จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1493

24 มีนาคม 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1493

เมื่อไหร่ที่เขาถูกตัด? เลือดไหลออกจากเปลือกตาของเขายังคงไหลริน ความจริงที่ว่าเขาได้รับบาดเจ็บโดยไม่รู้ว่ามันส่งผลกระทบอย่างมากต่อ Kyle เขาได้สร้างความมีชัยอย่างต่อเนื่องและไม่ควรมีการโจมตีใดที่เขาไม่สามารถ ‘รับรู้’ ได้

ไคล์มีร่างของสายฟ้า สายฟ้าไหลพร้อมกับเลือดในร่างกายของเขา เขาถูกพ่อแม่ทอดทิ้งเพราะเหตุนี้ แต่สายฟ้าก็กลายเป็นพรแก่เขา ไม่ใช่คำสาป หลังจากที่เขาควบคุมมันได้อย่างสมบูรณ์ ทุกครั้งที่ Kyle หลอมรวมเข้ากับสายฟ้า เขาจะเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วราวกับสายฟ้า ความสามารถในการคิดของเขาเร่งขึ้นเป็นสัดส่วน

มันหมายถึงความเข้ากันได้ระหว่างประสาทสัมผัสเหนือธรรมชาติและไคล์เป็นสิ่งที่ดีที่สุด มันยุติธรรมที่จะบอกว่าไม่มีบาดแผลที่ไคล์มองไม่เห็น

ไคล์คำนวณตามจริง—เขาคำนวณว่าเขาจะไม่มีวันถูกใครฆ่า เว้นแต่เขาจะไม่เชื่อฟังเจตจำนงของโอเวอร์เกียร์ก็อดกริด หรือใช้ ‘แขน’ ที่เต็มไปด้วยความหลงใหลในเทพยุทธ์เซราตุล ในขณะนี้ เขาคิดว่าการคำนวณของเขาผิด ปีศาจ Zepar ทำให้เขารู้สึกถึงวิกฤต

“มนุษย์เหนือธรรมชาติ…” เซปาร์คลานออกมาจากซากกำแพงที่ถล่มลงมาและหัวเราะอย่างกระฉับกระเฉง เห็นได้ชัดว่าเขาหัวเราะเยาะชายที่จ้องมองมาที่เขาขณะรายล้อมไปด้วยกระแสไฟฟ้าสีน้ำเงิน “ทำไมท่านไม่รวบรวมพลังไฟฟ้านั้นกลับคืนมา? ผู้เหนือธรรมชาติดูเหมือนสุนัขที่หวาดกลัว”

“ไอ้บ้าเวรนี่น่าจะล้มลง” ไคล์สบถออกมา ความประทับใจของ Zepar ที่มีต่อเขาที่ดูเหมือนสุนัขกลัวนั้นไม่ผิด เขาจึงโกรธ

เซปาร์ยักไหล่ “ไม่ว่าในกรณีใด ยินดีที่ได้รู้จัก เป็นเวลานานมากแล้วที่ฉันไม่ได้เห็นผู้เหนือธรรมชาติอื่นที่ไม่ใช่ตัวฉันเอง”

“คุณ… เป็นผู้เหนือธรรมชาติ? ปีศาจ?”

“ฉันเกิดมาอ่อนแอ เพื่อความแข็งแกร่ง ฉันต้องผลักดันขีดจำกัดครั้งแล้วครั้งเล่า จากนั้นฉันก็กลายเป็นผู้เหนือธรรมชาติ”

ก้าว ก้าว. เซปาร์เดินต่อไปขณะที่คุยกับไคล์ ช่องว่างระหว่างตัวเขากับไคล์ลดลงจากหลายร้อยเมตรเป็นหลายสิบเมตร แล้วมันก็หายไปอย่างไร้ร่องรอย มันจะเป็นภาพที่สวยงามสำหรับผู้ที่ไม่รู้จักชุนโป

อย่างไรก็ตาม Duke Grenhal รู้เกี่ยวกับแนวคิดของการมีชัย นอกจากนี้ ไคล์ยังเป็นผู้เหนือธรรมชาติ พวกเขาขยายความรู้สึกอย่างเต็มที่และจับตาดูทิศทางที่ Zepar จ้องมอง กระแสไฟฟ้าที่อยู่รอบๆ ตัวของ Kyle แยกออกเป็นหลายหมื่นกิ่งซึ่งครอบคลุมอากาศ มันลุกขึ้นเหมือนมังกรและกางออกเหมือนตาข่าย ราวกับว่าบาเรียกำลังก่อตัว กระบวนการทั้งหมดนั้นรวดเร็วมาก เป็นเรื่องปกติเพราะสายฟ้าเร็ว

“ อืม. ทันที ที่ เขาปรากฏตัวบนท้องฟ้า Zepar ติดอยู่ในเครือข่ายของกระแสไฟฟ้าและแลบลิ้นออกมา เขาเหยียดลิ้นออกให้นานที่สุดและวางปลายที่มีน้ำลายที่ปลายจมูก “อาการชายังไม่หาย”

“ไอ้ปีศาจ คุณเห็นสายฟ้าของฉันเป็นอะไร”

“ ฮะป๊า! เสียงของ Duke Grenhal ดังขึ้น เขาเพิกเฉยต่อเลือดไหลออกจากร่างกายที่ใหญ่โตของเขา และหมัดของเขาเล็งไปที่ใบหน้าของเซปาร์ มันอยู่เหนือความเร็วและพลัง

Kyle ควบคุมกระแสไฟฟ้าอย่างระมัดระวังและกระตุ้นสมองและกล้ามเนื้อของ Duke Grenhal การต่อสู้รุนแรงขึ้นเมื่อ Zepar เริ่มต่อสู้กลับ เป็นการต่อสู้ระหว่างผู้เหนือธรรมชาติที่อยู่เหนือแนวคิดเรื่องอวกาศ ทันทีที่ความรวดเร็วของ Kyle ถูกเพิ่มเข้ามา ผลที่ตามมาที่เหมือนสงครามนับพันก็กวาดไปทั่วพื้นที่

ไฟกระพริบ. สายฟ้าที่แบ่งอย่างไม่สิ้นสุดทำให้เกิดการทำลายล้าง

ไททันซึ่งเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในทวีป ถูกทำลายโดยชายสองคนที่ยึดเมืองนี้เป็นเวที เสียงร้องของสัตว์อสูรที่ฆ่าในส่วนต่าง ๆ ของเมืองและมนุษย์ที่วิ่งหนีจากพวกมันยังคงดำเนินต่อไป

“ กุ๊ก! ” Duke Grenhal ไม่สามารถนั่งดูผู้คนตายอย่างช่วยไม่ได้ ดังนั้นเขาจึงออกจากการต่อสู้ เขาสั่งให้ Beast King Morse และ Red Knights ที่มาถึงทันเวลาเพื่อช่วยเหลือผู้คน

มอร์สคลิกลิ้นของเขา “เป็นการถูกต้องที่จะกำจัดผู้กระทำความผิดหลักก่อน”

Duke Morse ตัดสินใจว่าการกำจัดปีศาจมีความสำคัญมากกว่าการช่วยชีวิต เขาพับแขนเสื้อขึ้นเพื่อช่วยไคล์ แต่เขาไม่สามารถเข้าสู่การต่อสู้อย่างลวกๆ ได้ สายฟ้าของไคล์ที่ครอบครองพื้นที่ทั้งหมดได้ปล่อยความกดดันออกไปมากเกินไป นอกเหนือจากความแข็งแกร่งของปีศาจแล้ว ถ้ามีเทพสายฟ้าก็อาจจะเป็นแบบนี้

“…ฉันไม่สามารถเข้าไปได้” เขาคิดว่าควรให้ความสำคัญกับการช่วยชีวิตก่อนดีกว่า เจ้าแม่ทับทิมให้ความสำคัญกับการดูแลผู้คน ในฐานะสมาชิกของโบสถ์ศักดิ์สิทธิ์ เขาจะเพิกเฉยต่อผู้ที่มีปัญหาได้อย่างไร

ขณะที่มอร์สส่งเสียงผิวปาก ม้าและปศุสัตว์กระจัดกระจายไปทั่วเมืองก็เคลื่อนไหวพร้อมกัน สัตว์ที่มีสติปัญญาต่ำบางตัวก็มาพร้อมกับพวกมันด้วย พวกเขามีบทบาทสำคัญในการดึงผู้คนออกจากซากปรักหักพังของอาคารด้วยปากของพวกเขาหรือวางผู้บาดเจ็บไว้บนหลังเพื่อหลบหนี

 

***

 

“ถ่ายเลย! อย่าพลาดแม้แต่ฉากเดียว!”

ระดับนักข่าวมักจะเป็นนักฆ่า ในโลกของความรุนแรงและการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ จำเป็นต้องปิดบังพลังของพวกเขาเพื่อที่จะสอดแนมหรือสัมภาษณ์เป้าหมายได้อย่างปลอดภัย อย่างไรก็ตาม นักข่าวที่รวมตัวกันในไททันไม่ได้ตั้งใจจะปกปิดพลังของพวกเขา พวกเขาวิ่งไปรอบๆ อย่างโจ่งแจ้งเพื่อดำเนินการให้เร็วขึ้น

Kyle— NPC ชื่อสุดยอดแห่งจักรวรรดิ เขามักจะปรากฏตัวในโอกาสที่เป็นทางการกับอดีตจักรพรรดิฮวนเดอร์ ดังนั้นเขาจึงเป็นที่รู้จัก นี่คือการรับรู้ที่นำไปสู่ความนิยมโดยตรง

ผิวสีซีดที่อยู่เหนือรอยคล้ำรอบดวงตา ดวงตาที่อ้างว้างที่ดูเหมือนจะมีเรื่องราว… การผสมผสานระหว่างความงามที่เสื่อมโทรมและลักษณะที่ซีดเซียวหมายความว่าเขาได้รับเลือกให้เป็น ‘ผู้ชายอันดับหนึ่งที่ฉันต้องการปกป้อง’ จากผู้หญิง เขาอยู่ใน 10 อันดับแรกของการโหวตความนิยมสำหรับ NPC ชายเสมอ

คนดังคนนี้กำลังต่อสู้เพื่อชีวิตหรือความตายกับนักดาบปีศาจที่ทำให้ไททันกลายเป็นนรก เสาสุดท้ายของจักรวรรดิจะแข็งแกร่งเพียงใด? เรื่องนี้เป็นปัญหาใหญ่ต่อโลก ดังนั้นนักข่าวจึงมีจิตใจที่ไม่ยอมแพ้ พวกเขาไม่สนใจชีวิตของพวกเขาในขณะที่พวกเขากระจัดกระจายไปรอบ ๆ ที่เกิดเหตุและทำการถ่ายทอดสด

“ท่านผู้ชม ดูสิ! Kyle เสาสุดท้ายของจักรวรรดิ กำลังต่อสู้กับปีศาจที่กำลังเหยียบไททัน… อา… ”

นักข่าวไม่สามารถดำเนินการต่อได้ เป็นเพราะเขาไม่สามารถคิดความคิดเห็นเพื่อถ่ายทอดสถานการณ์ได้ โลกที่พวกเขาเห็นถูกแต่งแต้มด้วยแสงสีน้ำเงิน ทุกครั้งที่สายฟ้าฟาดหลายหมื่นครั้ง ทิวทัศน์ของเมืองที่เสียหายกลายเป็นสีซีด แต่ไม่พบ Kyle และ Zepar ที่ไหนเลย ทั้งคู่เคลื่อนไหวเร็วเกินไป

“ ว้าวนี่มันบ้าไปแล้ว… เขาถูกเรียกว่าเทพ สายฟ้าและในแง่ของความเร็ว ดูเหมือนว่าเขาจะเร็วกว่ากริดไม่ใช่เหรอ? ฉันรับทราบ”

สตรีมเมอร์ส่วนตัวใช้การแสดงออกโดยตรงมากขึ้นในการโต้ตอบกับผู้ดู มันเป็น เวลา 30 นาทีหลังจากการเริ่มต้นของสงครามมนุษย์และปีศาจครั้งใหญ่ การเลื่อนตำแหน่งไคล์ทำให้ผู้คนตื่นเต้นท่ามกลางข่าวลือเรื่องกองทัพจักรวรรดิในที่เกิดเหตุที่กำลังจะตายอย่างช่วยไม่ได้ แน่นอน พวกเขาไม่เห็นไคล์ในสายตาของพวกเขา ถึงกระนั้น สายฟ้าที่ต่อเนื่องเป็นพลังของไคล์ ดังนั้นปีศาจจึงต้องเป็นฝ่ายรับ

ผู้ชมต่างโห่ร้องเชียร์ไคล์อย่างกระตือรือร้น นับตั้งแต่ที่ปีศาจใหญ่บุกเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ผู้คนมักจะอวยพรให้คนที่แข็งแกร่ง พวกเขาหวังว่าผู้คนที่แข็งแกร่งขึ้นจะปรากฏตัวขึ้นที่ด้านข้างของมนุษยชาติ หลายคนอยากมีชีวิตที่ปลอดภัยเหมือนเมื่อก่อน

“ฉันหวังว่า Kyle จะชนะ… ฮึ! ”

“ เอ๊ะ? ตึกสั่น… กึ๊ก! ”

สตรีมเมอร์ที่สื่อสารกับผู้ชมเสียชีวิต เป็นเพราะพวกเขามองไปที่หน้าต่างแชทเพื่อสื่อสารกับผู้ชมและไม่ได้สังเกตสิ่งที่เกิดขึ้นรอบตัวพวกเขา แน่นอน ผลลัพธ์จะไม่เปลี่ยนแปลงแม้ว่าพวกเขาจะมองไปรอบๆ อย่างระมัดระวัง การเสียชีวิตของนักข่าวยังคงดำเนินต่อไปท่ามกลางความโกลาหล

ผลกระทบของสายฟ้านับหมื่นที่โค้งงอเหมือนแส้และพุ่งไปข้างหน้าเหมือนลูกศร เช่นเดียวกับคลื่นกระแทก ไปถึงทุกซอกทุกมุมของไททัน อย่างน้อยที่สุด บาเรียที่ตั้งขึ้นที่ฐานที่มั่นหลักหมายถึงการหลีกเลี่ยงความเสียหายร้ายแรง อย่างไรก็ตาม อุปสรรคจะไม่คงอยู่ตลอดไป

มันเป็นหายนะอย่างแท้จริง ไคล์ตระหนักถึงข้อเท็จจริงนี้เช่นกัน ‘ฉันต้องย้ายสนามรบ’

การไร้ความสามารถของ Kyle ที่จะรู้สึกถึงความเป็นเจ้าของหรือความรับผิดชอบใดๆ ต่อจักรวรรดิ ไม่ได้หมายความว่าเขาเป็นฆาตกร มันอาจจะแตกต่างออกไปในวันที่เขาเคลื่อนไหวตามคำสั่งของเทพยุทธ์ แต่ตอนนี้เขาไม่สนใจที่จะฆ่าผู้บริสุทธิ์ หัวใจของเขาอึดอัดมากขึ้นเมื่อมีคนตายในสนามรบมากขึ้น

เขาพยายามล่อ Zepar ออกนอกเมือง แต่ Zepar ไม่ต้องการย้ายสนามรบ เขาไม่ได้ติดอยู่ในสิ่งล่อใจ แม้ว่า Kyle จะดึงตัวออกไปราวกับกำลังหนี แต่ Zepar ก็ไม่ไล่ตามและเพียงแค่ปล่อยพลังงานดาบลงสู่พื้น

“ไอ้เวรนี่…”

บาดแผลถูกจารึกไว้ทั่วร่างกายของไคล์ ไคล์สังเกตเห็นเหตุผล พลังดาบของ Zepar มักจะ ‘เพิ่ม’ เมื่อเวลาผ่านไป มีคลื่นพลังดาบที่ตามมาด้วยพลังงานดาบที่ปล่อยออกมาทันทีด้วยการโจมตี ประสาทสัมผัสเหนือธรรมชาติของเขาไม่รับรู้ความยาวคลื่นของพลังงานดาบเป็นการโจมตี คล้ายกับไม่ตอบสนองต่อแสงแดดหรือลม ประมาณว่าความยาวคลื่นของพลังงานดาบที่เกิดขึ้นโดยมีความแตกต่างของเวลานั้น ถือเป็นผลพวงของเทคนิคง่ายๆ ราวกับลมที่พัดมาภายหลังการโจมตี

นี่เป็นคู่ต่อสู้ที่มีเล่ห์เหลี่ยม

มันเกิดขึ้นเมื่อรอยคล้ำของ Kyle เข้มขึ้น…

“อัญเชิญไอยารุกต์!” ทันใดนั้น เสียงใหม่ก็ดังขึ้นในสนามรบ สายตาของนักข่าวและสตรีมเมอร์เพ่งไปที่ด้านนั้น

Kyle ไม่พลาดท่าทางตกใจของ Zepar ทันทีที่ความสนใจของ Zepar สลายไป เขาก็เล็งไปที่แขนซ้ายอย่างแม่นยำ การแสดงสั้นๆ นี้คือจิตตานุภาพและเวทมนตร์ ทันใดนั้น หอกสายฟ้าก็แทงทะลุหัวใจของเซปาร์

“มองไปไหน”

“ กุ๊ก! ”

‘มีบางสิ่ง.’

ไคล์เป็นสมาชิกคนสำคัญของกองทัพจักรวรรดิ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เขามีอำนาจในการเข้าถึงข้อมูลจำนวนมากในช่วงสมัยของการปกครองของฮวนเดอร์ และเขารู้จักตัวตนของยารุกต์โดยธรรมชาติ ดาบนี้เคยถูกใช้โดยโอเวอร์เกียร์ก็อดกริด มันมีวิญญาณของปีศาจ ยารุกต์ ฝังอยู่ในนั้น ทันทีที่ Kyle ได้ยินชื่อนี้และเห็นปฏิกิริยาที่กระวนกระวายใจของ Zepar เขาแน่ใจว่ามีความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขาสองคน

“เซปาร์! ไอ้สารเลว XX นี้ ฉันดีใจที่ได้พบเธอ!”

“……”

“……”

การเกิดขึ้นของยารุกต์นั้นน่าประทับใจ ดาบที่เบ่งบานในโลกที่แต่งแต้มด้วยสายฟ้า ปีศาจเฒ่าเข้ามาบนเวทีด้วยการปล่อยพลังดาบที่ป้องกันแสงจากการบุกรุกสภาพแวดล้อมของเขา ดูเหมือนว่าเขาได้สร้างกำแพงที่มองไม่เห็นด้วยรัศมีห้าเมตร

เขาเป็นคนเดียวที่มีสีต่างกันในโลกที่ซีดเซียวที่มีสายฟ้าสีฟ้าวาบ เขาเปิดเผยตัวตนอันเป็นเอกลักษณ์ของเขา การปรากฏตัวของเขามากเกินพอที่จะทำให้นักข่าวและผู้ชมตื่นเต้น เพียงแต่ว่าวิธีที่เขาพูดนั้นไร้สาระเกินไป มันไม่เข้ากับท่าทางอันสูงส่งของเขา

สาเหตุก็ตามมาในไม่ช้า

“คุณรู้จักกิลด์โอเวอร์เกียร์ไหม” มันคือพีคซอร์ด

ยารุกต์เป็นไอเทมที่เติบโต แต่ประสิทธิภาพต่ำ (ตามมาตรฐานของกริด) หมายความว่าพีคซอร์ดเลี้ยงมันแทนกริด ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เขาได้ปลูกฝังค่านิยมผิดๆ ให้กับยารุกต์ และประสบความสำเร็จในการสั่งสอนยารุกต์ ปีศาจที่ไม่มีเลือดหรือน้ำตา

“ดูสิ พีคซอร์ด อย่ายกเลิกการอัญเชิญของฉันและหลีกให้พ้น”

“คุณต้องการอนุญาตให้ต่อสู้? ถ้าอยากได้ก็ตะโกนสิ!”

“ม-ในสถานการณ์นี้…”

“คุณไม่ต้องการ? จากนั้นกลับไปที่ดาบ…”

“คุณรู้จักพระเจ้า Griiiiid หรือไม่? ! ”

“ โอ้ย! ”

“……”

“……”

ปีศาจเฒ่าหลังค่อม—ปีศาจที่ดึงดูดความสนใจของผู้คนด้วยการปิดกั้นแสงแห่งโลก สูญเสียศักดิ์ศรีของเขาไปในชั่วพริบตา

“อึก… ชก…” ใบหน้าของยารุกต์บิดเบี้ยวราวกับปีศาจและตัวสั่น อันที่จริงเขาแค่ตะโกนตามคำที่เขาบอก เขาไม่รู้ความหมายของคำว่าพีคซอร์ดเสมอบังคับให้เขาพูด แต่เขารู้สึกละอายใจ เป็นเพราะปฏิกิริยารอบตัวเขาละเอียดอ่อนทุกครั้งที่เขาตะโกน เห็นได้ชัดว่าความหมายและเจตนาเป็นเรื่องไร้สาระ

พีคซอร์ดยิ้มอย่างสดใสและตบไหล่ยารุกต์ “ ฮ่าๆๆๆ! ทำได้ดี! ประสบความสำเร็จด้วยโมเมนตัมนี้และกลับมา!”

‘ฆ่า! ฉันจะฆ่าคุณอย่างแน่นอน!’

นัยน์ตาสีเข้มของยารุกต์ฉายแววเจตนาฆ่าขณะที่จ้องไปที่เซปาร์ในอากาศ ผู้ที่สมรู้ร่วมคิดกับอสูรร้ายเพื่อผนึกเขา เป้าหมายแรกคือการฆ่าเซปาร์ เป้าหมายที่สองคือการฆ่าพีคซอร์ดในวันหนึ่งเมื่อผนึกถูกปลดปล่อย

‘…ไม่.’

อสูร—ในนรก ปีศาจหมายถึงเผ่าพันธุ์ ขุนนางแห่งขุมนรกที่เกิดมาพร้อมกับพลังอสูรอันทรงพลัง พวกเขาเป็นผู้สมัครปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ นอกจากนี้ยังมีผู้ที่กลายเป็นปีศาจในภายหลัง Demonkin ที่วิวัฒนาการเป็นปีศาจเพราะความชั่วร้าย—หนึ่งในนั้นคือยารุกต์ เขาไม่เคยมีตัวตนที่ดี นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเขาถึงติดอยู่กับกริดเป็นเวลานาน

อย่างไรก็ตาม อาจเป็นเพราะเขาอยู่กับคนงี่เง่ามานานเกินไป

‘เขาจะไม่ตายอยู่แล้วถ้าฉันฆ่าเขา ทุบตีเขาเลย…’

ความเปลี่ยนแปลงเล็กๆ น้อยๆ เกิดขึ้นในใจของยารุกต์ เขาเริ่มชั่วร้ายน้อยลง แน่นอน นั่นไม่ได้หมายความว่า—

 

[ ชิ้นส่วนที่ซ่อนอยู่ ‘ปีศาจดาบ’ ได้เกิดขึ้น]

[ ความขุ่นเคืองและเจตนาฆ่าต่อ Zepar ได้กลายเป็นตัวกระตุ้นและวิญญาณของ ‘Iyarugt’ ได้ตื่นขึ้น]

[‘ไอยารุก’ ฟื้นคืนอำนาจสูงสุดแล้ว ผลข้างเคียงจะสร้างความเสียหายแก่วิญญาณอย่างถาวร]

 

ความรู้สึกของเขาที่มีต่อเซพาร์ไม่เปลี่ยนแปลง ความขุ่นเคืองและเจตนาฆ่านี้เหมือนกับความจริงที่ไม่เปลี่ยนรูป

“ คูคูก… เซปาร์ ไอ้สารเลว ดูเหมือนเจ้าจะถูกขับออกจากอำนาจตามที่ข้าคาดไว้ ฉันมั่นใจสามครั้งแล้ว”

“วิธีการพูดของปีศาจเฒ่านี้กลายเป็นคำหยาบคาย”

ระหว่างการสนทนา ดาบสองเล่มชนกันในทันใด

Iyarugt กระโดดไปข้างหน้าและโจมตี Zepar ระหว่างช่องว่าง รอยยิ้มหายไปจากใบหน้าของเซปาร์ ดาบประเสริฐ—วิชาดาบของยารุกต์ถึงระดับที่สูงขึ้นและแตกต่างจากเทคนิคครึ่งดาบของเซปาร์ ซึ่งใช้ได้เฉพาะเมื่อเข้าสู่สภาวะที่ไม่มีตัวตน

ดาบของยารุกต์หมุนด้วยดาบของเซปาร์เป็นแกนและเลือดก็ไหลลงมา โลกก็ตกตะลึง

ผู้ชื่นชมกริดที่แย่พอๆ กับพีคซอร์ด—เป็นเรื่องปกติที่จะแปลกใจที่อสูรเฒ่าที่ดูเหมือนว่าจะมีสกรูหลุดที่ไหนสักแห่งเช่นพีคซอร์ด ได้ครอบงำอสูรที่ทรงพลังด้วยความชำนาญด้านดาบ

[(ข่าวด่วน) กิลด์โอเวอร์เกียร์มีการเรียกตัวที่แข็งแกร่ง…]

[(ข่าวด่วน) มีรายงานว่าอาจารย์ยารุกต์ตัวจริงคือกริด…]

[(ข่าวด่วน) การอัญเชิญของกริดเป็นไปอย่างบ้าคลั่งในสถานที่ที่ไม่มีกริด]

ข่าวด่วนหลั่งไหลในรายงานข่าวทั่วโลกซึ่งก่อนหน้านี้เต็มไปด้วยข่าวสิ้นหวัง มันเป็นบทเพลงแห่งความหวัง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง