จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1482

20 มีนาคม 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1482

‘ฉันควรจะไปล่าสัตว์หลังจากเวลาผ่านไปนานไหม?’

สำหรับ Haster สองสามวันที่ผ่านมามีค่ามากกว่าทองคำ มันมีค่าพอๆ กับตอนที่เขากำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่ เขาไม่ได้เติบโตทุกวันโดยไม่ล้มเหลว? ทั้งหมดนี้ต้องขอบคุณกริดและหัตถ์เทวะ เขายังคงไม่สามารถเอาชนะหัตถ์เทวะทั้งแปดได้ แต่เขาต้องการไปยังพื้นที่ล่าสัตว์ที่เหมาะสมเพื่อสัมผัสกับความแข็งแกร่งที่เพิ่มขึ้นของเขา

อย่างไรก็ตาม เขาไม่สามารถออกจากปราสาทได้ เพราะมันยากที่จะกลับมา เขาไม่ใช่สมาชิกโอเวอร์เกียร์ เขาต้องขอลอเอลเพื่อเข้าไปในปราสาท แต่มันไร้ยางอายเกินไป…

‘ขอเพียงแค่อยู่นิ่งๆ’

เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อ Haster นั่งอยู่คนเดียวในสวนอันเงียบสงบ และจ้องมองไปที่น้ำพุที่บรรจุเศษแสงดาวอย่างว่างเปล่า…

“คุณเคยกินหรือยัง?” อัศวินที่ผ่านไปพูดกับเขา มันเป็นอัศวินที่ชื่อรอยแมนซึ่งยังเด็กอยู่ อย่างไรก็ตาม ท่าทางของเธอถูกยับยั้งและดวงตาของเธอก็ลึก เขารู้สึกถึงประสบการณ์หลายปี สถานการณ์แปลก ๆ ของการแต่งตัวของเธอเป็นผู้ชายก็สังเกตเห็นได้ชัดเจนเช่นกัน เป็นการปกปิดภาพลักษณ์ที่ดีของเธอ

“ใช่…” เขาเติมขนมปังให้เต็มตัวในขณะที่เขาถูกหัตถ์เทวะตี ไม่จำเป็นต้องอธิบายเรื่องนี้

รอยแมนยิ้มให้เฮสเตอร์และพยักหน้าเล็กน้อย “คุณสามารถลองร้านอาหารได้เช่นกัน อาหารของพระราชวังนั้นวิเศษมาก อย่างไรก็ตาม หลีกเลี่ยงอาหารเช้าในวันหยุดสุดสัปดาห์”

เป็นคำที่มีความหมายมาก อัศวินที่อยู่ข้างหน้าเขา—อัศวินอาวุโสที่มีอินทรธนูสีแดง—กำลังปฏิบัติกับเฮสเตอร์ในฐานะแขกมากกว่าที่จะเป็นคนที่ไม่ได้รับเชิญ เธอคงจะทำตามคำแนะนำจากด้านบน หมายความว่าอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ยอมรับเฮสเตอร์เป็นแขก

“ขอบคุณที่ทำให้ฉันรู้.”

เฮสเตอร์อยู่คนเดียวมาตลอดตั้งแต่สูญเสียครูไป ทว่าโดยไม่รู้ตัว เขาก็ถูกรายล้อมไปด้วยผู้คนโดยธรรมชาติ ความรู้สึกที่เขาลืมไปนานแล้วทำให้เขารู้สึกอบอุ่นและเฮสเตอร์ก็อดยิ้มไม่ได้ เขารีบออกจากจุดของเขาในลักษณะที่น่าอึดอัดใจและ Royman จ้องที่ด้านหลังของเขาด้วยความประหลาดใจ เพียงแค่นั้น-

“……!”

ลึกเข้าไปในพระราชวัง…

รู้สึกถึงคลื่นกระแทก 2 ครั้งใกล้กับโรงตีเหล็กของกริด จู่ๆก็ปรากฏขึ้นโดยไม่มีการเตือนใดๆ ตัวหนึ่งเป็นของคิงกริด และเธอไม่รู้ว่าอีกตัวเป็นของใคร มันแปลกและแข็งแกร่งมาก มันยังเตือนผู้คนถึงการบุกรุกของสวรรค์หรือนรก

“นี้!”

Royman รีบพุ่งไปข้างหน้าทันทีไปยังโรงตีเหล็ก อัศวินและมือสังหารหลายสิบคนโผล่ออกมาจากทั่วปราสาทและตามเธอไป

“เดี๋ยว-เดี๋ยวก่อน! คุณไม่ควรไป…!”

เฮสเตอร์พยายามจะหยุดพวกเขา แต่ก็ไร้ประโยชน์ มีเพียงไม่กี่คนในกิลด์โอเวอร์เกียร์ที่สามารถควบคุมอัศวินและมือสังหารได้

 

***

 

“คุณมีวิชาดาบของราชาผู้ไร้พ่าย อย่าแยกความแตกต่างระหว่างทักษะดาบของราชาไร้พ่ายกับทักษะดาบของคุณ ใช้มันเหมือนกับที่คุณใช้ระบำดาบและชุนโปด้วยกัน”

เมื่อไม่นานนี้ กริดได้รวมชุนโปเข้ากับจุดสุดยอดแห่งคลื่นสังหารที่เชื่อมโยง มันทำในครั้งเดียว มันแตกต่างอย่างสิ้นเชิงจากวิธีการทั่วไปก่อนหน้านี้ของการใช้ Shunpo ก่อนที่จะเชื่อมโยงการรำดาบหรือการเชื่อมโยงการรำดาบกับการรำดาบ แอปพลิเคชันก่อนหน้านี้อยู่ในหมวดหมู่ของคอมโบในขณะที่แอปพลิเคชันใหม่นั้นใกล้เคียงกับผลรวมของเทคนิคมากขึ้น

‘ฉันสามารถใช้การร่ายดาบและทักษะดาบของราชาไร้พ่ายร่วมกันได้หรือไม่’

อาจไม่ได้หมายถึงระบบหลอมรวมทักษะ การผสมผสานของทักษะเป็นชิ้นส่วนที่ซ่อนอยู่ซึ่งจะไม่เกิดขึ้นเว้นแต่จะเป็นแบบพิเศษ หากการผสมผสานทักษะทำได้ง่ายมาก ผู้เล่นจะมีทักษะโดยเฉลี่ยนับร้อย มันเป็นทักษะเดียวที่มีความแข็งแกร่งและความเป็นไปได้ของทักษะดาบของราชาไร้พ่ายรวมกับระบำดาบของกริดนั้นน้อยมาก เหมือนกับที่ระบบหลอมรวมทักษะไม่ได้เกิดขึ้นเมื่อเขาใช้ชุนโปและรำดาบร่วมกัน

‘ฉันสามารถเชื่อมโยงการร่ายดาบเข้ากับทักษะดาบของราชาไร้พ่ายโดยธรรมชาติโดยการเพิ่มการเคลื่อนไหวเพิ่มเติมในกระบวนการร่ายดาบ’

เป็นไปได้ไหม? ชุนโปถูกจัดเป็น ‘ทักษะการเคลื่อนไหว’ การเชื่อมโยงตามธรรมชาติของทักษะการโจมตีนั้นเป็นไปไม่ได้ตามสามัญสำนึก เป็นเพียงว่าตามชื่อ วิชาดาบของราชาผู้ไร้พ่ายคือวิชาดาบ หากใช้ทักษะดาบของราชาไร้พ่ายในระหว่างการเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่องของระบำดาบ การเคลื่อนไหวที่มีอยู่ของระบำดาบจะถูกยกเลิก จากนั้นการเปิดใช้งานการร่ายดาบจะถูกยกเลิกโดยธรรมชาติเช่นกัน

‘ อืม… ‘ จู่ๆ กริดก็นึกอะไรบางอย่างขึ้นได้ ระบำดาบฟิวชั่นที่ใช้ Wave เป็นสื่อมีช่องว่างระหว่างการเคลื่อนไหว เป็นเพราะเมื่อเขาใช้ Wave ดาบจะแกว่งในแนวนอนในระดับสูงสุด ในเวลานี้จำเป็นต้องกู้คืนดาบ

‘ถ้าฉันใส่ทักษะดาบของราชาไร้พ่ายในช่องว่างนั้นล่ะ’

กริดคำนวณไว้แล้ว ชักดาบจากด้านนอกเข้าด้านในแล้วสอดเข้าที่เอว…

กล่าวอีกนัยหนึ่ง รวมช่องว่างใน Wave ด้วยทักษะดาบของราชาผู้ไร้พ่าย

‘มันเป็นไปได้.’

มันจะทำให้แขน เอว และโดยเฉพาะกล้ามเนื้อหลังของเขาต้องรับภาระอย่างมาก มันจะไม่แปลกถ้าพวกเขาทั้งหมดขาด ถึงกระนั้นก็ดี มันเป็นพื้นที่ที่สามารถจัดการได้เนื่องจากธรรมชาติของคลาสในตำนานที่ละเลยกฎทางกายภาพจำนวนหนึ่ง

-อาจจะ.

“คุณเข้าใจความคิดหรือไม่” บีบันรอขณะที่กริดคิด เขาแค่มองดูแรนดี้ขี่โนเอะเหมือนแรนดี้กำลังดูถูกแมวตัวน้อย และแวมไพร์ก็จ้องมาที่เขาด้วยท่าทางประชดประชัน

‘เขาอาจจะทำร้ายพวกเขาบางคนได้ถ้าเขาโจมตีในขณะที่ฉันหมดความคิด’

อาจเป็นความโปรดปรานที่เรียบง่าย แต่กริดคิดว่าบีบันถูกกีดกันจากบุคลิกที่ตรงไปตรงมาของเขา กริดหัวเราะ เขาคิดว่าบีบันคงไม่เปลี่ยนแปลงไปตลอดชีวิต บีบันเป็นคนที่เหนื่อยแต่น่าเชื่อถือที่ต้องรับมือ ดูเหมือนว่าเขาจะเห็นว่าเหตุใดบีบันจึงไม่ถูกไล่ออกจากหอคอย ทั้งๆ ที่เกิดอุบัติเหตุขึ้นทุกครั้ง

“ครับ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำครับ” ระยะเวลาของการรวมไอเทมสิ้นสุดลง กริดใช้ Divinity เพื่อรีเซ็ตเวลาคูลดาวน์ แต่เขาไม่ได้ใช้มันอีกในทันที เขามีคำถามหนึ่งข้อก่อน “ขอโทษนะ คุณจะงอกใหม่ไหมถ้าส่วนของร่างกายถูกตัดออก?”

“อะไร? คุณกำลังพยายามที่จะตัดแขนของฉัน?

“อาจจะไม่ใช่แขนก็ได้”

“ หุหุฉันได้ยินมาว่าข้อดีของเด็ก ๆ ในสมัยนี้คือความซื่อสัตย์ของพวกเขา แต่คำพูดของคุณน่าขยะแขยง ณ จุดนี้ ฉันไม่ได้เปรียบแต่คุณไม่มีสมอง ขู่จะตัดแขนชายชราที่ไม่รับใช้คุณเหมือนสวรรค์? เป็นสิ่งที่ฉันไม่เคยคิดมาก่อนเมื่อตอนที่ฉันยังเด็ก ทุกวันนี้มีชั้นเรียนคุณธรรมที่ขาดหายไปในสถาบันการศึกษาหรือไม่?”

“ฉันขอโทษ. แล้วมันจะงอกใหม่หรือไม่?”

“ Tsk tsk… คุณคิดว่าฉันเป็นสัตว์ประหลาดเหรอ? ถ้าคนมีส่วนของร่างกายถูกตัดออกก็เท่านั้น คิดว่ามันจะงอกกลับมาเหมือนหางจิ้งจกเหรอ?”

เป็นคำตอบที่เปิดเผยข้อจำกัดของมนุษย์ สมาชิกหอคอยแตกต่างจากปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ เทวดา และยังบัน มีร์ ซึ่งร่างกายฟื้นตัวเมื่อได้รับความเสียหาย ในการต่อสู้ระยะสั้น Biban อาจมีความได้เปรียบเหนือเทวดาและอสูรผู้ยิ่งใหญ่ แต่ยิ่งการต่อสู้ดำเนินต่อไปนานเท่าไร โอกาสของเขาในการพ่ายแพ้ก็จะสูงขึ้นเท่านั้น

‘ถ้ามันถูกตัดออกไป แสดงว่ามันคือจุดจบ… หมายความว่าเขาต่อสู้กับมังกรด้วยร่างกายแบบนั้นเหรอ’

แน่นอน ร่างของผู้หลุดพ้นไม่ได้เสียหายง่ายๆ อย่างไรก็ตาม เรื่องราวจะแตกต่างออกไปหากคู่ต่อสู้เป็นมังกร กริดได้รับความเคารพต่อสมาชิกหอคอยมากขึ้น จากนั้นการแสดงออกของเขาก็บิดเบี้ยว

ทักษะดาบของบีบันนั้นนิ่งเฉยมาก ทุกครั้งที่ดาบชนกัน กริดจะต้องประหลาดใจ อันที่จริง สุขภาพของเขาถูกใช้ไป 150,000 ตัว แม้ว่าจะหลีกเลี่ยงการบาดเจ็บร้ายแรงได้ก็ตาม เหลืออยู่ราวๆหนึ่งล้านเท่านั้น สถานการณ์ดีกว่าบีบันมากซึ่งเหลือพลังชีวิตเพียงสองในสาม แต่กริดต้องการมากกว่านี้

‘บางทีอาจเป็นเพราะเขาเป็นตำนานและเป็นผู้อยู่เหนือธรรมชาติ แต่เขาเป็นคนที่ไม่เต็มใจที่จะแลกหมัด’

กลวิธีพื้นฐานของกริดเพื่อแลกกับการฟาดฟันนั้นไม่ค่อยมีประสิทธิภาพสำหรับเป้าหมายที่คล้ายกับตัวเขาเอง กริดต้องการใช้ดาบพระจันทร์ร่วงโรย เป็นการดีที่สุดที่จะฟัน Biban ด้วยอาวุธลับของเขาเพื่อให้ได้ชัยชนะ เขาวิตกกังวลในสถานะปัจจุบันของเขา ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดคือ Storm of the Fire God อ่อนแอลง

 

[ วิชาดาบที่ควบคุมจากระยะไกลหมุนวนได้เฉือนไปที่ Storm of the Fire God พื้นที่และพลังของเปลวไฟศักดิ์สิทธิ์ลดลงอย่างมาก ทำให้ยากต่อการคาดเดาผลกระทบใดๆ ไฟแห่งจิตตานุภาพได้ดับลง]

[ ดาบยักษ์ที่ใหญ่กว่าภูเขาได้ผ่า Storm of the Fire God ออกเป็นสองส่วน หัวใจดวงที่ 9 ของ Red Phoenix สูญเสียการสื่อสารกับฟีนิกซ์สีแดง จิตตานุภาพและโลกจิตของคุณเริ่มพร่ามัว]

 

Storm of the Fire God ไม่สามารถถูกทำลายได้อย่างสมบูรณ์เนื่องจากพลังงานดาบที่ไม่มีที่สิ้นสุดที่เขาได้รับจากฮายาเตะ โลกจิตของ Biban ถูกพรรณนาเป็นภูมิทัศน์ของดาบนับหมื่นที่ลอยอยู่รอบภูเขาที่เหมือนดาบขนาดใหญ่ มันตัดเปลวเพลิงส่วนใหญ่ของกริดและกลืนกินเข้าไป แต่มันไม่ได้สร้างความเสียหายให้กับพลังงานดาบที่ไม่มีที่สิ้นสุดซึ่งดำรงอยู่ที่ปลายเปลวเพลิง อย่างไรก็ตาม มันก็จริงที่มันบุกรุกทีละนิด

‘โลกแห่งจิตของ Sword Saint นั้นแข็งแกร่งมาก’

หนึ่งในเงื่อนไขขั้นต่ำสำหรับการเป็น Sword Saint คือ ‘Heart Sword Unity’ พวกเขาสามารถทำดาบได้แม้ไม่มีดาบ กิ่งไม้ธรรมดาสามารถแทนที่ดาบได้ มีดาบอยู่ในใจอยู่แล้ว ดังนั้นร่างกายของพวกเขาจึงเหนือกว่าดาบ…

ในวรรณคดี สัญลักษณ์ของมุลเลอร์คือเทคนิคการใช้ดาบที่เคลื่อนดาบด้วยพลังงานและจิตใจ ตลอดจนทักษะการใช้ดาบที่ควบคุมจากระยะไกลที่ฟันโลกด้วยความมุ่งมั่นเพียงอย่างเดียว นี่หมายความว่าโลกจิตนั้นสัมพันธ์อย่างใกล้ชิดกับวิชาดาบที่เซียนดาบไล่ตาม โลกแห่งจิตของ Sword Saint ถูกผูกไว้กับอารมณ์เป็นพิเศษ เป็นธรรมดาที่โลกจิตของกริดยังประสานกันไม่เต็มที่จะไม่เพียงพอกับโลกของบีบัน

“ถ้าอวัยวะของคุณถูกตัดออก อย่าตกใจมากเกินไป ฉันจะคืนค่ามันอย่างใด”

การต่อสู้อย่างรวดเร็วคือคำตอบ มีความเป็นไปได้สูงที่เขาจะเสียเปรียบทันทีที่โลกจิตของ Biban กลืนแม้แต่พลังงานดาบที่ไม่มีที่สิ้นสุด

‘ฉันจะทำมันให้เสร็จก่อน’

กริดตัดสินใจแล้วกระซิบบอกลอเอล เขาขอให้ลอเอลออกจากระบบและโทรหาเซฮี

-ฉันเข้าใจ. โดยวิธีการที่เกิดอะไรขึ้น? ตอนนี้อัศวินทั้งหมดอยู่ที่นั่น…

ลอเอลพูดอะไรบางอย่าง แต่กริดได้ยินเพียงประโยคแรกเท่านั้น ใบหน้าของบีบันได้เปลี่ยนสี และคงไม่แปลกหากเขาโจมตีทันที กริดไม่สามารถแยกย้ายความสนใจได้

“ฉันนั่งนิ่งไม่ได้ วันนี้ผมจะมาสอนคุณไม่เพียงแต่วิชาดาบแต่ยังรวมถึงมารยาทด้วย! นี่คือความโปรดปรานที่นำเสนอโดยหวังว่าคุณจะอยู่ในการขับไล่ ได้โปรดยอมรับมัน!”

“ขอยืนเคียงข้างฉัน”

กริดรู้สึกว่าคำถามและคำตอบเพิ่มเติมใดๆ ก็ไม่มีความหมาย คำสอนได้รับอย่างเต็มที่แล้ว เขาตัดสินว่าการสนทนาต่อไปนั้นไร้ประโยชน์

“เฉียบแหลม!”

 

[ อัศวินของคุณ ‘เมอร์เซเดส’ อนุญาตให้ใช้ Keen Insight]

 

การต่อสู้เริ่มขึ้นทันทีที่การปลูกถ่าย Keen Insight เสร็จสิ้น หัตถ์เทพทั้ง 30 ถืออาวุธของตนเองและพุ่งเข้าหาบีบัน อย่างไรก็ตามหัตถ์เทวะหยุดระหว่างทาง พวกเขาถูกครอบงำโดยจิตตานุภาพของ Sword Saint God Hands ที่หยุดนิ่งได้ปล่อยการทิ้งระเบิดของ Magic Missiles แสงสว่างวาบพุ่งเข้าหาบีบัน

บีบันกางม่านดาบออกและโจมตีแรนดี้ที่เลียนแบบกริด Noe สร้างบาเรียแห่งสายฟ้าเพื่อป้องกัน แต่ไม่มีสิ่งใดที่ดาบของ Sword Saint ไม่สามารถตัดได้ ดาบของบีบันเอื้อมผ่านบาเรียสายฟ้า และดาบของแรนดี้ก็เต้นจนทะลุหัวใจของแรนดี้ อย่างไรก็ตาม เขาหยุดก่อนที่จะแตะแรนดี้

เป็นเพราะกริดปรากฏตัวขึ้นก่อนที่เขาจะรู้ตัวและหันเหการโจมตีของบีบัน เทคนิคส่วนใหญ่ของ Sword Saint ซึ่งได้รับการฝึกฝนมาหลายร้อยปีก็ถูกอ่านโดย Keen Insight ซึ่งเป็นพลังที่แม้แต่เทพเจ้าก็เกรงกลัว กริดได้รับการปกป้องจากระบบตราบเท่าที่ยังคงรักษา Keen Insight ไว้ ตัวเลือกที่ดีที่สุดและวิธีการกำหนดเป้าหมายถูกวางไว้ในหัวของเขา ขณะที่กริดโจมตีอย่างต่อเนื่อง หัตถ์เทวะก็จับมโยลเนียร์และเดินตามหลังบีบัน วิชาดาบที่ควบคุมด้วยจิตใจได้ตัด Mjolnirs ออกไปทั้งหมด

กริดยอมรับ

‘หัตถ์เทวะไม่ได้ต่อต้านผู้เหนือธรรมชาติ’

ไม่จำเป็นต้องเป็น Sword Saint เป็นการตีความของ Keen Insight ว่าไม่ยากมากที่จะโจมตีหัตถ์เทวะเมื่อสามารถใช้พลังไร้รูปแบบที่แข็งแกร่งได้ มันสบายดี.

‘การแปรรูปไอเทม ผู้บุกรุก’

แฟลช!

หัตถ์เทวะมีขนาดใหญ่ขึ้นพร้อมกัน บีบันยืนยันรูปร่างหน้าตาของพวกเขาและรู้สึกประหลาดใจมาก

‘เครื่องวิเศษ?’

บีบันสะบัดกริดออกและก้าวออกไป เขาหนีจากกริดและวางพวกยักษ์ไว้ในดวงตาที่สั่นเทาของเขา เขาจำภาพที่เขาเคยเห็น มันเป็นหนึ่งในความทรงจำที่เข้มข้นที่สุดในชีวิตของบีบัน ฮายาเตะเอื้อมมือออกไปปกป้องโลกด้วยกัน เครื่องจักรเวทย์มนตร์เรียงรายอยู่ข้างหลังเขาในขณะที่เขาถูกปกคลุมไปด้วยเลือดมังกร

เขาคล้ายกับกริดในปัจจุบัน ถูกตัอง. บีบันเห็นฮายาเตะทับกริดไว้ หมายความว่าเขามองเห็นความสัมบูรณ์จากกริดอย่างแผ่วเบา เขาอดไม่ได้ที่จะสั่นสะท้าน

“ ฮ่าฮ่า… ” บีบันซึ่งความโกรธพุ่งสูงขึ้นสู่ท้องฟ้าสงบลงอีกครั้ง เขายกดาบที่ยื่นออกมาเหนือหัวของเขา ดาบตกลงมาอย่างสายฟ้าแลบ

เอลฟิน สโตน ผู้ซึ่งแอบเข้ามาใกล้บีบันอย่างลับๆ ถูกบาดที่ไหล่ลึก

“การถ่ายเลือดอย่างรุนแรง” เอลฟิน สโตน รู้สึกเป็นภัยต่อชีวิตของเขาในฐานะราคาสำหรับการยอมให้โจมตีเพียงครั้งเดียว และเปิดตัวทักษะขั้นสูงสุดของเขาทันที มันมีเวลาคูลดาวน์ 24 ชั่วโมง แต่เป็นทักษะแวมไพร์ที่แสดงพลังที่โดดเด่น

บีบันก็แค่ตัด

“แสงสว่าง..!” การมองเห็นเสาเลือดที่เพิ่มขึ้นจากวงกลมเวทย์มนตร์ที่ถูกตัดด้วยแรงทางกายภาพก็เพียงพอที่จะทำให้เอลฟินสโตนหวาดกลัว

ในขณะเดียวกัน กริดก็ได้ทำนายสถานการณ์นี้ไว้แล้ว เขากระโดดผ่านเสาเลือดที่แยกจากกันและกระจัดกระจายเลือดและผลักดาบที่ปกคลุมไปด้วยเลือดของเขาไปข้างหน้า มันเป็นบรรพบุรุษของ Blood Sword Shatter บีบันไม่สามารถตอบสนองต่อการโจมตีแบบเซอร์ไพรส์ของกริดได้อย่างสมบูรณ์ซึ่งเกิดขึ้นอย่างเหมาะสมในช่องว่างเมื่อการมองเห็นของเขาถูกบดบังด้วยการถ่ายเลือดขั้นรุนแรง

บีบันอ่านชัดเจนว่าเป็นเทคนิคที่ไม่สามารถสกัดกั้นหรือฟันได้ แต่เขายังคงขยับมือซ้ายเพื่อสกัดดาบ ดาบโลหิตระเบิดและชิ้นส่วนกระจัดกระจาย เลือดไหลออกจากร่างของบีบัน แต่กริดก็ยอมจ่ายเพื่อแลกกับมัน เอวของเขาถูกตัด

‘สถิติโดยรวมเพิ่มขึ้น’

นี่คือความแข็งแกร่งของโลกจิต พลังการต่อสู้ของ Biban หลังจากเปิดโลกจิตของเขานั้นไม่มีใครเทียบได้มาก่อน เพียงแค่นั้น-

ดาบขนาดใหญ่ที่ดูเหมือนภูเขาสูงตระหง่านอยู่ตรงกลางของอวกาศ เชื่อกันว่าเป็นสัญลักษณ์สำคัญอย่างยิ่งต่อโลกแห่งจิตใจของ Biban และตอนนี้มันเอียงไปข้างหนึ่ง ทำให้เกิดแผ่นดินไหว เงาสามารถเห็นได้กระจัดกระจาย

Latina หนึ่งในแวมไพร์สายตรงหญิงเพียงไม่กี่คน พยายามมัดเท้าของ Biban ด้วยเวทมนตร์เลือดและถูกโจมตีแทน มันไม่ใช่ทางออกที่ไร้ประโยชน์ เวทมนตร์ของเธอประสบความสำเร็จในการมัดเท้าของบีบัน

“ โอ้ย! ” ทีราเมตฝ่าคลื่นสึนามิของการใช้ดาบควบคุมจิตใจและกอดเอวของบีบันที่หยุดไว้อย่างแรงที่สุด มันมาพร้อมกับเครื่องจักรเวทมนตร์ที่บินอยู่บนท้องฟ้า จากนั้นพวกเขาทั้งหมดก็ผ่าครึ่งด้วยสิ่งที่มองไม่เห็น ทีราเมตและเครือญาติของเขากระจัดกระจายไปในเงามืด และเครื่องจักรเวทมนตร์ก็ตกลงมาที่พื้น แม้แต่โนเอะ แรนดี้ และกริดก็ไม่สามารถหลีกเลี่ยงบาดแผลได้แม้จะอยู่ในเส้นทางที่แตกต่างออกไป

ไม่มีดาบอยู่ในมือ แต่มีดาบอยู่ในใจ—ทักษะขั้นสูงสุดของ Sword Saint ที่ ‘ฟันศัตรูทั้งหมด’ มันไม่ใช่ ‘เป้าหมายในด้านการมองเห็น’ แต่เป็นทักษะขั้นสูงสุดที่ตัด ‘วัตถุที่จดจำได้ทั้งหมด’ ในระยะ

‘อัศจรรย์.’

หัตถ์เทวะมีความทนทานเป็นอนันต์ เป็นเรื่องปกติสำหรับพวกเขาที่จะแข็งทื่อโดยไม่ได้รับความเสียหายใดๆ ทว่าในเวลานี้พวกเขาถูกตัดและผ่าครึ่ง มันเป็นช่วงเวลาที่ข้อสันนิษฐานที่เลวร้ายที่สุดของการถูกตัดโดยคู่ต่อสู้หรือทักษะที่ล้นหลามกลายเป็นความจริง แน่นอนว่ามีฟังก์ชันซ่อมแซมในตัว แต่เขาไม่รู้ว่าต้องใช้เวลานานแค่ไหนกว่าจะฟื้นตัว

ถึงกระนั้นมันก็ไม่สำคัญ กริดลดความเสียหายลงโดยใช้ท่าทางของพยัคฆ์ขาวทันทีที่ตรวจพบ เขาสามารถทนต่อการโจมตีที่รุนแรงและใช้ Linked Kill Wave Pinnacle ไปแล้ว

บีบันถูกบังคับให้ใช้วิชาดาบขนาดใหญ่เนื่องจากเครื่องจักรเวทมนตร์ 30 เครื่อง และเขาเผยให้เห็นช่องว่าง Keen Insight ไม่พลาดช่องว่างนี้ กล้ามเนื้อทั้งหมดในร่างกายของกริดบิดเบี้ยวและข้อต่อของกระดูกก็กรีดร้อง มันเป็นผลพวงที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่เกิดขึ้นทันทีหลังจากเชื่อมต่อ Wave กับ 100,000 Army Massacre Sword มันทำด้วยการรวมกันของ Fire Dragon Sword และ Falling Moon Sword เขาก็ไม่ลืมที่จะเสริมความแข็งแกร่งด้วยพลังของไมเคิล

“……!” ใบหน้าของบีบันแสดงความประหลาดใจเมื่อแสงดาบสะท้อนบนมัน มันเป็นปฏิกิริยาที่รุนแรงกว่าตอนที่เขาเห็นการปรากฎตัวของเครื่องจักรเวทมนตร์เล็กน้อย วิชาดาบควบคุมจิตใจที่เดินเตร่ไปทั่วและดาบขนาดใหญ่ที่อยู่ตรงกลางก็ปรากฏขึ้นต่อหน้าต่อตาเขาเพื่อสร้างบาเรีย

มันเป็นข้อพิสูจน์ว่าโลกจิตของ Biban มีเพียงความคิดว่า ‘ฉันอยากมีชีวิตอยู่’ มันเหมือนกับตอนที่เขาเผชิญหน้ากับลมหายใจของมังกร แม้แต่แนวคิดนั้น—

เสียงดังกราว!

บีบัน—เป้าหมายสูงสุดของกริดเหนือกว่าปรัชญาของนักดาบผู้ยิ่งใหญ่ที่สุด มันเป็นความรุนแรงอย่างท่วมท้น เขาผู้ไปสวรรค์และต่อสู้กับเหล่าทวยเทพ แม้แต่นักดาบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดก็ไม่สามารถจัดการกับกริดได้

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง