จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1490

22 มีนาคม 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1490

“โอเอซิส!”

เพียง 56 วินาที

“ลั-ลัค!”

การบาดเจ็บล้มตายเกิดขึ้นน้อยกว่าหนึ่งนาทีหลังจากที่กลุ่มของจิสึกะออกไป รูบี้ จิสึกะ พีคซอร์ด และยูเฟอมิน่า—อาจมีคนหายไปสี่คน แต่ปัญหาโดยตรงอยู่ที่ข้อจำกัดของทักษะขั้นสูงสุด

ทักษะขั้นสูงสุด มีหลายประเภทที่แตกต่างกัน การร่ายรำดาบฟิวชั่นทั้งห้าของกริดหรือทักษะการโจมตีที่มีพลังโจมตีมากกว่าสิบหรือหลายร้อยเท่า เช่น Prominence Wave ของ Euphemina มีทักษะภาคสนามในวงกว้างที่ทำให้ศัตรูอ่อนแอลงในขณะที่เสริมความแข็งแกร่งให้กับพันธมิตร เช่น พายุแห่งเทพแห่งอัคคีของกริด หรือระเบียบนรกของยูร่า มีทักษะเช่นบทกวีของครอเกลที่สรรเสริญดาบที่เพิ่มพลังส่วนตัวของเขาหรือเขตรักษาพันธุ์ของรูบี้ที่ล้างดีบัฟ เพิ่มภูมิคุ้มกัน และพันธมิตรที่แข็งแกร่งขึ้น ในที่สุดก็มีสกิลอย่างเช่น ดาบพระจันทร์ตกของกริด และดาบอวกาศของครอเกลที่สร้างความเสียหายอย่างใหญ่หลวงต่อศัตรูและทำให้พวกมันเป็นกลางชั่วคราว

สมาชิกในการสำรวจใช้ทักษะขั้นสูงสุดเหล่านี้ตั้งแต่เริ่มต้น ในช่วงสองนาทีแรกหลังจากที่เอลิกอสปรากฏตัว นี่คือเหตุผลที่คณะสำรวจสามารถปล่อยให้เพื่อนร่วมงานสี่คนหลบหนีได้ ค่อนข้างจะเป็นปัญหาถ้า Ultimates ของห้าตำนานและ 15 อันดับสูงไม่ทำงาน มันจะเป็นสัญญาณว่าผู้เล่นไม่มีความฝันและความหวัง

“ยูร่า… ฉันขอโทษ แต่ได้โปรดดูแลโอเอซิสด้วย”

หอกของเอลิกอสตกลงไปทางด้านหลังของโอเอซิส ผู้ซึ่งหลีกเลี่ยงเปลวไฟและพิษที่ Cerberus พ่นออกมาอย่างว่องไว โชคร้ายที่ดาบกองทัพ 80,000 เล่มเฉือนไหล่ของเอลิกอส aggro ที่มุ่งความสนใจไปที่ครอเกลเปลี่ยนไปชั่วขณะ

โชคก็ออกมา เขาถูกโจมตีด้วยหอกแทนที่จะเป็นโอเอซิส ความเสียหายรุนแรง ไม่มีเวลาให้โชคฆ่าตัวตาย หอกถูกสร้างขึ้นโดย Eligos รวบรวมพลังปีศาจของเขาและพลังนั้นทำให้สุขภาพของ Luck หมดลงในการโจมตีเพียงครั้งเดียว

โชคได้ตายไปแล้ว เหตุผลที่เขายืนพูดได้ก็เพราะว่าเขามีบุคลิกที่ไม่ย่อท้อของ ‘เสาหลักแห่งสงคราม’ มันเป็นลักษณะพิเศษที่ทำให้เขาได้รับความเมตตาจากเวลาห้าวินาทีเมื่อได้รับความเสียหายร้ายแรง มันแตกต่างจากความเป็นอมตะของตำนาน ไม่ว่าเขาจะทำอะไร เช่น ฟื้นฟูสุขภาพภายในห้าวินาทีนั้น เขาก็จะตายอย่างไม่มีเงื่อนไขหลังจากผ่านไปห้าวินาที ดังนั้นเขาจึงตายไปแล้ว

นิพจน์ ‘รุ่นอมตะที่เสื่อมโทรม’ นั้นถูกต้อง

“ผู้ชายคนนี้… เขาจะสูญเสียมากจริงๆ ถ้าเขาตายครั้งเดียว”

อันที่จริง ลัคต้องการถามสิ่งนี้ตั้งแต่แรก เขาหวังว่าโอเอซิสจะถูกพาไปกับพวกเขาเมื่อปาร์ตี้ของจิสึกะหนีไป อย่างไรก็ตาม เขายอมแพ้เมื่อเห็นสมาชิกที่เลือก Ruby, Jishuka, Peak Sword และ Euphemina— โชคได้เห็นความจริงที่ว่าประสิทธิภาพการต่อสู้ของคนสี่คนนี้ในการต่อสู้ขนาดใหญ่นั้นแตกต่างกัน มันเป็นเรื่องไร้ยางอายที่จะถาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อครอเกล เฟคเกอร์ และคริส ก็ยังยอมรับกับพวกเขา

อย่างไรก็ตาม เขาสามารถถามได้ว่าเป็นครั้งที่สองเมื่อใด “โปรด. ให้โอเอซิสผ่านประตูนรกถัดไป”

ตัวละครที่ไม่ย่อท้อของโชคมาจากสถานะของเขา ไม่ใช่อาชีพของเขา

นายพล.

เสาหลักของสงคราม

ในสนามรบ การตายของนายพลทำให้กองทัพตกอยู่ในอันตราย เขาตระหนักถึงความจริงนี้และอยู่เหนือความตายชั่วคราว

“มันใช้แทนกันได้ไม่มาก แต่ Ares Army จะจ่ายให้”

หลังจากที่กลุ่มของจิสึกะจากไป ก็มีสาเหตุโดยตรงอื่นๆ ที่ทำให้การเดินทางอ่อนแอลง มันคือการขาดทักษะติดตัวบางอย่าง ในอดีตเมื่อระดับของครอเกลต่ำกว่ามาก เขาเพิ่งเปลี่ยนเป็น Sword Saint และการเติบโตของเขาก็ถูกรีเซ็ต ในการจู่โจมของอสูรครั้งใหญ่ ครอเกลแสดงพลังโจมตีที่เกินระดับที่ไม่มีนัยสำคัญของเขา ต้องขอบคุณสกิลติดตัวที่เพิ่มพลังโจมตีทางกายภาพของสมาชิกในปาร์ตี้ รวมถึงการต้านทานการโจมตีทางกายภาพและพลังของทักษะการใช้ดาบ

เช่นเดียวกับเขา ทักษะติดตัวของ Bow Saint, Saintess และผู้สืบทอดของ Mumud ได้นำความแข็งแกร่งมหาศาลมาสู่การสำรวจ นี่เป็นความจริงที่น่าขมขื่นสำหรับกริด ไม่เหมือนกับช่างตีเหล็ก แก่นแท้ของคลาสการต่อสู้ที่สดใสเหล่านี้สามารถเห็นได้ในสนามรบเท่านั้น พวกเขาให้กองกำลังพันธมิตรที่แข็งแกร่งเพียงแค่อยู่ด้วย

เช่นเดียวกับตำแหน่งนายพล การดำรงอยู่ของพวกเขาเองคือพลัง

“……?” บนหลังของ Cerberus ดวงตาของ Eligos เบิกกว้างขึ้นเล็กน้อย คนที่บิดเบือน ‘ธง’ ที่ Lantier ทิ้งไว้ก่อนหน้านี้ทำให้เขารู้สึกอึดอัด เขาอดแปลกใจไม่ได้ มนุษย์ที่ควรตายด้วยหอกปีศาจก็ปรากฏตัวขึ้นต่อหน้าเขา เป็นเรื่องยากที่จะเชื่อว่าคนที่มีครึ่งหน้าอกของเขาปลิวไป และแม้แต่เซลล์ที่ถูกทำลายก็ยังมีชีวิตอยู่และรีบวิ่งเข้ามาหาเขา “มนุษย์เป็นเผ่าพันธุ์ที่ทนทานเช่นนั้นหรือ?”

ความสับสนและความชื่นชมยินดีเพียงครู่เดียวเท่านั้น หมัดของ Eligos พุ่งเข้าหาโชคแล้ว ในเวลาเดียวกัน หมัดของเขาถูกตัดขาดจากสามทิศทางที่แตกต่างกัน เซียนดาบในสมัยนี้ใช้วิชาดาบที่หลากหลายกว่ามุลเลอร์ในตำนาน

อย่างไรก็ตาม ไม่มีอะไรยากเลย มนุษย์ต้องการพลัง ไม่ใช่เทคนิคในการทำร้ายอสูรระดับสูง มันเป็นพลังทำลายล้างที่ทำให้การฟื้นฟูและการกู้คืนไม่มีความหมาย ในแง่นั้น Sword Saint ในเวลานี้ยังไม่เป็นภัยคุกคามที่สำคัญ

อะไรคือการใช้การตัดที่ดี? Eligos สามารถรวมมันกลับมารวมกันอีกครั้ง

เกิดการระเบิดครั้งใหญ่ หมัดของเอลิกอสถูกตัดออกเป็นสามส่วน แต่มันติดกลับทันทีและไปถึงโชคขณะที่ถูกล้อมรอบด้วยพลังปีศาจ มันฉีกท้องฟ้าออกจากกันด้วยแรงลมเพียงอย่างเดียว เมฆดำเปลี่ยนเป็นสีแดงจากส่วนที่เหลือของ Prominence Wave หายไปอย่างไร้ร่องรอย มีการเจาะรูบนท้องฟ้า

ร่างของโชคถูกผ่าครึ่งแล้วและด้วยพลังทำลายล้างนี้ มันจะไม่แปลกถ้าเขากลายเป็นฝุ่น ทว่าโชคที่เป็นเป้าหมายนั้นไม่เป็นอันตราย เขาฝ่ากระแสลม หลีกเลี่ยงหมัด และการโจมตีของเขา เจาะ ลึกเข้าไปในหน้าอกของเอลิกอส จากนั้นเขาก็ชกตรงไปที่ใบหน้าของ Eligos ซึ่งกำลังยิ้มเยาะเย้ยอยู่เหนือหมวกกันน๊อค

Cross Counter — เป็นการโต้กลับที่แข็งแกร่งที่สุดซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของโชค และแม้แต่การตอบโต้กับทักษะดาบแห่งท้องฟ้าเหนือท้องฟ้า ครอเกล ตอนนี้มันเปลี่ยนกรามของ บุคคล ที่แข็งแกร่งที่สุดคนหนึ่งในนรก ด้วยพลังที่หาตัวจับยาก

“ฮะฮะ! เป็นยังไง? นี่คือหมัดที่ทำให้ท้องฟ้าเหนือท้องฟ้าคุกเข่าลง!”

“นั่นไม่เคยเกิดขึ้น” ครอเกลปฏิเสธทันที แต่โชคไม่ได้ยิน เขากลายเป็นขี้เถ้าสีเทา พลังใจที่แน่วแน่ของนายพลที่ไม่ได้แจ้งการเสียชีวิตของเขาให้ใครทราบมีขีดจำกัด

 

[คุณเสียชีวิตแล้ว]

[ อัศวินดำ ‘เอลิกอส’ ได้ใช้อำนาจของเขา วิญญาณของคุณล้มเหลวในการกลับชาติมาเกิดและคุณจะได้รับโทษว่าไม่สามารถฟื้นคืนชีพได้]

[คุณไม่สามารถเชื่อมต่อได้อีกใน 24 ชั่วโมงข้างหน้า]

 

“โชค!” โอเอซิสกรีดร้องจากพื้นดิน เขาหงุดหงิดและโมโหกับการตายของเพื่อนร่วมงานที่เสียสละตัวเอง

ครอเกลไม่เสียหัวใจและการเสียสละของลัค เขาไม่พลาดโอกาสที่โชคสร้างและเชื่อมโยงการโจมตี “ดาบที่ไม่มีใครเทียบของมุลเลอร์”

อันดับสูงมีทักษะขั้นสูงสุดเฉลี่ยห้าทักษะ อย่างไรก็ตาม พลังของอัลติเมทแต่ละอันมีความแตกต่างกันอย่างมาก ในกรณีของสกิลอัลติเมทที่ได้รับในตอนแรก การเรียกมันว่าอัลติเมทเป็นเรื่องยากเล็กน้อยเมื่อพวกเขาก้าวเข้าสู่ครึ่งหลังของเกม ตัวอย่างเช่น หากการร่ายดาบของกริดไม่มีฟังก์ชัน ‘หลอมรวม’ หนึ่งในทักษะสูงสุดของกริดก็คือการสังหาร

กล่าวอีกนัยหนึ่ง ทักษะขั้นสูงสุดนั้นทรงพลังและมีหลายประเภท นอกจากนี้ จากมาตรฐานปัจจุบัน หนึ่งใน ‘ผู้มีอำนาจพิเศษ’ คือครอเกล เขามักจะตามหลังกริดไม่กี่ก้าว แต่เขายังคงเป็นไอดอลของผู้เล่นและเป็นเป้าหมายของความปรารถนา

“เทคนิคลับ การตัดดาวเคราะห์”

เขาสร้างวิชาดาบของตัวเองขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง และในตอนท้าย เขายังได้รับเทคนิคลับที่ดีที่สุดของมุลเลอร์อีกด้วย ดาบสองเล่มในมือของเขาหมุนวนเหมือนกระแสน้ำวนและสร้างแสงดาบจำนวนนับไม่ถ้วน ร่างของเอลิกอสลอยขึ้นไปในอากาศและถูกโจมตี

“…ช่างน่าขันเสียจริง!” น่าเสียดายที่มันขาดพลังทำลายล้าง ร่างกายของ Eligos ถูกตัดเหมือนอยู่ในเครื่องผสมอาหาร แต่ได้รับการฟื้นฟูแบบเรียลไทม์ การฟื้นฟูอยู่นอกเหนือ อำนาจ การทำลายล้าง มือที่เจาะกระแสน้ำวนของพลังงานดาบมีพลังงานปีศาจมืดอยู่รอบตัว มันเป็นพลังงานปีศาจที่ชวนให้นึกถึงเปลวไฟ ทุกครั้งที่พลังแห่งอสูรถูกตัดด้วยพลังงานดาบของครอเกล มันจะบินไปทุกหนทุกแห่งและแพร่กระจายราวกับไฟป่า ขนสีเข้มของเซอร์เบอรัสติดไฟ

“ เอ่อ…? ”

“คลั่งไคล้!”

สมาชิกคณะสำรวจที่กำลังคว้าตัว Cerberus ที่ก้าวร้าวบนพื้นก็คลิกลิ้นของพวกเขา เป็นเพราะว่า Cerberus ถูกไฟสีดำกลืนกินและคำรามอย่างภาคภูมิราวกับว่ามันเป็นแบบนี้ในตอนแรก ความจริงที่ว่ามันแข็งแกร่งขึ้นนั้นรู้สึกได้อย่างชัดเจนจากการไหลของอากาศเพียงอย่างเดียว พลังปีศาจของ Eligos ได้บัฟ Cerberus นอกจากนี้-

“เลิกหวัง ฉันปรับตัวได้แล้ว”

Eligos เองก็แข็งแกร่งขึ้นเช่นกัน ไม่ ถูกต้องแล้วที่จะบอกว่าเขาได้ปรับตัวมากกว่าที่จะแข็งแกร่งขึ้น ตรงกันข้ามกับการลดโทษลงนรกสำหรับสมาชิกการสำรวจหลังนรกและพื้นผิวที่ปะปนกัน Eligos ถูกลงโทษจริงๆ เขาเพิ่งปรับให้เข้ากับความสามารถทางกายภาพที่อ่อนแอของเขาและการไหลของพลังงานปีศาจ

Eligos ไม่ต้องดิ้นรนกับช่องว่างระหว่างการรับรู้และความเป็นจริงอีกต่อไป เขาตระหนักดีว่าร่างกายของเขาเคลื่อนไหวช้ากว่าที่เขาต้องการ เขาเข้าใจว่ากระแสของพลังงานปีศาจที่ส่งไปยังร่างกายของเขาลดลงเล็กน้อย เขาปรับให้ถูกต้อง

ต่อหน้าต่อตาครอเกล จุดอ่อนของเอลิกอสหายไปในทันที ความไวสูงสุดของเขาเริ่มส่งเสียงเตือน

“ กุ๊ก! ”

“คุณยังอ่อนแออยู่” หมัดของเอลิกอสแทงทะลุพายุแห่งพลังดาบและฟาดเข้าที่หน้าครอเกล ครอเกลเพิกเฉยต่อคำเตือนที่อ่อนไหวอย่างยิ่งของเขาเพื่อหลีกเลี่ยง เขาคงเท้าที่พยายามจะถอยออกมาเหมือนติดเป็นนิสัย

‘อ่อนแอ?’

หลายปีผ่านไปตั้งแต่เขากลายเป็นเซียนดาบ เขาต่อสู้กับเมียร์หลายสิบครั้งในทวีปตะวันออก แต่เขายังคงถูกมองว่าอ่อนแอ? เป็นที่ยอมรับไม่ได้

ครอเกลกัดฟันและขยับดาบสองเล่มที่ถือไว้พร้อมกัน แขนทั้งสองข้างของเขาไขว้กันอย่างเป็นธรรมชาติ มันเป็นจุดสูงสุดของการไม่มีที่พึ่ง หมัดของเอลิกอสฟาดไปที่ใบหน้าของครอเกลโดยไม่ยาก มันถูกรายล้อมไปด้วยพลังปีศาจที่ทำลายสุขภาพของครอเกล

“ฮะฮะ! ยอมแพ้แล้วเหรอ…?” เสียงของเอลิกอสขาดไปตรงกลาง เป็นเพราะดาบสองคมเล็งที่จะตัดหัวเขา เป็นวิชาดาบที่ผสมผสานเทคนิคการวาดดาบของพีคซอร์ดเข้ากับเคาน์เตอร์โชค Twin Fang Strike ที่เพิ่งสร้างขึ้นเป็นการเคลื่อนไหวครั้งแรกที่ทำร้าย Eligos อย่างรุนแรงหลังจาก Space Sword และ Prominence Wave

“ครอเกล” ได้ยินเสียงที่เงาเท้าของเขา ครอเกลเลือดออกแทบจะเอื้อมมือที่สั่นเทาออก มือของเฟคเกอร์โผล่ออกมาจากเงามืด จับเขาแล้วพาเขาเข้าไปในเงามืด ทันทีหลังจากนั้น หอกพลังอสูรพุ่งเข้าใส่จุดที่ครอเกลยืนอยู่

ใบหน้าของเอลิกอสมีรอยยิ้มขณะที่เลือดออกจากปากและจมูกขณะเชื่อมคออีกครั้ง

‘ดาบศักดิ์สิทธิ์เป็นมนุษย์ที่แข็งแกร่งที่สุดตั้งแต่สมัยโบราณ’

ราวกับจะพิสูจน์ได้ว่าวลีนี้ไม่ใช่ภาพลวงตา ปัจจุบัน Sword Saint เติบโตขึ้นแบบเรียลไทม์ เอลิกอสรู้สึกเสียใจ หากเซียนกระบี่ในปัจจุบันอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์กว่านี้ การสังหารเซียนกระบี่จะเป็นความสำเร็จและช่วยให้เขาสร้างศักดิ์ศรีในนรกได้อย่างมาก ตอนนี้… เขาโตแล้ว แต่ยังไม่เพียงพอ มันเป็นระดับที่ต่ำกว่าหนึ่งระดับเมื่อเทียบกับ อัครสาวก ของพระเจ้าไม่น้อยที่เขาเห็นเมื่อไม่นานนี้ เขาจะอยู่ในระดับเดียวกันในไม่ช้านี้ แต่นั่นไม่ใช่วันนี้

‘ไม่มีอะไรให้ดูอีกแล้ว Cerberus ไม่ได้อยู่ในสภาพที่ดี ฉันเลยทำได้แค่ทำให้มันจบๆ ไป’

มีมนุษย์สองสามคนกำลังวิ่งและหันเหความสนใจของ Cerberus ดูเหมือนว่าพวกเขาจะตั้งเป้าโจมตีในขณะที่ Sword Saint และ Lantier ซ่อนตัวอยู่ในเงามืดปรากฏขึ้นอีกครั้ง ตอนแรก Eligos ไม่แน่ใจ แต่ตอนนี้เขามั่นใจว่า Cerberus อยู่ในสภาพที่แย่มาก มันจะสั่นทุกครั้งที่ถูกนักดาบฟันด้วยดาบขนาดใหญ่ที่โง่เขลา

ในทางหนึ่งมันเป็นเรื่องธรรมชาติ เซอร์เบอรัสเป็นผู้พิทักษ์นรก เวทีในตำนานที่มันปรากฏขึ้นก็เป็นนรกเช่นกัน มันหมายความว่ามันไม่เคยออกจากนรก Cerberus ไม่สามารถปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมปัจจุบันที่ขอบเขตของโลกพังทลายลงและนรกและพื้นผิวก็ปะปนกัน มันไม่มีสมาธิและรู้สึกเจ็บปวด มันเป็นปฏิกิริยาที่ไม่ดี

ความมืดปกคลุมมือทั้งสองของเอลิกอส มันเป็นความมืดที่ไม่เคยเห็นมาก่อน มันปรากฏขึ้นและหายไปและโลกก็ดูขาวโพลนในขณะนี้

“ตอนนี้คุณต้องชดใช้ความตาย ความตายคือความจริงของนรก”

ป่าหอกปรากฏขึ้นในทุกพื้นที่ที่เอลิกอสรับรู้ มันเป็นป่าแห่งพลังปีศาจที่ปฏิเสธชีวิต Eligos และ Cerberus เป็นคนเดียวที่สามารถอยู่รอดได้ในพื้นที่นี้…

“……?”

เอลิกอสหันกลับมาราวกับไม่มีอะไรให้ดูอีกแล้ว เพียงรู้สึกแปลกๆ ที่ทำให้เขาหยุดเดิน เขาตระหนักว่าการพัฒนาความเร็วของป่าหอกนั้นช้ามาก ไม่เหมือนกับความตั้งใจของเขา เขาหาสาเหตุช้าไปหนึ่งก้าว

ระเบียบนรก Demon Slayer ปราบปรามนรก มันทำให้นรกไม่ตกนรก เป็นผลให้มีปัญหากับการไหลของพลังงานปีศาจ การเติบโตของป่าหอกนี้ใช้พลังงานปีศาจเป็นอาหาร ดังนั้นมันจึงชะลอตัวลงอย่างมาก

‘นี่คือการคำนวณหรือไม่’

ปีศาจส่วนใหญ่เข้าใจผิดคิดว่าเป็นเช่นนี้ แต่ทักษะการควบคุมนรกของ Demon Slayer นั้นไม่ได้มีประสิทธิภาพสูงสุด มันง่ายที่จะเดาหลังจากรู้ความหมายของคำว่า ‘ระเบียบ’

ระเบียบคือการกำหนดและจำกัดกฎ กฏแห่งนรกของ Demon Slayer ไม่ได้เพียงแค่ปราบปรามนรกด้วยกำลังเท่านั้น มันใช้กฎทุกข้อที่จะเปลี่ยนสภาพแวดล้อมทั้งหมดที่นรกต้องตอบสนองเพื่อกระตุ้นให้นรกสูญเสียรูปร่างของมัน จำเป็นต้องมีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเพื่อทำความเข้าใจสภาพแวดล้อมโดยรอบ ความสามารถในการคำนวณเพื่อเปลี่ยนแปลงสภาพแวดล้อมอย่างมีประสิทธิภาพ และการควบคุมมานาเพื่อแก้ไขสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนไปนั้นล้วนเป็นสิ่งที่จำเป็น

มีความสามารถและเงื่อนไขที่จำเป็นมากเกินไป Demon Slayer ในครั้งนี้ยังคงซุ่มโจมตีและปฏิบัติตามเงื่อนไขทั้งหมด

‘มีบันทึกใดที่อเล็กซ์ใช้กฎแห่งนรกระหว่างการต่อสู้หรือไม่’

อย่างน้อย มันก็ไม่ได้อยู่ในความทรงจำของเอลิกอส อเล็กซ์ อดีต Demon Slayer มีพลังมาก แต่เขาไม่ได้แสดงเทคนิคของพระเจ้าแบบเดียวกับยุคปัจจุบัน เธอได้จัดตั้ง Hell Regulation ไว้ล่วงหน้าและใช้ความสามารถของเธอในการเข้าสู่การต่อสู้

มันเกิดขึ้นเมื่อ Eligos กำลังชื่นชม Yura…

มนุษย์ซึ่งถูกป่าหอกบดขยี้จนทับถมดิน ลุกขึ้นโจมตี เวทมนตร์แห่งลมอันทรงพลังทำให้พวกเขาสามารถบินได้ชั่วคราว มันเป็นเที่ยวบินที่ทำให้ความได้เปรียบบนที่สูงของเซอร์เบอรัสไร้ประโยชน์ มันทำโดยนักเวทย์ลมเพียงคนเดียวในหมู่มนุษย์

‘มีคนมากมายที่มีพรสวรรค์พอที่จะโลภวิญญาณของพวกเขา’

Eligos เริ่มจริงจังเมื่อพลังของเขา การโจมตีแบบจุดสำคัญ และการโจมตีแบบมุมโหมกระหน่ำ เขาต่อสู้กลับและหันการโจมตีของมนุษย์ให้กลายเป็นความว่างเปล่า ขณะสร้างกระแสพลังงานปีศาจขึ้นใหม่ Eligos ตั้งใจจะใช้พลังปีศาจอีกครั้งโดยไม่คำนึงถึงระเบียบนรก เขาได้ปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมใหม่แล้ว

เขาก้มตัวเพื่อหลีกเลี่ยงการจู่โจมของ Demon Slayer แทบจะคว้าดาบใหญ่ด้วยมือทั้งสองข้าง ปิดกั้นดาบของ Sword Saint ที่ลุกขึ้นจากเงาที่เท้าของเขาและแหย่ศอกไปทางรักแร้ของ Lantier ที่ปรากฏขึ้นเหนือเขา ไหล่.

เอลิกอสเสร็จสิ้นการปรับพลังงานปีศาจและกระจายหอกอีกครั้ง

“……!”

ราวกับกำลังรอมันอยู่ กฎแห่งนรกก็ถูกปล่อยออกมา เกิดข้อผิดพลาดและพลังงานปีศาจมากเกินไปถูกดูดเข้าไปในป่าหอก หอกพลังปีศาจทุกอันที่เชื่อมโยงกับเอลิกอสดูดพลังงานปีศาจราวกับจะฆ่าเขา

สีหน้าของเอลิกอสบิดเบี้ยวจากความเจ็บปวดที่คาดไม่ถึง และเขาก็ขนลุกไปทั้งตัว ความรู้สึกแปลก ๆ ทำให้สมองของเขาเย็นลง ‘มันเป็นความตั้งใจ?’

Demon Slayer ยุคใหม่ ยูร่า เธอเริ่มผูกขาดจิตสำนึกและจ้องมอง Black Knight Eligos มันเป็นอย่างที่ควรจะเป็นและในลักษณะที่สง่างาม นี่คือศักดิ์ศรีของการดำรงอยู่ที่เกิดมาพร้อมกับชะตากรรมของการทำลายนรก

ผู้นำที่นำผู้เล่นที่เก่งที่สุดระหว่างการสำรวจขุมนรก—เซอร์เบอรัสพุ่งเข้ามาหาเธอ มันมุ่งความสนใจไปที่พิษและเปลวเพลิงที่ก่อนหน้านี้ถูกสุ่มยิงไปรอบๆ มันเล็งไปที่ยูร่าอย่างแม่นยำ มันไม่ได้อยู่ภายใต้คำสั่งของเอลิกอส มันเป็นการตัดสินโดยสัญชาตญาณของสัตว์ร้ายที่รู้สึกถึงอันตราย

แผ่นดินสั่นสะเทือน ความสมดุลของ Yura พังทลาย และใบหน้าของสมาชิกคณะสำรวจเปลี่ยนเป็นสีขาว

“อัศวินดำ. ฉันอยากจะแข่งขันกับคุณมาตลอด” ทันใดนั้น ผู้หญิงที่ไม่ปรากฏชื่อก็ร่อนลงมาต่อหน้ายูรา ไม่เห็นใบหน้าของเธอเพราะเธอสวมหมวกที่กดลงไปลึก ๆ แต่ร่างกายและเสียงที่เล็กของเธอดูเหมือนจะเป็นผู้หญิง น้ำเสียงที่อ่อนโยนและเคร่งขรึมพูดในลักษณะที่น่าอึดอัดใจ

ราชาสูงสุดเลอราเจ—อสูรร้ายตัวที่ 10 ที่ไม่รู้จักความพ่ายแพ้ตอนนี้กำลังเข้าข้างมนุษย์

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง