จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1489

22 มีนาคม 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1489

Black Knight Eligos ไม่ได้หมกมุ่นอยู่กับอันดับของเขา

สัญลักษณ์—เขาต้องการเป็นสัญลักษณ์แห่งนรก ดังนั้นเขาจึงอยู่ที่ ปากหมา นรกที่ 20 เป็นเวลาหลายพันปี ร่วมกับ Cerberus ที่ทิ้งรอยเท้าไว้ในตำนาน เขาได้ปกป้องแม่น้ำแห่งการกลับชาติมาเกิดและแกะสลักรูปลักษณ์ของเขาเองบนดวงวิญญาณของคนตาย เขาทิ้งชื่อไว้กับเสียงร้องของวิญญาณที่โหยหาชีวิตที่พวกเขาจะไม่มีวันฟื้นขึ้นมาอีก

ดู.

ฟัง.

ฉันคือนรก

“ … อืม”

มหาสงครามมนุษย์และปีศาจเป็นเทศกาลที่ไม่สำคัญสำหรับเอลิกอส อย่างไรก็ตาม เขาตระหนักว่าจากมุมมองของมนุษย์ มันเป็นหายนะที่ต้องป้องกันอย่างสิ้นหวัง เขายืนขวางทางปาร์ตี้ของ Demon Slayer และคาดเดาความสิ้นหวังของพวกเขา

Eligos วางแผนที่จะเพลิดเพลินไปกับฉากนี้อย่างสบาย ๆ จากนั้นสถานการณ์ที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น ไม่มีความกลัวและความสิ้นหวังบนใบหน้าของมนุษย์ ผ่านไปเพียงชั่วครู่ก่อนจะหายวับไป Eligos ถือเป็นความอัปยศอดสู

“คุณ… ไม่กลัวฉันเหรอ”

การดูถูกเขาก็เหมือนกับการดูถูกนรก

“คุณเป็นคนอวดดี”

ใต้หมวกดำมีแสงสีแดงแวบเข้ามาในดวงตาของเอลิกอส มีเสียงคล้ายฟ้าร้องและมี แสง ยาว มันเป็นเลือด แสงสีแดงไม่ตอบสนองต่อความโกรธของเขา แต่เป็นภาพลวงตาที่เกิดจากเลือดที่พุ่งขึ้นมาเพื่อบดบังการมองเห็นของเขา

“……?”

เขาถูกตัด?

Eligos มองเห็น Faker อยู่ข้างหลังเขาอย่างล่าช้า “แลนเทียร์”

เซอร์เบอรัสซึ่งถือเอลิกอสอยู่นั้นสูงหลายสิบเมตร ฝ่ายตรงข้ามที่ต่อสู้กับ Eligos ย่อมต้องปีนขึ้นไป ในเชิงภูมิประเทศ นั่นหมายความว่า Eligos ได้เปรียบเสมอ เขาอยู่ในฐานะที่จะเข้าใจ สกัดกั้น และทำร้ายคู่ต่อสู้ของเขาจากที่สูง

นี่เป็นครั้งแรกที่เขาอนุญาตให้เข้าใกล้ เทคนิคเงาเป็นส่วนที่ยุ่งยาก ข้อดีของภูมิประเทศถูกทำลายโดยใช้การเคลื่อนไหวของเงาเป็นเส้นทาง มันมองไม่เห็นและคาดเดาได้ยาก ดังนั้น Cerberus จึงไม่มีโอกาสสกัดกั้น

‘เขาอยู่ข้างหลังฉัน แต่การปรากฏตัวของเขายังคงพร่ามัว มันไม่ใช่แลนเทียร์ธรรมดา มันคือตำนาน’

นานแค่ไหนแล้วที่เขาได้รับบาดเจ็บ? ภายใต้หมวกเกราะ สีหน้าของเอลิกอสบิดเบี้ยว เขารู้สึกละอายใจที่สูญเสียศักดิ์ศรีต่อหน้ามนุษย์ที่ไม่สำคัญเช่นนั้น อย่างไรก็ตามนั่นคือมัน เขาไม่รู้สึกวิกฤติใดๆ

เอลิกอสเอื้อมมือกลับไปโดยไม่หันกลับมา มือที่พาดไหล่ของเขากลายเป็นสว่านและแทงที่หัวใจของ Faker กระบวนการชุดนี้รวดเร็วมาก Faker ย้ายออกไปโดยไม่มีเหตุการณ์ ในบรรดาตัวเลือกต่างๆ ที่ปรากฏขึ้นในใจของเขาพร้อมๆ กัน เขาได้ระบุและเลือกทางเลือกที่ดีที่สุด ในกระบวนการนี้ ร่างกายของเขาเคลื่อนไหวแล้ว มันเป็นอาณาเขตของอัจฉริยะและมีอัจฉริยะมากมายที่นี่

“……!”

หน้าอกของเอลิกอสถูกผ่าครึ่ง Faker คว้ามีดด้วยมืออีกข้างหนึ่งแล้วแทงกลับในขณะที่ดาบพุ่งขึ้นจากด้านล่าง มันเป็นระเบิดทำลายล้างที่ทะลุผ่านท้องของเซอร์เบอรัส

 

[ พลังดาบอันทรงพลังของ Sword Saint Kraugel ทะลวงผ่านขุมนรกแล้ว]

 

กรี๊สสสสสสสสสสสสสสส! เซอร์เบอรัสคำรามและบิดหัวทั้งสามของมัน เปลวไฟออกมาจากปากและปกคลุมบริเวณนั้นอย่างรวดเร็ว

เอลิกอสเงียบ เขาไม่สามารถพูดได้ครู่หนึ่ง มันเป็นเพราะลูกธนูที่แทงสายเสียงของเขาและปิดปากของเขา ลูกธนูที่มองไม่เห็นด้วยตา ได้พุ่งเข้าชนทันทีที่พวกมันถูกยิง ดังนั้นเขาจึงไม่สามารถอ่านป้ายได้

‘ลูกศรปีศาจทำลาย…’

Eligos ตื่นตัวเป็นครั้งแรก เขาดึงลูกธนูที่ฝังอยู่ในคอและปากของเขาออกมา และมุ่งความสนใจไปที่พลังปีศาจที่วุ่นวาย

‘คนพวกนี้แข็งแกร่ง’

เขายอมรับอย่างตรงไปตรงมา มนุษย์กี่ปีศาจที่พ่ายแพ้ต่อมนุษย์? เป็นความจริงที่ไม่ควรดูถูก แน่นอน เขาไม่ได้ถูกข่มขู่ เขาเพิ่งรู้ว่าเขาต้องจริงจัง

Eligos หันเหการโจมตีต่อเนื่องจาก Sword Saint และ Lantier ไปเป็น บาเรี ยแห่งพลังปีศาจและมองลงไปที่พื้น เขาเห็นม่านแสงผลักคลื่นแห่งเปลวเพลิงออกไป เขายืนยันว่าร่างกายของมนุษย์ที่ถูกสาปและกลายเป็นคนตายได้กลับมาเป็นปกติ

‘นักบุญ?’ มันเป็นฉากที่น่าทึ่งมาก ไม่เพียงพอที่ Demon Slayer, Sword Saint, Lantier และ Bow Saint อยู่ด้วยกัน ตอนนี้มีนักบุญหญิงด้วยเหรอ? ระดับความตื่นตัวของเขาเพิ่มขึ้นถึงระดับความเสี่ยง เขานึกถึง ‘เทพเจ้าที่ไม่เล็กนัก’ ที่เขาพลาดไปชั่วขณะหนึ่ง ถ้าเขาไม่กำจัดพวกมันในวันนี้ ในไม่ช้าเขาก็อาจตกอยู่ในวิกฤตที่ยากลำบาก

“…ข้าจะให้เกียรติเจ้า”

พื้นดินที่เผาไหม้ถูกปกคลุมไปด้วยเงามืด Eligos เล็งหอกขนาดใหญ่ไปที่คณะสำรวจ การดำรงอยู่ที่ได้รับความมืดซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความชั่วร้ายและความชั่วร้าย—การดำรงอยู่ที่แข็งแกร่งที่สุดในนรกได้ใช้กำลังของเขาด้วยจิตวิญญาณแห่งการสังหารที่จริงใจ หมายความว่าการสำรวจได้รับการยอมรับว่าเป็นคู่ต่อสู้ ณ ตอนนี้-

“คลื่นความโดดเด่น” เกิดปรากฏการณ์ที่ไม่สามารถมองเห็นได้ในนรกในยุค 20 ที่ถูกความมืดกัดเซาะ มันเป็นปรากฏการณ์มหัศจรรย์ ไม่ใช่ผลพวงของการล่มสลายของพรมแดนระหว่างนรกกับพื้นผิว

พระอาทิตย์ทำให้ท้องฟ้าเป็นสีแดง มันร้อนและสว่างกว่าเปลวไฟบนพื้นดิน ความร้อนทำให้หอกพลังปีศาจละลายและโจมตีเอลิกอส มันทำให้เขาเจ็บปวดอย่างประหลาด เวทย์มนตร์แทรกแซงปรากฏการณ์ทั้งหมดด้วยความร้อนเหนือธรรมชาติ

มันเป็นช่วงเวลาที่ยูเฟอมิน่าได้ตระหนักถึงเวทมนตร์ขั้นสูงสุดที่มูมูดอัจฉริยะได้ทำสำเร็จในทฤษฎีเท่านั้น

“ เอ่อ… นี่มันไร้สาระ” ยูเฟอมิน่าส่งเสียงครางที่ไม่เข้ากับการแสดงของเธอ เป็นเพราะเธอถูกจับในโทษพิษมานาหลังจากใช้เวทมนตร์เพียงคำเดียว ปัญหาคือสภาพแวดล้อมของนรกที่ 21 ซึ่งขัดขวางการไหลเวียนของมานา

“ฉันใช้เวทมนตร์ไม่ได้เป็นเวลาสามนาที!” ยูเฟอมิน่าร้องออกมาอย่างเร่งรีบ

“นี่คือเวทมนตร์อะไร?” เอลิกอสตั้งคำถาม

เสียงทั้งสองดังขึ้นพร้อมกับเสียงคลิกและเสียงดาบ ในระหว่างการสำรวจในนรก ครอเกลได้รับแรงบันดาลใจจากเทคนิคการวาดดาบของพีคซอร์ด

กรี๊สสสสสสสสสสสสสสส!

คอของเซอร์เบอรัสถูกตัดและมันโหมกระหน่ำอีกครั้ง ร่างกายที่ลุกไหม้อย่างรุนแรงของ Eligos สั่นสะท้าน อย่างไรก็ตาม สถานการณ์เลวร้ายลง หมอกพิษยังคงดำเนินต่อไป กลุ่มสั่นสะเทือนและทรุดตัวลงทำลายรูปแบบการเดินทาง ครอเกลที่กำลังกระโดดขึ้นไปที่กระดูกเชิงกรานของเซอร์เบอรัสหยุดอยู่ครู่หนึ่ง ในช่องว่าง Eligos ใช้โอกาสที่จะดับไฟอย่างสมบูรณ์

พีคซอร์ดคลิกลิ้นของเขา “ ว้าวอึ มันไร้ประโยชน์?”

“ฉันดีใจที่คุณรู้!” Vantner ร้องเรียก Peak Sword ผู้ซึ่งไม่สามารถตัดคอของ Cerberus ได้ และวิ่งไปข้างหน้า ตั้งโล่ของเขา เขามุ่งมั่นที่จะปกป้องรูบี้ ไม่ใช่ใครอื่น ไม่มีคลื่นกระแทกแม้แต่ครั้งเดียวถึงรูบี้ หอกพลังปีศาจที่ยิงโดยเอลิกอสพุ่งเข้าใส่โล่ของแวนเนอร์ เกิดรอยแตกขนาดใหญ่บนโล่ที่สูญเสียความทนทานเนื่องจากพิษที่เป็นกรดของ Cerberus โล่ในตำนานสร้างขึ้นโดยตัวกริดเอง แต่การเผชิญหน้ากับสัตว์ประหลาดในตำนานคงเป็นเรื่องยาก

“สัตว์ประหลาดตัวนี้…” Vantner รู้สึกหนาวถึงกระดูกสันหลังและถูกข่มขู่เล็กน้อย เขากังวลเรื่องการโจมตีครั้งต่อไปของเอลิกอส โชคดีที่มันเงียบ ครอเกลจับตาเอลิกอสเมื่อเขาปีนขึ้นไปบนหลังของเซอร์เบอรัสได้สำเร็จ พวกเขาเข้าไปพัวพันและแลกหมัดกัน

“ทุกคน จงมีกำลัง!” รูบี้พยายามที่จะดำเนินชีวิตตามการคุ้มครองของเพื่อนร่วมงานของเธอ เธอรักษาบัฟให้กับสมาชิกปาร์ตี้ให้มากที่สุด

จากเงาของเธอ Faker ก็ปรากฏตัวขึ้น “จับแขนฉัน”

คณะสำรวจรู้เรื่องเกี่ยวกับเอลิกอส เป็นเพราะยูร่าได้แจ้งพวกเขาล่วงหน้าอย่างละเอียดเกี่ยวกับปีศาจร้ายที่พวกเขาควรระวังในนรกมากที่สุด เหตุผลที่พวกเขาสามารถรับรู้ได้อย่างรวดเร็วโดยที่ไม่หงุดหงิดเพราะสถานการณ์ที่พวกเขาเผชิญไม่ได้สิ้นหวัง

บทลงโทษที่ไม่สามารถฟื้นคืนชีพได้? ไม่มีเหตุผลที่จะต้องกลัวเมื่อมันเกิดขึ้นเฉพาะเมื่อพวกเขา ‘โดยตรง’ ถูกฆ่าโดย Eligos แม้แต่ตอนนี้ ประตูนรกก็ยังเปิดอยู่ มีวิธีที่จะมีชีวิตอยู่ Eligos ได้ปิดกั้นประตู แต่มันค่อนข้างไร้ความหมายกับ Faker’s Shadow Technique

ดาบอวกาศของครอเกลที่เล็งไปที่เซอร์เบอรัสและเอลิกอสก็ช่วยเปลี่ยนภูมิประเทศด้วย ทุกครั้งที่ Faker ข้ามเงา เพื่อนอีกคนหนึ่งถูกแขวนอยู่บนร่างกายของเขา รูบี้ จิสึกะ พีคซอร์ด และยูเฟอมิน่า—พวกเขาได้รับเลือกให้เป็นคนที่ช่วยเหลือดีที่สุดในการกลับขึ้นสู่พื้นในตอนนี้

“ฉันไปก่อนนะ!”

“กลับมาอย่างปลอดภัย!”

“ปล่อยให้พื้นผิวเป็นของเรา”

“นำพิกัดไปให้ก็อดกริด!”

หนึ่งในการเก็บเกี่ยวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ Yura ได้รับในระหว่างการเดินทางครั้งนี้คือการเพิ่มระดับของทักษะ Hell Gate จำนวนคนที่สามารถข้ามได้เพิ่มขึ้นเป็นสี่คนและความแม่นยำของพิกัดก็ดีขึ้น เวลาคูลดาวน์ลดลงเหลือ 20 นาที เวลาเรียกคือ 3 นาที 30 วินาที ดังนั้นเวลาคูลดาวน์ที่แท้จริงคือ 16 นาที 30 วินาที จนกระทั่ง-

“อดทนไว้”

สมาชิกคณะสำรวจที่เหลือนำโดยครอเกล เฟคเกอร์ และยูราวางแผนจะต่อสู้กับเอลิกอส แน่นอนว่าพวกเขาไม่ได้ตั้งใจจะหักโหมจนเกินไป พวกเขาทั้งหมดรู้ว่ามันเป็นไปไม่ได้ที่จะยึดมั่นจนกว่าคนที่เหลือจะใช้ประตูนรก พวกเขาต้องการอีกสองสาม พวกเขาต้องการส่งคนกลับมาให้มากที่สุด

“จำไว้ว่าต่อจากนี้ไปจะไม่ได้รับการสนับสนุนจากนักบุญหญิง”

“ตกลง.”

ปาร์ตี้ยืนยันความตั้งใจอีกครั้งเมื่อได้ยินคำเตือนของยูร่า ฆ่าตัวตายทันทีที่มีอันตราย… นี่คือแผนดีที่สุดในสถานการณ์ปัจจุบัน พวกเขาจะยอมรับบทลงโทษทั้งหมดที่เกิดจากความตาย มันดีกว่าการตายด้วยน้ำมือของเอลิกอสหลายร้อยหรือหลายพันเท่า

 

***

 

พระจันทร์ส่องแสงเป็นประกายสีแดง จุดศูนย์กลางบิดเบี้ยวราวกับเป็นการเต้นของหัวใจ และในไม่ช้า ดวงตาที่เปื้อนเลือดนับหมื่นก็เปิดออก ดวงดาวถูกบดขยี้ราวกับตกตะลึง พื้นผิวได้กลายเป็นนรก ระดับและพลังการต่อสู้ของมอนสเตอร์ทั้งหมดบนพื้นผิวเพิ่มขึ้นอย่างมากจากพลังปีศาจที่โหมกระหน่ำ มอนสเตอร์ที่มีลำดับการโจมตีที่สองกลายเป็นลำดับแรกและช่วงกิจกรรมของมอนสเตอร์ระดับ 400 หรือสูงกว่านั้นขยายอย่างรวดเร็ว มีการบุกรุกหมู่บ้านและเมืองใกล้เคียงเป็นชุด

พอร์ทัลเจาะท้องฟ้าน่าขยะแขยงเหมือนใบหน้า pockmarked มันเป็นไปไม่ได้ที่จะนับตัวเลข มันถูกต้องที่จะบอกว่ามันเป็นอนันต์ เป็นเพราะประตูมิติสามารถมองเห็นได้บนท้องฟ้าในทุกพื้นที่ ปีศาจและสัตว์อสูรพุ่งออกมาจากประตูมิติ

“ไม่ นี่มันมากเกินไปหรือเปล่า”

ผู้เล่นของ Dominion Church และ Judar Church ตื่นตระหนก อันเป็นผลมาจากการล่มสลายของโบสถ์รีเบคก้า แกนหลักของโบสถ์ทั้งสาม ผู้เล่นที่เป็นสมาชิกของโบสถ์รีเบคก้าได้รับอิสรภาพในขณะที่ผู้เล่นของโบสถ์ Dominion และ Judar ถูกควบคุมอย่างสมบูรณ์ พวกเขาออกไปไม่ได้แม้ว่าพวกเขาจะรู้ว่าคริสตจักรของพวกเขาสูญเสียอนาคตไปแล้ว มันเป็นไปไม่ได้กับระบบ

“กริดน่าจะโจมตีโบสถ์ Dominion และ Judar ได้แล้ว ฮ่าฮ่า”

ผู้เล่นเคยได้ยินเกี่ยวกับเหตุการณ์วาติกันผ่านสื่อ พวกเขารู้ดีถึงสถานการณ์ที่ทูตสวรรค์สวมบทบาทเป็นสมเด็จพระสันตะปาปาได้ยั่วยุกริดและอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ พวกเขาได้เห็นธรรมชาติที่แท้จริงของทูตสวรรค์ ผู้ซึ่งพยายามจะสังหารสมาชิกคริสตจักรด้วยการแสดงออกอย่างไม่ใส่ใจ พวกเขาไม่รู้ว่าเทพธิดารีเบคก้าตั้งใจจะทำอะไรโดยการเพิกเฉยต่อมนุษย์ที่รับใช้เธอ แต่มีโอกาสมากพอที่จะตั้งข้อสงสัยเกี่ยวกับโบสถ์ทั้งสาม

ผู้เล่นต้องการเพิกเฉยต่อข้อ จำกัด ที่กำหนดโดยระบบและออกจากคริสตจักรทันที อย่างไรก็ตาม มันเป็นไปไม่ได้ พวกเขายังลังเลที่จะมีส่วนร่วมในกิจกรรมส่วนตัว เป็นเพราะภารกิจที่ได้รับเกี่ยวกับสงครามมนุษย์และปีศาจที่ยิ่งใหญ่เป็นประเภทที่สามารถเคลียร์ได้เมื่ออยู่ในองค์กรเท่านั้น

“พวกเราทำอะไรได้บ้าง? เราต้องปรับตัวให้ชินกับสภาพเดิมถ้าเราไม่สามารถออกไปได้”

ผู้เล่นของโบสถ์ทั้งสามได้ระงับความวิตกกังวลและความไม่พอใจ และมุ่งหน้าไปยังสนามรบ ปัญหาคือสนามรบของพวกเขาถูกจำกัดอยู่ที่ที่ตั้งของวิหาร Dominion และ Judar

“ประณาม ท่ามกลางสิ่งเหล่านี้ การปกป้องวิหารต้องมาก่อน มีประตูมิติเปิดอยู่ไม่มากนัก ทำไมล่ะ?”

“พวกเขากำลังเตรียมพร้อมสำหรับสิ่งที่เลวร้ายที่สุด พวกเขาสูญเสียความนิยมไปแล้ว หากพวกเขาสูญเสียวิหาร พวกเขาจะดูเหมือนโบสถ์รีเบคก้า”

“ อ่าXX. ไม่มีม็อบ… นี่คือเหตุผลที่คนต้องเข้าข้างที่ดี เราก็จะถอยหลังกลับไป”

“มันอาจจะดีกว่านี้ก็ได้”

“มันมีอะไรดี”

“ตอนนี้ส่วนที่เหลือของโลกอยู่ในความโกลาหล ผู้คนเสียชีวิตสองครั้งและได้รับบทลงโทษจากการจำกัดการเข้าถึง มีคนจำนวนมากที่เสียชีวิตสองครั้งและกำลังสูญเสียจิตใจในชุมชน บางส่วนเป็นของจักรวรรดิ”

“ เอ๊ะ? สถานการณ์ไม่ร้ายแรงเกินคาดเหรอ?”

“มี mobs มากเกินไปในพื้นที่ที่มีพอร์ทัลเปิดมากกว่า 10 แห่ง มันเกือบจะเหมือนกับเกมป้องกันหอคอย บางครั้งปีศาจผสมกับสัตว์อสูรและมันก็ตายอย่างสมบูรณ์”

“ตอนนี้เราไม่มีกลุ่มคนร้ายให้ฆ่า ดังนั้นอย่างน้อยเราจะไม่ตาย ฉันไม่คิดว่าเรื่องนี้จะจบลงในหนึ่งหรือสองวัน ดีกว่าที่จะล่าสัตว์และอยู่ที่นี่”

“ฉันเพิ่งออกจากระบบและเห็นสถานการณ์ภายนอก มันคือนรก อัศวินแห่งความตายปรากฏตัวในอาณาจักรไวโอเล็ตและทำลายปราสาทเพียงลำพัง… ทุกครั้งที่มันเหวี่ยงดาบ เมืองจะถูกกำจัดและหายไปหลายพัน…”

“ผู้ชายคนนี้กำลังพูดถึงอะไร?”

“การกำจัดเมืองเป็นเรื่องบ้า Kukuk มันเป็นเรื่องตลกที่คุณกำลังบลัฟ”

“ไม่ว่าในกรณีใด เรื่องนี้ไม่ร้ายแรงจริงๆ หรือ? เฮ้อไอ้สารเลวบางคนบอกว่าสงครามเป็นเหตุการณ์ XX…”

“กลุ่ม SA ที่วางแผนเนื้อหาประเภทนี้มันบ้ามาก”

 

***

 

ที่เมืองหลวงของอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ ไรน์ฮาร์ด…

ผู้คนนับสิบและหัตถ์เทวะเคลื่อนไหวพร้อมกันภายใต้การนำของ Ke ong ปูนอบทำน้ำยาประสาน อิฐก่อ ตั้งกลไก…

คนงานทำดีที่สุดแล้ว พวกเขาไม่ให้เวลาร่างกายที่เหนื่อยล้าได้พักผ่อน ตอนแรกพวกเขารู้ว่าสงครามครั้งใหญ่กำลังจะเกิดขึ้น ตอนนี้พวกเขารู้ว่าสงครามได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว พวกเขาพลาดเวลาพักผ่อนและทำงานหนักเกินไป

กริดคือหนึ่งในนั้น

“ไม่เป็นไร?” เฮสเตอร์กลับมาจากการตามล่าช่วงสั้นๆ เขาไม่สามารถซ่อนความกังวลได้เมื่อได้ยินเกี่ยวกับสถานการณ์ทั่วโลก “ฉันคิดว่านี่เป็นความเสียหายมากเกินไป… นอกจากนี้ กองกำลังพันธมิตรและจักรวรรดิส่วนใหญ่ยังรวมตัวกันอยู่ในหมู่เกาะเบเฮนและขุมนรก?”

กริดส่ายหัว “คุณไม่ต้องกังวลมากเกินไป ฉันคิดว่าหมู่เกาะเบเฮนและก้นบึ้งอาจทำหน้าที่เป็น ‘กุญแจ’ แทนที่จะเป็นทางผ่านโดยตรง”

“คุณทำนายว่าสัตว์อสูรจะสุ่มมาแบบนี้เหรอ”

“ใช่.”

นี่เป็นหนึ่งในสถานการณ์ที่นักวางกลยุทธ์ของลอเอลและวัลฮัลล่าสันนิษฐาน ปัญหาคือว่านี่เป็นสถานการณ์กรณีที่เลวร้ายที่สุด แต่ถึงกระนั้นพวกเขาก็เตรียมพร้อม เว้นแต่จะมีอสูรระดับสูงปรากฏตัว ภาพใหญ่ที่สามารถจัดการพื้นที่เดียวได้ก็อยู่ในโหมดเตรียมพร้อมทั่วทั้งทวีป Braham, Nefelina และ Zikfrector และ Zibal เป็นตัวอย่างทั่วไป Damian และ Hurent ก็อยู่ในที่ที่เหมาะสมเช่นกัน…

เหนือสิ่งอื่นใด ปาร์ตี้ของปิอาโร่กลับมาแล้วเมื่อสักครู่นี้

มันเป็นสถานการณ์ที่มีความเสียหายมากมาย แต่ก็รู้สึกสบายใจที่พวกเขาไม่ถูกระวัง

มันเกิดขึ้นเมื่อเฮสเตอร์เห็นสีหน้าที่มืดมนของกริดและครุ่นคิด…

“พระเจ้ากริดดด์!”

ไกลออกไป ใบหน้าที่ยินดีวิ่งเข้ามาในขณะที่โบกมือ พวกเขาคือพีคซอร์ด จิสึกะ ยูเฟอมิน่า และรูบี้

กริดยินดีดึงเอาของที่เขาเตรียมไว้สำหรับพวกเขาออกมา

“ไปอาละวาดได้ตามสบาย”

“เชื่อในตัวฉัน!”

“ว้าว ลูกแก้วนี้คืออะไร? มันไม่เหนือจินตนาการเหรอ?”

“……”

เฮสเตอร์นึกถึงบางสิ่งเมื่อเห็นกริดส่งความไว้วางใจอย่างไม่มีขอบเขตให้เพื่อนร่วมงานของเขาและสมาชิกโอเวอร์เกียร์ตอบโต้อย่างแข็งขัน ความแข็งแกร่งของกริดไม่ได้เป็นเพียงพลังของร่างกายเท่านั้น เขาเป็นช่างตีเหล็ก กิลด์โอเวอร์เกียร์แข็งแกร่งขึ้นเรื่อยๆ เขาคิดว่าสถานการณ์ที่เสียเปรียบในปัจจุบันอาจเปลี่ยนแปลงได้ในวันหนึ่ง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง