จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1468

14 มีนาคม 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1468

นรกเป็นพื้นที่จริงในซาทิสฟาย ผู้เล่นมองว่านรกเป็นพื้นที่ ไม่ใช่แนวคิด มีเพียงระดับการรับรู้ที่แตกต่างกัน—พื้นที่ล่าสัตว์ระดับสูงหรือพื้นที่ต้องห้ามที่ไม่ควรเข้าใกล้

การรับรู้ของสมาชิกคณะสำรวจก็มีความสำคัญเช่นกัน พวกเขาถือว่านรกโดยนัยและการมีอยู่จริงของนรกในซาทิสฟายเป็นสิ่งที่แยกจากกัน มันเป็นธรรมชาติเช่นนี้แม้ว่าพวกเขาจะไม่ทราบก็ตาม หลังจากประสบด้วยตนเองเท่านั้นจึงเข้าใจ

นรกไม่ได้เป็นเพียงสถานที่ล่าสัตว์ที่มีสัตว์อสูรและปีศาจที่ทรงพลังตามหลอกหลอนและที่ซึ่งปีศาจผู้ยิ่งใหญ่มักปรากฏตัว มันเป็นนรกที่พวกเขารู้ สภาพแวดล้อมที่เจ็บปวดและน่าวิตกเกินทน ต่อให้ไม่มีปีศาจอยู่ที่นี่ ก็อยู่ได้ไม่นานหรอกหรือ?

ฉากที่เข้ามาในทัศนวิสัยของพวกเขา ลมปะทะผิวหนัง พื้นดินที่เท้าเหยียบ เสียงที่ทะลุหูของพวกเขา และอากาศที่เข้าไปในปอดของพวกเขา มันน่าขยะแขยงโดยไม่มีข้อยกเว้น แค่ยืนนิ่งและหายใจก็จะทำให้จิตใจและร่างกายกรีดร้องด้วยความเจ็บปวด เป็นเพราะว่านี่คือโลกที่สร้างขึ้นด้วยความชั่วร้ายเท่านั้น

“…ฉันคิดว่าฉันกำลังจะเป็นบ้า” พระจันทร์เต็มดวง ดวงดาวสีแดงหมุนวนในท้องฟ้ามืดครึ้ม และดวงตานับพันที่เฝ้าจับตาดูพวกมัน ปอนพึมพำในขณะที่เขาจ้องมองไปที่ค่ำคืนแห่งนรกอันน่าสยดสยอง มันเป็นความคิดที่ตรงไปตรงมา

ถ้าเรกัสไม่ยิ้มระหว่างทางมาที่นี่ ถ้าแวนเนอร์ไม่ได้กระตุ้นการแข่งขัน ถ้าจิสึกะไม่ยิงคม ถ้ารูบี้ไม่ได้ห่อหุ้มเขาด้วยพลังงานอุ่นๆ และถ้าหลังของยูร่าทรุดลงไปแม้แต่ครั้งเดียว ขณะที่เธอนำทุกคน ปอนคงจะจมอยู่ในความชั่วร้ายไปแล้ว เขาจะหนีไปจากที่นี่แม้ว่าเขาจะยอมรับความตายที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ก็ตาม

สภาพแวดล้อมของนรกที่ 20 นั้นรุนแรงมาก ภูมิประเทศแปลก ๆ ที่ทำให้เขาเวียนหัวไม่ว่าจะหันไปมองที่ใด เสียงกรีดร้องอันน่าสยดสยองที่เข้ามาในหูของเขาแม้ว่าเขาจะปิดพวกเขา สัมผัสของพื้นดินที่ทำให้ร่างกายของเขาสั่นไหวทุกครั้งที่เหยียบมัน กลิ่นเหม็นที่ทำให้ยากที่จะ หายใจเข้า และอากาศเสียที่ทำให้อาหารเน่าเปื่อยทันทีที่นำออกมา

ปอนพบว่ามันยากที่จะยึดมั่น อันที่จริง นับตั้งแต่การเดินทางเริ่มขึ้นจนถึงห้าวันต่อมา ความคิดของเขาถึงขีดสุด เขาเคยคิดที่จะยอมแพ้หลายสิบครั้งต่อวัน ตอนนี้เป็นวันที่เก้าแล้ว และ… เขารู้สึกเหมือนกำลังจะเป็นบ้า

“……”

ทุกครั้งที่ผิวของ Pon ซีดเผือด Vantner จะตำหนิเขาว่าเป็น ‘คนขี้ขลาด’ ที่ยั่วยุเขา มันไม่รู้ว่าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ แต่ตอนนี้ Vantner ปิดปากของเขา สายตาที่ว่างเปล่าของเขาจับจ้องอยู่ที่พื้นบิดตัวไปมา ไม่กล้าแหงนมองท้องฟ้า เขาคิดว่าเขาจะกรีดร้องทันทีที่เขาสบตากับดวงจันทร์นรก

“ เอ่อ… ”

ผู้ติดตาม 10 คนของอาณาจักรโอเวอร์เกียร์อย่าง Ruby, Ibellin, Zednos, Laella และ Coke แม่ทัพทั้งสามและโอเอซิสแห่งวัลฮัลลา Red Sage Haster และ Sword Saint Kraugel มีชนชั้นสูงเพียงไม่กี่คนที่เหลืออยู่ในการสำรวจ มันเป็นสถานการณ์ที่ขาดแคลนที่ไม่สามารถทำได้แม้ว่าพวกเขาจะรวมตัวกันอย่างกระตือรือร้น พวกเขาส่วนใหญ่สูญเสียคำพูดและพยายามที่จะรักษาสภาพจิตใจของพวกเขา ไม่รู้ว่าเมื่อใดที่พวกเขาจะได้เห็นสัตว์อสูรอีกครั้ง

โอเอซิสได้รับการเตือนถึงความแข็งแกร่งของสัตว์อสูรในนรกที่ 23 และกัดเล็บของเขา ฝักของราชาไร้พ่ายกำลังส่งคำเตือน

– ในเวลาแบบนี้ คุณควรทำอะไรซักอย่าง ฉันไม่ต้องการให้คุณพ่ายแพ้อีกต่อไป แต่ฉันทนไม่ได้ที่คุณยอมรับความตายอย่างช่วยไม่ได้

‘คุณไม่ใช่มนุษย์อยู่ดี ฮึก! ดาบจะหลุดออกมา อย่าขยับ ฉันเข้าใจ ฉันเข้าใจ! ฉันไม่ได้คิดเกี่ยวกับการตายตั้งแต่แรก’

โอเอซิสสืบทอดทักษะดาบของราชาผู้ไร้พ่ายมาบางส่วน กล่าวอีกนัยหนึ่ง เขาได้อำนาจที่เขาไม่มีคุณสมบัติเหมาะสม บทลงโทษได้รับการตอบสนองต่อการกระทำของเขา ทุกครั้งที่เขาเสียชีวิต ฝักของราชาผู้ไร้พ่ายจะลงโทษเขาและเขาถูกบังคับให้ออกจากระบบ เขาไม่สามารถเข้าเกมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผู้เล่นทุกคนในโลกได้รับอนุญาตให้เสียชีวิตได้มากถึงสองครั้งต่อวัน ในขณะที่โอเอซิสมีเพียงหนึ่งชีวิตต่อวัน

‘มันไม่ใช่แบบนี้ครั้งแรก…’

เป็นบทลงโทษจากการถูกสังหารสองครั้งติดต่อกันระหว่างทำสงครามกับทะเลทรายซาฮาราน มันน่าตกใจเพราะนี่เป็นครั้งแรกที่เขาเสียชีวิตสองครั้งติดต่อกัน จากนั้นสภาพจิตใจของเขาก็ถูกทำลายอย่างสมบูรณ์เมื่อเพิ่มบทลงโทษ เขาเป็นคนที่ปิดตัวอยู่ชั่วขณะหนึ่ง เขากลัวว่ายิ่งต้องเผชิญความตายมากเท่าไร การลงโทษก็ยิ่งมากขึ้นเท่านั้น สำหรับโอเอซิส ความตายมีจริงและน่ากลัวกว่า

‘ฉันไม่ต้องการที่จะตาย’

พลังและความแข็งแกร่งของจิตใจไม่จำเป็นต้องเป็นสัดส่วนเสมอไป โดยเฉพาะอย่างยิ่ง มือใหม่มีจิตวิญญาณที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง โอเอซิสนึกถึงสิ่งที่ยูร่าพูดก่อนจะออกจากปราสาทคริสตัลสีดำ

“เราจะไม่กลับไปจนกว่าเราจะไปถึงนรกที่ 21 ฉันจะไม่เปิดประตูนรกแม้ว่าคุณจะขอร้องฉัน ดังนั้นเตรียมตัวให้พร้อม”

นรกที่แท้จริงเริ่มต้นด้วยนรกที่ 21 ยูร่าคิดว่าพวกเขาจำเป็นต้องปรับตัวให้เข้ากับนรกที่ 21 อย่างน้อยเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับสงครามมนุษย์และปีศาจที่ยิ่งใหญ่ เป็นความก้าวหน้าที่ไม่มีทางหวนกลับ นับตั้งแต่ที่พวกเขามาถึงขุมนรกที่ 23 เหลือสมาชิกคณะสำรวจเพียง 20 คนเท่านั้น พวกเขาเริ่มต้นจากนรกที่ 25 ด้วยปราสาทคริสตัลสีดำ แต่นั่นก็เท่านั้น

ในบรรดาสมาชิกกว่า 300 คนที่ลอเอลเลือก จำนวนมากของพวกเขาถูกเหยียบตายโดยสัตว์อสูรเมื่อข้ามขุมนรกทั้งสองหรือหนีไปเพราะพวกเขาไม่สามารถทนต่อความกลัวได้ สภาพแวดล้อมที่รุนแรงกว่าที่คาดไว้มากทำให้สถานการณ์มาถึงจุดนี้

สมาชิกการสำรวจที่เหลือรู้สึกหนักใจมากขึ้น แต่จิตวิญญาณของโอเอซิสนั้นแหลมคมขึ้น ขณะนี้มีเพียงสองเกตเวย์จนถึงจุดหมายปลายทาง สิ่งที่พวกเขาต้องทำคือฝ่านรกขุมที่ 23 และ 22 ทันทีที่คนที่เหลือไปถึงจุดหมายปลายทาง พวกเขาจะมีบทบาทสำคัญในชัยชนะของสงครามมนุษย์และปีศาจที่ยิ่งใหญ่ เขาต้องการเป็นหนึ่งในนั้น ยอมแพ้ตอนนี้…

เกิดขึ้นเมื่อ Oasis อยากให้กำลังใจวง…

“ยูร่า คุณโอเคไหม” มีเสียงที่ชัดเจนไม่เข้ากับบรรยากาศที่เหนื่อยล้า มันคือจิสึกะ เธอมีลูกศรแห่งการทำลายล้าง เธอสวม ‘พลัง’ อันเป็นมงคลรอบแขนขวาของเธอและดูปลอดจากความชั่วร้ายของนรก เธอไม่ได้รับผลกระทบจากสภาพแวดล้อมที่รุนแรงและยังคงรักษาสายตาให้ชัดเจน

“แน่นอน.” เสียงของยูร่าที่ตอบเธอนั้นสงบ คนที่สามารถทำงานได้ตามปกติในนรกนั้นแตกต่างออกไปอย่างแน่นอน

“ฉันสบายดี!” เสียงของรูบี้ก็แข็งแกร่งเช่นกัน นี่คือความยิ่งใหญ่ของนักบุญหญิง ของขวัญที่เรียกว่า ‘สตรีของกริด’ เป็นความหวังของการสำรวจ

ครอเกลเงียบเพราะว่าเขานิ่งเงียบ แต่ดูเหมือนไม่มีปัญหาอะไรกับเขา นอกจากนี้ยังมีเฮสเตอร์ เขาไม่เคยกระวนกระวายใจตั้งแต่ขึ้นครองราชย์เป็นจักรพรรดิแห่งอีสปอร์ต เขามีประสบการณ์หลายปี ว่ากันว่าเขารู้สึกอับอายอย่างมากหลังจากตกเป็นเหยื่อของ ‘การล่าชั้นเรียนที่ซ่อนอยู่’ แต่ดูเหมือนว่าเขาจะหายจากบาดแผลแล้ว

โอเอซิสได้รับความหวังขณะมองดูใบหน้าของบรรดาผู้ที่สบายดีและตะโกนอย่างกระตือรือร้นว่า “ฉันก็ทำได้เหมือนกัน!”

“ โอ้~ อาเรสไม่ได้อยู่โดยเปล่าประโยชน์” จิสึกะหัวเราะ เธอหัวเราะเยาะแม่ทัพทั้งสามที่อ้างว่าเป็นแขนซ้ายและขวาของอาเรส

“……”

โชคของแม่ทัพใหญ่แห่งวัลฮัลลา ผู้รู้สึกภาคภูมิใจในความแข็งแกร่งของตนเอง ไม่สามารถตอบจิสึกะและหุบปากได้ เขาละอายใจ เขาทุกข์ทรมานแม้กระทั่งการหายใจ แทนที่จะเป็นตัวอย่างให้กับผู้มาใหม่ (Oasis) เขาเป็นคนโง่ที่พึ่งพาคนอื่น

“คุณดูไม่ดีเวลาหมอบ”

“…หัวเราะให้สุดหัวใจ”

โชคเงียบตอบครอเกล ไม่ใช่เพราะเขาไม่ชอบครอเกล เป็นเพราะความเย่อหยิ่งของเขาถูกทำร้าย ในอดีต เขาพยายามจะทำร้ายครอเกล แต่ครอเกลห่วงใยเขาแบบนี้ไม่สำคัญ ดังนั้นเขาจึงเขินอายมากขึ้นและตอบโต้อย่างไม่เป็นธรรมชาติ

ครอเกลบอกเขาขณะเดินผ่านไปว่า “ฉันไม่หัวเราะเยาะคนอื่น”

“…อึ.”

ยูราลุกขึ้นประกาศสิ้นสุดการพัก

โชคจ้องไปที่แผ่นหลังของครอเกลเมื่อเขาเข้าใกล้เธอและสาปแช่ง เขาพูดคำสาบานที่จะตำหนิตัวเอง เขารู้สึกละอายใจเมื่อเปรียบเทียบกับครอเกลในตอนนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเขาหัวเราะเยาะครอเกลที่กลายเป็นเซียนดาบและได้รีเซ็ตเลเวลเป็น 1

‘บ้าจริง เรามาทำให้ดีกันเถอะ’

การเยาะเย้ยของจิสึกะเกี่ยวกับโอเอซิสนั้นดีกว่าเขานั้นสมเหตุสมผลอย่างยิ่ง เขาไม่อยากนั่งอยู่ตรงนี้แล้วล้มหลังโอเอซิส เขาตื่นขึ้นและแสดงทักษะที่ยอดเยี่ยม จิสึกะยังทิ้งเธอกลับไปให้เขา

“ใช่ไหม. โชคควรเป็นเช่นนี้ คุณถูกเรียกว่าเป็นผู้มีอำนาจในระดับ Hao ตอนนี้คุณดูแย่กว่า Hao มาก”

“ บาอย่าเปรียบเทียบฉันกับคนขี้ขลาดที่ไม่ได้สมัครการสำรวจครั้งนี้เลย”

“ห่าวสมัครแล้ว ลอเอลปฏิเสธเขา”

“อะไร? ทำไมเขาถึงทำอย่างนั้นเมื่อเขายอมรับเฮสเตอร์? พวกคุณไม่สนิทกันเหรอ?”

“เขาถูกส่งมาเพื่อเกลี้ยกล่อมราชาครึ่งมังกร”

“ เอ่ออย่างนั้นเหรอ…”

คนที่ถอยกลับไม่มีอยู่แล้ว มีความรักที่ชัดเจนระหว่างสมาชิกคณะสำรวจขณะที่พวกเขาเดินผ่านคลื่นของสัตว์อสูร เป็นเพราะยูร่า จิสึกะ รูบี้ และครอเกลจับจุดศูนย์กลางได้อย่างเหมาะสม ในขณะที่โอเอซิสได้วางตัวอย่างที่ไม่ตรงกับทักษะของเขา

การต่อสู้ของแม่ทัพแห่งวัลฮัลลาได้ยั่วยุสมาชิกกิลด์โอเวอร์เกียร์ Pon เอาชนะความเจ็บปวดและ Vantner เอาชนะความสยองขวัญ ขณะที่เรกัสประสานการต่อสู้ระหว่างพวกเขา พวกเขาสร้างการเชื่อมโยงเป็นวงกลมและกวาดล้างสัตว์อสูรที่มีรูปร่างคล้ายพัดออกไป ทุกครั้งที่ดาบของพีคซอร์ดยิงแสงดาบอันเจิดจ้า สัตว์อสูรหลายสิบตัวกลายเป็นเถ้าถ่านโดยไม่รู้ตัวว่าพวกมันตาย เวทมนตร์ของ Euphemina, Zednos และ Laella ทำลายค่ายศัตรูในขณะที่ Tyrant โจมตีเหมือนคลื่นโหมกระหน่ำ ทุกครั้งที่ดาบของคริสตกลงไปพร้อมกับน้ำหนักของภูเขาที่ยิ่งใหญ่ ร่างของปีศาจก็ระเบิด

“ ว้าว. ตามความคาดหมายของพี่ชายของเรา”

“พวกเราก็แข็งแกร่งเช่นกัน!”

Ibellin, Coke และ Oasis ก็เล่นได้ดีเช่นกัน พวกเขาทำเสร็จแล้วอย่างเรียบร้อยโดยปิดกั้นเส้นทางของสัตว์ร้ายที่กระจัดกระจายหลังจากสูญเสียผู้บัญชาการของพวกเขา ทันใดนั้น ปีศาจอีกตัวก็ปรากฏตัวขึ้นพร้อมกับ กองกำลังใหม่แต่ถูกลอบสังหารโดย Faker ในทันที จากนั้นฝนลูกธนูของจิสึกะก็กวาดล้างสิ่งที่เหลืออยู่ออกไป

ยูร่าและครอเกลอยู่แถวหน้าเสมอ ด้วยการฮีลและบัฟของ Ruby จากด้านหลัง พวกเขาจึงก้าวไปข้างหน้าโดยไม่ลังเลและขยายพลังของมนุษย์ในนรก

“เฮสเตอร์! คุณถอยกลับไปด้านหลัง! ทำไมคุณถึงแกว่งไปข้างหน้าแทนที่จะใช้เวทมนตร์เป็นพอร์ตสนับสนุนที่ด้านหลัง”

“ อุแวก! ”

“……” น่าเสียดายที่ Haster เสียชีวิตระหว่างทาง… ขวัญกำลังใจของปาร์ตี้ไม่ลดลง

ไม่กี่ชั่วโมงผ่านไป สีหน้าของทีมสำรวจดูสดใสกว่าเมื่อก่อนมาก ขณะเตรียมตั้งแคมป์ในขุมนรกที่ 22 เข้าใกล้บันทึกของกริดและผู้ส่งสารที่ไปถึงขุมนรกที่ 20 อีกก้าวหนึ่ง

แน่นอน นรกที่คณะสำรวจไปเยี่ยมชมได้สูญเสียผู้ปกครองไปแล้ว ต่างจากกริด ความยากนั้นง่ายกว่ามากเพราะไม่มีการเผชิญหน้าโดยตรงกับเหล่าอสูรผู้ยิ่งใหญ่ ยูราได้พิจารณาเรื่องนี้ในขณะที่พิจารณาถึงความเป็นไปได้ของการสำรวจ เป็นเรื่องดีที่ทีมสำรวจที่มีผู้เล่นเพียงคนเดียวมาถึงนรกที่ 22 แม้จะมีบทลงโทษที่ค่อยๆ เพิ่มขึ้นก็ตาม

‘อย่างน้อยคนที่นี่จะเล่นได้ดีในสงครามมนุษย์และปีศาจที่ยิ่งใหญ่’

ยูราอธิบายให้เพื่อนร่วมงานของเธอฟังอีกครั้งซึ่งกำลังสร้างค่ายอยู่ว่า “เป้าหมายของเราคือเอาชีวิตรอดในนรกที่ 21 เป็นเวลานาน ฉันวางแผนที่จะอยู่ในนรกที่ 21 จนกว่าสงครามมนุษย์และปีศาจจะเริ่มต้นขึ้น ดังนั้นพยายามสะสมทักษะของคุณที่นี่”

“สงครามมนุษย์และปีศาจผู้ยิ่งใหญ่จะเริ่มต้นเมื่อใด?”

“ใครจะรู้? อาจในอีกไม่กี่วันหรือสองสามเดือนต่อมา”

“…นั่น อาหารจะไม่คงอยู่ อาหารที่ฉันเตรียมนั้นเกือบจะเน่าเปื่อย”

“คุณสามารถหยุดโดยพื้นที่เป็นกลางและเติมเสบียง ฉันสามารถไปยังโลกมนุษย์คนเดียวได้”

“เราจะทนอยู่ได้ 40 นาทีโดยไม่มีคุณได้ยังไง? ไม่ อย่าไปคนเดียว”

“มันน่าเกลียด Pon! คุณไม่ใช่คู่แข่งของฉันอีกต่อไป!”

“คุณยังมีความรู้สึกเป็นคู่แข่งกับฉันไหม? เป็นเพราะเจ้าไม่มีขนจึงไม่มีความละอายหรือ?”

สมาชิกโอเวอร์เกียร์นั้นกระฉับกระเฉงเหมือนวันแรกที่พวกเขามาถึงนรก จากนั้นขวัญกำลังใจของพวกเขาก็ลดลงอีกครั้งหลังจากผ่านไปเพียงครึ่งวัน

“ไอ้บ้า…”

ปีศาจแห่งนรกที่ 22 นั้นทรงพลังพอๆ กับที่มีชื่อเรียกกันว่าบอสแห่งโลกมนุษย์ เป็นไปไม่ได้ที่จะฆ่าพวกมันอย่างรวดเร็วและจำนวนของสัตว์อสูรก็สะสมโดยไม่มีใครควบคุม

‘นี่คือขีดจำกัด’

ในที่สุด พวกเขาก็จะได้เป็นอิสระจากที่ที่เหน็ดเหนื่อยนี้ บางคนเต็มใจที่จะยอมรับความตาย

 

[ โอเวอร์เกียร์ก็อดกริดกำลังเขียนมหากาพย์ที่ 13 ]

 

ข้อความโลกปรากฏขึ้น หลังจากมหากาพย์สั้น ๆ ข่าวการกำเนิดของคลาสตำนานที่หนึ่งทำให้วิสัยทัศน์และจิตสำนึกของปาร์ตี้ดีขึ้น

“…คุณรู้จักก็อดกริดไหม” คนแรกที่ชุมนุมคือพีคซอร์ด

ยูร่า จิสึกะ รูบี้ ครอเกล และสมาชิกโอเวอร์เกียร์…

พวกเขาฟื้นขวัญกำลังใจและแรงจูงใจที่พวกเขาสูญเสียไปทีละคน พวกเขายกอาวุธที่ต่ำลงและต่อต้านปีศาจอย่างดุเดือด จากนี้ไป มันคือขอบเขตของความดื้อรั้น พวกเขาทำลายความชั่วร้ายด้วยกำลังและฟันที่คอของปีศาจ

น่าแปลกที่กริดมักจะเป็นแบบนี้ เขาเล่นบทบาทของผู้นำจากที่ห่างไกลสนับสนุนเพื่อนร่วมงานของเขา นั่นเป็นสาเหตุที่กิลด์โอเวอร์เกียร์มีอยู่ในปัจจุบัน

“ในที่สุด…”

วันถัดไป.

ในช่วงเวลาที่กริดกำลังหลับใหลอยู่ ทีมสำรวจได้ไปถึงขุมนรกที่ 21 แล้ว มันเป็นช่วงเวลาที่พิสูจน์คุณสมบัติขั้นต่ำของพวกเขาว่าสามารถมีส่วนร่วมในสงครามมนุษย์และปีศาจที่ยิ่งใหญ่ มันเป็นโหมโรงของเกมเอาชีวิตรอดที่สิ้นหวัง เรื่องราวที่ซ่อนอยู่ของเหล่าฮีโร่ผู้ปกป้องโลกพร้อมกับกริด

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง