จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1476

18 มีนาคม 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1476

“……?”

ผู้ชมต่างตั้งคำถาม พวกเขาคิดว่าการออกอากาศล่าช้า มันเงียบ ทีมแพร่ภาพที่อยู่อีกด้านของหน้าจอเงียบ พวกเขายืนนิ่ง แข็งทื่อราวกับรูปปั้นไม้ มันเป็นภาพที่เห็นจากผู้ชมทุกช่องออกอากาศทั่วโลก

ผู้ชมที่งงงวยไม่ช้าก็หัวเราะ ไม่ใช่มือของพวกเขาเองบนคีย์บอร์ดที่ถูกหยุด? พวกเขาถูกเรียกว่า ‘นักรบคีย์บอร์ด’ ในยุคปัจจุบันเนื่องจากทักษะการใช้คีย์บอร์ดที่ยอดเยี่ยม แต่สำหรับตอนนี้ เสียงกรีดร้องของคีย์บอร์ดได้หยุดลงแล้ว

หน้าต่างแชทเงียบราวกับตอบสนองต่อความเงียบของความเป็นจริง เช่นเดียวกับเจ้าหน้าที่ออกอากาศบนหน้าจอ ร่างกายและศีรษะของผู้ชมก็แข็งทื่อชั่วครู่ ความตื่นเต้นที่ล่าช้าได้กระทบกระดูกสันหลังของพวกเขา มันน่าตื่นเต้นยิ่งกว่าตอนเสพยาเสียอีก

ไมเคิล—ในขณะที่เขากวัดแกว่งดาบศักดิ์สิทธิ์ด้วยศีรษะที่ถูกตัดออกและเปิดเผยว่าเขาเป็นนางฟ้า ปฏิกิริยาของทีมงานและผู้ชมก็เหมือนกัน พลังของดาบศักดิ์สิทธิ์ที่รวบรวมพลังศักดิ์สิทธิ์อันทรงพลังและเพิ่มขนาดของมันทำให้เห็นจุดจบอย่างแท้จริง จากสายตาของอนุภาคแสงที่กระจายออกไปราวกับหอกและการระเบิดอย่างน่าอัศจรรย์ ผู้คนต่างมองไปยังวิชชาที่พวกเขาไม่เคยรู้จักมาก่อน

ทูตสวรรค์เป็นสิ่งมีชีวิตที่ผู้เล่นไม่สามารถฆ่าได้ พวกเขามาถึงข้อสรุปนั้นในตอนเริ่มต้น เป็นการสรุปโดยธรรมชาติจากพลังเหนือธรรมชาติของไมเคิลที่ปล่อยการโจมตีหลายร้อยครั้งในการโจมตีครั้งเดียว ผู้คนต่างคาดเดากันว่ากริดจะต้องพบกับวิกฤต แต่เมื่อพวกเขาสัมผัสได้ ผลลัพธ์ที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงก็อยู่ตรงหน้าพวกเขา

-…กริดคือเทพ

-…กริดคือเทพ กริดคือพระเจ้า กริดคือพระเจ้า กริดคือพระเจ้า

หน้าต่างแชทซึ่งถูกหยุดชั่วคราวเป็นเวลานาน เริ่มอัปเดตอย่างรวดเร็ว ความเงียบของความเป็นจริงถูกทำลาย ทีมงานกระจายเสียงรู้สึกตัวและตะโกนออกไปอย่างตื่นเต้น ขณะที่สื่อทั่วโลกต่างพากันปล่อยข่าวด่วน

 

***

 

นักบุญหญิงรูบี้—หลังจากได้รับโทรศัพท์จากกริด เธอมาถึงวาติกันก่อนพายุแห่งอัคคีภัยจะถูกนำมาใช้ กริดกำลังรอรูบี้อยู่ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบ เขาช่วย Storm of the Fire God ไว้จนกระทั่งเธอมาถึง

‘เธอเป็นคนดื้อรั้น’

กริดได้รับ 18 ระดับเพื่อเป็นรางวัลสำหรับการทำลายไมเคิล เขาอยู่ที่ระดับ 463 และเขาไปถึง 481 ทันที มันเป็นประสบการณ์มากมายที่ไม่สามารถหาได้ตามธรรมชาติ ถูกต้องแล้วที่ไมเคิลจะให้รางวัลจำกัดตั้งแต่เขาอ่อนแอ

ทว่า Ruby, the Saintess, ได้ทำลาย Michael ไปอย่างสิ้นเชิง การออกจากโลกทัศน์ของไมเคิลทำให้ภารกิจและตอนที่ตั้งใจเกิดขึ้นทุกประเภทหายไป รางวัลที่เป็นไปได้เปลี่ยนเป็นค่าประสบการณ์และมอบให้แก่กริด

ยิ่งกว่านั้น กริดยังมีเอฟเฟกต์การรู้แจ้งอีกด้วย นอกจากนี้ Ruby ปฏิเสธคำขอปาร์ตี้ ด้วยเหตุนี้ กริดจึงได้รับ 18 ระดับ แต่เขารู้สึกไม่ดี การเติบโตของ Ruby นั้นสำคัญไฉน เขาไม่อยากเชื่อเลยว่าเธอให้โอกาสในการได้รับประสบการณ์มากมาย

รูบี้อ่านแววตาไม่พอใจของกริดและกระซิบบอกเขา

– ตอนนี้ฉันไม่สามารถเติบโตได้ด้วยตัวเอง?

มันเป็นความจริง Ruby ใช้ประโยชน์จาก Turn Undead และเปอร์เซ็นต์การรักษาในพื้นที่กว้างมีโอกาสสูงที่จะฆ่าสัตว์ร้ายในการโจมตีเพียงครั้งเดียว และความเร็วในการล่าสัตว์ของเธออยู่ที่ด้านบนสุดของกิลด์โอเวอร์เกียร์ แน่นอนว่ามีข้อ จำกัด ด้านพื้นที่ แต่รูบี้สามารถเติบโตได้อย่างรวดเร็วด้วยตัวเองโดยไม่ต้องเสียสละของพี่ชายของเธอ ไม่ใช่ความเชื่อมั่นที่ผิด แต่เป็นข้อเท็จจริงที่พิสูจน์แล้ว ล่าสุดได้รับการยืนยันโดยตรงในนรก

– ฉันรู้ว่าคุณหมายถึงอะไร แต่… จำไว้ว่าฉันเป็นพี่ชายของคุณ อย่าคิดว่าตัวเองเป็นภาระ

กริดอ่านการเติบโตของรูบี้ด้วยความเข้าใจของเขา และพบว่าไม่ใช่คำพูดที่ว่างเปล่า อย่างไรก็ตาม เขาได้เพิ่มคำสองสามคำในขณะที่เขาลงไปที่พื้น รายการของเขาเต็มไปด้วยดาบศักดิ์สิทธิ์ของไมเคิล รัศมี ขนนก และอัญมณีต่างๆ รัศมีและขนนกคล้ายกับสิ่งของที่ได้รับหลังจากฆ่าราเกล แต่พวกมันแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง มีความแตกต่างเพียงแค่จากชื่อ

 

[รัศมีของนางฟ้า]

[เรตติ้ง: ตำนาน

รัศมีที่ส่องแสงเหนือศีรษะของนางฟ้า ตอนนี้มันได้สูญเสียชีวิตไปแล้วและไม่ทราบจุดประสงค์ของมัน แต่ดูเหมือนว่าจะมีค่ามหาศาล

น้ำหนัก: 0]

 

[ขนนกของนางฟ้า]

[เรตติ้ง: ตำนาน

ขนนกที่ร่วงหล่นจากปีกนางฟ้า มันขาวสะอาดราวกับไม่สามารถย้อมได้เลย การใช้งานไม่เป็นที่รู้จัก แต่ดูเหมือนว่าจะมีค่ามาก

น้ำหนัก: 0]

นี่คือข้อมูลของรัศมีและขนนกที่ราเกลทิ้ง

 

[รัศมีแห่งการสังหารหมู่]

[เรตติ้ง: ตำนาน

รัศมีแห่งแสงที่วิวัฒนาการมาจากพลังอันศักดิ์สิทธิ์ของอัครเทวดาที่ 3 ไมเคิล แสงนั้นแรง แต่ไม่ทราบจุดประสงค์ ยังคงดูเหมือนว่าจะมีค่ามาก

น้ำหนัก: 0]

 

[ขนนกจากปีกแห่งการสังหารหมู่]

[เรตติ้ง: ตำนาน

ขนนกที่หลุดจากปีกที่วิวัฒนาการมาจากพลังอันศักดิ์สิทธิ์ของอัครเทวดาที่ 3 ไมเคิล การใช้งานไม่เป็นที่รู้จัก แต่ดูเหมือนว่าจะมีค่ามาก

น้ำหนัก: 0]

 

นี่คือข้อมูลของรัศมีและขนนกที่ไมเคิลทิ้ง วิญญาณของไมเคิลหายไปและทุกอย่างหายไปไม่เหมือนกับราเกล ตามตรรกะนั้น เขาได้ลดรัศมีและขนนก ‘ของจริง’ ลง

 

[รายการนี้มีฟังก์ชั่นที่ซ่อนอยู่!]

 

พร้อมกับหน้าต่างการแจ้งเตือนนี้ ข้อมูลเกี่ยวกับรัศมีและขนนกของไมเคิลได้รับการอัปเดต

 

[รัศมีแห่งการสังหารหมู่]

[เรตติ้ง: ตำนาน

รัศมีแห่งแสงที่วิวัฒนาการมาจากพลังอันศักดิ์สิทธิ์ของอัครเทวดาที่ 3 ไมเคิล สร้างพลังศักดิ์สิทธิ์พิเศษที่ช่วยให้ทำงานได้เร็วขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้น เนื่องจากไมเคิลหายตัวไปจึงสามารถโอนความเป็นเจ้าของไปให้ทูตสวรรค์อีกคนหนึ่งได้

น้ำหนัก: 0]

 

[ขนนกจากปีกแห่งการสังหารหมู่]

[เรตติ้ง: ตำนาน

ขนนกที่หลุดจากปีกที่วิวัฒนาการมาจากพลังอันศักดิ์สิทธิ์ของอัครเทวดาที่ 3 ไมเคิล เร่งความเร็วเมื่อคุณเข้าใกล้เป้าหมายมากขึ้น เนื่องจากไมเคิลหายตัวไปจึงสามารถโอนความเป็นเจ้าของไปให้ทูตสวรรค์อีกคนหนึ่งได้

น้ำหนัก: 0]

 

‘นี่…’ กริดเบิกตากว้าง เขาสามารถเห็นแก่นแท้ของรัศมีและขนนกจากความจริงที่ว่าสามารถโอนความเป็นเจ้าของได้ กริดดึงรัศมีแห่งทูตสวรรค์และขนนกแห่งทูตสวรรค์ออกมา แล้วซ้อนทับด้วยรัศมีแห่งการสังหารหมู่และขนนกจากปีกแห่งการสังหารหมู่

 

[คุณต้องการเสริมรัศมีแห่งการสังหารหมู่หรือไม่]

[คุณต้องการเสริมพลัง Feather จาก Wings of Massacre หรือไม่]

 

ข้อมูลของ Angel’s Halo และ Angel’s Feather ได้รับการอัปเดตพร้อมกับข้อความระบบที่ถามคำถามเหล่านี้ ‘การใช้งานที่ไม่รู้จัก’ ถูกเปลี่ยนเป็น ‘ใช้เพื่อเสริมรัศมีและขนนก’

‘ซาเรียลมีวิธีการเติบโตที่ทรงพลัง’

รอยยิ้มลึก ๆ ปรากฏขึ้นบนใบหน้าของกริดเมื่อเขาเรียนรู้วิธีใช้รัศมีและขนนก เขาตื่นเต้นกับความคิดที่ว่าปีกและรัศมีของซาเรียลสามารถอัพเกรดได้ทุกครั้งที่เขาทำลายเทวทูต

‘มันจะดีกว่าถ้าให้ดาบเล่มนี้แก่ซาเรียล’

ดาบของไมเคิลเป็นอาวุธที่ยอดเยี่ยมเมื่อเทียบกับหอกของราเกล ซึ่งเป็นระดับตำนาน แต่สามารถใช้เป็นวัตถุดิบในการสกัดหินศักดิ์สิทธิ์เท่านั้น เปรียบได้กับดาบศักดิ์สิทธิ์ของกริด หากใช้โดยทูตสวรรค์

“ขอโทษนะ…โอปป้า?”

“…ใช่ พูดสิ” กริดกำลังจะตรวจสอบสภาพของรูนหลังดาบศักดิ์สิทธิ์เพียงเพื่อจะยิ้มอย่างกรุณา เขามีขนลุกที่แขน เขากังวลว่าเขาจะมีสีหน้างี่เง่าเพราะเขามีความสุขเกินไป เขารู้ตัวช้าไปจากสายตาของผู้คนและกล้องหลายร้อยตัว และควบคุมการแสดงออกทางสีหน้าได้อย่างรวดเร็ว

“ …… เธอรู้ว่าพี่ชายของเธอสามารถรับรู้สายตาของผู้คนได้ “คุณรู้ไหม ฉันกลายเป็นวัตถุแห่งศรัทธา บางทีนี่อาจจะเป็น…”

“……”

รูบี้กระซิบด้วยปากของเธอใกล้ใบหูของเขา กริดรู้ทันทีว่าทำไมน้องสาวถึงกระซิบกระซาบทางร่างกาย เป็นเพราะสมาชิกคริสตจักรรีเบคก้าหลั่งไหลเข้ามาหาทั้งสองคน ตัวเลขอยู่ในหลักหมื่นจึงเกิดแรงกดดัน ราวกับว่ามีอุปสรรคเข้ามาใกล้พวกเขา

รูบี้ถูกผลักโดยพวกเขาและจบลงด้วยการยืนใกล้กริด สมาชิกคริสตจักรล้อมรอบพี่ชายและน้องสาวและโค้งคำนับพร้อมกัน “ขอบคุณที่ช่วยชีวิตพวกเรา!”

ดวงจันทร์ลอยอยู่บนท้องฟ้าเสมอ แต่มันให้ความรู้สึกที่แตกต่างกันทุกครั้ง บางวันก็รุ่งโรจน์และศักดิ์สิทธิ์ บางวันก็กลม และบางวันก็แดงและน่ากลัว…

มนุษย์จะรู้สึกแตกต่างออกไปแม้จะเห็นสิ่งเดียวกัน การปรากฏตัวของไมเคิลที่สมาชิกในโบสถ์เห็นก็เพียงพอที่จะสั่นคลอนศรัทธาในเทพธิดา ภาพของทูตสวรรค์ที่พวกเขาอ่านเกี่ยวกับพระคัมภีร์และหวังว่าจะเป็นสิ่งมีชีวิตที่สูงส่งและศักดิ์สิทธิ์อย่างไม่มีขอบเขต

มันไม่เข้ากับผู้ที่มีใบหน้าที่สงบและฟื้นคืนชีพซ้ำ ๆ ทุกครั้งที่เขาถูกฟันด้วยดาบและเลือดและอวัยวะที่หลั่งไหลออกมา มันยิ่งห่างไกลจากทัศนคติของปีศาจในการพยายามสังหารสมาชิกคริสตจักรที่รับใช้เทพธิดาโดยไม่ลังเล การเลือกของไมเคิลที่จะระเบิดตัวเองในตอนท้ายทำให้เกิดความศรัทธาของสมาชิกคริสตจักร การละเลยอย่างไม่คาดคิดของรีเบคก้าขณะที่เธอเฝ้าดูการตายของไมเคิลอย่างเงียบๆ ก็เพียงพอแล้วที่จะทำลายศรัทธาของพวกเขา

ผู้เชื่อมองย้อนกลับไปในชีวิตของพวกเขา ใครช่วยพวกเขาเมื่อคริสตจักรอยู่ในภาวะวิกฤติ? ใครช่วยพวกเขาและมนุษยชาติเมื่อใดก็ตามที่ปีศาจร้ายบุกเข้ามา? มันไม่ใช่เทพธิดา

ศรัทธาใหม่เกิดจากศรัทธาที่แตกสลาย มันคือพระเจ้าโอเวอร์เกียร์และรูบี้น้องสาวของเขา ทั้งคู่เป็นคนดีพอๆ กับผู้ทรยศ ซึ่งปกป้องชีวิตของสมาชิกคริสตจักร พวกเขาเป็นเทพเจ้าที่สมาชิกคริสตจักรใฝ่ฝันและหวังไว้

 

[ตำนานของนักบุญหญิงที่นำมนุษยชาติด้วยความสุจริตได้เริ่มต้นขึ้น]

[ควรบูชาความสำเร็จของเธอในการลงโทษความชั่วและความดีอันบริสุทธิ์โดยความจำเป็น]

[ หลายคนที่รับใช้เทพธิดารีเบคก้าจะทำให้โอเวอร์เกียร์เป็นพระเจ้าและนักบุญหญิงเป็นวัตถุแห่งศรัทธาใหม่]

 

“ อ่า… ” รูบี้ไม่รู้ว่าต้องทำยังไง

เรือของเธอยังสร้างไม่เสร็จ เธอไม่สามารถยอมรับการเปลี่ยนแปลงกะทันหันและความรับผิดชอบอันหนักหน่วงอย่างใจเย็นเหมือนพี่ชายของเธอ กริดจับมือน้องสาวที่กำลังสับสนของเขาไว้แน่น “ไม่เป็นไร. คุณทำได้ดี”

กริดรู้จักรูบี้ดีกว่าใครๆ เธอเป็นเด็กฉลาดตั้งแต่อายุยังน้อย เธอเป็นพรสวรรค์ที่ยอดเยี่ยมในทุก ๆ ด้านและมีจิตใจที่ดี เธอได้รับเลือกให้เป็นนักบุญหญิงไม่นานหลังจากเริ่มซาทิสฟายใช่หรือไม่ ตั้งแต่นั้นมาเธอก็ติดตามเขาเป็นอย่างดี บางครั้งเธอเป็นคนนำพี่ชายของเธอ รูบี้อาจจะลืมไป แต่กริดมักจะพึ่งพาเธอ เธอมีสิทธิ์ที่จะเป็นผู้นำและรับผิดชอบต่อผู้คน

‘บางครั้งเมื่อฉันถูกครอบงำ เธอสามารถช่วยฉันได้’

กริดรู้ว่าจำเป็นต้องกำจัดคริสตจักรของเทพเจ้าทั้งสาม แต่เขาลังเลเพราะกลัวว่า “ผู้รักษา” จะตายจากโลกนี้ ตอนนี้ไม่จำเป็นต้องกังวลหากมีศาสนาที่บูชานักบุญหญิงเป็นเทพธิดา เขาไม่เคยสัมผัสมันมาก่อนหรือ? ผู้เชื่อได้รับอิทธิพลจากพระเจ้าที่พวกเขารับใช้ เช่นเดียวกับที่สมาชิกคริสตจักร Overgeared God ได้รับและฝึกฝนการรำดาบ ผู้เชื่อในโบสถ์ Goddess Ruby (?) จะได้รับและใช้การรักษาและบัฟ

‘โบสถ์เทพธิดารูบี้…’ กริดทั้งสุขและเศร้า

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง