จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1491

24 มีนาคม 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1491

“อัศวินดำ. ฉันอยากจะแข่งขันกับคุณมาตลอด”

“ทำไมเธอถึงอยู่ที่นี่…?”

ในวันนี้ Eligos รู้สึกประหลาดใจหลายครั้ง มีประวัติที่มีตำนานมากมายเกิดขึ้นพร้อม ๆ กันและทำงานร่วมกันหรือไม่? นอกจากนี้ ระดับของผู้ที่ไม่ใช่ตำนานก็ค่อนข้างสูงเช่นกัน บางสิ่งหรือบางคน กำลังเพิ่มศักยภาพของมนุษยชาติ

Eligos มีความคิดที่ซับซ้อนในหลาย ๆ ด้านและรู้สึกถึงวิกฤตที่ไม่คุ้นเคย อารมณ์ของเขาไม่เป็นที่พอใจ ในเวลานี้ Leraje ก็ปรากฏตัวขึ้น มันยังอยู่ข้างมนุษย์

“มันคือใคร?”

เกิดความโกลาหลในหมู่สมาชิกคณะสำรวจ ความสนใจมุ่งไปที่ปีศาจที่ไม่ปรากฏชื่อซึ่งดูเหมือนจะเป็นศัตรูของศัตรู ไม่มีกฎหมายใดที่ศัตรูของศัตรูเป็นพันธมิตร แต่พวกเขาเห็นความเป็นไปได้ของการแตกหักเล็กน้อย

มีเพียงสีหน้าของครอเกลเท่านั้นที่แข็งทื่อราวกับรูปปั้นหิน ดวงตาของเขาเบิกกว้าง เขาจำใบหน้าหรือชื่อของปีศาจไม่ได้เนื่องจากหมวกที่เธอสวมอยู่ แต่มีแคลลัสปิดมือเล็กๆ ของเธอไว้ ร่างกายของเธอดูเรียวในแวบแรก แต่กล้ามเนื้อได้พัฒนาไปอย่างประณีตในบางพื้นที่ ท่าทางของเธอตรงและลมหายใจของเธอคงที่ พลังปีศาจของเธอไม่ถูกเปิดเผยและถูกจัดเรียงอย่างประณีตมาก

ครอเกลเห็นทันที

ปีศาจนี้ได้รับการฝึกฝน ปีศาจที่เขาพบจนถึงตอนนี้อาศัยเพียงร่างกายโดยกำเนิดและพลังเวทย์มนตร์ แต่ร่างกายและพลังเวทย์มนตร์ของเธอได้รับการฝึกฝนอย่างใกล้ชิดจนสมบูรณ์แบบ มันเตือนให้เขานึกถึงผู้ปกครองที่สมบูรณ์ของตะวันออก สัตภาวะที่เหน็บแนมตัวเองท่ามกลางพวกยังบันที่พอใจในพลังตามธรรมชาติของพวกเขา เขาได้ฝึกฝนมาหลายร้อยปีตั้งแต่ได้พบกับมุลเลอร์และข้ามขีดจำกัดมาหลายครั้ง ดังนั้นโดยธรรมชาติแล้วเขาจึงมีพลังมากกว่าเอลิกอ ส

ถูกตัอง. ปีศาจที่ไม่ปรากฏชื่อคล้ายกับเมียร์ ซึ่งหมายความว่าเธอมีโอกาสสูงที่จะได้ชื่อที่มีความสัมพันธ์อย่างใกล้ชิดกับโลกทัศน์และเป็นภาพใหญ่ท่ามกลางช็อตใหญ่ อันที่จริงเอลิกอสผู้หยิ่งผยองนั้นประหม่า เขาหยุด Cerberus ไม่ให้วิ่งหนีอย่างสิ้นหวัง

“Leraje หยุดเล่นแล้วมาทางนี้”

Leraje—ชื่อของเธอถูกเปิดเผยโดย Eligos เธอจึงถอดหมวกออก ผิวสีชมพูวาววับและใบหน้าอันละเอียดอ่อนที่เปล่งประกายปรากฏขึ้นพร้อมกับหน้าต่างแจ้งเตือนที่น่าตกใจ

 

[ มหาอสูรลำดับที่ 10 ราชาสูงสุดเลอราเจปรากฏตัวแล้ว]

 

“……!”

“……!”

ใบหน้าของสมาชิกคณะสำรวจดูเหมือนกันทุกประการกับสีหน้าของครอเกล พวกเขาตกใจ ราชาสูงสุด—เป็นตำแหน่งที่ใกล้เคียงกับตัวเลขหลักเดียว แต่นามแฝงของเธอล้นหลามมากจนถอยกลับ

Leraje กางแขนและยกคางขึ้น เธอสูงน้อยกว่า 160 เซนติเมตร แต่เธอเผชิญหน้ากับเอลิกอสบนหลังของเซอร์เบอรัสราวกับว่าเธอกำลังดูถูกเขา “เอลิกอส คุณต้องรู้เรื่องนี้เป็นอย่างดี ข้าราชบริพาร Leraje ไม่รู้จักความพ่ายแพ้”

“……”

สายตาของสมาชิกคณะสำรวจกว้างขึ้น

ไม่รู้จักความพ่ายแพ้

ด้วยทัศนคติของ Leraje และ Eligos ที่ไม่ปฏิเสธคำพูดที่น่าเหลือเชื่อ พวกเขาเห็นว่า Leraje เป็นขุมพลังเหนือจินตนาการ พวกเขารู้สึกเหมือนกำลังเห็นการมีอยู่ของอีกโลกหนึ่ง

คำพูดของ Leraje พูดต่อว่า “ โอ้XX คำมักเข้าหูฉัน แม้แต่ราชาสูงสุดก็ยังต่อสู้กับอัศวินดำ? ฉันคุ้นเคยกับความจริงที่ว่าพวกเขายุ่งอยู่กับงาน แต่ก็ช่วยไม่ได้ที่ความภาคภูมิใจของฉันจะทำร้าย”

“แน่นอน ฉันเข้าใจความไม่พอใจของคุณ”

ความปรารถนาที่จะเป็นนรกของ Eligos ไม่ได้มาจากความรู้สึกที่ก้องกังวาน Eligos รักนรกด้วยตัวมันเอง วิญญาณที่ตายแล้วส่วนใหญ่ต้องผ่านนรกที่ 20 เขาไม่ต้องการให้ Dog’s Mouth ได้รับการปกป้องจากปีศาจที่ด้อยกว่า มิฉะนั้นศักดิ์ศรีของนรกจะเสื่อมถอย หากปีศาจที่มีคุณสมบัติต้องการเป็นสัญลักษณ์ของนรก เขายินดีที่จะสละตำแหน่งของเขา

หนึ่งในปีศาจที่มีคุณสมบัติเหล่านั้นคือราชาสูงสุดเลอราเจ ปีศาจหนุ่มที่เกิดในโลกนี้—ทรราชผู้ไร้พ่ายที่เริ่มต้นจากจุดต่ำสุดและก้าวขึ้นสู่อันดับที่ 10 ในรอบหลายร้อยปี พรสวรรค์ของเธอมีจริง หนังสือขายดี ‘The Behen Archipelago Record’ ซึ่งมีรายละเอียดเกี่ยวกับความสำเร็จของเธอเพิ่งได้รับการตีพิมพ์เมื่อเร็วๆ นี้ และพลิกโฉมโลกแห่งการตีพิมพ์ของนรก หลังจากบุกเข้าไปในเส้นทางของหมู่เกาะเบเฮนในครั้งเดียว เธอเอาชนะอัศวินมรณะซึ่งเป็นวิญญาณและร่างของตำนานในอดีตที่ ‘มัด’ โดยแพ็กม่า ผู้รับเหมาของบาอัล

“เรื่องน่าสงสาร”

คำพูดของเธอที่พูดด้วยน้ำเสียงหนักแน่นทำให้แม้แต่เอลิกอสสั่นสะท้าน สิ่งที่น่าทึ่งก็คือ ณ เวลานั้น ‘แสงสว่างแห่งการทำลายล้าง’ และ ‘กฎแห่งนรก’ ยังคงทำงานอยู่ทั่วหมู่เกาะเบเฮน ผลที่ตามมาจากแพ็กม่าบังคับให้อเล็กซ์กลายเป็นอัศวินแห่งความตาย วิญญาณของอเล็กซ์ได้รับความเสียหายที่ไม่สามารถแก้ไขได้ ขอบเขตสองประการเหล่านี้ถูกสร้างขึ้นด้วยค่าใช้จ่ายของจิตวิญญาณของอเล็กซ์ มันเป็นยาพิษร้ายแรงสำหรับปีศาจที่บุกรุกหมู่เกาะเบเฮนในขณะนั้น ปีศาจไม่สามารถออกแรงแม้แต่หนึ่งในสิบของความสามารถของพวกเขา

อย่างไรก็ตาม Leraje ได้กวาดล้างอดีตตำนานในสภาพนั้น สิ่งที่โชคร้ายจริงๆคือไม่มีพยาน ในเวลานั้นมีปีศาจและสัตว์อสูรเพียงไม่กี่ตัวที่ต่อสู้ในสงครามเท่านั้นที่รอดชีวิต ในหมู่พวกเขา Leraje เป็นปีศาจเพียงคนเดียวที่ไปถึงเกาะสุดท้าย ไม่มีใครอื่นนอกจาก Leraje ที่ได้เห็นความงดงามของ Leraje ที่เข้ามายังเกาะสุดท้ายที่ Pagma รออยู่เพียงลำพัง มันเป็นเรื่องราวลับที่น่าเศร้า

“ฉันรู้จักความกล้าหาญของคุณ หลังจากที่คุณกำจัด Madra และไปถึงเกาะสุดท้ายแล้ว… ถ้าคุณไม่ได้ติดกับดักของ Pagma และถูกบังคับให้กลับไปนรก… คุณคงจะตัดคอของ Pagma และนำสงครามไปสู่ชัยชนะ…” Blackness เป็น ไม่ย้อมสีง่าย เอลิกอสมีด้านบริสุทธิ์ เหมือนกับชื่อ ‘ดำ’ ที่เขาได้รับ เขายกย่อง Leraje อย่างฟุ่มเฟือย “สิ่งมีชีวิตที่ยอดเยี่ยมเช่นคุณย่อมรู้สึกไม่เป็นที่พอใจเมื่อเปรียบเทียบกับฉัน ใช่ พูดตามตรง ฉันไม่แน่ใจว่าฉันจะเอาชนะคุณได้”

“ หึหึ… เจ้าไม่ต้องละอาย มันจะเหมือนกันสำหรับทุกคน”

“ฉันรู้. ฉันไม่อายเลย ฉันจะไม่สู้กับคุณ ฉันได้ตัดสินใจเรื่องนี้หลังจากอ่านบันทึกหมู่เกาะเบเฮนของคุณแล้ว อย่างไรก็ตาม ฉันต้องการถามคำถามคุณหนึ่งคำถาม เลราเจ”

“มันคืออะไร?”

Eligos มองไปที่มนุษย์ ในหมู่พวกเขาคือ Demon Slayer ที่คุกคามนรก Leraje ยืนอยู่ที่นั่นราวกับว่าเธอกำลังปกป้องพวกเขา “ทำไมคุณถึงพยายามปกป้องมนุษย์เหล่านี้”

คำถามของเอลิกอสกระตุ้นสมาชิกคณะสำรวจ เมื่อมองแวบแรก อสูรตัวที่ 10 ได้สะสมความสำเร็จอันน่าสะพรึงกลัว พวกเขารู้สึกสับสนมากกว่าที่จะโล่งใจหลังจากที่เธอยืนยันว่าเธอกำลังปกป้องพวกเขา พวกเขาไม่สามารถเดาเหตุผลได้เลย ดังนั้นพวกเขาจึงไม่สบายใจ

Leraje ยิ้มเผยฟันขาวของเธอ มันเป็นรอยยิ้มที่เย็นชา พวกเขามองไม่เห็นเธอเป็นปีศาจเลย สายตาของเธอเลื่อนไปที่ครอเกล “คุณกลายเป็น Sword Saint โดยไม่ไปตามเส้นทางของ Muller ใช่ไหม? อ่าไม่ต้องตกใจขนาดนั้นก็ได้ ผู้ปกครองสูงสุดเช่นฉันรู้จักผู้แสวงหาความจริง”

“……”

“คุณไม่ต้องการที่จะเสียใจ ดังนั้นคุณจึงพยายามทดสอบความแข็งแกร่งของตัวเองโดยไม่กลัวความล้มเหลว ไม่เป็นไรถ้าพลาดแล้วเสียใจ เจ้าเป็นมนุษย์เช่นนั้น”

Sword Saint เป็นคลาสการต่อสู้ที่แข็งแกร่งที่สุด ครอเกลยังสืบทอดพลังของนักบุญผู้ชั่วร้ายคนหนึ่งในเจ็ดตน เขาถูกลิขิตให้ทิ้งร่องรอยอันยิ่งใหญ่ไว้บนโลกใบนี้ ดังนั้นมีแนวโน้มว่าเขาจะต้องเผชิญกับชะตากรรมที่แปลกประหลาดไม่ว่าเขาจะเดินทางไปที่ใด เขาจะได้รับรางวัลเป็นเควสลับจำนวนมากเมื่อเทียบกับคลาสอื่นๆ

Leraje เป็นหนึ่งในข้อตกลงเหล่านั้น สิ่งมีชีวิตที่มีความขุ่นเคืองอย่างสุดซึ้งต่อปีศาจที่ยิ่งใหญ่อื่น ๆ แม้จะเป็นปีศาจที่ยิ่งใหญ่ก็ตาม เธอฝึกฝนอย่างต่อเนื่องเพื่อล้างแค้นให้กับเบริอาเช หากการพบกันระหว่างเธอกับครอเกลเป็นไปในวิถีปกติ เลราเจคงพูดว่า ‘ฉันสนใจครอเกล (นักดาบ)’ และอธิบายว่าทำไมเธอถึงอยู่เคียงข้างมนุษย์

น่าเสียดายที่ Leraje พบกับกริดก่อน กริดเป็นบุคคลสำคัญที่อยู่เบื้องหลังหลักการกระทำของเธอ “ดูคนนี้สิ เอลิกอส นักบุญแห่งดาบที่ไม่มีวันเชื่อง กำลังรับใช้พระเจ้าโอเวอร์เกียร์ เนื่องจาก Demon Slayer เป็นผู้หญิงของ Overgeared God มนุษย์ทุกคนที่อยู่กับเธอในวันนี้จึงซื่อสัตย์ต่อพระเจ้าโอเวอร์เกียร์”

“……”

“……”

สีหน้าของสมาชิกคณะสำรวจเปลี่ยนไปอย่างละเอียด สมาชิกโอเวอร์เกียร์ไม่ได้แสดงความเกลียดชังโดยธรรมชาติ ยูร่าแอบมีความสุขและครอเกลสงบ สกอตต์ซึ่งให้คำมั่นว่าจะจงรักภักดีต่ออาเรสรู้สึกเขินอายเล็กน้อย แน่นอนว่าไม่มีการแทรกแซงที่ไม่มีไหวพริบ เขาไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น แต่มีความหวังขึ้นมาทันใด

สามนาทีผ่านไปตั้งแต่การปรากฏตัวของ Leraje ในช่วงเวลานั้น Eligos และ Cerberus ไม่ได้ออกไปอาละวาด ดังนั้นสมาชิกคณะสำรวจจึงฟื้นคืนสภาพร่างกาย ช่วงเวลาคูลดาวน์ของ Yura’s Hell Gate ก็ใกล้เข้ามาแล้วเช่นกัน จิตใจของสมาชิกในการสำรวจไม่สามารถติดตามสถานการณ์ได้ แต่อย่างใดมันก็ดี พวกเขาไม่ได้โง่พอที่จะเข้าไปแทรกแซงและทำลายกระแสน้ำ

“ อืม… ” เอลิกอสขมวดคิ้วครุ่นคิดครู่หนึ่งแล้วพยักหน้าทันที “พระเจ้าโอเวอร์เกียร์… พระเจ้าที่แอบเข้าไปใน Dog’s Mouth ไม่นานมานี้ก็ได้ชื่อของเขามางั้นหรือ? มันน่าประทับใจจริงๆ ฉันคิดว่าเขาเป็นพระเจ้าที่เล็กน้อยและเบ็ดเตล็ดเพราะเขายังคงสร้างความเป็นพระเจ้าอยู่ แต่เขาเป็นมากกว่าที่ฉันคาดไว้ จากมุมมองของเหล่าอัครสาวก ดูเหมือนว่าเขาจะกลายเป็น พระเจ้า ที่แท้จริง แล้ว ไม่แปลกเลยที่เขาได้ชื่อมา”

เทวทูต ลูกอ่อน หนึ่งในเจ็ดนักบุญผู้ชั่วร้าย และตำนาน พูดตามตรง เหล่าอัครสาวกของพระเจ้าโอเวอร์เกียร์นั้นยอดเยี่ยมมาก พวกเขาอ่อนแอมากเมื่อเทียบกับชื่อเสียงและการเกิดของพวกเขา…

เมื่อมองย้อนกลับไป สภาพแวดล้อมในขณะนั้นอาจทำให้พวกเขาอ่อนแอลงอย่างมาก Eligos เองถูกทำให้อ่อนแอโดยสภาพแวดล้อม

“ดังนั้น?” เอลิกอสเอียงศีรษะ “ประเด็นคืออะไร? อะไรคือความเชื่อมโยงระหว่างพวกเขาในการเป็นผู้ติดตามของพระเจ้าโอเวอร์เกียร์และช่วยเหลือพวกเขา?”

อันที่จริงเขารู้ดีอยู่แก่ใจ เขาแค่อยากจะปฏิเสธ

Leraje พูดกับ Eligos ซึ่งกำลังรอคำตอบอยู่ในอารมณ์ที่ไม่สบายใจว่า “เป็นเรื่องง่าย ข้าพเจ้า สมเด็จพระราชาธิบดีเลอราเจ กำลังนั่งเรือลำเดียวกันกับพระเจ้าโอเวอร์เกียร์ นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันช่วยพวกเขา”

สมมติฐานที่เขาต้องการปฏิเสธกลายเป็นความจริง

“คุณจริงจังเหรอ? ปีศาจผู้ยิ่งใหญ่และพระเจ้า?”

“ หุหุหุ… เจ้าไม่ต้องกังวลมากนัก เทพโอเวอร์เกียร์ไม่มีความสัมพันธ์กับแอสการ์ด เขาไม่ได้สกปรก”

“นี่มันวิชาอะไร? คุณไม่รู้หรือว่าเขาฆ่าปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ไปกี่ตัว? ผู้ชายคนนั้นเป็นศัตรูกับนรกอย่างชัดเจน มันอันตรายไม่ว่าเขาจะสกปรกหรือไม่ก็ตาม” เอลิกอสแสดงสีหน้าไร้เหตุผล และเลราเจจ้องมาที่เขาอย่างเย็นชา

“นั่นเป็นงานของฉันเหรอ?”

“……”

Eligos ตระหนักถึงการลื่นของเขา เธอนั่งนิ่ง ๆ เพราะเธอไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่ม แต่ Leraje ต้องมีความแค้นอย่างสุดซึ้งต่อปีศาจที่ยิ่งใหญ่บางตัว เธอติดตาม Beriache เหมือนกับ Beriache เป็นพ่อแม่

เอลิกอสถอนหายใจและพยักหน้า “ฉันเข้าใจ. ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ฉันแค่ต้องการศักดิ์ศรีของนรกที่จะยืนตัวตรง หากเจ้าสามารถกลายเป็นสัญลักษณ์ของนรกด้วยความช่วยเหลือจากเทพเจ้าได้ มันจะดีกว่าบาอัล… ข้าจะเคารพท่านและถอนตัวออกไป”

เอลิกอสปรบมือและเขาและเซอร์เบอรัสก็เต็มไปด้วยหมอก พวกเขาออกจากที่เกิดเหตุ สมาชิกคณะสำรวจหลุดพ้นจากวิกฤติด้วยวิธีที่คาดไม่ถึงและถอนหายใจด้วยความโล่งอก พวกเขาเข้ามาใกล้ยูร่าอย่างเงียบๆ และกระซิบว่า “ปีศาจผู้ยิ่งใหญ่อยู่ข้างกริดจริงหรือ?”

“เธอแข็งแกร่งแค่ไหนที่เอลิกอสวิ่งหนีโดยเอาหางซุกอยู่อย่างนั้น”

“…อย่าคิดลึกเกินไป”

Yura พยายามเมินเฉย Leraje ผู้ซึ่งเอามือโอบเอวไว้และดูมีชัย Leraje ได้ช่วย แต่ก็ยากที่จะไว้ใจเธอ Leraje น่าเชื่อถือแค่ไหนเมื่อเธอบลัฟทุกครั้งที่เธออ้าปาก? ยูราเคยเห็นบันทึกของหมู่เกาะเบเฮ็นดั้งเดิมแล้ว เธออยู่กับกริดเมื่อเขาได้รับหนังสือ เธอไม่ต้องการคบหากับเลราเจ

ในทางกลับกัน หัวใจของ Leraje แตกต่างออกไป เธอสนใจผู้คนที่เกี่ยวข้องกับพระเจ้าโอเวอร์เกียร์เป็นอย่างมาก เทพโอเวอร์เกียร์ที่ได้รับเลือกจากชุดชั้นในของเบรีอาเช… เขาเป็นคนที่รักษาสายสัมพันธ์ของเธอกับเบรีอาเช

“นักล่าปีศาจ. ในอนาคต เจ้าควรส่งต่อการกระทำที่โดดเด่นของฉันไปยังกริดให้ดี”

“…ฉันรู้.”

“มาเซ็นสัญญากันเถอะ”

“สัญญาอะไร”

“มันเป็นสัญญาที่จะสาปแช่งคุณถ้าคุณไม่แสดงการกระทำของฉันต่อกริด ฉันคิดว่ามันจะดีกว่าที่จะแน่ใจ”

“ใช่…”

“ฉันยังแนะนำให้คุณอยู่ในนรก เช่นเดียวกับ Sword Saint ที่นั่น”

สมาชิกการสำรวจที่กำลังแอบดู Leraje เริ่มฟังอย่างระมัดระวัง ครอเกลพยักหน้าเบาๆ ในขณะเดียวกัน Yura ก็ดูกังวล ดูเหมือนว่าทั้งสองคนจะเข้าใจเจตนาของ Leraje โดยไม่ฟังเหตุผล

อย่างไรก็ตาม Vantner ไม่เข้าใจ ดังนั้นเขาจึงรวบรวมความกล้าและถามตรงๆ ว่า “ทำไมคุณถึงอยาก ให้พวกเขา อยู่?”

“ปีศาจได้เรียนรู้บทเรียนของพวกเขาจากสงครามครั้งสุดท้ายและเปิดเส้นทางด้วยวิธีที่โง่เขลามาก ดาบของเซปาร์กฟันที่เขตแดนของโลกเพื่อป้องกันไม่ให้ปีศาจอ่อนแอลงมากที่สุดเท่าที่จะมากได้ในระหว่างการรุกรานพื้นดิน”

“ขอบเขตของโลก…?”

“ แน่นอน นี่เป็นเพียงชั่วคราวเท่านั้น จะได้รับการบูรณะใน 33 วัน ในช่วงเวลานั้น นรกจะเปราะบาง” Leraje กระพือเสื้อคลุมของเธอด้วยพลังเวทย์มนตร์ เธอยืนกอดอกอย่างสวยงาม เผ่าอสูรนับหมื่นปรากฏตัวบนขอบฟ้าข้างหลังเธอ “ไม่ควรมีใครโต้กลับหรือ? ถึงเวลาลงโทษแล้ว”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง