จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1492

24 มีนาคม 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1492

ไปพบใครที่ไหน ได้ไอเทมนี้อย่างไร…

ซาทิสฟายมีแนวทางไม่กี่อย่างนี้ มันเป็นปรากฏการณ์ที่ชัดเจนมากขึ้นเมื่อเข้าสู่ครึ่งหลัง ยิ่งระดับและความเข้าใจของผู้เล่นสูงขึ้นเท่าใด ข้อมูลที่ให้กับผู้เล่นก็ยิ่งน้อยลงเท่านั้น เหตุผลก็ชัดเจน—เสรีภาพ

ซาทิสฟายเป็นโลกที่คุณสามารถทำทุกอย่างได้ อย่าพึ่งพาภารกิจหรือระบบเพื่อจำกัดตัวเลือกของคุณและกำหนดชีวิตของคุณเอง

มีการถกเถียงกันอย่างเผ็ดร้อนเกี่ยวกับทัศนคติของกลุ่ม SA แต่บรรยากาศส่วนใหญ่เป็นไปในเชิงบวก เป็นเพราะว่าบริษัทและระบบเกมยิ่งมีการแทรกแซงน้อยลง โลกก็ยิ่งดื่มด่ำมากขึ้นเท่านั้น หากนโยบายการจัดการของ SA Group นั้นคล้ายคลึงกับนโยบายของบริษัทเกมทั่วไป ผู้คนคงรู้จัก Satisfy ว่าเป็น MMORPG ธรรมดาๆ ไม่ใช่อีกโลกหนึ่ง

ใช่ ผู้คนพยายามทำความเข้าใจทัศนคติของกลุ่ม SA ให้มากที่สุด อย่างไรก็ตาม พวกเขาคิดว่ามันมากเกินไปในครั้งนี้ มหาสงครามมนุษย์และอสูร—เมื่อเทียบกับการรุกรานโกเลมของอาณาจักรนิรันดร์และการบุกรุกของอสูรผู้ยิ่งใหญ่ที่เกิดขึ้นโดยไม่แจ้งให้ทราบ คราวนี้มีการแจ้งเตือน ‘ล่วงหน้า’ แต่… ข้อมูลไม่ดีเกินไป ผู้คนไม่รู้ว่าทำไม เมื่อไหร่ และที่ไหนที่มหาสงครามมนุษย์และปีศาจจะเกิดขึ้น

ตอนนี้พวกเขาเข้าใจแล้วว่าทำไม SA Group จึงแจ้งล่วงหน้านี้ ความยากก็สูงขึ้นกว่าเดิม

20 นาทีหลังจากสงครามเริ่มขึ้น—ในเวลาเพียง 20 นาที ผู้คนหลายร้อยล้านคนทั่วทั้งทวีปกำลังประสบกับวิกฤตอยู่ทุกหนทุกแห่ง แน่นอนว่ามีการเบี่ยงเบนไปตามสถานที่ บางคนเห็นด้วยกับแนวคิดที่ว่า ‘วิกฤตคือโอกาส’ และมีความสุขกับสงคราม เป็นเพราะศัตรูในพื้นที่ของพวกเขาอยู่ในระดับที่พวกเขาสามารถทนได้ หลายคนเชียร์เกี่ยวกับประสบการณ์และไอเทมที่หลั่งไหลออกมาในขณะที่พวกเขาตามล่าสัตว์อสูรที่ปรากฎผ่านประตูมิติ

อย่างไรก็ตาม จำนวนผู้ที่รู้สึกสิ้นหวังมีมากเกินจำนวนผู้ที่เชียร์ โดยเฉพาะผู้เล่นที่เป็นของจักรวรรดิ

“อึ! นี่เป็นเรื่องจริงเหรอ?”

ณ เมืองหลวงของอาณาจักรซาฮารัน ไททัน…

ตอนนี้ผู้เล่นหลายคนรู้ว่ามีดันเจี้ยนใต้ดินที่เรียกว่า Abyss แต่มีผู้เล่นจำนวนน้อยเท่านั้นที่รู้ว่ามันเป็นเขตแดนสุดขอบโลก ผู้คนต่างตกตะลึงกับสัตว์อสูรและปีศาจที่หลั่งไหลออกมาจากขุมนรกในปริมาณมาก มันเป็นจำนวนและความแข็งแกร่งที่ล้นหลามเมื่อเทียบกับสัตว์อสูรที่มาจากพอร์ทัล

พวกเขาต้องถามว่านรกเป็นทางเข้าสู่นรกหรือไม่

ไททันถูกเหยียบย่ำในทันที กองทัพใช้กำลังไม่ได้และสัตว์อสูรก็เข้ามาในเขตเมืองได้ง่าย ปีศาจที่อยู่แถวหน้านั้นแข็งแกร่งเกินไป ไม่มีความรู้สึกสมจริงในขณะที่พวกเขาฆ่ากองกำลังของจักรพรรดิด้วยการโจมตีเพียงครั้งเดียว พวกเขาไม่อยากเชื่อเลยว่ากำลังประสบกับวิกฤตเช่นนี้ในใจกลางเมืองหลวง ซึ่งเชื่อกันว่าเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ปลอดภัยที่สุดในทวีป

“มันแปลก” ปีศาจ Zepar ซึ่งมีชื่อเป็นสีดำ—พิสูจน์ได้ว่าชื่อนี้อย่างน้อยก็อยู่ในระดับเดียวกับปีศาจที่ยิ่งใหญ่—พึมพำในขณะที่เขาสังหารฝูงชน ทุกครั้งที่ Zepar เหวี่ยงดาบ เปลวเพลิงก็พุ่งสูงขึ้นและอาคารต่างๆ ก็พังทลายลง อุปกรณ์และวัตถุในอาคารระเบิดและจุดไฟ เผาอารยธรรมอันรุ่งโรจน์ของจักรวรรดิ

เป็นเวลาที่เสียงกรี๊ดของผู้คนดังขึ้น

“ทิ้งอาวุธและมอบตัว” กลุ่มอัศวินปรากฏตัวในที่เกิดเหตุ พวกเขาปกป้องผู้คนจากเศษซากและผลที่ตามมาของการระเบิด

“คุณสมควรพูดแบบนั้นกับฉันไหม” เซพาร์เงยศีรษะขึ้นตามคำพูดของอัศวินและเหวี่ยงดาบ ดาบนั้นปล่อยพลังดาบอันน่าทึ่งซึ่งผสมกับพลังอสูรโดยธรรมชาติ เปลวไฟที่มืดมนเหมือนสึนามิ

ในจักรวรรดิ พลังทำลายล้างที่ก้าวข้ามพลังดาบนั้นค่อนข้างธรรมดา ชายผู้เป็นผู้นำอัศวินขวางทางไว้ ร่างบนรถม้าที่นำโดยสัตว์ร้ายตัวใหญ่คือ Immortal King Grenhal

“ กุ๊ก…! ”

นักดาบที่ตัดอาคารสูงราวกับเป็นเต้าหู้ ความยาวคลื่นของพลังดาบที่ผสมกับพลังปีศาจนั้นแข็งแกร่งมาก และ Grenhal ต้องจ่ายราคาสำหรับการปิดกั้นมัน เขาทำเกือบตามสัญชาตญาณและตอบสนองต่อมันได้สำเร็จ อย่างไรก็ตาม แม้ว่าเขาจะปิดกั้นไว้ เขาก็ยังมีอาการบาดเจ็บที่หน้าอกขนาดใหญ่ นอกจากนี้หน้าผากของอัศวินหลายคนรอบๆ Grenhal ถูกตัดขาดและเลือดไหลทะลักออกมา ม้าที่ถูกปกคลุมไปด้วยเลือดของเจ้าของในทันใดก็วิ่งหนีไปด้วยความประหลาดใจ

“นี่คืออะไร…?”

เสียงของอัศวินสั่นคลอน ราชาผู้อมตะ Grenhal—เขาเป็นหนึ่งในดยุคแห่งจักรวรรดิและเป็นสัญลักษณ์ของกองกำลังติดอาวุธของจักรวรรดิ ทว่าเขาก็ถูกครอบงำโดยการโจมตีของปีศาจทั่วไป ไม่ใช่ปีศาจที่ยิ่งใหญ่? มันเป็นภาพที่ไม่น่าเชื่อ ไม่ มันเป็นฝันร้ายที่พวกเขาไม่อยากจะเชื่อ

Grenhal กระชับกล้ามเนื้อและหลอดเลือดเพื่อหยุดเลือดไหลก่อนจะเอื้อมออกไปข้างหลัง มันเป็นท่าทางที่จะห้ามปรามอัศวินที่กระวนกระวายใจและก้าวขึ้นและปกป้องเขา “ฝากสิ่งนี้ไว้กับข้าและกระจายออกไป ปกป้องอีกคนหนึ่ง”

“…ใช่!”

อัศวินรถม้ารับใช้ Duke Grenhal ลำดับความสำคัญอันดับหนึ่งของพวกเขาคือ Duke Grenhal ไม่ใช่ประชาชน จักรวรรดิ หรือจักรพรรดินี พวกเขาต้องการปกป้อง Duke Grenhal โดยธรรมชาติ เหตุผลที่ระงับหัวใจและยอมรับคำสั่งเพราะพวกเขารู้หัวใจของ Duke Grenhal

Duke Grenhal เรียกเมืองหลวงว่าเป็นหัวใจของจักรวรรดิ เขากล่าวว่าแม้ว่าทุกอย่างในจักรวรรดิจะพังทลายลง จักรวรรดิก็จะฟื้นตัวได้ตราบเท่าที่เมืองหลวงยังปลอดภัย ดังนั้นเขาจึงมอบดินแดนของครอบครัวให้ทายาทและอยู่ในเมืองหลวง

“แปลกตรงไหน” เซปาร์เอียงศีรษะเป็นมุม ผมสีขาวครึ่งหนึ่งห้อยลงมามีสีแดงอ่อนๆ แสงจันทร์ก็เป็นสีแดง “มันรสชาติไม่ดี”

ดวงตาที่เย็นชาของ Zepar สังเกตเห็นชุดเกราะหนาของ Grenhal

“คุณไม่ได้ถูกตัดมาก”

ดาบของเซปาร์นั้นคมที่สุดในนรก เขาสามารถผ่าเนื้อของราชาที่แข็งแรงกว่าเหล็กได้ จากนั้นหลังจากข้ามเหวและไปถึงพื้นดิน เขาก็รู้สึกถึงความแปลกประหลาดของใบมีดทื่อ ร่างกายมนุษย์บางส่วนไม่ได้ถูกตัดออกอย่างดี เช่นเดียวกับมนุษย์ในรถม้าขนาดใหญ่

“ อืม… เสื้อผ้าทำจากอดามันเทียมเหรอ?”

เทพเจ้าแห่งแอสการ์ดเข้าข้างมนุษย์แล้วหรือ? Zepar รู้สึกสงสัยโดยธรรมชาติ ประสิทธิภาพของชุดเกราะนั้นยอดเยี่ยมเกินไป

ปากของ Duke Grenhal โค้งขึ้น เขามองดูเซพาร์ด้วยดวงตาที่สดใสและยิ้ม “นี่คือส่วนผสมของมิธริลและเหล็กดำ”

“คุณปฏิบัติกับฉันเหมือนคนบ้านนอกเพราะฉันมาจากนรก” เซปาร์สนใจดาบและเชี่ยวชาญเรื่องแร่ เขารู้จักมิธริลและเหล็กดำ มิธริลลดพลังของพลังงานปีศาจ ในขณะที่เหล็กดำนั้นแข็งกว่าเหล็กกล้า อย่างไรก็ตาม Zepar รู้ว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะดมกลิ่นแรงพอที่จะหยุดพลังดาบของเขา

รอยยิ้มของ Duke Grenhal กว้างขึ้น “คุณสงสัยมันจริงๆเหรอ? ฮ่าฮ่าฮ่าเจ้าไม่รู้อะไรเลย”

“อะไร?”

Duke Grenhal ไม่ได้พูดอะไรอีก เขาแค่ยิ้มและเอนกายส่วนบนไปข้างหน้า ร่างกายของเขางอเป็นมุมฉากและกล้ามเนื้อหลังของเขาบิดตัวไปมา

“ ท. เซปา ร์ ขมวดคิ้ว เขาคลิกลิ้นของเขาที่หัวใจที่ไม่ดีของมนุษย์ที่ไม่ตอบคำถามเพื่อแก้ไขความอยากรู้อยากเห็นที่พวกเขากระตุ้น ในเวลานี้ เลือดจำนวนมากไหลออกมาจากไหล่ของ Duke Grenhal พลังงานดาบที่ฉีกชุดเกราะและเจาะเข้าไปในเนื้อเกิดขึ้นโดยไม่มีข้อบ่งชี้ใด ๆ เจาะลึกเข้าไปในกระดูกไหปลาร้าของ Duke Grenhal

มันเล็งไปที่คอ แต่ Duke Grenhal ก็มุ่งหน้าไปที่พื้นโดยไม่คำนึงถึง เขากระโดดลงจากรถม้าและตกลงไปในแนวทแยง ราชาอมตะ—ยิ่งเขาได้รับบาดเจ็บมากเท่าไหร่ ร่างกายของเขาก็ยิ่งแข็งแกร่งขึ้นเท่านั้น กระแสลมบิดเบี้ยว แต่ Zepar ไม่ได้รู้สึกถึงแรงบันดาลใจมากนัก

เขาเพียงแค่เหวี่ยงดาบของเขาโดยไม่แสดงท่าทีใดๆ คลื่นของพลังงานปีศาจและพลังงานดาบทำให้เกิดคลื่นที่บอบบาง เรื่องราวทั้งหมดที่ขวางทางดาบของเขาถูกฉีกเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย แน่นอนว่า Duke Grenhal ก็รวมอยู่ด้วย

“……”

ดวงตาที่แดงก่ำของ Duke Grenhal เปลี่ยนเป็นสีขาวเมื่อเกราะและเนื้อของเขาถูกฉีกเป็นชิ้น ๆ การจู่โจมที่ดุร้ายสิ้นสุดลงอย่างไร้ประโยชน์ เขาหยุดโดยไม่ถึงเซปาร์ ช่องว่างระหว่างพวกเขาทั้งสองมีเพียงหนึ่งเมตร แต่มันเหมือนกับระยะทางที่ข้ามไปไม่ได้ มันไม่เป็นที่พอใจอย่างน่าประหลาด

“จริงด้วย… รสชาติแย่” เซปาร์พึมพำขณะเดินผ่าน Duke Grenhal อย่างไม่ใส่ใจ ไม่มีการระแวดระวัง ไม่มีเหตุผลที่จะต้องสนใจผู้ที่เสียชีวิตโดยปราศจากแม้แต่เสียงกรีดร้อง

“……?” เขาแปลกใจเล็กน้อย ทันใดนั้น ผู้ชายที่เขาคิดว่าตายไปแล้วก็เอื้อมมือมาจับไหล่ของเขา เขาเกือบจะสงสัยว่าใครเปลี่ยนบุคคลนี้ให้กลายเป็นคนตาย

“ฉัน…”

บางคนมักจะสับสนเพราะโลกให้ความสนใจกับมหากาพย์ของกริด กริดไม่ได้อยู่คนเดียวในโลกนี้ มีการเน้นย้ำหลายครั้งว่าเวลานั้นยุติธรรมสำหรับทุกคน ทุกครั้งที่กริดบรรลุผลสำเร็จหรือแข็งแกร่งขึ้น จะมีผู้ที่พยายามและเติบโตในลักษณะเดียวกันในพื้นที่ที่คนอื่นมองไม่เห็น

“…ข้าคือราชาอมตะ”

มีช่วงเวลาที่ดุ๊กของจักรวรรดิถือเป็นจุดสุดยอดของมนุษยชาติ ในหมู่พวกเขา Duke Grenhal มีชื่อเสียงสูงสุด เขาไม่สามารถมีบทบาทสำคัญในการต่อสู้กับเหล่าอสูรที่ยิ่งใหญ่ ปัญหาคือเขายังถือว่าเป็นหนึ่งในมนุษย์ที่แข็งแกร่งที่สุด

ผู้คนต่างคร่ำครวญ พวกเขารู้สึกสงสัยเมื่อตระหนักว่าระดับร่างกายและพรสวรรค์ที่มนุษย์ส่วนใหญ่เกิดมานั้นอ่อนแอเพียงใด พวกเขาคิดว่าเนื่องจากมนุษย์มีระดับต่ำ พรสวรรค์ที่สามารถเอาชนะดยุคแห่งจักรวรรดิจึงไม่ปรากฏขึ้นมาง่ายๆ

มันเป็นการคำนวณผิด มีเหตุผลว่าทำไมดยุคแห่งจักรวรรดิ รวมทั้ง Duke Grenhal ถูกมองว่าเป็นมนุษย์ที่แข็งแกร่งที่สุด มันไม่ใช่เพราะพรสวรรค์ แต่เป็นเพราะพวกเขาแข็งแกร่งขึ้นเรื่อยๆ Duke Grenhal ฝึกฝนทุกวันเพื่อต่อสู้กับปีศาจที่ยิ่งใหญ่และกลายเป็นสิ่งมีชีวิตที่สามารถรองรับมนุษย์ได้ เขาแตกต่างจากปีศาจที่พอใจกับพลังโดยกำเนิดของพวกมัน

“……!”

Zepar ได้รับหมัดบนจาก Duke Grenhal ไปด้านข้างและร่างของเขาลอยขึ้นไปในอากาศ

เบอร์เซิร์กเกอร์—ผู้ที่สามารถฝึกฝนอาวุธทั้งหมดได้จนถึงขีดจำกัด พวกเขายังปฏิบัติต่อร่างกายของพวกเขาเป็นอาวุธอีกด้วย ยิ่งพวกเขาบาดเจ็บมากเท่าไร ก็ยิ่งมีพลังมากกว่าอาวุธใดๆ ในโลกที่พวกเขากลายเป็น แค่-

คราวนี้คู่ต่อสู้ของเขาแย่เกินไป ผู้พิชิตมหาอสูรตัวที่ 13 ด้วยดาบ หลังจากปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ที่มีเลขตัวเดียว Zepar ก็เป็นหนึ่งในปีศาจที่ทรงพลังที่สุด

“…ยอดเยี่ยม.” ร่างของ Zepar ทะยานขึ้นโดยไม่ทนต่อการกระแทก และเขาก็ยิ้มทันทีที่ร่างของเขาหยุด ดวงตาสีแดงเลือดของดวงจันทร์นรกอยู่ใกล้ “มันยากแค่ไหนที่จะฝึกร่างกายของมนุษย์ให้มาที่นี่?”

เขาหันกลับมาและลงมา ร่างมนุษย์ซึ่งเล็กกว่าจุดนั้นโตขึ้นในทันที

“ข้าให้เกียรติเจ้าและจะให้โอกาสเจ้าได้เห็นวิชาดาบของข้า”

เซปาร์ฟื้นการหายใจและตั้งท่าขณะที่เขาล้มลง แทนที่จะใช้ดาบเพียงอย่างเดียว เขาใช้เทคนิคในการตัดพรมแดนของโลก มันเกิดขึ้นก่อนที่ดาบของเขาและหมัดของ Duke Grenhal จะชนกันในอากาศ

“อึก… ทำไมคุณมาทางนี้? มันลำบากใจ” เสียงที่รวดเร็วมากซึ่งไม่อยู่ในน้ำเสียงที่ผ่อนคลายเข้ามาในหูของเซพาร์ เขามีคำไม่กี่คำในสิบวินาทีเมื่อเขาหายใจไม่ออก หมายความว่าผู้พูดอาศัยอยู่ในช่วงเวลาที่แตกต่างจากคนอื่น

มันเป็นช่วงเวลาที่ Zepar รู้สึกชา วิสัยทัศน์ของเขาซึ่งถูกแต่งแต้มด้วยแสงสีน้ำเงินนั้นเต็มไปด้วยกำแพงที่อยู่ห่างออกไปหลายร้อยเมตร พวกเขาเป็นกำแพงของจักรวรรดิที่ถูกสร้างขึ้นให้สูงขึ้นและแข็งแกร่งขึ้นมากตั้งแต่พวกเขาพังทลายลงเมื่อหลายปีก่อนด้วยเหตุผลบางอย่าง บางคนทรุดตัวลงอย่างน่าสยดสยอง เป็นเพราะร่างของ Zepar ถูกฟ้าผ่าและบินเข้าไปข้างใน

ด้วยรัฐธรรมนูญอันเป็นเอกลักษณ์ที่โอบรับสายฟ้าตั้งแต่แรกเกิด การจุติของพรสวรรค์ที่ Martial God Zeratul ส่ง Triad Lee Jeong มาปกป้อง ผู้อยู่เหนือจักรวาลและเป็นเสาหลักแห่งเดียวที่เหลืออยู่ของจักรวรรดิ ‘Kyle ติดอาวุธเดี่ยว’ ยืนเคียงข้าง Duke Grenhal และพูดอย่างตรงไปตรงมา , “ฉันแค่ช่วยคุณเพราะฉันคิดว่ามันยากที่จะจัดการด้วยตัวเองถ้าคุณตาย”

“ ฮ่าฮ่าฉันเห็น คุณกำลังคิดที่จะจัดการกับปีศาจตัวนั้น ดี. ปกป้องอาณาจักรกับฉัน”

“ไร้สาระ… เช”

เขาถูกตัดเมื่อไหร่?

Kyle ดูเหมือนเขากำลังเคี้ยวอึในขณะที่เขาเช็ดเลือดที่ไหลออกจากเปลือกตาของเขา เขาไม่สนใจว่าจักรวรรดิจะพินาศหรือไม่ เขาไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องก้าวไปข้างหน้าด้วยความกลัวว่ากริดจะตัดแขนที่เหลือของเขาทิ้งไป

ข้างหลังพวกเขาคือ Beast King Morse และ Red Knights พีคซอร์ดก็มาถึงประตูวาร์ปตามคำสั่งของลอเอล

“อัญเชิญไอยารุกต์!”

ชิ้นส่วนที่ซ่อนอยู่เกิดขึ้น

 

***

 

ที่เมืองหลวงของอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ ไรน์ฮาร์ด…

“…ฉันอยากไปสำรวจมากกว่า!”

พอร์ทัลหลายแห่งถูกเปิดใน Reinhardt ด้วย อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นมีโอกาสน้อยที่จะก้าวขึ้นเพราะพวกเขาถูกทหารสกัดกั้น ผู้เล่นในภูมิภาคอื่นกำลังดิ้นรนต่อสู้เพื่อความตาย ในขณะที่ผู้เล่นในอาณาจักรโอเวอร์เกียร์กำลังอดอยากตาย จะนั่งเฉยๆ ดูดนิ้วแบบนี้ไม่ได้…

มันเกิดขึ้นเมื่อผู้เล่นที่มุ่งมั่นเริ่มออกจากเมืองทีละคน…

“ผู้รับใช้ของคุณปิอาโร่กลับมาจากการสำรวจแล้ว” ปิอาโร่และอัศวินมาหากริดและรายงาน ราชาดาร์คเอลฟ์ที่ถูกจับเข้าคุก กัดฟันและโค้งคำนับให้กริดทันทีที่สบตา

ดวงตาของกลุ่มปิอาโร่เป็นประกาย ราชาดาร์คเอลฟ์ผู้ต่อสู้ดิ้นรนมาหลายวันตั้งแต่จับตัวเขาได้ เขาก็กลายเป็นแกะผู้อ่อนโยนต่อหน้ากริด และกลุ่มของปิอาโร่ก็ตระหนักได้โดยทางอ้อมว่ากริดกลับมาแข็งแกร่งอีกครั้งเพียงใด

“ฉันได้ตั้งหอคอยดาบโอเวอร์เกียร์แล้ว”

“ถ้าคุณว่าหอคอยดาบ…”

“มันเป็นหอคอยที่คุณศึกษาวิชาดาบอย่างแท้จริง ฉันได้เชิญคนที่ยอดเยี่ยมมาเป็นปรมาจารย์หอคอย ดังนั้นฉันขอแนะนำให้คุณแวะมาทีหลัง”

Singuled ดูเหมือนเขาจะไม่เข้าใจ

“ฉันสงสัยว่าในยุคนี้มีนักดาบที่สอนเราได้…”

นักดาบครอเกลในเวลานี้ยังไม่โตเต็มที่ นอกจากเขาแล้ว ไม่มีนักดาบคนไหนเก่งไปกว่าพวกเขา ถ้าอย่างนั้นใครที่เหนือกว่าพวกเขาจนกลายเป็นนายหอคอย?

คำตอบจากอัศวินนั้นแปลก ดันเต้ อดีตอาจารย์สอนดาบของอัศวินแดง รู้สึกอยากแข่งขันกับเจ้าของหอดาบ

“ใครจะรู้? ไปหาเขาเร็วกว่านี้ไม่ได้หรือ?”

ตัวตนของบีบันไม่สามารถเปิดเผยได้ กริดจึงไม่พูดนาน เขาจัดการปิดปากคันของเขา

ดวงตาของปิอาโร่กลายเป็นเย็นชา ‘ผีประเภทไหนทำให้ใจของฝ่าบาทสับสน’

อาณาจักรโอเวอร์เกียร์สงบสุข…

กริดละทิ้งความกังวลใจ ลอเอล ซิม่า เฉียน และนักยุทธศาสตร์ชั้นยอดคนอื่นๆ กำลังทำงานในมาตรการทุกประเภท กองกำลังพันธมิตรที่กำลังตกอยู่ในภาวะวิกฤตจะได้รับการช่วยเหลือจากกำลังเสริมที่มาถึง กริดจดจ่ออยู่กับงานของตัวเอง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง