จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1472

16 มีนาคม 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1472

ละอองเกสรที่ปลิวไปตามสายลมได้ทิ้งร่องรอยสีเขียวไว้บนกรอบหน้าต่าง มันเป็นฤดูใบไม้ผลิ ต่างจากตอนกลางของทวีปที่ได้รับความทุกข์ทรมานจากฤดูหนาวอันหนาวเหน็บ ทางตอนใต้ของทวีปนั้นอบอุ่น ได้ยินเสียงเด็กๆ วิ่งเล่นที่ปากซอย การแสดงออกของภรรยาที่รดน้ำดอกไม้และพูดคุยกันนั้นสงบ ราวตากผ้าที่แขวนอยู่ระหว่างบ้านและบ้านมีกลิ่นเหมือนผู้คนอาศัยอยู่ที่นั่น

ทิวทัศน์ของหมู่บ้านนั้นธรรมดาและไม่มีอะไรพิเศษ ผู้เล่นไม่สงสัยเลยจนกระทั่งดวงจันทร์อันรุ่งโรจน์เผยให้เห็นถึงการมีอยู่ของมันในท้องฟ้าที่มืดมิด

กรี๊สสสสสสสสสสสสสสส!

“ชิ นี่มันอะไรกันเนี่ย!”

“ ฮึก! ”

หนุ่มๆ ที่อยากเตะบอล สาวๆ อวดมาลัยดอกไม้ คนหนุ่มสาวช่วยพ่อทำงาน คนวัยกลางคนที่ยังเป็นทหารประจำการ ภริยาทักทายด้วยรอยยิ้มที่ใจดี และ หัวหน้าหมู่บ้านที่ทำงานด้วยทัศนคติที่รอบคอบ

ชาวบ้านที่ดูเหมือนชาวบ้านทั่วไปในตอนกลางวันกลายเป็นสัตว์ประหลาดในทันใด เจ้าของโรงเตี๊ยมที่ถามด้วยสีหน้าอารมณ์ดีว่าเพิ่งกินไปเมื่อ 1 ชั่วโมงที่แล้ว ได้แทงมีดทำครัวที่หลังของเขาแล้ว หัวหน้าหมู่บ้านที่ขอให้เขาไม่ดื่มมากเกินไปเนื่องจากคำขอในวันพรุ่งนี้ ได้จุดไฟที่ทางเข้าโรงแรม ตาของเขาเป็นสีแดงและผิวของเขาเป็นสีม่วง

ตัวตนของชาวบ้านเหล่านี้คือมนุษย์ปีศาจที่ลือกันว่า

“อะไรนะ? มีบางอย่างที่เราพลาดไปหรือเปล่า?” นักศิลปะการต่อสู้ที่ถูกแทงข้างหลังขณะกินซุปตะโกนอย่างประหม่า เขาเป็นคนที่มีอำนาจซึ่งได้รับชื่อเสียงในหลายภูมิภาคและเขาก็ต่อสู้กลับ เขาทุบทักษะขั้นสูงสุดของเขาใส่หน้าเจ้าของโรงแรม

นักดาบตอบในขณะที่ภรรยาของเจ้าของโรงแรมรีบวิ่งไปพร้อมกับกระทะ “พวกเราไม่ได้ปล่อยยามของเราลง พวกเขาไม่มีลักษณะของมนุษย์ปีศาจ”

นักมายากลคนหนึ่งล้มลงหลังจากถูกลูกสาวและลูกชายของเจ้าของโรงแรมแทงที่ต้นขา

“โอ้พระเจ้า. ข่าวลือเกี่ยวกับมนุษย์ปีศาจที่มีความสามารถในการเรียนรู้นั้นเป็นความจริง ไอ้พวกเวรพวกนี้…พวกเขากำลังปกปิดตัวตนได้ดีขึ้น”

“คาเวียร์!”

“เช็คเวลาเรียกชื่อใคร… กึ๊ ก !”

“คัวแอ๊ก…!”

ใช้เวลาเพียงห้านาทีในการกำจัดปาร์ตี้ แม้ว่าพวกเขาจะเป็นกลุ่มขนาดกลางที่มีผู้เล่นแปดคนซึ่งมีเลเวลอย่างน้อย 300 ก็ตาม การโจมตีของมนุษย์ปีศาจนั้นฉับพลันและมีประสิทธิภาพมาก ทันทีที่พวกเขาเห็นเจ้าของโรงแรมและภรรยาของเขายืนขึ้นราวกับซอมบี้ในวิสัยทัศน์ขาวดำ พวกเขาลืมตาอีกครั้งที่จุดฟื้นคืนชีพที่พวกเขาตั้งไว้ในสถานที่ต่างๆ

บางคนอยู่ในความสิ้นหวัง ชาวบ้านและเมืองที่พวกเขาอาศัยอยู่เป็นเวลาหลายเดือนและหลายปีก็กลายเป็นมนุษย์ปีศาจเช่นกัน

“ม-นี่มันบ้า…”

“ไม่มีทาง! ฉันอาศัยอยู่ในเมืองนี้มาหลายปีแล้ว! ฉันใช้เวลาสองสามคืนกับคนเหล่านี้! เดิมคนเหล่านี้ไม่ใช่มนุษย์ปีศาจ! อั๊ค! อ๊าก!”

ความวุ่นวายทั่วทั้งทวีปเร่งขึ้น ข่าวด่วนโพล่งออกมาว่าผู้คนในหมู่บ้านและเมืองหลายร้อยแห่งได้กลายเป็นมนุษย์ปีศาจ จำนวนผู้เล่นที่เสียชีวิตเพิ่มขึ้นจากหลายพันเป็นหมื่นในเวลาเพียงไม่กี่วัน หมู่บ้านและเมืองหลายสิบแห่งถูกทำลายในการต่อสู้อันดุเดือดระหว่างมนุษย์ปีศาจและผู้เล่น

ดาร์กเอลฟ์ก็มีส่วนร่วมด้วย เอลฟ์ของต้นไม้โลกไม่จำเป็นต้องเสียหาย มันเป็นเอลฟ์หญิงและชายที่รู้ว่าได้ทิ้งต้นไม้โลกไว้หลังจากเกิดเหตุการณ์บางอย่าง พวกเขาถูกพลังงานปีศาจกัดเซาะที่ไหนสักแห่งและกลับไปยังบ้านเกิดของพวกเขา มันห่างไกลจากผลตอบแทนอันมีค่า พวกเขาเป็นเหมือนใบมีดและตั้งใจจะฆ่า

เมื่อถึงเวลาที่อาณาจักรโอเวอร์เกียร์ได้รับข่าวว่ากองทัพของจักรวรรดิที่ปกป้องบริเวณรอบนอกของป่าต้นไม้โลกถูกดาร์คเอลฟ์กำจัด บาซาร่าได้ส่งกองกำลังใหม่ออกไปแล้ว คำตอบนั้นรวดเร็วมาก แต่สีหน้าของลอเอลกลับมืดมน “จักรวรรดิได้กระจายกองกำลังจำนวนมากเพื่อตามล่ามนุษย์ปีศาจ อันที่จริงเรียกว่าสงครามกลางเมืองได้อย่างปลอดภัย จะมีกำลังเสริมจำนวนจำกัดที่สามารถส่งไปยังต้นไม้โลกได้”

จักรวรรดิเป็นประเทศที่ได้รับความเสียหายมากที่สุดจากมนุษย์ปีศาจ ปัญหาของพวกเขาคือ มวลของแผ่นดินใหญ่เกินไปและมีผู้คนมากเกินไป มีหมู่บ้านนับไม่ถ้วนในจักรวรรดิและไม่สามารถจัดการได้ทั้งหมด เป็นไปไม่ได้แม้แต่ที่จักรวรรดิจะระบุและจัดการหมู่บ้านที่จัดตั้งขึ้นโดยไม่ได้รับอนุญาตในพื้นที่ห่างไกลใน ‘เรียลไทม์’

แม้ว่าจะพบหมู่บ้านและทำความสะอาดผ่านการลาดตระเวนและเฝ้าระวังเป็นระยะ หมู่บ้านใหม่ก็ถูกสร้างขึ้นในที่อื่นพร้อมกัน ดังนั้นจึงไม่มีที่สิ้นสุด ผู้อยู่อาศัยในหมู่บ้านที่ไม่ได้รับอนุญาตเหล่านี้สามารถตกเป็นเป้าหมายของมนุษย์ปีศาจได้อย่างง่ายดาย พวกเขาไม่ได้รับการปกป้องจากจักรวรรดิ ดังนั้นมันจึงง่ายสำหรับโบสถ์ยาธานที่จะเข้าใกล้

“ควรส่งกองกำลังเพิ่มเติมทันที ฉันไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นถ้าต้นไม้โลกตกไปอยู่ในมือของศัตรู ดังนั้นฉันจึงต้องการส่งคนชั้นยอดที่สามารถดำเนินการได้โดยเร็วที่สุด”

“คุณต้องการส่งผู้ส่งสารหรือไม่”

“ครับ ขออนุญาตนะครับ”

ลอเอลคุกเข่าข้างหนึ่งขณะที่เขาก้มศีรษะลง เขาอดไม่ได้ที่จะโค้งคำนับเมื่อเผชิญหน้ากับกริดด้วยรัศมีสีแดงที่อยู่รอบตัวเขา รู้สึกถึงบุคลิกอันสูงส่งจากกริด ลอเอลรู้สึกทึ่งกับความกล้าหาญของสีที่กลมกลืนกับสีน้ำเงินเข้มของกรีด

ครั้งแรกที่เขาเห็นมัน เขาก็รู้สึกทึ่งและเสียสติไปโดยสิ้นเชิง ครั้งที่สองที่เขาเห็นมัน เขาก็แทบบ้าเพราะความริษยา บางครั้งเขาก็ส่งเสียงกระซิบถึง Skin Maker Guseha ด้วยความหวังว่าจะนำความรู้สึกนี้ไปใช้ มันเป็นของขวัญจาก SA Group และคนส่วนใหญ่เชื่อว่าลอเอลมีส่วนสำคัญในชีวิตของอาจารย์ที่ชื่อว่า ‘Guseha’

“ไปส่งบราฮัมกับเนเฟลิน่ากันเถอะ พวกเขาคือสองคนที่มีอิสระมากที่สุด”

Piaro และ Mercedes เป็นผู้บัญชาการก่อนที่พวกเขาจะเป็นชาวนาและอัศวิน พวกเขาเข้าร่วมการประชุมยุทธศาสตร์และช่วยฝึกกองทัพ แอสการ์ดน่าจะสนใจซาเรียลและเธอจะกลายเป็นเป้าหมายหากเธอออกจากอาณาจักรโอเวอร์เกียร์โดยลำพังโดยไม่มีกริด Zikfrector… อาการของเขาแย่เกินกว่าจะไว้ใจให้ทำอะไรบางอย่าง

“พวกมันมีประสิทธิภาพการต่อสู้เพียงพอ แต่… ฉันค่อนข้างกังวล”

กริดคิดอย่างมีเหตุผลและมอบหมายพนักงาน แต่คำตอบของลอเอลนั้นละเอียดอ่อน

“ถ้าพวกเขาสองคนไป พวกเขาจะไม่ถูกบรรยากาศพัดพาไปเผาต้นไม้โลกหรอกหรือ?”

“……”

บราฮัมเป็นดยุคแห่งปัญญา แต่เขามีอารมณ์ ในขณะเดียวกัน Nefelina เป็นมังกร แต่เธอยังเด็ก นอกจากนี้ ความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขาทั้งสองก็ไม่ค่อยดีนัก มันเป็นส่วนผสมที่ลงตัวที่ลงตัวกับบรรยากาศเพราะพวกเขาแข่งขันกันอย่างน่าประหลาด

กริดขมวดคิ้วเมื่อนึกถึงการหลอกหลอนในอดีตของบราฮัม “ถ้าอย่างนั้นฉันควรส่งเมอร์เซเดสไหม”

“เธอค่อนข้างจะ… บางครั้งเธอก็แยกแยะผลที่จะตามมาไม่ได้…”

“……”

กริดตระหนักได้อีกครั้ง ผู้ส่งสารของเขา—

แต่ละคนมีความสามารถที่โดดเด่นและมีศักยภาพที่จะดียิ่งขึ้นไปอีก แต่บุคลิกของพวกเขาประหลาด นี่เป็นปัญหาร้ายแรงเล็กน้อยเพราะเขาลังเลที่จะมอบหมายงานเดี่ยวให้พวกเขา

‘แน่นอนว่ามันกำลังเปลี่ยนไป แต่… สำหรับผู้ส่งสารคนที่เจ็ด ฉันควรเลือกมนุษย์ธรรมดา’

กริดให้คำมั่นก่อนจะเสนอชื่ออื่น “แล้วปิอาโร่ล่ะ”

“ใช่ ฉันต้องการส่งอัศวินสีแดงทั้งหมดโดยมีเซอร์ปิอาโร่และเซอร์อัสโมเฟลเป็นแกนหลัก ก่อนเกิดมหาสงครามมนุษย์และอสูร พวกเขาควรเรียนรู้ที่จะร่วมมือเหมือนเมื่อก่อน นอกจากนี้ ภรรยาของเซอร์ปิอาโร่ยังเป็นเอลฟ์ ดังนั้นเขาจะมีความรู้สึกต่อภารกิจนี้”

“งั้นก็ทำสิ”

ผู้ส่งสารคนที่เจ็ดที่ถูกเลือกจะต้องเป็นคนธรรมดาแน่นอน…

กริดมุ่งมั่นอีกครั้ง

“มีรายงานด่วนจากไซเรน” ทันใดนั้นผู้ส่งสารก็มา “สัตว์ทะเลจำนวนมากได้กลายเป็นสัตว์อสูรและกำลังโจมตีไซเรน”

“ชีวิตใต้ทะเล? หมายถึงสัตว์ประหลาดอย่างคราเคนเหรอ?”

ผู้ส่งสารอธิบายให้กริดฟัง “นั่น… มีปลาธรรมดาสองสามตัวที่กลายเป็นสัตว์อสูร”

ใบหน้าของลอเอลแข็งทื่อ “จะมีบางกรณีที่ชาวประมงจะได้รับอันตราย เราจำเป็นต้องเสริมสร้างสภาพแวดล้อมของอาณาเขตใกล้ชายฝั่ง คำขอของไซเรนคืออะไร?”

“พวกเขาต้องการทหารชั้นยอด 5,000 นาย”

กองกำลัง 5,000 นายเป็นจำนวนน้อยสำหรับอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ในปัจจุบัน เป็นไปได้ที่จะเลือกกองทหารชั้นยอดทันที อย่างไรก็ตาม การเลือกคนที่สามารถต่อสู้ใต้น้ำได้เป็นอีกเรื่องหนึ่ง เป็นเวลา 20 ปีแล้วที่พวกเขาเป็นพันธมิตรกับไซเรน พวกเขามีวิธีหายใจในน้ำ แต่ความสามารถในการหายใจไม่ได้หมายความว่าพวกเขาสามารถต่อสู้ในน้ำได้ดี

‘ไม่มีแรงดันน้ำภายในไซเรน ปัญหาคือกระบวนการย้ายไปที่ไซเรน’

ไซเรนกล่าวว่าพวกเขาถูกโจมตี มีแนวโน้มว่าจะถูกล้อมไว้ เพื่อบุกทะลวงล้อมและเข้าสู่ไซเรน พลังต่อสู้ที่ไม่ได้รับผลกระทบจากแรงดันน้ำหรือผู้ที่มีประสบการณ์ในการสู้รบทางน้ำจึงมีความจำเป็น

‘เมื่อสองสามปีที่แล้ว ทหารได้ยกระดับกองทัพเรือ แต่ไม่มีประสบการณ์ในทางปฏิบัติ ฉันส่งได้เฉพาะสมาชิกรุ่นแรกๆ รวมทั้งตูนด้วย’

อันที่จริง ทางออกที่ง่ายที่สุดคือส่งบราฮัม เดิมทีไซเรนต้องการคน 5,000 คน มากเกินไปที่จะส่งบราฮัม มูลค่าของเขาไม่เท่ากับ 5,000 กองกำลัง แต่เป็น 500,000 กองกำลัง ตอนนี้ขอบเขตระหว่างนรกกับโลกมนุษย์ค่อยๆ พังทลายลง และมีเหตุการณ์ต่างๆ เกิดขึ้นทั่วทั้งทวีป เขาต้องพิจารณาว่าเขาส่งทูตไปที่ไหน

“เราจะสร้างกำลังเสริมรอบๆ สมาชิกที่ไม่ได้เข้าร่วมการสำรวจขุมนรกหรือผู้ที่หลุดออกไป”

“คุณจะส่งทหารไปกี่คน”

“พวกเขาขอ 5,000 ดังนั้นฉันต้องส่งอย่างน้อย 5,000 ฉันจะส่งทหารทั้งหมดไปเก็บสะสมประสบการณ์”

“ดีจัง. ทหารที่ฉันเคยเห็นบน Cokro ดูเบื่อมาก”

ไม่จำเป็นต้องส่งทหาร 5,000 นาย ตราบใดที่มีการส่งสมาชิกอย่างตูน 2,000 ก็พอ อย่างไรก็ตาม เป็นการดีกว่าที่จะตอบสนองคำขอของพันธมิตรให้มากที่สุด พวกเขาควรแสดงความจริงใจสูงสุดเพื่อสร้างความไว้วางใจและรักษาความสัมพันธ์ที่ดีขึ้น

“มาเพิ่ม Overgeared Skeleton Two กันเถอะ”

“โครงกระดูกโอเวอร์เกียร์สอง?”

“Overgeared Skeleton Two สามารถทำงานได้อย่างอิสระหลังจากที่มันกลายเป็นลิช ฉันต้องทดสอบว่ามันจะไปได้ไกลแค่ไหน”

“คุณหมายถึง การเรียกจะยังคงอยู่แม้ว่าฝ่าบาทจะไม่อยู่?”

“ใช่ มันสามารถทำงานได้อย่างอิสระ เว้นแต่สุขภาพของมันจะหมด หรือไม่ก็ให้ข้ายกเลิกคำสั่ง”

หมอผีจะต้องตกใจเมื่อได้ยินเรื่องนี้ โครงกระดูกโอเวอร์เกียร์เป็นสิ่งมีชีวิตที่สร้างขึ้นโดยอดีตอสูรอันดับสาม และพวกมันมีคุณสมบัติพิเศษมากมาย เป็นการดีที่จะปฏิบัติต่อพวกเขาราวกับปาฏิหาริย์ เขาไม่รู้จริง ๆ ว่าการเรียกจะยังคงอยู่ในไซเรนซึ่งอยู่ห่างจากที่นี่หลายพันกิโลเมตร ดังนั้นเขาจึงต้องการตรวจสอบ

ลอเอลเป็นกังวล “ฉันสงสัยว่า Overgeared Skeleton Two สามารถทำงานคนเดียวได้โดยไม่มีฝ่าบาท ถ้ามันแสดงท่าทางอ่อนแอในไซเรน ก็จะทำให้ฝ่าบาทอับอาย”

เขาไม่สงสัยในพลังของโอเวอร์เกียร์สเกเลตันทู ลิชเป็นหนึ่งในยอดแหลมของโครงกระดูก ยิ่งไปกว่านั้น Overgeared Skeleton Two ยังติดอาวุธด้วยไอเท็มของกริดในช่วงสองสามวันที่ผ่านมา สิ่งเดียวที่ลอเอลกังวลคือ AI ของโอเวอร์เกียร์สเกเลตันทู เป็นไปได้ไหมที่จะตัดสินและดำเนินการอย่างดีที่สุดโดยไม่ได้รับคำแนะนำจากอาจารย์?

ลอเอลไม่ต้องการให้พลังของกริดดูน่าเกลียดระหว่างทำกิจกรรมภายนอก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผู้คนในไซเรนมีวัฒนธรรมและอารมณ์ที่แตกต่างกัน ดังนั้นการแพร่กระจายของคริสตจักรเทพโอเวอร์เกียร์จึงค่อนข้างช้า การแสดงที่ดีไม่เพียงพอ

กริดถามโอเวอร์เกียร์สเกเลตันทูโดยตรง ใครที่กำลังทุบหนักๆ “โอเวอร์เกียร์สเกเลตันทู ขอฉันเชื่อนายได้ไหม?”

[ใช่… ข้าจะตอบแทนความคาดหมายของเจ้า] Overgeared Skeleton Two วางค้อนลงแล้วตอบขณะหมอบลงกับพื้น ทัศนคติของมันแสดงให้เห็นว่าไม่ต้องการคำพูดยาวๆ มุ่งมั่นที่จะแสดงผล

การปรากฏตัวของโครงกระดูกที่แผ่พลังมนต์ดำด้วยดวงตาที่เปล่งประกายทำให้ลอเอลใจสั่น

“ เอ่อ…! พายุแห่งพลังเวทย์มนตร์ที่ทำให้มังกรดำตอบสนอง!”

“ออกไปเดี๋ยวนี้”

ขณะที่เปลวไฟสีแดงดำกำลังจะปะทุจากแขนซ้ายของลอเอล กริดขมวดคิ้วและโบกมือ เขาพยายามที่จะทำลายมันก่อนที่การสนทนาจะสัมผัสกัน กริดยุ่งมากเพราะเขาต้องคิดค้นอุปกรณ์ของผู้ส่งสาร งานของเขายังเต็มและล้น ณ ตอนนี้-

 

[ ขวัญกำลังใจของทหารพันธมิตรลดลงอย่างมาก]

[ ความแข็งแกร่งและพลังของทหารพันธมิตรลดลง 40% ]

 

“……?”

ทันใดนั้น หน้าต่างแจ้งเตือนแปลกๆ ก็ปรากฏขึ้น กริดรู้สึกสับสนเพราะมันเกิดขึ้นกะทันหัน ขณะที่ลอเอลเริ่มตรวจสอบสถานการณ์ในทันที หลังจากนั้นสักครู่—

“ว่ากันว่าคริสตจักรของเทพเจ้าทั้งสามได้เริ่มปลุกระดมสิ่งต่างๆ” ลอเอลอธิบายด้วยสีหน้าที่บิดเบี้ยวหลังจากที่เขาเข้าใจสถานการณ์ “พวกเขากำลังกล่าวอ้างเท็จว่ามนุษย์ปีศาจนั้นเกิดจากการทำลายสัญลักษณ์ของเทพเจ้าในอาณาจักรโอเวอร์เกียร์โดยคริสตจักรเทพเจ้าโอเวอร์เกียร์”

“การไม่เข้าร่วมกองกำลังไม่เพียงพอ ตอนนี้พวกเขาต้องการเป็นศัตรูกับฉันเหรอ?”

“มนุษย์ปีศาจ ดาร์กเอลฟ์ การเปลี่ยนแปลงของชีวิตทางทะเล และสัตว์ประหลาดบางตัวเป็นสัตว์อสูร… ฉันแน่ใจว่าพวกเขากำลังใช้สถานการณ์นี้เป็นโอกาส ยิ่งผู้คนวิตกกังวลมากเท่าใด อิทธิพลของศาสนาก็จะยิ่งแข็งแกร่งขึ้นเท่านั้น คริสตจักรของเทพเจ้าทั้งสามเป็นเพียงแห่งเดียวที่สามารถสงบความโกลาหลในปัจจุบันได้ โดยธรรมชาติพวกเขาจะใช้เราในกระบวนการสรรหาสมาชิก”

“ความคิดเห็นของประชาชนเอียงไปทางเทพทั้งสามมากพอที่จะเขย่าทหารพันธมิตรหรือไม่”

จากนั้นข้อความจากโลกก็ปรากฏขึ้น

 

[ ศรัทธาของผู้คนในเทพธิดารีเบคก้าเพิ่มขึ้น]

[ ศรัทธาของผู้คนใน God Dominion ลึกซึ้งยิ่งขึ้น]

[ศรัทธาของผู้คนใน God Judar ลึกซึ้งยิ่งขึ้น]

 

มนุษย์อ่อนแอ น้อยคนนักที่จะอยู่คนเดียว ยิ่งผู้คนประสบกับสิ่งที่เป็นไปไม่ได้มากเท่าไหร่ พวกเขาก็ยิ่งมองหาสิ่งเหนือธรรมชาติมากขึ้นเท่านั้น และพวกเขาก็มักจะพึ่งพาพระเจ้ามากขึ้นเท่านั้น ได้ไม่ยากสำหรับคริสตจักรที่จะจัดการกับพวกเขาตามที่พวกเขาพอใจ

“…ลัทธิได้รับอำนาจด้วยเหตุผล”

“ฝ่าบาท?”

“ฉันจะไปพบพระสันตปาปา”

กริดผู้ซึ่งไม่เคยหยุดทำงานตลอดการสนทนากับลอเอล ได้วางค้อนลงเป็นครั้งแรก

ลอเอลรู้สึกหนาวสั่น ในพื้นที่เปิดโล่งนอกโรงตีเหล็ก เฮสเตอร์ตกใจเมื่อเขาเผชิญหน้ากับหัตถ์เทวะ เป็นเพราะหัตถ์เทวะหยุดเคลื่อนไหวพร้อมกันและปล่อยเจตนาฆ่า

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง