จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1506

30 มีนาคม 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1506

พระเจ้าเป็นวีรบุรุษตั้งแต่เกิด ร่างกาย, สมอง, ประสาทสัมผัส, สัญชาตญาณและทุกสาขาของเขานั้นไม่ธรรมดาเลยตั้งแต่แรก ทายาทของสายเลือดอันทรงเกียรติใน Eternal ตั้งครรภ์ด้วยเมล็ดพันธุ์แห่งตำนาน คงจะเป็นเรื่องลึกลับหากเด็กคนนั้นเป็นคนธรรมดา

‘ฉันเห็นบางอย่างที่น่าอัศจรรย์จริงๆ… อ่านี่… ฉันจำไม่ได้ พ่อบอกให้ลืมก็เลยต้องลืม’

พระเจ้ามีครูมากมาย พวกเขาเป็นครูที่ดีที่สุดในแต่ละสาขา เขามีวิสัยทัศน์สูงโดยธรรมชาติ เป็นเรื่องยากสำหรับเขาที่จะรู้สึกอะไรแม้จะเห็นบางสิ่งที่ค่อนข้างดี นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นในขณะที่เขากำลังผจญภัยและเดินตามรอยเท้าพ่อของเขา

ลอร์ดไม่ตื่นเต้นเมื่อได้เห็นตัวละคร เหตุการณ์ และปรากฏการณ์ที่เรียกว่ายิ่งใหญ่ เขาเพิ่งสร้างความสัมพันธ์ใหม่โดยเจตนา ทว่าวันนี้เป็นชุดของแรงกระแทก อาจารย์ของเขา Damian และ Zednos, Laella, Isabel, Bland, Beniyaru และอื่น ๆ—พรสวรรค์ของอาณาจักร Overgeared ที่ลอร์ดชื่นชมถูก Zeratul บดขยี้

มันเป็นระดับใหม่ของอำนาจ เป็นครั้งแรกในชีวิตของเขาที่พระเจ้าถูกบดขยี้ด้วยความไร้อำนาจ เขารู้สึกกลัวมากซึ่งหาที่เปรียบไม่ได้กับวิกฤตที่เขาประสบที่วาติกันเมื่อตอนเป็นเด็ก เขายังรู้สึกสิ้นหวัง เขารู้สึกเสียใจกับพ่อแม่ของเขาเพราะเขาคิดว่าเขาจะตายโดยไม่ทำอะไรสำเร็จ

มันเป็นประสบการณ์ที่แปลกและแย่มาก มันเป็นประสบการณ์ที่ปลุกสัญชาตญาณบางอย่างที่ถูกผนึกไว้ในส่วนลึกของลอร์ด มันไม่ได้มีอะไรพิเศษ มันเป็นเพียงสัญชาตญาณการเอาตัวรอด มันเป็นสัญชาตญาณที่ลอร์ดไม่เคยรู้สึกเพราะเขาฉลาดเกินไป

ทันทีที่ตื่นขึ้น พระเจ้าได้รับการต้อนรับด้วยการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ความปรารถนาที่จะไม่ตายของเขาเชื่อมโยงโดยตรงกับแนวคิดเรื่องการใช้ชีวิต สิ่งนี้ขยายความคิดของพระเจ้าในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน

ในเวลานั้นฮายาเตะปรากฏตัวและเอาชนะเซราตุลได้ ในสภาพที่ร่างกายและจิตใจของเขาตื่นขึ้น พระเจ้ายอมรับการดลใจและเติบโตอย่างรวดเร็ว เขาเห็นทิวทัศน์ที่เขาเคยเห็นจากมุมมองที่ต่างออกไป และได้รับการเรียนรู้และแนวคิดใหม่ๆ จากผู้คนและสถานการณ์ที่เขาพบบ่อย การเปลี่ยนแปลงทั้งหมดนี้หลอมรวมเข้ากับจิตใจและร่างกายของเขา ทำให้ดีขึ้น

‘ ว้าวนี่มันอะไรกันเนี่ย’

เหล่าอัศวินโอเวอร์เกียร์กำลังต่อสู้กับเหล่าสาวกของเทพยุทธ์ อัศวินส่วนใหญ่แบ่งออกเป็น 12 ดิวิชั่น และกระจัดกระจายไปทั่วอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ ในหมู่พวกเขา โค้กอยู่ในกลุ่มของลอร์ด

ลอร์ดมีทหารรักษาการณ์หลายร้อยคน แต่โค้กคุ้มกันลอร์ดเผื่อว่ามีอะไรเกิดขึ้น ที่นี่โค้กรู้สึกประหลาดใจ เป็นเพราะทักษะของลอร์ดและราชองครักษ์เพิ่มขึ้นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การเปลี่ยนแปลงในพระเจ้านั้นช่างน่าทึ่ง ดูเหมือนว่าเขาจะเปลี่ยนไปเป็นคนละคนในเวลาเพียงไม่กี่วัน มาตรฐานไม่ได้ต่ำในสายตาของโค้ก ซึ่งเพิ่งไปถึงระดับ 400 เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

‘เขายังไม่ถึงระดับ 300 ใช่ไหม’

นี่คืออะไร? มันเจ๋งเกินไป!

รอยยิ้มที่สดใสปรากฏขึ้นบนใบหน้าของโค้กขณะที่เขามองดูแผ่นหลังของพระเจ้าขณะที่ลอร์ดฟันศัตรู เขารู้สึกว่าพลังของผู้เล่นดูอ่อนแอเกินไปเมื่อเทียบกับศัตรู และมีความสุขมากที่ลอร์ดกลายเป็นความเป็นไปได้ใหม่

“ เอ่อ เอ่อ? ม-ทำไมจู่ๆก็กอดฉัน”

“ หือ? มันเป็นเพราะคุณสวยมาก ฝ่าบาท~”

“อุวะ! อย่าทำเช่นนี้! ตอนนี้ฉันโตแล้ว!”

“คุณยังอายุ 16! คุณเป็นเด็กในสายตาของฉัน! ฉันจะกอดคุณให้มากกว่านี้!”

“ส-ใครก็ได้หยุดลอร์ดโค้ก!” ลอร์ดกรีดร้อง แต่ราชองครักษ์ไม่ได้ทำอะไรเลย

โค้กได้รับความไว้วางใจจากกริดและผู้ติดตามทั้ง 10 คน มีตำแหน่งขุนนางและอำนาจที่แข็งแกร่งกว่าตำแหน่งขุนนาง ราชองครักษ์ขาดความสามารถในการยับยั้งเขา พวกเขาคงจะเมินแม้ว่าพวกเขาจะมีความสามารถก็ตาม เป็นเรื่องดีที่ได้เห็นโค้กถูแก้มของเขากับแก้มของพระเจ้าโดยมีพระเจ้าอยู่ในอ้อมแขนของเขา

ด้วยวิธีนี้ ท่ามกลางความโกลาหล เหล่าสาวกที่หลงเหลือของเทพการต่อสู้ถูกทำความสะอาดอย่างรวดเร็ว ผู้ติดตามส่วนใหญ่ได้เรียนรู้เทคนิคลับเพียงหนึ่งหรือสองอย่างเท่านั้นและไม่คู่ควรกับอัศวินโอเวอร์เกียร์ที่กำลังอาละวาด

ระดับของอัศวินและลอร์ดนั้นสูงเกินไป โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ความชำนาญในการใช้ดาบของ Mercedes มี ‘พลังทำลายล้าง’ และภาพที่กวาดล้างผู้ติดตามออกไปก็น่าทึ่งมาก แม้แต่ผู้ติดตามที่เรียนรู้ 10 เทคนิคลับก็ยังตกอยู่กับดาบของเธอและเสียชีวิต มันเป็นรูปลักษณ์ที่ทำลายล้างที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ต้องขอบคุณความจริงที่ว่าฝีมือดาบไร้ที่เปรียบซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของเซียนดาบรุ่นก่อนถูกส่งผ่านไปยังเธอโดยตรงโดย Biban และเธอก็เขียนรหัสอัศวินใหม่ด้วย

การมีส่วนร่วมของ Zeratul นั้นยอดเยี่ยมเช่นกัน

 

***

 

สงครามมนุษย์และปีศาจที่ยิ่งใหญ่นั้นดุเดือด

อย่างน้อยที่สุด การต่อสู้ที่ Behen Archipelago และ Abyss ยังคงตึงเครียดโดยไม่เอียงไปข้างใดข้างหนึ่ง มีผู้ติดตาม 10 คนและอาเรสที่หมู่เกาะเบเฮน ขณะที่กองทหารที่อบิสมีศูนย์กลางอยู่ที่บราฮัมและไคล์ วิกฤตการณ์หลายครั้งเกิดขึ้นระหว่างทาง แต่ทุกครั้ง กำลังเสริมมาถึงด้วยจังหวะเวลาที่ยอดเยี่ยมและเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับกองกำลังพันธมิตร

“คุณกำลังจะไปไหน?!”

นับตั้งแต่การมาถึงของกำลังเสริมที่นำโดยคริส พีคซอร์ดก็ถอยไปทางด้านหลังและมีมุมมองที่กว้างขึ้น ทุกครั้งที่ปีศาจที่มีลักษณะ ‘การลอบสังหาร’ บุกเข้าไปในค่ายของพวกมัน เขาจะทำหน้าที่และปกป้องผู้บังคับบัญชา พีคซอร์ดรู้สึกเหมือนฟันเฟืองในสิ่งที่ยิ่งใหญ่ เขาประหลาดใจกับบทบาทใหม่ที่ได้รับเมื่อใดก็ได้และในทุกสถานการณ์ และทุกครั้งที่เขาเล่นบทบาทใหม่ เขาได้ช่วยเหลือพันธมิตรของเขา

ผู้เล่นส่วนใหญ่ในกองกำลังพันธมิตรที่ทำงานในส่วนต่าง ๆ ของทวีปรู้สึกคล้ายคลึงกัน ปัจจุบันกองกำลังพันธมิตรทำหน้าที่เป็นสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์ ผู้คนหลายพันหรือหลายร้อยล้านคนมีบทบาทที่แตกต่างกันในตำแหน่งของตนและกระจายอิทธิพลเชิงบวกให้กันและกัน มีความรู้สึกเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันนอกเหนือจากชาติ เผ่าพันธุ์ กองกำลัง ศาสนา ความคิด สถานที่ และเวลา

แม้แต่ผู้เล่นที่เล่นคนเดียวในเขตชานเมืองก็ตระหนักว่าการกระทำบางอย่างของพวกเขาช่วยในสงครามและรู้สึกว่ามันเป็นรางวัลที่คุ้มค่ามาก พวกเขารู้สึกถูกบางอย่างครอบงำ

ผู้คนค่อยๆ หมกมุ่นอยู่กับสงครามมากขึ้น เป็นผลงานของนักยุทธศาสตร์เบื้องหลัง นักยุทธศาสตร์ที่เก่งกาจของกองกำลังพันธมิตร รวมทั้งลอเอลและซิมา เฉียน กำลังประสานงานในสงคราม บทบาทและหน้าที่ทั้งหมดที่พวกเขามอบให้กับผู้เล่นและกองกำลังในพันธมิตรนั้นสัมพันธ์กันอย่างใกล้ชิดและช่วยเหลือซึ่งกันและกัน

ยิ่งปรากฏการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นซ้ำๆ และซ้อนทับกันมากเท่าใด ค่ายของศัตรูก็ยิ่งพังทลายมากขึ้นเท่านั้น มีแผนการอันแยบยล กลวิธีที่ยอดเยี่ยมถูกเพิ่มเข้ามาและผู้คนก็รู้สึกถึงมันมากยิ่งขึ้น การปรากฏตัวของนักยุทธศาสตร์ ผู้คนได้กราบไหว้พวกเขา

ในขณะเดียวกัน ลอเอลรู้สึกว่าเขากำลังจะตาย เขามักจะอยู่ในห้องประชุมและวางแผนในช่วงเวลาการเข้าถึง เมื่อเขาออกจากระบบ เขาได้สื่อสารกับนักยุทธศาสตร์ที่เชื่อมโยงและย้ายกองกำลัง… ไม่มีเวลาพักผ่อน สงครามเกิดขึ้นเพียงสองวัน

‘จะเป็นอันตรายหากเป็นเช่นนี้ต่อไป’ มันจะยากขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป เราต้องการบางสิ่งบางอย่างเพื่อเปลี่ยนกระแส

 

***

 

ยองวูออกจากระบบและเทเครื่องเคียงทั้งหมดลงบนโต๊ะลงในชาม แล้วนั่งกินข้าวหน้าทีวี เขาพบช่องทางที่ออกอากาศ Abyss และ Behen Archipelago หน้าจอหลายบานปรากฏขึ้นพร้อมกันในขณะที่เขากินอาหารผสมอย่างคร่าวๆ ไม่ค่อยมีเวลากินข้าว แต่เขาต้องดูแลเรื่องอาหารของเขา มันเป็นสำหรับการจัดการสุขภาพ

‘ผู้เล่นเสียเปรียบ’

ผู้เล่นมีข้อ จำกัด พื้นฐาน มีบทลงโทษจำกัดการเข้าถึง ผู้เล่นสามารถเชื่อมต่อกับ Satisfy ได้นานถึง 16 ชั่วโมงต่อวัน หากเวลานี้เต็ม พวกเขาจะไม่สามารถเชื่อมต่อได้เป็นเวลาแปดชั่วโมงที่เหลือ นี่หมายความว่าพวกเขาจะอยู่ห่างจากซาทิสฟายหนึ่งในสามวัน หากเวลาล็อกเอาต์ของแร้งเกอร์ทับซ้อนกัน มนุษยชาติจะไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องดูดนิ้วและเฝ้าดูการล่มสลาย

ดังนั้นลอเอลจึงประสานเวลาของแร้งเกอร์เพื่อไม่ให้ทับซ้อนกัน เขายังได้แจกจ่ายคู่มือให้เหลือเวลาเชื่อมต่อสองชั่วโมงแทนที่จะใช้เวลาเชื่อมต่อจนหมด เขาป้องกันไม่ให้เวลาล็อกเอาต์ว่างของแร้งเกอร์ทับซ้อนกันมากที่สุดในขณะที่ตั้งค่ากลุ่มสแตนด์บายห้านาทีเพื่อให้สามารถตอบสนองต่อสถานการณ์วิกฤตบางอย่างได้

เป้าหมายคือยองวูโดยธรรมชาติ แน่นอน ลอเอลไม่ต้องการแทรกแซงตารางงานของยองวู มันเป็นความปรารถนาอย่างจริงใจของลอเอลที่จะปล่อยให้ยองวูมุ่งความสนใจไปที่งานช่างตีเหล็กของเขาจนถึงเวลาที่กำหนด อย่างไรก็ตาม ยองวูเป็นพลังที่ดีที่สุดในหมู่ผู้เล่น การสูญเสียเผ่าพันธุ์มนุษย์จะมหาศาลหากยองวูไม่สามารถตอบสนองต่อสถานการณ์บางอย่างได้

ยองวูเข้าใจดี เขายินดีที่จะร่วมมือกับลอเอลซึ่งอธิบายสถานการณ์ด้วยใบหน้าที่เจ็บปวด

“…คลั่งไคล้.”

ช่องหกจากหลายสิบช่องที่แพร่ภาพหมู่เกาะเบเฮนและก้นบึ้ง—ยองวูที่กำลังดูช่องที่แสดงองค์ประกอบต่างๆ ต่างกัน รู้สึกทึ่งและลืมกิน เขาถูกดึงดูดโดยบราฮัม เขาคิดว่าบราฮัมแข็งแกร่งขึ้นหลังจากได้ยินว่าบราฮัมได้รับอำนาจกลับคืนมาในฐานะทายาทสายตรง แต่ก็แตกต่างไปจากที่เขาคาดไว้อย่างสิ้นเชิง นี่เป็นมิติที่แตกต่างเกินกว่าระดับความแข็งแกร่ง

“ ฮ่าฮ่า… ฉันดีใจ”

จมูกของยองวูย่น เขาต้องรู้ว่าบราฮัมมักจะดูขมขื่นเมื่อเห็นกริดเพียงลำพังแข็งแกร่งขึ้น

“นับว่าโชคดีจริงๆ”

เป็นบราฮัมที่มีช่วงเวลาที่ยากลำบากมาหลายร้อยปี ยองวูทนทุกข์ทรมานมา 20 ปีแล้ว ดังนั้นเขาจึงสามารถเดาความเจ็บปวดเล็กน้อยที่บราฮัมได้รับ เขามีความสุขมากเมื่อได้เห็นบราฮัมบรรลุความปรารถนาอันยาวนานของเขาในที่สุด

“ อืม…? เขาคิด ว่า เขาควรดื่มกาแฟสักแก้วล่วงหน้า ยองวูลุกขึ้นหลังจากกินข้าวเพียงเพื่อจะส่ายหัว เป็นเพราะสินค้าที่ขนถ่ายจากรถบรรทุกสินค้าหน้าอาคารนั้นผิดปกติ

“แคปซูล?”

นอกจากนี้ยังมีพวกเขาสองคน อะไร? ตูนออกมารับพวกเขา เพื่อนของตูนมาเยี่ยมเยียนจากอิตาลีเหรอ? เขาซื้อแคปซูลใหม่เพื่ออยู่กับพวกเขาในอนาคตหรือไม่?

ยองวูรีบวิ่งออกไปทันที

 

***

 

สรุป ยองวูไม่ได้รู้จักเพื่อนใหม่ชาวอิตาลีเลย เจ้าของแคปซูลเป็นพ่อแม่ของยองวูที่น่าประหลาดใจ

“พ่อของคุณกังวลอย่างมาก เราจะเมินได้อย่างไรเมื่อผู้คนอยู่ในภาวะวิกฤต”

“ ฮึ่มมันไม่ได้ถึงจุดสุดยอด…”

“…คุณจะเริ่มซาทิสฟายเหรอ?”

“ใช่ ฉันอยากเห็นหน้าลูกสะใภ้และหลานของฉันมาตลอด~”

“ อ่าระวังปากนายนะ! ทำไมคุณถึงมองหาลูกสะใภ้และหลานของคุณในไซเบอร์สเปซแทนที่จะเป็นความเป็นจริง”

“ซาทิสฟายความจริงอีกเรื่องหนึ่งไม่ใช่หรือ? มันยากเกินไปที่จะเรียกมันว่าไซเบอร์สเปซ”

“ที่รัก รีบแก้ไขด่วน”

“ไม่… ฉันแค่อยากจะมีลูกสะใภ้แท้ๆ…”

“มันเพิ่งเกิดขึ้นครั้งแรกในซาทิสฟาย มันเป็นเรื่องดีที่จะมีมันทั้งในความเป็นจริงและความพึงพอใจ”

“ความพึงพอใจก็มีจริงเช่นกัน?”

โดยรวมแล้วมันเป็นการสนทนาที่สับสน เมื่อเจ็ดปีก่อน การสนทนาแบบนี้คงถูกวิพากษ์วิจารณ์ พวกเขาจะได้รับการปฏิบัติเหมือนเป็นครอบครัวที่คลั่งไคล้หรือปรากฏตัวในรายการทีวีหลังจากกลายเป็นประเด็นร้อน เป็นไปได้ด้วยซ้ำว่ามันจะเป็นทั้งสองอย่าง อย่างไรก็ตาม โลกได้เปลี่ยนไปแล้ว จากมุมมองในทุกวันนี้ การสนทนาในครอบครัวของยองวูไม่มีปัญหา ไม่ใช่แค่หนึ่งหรือสองคนที่แต่งงานแล้วในซาทิสฟาย

“ว่าแต่ คุณรู้วิธีสร้างบัญชีไหม”

“เมื่อคืนนี้ ฉันไปที่ห้องแคปซูลกับจิสึกะเพื่อสร้างบัญชีและทำความเข้าใจระบบพื้นฐาน”

“……”

จิสึกะยังคงติดต่อกับพ่อแม่ของเขาตลอดเวลาหรือไม่? แน่นอนว่ายังมีความเสียใจอยู่บ้าง แน่นอน ตอนจบเช่นนั้นคงเข้าใจยาก จำเป็นต้องชำระให้เรียบร้อย ควรทำในทิศทางที่เธอต้องการ นั่นคือความปรารถนาของเขาเช่นกัน เพื่อยุติความสัมพันธ์ที่ถูกต้อง เขาจะพิจารณาอพยพไปยังตะวันออกกลาง…

‘ หอบ? ‘ ยองวูตกใจกับกระแสความคิดที่ไหลออกมาอย่างอิสระ เขาประหลาดใจกับความเข้าใจของตัวเองและยอมรับความรู้สึกของจิสึกะ มีบางอย่างเปลี่ยนไป…

เขาเข้าใจและยอมรับหัวใจของผู้อื่นได้ง่าย เช่นเดียวกับในซาทิสฟายและในความเป็นจริง มันเป็นเช่นนี้เมื่อเร็ว ๆ นี้

‘นี่คืออะไร?’

มันไม่ใช่การเปลี่ยนแปลงพิเศษ มันไม่ใช่การพัฒนาแบบมันฮวาที่เขาได้รับพลังเหนือธรรมชาติในทันใด ยองวูเพิ่งมีประสบการณ์มากมายในซาทิสฟายและพัฒนาทักษะการเรียนรู้จากประสบการณ์เหล่านี้ มันสูงมากจนไม่สามารถเทียบกับคนธรรมดาได้ เป็นผลให้เขาคิดวิธีแก้ปัญหาสถานการณ์หรือความสัมพันธ์ที่เขารู้สึกว่ายากมาจนถึงตอนนี้ได้อย่างง่ายดาย เขายังรับรู้และยอมรับการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้อย่างรวดเร็ว

‘ อืม…. ฉันเจอคนมาเยอะแล้ว’

“จิสึกะส่งอิโมติคอนที่เขียนว่า ‘สู้’ มาให้ฉันทุกวันเหรอ? มันได้รับแล้วไม่กี่ปี เธอมีความสม่ำเสมอมากขนาดไหน? ฮาฮาผู้คนจะมีความสุขขนาดไหนที่มีลูกสะใภ้ที่สวย น่ารัก และซื่อสัตย์เหมือนจิสึกะ?”

“ยองวู แม่ของคุณชอบยูรา จิสึกะเป็นชาวต่างชาติ ไม่ ตอนนี้เธอเป็นคนเกาหลี แต่… ไม่ว่าในกรณีใด เธอมาจากต่างประเทศและมีความรู้สึกที่แตกต่างกันเล็กน้อย…”

“ อุ๊ย! จะมีการเลือกปฏิบัติทางเชื้อชาติได้อย่างไรในเมื่อชุมชนโลกเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันโดยซาทิสฟาย!”

“การเลือกปฏิบัติทางเชื้อชาตินี้เป็นอย่างไร? เมื่อวานคุณเสียสติไปแล้วเหรอ?”

“ ไอฉัน-ฉันขอโทษ. ฉันไปไกลเกินไป”

“ยองวูคุณไม่ยุ่งเหรอ? พวกเราก็ยุ่งเหมือนกัน ดังนั้นขึ้นไปชั้นบนและพักผ่อน โฮะโฮะฉันตื่นเต้นที่จะได้เห็นลูกสะใภ้และหลานชายด้วยตัวเอง”

“……”

ยองวูไม่อยากคิดลึกเกินไปและกลับบ้านอย่างเงียบๆ เขาสาบานที่จะทำสิ่งดีๆให้พ่อแม่ของเขา

ไม่ว่าในกรณีใด สงครามมนุษย์และปีศาจครั้งใหญ่ทำให้ซาทิสฟายทั่วโลกเฟื่องฟู หลายคนถูกกระตุ้นโดยมนุษยชาติต่อสู้กับการรุกรานของปีศาจที่ออกอากาศอย่างต่อเนื่อง เช่นเดียวกับพ่อแม่ของยองวู จำนวนผู้ที่เริ่มซาทิสฟายเพื่อช่วยเหลือมนุษยชาติอย่างล่าช้านั้นมีจำนวนเป็นล้านคนในเวลาเพียงสองวัน

ณ จุดนี้ มันเทียบได้กับอัตราการไหลเข้าเมื่อเกมเปิดครั้งแรก ลมใหม่พัดมา มีผู้เล่นที่มีความสามารถมากมายในหมู่ผู้เล่นใหม่และหลายองค์กร รวมถึง Overgeared Guild ที่ช่วยเหลือพวกเขาอย่างแข็งขัน รู้สึกเหมือนยืมมือเด็ก แต่มีความปรารถนาที่จะฝึกฝนพวกเขาเพื่ออนาคต

ผู้เล่นกลายเป็นหนึ่งเดียวโดยไม่รู้ตัว

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง