จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1507

30 มีนาคม 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1507

“ทำไมจู่ๆถึงหันหลังกลับล่ะ”

เขาถูกตามล่าโดยยมโลกหรือไม่? เฮ่าถามหลังจากตามทันบุนสเดลที่วิ่งหนีไปโดยไม่หันกลับมามอง สถานะของอีกฝ่ายสูงมาก แต่คำพูดไม่ได้ออกมาอย่างสวยงาม เขาเบี่ยงตัวออกไปอย่างรวดเร็วเมื่อเขาเกือบจะไปถึง Reinhardt

ห่าวรู้สึกไม่สบายใจเพราะเขาเพิ่งรายงานกับลอเอลว่าอีกไม่นานเขาจะมาถึงพร้อมกับลอร์ดแห่งครึ่งมังกร ผิวของ Bunsdel เป็นสีขาวเนื่องจากเหนื่อยล้าจากการใช้ Shunpo หลายครั้งติดต่อกัน “อาณาจักรโอเวอร์เกียร์จะพินาศในวันนี้ ไม่สิ มันอาจจะถูกทำลายไปแล้วโดยคลื่นเมื่อสักครู่นี้”

“ หือ? ห่าวถามกลับอย่างไร้เหตุผล เขาสงสัยว่าบุนสเดลกลายเป็นคนชราในทันใด สิ่งนี้กินเวลาเพียงครู่เดียวเท่านั้น เขาตระหนักถึงความร้ายแรงของสถานการณ์เมื่อเห็นร่างของบุนสเดลสั่นสะท้านราวกับต้นแอสเพน “…เกิดอะไรขึ้น?”

“ฉันรู้สึกถึงเจตนาฆ่าของเทพการต่อสู้ใน Reinhardt”

Martial God Zeratul— มันยากสำหรับผู้เหนือธรรมชาติคุณภาพสูงที่จะไม่รู้จักเขา มันไม่ได้เป็นที่รู้จักเพียงแค่ในเชิงแนวคิด บุนสเดลได้สัมผัสมันจริงๆ

บุนสเดลเคยถูกเทพยุทธ์ล่อมาหลายครั้ง มันวิเศษมากเมื่อเขาปรากฏตัวในความฝันและเสนอเทคนิคลับ แต่บุนสเดลปฏิเสธทุกครั้งเพราะเขารู้สึกถึงบางสิ่งที่น่ากลัว ความผิดหวัง ความโกรธ และเจตนาฆ่าที่เทพยุทธ์แสดงออกมาในครั้งนั้นช่างเลวร้ายมากจนตราตรึงในใจเขา เมื่อไม่นานนี้เอง เขารู้สึกมีเจตนาฆ่ามากกว่าเดิมที่ทางเข้าของไรน์ฮาร์ด

“ไม่มีทางรู้รายละเอียดภายในของเรื่องราวได้ แต่เห็นได้ชัดว่าราชาโอเวอร์เกียร์ได้สัมผัสถึงระดับที่ตรงกันข้ามกับเทพยุทธ์ ไอ้เหี้ย. เขาทำอะไรบนโลกนี้เพื่อกระตุ้นความโกรธของเทพยุทธ์เมื่อปีศาจบุกเข้ามา? เขาไม่รอบคอบจริงๆ”

บุนสเดลมีอคติต่อกริด เขามองว่ากริดนั้นห่างไกลจากสามัญสำนึกและควบคุมไม่ได้ เขาเลือกที่จะเชื่อในคำพูดของฮ่าวและเข้ามาดูกริด ตอนนี้เขารู้สึกเหมือนเขาเหยียบอึ

ห่าวซึ่งนิ่งเงียบด้วยสีหน้าจริงจัง ในไม่ช้าก็เปิดปากของเขาขึ้น “ไรน์ฮาร์ดไม่เป็นไร”

เขากระซิบกับลอเอล

บุนสเดลพ่นลมหายใจ “ฉันไม่รู้ว่าคุณเป็นใคร ฉันเลยไม่รู้ว่าพวกเขาน่าเชื่อถือแค่ไหน แต่อย่าติดต่อพวกเขาอีกในอนาคต ฉันรับรองกับคุณว่าคนที่ส่งการสื่อสารนั้นเป็นคนโง่อย่างแน่นอน”

“เป็นนายกรัฐมนตรีของอาณาจักรโอเวอร์เกียร์…”

“เขาตั้งใจที่จะดึงฉันเข้ามาเพื่อหลีกเลี่ยงความพินาศที่กำลังจะเกิดขึ้น เคล็ดลับนั้นตื้นมากจนฉันสามารถเห็นระดับของเขาได้ Tsk tsk มันไร้สาระ”

“มันไม่เป็นไรจริงๆ เทพยุทธ์ Zeratul ถูกปราบแล้ว”

“อะไร? ภูหทัย! คุณเชื่ออย่างนั้นหรือ คุณเหมาะที่จะถูกหลอกลวงบนท้องถนน”

เทพยุทธ์นั้นอยู่ยงคงกระพัน ไม่ว่าจะเป็นอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ที่เผยแพร่ข้อมูลเท็จโดยไม่รู้สามัญสำนึก หรือเฮาที่หลงกลอุบายราคาถูก— ทั้งสองดูเหมือนโง่เขลาสำหรับบุนสเดล “ Tsk ไปดื่มเพื่อผ่อนคลายกันเถอะ”

“การดื่มแอลกอฮอล์ในขณะที่ปีศาจกำลังอาละวาดทั่วทั้งทวีป? มาเถอะ เรากลับไปที่ Reinhardt กันเถอะ”

“สงครามสิ้นสุดลงแล้ว ไม่ใช่เรื่องปกติโดยอาศัยข้อเท็จจริงที่ว่าเทพยุทธ์ปรากฏตัวขึ้นจากฟ้าเพื่อทำลายอาณาจักรโอเวอร์เกียร์แทนที่จะช่วยเหลือมนุษยชาติ มนุษยชาติจะสูญเสียอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ฉันแค่ดีใจที่มันจะไม่ส่งผลกระทบอย่างมากต่อเราไม่ว่าใครจะเป็นผู้ชนะ”

“อาณาจักรโอเวอร์เกียร์ก็ดี…”

“ ปูฮะฮะ!” บุนสเดลจับท้องแล้วหัวเราะ หลังจากผ่านไปนาน เขาก็ให้คำมั่นว่า “อาณาจักรโอเวอร์เกียร์บอกว่าพวกเขาต้องการความร่วมมือจากพวกครึ่งมังกรงั้นหรือ? ตกลง. หากได้รับการยืนยันว่าอาณาจักรโอเวอร์เกียร์จะอยู่ในสภาพปกติในวันพรุ่งนี้ ชาวครึ่งมังกรของเราจะไปไกลกว่าความร่วมมือกับอาณาจักรโอเวอร์เกียร์และจะกลายเป็นสุนัขของพวกเขา”

“……”

“ตอนนี้คุณรู้ความจริงแล้วใช่ไหม? ไปดื่มกัน”

“……”

นี่คือผู้ชายที่สมบูรณ์แบบที่จะเล่นการพนันตามท้องถนน ห่าวคิดเกี่ยวกับมันและตั้งตารอวันพรุ่งนี้ที่จะมาถึง

 

***

 

“ร-จริงเหรอ? กิ ลด์ โอเวอร์เกียร์ จะรับฟังข้อเรียกร้องของเราหรือไม่?”

“ใช่!”

“ก-น่าทึ่ง…”

พี่น้องชาวขาวดำ—พวกเขาได้รับการตั้งชื่อว่าแร้งเกอร์ และแม้แต่อันดับสูงที่ดีก็ไม่สามารถให้นามบัตรของพวกเขาต่อหน้าพวกเขาได้ พูดตรงๆ ก็คือ พวกเขาหายใจไม่ออกด้วยซ้ำ

ทุกครั้งที่มีการเผชิญหน้ากันในพื้นที่ล่าสัตว์หรือบนท้องถนน พวกแรงก์จะย่องกลับหรือหลับตาลง พวกเขามีทักษะ แต่บุคลิกของพวกเขาแย่พอๆ กับทักษะที่ดี พวกเขาจะใช้ภารกิจหรือชีวิตเป็นหลักประกันในการปล้นผู้คน และผู้ที่ไม่ตกเป็นเหยื่อของการคุกคามจะถูกฆ่าตายโดยธรรมชาติ พวกเขาเป็นเหมือนฆาตกรต่อเนื่องโรคจิต มีการประเมินว่ากลุ่มโจรจำนวนมากจะถูกสร้างขึ้นหากพี่สาวน้องสาวต้องการเป็นผู้นำกลุ่ม

ผู้คนต่างรังเกียจพี่สาวอย่างมาก พวกเขาถูกหลีกเลี่ยงอย่างโจ่งแจ้ง พี่น้องสตรีได้ทำบาปมากมายจนยากสำหรับพวกเขาที่จะเปิดเผย

เกือบทุกประเทศในทวีปนี้ออกคำสั่งให้พี่น้องสตรีต้องการ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง จักรวรรดิเป็นศัตรูกับพี่น้องสตรี ทันทีที่พวกเขาข้ามพรมแดน กองทหารถูกส่งไปไล่ตามพวกเขาและไล่ตามพวกเขาอย่างไม่ลดละ การแก้ไขระบบเพื่อรักษากฎหมายนั้นเป็นการฉ้อโกง ดังนั้นความแข็งแกร่งของทีมไล่ล่าจึงดีเกินไป

พี่สาวไม่ค่อยสนใจ พวกเขาไม่ต้องไปที่อาณาจักร

จากนั้นสงครามมนุษย์และปีศาจก็เริ่มขึ้นและสถานการณ์ก็เปลี่ยนไป ชามข้าวที่อร่อยที่สุดที่เรียกว่าอเวจีอยู่ในอาณาจักร พวกเขากำลังออกล่าในเขตชานเมือง แต่ระดับของสัตว์อสูรที่ปรากฏในเขตชานเมืองนั้นไม่เพียงพอที่จะทำให้พวกมันพอใจ เป็นเรื่องน่าขันที่ระบบการไล่ล่าทำงานได้ดีแม้ว่าจักรวรรดิจะเสี่ยงต่อการถูกทำลาย

สองพี่น้องค้นหาวิธีแก้ปัญหาและหันไปหากิลด์โอเวอร์เกียร์อย่างเป็นธรรมชาติ อิทธิพลของจักรวรรดิไม่สามารถไปถึงอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ได้ พูดอย่างเคร่งครัด อาณาจักรโอเวอร์เกียร์อยู่ในตำแหน่งที่สูงกว่าอาณาจักร หากพวกเขาสามารถทำงานร่วมกับอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ได้ มันคงเป็นเรื่องยากสำหรับจักรวรรดิที่จะข่มเหงพวกเขา พี่น้องสตรีระบุว่าสงครามไม่เอื้ออำนวยต่อมนุษยชาติอย่างยิ่งและขอเจรจากับกิลด์โอเวอร์เกียร์

เราจะเป็นประโยชน์ในสงครามดังนั้นใช้เรา

พวกเขากำลังคิดที่จะก้มหน้า พวกเขาต้องการไปยังพื้นที่ล่าสัตว์อันยิ่งใหญ่ที่เรียกว่าขุมนรก อย่างไรก็ตาม ปัญหาอยู่ที่บุคลิกของพวกเขา ไวท์ลืมจุดยืนของเธอในขณะที่เธอเขียนจดหมายเพื่อถ่ายทอดความตั้งใจของเธอไปยังอาณาจักรโอเวอร์เกียร์

[เรายินดีที่จะต่อสู้เคียงข้างคุณ พวกเรามีพลังต่อสู้ที่ค่อนข้างดีไม่ใช่หรือ? คุณขอบคุณใช่ไหม คุณต้องการเราใช่ไหม จากนั้นขายไอเทมในตำนานที่สร้างโดยกริดให้เรา เราจะต่อสู้เคียงข้างคุณในช่วงสงคราม]

“คุณออนนี่ น้ำเสียงของคุณเป็นอย่างไรบ้าง? เราอยู่ในตำแหน่งที่ขอไม่ได้เหรอ?” แบล็คดึงเธอจากด้านข้าง แต่ไวท์ได้กดปุ่มส่งไปแล้ว

“ อ่าฮะ มันจบแล้ว.”

ความภาคภูมิใจที่โง่เขลานี้ ไวท์เริ่มรู้สึกตัวและหัวเราะอย่างสิ้นหวัง

นกพิราบสีขาวกำลังบินอยู่บนท้องฟ้า มันเป็นจุดสิ้นสุด การปรากฏตัวของนกพิราบพาหะสีขาวหมายความว่าจดหมายมาถึงอีกฝ่ายแล้ว เธอหยุดมันไม่ได้ ระบบเป็นแบบนี้

…มันจบลงแล้ว กิลด์โอเวอร์เกียร์ไม่ตอบสนองต่อทัศนคตินี้ เธอแค่ร้องไห้และยอมแพ้เมื่อได้รับคำตอบว่า ‘โอเค’

สองพี่น้องต่างพากันดีใจและวิ่งตรงไปยังอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ พวกเขาไม่มีคำสั่งที่ต้องการตัวในอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ เป็นเรื่องปกติที่พวกเขาไม่ต้องการให้เกิดเหตุการณ์ใดๆ ในอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ ความเกลียดชังของพี่น้องสตรีที่มีต่ออาณาจักรโอเวอร์เกียร์ได้กลายเป็นเรื่องราวของอดีตอันไกลโพ้น หลังจากได้รับการศึกษาหลายครั้ง พวกเขายอมจำนนต่ออาณาจักรโอเวอร์เกียร์อย่างไม่มีเงื่อนไขและใช้ชีวิตโดยหลับตาลง

“ลอเอล! การยอมรับข้อเสนอของเราเป็นทางเลือกที่ดี! ฉันชอบมัน! ข่าวลือที่ว่าเจ้าฉลาดเป็นเรื่องจริง!”

ลอเอลบอกพวกเขาว่า “คุณต้องการที่จะเล่นใน Abyss หรือไม่? ฉันมีความคาดหวังสูงสำหรับคุณสองคน ฉันจะจัดการตามขั้นตอน ดังนั้นไม่ต้องกังวล ไปข้างหน้าและต่อสู้”

“ร-ตอนนี้? แล้วรายการล่ะ?”

“แน่นอน คุณจะต้องแสดงผลก่อน เราจึงจะสามารถดำเนินการธุรกรรมได้”

“เราจะไม่หลอกลวง Overgeared Guild เว้นแต่เราจะบ้า เราจำเป็นต้องซื้อของเพื่อแสดงประสิทธิภาพที่ดีขึ้น…”

“ฉันไม่รู้ว่าคุณกำลังพยายามทำอะไรโดยเปลี่ยนลำดับของสิ่งต่างๆ มันน่าสงสัย”

“กำลังเปลี่ยนลำดับ… ไม่นะ! คุณพูดถูก! เออใช่! เราต้องพิสูจน์ตัวเองก่อน! เราจะไปที่สนามรบทันที!”

“ยูออนนี่ ไปกับฉัน…”

พี่น้องสตรีขาวดำและผู้เล่นด้านมืดนับหมื่นที่เป็นตัวแทนของพี่น้องสตรี—ผู้ที่กระฉับกระเฉงเพียงเพื่อผลประโยชน์ของตนเองได้ขึ้นรถไฟด่วนไปนรกอย่างล่าช้า พวกเขาส่วนใหญ่พยายามทำข้อตกลงกับกิลด์โอเวอร์เกียร์ พวกเขาดึง aggro ด้วยพลังยิงมหาศาลและกลายเป็นหัวลูกศร

 

***

 

ที่เกาะโคโคร…

“ซิกเฟร็กเตอร์! คุณกำลังทำอะไรอยู่? ตื่นนอน!” เนเฟลิน่าตะโกนอย่างเร่งด่วนระหว่างการสู้รบที่ดุเดือดกับเฮลกาโอที่วิ่งออกจากดันเจี้ยน เป็นเพราะรูนของ Zikfrector ซึ่งเคยสร้างเวทย์มนตร์เพื่อช่วยพวกเขาหยุดทำงาน เธอเปลี่ยนสายตาและเห็นฉากที่น่าขัน Zikfrector หยุดและกำลังนอนหลับขณะยืนขึ้น

“ซิก! น่าอับอาย! ยังไม่เพียงพอที่จะตายด้วยการยืนขึ้น ลุกขึ้นมานอนทำไม!” คำสาปแห่งความเกียจคร้านเกิดขึ้นในช่วงเวลาดังกล่าว เป็นการยากที่จะแบกรับความแข็งแกร่งของเฮลกาโอที่ลงมายังร่างกายที่มีระดับอสูรผู้ยิ่งใหญ่ ดังนั้นเธอจึงรู้สึกเร่งด่วน

“ปล่อยให้ปรมาจารย์มาหาฉันและมุ่งไปที่การต่อสู้!” ซีบาลตอบกลับอย่างรวดเร็ว เขาก้าวออกจาก Raiders ตั้งเป็นบาเรียร์ แล้วสะบัดไหล่ของ ZIkfrector “ปรมาจารย์!”

โดยปกติ Zikfrector จะล่าถอยก่อน ถ้าเขากำลังจะผล็อยหลับไประหว่างการต่อสู้ ตอนนี้เขาผล็อยหลับไปโดยไม่แสดงอาการใดๆ เลย? สิ่งนี้ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน…

“ …เอ๊ะ? ” ซีบาลรู้สึกเป็นลางไม่ดีแต่ก็ต้องแปลกใจ

“ม-มันคืออะไร”

Zikfrector ซึ่งเขาคิดว่าหลับอยู่มีตาทั้งสองข้างเบิกกว้าง

“มดกำลังเดินผ่าน?”

เขากำลังทำอะไร? Zibal เห็น Zikfrector จ้องไปที่พื้นและก็จำข้อความของโลกได้

 

[มีข่าวว่า ‘ศพที่ถูกปิดผนึกของหนึ่งในปีศาจทั้งเจ็ด’ ถูกพบในขุมนรก เพิ่มความโกรธเกรี้ยวลงใน ‘โลกผสม’ ความเข้มข้นของพลังงานปีศาจเพิ่มขึ้นและโทษสำหรับปีศาจลดลง 20%]

 

…นี่คือเนื้อหา เขาจดจ่ออยู่กับการต่อสู้เฮลกาโอจนลืมความสำคัญไป

“ไม่มีทาง. เป็นร่างกายของคุณเหรอ?”

ร่างที่ถูกผนึกของหนึ่งในเจ็ดปีศาจ หากความชั่วร้ายทั้งเจ็ดที่นี่หมายถึงหนึ่งในเจ็ดนักบุญที่ร้ายกาจก็หมายความว่าอาจเป็นร่างของ Zik ซึ่งเป็นปีศาจตัวที่ 6

“ฉันไม่รู้” สีหน้าของ Zikfrector เป็นทุกข์ “การเชื่อมต่อนั้นอ่อนแอมากจนฉันไม่แน่ใจว่าเป็นร่างกายของฉันหรือเพื่อนร่วมงานของฉัน ฉันจะได้ตัดสินว่ามันเป็นร่างของเพื่อนร่วมงานหากไม่มีการเชื่อมต่อเลย อย่างไรก็ตามนี่เป็นเรื่องยากมาก มันเป็นลางไม่ดี ฉันไม่ใช่ซิกเหรอ?”

“……”

เหตุผลที่เขาหยุดต่อสู้เป็นเพราะการไตร่ตรองตัวเอง?

Zibal คิดว่ามันไร้สาระ เพียงจำตัวตนของบุคคลที่เรียกว่า Zikfrector ได้เท่านั้น เขาเป็น ‘การกลับชาติมาเกิด’ ของปีศาจตัวที่ 6 ซิก หลังจากการกลับชาติมาเกิดหลายครั้งพร้อมกับความทรงจำในชีวิตก่อนของเขา เขาก็กลายเป็น Zikfrector คนปัจจุบัน นานมากจนไม่แปลกที่เขาจะสงสัยว่าเขาเป็นคนเดียวกับซิกตัวร้ายตัวที่ 6 หรือไม่ เขามีประสบการณ์ชีวิตที่แตกต่างกันมากมาย

“ถ้าศพที่พบในขุมนรกเป็นของฉัน… เป็นปัญหาใหญ่มาก ฉันไม่สามารถสื่อสารกับร่างกายของฉันได้อย่างถูกต้อง… มันเป็นข้อพิสูจน์ว่าฉันแตกต่างจากชีวิตก่อนหน้านี้ของฉัน…”

มันเกิดขึ้นเมื่อผิวของ Zikfrector เข้มขึ้น…

“เฮ้ ไอ้โง่!” เนเฟลิน่ากรีดร้อง “สมองของคุณละลายเพราะคุณหลับไปนานหรือเปล่า? พลังเวทย์มนตร์ของเฮลกาโอล้อมรอบเกาะ หากคุณสัมผัสได้ถึงความเชื่อมโยงกับร่างกายในขุมนรก แสดงว่าเป็นร่างกายของคุณโดยธรรมชาติ เป็นร่างใครได้! ฮึ? อั๊ค! ถาม-เร็วเข้า! มาช่วยฉันเร็วเข้า!”

เมื่อสถานการณ์เริ่มหนักขึ้น เนเฟลิน่าถึงกับน้ำตาไหล ลูกนกที่เพิ่งเกิดมีศักดิ์ศรีเพียงเล็กน้อย Zibal ดูเหมือนเขาได้เห็นบางสิ่งที่เขาไม่ควรเห็น

“ อืม… ฉันตัวสั่นมาก” ดวงตาของ Zikfrector ที่สูญเสียแสงไปกลับมีชีวิต มันคือการค้นพบร่างกายของเขาหลังจากผ่านไปหลายพันปี คงจะแปลกถ้าเขาได้รับการแต่ง

Zikfrector ดึงดาบของซาฮารันออกมา Zikfrector ระวังคำสาปแห่งความเกียจคร้านมากขึ้นในขณะที่ร่างกายของเขากลายเป็นภาระ ดังนั้นเขาจึงเล่นเพียงบทบาทสนับสนุนโดยใช้เวทมนตร์รูน อย่างไรก็ตามเขาได้รับการยกย่องว่าเป็นปรมาจารย์เนื่องจากความยิ่งใหญ่ของเขา ตอนนี้เขาได้เอาพลังที่เขาเคยช่วยซาฮารันก่อตั้งจักรวรรดิออกมา มันเป็นอำนาจที่ไม่คำนึงถึงผลที่ตามมา เป็นการสำแดงเจตจำนงของเขาในการทำให้สถานการณ์สงบลงและฟื้นฟูร่างกายของเขา

พลังงานสีแดงเพิ่มขึ้นจากดาบสีแดงและพลังเวทย์มนตร์ของ Zikfrector พลังงานดาบและจิตตานุภาพผสมผสานกันเพื่อสร้างรูปแบบ อักษรรูนทั้งเจ็ดที่สร้างด้วยพลังงานสีสันสดใสเริ่มลอยอยู่รอบตัวเขา ทุกครั้งที่อักษรรูนข้ามคำบางคำจะถูกรวมเข้าด้วยกัน เมื่อรวมคำเข้าด้วยกัน พลังงานก็แข็งแกร่งขึ้นและขยายตัว ส่วนผสมของคุณสมบัติและเวทย์มนตร์ร้อนจัด

ทั้งเกาะสั่นสะเทือนจากคลื่นพลัง ภูเขาไฟระเบิดและมีสึนามิในทะเล นักบุญผู้แข็งแกร่งที่สุดในบรรดานักบุญผู้ชั่วร้ายทั้งเจ็ดที่ก่อกบฏต่อแอสการ์ดและถูกสาปโดยเหล่าทวยเทพ—ผลที่ตามมาของการแสดงความสามารถที่แท้จริงที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกก่อนหน้านี้ของเขานั้นเหนือจินตนาการ

ซีบาลตกตะลึง

‘ทำไมเขาถึงวิ่งหนีเมื่อเขามีทักษะเหล่านี้’

พูดให้ถูกคือ ‘ฉันหนีไปกับเขาตอนที่เขาหลับ’

ซีบาลอยากจะบอกลาวันที่แสนเศร้าเหล่านั้นในเร็วๆ นี้

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง