จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1488

22 มีนาคม 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1488

[คุณได้รับความเสียหายร้ายแรง!]

[คุณเสียชีวิตแล้ว]

[ตำนานไม่ตายง่ายๆ]

[ระยะเวลาของความเป็นอมตะสิ้นสุดลงแล้ว]

[ เผ่าพันธุ์ของคุณเปลี่ยนเป็นอันเดด ทรัพยากรบางอย่าง จะเปลี่ยนเป็นสุขภาพ]

[คุณได้รับความเสียหายร้ายแรง!]

[คุณเสียชีวิตแล้ว]

[คุณอยู่ในสถานะการกลับมาที่ไม่มีที่สิ้นสุด]

[ คุณจะฟื้นคืนชีพทันทีและคูลดาวน์ของทักษะทั้งหมดจะถูกรีเซ็ต]

[ บทลงโทษของผลตอบแทนที่ไม่สิ้นสุดทำให้สูญเสียประสบการณ์เป็นสองเท่า ]

[ ระดับของคุณลดลง ]

[28 ชั่วโมงผ่านไป นับตั้งแต่หมดเวลาการเชื่อมต่อ]

[ขึ้นอยู่กับเวลาจริง]

[เราเชื่อว่าชีวิตของผู้เล่นนั้นอันตรายมาก]

[ตามข้อกำหนดในการปฏิบัติงานของซาทิสฟายที่ผู้เล่นตกลง ข้อตกลงด้านความปลอดภัยและการช่วยเหลือของผู้เล่น…]

 

“ฮึก… ฮึก… ฮึก…!” แอ็กนัสเพิกเฉยต่อการแจ้งเตือนที่ส่งเสียงหึ่งๆ เป็นระยะๆ ไม่ มันแม่นยำกว่าที่จะบอกว่าเขาไม่รู้เรื่องนี้ เขาใช้เวลากี่วันในโลกนี้? แอ็กนัสจำไม่ได้ เขาไม่สามารถจะนับมันได้

มาร์บาส—แอ็กนัสเพียงก้าวไปข้างหน้าเพื่อเข้าใกล้บุคคลที่มีพลังมหาศาลในนรก ผู้รวบรวมกองทัพไว้อย่างไม่มีขอบเขต ภารกิจจำกัดทักษะที่เขาได้รับชั่วคราวจาก Baal, Infinite Return ทำให้เป็นไปได้

 

[คุณเสียชีวิตแล้ว]

[คุณเสียชีวิตแล้ว]

[ผ่านไป 30 ชั่วโมงนับตั้งแต่หมดเวลาการเชื่อมต่อ]

 

“คุณเป็นผู้รับเหมาของ Baal ที่แย่ที่สุดที่เคยมีมา” ชายผมสีเขียวคนหนึ่งบุกทะลวงกองทัพของสัตว์อสูรในเวลาเพียงเจ็ดวันและคืนและกำลังเข้าใกล้เขา มาร์บาสเผชิญหน้ากับดวงตาสีทองที่เปล่งประกายราวกับสัตว์เดรัจฉานอย่างเฉยเมย และวางมือบนหมวกของเขา เขายกไม้เท้าขึ้นเล็กน้อยและแสงที่แหลมคมก็ส่องประกายตัดไปที่แอ็กนัส ความยาวคลื่นของพลังงานดาบที่ยืดออกนั้นมีเสียงดังมาก

เสื้อคลุมของ Agnus กระพือปีกราวกับมีพายุ ยามโครงกระดูกกลายเป็นผงและกระจัดกระจาย มีเหตุผลว่าทำไม Marbas จึงถือหมวกไว้ล่วงหน้า

“มันอาจจะแตกต่างออกไป ถ้าเป็นผู้รับเหมาที่เสียชีวิตเหมือนแพ็กม่าและวิญญาณถูกจำนอง แต่ฉันไม่เคยเห็นผู้รับเหมาที่ย้ายตามความประสงค์ของบาอัลมาก่อน ผู้รับเหมาทั้งหมดได้รับความเดือดร้อนจากความบ้าคลั่ง แต่ดูเหมือนว่าคุณจะบิดเบี้ยวเป็นพิเศษ”

‘ผู้ชายคนนี้…’ แอ็กนัส’ ดวงตาเบิกกว้าง ในช่วงสัปดาห์แห่งความอ่อนล้าทางร่างกายและจิตใจ เขามีความเข้าใจ Marbas เป็นอย่างดี เขาคิดว่ามาร์บาสเป็นผู้อัญเชิญ มิฉะนั้น จะไม่มีทางอธิบายความสามารถของเขาในการเรียกสัตว์อสูรนับหมื่นหรือหลายแสนตัวอย่างต่อเนื่อง

อย่างไรก็ตาม แม้แต่ความปราดเปรียวของเขาก็ยังไม่อยู่ในระดับปกติ ความเร็วและพลังของดาบนั้นเหนือกว่าระดับของนักสู้ระดับสูง เป็นคนที่มีอำนาจมากที่สุดที่แอ็กนัสรู้จัก มันชวนให้นึกถึง ทักษะดาบของกริด ผู้เป็นต้นเหตุของสงครามมนุษย์และปีศาจที่ยิ่งใหญ่

“แลนเทียร์!” แอ็กนัสเอาชนะวิกฤติได้ด้วยการเยาะเย้ยของเบนเทา ซึ่งพลังเพียง 30% ที่ใช้กับ NPC ที่มีชื่อ และตะโกนอย่างเร่งด่วน

ปฏิกิริยาเกิดขึ้นทันที เดธไนท์ แลนเทียร์ ทำการสังหารในเงามืดของกองทัพสัตว์อสูร ในช่วงเวลาที่แอ็กนัสเสียชีวิตหลายร้อยครั้ง เขาได้ระดับเพิ่มขึ้นหลายสิบระดับ เขาปรากฏตัวขึ้นอย่างรวดเร็วระหว่าง Agnus และ Marbas

“ ฮึก…! มา ร์ บาสพยายามตีกลับด้วยดาบสั้นของเขาเพียงเพื่อสูดลมหายใจและยกดาบขึ้น แรงกระแทกทั้งสี่ดังทะลุดาบและส่งไปที่ปลายนิ้วของเขา เป็นข้อพิสูจน์ว่าพลังและเทคนิคของแลนเทียร์กลับมาสู่จุดสูงสุด

ดวงตาที่เบิกกว้างขึ้นเล็กน้อยของ Marbas ส่องประกาย ลิชที่ฆ่าสัตว์อสูรกลางสนามรบ ได้ยิงเวทย์มนตร์ลวงใส่เขา พลังแข็งแกร่งกว่าที่เห็นในวันแรกหลายเท่า

‘นี่คือความตั้งใจของ Baal หรือไม่’

ในสัปดาห์ก่อน ผู้รับเหมาของ Baal อ่อนแอลงอย่างมากในขณะที่อัศวินแห่งความตายและ Lich ของเขามีความก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว พวกเขาเติบโตโดยใช้ความตายของเจ้านายเป็นสารอาหาร กองทัพของสัตว์อสูรที่ปกป้อง Marbas ได้จับตัว Marbas ไว้ที่คอ

‘เส้นทางแห่งการล่าถอยถูกปิดกั้น’

Marbas ขมวดคิ้วขณะที่เขาสัมผัสได้ถึงบาเรียของลูกน้องของ Baal รวมทั้ง Chepardea ที่กระจายออกไปทางด้านหลังของเขา เขารู้โดยสัญชาตญาณ บาเรียนี้เป็นเวทีประกาศความตาย เป็นสถานที่ที่ วิญญาณถูกชุบชีวิตอย่างไม่สิ้นสุดไม่ว่าจะตายไปกี่ครั้ง

‘น่าขายหน้า.’ ความขี้เล่นของ Baal เกินขีดจำกัด จนถึงตอนนี้มันเป็นแค่ความรำคาญ แต่ตอนนี้เขาพยายามจะพลิกสถานการณ์อย่างเปิดเผย

‘ฉันไม่ได้คาดหวังว่าเขาจะตั้งเป้าหมายฉัน เขาจะหันหลังให้พระประสงค์ของพระเจ้าจริงหรือ? เขาเป็นลูกชาย…’ Marbas คลิกลิ้นของเขาและถอดหมวกออก จากนั้นรูปลักษณ์ของชายชราที่หล่อเหลาก็หายไป ศีรษะที่ปกคลุมไปด้วยเขาดูน่ากลัว Marbas หักเขาข้างหนึ่งด้วยมือของเขาแล้วดึงมันออก เลือดดำเริ่มไหลและพลังงานปีศาจผันผวน

-โครก?

Chepardea ฟื้นพลังและอำนาจของเขากลับคืนสู่นรก เขาเฝ้าดูสถานการณ์อย่างใจเย็นและภาคภูมิใจ ตอนนี้เขาแสดงท่าทางโง่เขลาเหมือนตอนที่เขาอยู่บนพื้น ไม่ตรงกับขนาดของเขา เขาลืมไปว่าเขาเป็นผู้ใต้บังคับบัญชาของมหาปีศาจที่ 1 Baal และแสดงอาการตื่นตระหนก เขารู้สึกประหลาดใจ เขาไม่เคยคิดฝันว่ามาร์บาสจะแข็งแกร่งขนาดนี้

– เราต้องเสริมความแข็งแกร่งให้บาเรีย…!

“มันสายเกินไปแล้ว” Marbas พูดราวกับว่ามันไร้ประโยชน์ เขารวบรวมพลังปีศาจสีดำที่ปลายดาบของเขาและยกมันขึ้นเหนือหัวของเขา เป้าหมายคือบาเรีย ไม่ใช่แอ็กนัส เขาตั้งใจจะทำลายบาเรีย เป็นสิ่งที่บาอัลสร้างขึ้นและใช้เพื่อความบันเทิง มันถูกออกแบบมาเพื่อป้องกันความเสียหายจากสิ่งมีชีวิตอื่นที่ไม่ใช่ปีศาจที่ยิ่งใหญ่เพียงหลักเดียวและบาเรียเป็นเวทีที่มีการสังหารนับไม่ถ้วนจนถึงตอนนี้ แม้แต่ปีศาจที่ยิ่งใหญ่ก็ยังถูกขังอยู่ที่นี่อย่างสัตว์ร้ายและตายต่อหน้าพระบาอัล

ตอนนี้ Marbas มีพลังที่จะทำลายเวทีที่สร้างมาจากความบ้าคลั่งและความอาฆาตพยาบาท มันเป็นพลังที่ได้รับเพื่อแลกกับการละทิ้งเขาหนึ่งเขาและเขาเหลือเพียงสามเขาเท่านั้น

‘อย่าเสียมันไป ก่อนอื่น เอาตัวรอด…’ ความคิดของ Marbas หยุดลง ร่างกายของเขาแข็งทื่อ เขาไม่สามารถลดดาบที่ยกขึ้นสูงได้

“วิ่งหนี? มองไปไหน?”

ไม่ใช่ความรู้สึกของความกลัวหรือความหวาดกลัว มันเป็นความรังเกียจ เขารู้สึกได้ก็ต่อเมื่อต้องเผชิญหน้ากับบางสิ่งที่เลวร้ายพอที่จะหลีกหนีจากธรรมชาติของสิ่งต่างๆ เดิมที มันเป็นสิ่งที่เขาไม่ควรสัมผัสมาก่อนในชีวิต

“มาหาฉันเหรอ”

เช่นเดียวกับเส้นของมหาสมุทร ดวงตาที่หมุนวนแยกย้ายกันไป พวกเขามองขึ้น ลง และไปด้านข้าง พวกเขามองไปรอบ ๆ อย่างต่อเนื่อง ราวกับว่าพวกเขากำลังหาของเล่นแสนสนุก แต่พวกเขาไม่เคยพลาด Marbas

“……”

มาร์บาสกลืนน้ำลายแล้วลดดาบที่ยกขึ้นอย่างเงียบ ๆ เขาหันไปหาแอ็กนัสและชี้ไปที่สัตว์ประหลาดที่อยู่นอกบาเรีย “นั่น… มันเป็นความว่างเปล่า มันเป็นคำสาปที่จะพาคุณไปสู่ความพินาศอย่างแน่นอน”

– คุณ! เจ้ากล้าพูดเรื่องแบบนี้กับฝ่าบาท!

Baal ที่ไม่ค่อยมาที่เกิดเหตุ และ Chepardea ที่กำลังตะโกน

ในความวุ่นวายที่เวียนหัว แอ็กนัสตั้งสติ “ฉันอกหักไปแล้ว”

“ฉันจะบอกความจริงเกี่ยวกับนรก”

“ฉันไม่สนใจเรื่องนั้น ฉันแค่อยากจะเข้มแข็ง”

ความแข็งแกร่ง. ถ้าเขาสามารถสะสมพลังพิเศษและดูถูกทุกสิ่ง โลกจะน่าเบื่อ อารมณ์ที่คลุมเครือที่คลุมเครือที่มีต่ออดีตที่แก้ไขไม่ได้จะหายไปอย่างสมบูรณ์หรือไม่? เมื่อนั้นเขาจะเป็นอิสระ…

เขาคิดอย่างนั้นและปรารถนามัน

แอ็กนัสติดอยู่กับมาร์บาสเหมือนผีที่หิวโหย เขายอมแพ้ในการวิ่งซ้ำแล้วซ้ำเล่าและถูก Marbas ฆ่า ตามคำยืนยันของ Marbas เขาถูกทำลายในเวลาจริง

 

[คุณเสียชีวิตแล้ว]

[ ระดับของคุณลดลง ]

[คุณเสียชีวิตแล้ว]

[คุณมี…]

……

[34 ชั่วโมงผ่านไปแล้วนับตั้งแต่หมดเวลาการเชื่อมต่อ]

 

มันเป็นช่วงเวลาที่เจ็บปวด จิตใจของแอ็กนัสดับวูบลงอีกครั้ง เขารู้สึกเหมือนเขากลายเป็นปราสาททราย เขาตระหนักว่าเขากำลังทรุดตัวลง อย่างไรก็ตาม พลังของเขาแข็งแกร่งขึ้นและค่อย ๆ ก่อตัวเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันมากขึ้น พลังที่แท้จริงของเขาแข็งแกร่งขึ้นเมื่อเทียบกับระดับที่สามารถฟื้นฟูได้ตลอดเวลา

ใช่ ระดับสามารถกู้คืนได้ตลอดเวลา มหาสงครามมนุษย์และปีศาจจะเป็นพื้นที่ล่าสัตว์ที่ดีที่สุด เอฟเฟกต์คลาสและเอฟเฟกต์ชื่อต่าง ๆ ที่เติบโตขึ้นเป็นระดับตำนานเพิ่มคะแนนสถานะที่ได้รับอย่างมากเมื่อเขาเลเวลอัพ ดังนั้นมันจึงเป็นสิ่งที่ดี…

รอยยิ้มค่อยๆปรากฏขึ้นบนใบหน้าของแอ็กนัสซึ่งบิดเบี้ยวจากความเหนื่อยล้าและความเจ็บปวด

“บาอัล!” รูปลักษณ์ที่ผ่อนคลายหายไปจากใบหน้าของ Marbas เขารู้สึกว่าตาของ Baal อยู่ที่หลังของเขาและดิ้นรนอย่างสิ้นหวัง เขาเลื่อนการตายโดยการเอาชนะลิชและอัศวินแห่งความตาย ไม่ใช่แอ็กนัส

มันเป็นเพียงการเลื่อน ตั้งแต่ดาบของ Marbas ไม่ได้เล็งไปที่ Agnus อีกต่อไป Agnus ก็ฆ่าตัวตายซ้ำแล้วซ้ำเล่า การต่อสู้เป็นไปอย่างรวดเร็ว d eath ของเขารีเซ็ตเวลาคูลดาวน์ของทักษะทั้งหมดและเขาเรียก lich และ death knights อีกครั้ง เขาล่ากองทัพอสูรที่ไม่มีที่สิ้นสุดและนำพวกมันมาเป็นอาหาร เขากำลังจะกินแม้กระทั่ง Marbas ในท้ายที่สุด

 

***

 

สาเหตุของการขาดกองกำลังของจักรวรรดิไม่ใช่แค่มนุษย์ปีศาจ

The Abyss – จุดจบของโลกและขอบเขต จักรวรรดิจำเป็นต้องระมัดระวัง เนื่องจากสถานที่นี้ในเมืองหลวงไททัน น่าจะเป็นจุดเริ่มต้นของสงคราม กองกำลังจำนวนมากรวมตัวกันที่ Abyss เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการบุกรุกของปีศาจ

ได้รับการสนับสนุนจากพันธมิตรน้อยลง กองกำลังพันธมิตรส่วนใหญ่กำลังเฝ้าดูหมู่เกาะเบเฮ็นซึ่งคาดว่าจะเป็นจุดเริ่มต้นอีกจุดหนึ่ง การเลือกที่จะสลายกองกำลังเองก็อาจจะหยิ่งผยอง

“ใคร…?!” ผู้คุมบริเวณทางเข้า Abyss แสดงปฏิกิริยาอย่างเป็นเอกฉันท์ ราวกับจะพิสูจน์ผลการฝึกที่ได้รับ พวกเขาเตรียมยิงกระสุนสัญญาณทันทีหลังตะโกน ความเร็วปฏิกิริยา การตัดสิน และการกระทำนั้นรวดเร็วที่สุด

น่าเสียดายที่เสียงของพวกเขาไม่ได้กลายเป็นเสียงร้อง กระสุนสัญญาณหลายสิบนัดตกลงสู่พื้นโดยไม่ถูกยิง เป็นเพราะแสงดาบตัดคอพวกเขา

ความเงียบงันดุร้ายครอบงำโลก แต่การเสียชีวิตของทหารรักษาการณ์ไม่สูญเปล่า หอสังเกตการณ์ทุกแห่งมีปฏิกิริยาตอบสนอง ทหารได้เห็นการเสียชีวิตของเพื่อนร่วมงานของพวกเขาจากที่สูง และเริ่มเป่าแตรโดยเส้นที่คอของพวกเขาโปน

“น่าสนุกจังเลยนะครับ”

การเคลื่อนไหวของมนุษย์อยู่ในลำดับที่สมบูรณ์แบบ ระดับโดยรวมดูสูง เซปาร์ยิ้มอย่างเป็นสุขและชักดาบออกมาเป็นแนวโค้ง เป็นวิชาดาบขั้นสูงสุดที่ทำลายขอบเขตของโลก มันมีกฎหมายที่ลึกซึ้ง ลำแสงดาบยาวเหยียดออกและทำลายหอสังเกตการณ์หลายสิบแห่ง ทหารขี่ม้าชั้นนำบางคนที่กำลังเตรียมการอย่างเร่งรีบ ถูกฟันและกลายเป็นเถ้าถ่าน

“XX… นั่นอะไรน่ะ?” ผู้เล่นจากจักรวรรดิที่ได้รับภารกิจปกป้องเขตแดนต่างตกตะลึง รู้สึกว่ามีบางอย่างผิดปกติอย่างมาก

มี คลื่นกระแทก ที่ทางเข้า Abyss ซึ่งทำให้พวกเขาลืมกาลเวลา มันเป็นบรรพบุรุษของโลกที่สูญเสียขอบเขตที่ปะปนกันไป

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง