จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1473

16 มีนาคม 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1473

โบสถ์รีเบคก้าตระหนักถึงหนี้ที่พวกเขามีต่อกริด เขาเป็นตัวแทนของเทพธิดาที่ลงโทษพระสันตะปาปาที่ชั่วร้ายและนักรบที่ปลดล็อคผนึกของดาบศักดิ์สิทธิ์ เขาช่วยชีวิตลูกสาวของรีเบคก้าและช่วยวาติกันที่อยู่ในภาวะวิกฤต สมาชิกส่วนใหญ่ตระหนักดีว่าหากไม่มีกริด คริสตจักรของพวกเขาคงจะปฏิเสธ

อย่างไรก็ตาม พวกเขาไม่ได้เคารพบูชากริดอย่างเปิดเผยในฐานะผู้มีพระคุณ เป็นเพราะเขาได้ทำบาปที่ขัดกับหลักคำสอนของพวกเขา มนุษย์ที่กลายเป็นพระเจ้า มีการตั้งศาสนาใหม่ เขายังเอาพระสันตปาปาดาเมียน ผู้อาวุโสจำนวนหนึ่ง และธิดาของรีเบคก้าออกไปด้วย…

คริสตจักรรีเบคก้าประสบความสับสนอย่างมาก มีการโต้เถียงกันอย่างดุเดือด สมาชิกคริสตจักรที่ยึดหลักคำสอนบางคนโต้แย้งว่ากริดควรถูกลงโทษทันที ในขณะเดียวกัน คนอื่นๆ ที่ให้ความสำคัญกับความสง่างามและการใช้เหตุผลมากพอๆ กับหลักคำสอนก็แย้งว่า “คุณลืมพระคุณและทำร้ายกริดไปได้อย่างไร”

อย่างไรก็ตาม ผู้ติดตามส่วนใหญ่มีความคิดที่เหมือนจริงและถามว่า ‘เรามีสิทธิ์อะไรมาพูดถึงการลงโทษกริด?’

เป็นคำถามที่เงียบทั้งผู้ที่กล่าวว่าควรลงโทษกริดและผู้ที่กล่าวว่าไม่ควรลงโทษกริด เป็นเพราะสาระสำคัญมีอยู่ในคำถาม โบสถ์รีเบคก้าไม่มีอำนาจทำร้ายกริด แม้ว่าพวกเขาจะทำงานกับ Dominion Church และ Judar Church ก็เช่นเดียวกัน

การขาดอำนาจเป็นสิ่งที่ดี

โบสถ์รีเบคก้านั่งอยู่บนรั้ว พวกเขาไม่ตอบสนองต่อกริดทันที พวกเขาใช้ข้ออ้างของการไม่มีอำนาจเพื่อแสดงความเสียใจ สมาชิกหลายคนในโบสถ์ต่างเชียร์กริดในใจ ภายหลังเหตุการณ์อัครเทวดาซารีเอล มีผู้เชื่อที่สงสัยเกี่ยวกับรีเบคก้า สมาชิกหลักของคริสตจักรจะทรยศต่อเทพธิดาโดยไม่มีเหตุผลหรือไม่?

นักบวชอาวุโสบางคนประณาม Damian และกล่าวว่าเขาถูกทูตสวรรค์ลงโทษด้วยจิตใจที่ชั่วร้าย ทำให้เขาถูกไล่ออกจากโรงเรียน ผู้เฒ่าและลูกสาวของรีเบคก้าที่ทิ้งไว้กับดาเมียนถูกความมั่งคั่งและเสื่อมทรามลง มันไม่มีอะไรมากไปกว่าการยั่วยุราคาถูก

มีสมาชิกคริสตจักรไม่มากที่เชื่อคำพูดของพวกเขา ผู้เชื่อจำความจริง ศรัทธา และความดีที่ Damian แสดงในช่วงเวลาที่เขาเป็นพระสันตะปาปา วันหนึ่งเกิดความสงสัยและความสับสนในหมู่สมาชิกคริสตจักรมากขึ้น…

ในวันนี้ บรรดาผู้เชื่อรวมตัวกันเพื่อเลือกพระสันตปาปาชั่วคราว

– เขาจะแนะนำคุณ

ได้ยินเสียงของใครบางคนสูงในท้องฟ้า มันเป็นเสียงศักดิ์สิทธิ์ที่แยกออกจากความสงสัยในใจของพวกเขา พวกเขาก้มศีรษะอย่างเป็นธรรมชาติ เสียงนั้นอบอุ่นและพวกเขาต้องการพึ่งพามัน อา, ทำไมพวกเขาถึงสงสัยเธอสักครู่? พวกสาวกเสียใจที่ต้องเร่งรีบ

มีแสงสว่างส่องลงมาต่อหน้าพวกเขาขณะที่พวกเขาสวดอ้อนวอนด้วยมือของพวกเขา ร่างที่มีผมสีบลอนด์ส่องแสงสว่าง เป็นการยากที่จะบอกได้ว่าพวกเขาเป็นผู้หญิงที่สวยหรือผู้ชายที่หล่อเหลา เขาแนะนำตัวเองในฐานะตัวแทนของเทพธิดาคนใหม่ และเขาก็กลายเป็นโป๊ปโดยธรรมชาติ เขาอบอุ่นราวกับเสียงของเทพธิดา เขายังมีความสามารถมากและได้รับการขนานนามว่าเป็น ‘การเสด็จมาครั้งที่สอง’ ของพระสันตะปาปาไครชเลอร์ที่ 2

ผู้เชื่อค่อย ๆ วางใจและพึ่งพาเขา พวกเขาฟื้นคืนศรัทธาที่สูญเสียไปเล็กน้อย อย่างไรก็ตาม คราวนี้พวกเขาสงสัยในการกระทำของโป๊ป

“เจ้าหมายความว่าอย่างไรที่มนุษย์ปีศาจปรากฏตัวขึ้นจากอาณาจักรโอเวอร์เกียร์และคริสตจักรเทพโอเวอร์เกียร์?”

มนุษย์ปีศาจยังเกิดขึ้นในหมู่บ้านและเมืองต่างๆ ที่สัญลักษณ์นั้นใช้ได้ นอกจากนี้ สัญลักษณ์ส่วนใหญ่ที่อาณาจักรโอเวอร์เกียร์และโบสถ์เทพโอเวอร์เกียร์ถูกทำลายนั้นเกี่ยวข้องกับ Martial God Zeratul แน่นอน สัญลักษณ์ของเทพเจ้าอื่นๆ ได้รับความเสียหาย แต่อย่างน้อยที่สุด พวกเขาไม่ได้แตะต้องสัญลักษณ์ของเทพธิดารีเบคก้า พวกเขาเก็บสายนี้ไว้ กล่าวอีกนัยหนึ่ง สัญลักษณ์ของ Goddess Rebecca นั้นไม่บุบสลายในสถานที่ที่มีมนุษย์ปีศาจ สมเด็จพระสันตะปาปาอ้างว่ามนุษย์ปีศาจเกิดขึ้นในหมู่บ้านและเมืองที่สัญลักษณ์ของเทพธิดารีเบคก้าถูกทำลายนั้นผิดอย่างชัดเจน

“คริสตจักร Overgeared God จะไม่นั่งข้าง ๆ และปล่อยให้คำกล่าวอ้างที่บิดเบี้ยวของโป๊ปอยู่ตามลำพัง”

“เราต้องแก้ไขทันที…”

สถานการณ์ที่ไหลลื่นกลายเป็นเรื่องร้ายแรง บรรดาผู้ศรัทธาที่ถูกปลุกปั่นโดยคำกล่าวอ้างของโป๊ปกำลังทำให้สาธารณชนเข้าใจผิด ผลที่ตามมารู้สึกในเวลาจริง มีรายงานว่าคนที่ถูกตัดขาดไประยะหนึ่งกำลังมุ่งหน้าไปยังวัดของเทพเจ้าทั้งสาม

อาณาจักรโอเวอร์เกียร์บูชาเทพเจ้าโอเวอร์เกียร์และก่อตั้งโบสถ์โอเวอร์เกียร์ก็อด โบสถ์รีเบคก้าและโบสถ์โอเวอร์เกียร์ก็แทบไม่มีสถานะเป็นกลาง แต่ดูเหมือนว่าเชือกเส้นนี้จะสิ้นสุดลงแล้ว ผลที่ตามมาจะใหญ่ พวกเขากลัว

โป๊ปมองดูผู้อาวุโสที่กำลังระบายความกังวลและเปิดปากของเขา “คุณเป็นสมาชิกของคริสตจักร Overgeared God หรือไม่? เหตุใดคุณซึ่งเป็นผู้อาวุโสของคริสตจักรของเราจึงเป็นตัวแทนของตำแหน่งของพวกเขา”

“นี่ไม่ใช่ปัญหาทางอารมณ์ ในขณะที่อาณาจักรโอเวอร์เกียร์กลายเป็นศัตรูต่อคริสตจักรของเรา มันจะไม่สะดวกในหลาย ๆ ด้าน”

ปัจจุบัน วาติกันเองก็อยู่ในอาณาเขตของอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ วาติกันมีอยู่ก่อนการก่อตั้งอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ และได้รับการยอมรับทางกฎหมายว่าเป็นดินแดนอิสระ อย่างไรก็ตาม กฎหมายที่กล่าวถึงในที่นี้ถูกกำหนดไว้ระหว่างการปกครองของอาณาจักรนิรันดร์ ราชอาณาจักรโอเวอร์เกียร์สามารถยกเลิกกฎหมายที่มีอยู่และขับไล่วาติกันได้ทุกเมื่อหากต้องการ แน่นอนว่าวาติกันสามารถสร้างขึ้นใหม่ในอาณาจักรอื่นได้ อย่างไรก็ตาม มันน่าอับอายหากพวกเขาถูกไล่ออก

พวกเขาถามอย่างตรงไปตรงมาว่าจะมีกี่อาณาจักรที่ยอมรับวาติกัน ตอนนี้อิทธิพลของอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ได้แผ่ขยายไปทั่วทั้งทวีป

“ยิ่งกว่านั้น นี่ไม่ใช่เวลาที่พวกปิศาจกำลังเคลื่อนไหวใช่หรือไม่? เหตุใดจึงต้องเพิ่มจำนวนศัตรูเมื่อเราเผชิญหน้ากับศัตรูทั่วไป”

โป๊ปเป็นแบบอย่างให้กับทุกคน แม้จะทรงพลังและศักดิ์สิทธิ์มากจนเขาถูกเรียกว่าเป็นการมาครั้งที่สองของ Chreshler เขาไม่ได้อาละวาด แม้ว่าเขาจะได้รับพรแห่งแสงจากเทพธิดา แต่เขาไม่มีความรู้สึกและความเย่อหยิ่งของผู้ที่ถูกเลือก เขามีทัศนคติในการเรียนรู้อยู่เสมอ

ดังนั้นผู้อาวุโสจึงสามารถชี้ให้เห็นถึงความผิดของพระสันตปาปาได้ พวกเขาเชื่อว่าเขาจะกลับใจจากความผิดพลาดและแก้ปัญหา อย่างไรก็ตามทัศนคติของสมเด็จพระสันตะปาปาไม่เปลี่ยนแปลง

“ปีศาจ ศัตรูตัวฉกาจ” โป๊ปพูดซ้ำแล้วเดินเข้ามาใกล้หน้าต่าง เขาเปิดหน้าต่างสูงและยืนอยู่บนระเบียง

“วะฮะฮะฮะฮะ!”

“ไชโย ฝ่าบาท! ไชโย เทพธิดารีเบคก้า!”

ผู้คนนับหมื่นเต็มจัตุรัส มีหลากหลายเชื้อชาติ พวกเขามาจากทั่วทั้งทวีป นานแค่ไหนแล้วที่ผู้คนจำนวนมากมารวมตัวกันที่วาติกัน?

โป๊ปโบกมือให้พวกเขาด้วยรอยยิ้มที่กรุณาก่อนจะกระซิบกับพวกผู้ใหญ่

“สิ่งเหล่านี้อยู่ไกลจากเหตุผลของการดำรงอยู่ของคริสตจักรของเรา”

“นั่นมันอะไร…”

“คริสตจักรของเรามีไว้สำหรับเทพธิดารีเบคก้าเท่านั้น เหตุผลที่คริสตจักรของเราได้ต่อสู้กับสิ่งมีชีวิตที่ชั่วร้ายและรับใช้มนุษย์ที่อ่อนแอคือการสร้างคุณธรรมของ Goddess Rebecca และให้ชื่อของ Goddess Rebecca แพร่หลายไปทั่วโลก โยนความผิดให้ Overgeared God และบิดเบือนความจริง? ถูกต้องเลย. ฉันใช้สิ่งนี้เป็นโอกาสในการเพิ่มพลังของคริสตจักรของเราและแก้ไขชื่อเสียงที่หายไปของ Goddess Rebecca ฉันเสร็จสิ้นภารกิจของสมเด็จพระสันตะปาปา ผู้เฒ่ามีหน้าที่ช่วยเหลือฉัน คุณจะโทษฉันแทนได้อย่างไร”

“คำสั่งไม่ถูกต้อง Goddess Rebecca ดำรงอยู่เพื่อมนุษยชาติและเรารับใช้เธอด้วยความกตัญญู”

ผู้เฒ่าที่พูดในนามของผู้เฒ่ารู้สึกบ้าจากสมเด็จพระสันตะปาปาและเงียบ เขาเป็นนักบวชประจำตำบลที่ทำงานอยู่ในไททันซึ่งเป็นเมืองหลวงของจักรวรรดิ เขารับใช้เทพธิดาอย่างซื่อสัตย์และซื่อสัตย์มากกว่าใคร เขาโด่งดังมากจนครั้งหนึ่งเขาเคยถูกกล่าวถึงในฐานะผู้สมัครรับเลือกตั้งของสมเด็จพระสันตะปาปา อย่างไรก็ตาม เขาแค่อยากจะเป็นนักบวชที่สวดอ้อนวอนต่อเทพธิดา เขาอยู่ห่างจากอำนาจ ด้วยความตั้งใจของเขาเอง เขาไม่ได้วิ่งเพื่อตำแหน่งสันตะปาปาและเขาปฏิเสธที่จะดำรงตำแหน่งอาวุโส เขาเพิ่งรับตำแหน่งระดับสูงเพื่อนำคริสตจักรรีเบคก้าไปในทางที่ถูกต้อง เขากังวลที่จะเห็นผู้เชื่อสงสัยเทพธิดาอย่างง่ายดาย ดังนั้นเขาจึงเป็นผู้นำเพื่อไม่ให้พวกเขาหลงทาง

“ฉันเชื่อว่าความศักดิ์สิทธิ์ของพระองค์ตัดสินผิดเพราะคุณถูกบดขยี้ด้วยความรับผิดชอบอันหนักหน่วง ฉันเชื่อว่าคุณพูดเหลวไหลเพราะคุณตื่นเต้นกับเสียงเชียร์และการสนับสนุนจากผู้คน จะดีกว่าสำหรับคุณที่จะหยุดสองสามวันและดูแลตัวเอง”

มันอันตราย มีอารมณ์คลั่งไคล้ ผู้เฒ่าเห็นแก่นแท้ของพระสันตปาปา เขารู้วิธีคิดและตัดสินทางการเมือง เขาตัดสินใจกักตัวพระสันตปาปาชั่วขณะ อย่างไรก็ตาม สมเด็จพระสันตะปาปาองค์นี้ถูกเรียกว่าเป็นการเสด็จมาครั้งที่สองของ Chreshler นี่คือในแง่ของกำลัง

“ชายชราพูดคำที่น่าหัวเราะเยาะ คุณต้องได้รับการแก้ไข” มีแสงแวบวาบ มันเป็นแสงที่ทอดยาวเป็นเส้นตรง นี่เป็นภาพสุดท้ายที่ผู้อาวุโสจากไททันได้เห็น

“ต-นี่มันเหลือเชื่อ!”

“ม-ทำอะไรน่ะ!?”

ใบหน้าของผู้อาวุโสเปลี่ยนเป็นสีขาว

ผู้คนในจัตุรัสยังคงโห่ร้องเชียร์โดยไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นเบื้องบน สมเด็จพระสันตะปาปาโบกมือให้พวกเขาด้วยรอยยิ้มในขณะที่ชายชรากลายเป็นศพและกลิ้งไปรอบ ๆ พระบาทของสมเด็จพระสันตะปาปา ฉากที่เกิดขึ้นนั้นไม่สมจริงจนผู้อาวุโสไม่สามารถยอมรับสถานการณ์ได้อย่างถูกต้อง อย่างไรก็ตาม ความกลัวก็เข้ามาในหัวใจของพวกเขา พวกเขารู้สึกเหมือนได้เห็นปีศาจ ผู้คลั่งไคล้บิดเบี้ยวที่ใกล้ชิดกับความชั่วร้าย

ในทางกลับกัน-

“เมื่อกี้แสงอะไรน่ะ”

ผู้คนในสถานีแพร่ภาพซึ่งกำลังถ่ายทำพระสันตะปาปาและผู้คนในจัตุรัสจากอาคารฝั่งตรงข้าม รู้สึกแตกต่างอย่างประหลาด มีแสงสีขาวทำลายทัศนียภาพรอบพระสันตปาปา เมื่อพวกเขาลืมตาอีกครั้ง ทิวทัศน์ก็ไม่ต่างจากเมื่อก่อน แต่อย่างใด ใบหน้าของผู้อาวุโสที่ยืนอยู่ด้านหลังสมเด็จพระสันตะปาปาก็ตกตะลึง

“หันกล้องกลับ”

“แสงนั้นแรงมากจนปิดหน้าจอได้สนิท ฉันจับอะไรไม่ได้เลย”

“ไอ้เวรนี่…”

ต้องมีบางอย่างเกิดขึ้น ผู้ชมที่รับชมรายการแบบเรียลไทม์และทีมงานถ่ายทำของสถานีต่างรู้สึกได้ถึงบรรยากาศที่แปลกประหลาด เฉพาะคนในจัตุรัสเท่านั้นที่ตรวจไม่พบการเปลี่ยนแปลง เป็นเพราะพวกเขามองไม่เห็นระเบียงอย่างชัดเจนจากตำแหน่งของพวกเขา

“มองไปไหน”

เกิดขึ้นเมื่อทีมงานถ่ายทำและผู้ชมรู้สึกท้อแท้อย่างยิ่ง…

สมเด็จพระสันตะปาปาที่กำลังมองลงมาที่ผู้คนในจัตุรัสด้วยท่าทีพอใจ เพ่งมองขึ้นไปบนฟ้าทันที กล้องหลายสิบตัวไล่ตามเขา แสงสีส้มแผ่กระจายไปทั่วท้องฟ้าสีครามโดยไม่มีเมฆ มันเหมือนพระอาทิตย์ตก มันลึกลับและสวยงาม

“กริด…?”

กองถ่ายก็กระอักกระอ่วน วิดีโอที่ถ่ายทอดให้ผู้ชมสั่นสะเทือน กริดจ้องมองพระสันตปาปาอย่างเย็นชา มีความรู้สึกโกรธที่ชัดเจน นัยน์ตาสีดำแดงราวกับดวงตะวันที่ลาลับขอบฟ้า

“……”

ผู้คนในจัตุรัสต่างตระหนักถึงการเกิดขึ้นของกริดอย่างล่าช้าและเงียบไป ศักดิ์ศรีที่เข้าถึงไม่ได้ทำให้พวกเขาต้องนิ่งเงียบ

“ฉันอยากจะถามพระสันตปาปา”

กริดคือผู้ทำลายความเงียบ และเขาคือผู้ทำลายมัน

“คุณอ้างว่าสาเหตุของมนุษย์ปีศาจคืออาณาจักรของฉัน คุณมีความผิดในการทำให้อาณาจักรของฉันเสื่อมเสียด้วยการกล่าวอ้างที่ไร้เหตุผลและทำให้ทหารเสียขวัญก่อนสงคราม ขอโทษ.”

ทุกคำพูดของกริดเต็มไปด้วยความโกรธ น้ำเสียงเย็นชาของเขาเต็มไปด้วยความโกรธ ศักดิ์ศรีที่บังคับให้เงียบเปลี่ยนเป็นพลังที่ทำให้ต้องก้มหน้า ผู้คนในจัตุรัสสะดุ้งสะท้อน เป็นทั้งผู้เล่นและ NPC ไม่มีใครกล้ายกหัวขึ้น สถานการณ์ของทีมยิงปืนมีความคล้ายคลึงกัน พวกเขาอยู่ห่างจากกริดค่อนข้างไกล แต่พวกเขายังถูกกดดันด้วยแรงกดดัน เลนส์กล้องถูกลดระดับลงและผู้ชมต้องทนทุกข์ทรมานจากความไม่สะดวก

พวกผู้ใหญ่ก็ครุ่นคิด การแสดงออกของพวกเขาดูเหมือนจะพูดว่า ‘คุณมา’

สมเด็จพระสันตะปาปาเป็นคนเดียวที่ไม่ใส่ใจ เขาเบลอสาระสำคัญ เขาจดจ่อและวิพากษ์วิจารณ์การกระทำของกริด ไม่ใช่คำพูดของเขา “คุณมาที่คริสตจักรของเราเพื่อรับคำขอโทษหรือไม่? ถึงกระนั้น ก็ยังน่าอายที่ผู้ชายที่อ้างว่าเป็นพระเจ้าไม่สามารถควบคุมความโกรธของเขาและเคลื่อนไหวไปมาอย่างสบายๆ ได้ ฉันไม่ได้คาดหวังอะไรมากเพราะระดับความนอกรีตของคุณสูงเกินไป แต่คุณต่ำกว่าที่ฉันคาดไว้มาก”

คำพูดของโป๊ปดังขึ้น เขาพยายามที่จะไม่แสดง แต่เขาก็ตื่นเต้นมาก ดูเหมือนว่าเขาจะสนุกกับสถานการณ์นี้

“ความตั้งใจของคุณที่จะมาที่คริสตจักรของเราในวันที่มีการชุมนุมและแสดงความโกรธของคุณต่อหน้าสมาชิกจำนวนมากของคริสตจักร แสดงพลังและพลังของคุณ … คือการข่มขู่สมาชิกคริสตจักรและบดขยี้จิตวิญญาณของ สมาชิก. พระเจ้าเป็นสิ่งมีชีวิตที่ไม่บริสุทธิ์และรุนแรงสำหรับคุณหรือไม่? คุณต้องการที่จะพิสูจน์ตัวเอง? มันไม่เหมาะสม คุณไม่รู้จักพระเจ้าเพราะคุณไม่ใช่พระเจ้า คริสตจักรของฉันและฉันปฏิเสธคุณ”

“ฉันกำลังแสดงพลังและพลังของฉันอยู่เหรอ?” กริดไม่แสดงอารมณ์ใดๆ และตอนนี้ริมฝีปากของเขาก็ขดขึ้น มันช่างน่าขำเสียจนมีเสียงหัวเราะเล็ดลอดออกมา เขาดึงดาบออกจากคลังของเขา มันไม่ใช่ดาบศักดิ์สิทธิ์ที่มีชื่อเสียง มันเป็นหนึ่งในอาวุธคุณภาพต่ำที่ผลิตในโรงตีเหล็กเมื่อไม่นานมานี้

กริดขว้างทิ้ง เขาไม่ได้ผสมเทคนิคหรือทักษะใดๆ ดาบบินราวกับแฟลช ตัดติ่งหูของสมเด็จพระสันตะปาปาแล้วกระแทกเข้ากับผนัง ในขณะเดียวกัน พื้นดินก็สั่นสะเทือน เกิดรอยร้าวในอาคารที่ไม่สามารถทนต่อแรงกระแทกได้ ตัวอาคารก็สั่นสะเทือน

“ถ้าฉันแสดงพลังออกมาจริงๆ โบสถ์รีเบคก้าจะยังมีอยู่ไหม?”

“……!”

“……!”

ในขณะนี้ คริสตจักรรีเบคก้าที่ปกครองเป็นศาสนาที่ใหญ่ที่สุดและดีที่สุดมาเป็นเวลานาน ได้กลายเป็นองค์กรที่ไม่สำคัญ

ประโยคหนึ่งจากกริดทำให้เป็นเช่นนั้น ผู้คนรู้สึกถึงมัน วันนี้ความสมดุลของอำนาจจะเปลี่ยนไป

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง