จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1499

26 มีนาคม 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1499

ตู่เกี้ยน!

หัวใจที่แตกสลายอย่างมหันต์เริ่มเต้นอีกครั้ง การหดตัวและการผ่อนคลายนั้นเร็วขึ้นและมีพลังมากกว่าที่เคยเป็นมาในช่วงหลายร้อยปีที่ผ่านมา ในจังหวะที่หัวใจของเขาหดตัว หลอดเลือดทั่วร่างกายก็เต้นเป็นจังหวะพร้อมๆ กัน เลือดที่ไหลเวียนอย่างรวดเร็วราวกับกระแสน้ำไหลเชี่ยวถูกดูดเข้าสู่หัวใจ

มีความหนาวเย็นจากบนศีรษะของบราฮัม

หัวใจที่ดูดเลือดในร่างกายอย่างตะกละตะกลามปล่อยมันออกมาอีกครั้ง คราวนี้เป็นส่วนผสมของพลังเวทย์มนตร์และเลือด เลือดและพลังเวทย์มนตร์ถูกรวมเข้าด้วยกัน

เสริมสร้างความเข้มแข็งผ่านการบูรณาการ

ความสุขที่เขาลืมไปหลายร้อยปีได้ซึมซับเข้ามาในสมองของเขา สติของเขาถูกปลุกให้ตื่นขึ้นสู่ระดับที่ไม่เคยมีมาก่อน

“ เฮ้อ… ” บราฮัมสูดหายใจเข้าลึกๆ ด้วยความปีติยินดี โฟกัสในดวงตาสีแดงพร่ามัวไปครู่หนึ่ง แก้มทั้งสองข้างของเขาซึ่งดูขาวกว่าเลือดที่ปกคลุมใบหน้าของเขา เต็มไปด้วยรอยแดงจางๆ ผู้ชมกลืนน้ำลายและกลืนน้ำลายเมื่อเห็น

บราฮัมซึ่งเมาด้วยความเพลิดเพลิน ได้แสดงความเย้ายวนที่พวกเขาไม่เคยคาดคิดมาก่อน ผู้ประกาศข่าวจากสถานีแพร่ภาพกระจายเสียงทั่วโลกซึ่งควรจะแสดงสถานการณ์ต่างพากันหน้าแดงด้วยท่าทางที่ชวนให้หลงใหล โดยไม่คำนึงถึงเพศหรืออายุ

ตู่เกี้ยน!

บราฮัมปัดผมที่ยุ่งเหยิงของเขากลับคืนมาและเพลิดเพลินกับความรู้สึกที่เขาโหยหามาหลายร้อยปี เลือดและพลังเวทย์มนตร์ถูกรวมเข้าด้วยกันทุกครั้งที่หัวใจของเขาหดตัวและผ่อนคลาย เขาลิ้มรสพลังเวทย์มนตร์ที่เสริมความแข็งแกร่งและการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพซึ่งเป็นผลลัพธ์โดยไม่พลาดแม้แต่สิ่งเดียว

มันเป็นความรู้สึกของการแข็งแกร่งขึ้นเพียงแค่การหายใจ นี่คือยา มีเพียงวัฏจักรบวกเท่านั้น มันเป็นสิทธิพิเศษที่ได้รับจากการเสริมสร้างร่างกายที่สมบูรณ์แบบและพลังเวทย์มนตร์ที่แม่ของเขามอบให้เขา

บราฮัมรู้สึกขอบคุณที่เขายังมีชีวิตอยู่ เขารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่สามารถเพลิดเพลินกับผลการวิจัยอันมีค่าของเขาอีกครั้งโดยเสียค่าใช้จ่ายจากผู้คนจำนวนมากของเขาเอง คนที่เสียชีวิตจากการทดลองที่ไม่ต้องการจะรู้สึกคุ้มค่าหรือไม่ที่ได้เห็นว่าตอนนี้เขาเป็นอะไร? ถ้าคนไร้ประโยชน์เหล่านั้นยังมีชีวิตอยู่ พวกเขาคงไม่ได้รับความช่วยเหลือใดๆ เลย พวกเขาควรจะตื่นเต้นยินดีที่ได้ช่วยเหลือแม้ในความตาย

กระแสไฟฟ้าหมุนวนเหนือศีรษะของบราฮัมในขณะที่เขาถูกกลืนด้วยความเย่อหยิ่งใกล้กับความบ้าคลั่ง มันเป็นสารตั้งต้นของเวทมนตร์สายฟ้าขนาดใหญ่ Giga Raiden อย่างไรก็ตาม กระแสไฟฟ้าอยู่ในสภาพที่แปลกประหลาด ไม่ใช่สีน้ำเงินหรือสีเหลือง แต่เป็นสีแดง ลักษณะเวทย์มนตร์ของเขาเปลี่ยนไปเนื่องจากการผสมเวทย์มนตร์ที่เขาศึกษาหลังจากถูกกีดกันจากคุณสมบัติของเขาและเสื่อมโทรมเป็นมนุษย์ด้วยพลังของทายาทสายตรงที่ได้รับในขณะนี้

‘ถ้าฉันทำให้เป็นแบบนี้…’

มันเป็นสภาวะของสติที่ตื่นขึ้น สมองของบราฮัมทำงานอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน มันเป็นพื้นที่ของการมีชัย เป็นระดับที่เขาสร้างทักษะใหม่แบบเรียลไทม์ด้วยการรวมพลังและเวทมนตร์ที่ได้รับกลับคืนมา

พีคซอร์ด, ไคล์, ดยุค, อัศวิน, ทหาร และผู้เล่น—สายฟ้าแลบวาบรอบตัวพวกเขา ขณะที่พวกเขาถูกโดดเดี่ยวในสนามรบขณะต่อสู้กับกองทัพวิญญาณและเลือดที่พ่นออกมาราวกับทาสี Giga Raiden ซึ่งตกลงมาจากเบื้องบน ลุกขึ้นในทิศทางตรงกันข้ามโดยใช้เลือดเป็นตัวกลาง มันกวาดล้างเหล่าทหารวิญญาณ ทำให้พวกเขากลายเป็นขี้เถ้า

“มารี โรส” บราฮัมซึ่งใช้ท่าทีที่เหลือเชื่อเรียกหญิงสาวที่ลอยอยู่กลางอากาศ เขาไม่ได้เงยหน้าขึ้นมองเธอ สายตาของเขาจับจ้องไปที่ Gamigin ไม่ใช่เพราะเขาระวัง Gamigin ปัจจุบันเขาใช้มานาที่ไหลเวียนและเลือดที่กระจัดกระจายไปทั่วสนามรบเป็นประสาทสัมผัสของเขา เป็นไปได้ที่จะสังเกตการกระทำของ Gamigin โดยไม่ต้องเห็นด้วยตา

อย่างไรก็ตาม เหตุผลที่ให้ความสนใจ Gamigin แทน Marie Rose นั้นเรียบง่าย เขาไม่ต้องการมองขึ้นไปที่มารี โรส แม้ว่า Marie Rose จะเป็นพระเจ้าก็คงจะเหมือนกัน มีเพียงสองคนในโลกที่เขาสามารถมองขึ้นไปได้—แม่ของเขาที่ให้กำเนิดเขา และกริดที่ให้ชีวิตใหม่แก่เขา

“ออกไปจากที่นี่. ฉันจะให้เครดิตคุณสำหรับการกระทำของคุณในวันนี้และปล่อยให้คุณจากไป”

Marie Rose เป็นลูกสาวที่เกิดจากการเสียสละของแม่ จากจุดเริ่มต้น เธอเป็นวัตถุของความหึงหวงและความเกลียดชัง นอกจากนี้ บราฮัมยังถูกลิดรอนจากอำนาจและสิทธิทั้งหมดของเขาจากเธอ ดังนั้นบราฮัมจึงไม่พอใจและเกลียดชังเธอมากยิ่งขึ้น เช่นเดียวกันกับที่เขาได้รับพลังคืนจากเธอ บราฮัมมั่นใจว่าความรู้สึกนี้จะไม่มีวันเปลี่ยนแปลง

“อย่าใจร้อนเกินไป” Marie Rose ไม่สามารถต้านทานเปลือกตาของเธอที่ค่อยๆตกลงมาอย่างหนัก พี่ชายที่ไม่กล้าสบตากับเธอเมื่อไม่นานนี้ ได้คุยกับเธออย่างมีชีวิตชีวา เธอไม่พบว่ามันไม่เป็นที่พอใจ เธอกังวลว่าบราฮัมจะรีบเร่งใส่เธอทั้งๆ ที่ศัตรูของแม่อยู่ตรงหน้าพวกเขา โชคดีที่เขาไม่ได้บ้าพอที่จะลืมหน้าที่ของเขา เธอรู้สึกโล่งใจ

เธอกำลังจะหันหลังและจากไปเมื่อบราฮัมร้องเรียกเธอว่า “ฉันเอาชนะคำสาปแห่งความเกียจคร้านด้วยความตั้งใจและความพยายามของตัวเอง”

เสียงของเขาเต็มไปด้วยความภาคภูมิใจ มันเหมือนกับว่าเขากำลังพูดว่า ‘ฉันดีกว่าคุณ’ เมื่อหลายร้อยปีก่อนทัศนคตินี้ถือว่าไร้สาระ ตอนนี้มันดูค่อนข้างจะเป็นไปได้ เป็นการยากที่จะเอาเบา ๆ ดังนั้น-

“มันเป็นความบ้าคลั่งไม่ใช่ความพยายาม มันเป็นความสำเร็จที่เสียเลือดของคุณ” เธอเริ่มมีอารมณ์บ้าง เธอหยุดร่างที่อยากจะกลับไปนอนลงในโลงทันที บราฮัมมีความยินดีเมื่อสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงของเธอ เขาตระหนักว่าเขาอาจมีความได้เปรียบในความสัมพันธ์กับเธอและดึงการ์ดออกมา

“ตอนนี้ข้าฟื้นกำลังแล้ว ข้าสามารถแก้คำสาปของเจ้าได้”

น้อมลง. จับกางเกงของฉันไว้และขอให้ฉันแก้คำสาปที่น่ากลัวที่กินคุณมาตลอดชีวิต

บราฮัมมองเธอด้วยความหมายนี้

“…ฉันจะฆ่าคุณถ้าคุณพูดอะไรอีก” มารี โรสจ้องเขม็ง การแสดงออกของเธอเย็นชาราวกับความง่วงนอนของเธอหนีไป แม้แต่เจตนาฆ่าก็รู้สึกได้

“……?” บราฮัมรู้สึกสับสนกับการตอบสนองที่คาดไม่ถึง เขาคิดว่าเธอจะคิดเรื่องนี้สักครู่ แต่เธอไม่ได้พิจารณาเลย เขาไม่เข้าใจมัน ตั้งแต่เกิดจนถึงตอนนี้ มารี โรสต้องทนทุกข์กับคำสาปแห่งความเกียจคร้านมาตลอดชีวิต เขาอยากจะสลัดคำสาปนี้ออกไป แม้ว่ามันจะหมายถึงการขายวิญญาณของเขาก็ตาม เขาไม่เคยคิดว่าเธอจะทิ้งโอกาสนี้อย่างเย็นชาเพื่อหนีจากความเจ็บปวดที่จะคงอยู่ตลอดไป

‘คุณไม่ต้องการที่จะอยู่ในมือของฉันแม้ว่ามันจะหมายถึงความทุกข์ตลอดชีวิตของคุณ?’

บราฮัมคลิกลิ้นของเขา

มีเหตุผลที่ Marie Rose โต้ตอบอย่างละเอียดอ่อนต่อเหยื่อที่เขาขว้างออกไป แต่… เป็นความจริงที่มีเพียง Marie Rose เท่านั้นที่รู้

สายฟ้าผ่าสีแดงกำลังกวาดผ่านสนามรบ เมื่อ Marie Rose กระจัดกระจายไปในหมอกและหายตัวไป มนุษย์ทุกคนในสนามรบได้รับการช่วยเหลือจากวิกฤตนี้แล้ว ทหารวิญญาณทุกคนที่โจมตีมนุษย์ถูกฟ้าผ่าและหายตัวไป มันเป็นภาพที่ควรค่าแก่การถูกเรียกว่าปาฏิหาริย์

“อ้าปาก… อ้าปากค้าง…?”

ความตาย. ฉันกำลังจะตายจริงๆ ไม่เป็นไรถ้าฉันตาย ปัญหาคือถ้าฉันตายโดยไม่ช่วยบราฮัม

พีคซอร์ดที่กำลังสั่นสะท้านในสภาพที่วุ่นวาย นึกขึ้นมาได้ช้าและมองไปรอบๆ รัศมีห้าเมตรรอบตัวเขาว่างเปล่า เป็นเพราะฟ้าแลบสีแดงพุ่งขึ้นจากพื้นดิน ทุกครั้งที่ทหารวิญญาณผู้กล้าหาญเข้าไปในป่า พวกเขาจะกระจัดกระจายเป็นกองขี้เถ้า

“นี้…?” มันคือไคล์?

พีคซอร์ดขยายขอบเขตการมองเห็นของเขาให้กว้างขึ้น เช่นเดียวกับตัวเขาเอง มีคนทุกหนทุกแห่งที่ได้รับความช่วยเหลือจากบัพติศมาของสายฟ้าที่ไม่ปรากฏชื่อ ไคล์เป็นหนึ่งในนั้น เขาเดินตามสายตาที่สั่นเทาของ Kyle และเห็นแผ่นหลังของบราฮัม บราฮัมยืนหยัดอย่างมั่นคงแม้จะอยู่ในสภาพย่ำแย่ แผ่นหลังที่โผล่มาระหว่างเสื้อขาด…สะอาดไม่มีเสียหาย กีบของ Gamigin แทงทะลุแผ่นหลังและ ยื่นออกมาอย่างแน่นอน…

“ เอ๊ะ…? พี ค ซอร์ดไม่เข้าใจสถานการณ์ แต่เขายืดตัว คุณสมบัติหลักของสมาชิกโอเวอร์เกียร์คือพวกเขาปรับตัวเข้ากับการเปลี่ยนแปลงได้ดี อาจเป็นเพราะพวกเขาเฝ้าดูกริดก้าวข้ามจินตนาการโดยไม่ได้พยายามเป็นเวลานาน

“เฮ้อ” แขนขวาของเขาฟื้นจากการทานยาเพื่อรักษากระดูกหักระหว่างการต่อสู้ แขนซ้ายของเขาเกือบจะแนบเข้าไปใหม่แล้ว แต่เขาใกล้จะขาดสุขภาพแล้ว แต่ยังไม่ใช่เวลาพักผ่อน

Gamigin จ้องที่ Braham ขณะที่กระทืบขาหลังของเธอ เธอเป็นเหมือนวัวตัวผู้ก่อนที่จะพุ่งเข้าใส่ ถึงแม้ว่าเธอจะเห็นได้ชัดว่าเป็นม้าก็ตาม

พีคซอร์ดคิดว่า ‘ฉันจะปกป้องเขา’

เวทมนตร์ของบราฮัมแตกต่างจากเวทมนตร์ทั่วไป เขาสามารถใช้การเคลื่อนย้ายทางไกลได้เหมือนกับ Blink บราฮัมสามารถหลบหนีได้ตราบเท่าที่มีช่องว่างสั้น ๆ พีคซอร์ดไม่รอช้าอีกต่อไปหลังจากรู้เรื่องนี้ เขาออกจากพื้นที่สายฟ้าแล้วพุ่งไปข้างหน้าเหมือนลูกศร เขากระโดดเข้าไปในค่ายศัตรูคนเดียว เขาเพิกเฉยต่อหอกและใบมีดของทหารวิญญาณที่เจาะเกราะและตัดเนื้อของเขา

สายตาที่เฉียบคมของเขาอยู่ที่ Gamigin ซึ่งยืนอยู่ในระยะไกล มือของเขาไม่เคยออกจากฝักและด้าม

จอมมารตัวที่ 4—ผู้เหนือกว่าบทลงโทษของโลกมนุษย์และสำแดงศักดิ์ศรีของการดำรงอยู่ที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก พีคซอร์ดไม่ถอยกลับขณะวิ่งเข้าหาเธอ

ครั้งเดียวเท่านั้น. เพื่อสร้างโอกาสครั้งนั้น จิตใจของเขาจดจ่ออยู่ที่ปลายนิ้วของเขาเท่านั้นในขณะที่เขามอบเนื้อและกระดูกให้กับวิญญาณ

‘ฉันทำได้.’

ผู้ติดตาม 10 คนของอาณาจักรโอเวอร์เกียร์คือตำแหน่งที่ทุกคนมองข้าม ได้รับความสนใจอยู่เสมอ หลักฐานการรับรองคุณสมบัติของเขาถูกถามทุกที่ทุกเวลา แน่นอน เขายอมรับ มันเป็นความปรารถนาอย่างสิ้นหวัง ดังนั้นเขาจึงไม่ถูกสาปแช่งเพราะอยู่ในตำแหน่งนี้

ร่างกายที่เร่งรีบของพีคซอร์ดค่อยๆเอียงลง กรามของเขากำลังจะกวาดเหนือพื้นดิน แผ่นหลังที่ไม่มีการป้องกันของเขาถูกดาบและหอกของวิญญาณแทง และระยะห่างระหว่างเท้าที่เหยียดออกของเขาบิดเบี้ยว แต่เขาไม่ได้หยุดเร่ง

‘ดึงดาบ เสือล้มกัด’

แสงวาบจากปลายนิ้วของพีคซอร์ด ไม่มีเสียง ขั้นตอนการดึงดาบออกนั้นเร่งด้วยนิ้วโป้งของมือซ้ายบนคานขวางของฝัก และไม่ใช่ความเร็วที่เสียงจะไล่ตามได้

“……!” การปรากฎตัวอย่างกะทันหันของ ‘ลูกสาวของเบรีอาเช’ และบราฮัมที่บรรยากาศเปลี่ยนไปเพราะเธอ กามิกินรู้สึกอันตรายและระมัดระวังต่อบราฮัม ตอนนี้เธอสังเกตเห็นพีคซอร์ดเป็นครั้งแรก เธอตรวจพบและตอบสนองต่อพลังงานดาบที่จับต้องไม่ได้ซึ่งมีวิญญาณของเสือ

เหตุร้ายนี้เกิดขึ้นเนื่องจากประสาทสัมผัสที่เหนือธรรมชาติของเธอ ร่างของกามิกินซึ่งรวบรวมแรงผลักดันให้พุ่งเข้าใส่บราฮัม กลับถูกยิงใส่พีคซอร์ดแทน มันเป็นอาณาจักรแห่งสัญชาตญาณและ Gamigin ก็รู้สึกสับสน

ช่วงเวลาที่ร่างกายของ Gamigin มองเห็นได้เต็มตาในทันใด พีคซอร์ดก็หัวเราะ เขาไม่พอใจที่เห็นการโจมตีของเขาทิ้งบาดแผลลึกไว้บนหน้าอกของเธอ เขาโล่งใจที่เห็นว่าร่างของบราฮัมที่ขอบนิมิตหายไป

‘ไม่เป็นไร.’ ก็เพียงพอแล้วหากบราฮัมสามารถหลบหนีได้อย่างปลอดภัย น่าเสียดายที่ไททันจะต้องพินาศด้วยวิธีนี้ แต่… เขาได้ยินมาว่ามีคนจำนวนมากหนีไปแล้ว พวกเขาสามารถกู้คืนและแก้แค้นในอนาคตได้เสมอตราบใดที่ผู้คนรอดชีวิต

พีคซอร์ดโล่งใจเมื่อเขาเผชิญหน้ากับกีบของกามิกินที่อยู่ตรงหน้าเขา เขายอมรับความตายบางอย่างที่เขาเตรียมไว้ตั้งแต่แรก จนกระทั่งได้ยินเสียงของบราฮัม “น่าสมเพชขนาดไหน”

พีคซอร์ดตกตะลึง บราฮัมซึ่งเขาคิดว่าหนีไปโดยใช้เทเลพอร์ต กำลังยืนอยู่ตรงหน้าเขา บราฮัมยังจับขาหน้าของกามิกินด้วยมือทั้งสองข้าง มือของเขาจับขาแต่ละข้างไว้แน่นและเขาทนต่อน้ำหนักที่สามารถระเบิดพื้นได้เพียงแค่แรงลม

“ หือ? พีคซอร์ดร้องออกมาอย่างโง่เขลาโดยไม่รู้ตัว เขาไม่สามารถยอมรับสถานการณ์ที่อยู่ตรงหน้าเขาได้ มันเป็นธรรมชาติ บราฮัมเป็นจอมเวทย์ผู้ยิ่งใหญ่ในตำนาน สถิติของเขาเน้นที่ความฉลาด ร่างกายของเขาต้องช้าและอ่อนแออย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เขาสารภาพกับตัวเองว่าเขาจะไม่มีวันชนะถ้าเขาต่อสู้กับนักดาบ แต่ตอนนี้เขาบล็อกการโจมตีของ Gamigin เขาใช้มือเปล่าขัดขวางการโจมตีของปีศาจตัวที่ 4 ซึ่งไม่ด้อยไปกว่าทักษะดาบของเซียนกระบี่ในแง่ของพลังทำลายล้างล้วนๆ

บราฮัมขมวดคิ้ว “อย่าออกมาอีก”

มันเป็นคำเตือนสำหรับพีคซอร์ด ไม่ใช่กามิกิน เขาไม่ค่อยพอใจกับสถานการณ์ที่เขายอมปกป้องคนอื่น มันน่าอึดอัดใจเหลือเกิน

เสื้อของบราฮัมขยายตัวและแตกออก เส้นเลือดและกล้ามเนื้อที่สวยงามของปลายแขนของเขาปรากฏต่อโลกในขณะที่เขาจับขาของ Gamigin ร่างของทายาทสายตรง—มันเป็นร่างกายที่สืบทอดมาจากเชื้อสายของเบริอาเช ไม่ใช่เรื่องเกินจริงที่จะเรียกมันว่าพละกำลังเหนือมนุษย์หลังจากเวทมนตร์เสริมความแข็งแกร่งของกล้ามเนื้อของนักมายากลผู้ยิ่งใหญ่และการเสริมความแข็งแกร่งของร่างกายโดยใช้การไหลเวียนโลหิตถูกเพิ่มเข้ามา

“ยู้ฮู!!!” ร่างของ Gamigin ที่ประหลาดใจก็ลอยขึ้นไปบนท้องฟ้า เป็นผลพวงจากการถูกบราฮัมขว้างทิ้งและได้รับอิทธิพลจากเวทมนตร์แห่งแรงโน้มถ่วง เธอไม่สามารถปรับตัวให้เข้ากับแรงโน้มถ่วงได้อย่างรวดเร็วซึ่งส่งไปยังส่วนต่างๆ ของร่างกายของเธอแตกต่างกันไปและดิ้นรนอย่างช่วยไม่ได้

ดวงตาสีแดงของบราฮัมเป็นประกาย เขาใช้จิตสำนึกที่ตื่นขึ้นเพื่อควบคุมเลือดในร่างกายของเขาและฟื้นฟูการสูญเสียมานาคอร์ของเขา มันบังคับฟื้นฟูวงจรเวทย์มนตร์ที่เป็นอัมพาตชั่วคราวของเขา นี่หมายความว่าเวลาคูลดาวน์ของเวทย์มนตร์ที่ใช้ก่อนหน้านี้ถูกกำจัดอย่างไม่ยุติธรรม เขาได้รับบาดเจ็บภายในจากค่าใช้จ่ายที่สูง แต่เขาไม่สนใจ ความสามารถในการคำนวณของ Duke of Wisdom เชื่อมั่นในความยืดหยุ่นของลูกหลานโดยตรง

“การลงโทษ”

ลูกบอลสีแดงถูกยิง มันเป็นรูปแบบของการทำลายล้าง ร่างกายส่วนล่างของอสูรตัวที่ 4 ถูกบดขยี้

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง