จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1502

28 มีนาคม 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1502

‘ว-เราไม่สามารถชนะ?’

ดวงตาของโรสหันไปทางชายฝั่ง เบเลธกำลังต่อสู้กับโอเวอร์เกียร์สเกเลตันทู ไม่ใช่เพราะเบเลธอ่อนแอกว่าโอเวอร์เกียร์สเกเลตันทู โดยธรรมชาติแล้ว เบเลธแข็งแกร่งกว่ามาก ปัญหาคือความสามารถของ Overgeared Skeleton Two ในการบิดเบือนพื้นที่ Beleth ล้มเหลวในการจัดการการโจมตีที่มีประสิทธิภาพเนื่องจากมันเปลี่ยนตำแหน่งอย่างต่อเนื่อง ในระหว่างนี้ ทหารโครงกระดูกที่ถูกอัญเชิญโดยโครงกระดูกสองของโอเวอร์เกียร์ได้เข้ามาในแนวหน้าและทำลายสัตว์อสูร

กองเรือโอเวอร์เกียร์ยิงกระสุนปืนใหญ่จากระยะไกลโดยไม่ได้ลงจอด และมันก็เป็นอันตรายเช่นกัน ปืนใหญ่โอเวอร์เกียร์ที่ครั้งหนึ่งเคยสร้างความตื่นตาตื่นใจ—ตามการจัดอันดับที่ไม่เหมือนใคร ปืนใหญ่หลายร้อยกระบอกแต่ละกระบอกมีความเสียหายสาดกระเซ็นคงที่ 45,000 นัด ยิงกระสุนใส่สนามรบและเบเลธอย่างต่อเนื่อง ผู้เล่นปืนใหญ่จำนวนหลายพันคนที่ถูกกีดกันจนเมื่อสองสามปีก่อน ได้พบกับอาณาจักรโอเวอร์เกียร์และวิ่งอาละวาดราวกับปลาในน้ำ

โชคดีที่พลังของเบเลธชดเชยพลังของปืนใหญ่โอเวอร์เกียร์ อย่างไรก็ตาม Beleth ไม่สามารถเรียกพลังของเขาได้ตลอดเวลา ดังนั้นเขาจึงไม่สามารถปิดกั้นการทิ้งระเบิดทั้งหมดได้ เขายังกังวลเกี่ยวกับการทิ้งระเบิด ดังนั้นเขาจึงไม่ตอบสนองต่อการล้างลูกธนูของจิสึกะที่มีพลังทำลายล้างความชั่วร้าย

แน่นอน เบเลธไม่ใช่คนโง่ ในการสกัดกั้นกระสุนปืนใหญ่โดยพื้นฐานแล้ว เขาจึงทำการโจมตีระยะไกลหลายครั้งโดยมุ่งเป้าไปที่กองเรือรบ ราชาแห่งเผ่าน้ำคือตัวปัญหา เขาว่ายผ่านน้ำพร้อมกับทหารเผ่าน้ำ ทุกครั้งที่การโจมตีของ Beleth บินผ่าน เขาจะทำให้เกิดคลื่นและทำให้พลังของการโจมตีหยุดชะงัก ส่วนที่เหลือของการทำลายล้างถูกหยุดโดยกองทัพเรือที่นำโดยทหารหลายครั้งและทหารปืนใหญ่ก็ได้รับการคุ้มครอง

เป็นวงจรอุบาทว์ซ้ำซาก การรวมกันของกองกำลังศัตรูให้ความรู้สึกสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ กำลังเสริมของศัตรูยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ยูเฟอมิน่าเป็นที่รู้จักในฐานะหนึ่งในสมาชิกโอเวอร์เกียร์ที่แข็งแกร่งที่สุด เข้าร่วมสนามรบ เธอยังเป็นผู้นำหน่วยเวทย์มนตร์โอเวอร์เกียร์ที่ประกอบด้วยตระกูลอุล เจ้าหญิงแห่งตระกูล Ul เป็นพรสวรรค์ที่มีชื่อเสียง

โรสกัดฟันของเธอ เธอรู้สึกโกรธเมื่อนึกถึงลอเอลหัวเราะขณะที่เขาวางแผนในความมืดเพื่อสร้างสถานการณ์ปัจจุบันนี้

“”พวกนี้จริงๆ…!”” ใบหน้าของเบเลธเปลี่ยนสีเมื่อการทิ้งระเบิดของลูกธนูและกระสุนรวมกับเวทย์มนตร์

เมื่อมองดูบรรยากาศ ดูเหมือนว่าพวกเขากำลังจะเข้าสู่ขั้นตอนที่สอง ก่อนที่กริดหรืออัครสาวกจะปรากฏตัว

โรสมีลางสังหรณ์เมื่อเห็นฉากที่ผิดปกติของมหาอสูรตัวที่ 13 ถูกกองกำลังปราบปราม—’เราจะไม่พ่ายแพ้จริงๆเหรอ’

เธอต้องลิ้มรสความพ่ายแพ้แม้หลังจากกลายเป็นปีศาจหรือไม่? เธอต้องการที่จะชนะอย่างน้อยหนึ่งครั้ง …

โรสหัวเราะอย่างไร้สาระ แต่เธอไม่โทษคนอื่น กองทัพนรกที่สูญเสียอำนาจแม้จะเริ่มสงคราม และกองกำลังพันธมิตรและผู้เล่นซึ่งไม่เป็นมิตรต่อเธอและขวางทางข้างหน้า—โรสยอมรับอย่างนอบน้อม ทำไมเธอถึงพ่ายแพ้ซ้ำซากและล้มเหลวทุกครั้ง? ในท้ายที่สุด เธอตัดสินว่าเป็นเพราะเธอขาดความสามารถ เธอรู้สึกว่าเธอยังมีหนทางอีกยาวไกล

‘ อาฉันไม่รู้ ฉันจะชนะสักวันหนึ่ง’

อย่างไรก็ตาม ช่วงเวลานั้นไม่ใช่ตอนนี้ กำหนดเส้นตายสงครามอยู่ห่างออกไป 32 วัน มีโอกาสมากมาย

โรสยอมรับความพ่ายแพ้และผ่อนคลาย เธอจำได้ว่าแก่นแท้ของการเล่นเกมคือความเพลิดเพลิน และจิตใจของเธอก็สดชื่นขึ้นในขณะที่การกระทำของเธอเบาลง มันคือดินแดนแห่งการตรัสรู้ ระดับของเวทย์มนตร์ที่เธอร่ายได้เพิ่มขึ้นเป็นระดับที่สูงขึ้น ความเร็วในการร่ายของเธอเร็วขึ้นเล็กน้อยและประสิทธิภาพของคอมโบของเธอเพิ่มขึ้นอย่างมาก เห็นได้ชัดเจนในสนามรบที่มีผู้คนหลายแสนคนมารวมกัน

นี่คือปัญหา ลูกธนูของจิสึกะซึ่งกระจัดกระจายและตกลงไปเป็นวงกว้าง มุ่งความสนใจไปที่แห่งเดียวในทันที เธอยิงใส่คนเพียงคนเดียว โรส ด้วยพลังที่ไม่เคยมีมาก่อน โรสดึงปีศาจร้ายห้าตัวและปีศาจหลายร้อยตัวออกมาอย่างคาดไม่ถึง มันเป็นอุบัติเหตุที่ไร้สาระจากตำแหน่งของโรส

ในทางกลับกัน เธอก็ดีใจเช่นกัน

‘ฉันยิ่งใหญ่กว่าที่ฉันคิดหรือไม่’

เธอพอใจกับศักยภาพที่เธอไม่เคยรู้มาก่อนขณะที่เธอถูกลูกศรแทงและเลือดของเธอกระจัดกระจาย เธอทรุดตัวลงและการมองเห็นของเธอเปลี่ยนเป็นสีเทา เพียงแค่นั้น-

 

[ ลูกน้องของ Baal จะเข้าร่วมเป็นกำลังเสริม]

[ ขวัญกำลังใจของนรกเพิ่มขึ้นอย่างมาก และสถานะทั้งหมดจะเพิ่มขึ้น]

[มีข่าวว่า ‘ศพที่ถูกปิดผนึกของหนึ่งในปีศาจทั้งเจ็ด’ ถูกพบในขุมนรก เพิ่มความโกรธเกรี้ยวลงใน ‘โลกผสม’ ความเข้มข้นของพลังงานปีศาจเพิ่มขึ้นและโทษสำหรับปีศาจลดลง 20%]

 

‘XX.’

เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อเธอเสียชีวิต…

รอยยิ้มของโรสเริ่มบิดเบี้ยว ปากของเธอยิ้ม แต่ดวงตาของเธอดุร้าย ดังนั้นเธอจึงดูแปลกประหลาด ถึงอย่างนั้นก็ไม่มีใครเห็น ปีศาจและสัตว์อสูรที่โผล่ออกมาใหม่เหยียบย่ำและปกคลุมร่างกายของเธอ เธอกระจัดกระจายอย่างช่วยไม่ได้เหมือนขี้เถ้าสีเทาและหายตัวไป

 

***

 

ในขณะเดียวกัน ไรน์ฮาร์ด…

อาณาจักรโอเวอร์เกียร์ตอบสนองอย่างรวดเร็วต่อสงครามที่เกิดขึ้นเร็วกว่าที่คาดไว้ พวกเขารวบรวมผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคมากกว่าสามเท่าของจำนวนที่วางแผนไว้เพื่อเร่งการสร้างเตาหลอม อาณาจักรโอเวอร์เกียร์เข้าใจถึงความสำคัญของกริดมากกว่าใครๆ ต้องขอบคุณความช่วยเหลือจากทั่วทั้งอาณาจักร กริดจึงสามารถมุ่งความสนใจไปที่การออกแบบดาบศักดิ์สิทธิ์ได้

เขาใช้ทักษะการสร้างของเขา มันเป็นดาบที่ทำด้วยเขี้ยวของมังกรที่เขาไม่สามารถได้รับอีก นี่ไม่ใช่เวลาที่จะบันทึกทักษะการสร้างสรรค์ของเขา เขายังพิจารณาด้วยว่าพิมพ์เขียวจะส่งผลต่อความเร็วที่จะสร้างไอเท็ม

กริดต้องการสร้างอาวุธและเข้าร่วมสงครามโดยเร็วที่สุด สถานการณ์ของสงครามที่เกิดขึ้นตามเวลาจริงทำให้เขาค่อนข้างประหม่า เขาเป็นห่วงบราฮัมเป็นพิเศษ เขาต้องการส่งอัครสาวกอีกคนไปทันที แต่สถานการณ์ไม่เอื้ออำนวย

ซาเรียลที่เคลื่อนไหวอย่างอิสระยังคงมีความเสี่ยงสูง ในขณะเดียวกัน Mercedes และ Piaro กำลังฝึกอยู่ในหอดาบ Zikfrector และ Zibal และ Nefelina ได้ค้นหาพื้นที่ที่มีพอร์ทัลรวมกลุ่มกันและทำลายกองกำลังของศัตรู ตอนนี้พวกเขาเพิ่งย้ายไปเกาะโคโคร เป็นเพราะข่าวกะทันหันที่เฮลเกาซึ่งเคยยืมร่างของ ‘ปีศาจ’ มาจนถึงตอนนี้ ปรากฏตัวพร้อมกับร่างกายที่มีระดับอสูรผู้ยิ่งใหญ่เป็นครั้งแรก การล่มสลายของเขตแดนของโลกดูเหมือนจะมีผลบางอย่าง มันจะยากมากถ้าเขาหนีออกจากเกาะ ดังนั้นเขาต้องพ่ายแพ้ล่วงหน้า

‘ฉันคิดว่าจะต้องมีสถานการณ์ที่ฉันต้องก้าวขึ้นเอง’

น้อยกว่าหนึ่งวันผ่านไปตั้งแต่สงครามมนุษย์และปีศาจครั้งยิ่งใหญ่ และเกิดวิกฤตขึ้นทุกหนทุกแห่ง แผนการของกริดในการเข้าร่วมสงครามหลังจากสร้างดาบเล่มใหม่นั้นดูจะโลภเกินไป

“……?”

กริดกำลังจับตาดูความสัมพันธ์ระหว่างเขากับบราฮัมขณะทำงาน เพียงแต่จู่ๆ ก็แข็งทื่อราวกับรูปปั้นหิน เป็นเพราะข่าวที่ว่ากำลังเสริมของศัตรูได้ปรากฏตัวขึ้นที่ทั้ง Abyss และ Behen Archipelago ที่เลวร้ายไปกว่านั้น ยังมีข่าวว่ามีปีศาจร้ายปรากฏตัวผ่านประตูมิติ

‘ฉันทำไม่ได้อีกแล้ว’

นี่ไม่ใช่สถานการณ์ที่เขาควรจะโลภ อันดับแรก ใจเย็นๆ ก่อน เมื่อคิดอย่างสงบ เขายังคงสามารถแสดงบทบาทที่มั่นคงและกระตือรือร้นได้แม้จะไม่มีดาบเล่มใหม่ก็ตาม…

เกิดขึ้นทันทีที่กริดสงบสติอารมณ์และพยายามยกร่างกายขึ้น…

[โนลล์ ลอร์ดแห่งเมืองแวมไพร์ ได้นำกองทัพแวมไพร์ให้เข้าร่วมการต่อสู้ในขุมนรกเพื่อเป็นกำลังเสริม สันนิษฐานว่าใช้อำนาจของลอร์ด เขามอบหมายภารกิจให้ผู้เล่นและจัดตั้งกองทัพ]

[ บอนด์แห่งวัลฮัลลาได้ชักชวนผู้เล่นที่เคยเป็นสมาชิกของเจ็ดกิลด์ให้มุ่งหน้าไปยังหมู่เกาะเบเฮน]

[คริส ลอร์ดแห่งเรย์ดัน กำลังออกจากกองทัพจำนวนน้อยที่สุดในเมืองและออกเดินทาง ปลายทางของเขาคืออเวจี]

[นักเบอร์เซิร์กเกอร์อันดับ 1 อาสึกะและสหายของเธอ แบล็ก เท็ดดี้ กำลังนำทหารไปทางใต้ ดูเหมือนว่าพวกเขาจะมุ่งหน้าไปยังหมู่เกาะเบเฮ็น]

[พี่น้องขาวดำขอเจรจา พวกเขาแสดงเจตจำนงที่จะเข้าร่วมเป็นสมาชิกของอาณาจักรโอเวอร์เกียร์โดยมีเงื่อนไขว่าพวกเขาจะได้รับสิทธิ์ในการซื้อไอเทมระดับตำนาน]

[50 แรงค์จาก Daejin Group ได้เข้าร่วม Abyss เพื่อเป็นกำลังเสริม]

[ สมาชิกโบสถ์ยาธานที่เข้ามาในใจกลางถูกขังอยู่ในดันเจี้ยนเขาวงกตหลังจากถูกกินสไปซี่จกบัล]

[ เสือดาวแอฟริกันได้สังหารอัศวินมรณะผู้ลึกลับที่ทำการสังหารหมู่ในอาณาจักรอาร์ค เสือดาวกำลังเคลื่อนตัวไปทางใต้ จุดหมายปลายทางโดยประมาณของเขาคือหมู่เกาะเบเฮน]

[ Hurent ได้พบกับ Great Demon ตัวที่ 33 ที่ปรากฏตัวในพื้นที่ภาคกลาง เขาได้เข้าสู่การต่อสู้ ฮูเร็นสู้ได้ดี รูนถูกระบุที่หลังมือของเขา]

[ กองอัศวินที่นำโดยรอยแมนมาถึงอเวจีแล้ว เฮสเตอร์ได้เข้าร่วมกับพวกเขาแล้ว]

[ เงาโอเวอร์เกียร์ได้แทรกซึมไปทั่วทั้งทวีปและยืนยันการเกิดขึ้นของแอ็กนัสทางทิศตะวันตก Faker ฆ่า Agnus]

[180 rankers จาก Jin Group ได้เข้าร่วม Katz ทางตอนใต้แล้ว Katz กำลังมุ่งหน้าไปยัง Behen Archipelago]

[มีการยืนยันของ Mass Teleports ขนาดใหญ่ในไททัน เชื่อว่าจะทำโดย Sage Sticks มีกำลังเสริมมากกว่า 80,000 นายมาจากทวีปตะวันออก]

[ยืนยันการทำลายพอร์ทัลบางส่วน มันคงเป็นอิทธิพลของยูร่าและครอเกลในนรก]

[การยืนยันว่าขนาดของขบวนแห่ไปทางใต้ของ Saintess ยังคงขยายตัว ไม่ทราบสาเหตุ]

มีข้อมูลใหม่เข้ามา เนื้อหามีความหลากหลายและส่วนใหญ่เป็นไปในเชิงบวก ด้วยเหตุนี้ กริดจึงนึกถึงบางสิ่งที่เขาลืมไปชั่วขณะหนึ่ง

เขาไม่ได้อยู่คนเดียว ไม่กี่ปีที่ผ่านมาของเขาไม่ได้ไร้ประโยชน์ …

มือของเขาสั่นด้วยอารมณ์ เขายิ้มอย่างโล่งอกเมื่อรู้สึกหนาวถึงกระดูกสันหลัง

[ ผู้ติดตามเทพเจ้าการต่อสู้จำนวนมากได้ปรากฏตัวในอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ พวกเขากำลังฆ่าพันธมิตร]

[ Triad ปรากฏตัวที่ Fort Patrian กำแพงเมืองได้พังทลายลงมา สถานะของ Marquis Ashur ไม่เป็นที่รู้จัก]

[ ศัตรูที่ไม่ปรากฏชื่อได้ปรากฏตัวขึ้นใกล้ Reinhardt Zednos และ Laella เสียชีวิตแล้ว ไม่มีการตอบสนองต่อการฟื้นคืนชีพ]

[ คริสตจักรเทพโอเวอร์เกียร์ได้รับความเดือดร้อนอย่างหนัก เดเมียนตายแล้ว ไม่มีการตอบสนองต่อการฟื้นคืนชีพ ไม่ทราบชีวิตหรือความตายของอิซาเบล]

[ บลันด์และเบนิยารุไปกับชาวนาเพื่อเป็นกำลังเสริม]

[เจ้าชายและแฟน 300 คนของเขาไปช่วย]

“……!”

ข่าวท่วมเร็วกว่าข่าวก่อนหน้านี้มาก กริดเคลื่อนไหวโดยไม่ต้องคิด เขาบินตรงขึ้นไปบนท้องฟ้า จับกำแพงด้านนอกในมุมมองของเขา และใช้ชุนโป ในเวลาเดียวกัน…

 

[ ฉายา ‘บิดาคนแรก’ ตรวจพบวิกฤตของลอร์ด]

[ความรักโดยสัญชาตญาณของพ่อเปิดใช้งานแล้ว ความเร็วในการเคลื่อนที่เพิ่มขึ้น 80% เป็นเวลา 20 วินาที และรีเซ็ตคูลดาวน์ของทักษะ]

 

“ท่านลอร์ด!” ใบหน้าของกริดบิดเบี้ยวราวกับปีศาจ เขาขยายวิสัยทัศน์เพื่อระบุตำแหน่งของลอร์ดและใช้ชุนโปทันที

“……!” การโจมตีเกิดขึ้นทันทีที่ตำแหน่งของเขาเปลี่ยนไป เป็นการโจมตีหนักที่เขาไม่เคยประสบมาก่อน เขามีลางสังหรณ์ว่าจะหลีกเลี่ยงได้ดีกว่า แต่พระเจ้าอยู่ข้างหลังเขา

“ กึ๊ก! กริดยกดาบ ขึ้น เพื่อป้องกันการโจมตีและถูกน้ำหนักทับทับ เขาคุกเข่าอย่างไม่เต็มใจและกัดฟันขณะจ้องไปที่คู่ต่อสู้

Martial God Zeratul— สิ่งมีชีวิตที่ไม่ควรจะอยู่ที่นี่กำลังยืนอยู่ด้วยมือของเขาที่ด้านหลังของเขา ไม่มีเลือดหยดแม้แต่หยดเดียวจากขาที่วางไว้บนใบมีดของกริด “คุณหยุดการโจมตีของฉัน? คุณสมควรได้รับการยอมรับจาก Chiyou ซึ่งเป็นของปลอมระดับต่ำ”

“คุณ!” ดวงตาของกริดฉายแววตื่นตระหนก เขามองเห็นภาพอันน่าสยดสยองที่ด้านหลังเซราตุล เขาเห็นอิซาเบล แบลนด์ สมาชิกคริสตจักร และชาวนานอนลงในขณะที่มีเลือดปกคลุม ผมของเขาเปลี่ยนเป็นสีขาวด้วยความตกใจ

กริดหมดสติและรวบรวมทักษะบัฟไว้รอบตัวทันที อย่างไรก็ตาม ไม่มีโอกาสให้เขาก้าวไปข้างหน้า

“ฉันจำได้ว่าฉันมาหาคุณทำไม” มีบางอย่างกระทบไหล่กริด มันเป็นหนังสือ มีชื่อเรื่องว่า ‘ภาษาถอดรหัสแห่งความตาย’ เขียนด้วยลายมืออันประณีตบรรจง “รับสิ่งนี้แล้วถอยออกมา”

สมาชิกหอคอย Biban—สิ่งมีชีวิตที่เดิมไม่ควรปรากฏในโลกโดยเปิดเผยพลังงานดาบของเขาโดยสมบูรณ์ในขณะที่เขายืนอยู่ต่อหน้าทุกคน ใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยความรังเกียจและความโกรธ “เทพเจ้าแห่งแอสการ์ดกลายเป็นคนชราในวัยชรา คำพูดของฮายาเตะถูกต้อง”

ม่านพลังดาบแผ่ออกไป เป็นม่านกั้นระหว่างบีบันและเซราตุลจากโลก

“กริด ใช้ชีวิตอย่างที่เป็นอยู่ตอนนี้ ไม่มากหรือน้อย”

ราวกับเป็นการบอกลาครั้งสุดท้ายและทำให้กริดเอื้อมมือออกไปหาม่าน อย่างไรก็ตามเขาไม่สามารถสัมผัสได้

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง