จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1477

19 มีนาคม 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1477

คำทำนายของกริดผิด ชื่อของศาสนาใหม่คือโบสถ์ Sanctity ไม่ใช่โบสถ์ Goddess Ruby ระบบเน้นไปที่ภาพลักษณ์ของนักบุญหญิง

‘มันแย่กว่าที่ฉันคาดไว้’

กริดอารมณ์เสียเมื่อเห็นข้อความจากทั่วโลก เขาบ่นว่าวัตถุบูชาไม่ได้ระบุไว้อย่างชัดเจน โบสถ์ของเทพเจ้าทั้งสามและโบสถ์ยาธานได้รับการตั้งชื่อตามเทพเจ้าที่พวกเขารับใช้ โบสถ์โอเวอร์เกียร์ก็อดมีต้นกำเนิดมาจากกริด เหตุใดจึงมีเพียงโบสถ์ศักดิ์สิทธิ์เท่านั้นที่เป็นสัญลักษณ์ เขาเสียใจกับน้องสาวตัวน้อยของเขาเพราะรู้สึกเหมือนกับว่าชื่อรูบี้ถูกละไว้

‘ฉันอยากให้เป็นโบสถ์เทพธิดาทับทิมมากกว่า…’

กริดคลิกลิ้นของเขาด้วยความเสียใจ แต่ปฏิกิริยาของผู้คนกลับแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง

『 ศาสนาใหม่เพิ่งถือกำเนิดขึ้น! เป็นการบูชา Saintess Ruby น้องสาวชื่อดังของ Grid เป็นเทพธิดา… 』

『 โบสถ์ Overgeared God และโบสถ์ Sanctity ดึงดูดผู้ติดตามรีเบคก้าจำนวนมากและโครงสร้างอำนาจกำลังเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว… 』

– ว้าว ชื่อ Sanctity Church ดูแปลกตาไปหน่อย

– มันเหมือนนางฟ้าเมื่อเทียบกับโบสถ์โอเวอร์เกียร์ก็อด

– ดังนั้นพี่น้องเป็นพระเจ้า? ฮะ? พี่น้องเป็นพระเจ้า?

– ใช่! พี่น้องคือพระเจ้า!

– พี่น้องพระเจ้า ᄃᄃ แม้แต่นามสกุลของพวกเขาก็คือ ชิน ᄃᄃᄃ [1]

-ว้าว มหาปรีชาญาณ ชิน ;; การมองการณ์ไกลของแม่ของกริดในการแต่งงานกับชินนั้นยอดเยี่ยมมาก;;

– ไม่ คนเกาหลีควรไปชุมชนเกาหลี

– ฉันควรหยุดดูการออกอากาศและเข้าร่วมใหม่โดยเร็วที่สุด ฉันจะสร้างความสำเร็จและสร้างศาสนา

– ฉันด้วย ᄏᄏᄏ เมื่อฉันได้เป็นพระเจ้า สีสันของฉันก็จะเป็นแสงออโรร่าที่เจิดจ้า

-สีประจำตัวของฉันคือสีขาว จึงควรเป็นสีขาว…

– พวกเรากินอะไรผิด ๆ กันเป็นกลุ่มหรือเปล่า? ᄏᄏᄏมาตั้งเป้าเพื่อเป็นตำนานกันก่อน

เมื่อสองสามปีก่อน มีคนมากมายที่ตะโกนเกี่ยวกับความสมดุลของเกมทุกครั้งที่กริดแสดงบทบาทพิเศษ เวลานั้นได้ผ่านไปแล้ว ไม่มีอะไรที่ผู้เล่นทำไม่ได้ จากจุดหนึ่ง ผู้คนมองเห็นความหวังจากกริด ขณะที่ประสบกับความจริงที่ว่าซาทิสฟายเป็นอุดมคติที่แตกต่างจากความเป็นจริง ผู้คนต่างประสบกับการเติบโตของตนเองอย่างแน่นอน พวกเขาเรียนรู้ว่าพวกเขาได้รับรางวัลสำหรับความพยายามของพวกเขา พวกเขารู้สึกว่าควรให้ความสำคัญกับการเติบโตของตนเองแทนที่จะตั้งคำถามกับผู้อื่น

– ทุกคน ระดับฮาร์ดคอร์ขึ้น!

– รับไอเทม

บรรดาผู้ที่มองเห็นอนาคตของตนเองจากการปรากฏตัวของกริดมีความวิตกกังวลเกี่ยวกับมหาสงครามมนุษย์และอสูรที่กำลังจะเกิดขึ้นได้เปลี่ยนไปเป็นแรงจูงใจ

ผู้เล่นของโบสถ์ยาธานและค่ายเทพเจ้าทั้งสามรู้สึกเร่งด่วนมาก

 

***

 

กริดไม่ชอบงานที่ซับซ้อน เขาทิ้งผลที่ตามมาให้ลอเอลเช่นเคย

ลอเอลปรากฏตัวพร้อมกับอัศวินเพื่อปกป้องและจัดระเบียบส่วนที่เหลือของวาติกัน เขาแนะนำให้เปลี่ยนมาเป็นสาวกที่ยังมีความผูกพันที่เอ้อระเหยและขับไล่ผู้ที่ปฏิเสธ อย่างไรก็ตาม นักบวชระดับสูงทั้งหมดที่มีชื่อเสียงหรือแข็งแกร่งเพื่อเป็นศูนย์กลางของโบสถ์ถูกกักตัวไว้

พื้นที่ศักดิ์สิทธิ์และทรัพย์สินของวาติกันถูกยึดโดยธรรมชาติ หลังจากสงครามมนุษย์และปีศาจครั้งใหญ่ เขาวางแผนที่จะรวบรวมสถาปนิกและเปลี่ยนวาติกันให้เป็นสำนักงานใหญ่ของโบสถ์ศักดิ์สิทธิ์ วิหารรีเบคก้านอกอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ก็ตกเป็นเป้าหมายเช่นกัน

ลอเอลส่งทหารไปยังทุกพื้นที่ที่มีวัดตั้งอยู่ และยึดครองวิหารด้วยกำลัง ถ้ามันอยู่ห่างไกล เขาได้รับความร่วมมือจากพันธมิตรของเขาหรือแยกพวกเขาออกจากการเมือง ลอเอลมีชื่อเสียงมานานแล้วเนื่องจากเขาขาดเลือดและน้ำตา ชายผู้ยิ้มแย้มต่อหน้ากริดอยู่เสมอมีเลือดเย็นพอที่จะสังหารนักโทษได้หลายหมื่นคน ทันทีที่เขาตัดสินใจยุบโบสถ์รีเบคก้าโดยสิ้นเชิง เขาก็หยุดงานไม่ได้ ทุกอย่างดำเนินไปอย่างรวดเร็ว

โชคดีที่ผู้เล่นของโบสถ์รีเบคก้าให้ความร่วมมือ การรักษาไม่ได้มีเฉพาะในโบสถ์รีเบคก้าอีกต่อไป ดังนั้นผู้เล่นจึงไม่มีเหตุผลที่จะปกป้องมัน เขารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ใช้โอกาสนี้ในการเพิ่มอิทธิพลของกิลด์โอเวอร์เกียร์

 

[อีกคนอยู่ในที่ที่พวกเขาไม่สามารถรับเสียงกระซิบได้]

 

‘เธอได้กลับไปนรกแล้วหรือ’

กริดกลับมายังไรน์ฮาร์ด

ทันทีที่เขาเห็นข้อความจากโลกที่บอกว่าโบสถ์ศักดิ์สิทธิ์ถือกำเนิด เขาส่งเสียงกระซิบไปหารูบี้แต่ไม่สามารถติดต่อเธอได้ เขากำลังวางแผนที่จะปลอบโยนเธอเกี่ยวกับความจริงที่ว่าชื่อศาสนาของเธอคือโบสถ์ศักดิ์สิทธิ์…

‘ถึงกระนั้น การเดินทางจะยากขึ้นถ้าเซฮีไม่อยู่เป็นเวลานาน’

สมาชิกคณะสำรวจคงกำลังรอให้นักบุญหญิงกลับมา ความแตกต่างระหว่างการมีผู้รักษาในปาร์ตี้กับการไม่มีผู้รักษานั้นชัดเจนมาก

‘พวกเขาจะปาร์ตี้ในนรกตลอดเวลาหรือไม่’

เขาได้ยินเรื่องนี้จากยูร่า การเดินทางมุ่งเน้นไปที่ Yura และ Sehee สัญญาว่าจะอยู่ในนรกเมื่อสงครามมนุษย์และปีศาจอันยิ่งใหญ่สิ้นสุดลง ในหมู่พวกเขามีจิสึกะและครอเกล

กริดรู้สึกไม่สบายใจเล็กน้อย ‘จิสึกะมีพลังยิงมากมายในนรก ต้องขอบคุณ Breaking Evil Arrow แต่ทำไมถึงเป็นครอเกลล่ะ’

เล่นคนเดียวในทวีปตะวันออกไม่ดีกว่าหรือ? หากครอเกลอยู่ในนรกเป็นเวลานาน วันหนึ่งนรกอาจพินาศ…

กริดกังวลเรื่องพลังของดาบอวกาศเมื่อไปถึงที่หมาย เป็นวิหารหลักของโบสถ์โอเวอร์เกียร์ก็อด

“ทำไมคุณถึงมาที่นี่โดยตรง? ถ้าคุณโทรหาฉัน ฉันจะรีบไป”

ซาเรียลต้องระวังการจ้องมองของแอสการ์ด พวกเขาถูกบังคับให้ใช้เวลาของพวกเขาใน Reinhardt พูดตรงๆ พวกเขาพักอยู่ที่วิหารของโบสถ์โอเวอร์เกียร์ก็อด แทนที่จะขัดเกลาผู้มาเยี่ยม พวกเขาสวดอ้อนวอนและสร้างพลังอันศักดิ์สิทธิ์ของพวกเขา ศรัทธาของพวกเขาจะกลายเป็นศรัทธาของกริดในไม่ช้า ดังนั้นยิ่งพวกเขาอยู่ในวิหารและรับคำอธิษฐานของผู้คนมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งดีสำหรับกริดเท่านั้น

‘ซาเรียลยังสวมมงกุฎอยู่’

สร้อยคอ ต่างหู และแหวน—ซาเรียลมีเครื่องประดับเล็ก ๆ หลากสีสันห้อยอยู่ที่คอ เมื่อมองแวบแรก พวกมันเป็นของที่ดูเหมือนแพง ดูเหมือนว่าผู้เยี่ยมชมที่สนใจในซาเรียลได้มอบของขวัญให้กับซาเรียล เพศของนางฟ้าถูกจำแนกเป็น ‘เป็นกลาง’ แต่รูปลักษณ์ คำพูด และการกระทำของซาเรียลเป็นเหมือนหญิงสาว เธอยังเป็นผู้หญิงที่สวยเทียบได้กับเมอร์เซเดสหรือมารี โรส ดังนั้นเขาจึงเข้าใจความรู้สึกของผู้มาเยือนในระดับหนึ่ง นอกจากนี้ Sariel ยังเป็นมิตรกับทุกคนและเข้าถึงได้ง่าย

“เป็นรายได้เสริมที่ดี” ทันทีที่กริดเข้าไปในวิหาร สมาชิกในโบสถ์ก็ปิดทางเข้าและถอยออกไป เนื่องจากเขาได้รับการยอมรับจากสาธารณชนว่าเป็น ‘เทพเจ้าแห่งอุปกรณ์การต่อสู้’ จึงมีสัญลักษณ์ของอุปกรณ์ต่อสู้ทุกประเภทในวิหารขนาดใหญ่ที่มีเพียงกริดและซาเรียลเท่านั้น

กริดเห็นกล่องเครื่องประดับและเสื้อผ้าที่กองอยู่ด้านหลังซาเรียล และดึงของขวัญออกมาโดยไม่มีภาระใดๆ “งั้นก็เอานี่”

“นี่คือของไมเคิล… เขาถูกทำลายไปแล้ว” เธอกำลังคิดถึงความทรงจำในอดีตของเธอหรือไม่? ใบหน้าของซาเรียลเกิดความเสียใจขึ้นมาทันทีเมื่อได้รับรัศมีและขนนกของไมเคิล อย่างไรก็ตาม ดวงตาโตของเธอไม่สั่นคลอน “พระเจ้า คุณได้ทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่จริงๆ”

ซาเรียลเคยบอกว่าไมเคิลเป็นนางฟ้าที่ดีที่สุดเมื่อพูดถึงการทำลายล้างและการฆ่า เธอบอกว่าเมื่อพวกเขาไปทำสงครามกับแอสการ์ด เขาจะเป็นคู่แข่งกับเทวทูตองค์ที่ 2 ได้มากพอ เธอเสริมว่าโชคดีที่พวกเขาสามารถทำลายเขาได้ล่วงหน้า

กริดเริ่มสงสัย “ทำไมรีเบคก้าถึงทิ้งพลังการต่อสู้ที่สำคัญไว้เพียงลำพังแทนที่จะช่วย”

กริดไม่ได้แสดงให้เห็น แต่เขาระวังการแทรกแซงของแอสการ์ดระหว่างการต่อสู้กับไมเคิล ถึงกระนั้นแอสการ์ดก็ไม่แสดงปฏิกิริยาใด ๆ นับประสาเข้าแทรกแซง พวกเขาเฝ้าดูอย่างเงียบ ๆ ขณะที่ไมเคิลเสียชีวิตและโบสถ์รีเบคก้าพังทลาย นอกจากนี้ยังไม่มีข่าวเกี่ยวกับ Templar ซึ่งเป็นองค์กรที่นำโดยทูตสวรรค์ที่คัดลอกมาจากรุ่นสู่รุ่น

“ไม่ใช่ว่าพวกเขาช่วยไม่ได้ แต่พวกเขาไม่ได้ช่วย?”

“ฉันขอโทษ ฉันไม่สามารถตอบ ฉันสูญเสียความทรงจำเกี่ยวกับเหล่าทวยเทพเมื่อฉันถูกไล่ออกจากโรงเรียน ดังนั้นฉันจึงไม่ทราบเจตนาของพวกเขา”

ในตอนแรก เมื่อซาเรียลเข้าร่วมเป็น อัครสาวก ของกริด บราฮัมและลอเอลพยายามหาข้อมูลเกี่ยวกับแอสการ์ดจากเธอ อย่างไรก็ตาม ซาเรียลสูญเสียความทรงจำที่เกี่ยวข้องกับแอสการ์ดไปเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ความทรงจำของเหล่าทวยเทพพร่ามัวจนเธอจำไม่ได้แม้แต่การปรากฏตัวของพวกเขา

บราฮัมสันนิษฐานว่าซาเรียลมีข้อ จำกัด กับเธอ เป็นเรื่องปกติที่จะมีข้อจำกัด เหล่าทวยเทพคงไม่ขับไล่เทวทูตโดยไม่ใช้มาตรการใดๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อซาเรียลเป็นทูตสวรรค์ที่เปิดเผยความบาปของเหล่าทวยเทพ พวกเขาต้องการจะฆ่าเธอ ไม่ใช่แค่ขับไล่เธอ

‘เหตุผลที่เธอไม่ถูกฆ่า… อาจเป็นเพราะการลงโทษ แต่ควรเป็นเพราะพวกเขาต้องการใช้เนื้อหนังที่เหลือของเธอ’

ตามความทรงจำที่คลุมเครือของซาเรียล ร่างสำรองของหัวหน้าทูตสวรรค์ยังคงอยู่อย่างถาวรเว้นแต่วิญญาณจะดับ จะมีประโยชน์หลายอย่าง ตัวอย่างคือเทมพลาร์ มันเป็นเรื่องราวที่น่าขยะแขยง

 

[ ผู้ส่งสารของคุณ ‘Sariel’ ได้กลายเป็นเจ้าของคนใหม่ของ ‘Halo of Massacre’]

[ ผู้ส่งสารของคุณ ‘Sariel’ ได้กลายเป็นเจ้าของคนใหม่ของ ‘Feather from the Wings of Massacre’]

[ ผู้ส่งสารของคุณ ‘ซาเรียล’ เพิ่มค่าสถานะทั้งหมด 10%]

[ ผู้ส่งสารของคุณ ‘ซาเรียล’ ได้รับทักษะและเวทมนตร์ใหม่]

[ ผู้ส่งสารของคุณ ‘ซาเรียล’ ได้รับผลกระทบจากพลังงานปีศาจน้อยกว่าเล็กน้อย และมีโอกาสน้อยที่จะวิ่งหนี]

 

ซาเรียลดูดซับพลังของไมเคิล เป็นเรื่องลึกลับและสวยงามที่ได้เห็นรัศมีที่มีแหล่งกำเนิดแสงสองแห่งลอยอยู่เหนือผมสีบลอนด์ที่ไหลเป็นคลื่น ปีกกลายเป็นแปด มันเป็นภาพที่น่าเกรงขามเมื่อปีกทั้งสี่คู่กางออกกว้าง

“ …เอ่อ? เขา มีเงื่อนงำที่จะปลดปล่อยซาเรียลจากพลังปีศาจ กริดรู้สึกยินดีกับผลงานที่ออกมาดีเกินคาดเมื่อจู่ๆ เขาก็รู้สึกสงสัยและผงกศีรษะขึ้น เป็นเพราะมีการไล่ระดับสีส้มอ่อนที่ปลายปีกของซาเรียล ปีกของนางฟ้าก็ขาวโพลนไม่ใช่หรือ?

“ หุหุผู้ส่งสารได้รับอิทธิพลจากพระเจ้าของพวกเขา ฉันเป็นนางฟ้าของคุณ ฉันจึงแต่งแต้มสีสันของคุณ” ซาเรียลพอใจหลังจากสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลง รอยยิ้มที่สดใสของเธอช่างสวยงาม

กริดยิ้มและยื่นรัศมีแห่งนางฟ้าและขนนกแห่งนางฟ้าให้แก่เธอ มันเหมือนกับหินเสริมประสิทธิภาพชนิดหนึ่ง เป็นวัสดุที่ใช้เสริมรัศมีและขนนก “ตอนนี้ใช้สิ่งนี้เพื่อปรับปรุงพวกเขา”

“ใช่.” ซาเรียลยังใช้มาตรฐานของเธอกับเจ้านายของเธอด้วย หลักฐานคือเธอค้นพบและชี้ให้เห็นถึงบาปของเหล่าทวยเทพ อย่างไรก็ตาม เธอเชื่อฟังโดยเด็ดขาด เว้นแต่เจ้านายของเธอจะก่ออาชญากรรมที่ขัดกับเหตุผลของเธอ เช่นเดียวกับเมอร์เซเดส เธอทำตามคำสั่งของกริดโดยไม่ลังเล หมายความว่าเธอพยายามเสริมรัศมีทันที แต่ก็ล้มเหลว

“……?”

“โอ้โห มันไม่ง่ายเลย”

“……?”

รัศมีของทูตสวรรค์ก็แตกเป็นผง

กริดจ้องเขม็งไปครู่หนึ่งกับรอยยิ้มไร้เดียงสาของซาเรียล

ไม่ คุณเป็นนางฟ้า เทวดาเป็นสัญลักษณ์ของความโชคดี แต่คุณล้มเหลวตั้งแต่เริ่มต้น

“ฉันจะลองเสริมประสิทธิภาพปีก…” ซาเรียลล้มเหลวเพียงครั้งเดียว มันไม่สุภาพที่จะปฏิบัติกับเธอเหมือนมือเหม็นอยู่แล้ว

อย่างไรก็ตาม กริดไม่ชอบความไร้เดียงสาของซาเรียล เมื่อเห็นวิธีที่เธอยิ้มอย่างมีความสุขแม้จะล้มเหลวในการเสริมรัศมี ดูเหมือนว่าเธอจะหัวเราะแม้ว่าเธอจะเสียขนนกไป ที่… เขาหดหู่เพียงแค่คิดเกี่ยวกับมัน กริดไม่อยากเศร้า ถ้าเขาไม่สามารถหวังว่าจะมีความเห็นอกเห็นใจได้ เขาก็อยากจะรับผิดชอบคนเดียว เขามั่นใจว่าเขาจะหดหู่น้อยลง

 

[ ปีกแห่งความยุติธรรมได้รับการเสริมประสิทธิภาพเรียบร้อยแล้ว!]

[ ปีกของผู้ส่งสารของคุณ Sariel ได้พัฒนาเป็น Wings of Righteous Massacre!]

 

ชื่อของรัศมีและปีกของซาเรียลคือ ‘ความยุติธรรม’ กริดได้เรียนรู้ข้อเท็จจริงใหม่หลังจากเห็นข้อมูลของระบบและหัวใจของเขาดูอบอุ่น ดูเหมือนเขาจะเหลือบเห็นแก่นแท้ของซาเรียล ในทางกลับกัน เขายังรู้สึกผิด การปรับเปลี่ยนความยุติธรรมไม่สอดคล้องกับ ‘การสังหารหมู่’ อย่างสิ้นเชิง ไม่ว่ากรณีใด ๆ-

 

[ ผู้ส่งสารของคุณ ‘Sariel’ มีความว่องไวเพิ่มขึ้น 5% นอกจากนี้ พลังที่ติดอยู่กับปีกยังเพิ่มขึ้นอีกด้วย]

 

เสริมประสิทธิภาพของกริดสำเร็จ ทักษะของ Overgeared God ได้ขยายไปสู่คลาสในตำนาน และบัฟของ ‘ความน่าจะเป็นในการเสริมประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้น’ ก็ได้รับการอัพเกรดเช่นกัน

‘ฉันต้องทดลองกับสิ่งนี้’

เขาจะติดอยู่ที่โรงตีเหล็กซักพัก การเดินทางครั้งนี้เป็นเพราะเขาไม่สามารถนั่งดูการยั่วยุและยุยงของคริสตจักรรีเบคก้าได้ แผนเดิมของกริดคือการมุ่งความสนใจไปที่งานช่างตีเหล็กของเขาจนถึงมหาสงครามมนุษย์และปีศาจ

กริดมอบดาบศักดิ์สิทธิ์ของไมเคิลให้ซารีล ผู้ซึ่งยินดีเป็นอย่างยิ่งที่เธอได้ทำบางสิ่งเพื่อกริด แทนที่จะคิดว่าตัวเองแข็งแกร่งขึ้น แล้วเสด็จออกจากวัด

 

***

 

ทางเลือกมาพร้อมกับการเสียสละ ทันทีที่กริดเลือกพิชิตโบสถ์รีเบคก้า กองกำลังอื่นที่เฝ้าดูเขาดำเนินการอย่างรุนแรง

“เริ่มอาเรย์บล็อกเวทย์มนตร์”

กองทัพดาร์คเอลฟ์ที่รออยู่ตรงทางเข้าป่าต้นไม้โลก พวกเขากำลังรอการเสริมกำลังที่จะส่งมาจากจักรวรรดิหลังจากที่จักรวรรดิได้ยินว่ากองกำลังพิทักษ์ถูกโจมตี บุคลิกของดาร์กเอลฟ์นั้นระมัดระวังอย่างมาก และพวกเขาวางแผนที่จะเข้าไปในป่าและครอบครองมันอย่างหมดจดหลังจากกำจัดตัวแปรที่เป็นไปได้เท่านั้น

แฟลช!

ลวดลายเรขาคณิตที่แกะสลักไว้ทั่วผืนป่าเปล่งแสงและหายไป มันเป็นช่วงเวลาที่ต้องห้ามเวทมนตร์

ตูดูดูดูตู!

ประสาทสัมผัสอันแหลมคมของดาร์กเอลฟ์ตรวจพบการสั่นเล็กน้อย ราชาแห่งดาร์กเอลฟ์เปิดตัว Clairvoyance เพื่อมองเห็นกองทัพจักรวรรดิในระยะไกล ดูเหมือนว่ากองทัพจักรวรรดิจะสังเกตเห็นสิ่งผิดปกติและชะลอตัวลง แต่ก็สายเกินไปแล้ว พวกเขาอยู่ในระยะ ดาร์กเอลฟ์ยืมพลังของ ธาตุ มืด และโบกธนูพร้อมกัน

“ถึงเวลาแก้ไขระเบียบของป่าแล้ว”

หลังจากกำจัดพวกก่อกวนแล้ว พวกเขาจะประณามผู้หญิงที่กล้าขับไล่พวกเขา ดวงตาสีแดงของดาร์คเอลฟ์เต็มไปด้วยเจตนาฆ่า ธาตุที่มีสีเข้มเหมือนผิวหนังกำลังเต้นรำ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง