จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1478

19 มีนาคม 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1478

เหตุผลที่ผู้เล่นรักและเคารพแร้งเกอร์ อย่างเช่น กริด เพราะพวกเขาได้อะไรมากมายจากแร้งเกอร์ แม้ว่าพวกเขาจะเป็นหนึ่งในอัจฉริยะแห่งศตวรรษ พรสวรรค์ของพวกเขาก็จะไร้ประโยชน์หากไม่มีความรู้พื้นฐาน แม้แต่อัจฉริยะทางประวัติศาสตร์ก็ยังใช้ความรู้ของผู้อื่นเป็นพื้นฐานและเป็นแนวทางในการพัฒนาความรู้ของตนเอง พรสวรรค์ของอัจฉริยภาพยิ่งเปล่งประกายมากขึ้นด้วยความรู้ที่สืบทอดมา

เช่นเดียวกับผู้เล่น สำหรับผู้เล่น ผู้บุกเบิกอย่างกริดและครอเกลเปรียบเสมือนหนังสือเรียนที่มีชีวิต พวกเขาดูคนเหล่านี้เล่น เรียนรู้ และพัฒนาตนเอง Resh เป็นหนึ่งในนั้น

‘ฉันดีใจที่มันเป็นแบบแผนในความทรงจำของฉัน’

การยิงของดาร์กเอลฟ์นั้นอันตรายมาก ลูกธนูที่ปกคลุมไปด้วยเวทมนตร์แห่งการพรางตัวและการติดตาม ถูกยิงจากระยะไกลที่ไม่สามารถระบุได้ด้วยตา และมีอัตราการโจมตีเกือบ 100% โชคดีที่ Resh ตีลูกธนูได้สำเร็จ เขาได้ไอเดียมาจาก PvP ของจิสึกะระหว่างการแข่งขันระดับประเทศ เขาพูดถึงจุดอ่อนของลูกธนูที่มองไม่เห็นของเธอและการต่อสู้ของเหล่านักสู้ระดับสูงที่โจมตีเธอเพื่อหลีกเลี่ยงการถูกยิงอย่างหวุดหวิด มันเป็นการแสดงออกถึงความสามารถที่ยอดเยี่ยม

“อึก!”

“ไอ!”

ต่างจาก Resh สถานการณ์ของทหารธรรมดานั้นเลวร้าย พวกมันถูกโจมตีที่จุดสำคัญโดยที่มองไม่เห็นลูกศรและกลายเป็นเถ้าถ่านสีเทา ปัญหาคือจำนวนลูกธนูสูงเกินไป ลูกศรที่มองไม่เห็นเทลงมาเหมือนฝน ทหารไม่ได้อยู่ในระดับที่จะรับมือ

‘อึ!’

ณ ทางเข้าป่าไม้โลก…

เรชและอัศวินมาถึงป่าโดยไม่หยุดพัก เพียงสัมผัสได้ถึงพลังประหลาดที่แผ่กระจายไปทั่วป่าในทันใด และพวกเขาก็หยุดกองทัพ พวกเขาเห็นว่ามีการซุ่มโจมตีและพยายามจัดกลุ่มใหม่ อย่างไรก็ตาม ศัตรูไม่ให้เวลากับพวกเขา นี่คือผลลัพธ์เมื่อบัพติศมาของลูกศรถูกยิงจากระยะไกลที่ไร้สาระ

“ล่าถอย! ถอยกลับในขณะที่ถือการก่อตัว!”

เรช—เขาเคยเป็นอัศวินของเจ้าชายดูแลนดัล จากนั้น Dulandal ก็คืนดีกับ Basara และสังกัดของเขาเปลี่ยนเป็น Red Knights ศักดิ์ศรีของอัศวินสีแดงไม่ดีเท่าเมื่อก่อน แต่เขาเป็นผู้เล่นคนแรกที่เข้าร่วมกองอัศวินที่ดีที่สุดในทวีป ครั้งหนึ่งเคยเป็นหัวข้อใหญ่และเขาก็ได้รับความสนใจ ทักษะที่โดดเด่นของเขาเป็นที่รู้จักและสร้างชื่อเสียงระดับนานาชาติ

เขาเล่นราวกับว่าเขาไม่ได้รับชื่อเสียงนี้โดยเปล่าประโยชน์ เขาเปลี่ยนอาวุธจากดาบเป็นหอกเพื่อป้องกันฝนลูกธนูให้ได้มากที่สุด ในขณะเดียวกัน เขาสั่งให้ทหารถอยออกไปนอกระยะการลอบโจมตี

ดาร์กเอลฟ์ตอบสนองตามที่คาดไว้ พวกเขาหยุดยิงธนูและทิ้งเวทย์มนตร์จำนวนมากไปที่ศีรษะของทหารโล่ เรชไม่ตื่นตระหนก เป็นเรื่องธรรมดาสำหรับนักธนูและนักมายากลที่จะรวมตัวกันในสงคราม กลยุทธ์นี้ยังแสดงให้เห็นในกิลด์โอเวอร์เกียร์ซึ่งมีนักธนูและนักเวทย์ที่เก่งที่สุด Resh ทำนายและมีวิธีตอบโต้

“เปิดเกราะ” ชุดเกราะสีแดงที่เชื่อมโยงกับพลังสีแดงของจักรพรรดินีบาซาราส่งเสียงร้องโหยหวน พลังงานสีแดงที่เหมือนเปลวไฟก่อตัวเป็นกำแพงทรงกลมเพื่อป้องกันการทิ้งระเบิดด้วยเวทย์มนตร์ พลังงานสีแดงมีอำนาจที่จะเข้าไปแทรกแซงและควบคุมสารต่างๆ ฟังก์ชันแตกต่างกันไปตามลักษณะของผู้ใช้ Red Armor ของ Resh ได้รวมเอฟเฟกต์การขจัดอันทรงพลังพร้อมกับการป้องกันทางกายภาพ ดูเหมือนว่าจะสะท้อนชีวิตของเขาในขณะที่เขาใช้ชีวิตในฐานะอัศวิน

“เข้าไปเดี๋ยวนี้!” Resh อยู่ในระดับแนวหน้าและทหารรวบรวมแรงจูงใจในไม่ช้า มีอัศวินสีแดงคนอื่นๆ อยู่เบื้องหลังการโจมตีรูปแบบลิ่ม เรชนำเหล่าทหารให้อดทนต่อการจู่โจมของดาร์กเอลฟ์ ขณะที่รุ่นพี่ของเขาแอบเข้าไปในป่า

ป่าไม้สั่นสะเทือนและเกิดระเบิดลูกโซ่

‘ดี! ไม่?’ เรชที่เข้าไปในป่าพร้อมกับพวกทหาร ตัวแข็งทื่อราวกับรูปปั้นหิน เป็นเพราะสถานการณ์ในป่าได้รับการทำความสะอาดแล้วเมื่อเขาคาดว่าจะมีการต่อสู้ที่ยาวนาน อัศวินคนที่ 6 อัศวินที่ 11 และอัศวินดำหลายสิบคนอยู่ทั่วพื้นดิน เต็มไปด้วยเลือด ธาตุมืดกำลังกินร่างกายของพวกเขา

ดาร์กเอลฟ์—พวกเขามีกล้ามเนื้อและการยิงธนูที่ยืดหยุ่นของเอลฟ์ ในขณะที่ธาตุที่เสียหายของพวกมันนั้นมีพลังงานปีศาจ พวกเขาเคยเป็นเอลฟ์ แต่พวกเขาไม่ได้รับการคุ้มครองโดยป่าเหมือนเอลฟ์ อย่างไรก็ตาม พวกเขาสามารถใช้พลังเวทย์มนตร์ระเบิดและเสริมความแข็งแกร่งให้ร่างกายร่วมกับธาตุ พวกเขามีพลังมากกว่าที่คิด พวกเขาเป็นเอลฟ์ที่เชี่ยวชาญด้านการต่อสู้

“ท่าน… เรช… นำกองกำลังของคุณออกไป” อัศวินคนที่ 6 ออกคำสั่งในขณะที่เขาแทบจะสะบัดตัวออกจากธาตุและยืนขึ้น Resh มีลางสังหรณ์ว่านี่เป็นคำสั่งสุดท้ายของเขา

อัศวินเลขตัวเดียวซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของจักรวรรดินั้นโทรมเป็นพิเศษในทุกวันนี้ อย่างไรก็ตาม ขุนนางของพวกเขารู้สึกประเสริฐ อัศวินสีแดงที่จัดระเบียบใหม่โดยจักรพรรดินีบาซารานั้นแตกต่างจากที่นำโดยดยุคลิมิต พวกเขาปฏิบัติตามรหัสอัศวินตลอดเวลาและในทุกสถานการณ์ พวกเขาให้ความสำคัญกับเรื่องนี้มากกว่าคำสั่งของจักรพรรดินี

เป็นเพราะนี่คือสิ่งที่จักรพรรดินีต้องการ อัศวินที่จักรพรรดินีบาซาราต้องการไม่ใช่มีดตามความจำเป็น พวกเขาเป็นสุนัขเฝ้าบ้านและที่ปรึกษาเพื่อป้องกันไม่ให้อาณาจักรหรือจักรพรรดินีเดินผิดทาง อาจเป็นเพราะอัศวินแดงในปัจจุบันถือว่าอ่อนแอที่สุดในประวัติศาสตร์ เป็นเรื่องปกติเพราะสิ่งสำคัญอันดับแรกสำหรับการเลือกไม่ใช่ความแรง ถึงกระนั้น พวกเขาก็สูงส่งและประเสริฐกว่าใครๆ พวกเขาไม่ใช่สิ่งที่คนอื่นสามารถดูหมิ่นและเยาะเย้ยได้

“อัศวินสีแดงไม่ใช่เรื่องใหญ่ มันไม่ใช่ข่าวลือ แต่เป็นข้อเท็จจริง มันเป็นความจริงที่ว่าอาณาจักรไม่ได้ดีอย่างที่เคยเป็น”

“ผู้หญิงจมูกสูงพวกนั้นเลือกผู้ชายที่ไร้ความสามารถมาแทนที่เรา มันน่าเสียดาย”

ดาร์กเอลฟ์บนต้นไม้ยักษ์หัวเราะเยาะ

Resh กลืนความโกรธของเขาและถามพวกเขาว่า “คุณครอบครองต้นไม้โลกแล้วหรือยัง”

มันเป็นคำถามจากคนที่กำลังจะตายอยู่แล้ว ดาร์กเอลฟ์ยักไหล่และตอบราวกับเป็นของขวัญ “การแก้แค้นของเรายังไม่เริ่มด้วยซ้ำ”

‘แน่นอน…’ จักรพรรดินีบาซารามีความสามารถ เธอจะไม่เข้าร่วมการต่อสู้ที่เสียเปรียบอย่างเห็นได้ชัด ไม่ได้หมายความว่าจะหลีกเลี่ยงการต่อสู้ที่เสียเปรียบ การต่อสู้บางอย่างหมายถึงการใช้พลังการต่อสู้เพื่อให้จักรวรรดิได้เปรียบ

ครั้งนี้ก็เหมือนกัน แม้จะขาดกองกำลังเนื่องจากมนุษย์ปีศาจทั่วจักรวรรดิ จักรวรรดิก็ส่งการสนับสนุนที่เพียงพอเพื่อช่วยพวกเอลฟ์และชนะการต่อสู้

ปัญหาคือกำลังเสริมควรจะเข้าร่วมกับพวกเอลฟ์ ดาร์กเอลฟ์ได้เปิดฉากโจมตีป่าต้นไม้โลก คิดว่าดาร์กเอลฟ์จะบุกไปยังต้นไม้โลกก่อนที่จะตั้งแนวรบ เป็นการยากที่จะคาดเดาว่าพวกเขาจะละทิ้งความได้เปรียบจากการจู่โจมแบบไม่ทันตั้งตัวและรออยู่ที่นี่

‘ฉันไม่เคยคิดว่าเราจะโดนแยกจากกัน คงจะดีถ้าพวกเอลฟ์เข้าร่วมกับเรา แต่นั่นคงเป็นไปไม่ได้’

พวกเขาอาจสังเกตเห็นสถานการณ์ที่ไม่ปกติที่นี่ แต่พวกเขาจะไม่สามารถออกจากต้นไม้โลกได้โดยไม่ลังเล ภารกิจที่สำคัญที่สุดสำหรับเอลฟ์คือการปกป้องต้นไม้โลก

“…ฉันคิดว่าฉันทำตามคำสั่งของคุณไม่ได้” เรชยืนอยู่ข้างอัศวินคนที่ 6 เขาเก็บหอกและดึงดาบและโล่ออกมาในขณะที่เขาจ้องมองดาร์กเอลฟ์นับร้อยบนต้นไม้เก่าแก่ “ท่านฟิล โปรดนำกองทัพออกไปในขณะที่ข้ารั้งพวกเขาไว้”

มีเหตุผลสี่ประการในการเสียสละ อย่างแรก Red Armor ของ Resh เชี่ยวชาญในการทำให้การโจมตีของศัตรูเป็นกลาง หากจุดประสงค์คือเพียงแค่อดทนและซื้อเวลา ประสิทธิภาพของเขาก็ไม่ได้แย่เมื่อเทียบกับอัศวินคนที่ 6 ประการที่สอง Resh เป็นผู้เล่นและสามารถฟื้นคืนชีพได้หลังจากความตาย อัศวินและทหารคนอื่นๆ ต่างกัน สำหรับพวกเขา ความตายคือจุดจบ

ประการที่สาม มันจะเป็นประโยชน์อย่างมากในระยะยาวหากอัศวินหลักและกองกำลังสามารถช่วยชีวิตเพื่อแลกกับการเสียสละชีวิตของเขาเพียงครั้งเดียว เป็นไปได้สูงที่จักรพรรดินีจะสรรเสริญความสำเร็จอันมีค่าของเขา เขาไม่รู้ว่ารางวัลที่ซ่อนอยู่จะรออะไรอยู่ ประการที่สี่ เรชไม่ต้องการเสียเพื่อนร่วมงานไป

“เร็วเข้า” Resh ผลักหลังอัศวินคนที่ 6 และกระตุ้นเขา อย่างไรก็ตาม ฟิลไม่ขยับเขยื้อน

“ฉันรู้ว่าการตายของคุณแตกต่างจากของเรา แล้วถ้าฉันเสียสละคุณด้วยเหตุผลนั้นล่ะ? เราควรพึ่งพาคุณและหลีกเลี่ยงความรับผิดชอบในฐานะผู้อาวุโสทุกครั้งที่เกิดวิกฤตหรือไม่”

“ไม่ใช่เวลามาพูดคำที่ตกต่ำเช่นนี้”

“เขินอะไรขนาดนั้น”

การสนทนาของ Resh และ Phoil พังทลาย

ดาร์กเอลฟ์ที่เฝ้าดูอยู่เงียบๆ ก็หัวเราะออกมา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ดาร์คเอลฟ์ที่มีชื่อสีทองอยู่เหนือหัวของเขาหัวเราะอย่างโจ่งแจ้ง “คุณคิดว่าคุณสามารถอยู่ได้เพียงเพราะต้องการ? พวกเจ้าจะตายกันหมดที่นี่ คุณแค่ไม่รู้”

ความหนาวเย็นเกิดขึ้นรอบๆ ราชาดาร์คเอลฟ์และป่าก็เริ่มกลายเป็นน้ำแข็ง

เงาลึกปรากฏขึ้นบนใบหน้าของเรชและฟิล พวกเขาสังเกตเห็นว่าความแข็งแกร่งของดาร์คเอลฟ์นี้อยู่ในมิติที่ต่างออกไป พวกเขาตระหนักว่าพวกเขาไม่สามารถอยู่รอดได้ที่นี่ ทหารมารวมตัวกันและเข้าแถว มันเป็นรูปแบบการป้องกัน มันเป็นเครื่องบรรณาการสุดท้ายสำหรับอัศวินทั้งสองที่พยายามช่วยทหารด้วยค่าใช้จ่ายของตัวเอง Resh และ Phoil รู้สึกถึงความมุ่งมั่นของทหารที่จะตายและยิ้มอย่างขมขื่น

ฟิลตะโกนลั่น แม้ว่าที่นี่จะเป็นสุสานของพวกเขา เขาก็สนับสนุนให้ทหารจับศัตรูเพิ่มอีกหนึ่งตัวเป็นเพื่อนกับพวกเขา

จากนั้นราชาดาร์คเอลฟ์ก็ทำให้เกิดคลื่นน้ำแข็ง ทหารถอยกลับในทันที คลื่นน้ำแข็งทะยานขึ้นเหนือต้นไม้เก่าแก่และบดบังทัศนวิสัยทำให้พวกเขาสิ้นหวังและสูญเสียจิตวิญญาณการต่อสู้

‘ชื่อสุด…’

มันเกิดขึ้นเมื่อ Resh สัมผัสได้ถึงจุดจบที่ไร้สาระของเขา…

“มันเยี่ยมมาก” ก่อนที่เขาจะรู้สึกหงุดหงิด ก็ได้ยินเสียงของคนแปลกหน้า

ผมบลอนด์พลิ้วไหว กลีบสีแดงกำลังเบ่งบาน เรช อัศวิน และทหารได้กลิ่นดอกไม้ที่ชัดเจน เวลาดูเหมือนจะหยุดลง ท่ามกลางคลื่นน้ำแข็งที่ปกคลุมท้องฟ้า ชายผมบลอนด์ดึงดาบของเขาออกมา พวกเขาไม่เห็นการแกว่งไกวของเขา แต่เห็นแผ่นหลังของเขา ไม่ใช่แค่หลังจากฟ้าแลบช่วงดึกที่ตัดคลื่นลงครึ่งหนึ่งเท่านั้น พวกเขาก็ตระหนักถึงการผ่านของเวลาอีกครั้ง

“คุณจะเป็นอัศวินผู้ยิ่งใหญ่” ชายคนนั้นพูดด้วยความภาคภูมิใจขณะที่เขาหันศีรษะ

Resh และอัศวินจำใบหน้าที่มีรอยยิ้มเศร้าได้ “ท่านอัสโมเฟล…!”

เศษของคลื่นยักษ์ที่แตกร้าวได้ไหลลงสู่พื้น ทำให้เกิดแผ่นดินไหว ดาร์กเอลฟ์บนต้นไม้ใหญ่ที่โยกเยกเริ่มตะโกนและขว้างเวทมนตร์และลูกศรไปทางอัสโมเฟล อย่างไรก็ตาม ไม่มีเวทย์มนตร์หรือลูกศรถึงอัสโมเฟล เป็นเพราะอัศวินสีแดงที่เก่งที่สุดในประวัติศาสตร์ ซึ่งมาช้าไปหนึ่งก้าว โจมตีทุกการโจมตีด้วยดาบ หอก และโล่ของพวกเขา

แอสโมเฟลอยู่ยงคงกระพันเสมอเมื่ออยู่กับเพื่อนร่วมงาน ทุกที่ ทุกเวลา มันคือชัยชนะของชาติ เดิมทีเป็นเกียรติที่เขาไม่มีวันหวนกลับคืนมา

“รองกัปตันมักจะเร็วมากเสมอ”

ทว่าอัสโมเฟลกลับได้รับเกียรตินั้นคืนมา มันไม่ใช่ผลลัพธ์ที่เขากล้าต้องการเพื่อตัวเขาเอง เพื่อนร่วมงานให้โอกาสเขา พวกเขาบอกให้เขามีชีวิตรอดราวกับอยู่ในนรกและชดใช้ให้นานขึ้นอีกหน่อย

“คุณรู้ไหม ฉันไม่ให้อภัยคุณ ฉันยกโทษให้นายไม่ได้!” Singuled คำรามขณะที่เขาพุ่งผ่าน Asmofel อาวุธอันทรงพลังของเขาตกลงบนต้นไม้ยักษ์กลางค่ายศัตรู ทุกครั้งที่เขาเคลื่อนไหว เขาจะปล่อยคลื่นลมที่แหลมคมซึ่งเริ่มฉีกกล้ามเนื้อที่ยืดหยุ่นและแข็งแกร่งของดาร์กเอลฟ์

Amelda และ Kentrick เดินผ่าน Asmofel โดยไม่พูดอะไร ดันเต้บีบไหล่ที่สั่นเทาของอัสโมเฟลเล็กน้อยขณะที่เขาเดินผ่าน ปิอาโร่ยืนอยู่ข้างอัสโมเฟลและเปลี่ยนภูมิประเทศของป่า ทำให้ต้นไม้ใหญ่ล้มลงทั้งหมด เขาห้ามไม่ให้ศัตรูใช้เป็นที่กำบัง Amelda, Kentrick และ Dante เป็นผู้ริเริ่มการสังหารหมู่

มันเป็นภาพที่ท่วมท้น อัศวินและทหารเห็นว่าจักรวรรดิสามารถครอบครองในฐานะผู้ปกครองของทวีปได้อย่างไรและรู้สึกตื่นเต้น

‘ถ้ากริดไม่ช่วยให้พวกเขาคืนดีกัน ประวัติศาสตร์ก็คงจะแตกต่างไป’

เศษเสี้ยวของอาณาจักรที่จะล่องลอยไปในวิญญาณในที่สุด กริดโอบรับพวกเขาอย่างไร? มันคงเป็นไปไม่ได้ด้วยพลังและกำลัง

เรชตระหนักถึงความยิ่งใหญ่ของกริดในขณะที่เขากวัดแกว่งดาบด้วยเสียงตะโกนอันทรงพลัง เขาปิดกั้นน้ำแข็งของราชาดาร์คเอลฟ์ที่มุ่งเป้าไปที่แอสโมเฟล การต่อสู้ควบคู่ไปกับบุคคลในประวัติศาสตร์จะเป็นประสบการณ์อันล้ำค่าสำหรับเขา

 

***

 

กริดเป็นคน ดูเหมือนว่าเขาจะไม่มีช่องว่างในทุกสิ่ง แต่ก็ไม่ใช่ว่าเขาไม่รู้สึกเหนื่อยล้า เขาแค่อดทนกับมันด้วยใจของเขา หมายความว่าเขาต้องการหยุดพักเป็นครั้งคราว นั่นคือเหตุผลที่เขาตัดสินใจเปิดใช้งานการผลิตรถยนต์หลังจากกลับมาจากการตีไมเคิลและทำงานในโรงตีเหล็กอีกครั้งเป็นระยะเวลาหนึ่ง

‘มาเช็คกันใหม่’

สินค้าที่ผลิตด้วยการผลิตรถยนต์มีข้อจำกัด พวกมันมีโอกาสน้อยที่จะมีผลกระทบที่สูงกว่าเมื่อเทียบกับไอเท็มที่สร้างขึ้นเองซึ่งใช้เวลาค่อนข้างนาน อย่างไรก็ตาม ไม่มีข้อเสียในการจัดอันดับ อย่างน้อยกริดต้องการสร้างไอเท็มให้อัศวิน

อัศวินแห่งอาณาจักรโอเวอร์เกียร์นั้นไม่ธรรมดา รับอัศวินอาวุโส รอยแมน เธอดีพอที่จะถูกเรียกว่า ‘ดาบเล่มแรก’ ในประเทศอื่น ๆ เธอฝึกฝนอย่างต่อเนื่องภายใต้ Piaro และ Asmofel และได้รับตำแหน่งนักดาบผู้ยิ่งใหญ่เมื่อไม่กี่ปีก่อน พรสวรรค์ของเธอโดดเด่นเป็นพิเศษในหมู่เพื่อนร่วมงานของเธอ แต่นอกจากเธอแล้ว ระดับของอัศวินโอเวอร์เกียร์ก็ดีมากด้วย 30 อันดับแรกคล้ายกับอัศวินแดงของจักรวรรดิ

แน่นอนว่าพวกเขาไม่เท่ากับอัศวินแดงในช่วงรุ่งโรจน์ อัศวินสีแดงแห่งยุคทองมีอัจฉริยะเช่น ปิอาโร่ แอสโมเฟล วินเฟรด ซิงกูเลด และดันเต้ รุ่นต่อไปของอัศวินสีแดง ซึ่งถือเป็นยุคทองสุดท้าย มีสัตว์ประหลาดชื่อเมอร์เซเดส

ไม่ว่าในกรณีใด กริดจะสร้างอาวุธและชุดเกราะให้กับอัศวินเอง เขารู้สึกเหนื่อยล้าอย่างมากในกระบวนการนี้ ดังนั้นเขาจึงเปิดใช้งานการผลิตอัตโนมัติเพื่อพักผ่อนและยืนยันข้อมูลของ Rune of Gluttony อีกครั้ง

 

[★ พลังที่สลักอยู่ในรูนสามารถใช้เป็นทรัพยากรในการเสริมสร้างโลกจิตของคุณ]

 

มีการเพิ่มบรรทัดคำอธิบาย อักษรรูนเปลี่ยนไปหลังจากดูดซับพลังของไมเคิล โลกแห่งจิตของ Overgeared God นั้นถูกรวมเข้ากับ Storm of the Fire God ทางอ้อม มันหมายความว่ามีวิธีที่จะทำให้โลกจิตของเขาเติบโต ซึ่งด้อยกว่ามากเมื่อเทียบกับโลกจิตของบราฮัมหรือฮายาเตะ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง