จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1467

14 มีนาคม 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1467

[ ชื่อ: กริด]

 

ชื่อของเขายังคงไม่บุบสลาย ‘ความโลภ’ มีความหมายว่า แสดงให้เห็นว่ากริดเริ่มซาทิสฟายอย่างไร และบุคลิกของกริดในขณะนั้นเป็นอย่างไร มันไม่เข้ากับกริดในยุคปัจจุบัน แน่นอนว่านั่นไม่ได้เปลี่ยนชื่อเอง เขาจะไม่เปลี่ยนมันแม้ว่าจะมีตัวเลือกการเปลี่ยน ID ออกมาก็ตาม

ชื่อมีอำนาจ ชีวิตของเขาถูกฝังอยู่ในนั้น มันพิสูจน์การเชื่อมต่อทั้งหมดที่เขาทำ ความสำเร็จที่สะสม ชื่อเสียงของเขา ฯลฯ ชื่อนี้มีพลังในตัวเอง ชื่อที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกในขณะนี้คือกริด

 

[ระดับ: 463

คลาส: พระเจ้าโอเวอร์เกียร์]

 

Overgeared God ครอบคลุมทุกอาชีพของผู้สืบทอดของ Pagma, Magic Swordsman of the Epics และ Duke of Wisdom และเป็นเพียงฉายาของกริดเท่านั้น ไม่ใช่พระเจ้าโอเวอร์เกียร์ที่กำหนดกริด กริดคือผู้กำหนดโอเวอร์เกียร์ก็อด

‘พระเจ้าโอเวอร์เกียร์ พระเจ้าโอเวอร์เกียร์…’ ฟังดูดีมากไม่ว่าเขาจะคิดอย่างไรเกี่ยวกับเรื่องนี้

เป็นเพราะเขาถูกเรียกว่า Overgeared God มาเป็นเวลานานหรือไม่? กริดปรับตัวเข้ากับมันได้อย่างสมบูรณ์แบบในตอนนี้และรู้สึกทึ่งกับมัน ดังนั้นเขาจึงยิ้มอย่างพอใจ สายตาของเขาจ้องมองไปที่บรรทัดที่สี่ของหน้าต่างสถานะของเขา สายพันธุ์…

‘ความเป็นพระเจ้ากลายเป็นสิ่งที่ไม่จำเป็น ฉันก็ไม่สามารถเป็นนักฆ่าเทพได้อีกต่อไปแล้ว’

พระเจ้า. ในที่สุดเขาก็กลายเป็นหนึ่งเดียว ราวกับว่ามันเป็นโชคชะตา มันมาหาเขาเหมือนขั้วบวกของแม่เหล็ก มันเป็นรูปลักษณ์ที่ค่อนข้างถ่อมตัว ดังนั้นน้ำหนักของคำว่า ‘พระเจ้า’ จึงเบา มันเป็นความประทับใจที่เป็นธรรมชาติ ในโลกนี้ เหล่าทวยเทพเป็นสิ่งมีชีวิตที่บอบบางตั้งแต่แรกเริ่ม

กริดผ่านอะไรมามากมายและพบเจออะไรมามากมาย เขาไม่เคารพใน ‘เทพเจ้า’

มี ‘สิ่งมีชีวิตทั้งสี่’ ที่ไม่มีอำนาจในการปกป้องดินแดนและผู้คนของพวกเขา Hexetia ‘บุคคล’ ผู้ซึ่งตาบอดด้วยความหึงหวง ทำผิดและรู้สึกเสียใจกับมัน ฮานุล ‘บุคคล’ ผู้ซึ่งถูกล้างแค้นและทำให้เกิดความเสียหายต่อมนุษยชาติ ‘บุคคล’ รีเบคก้าที่เงียบไป และ ‘บุคคล’ ชีโย ที่ต้องการถูกทำลาย

กริดเพียงรู้สึกเห็นใจ ให้กำลังใจ เกลียดชัง ระแวดระวัง หรือสงสัยต่อพวกเขา ครั้งหนึ่งเขาเคยคิดว่าผู้ที่แข็งแกร่งกว่ามนุษย์นั้นเลวร้ายกว่ามนุษย์ ครั้นเห็นพวกเขาเสียใจและคิดทบทวนถึงตัวเอง แม้ว่าพวกเขาจะมีพลังลบล้างบาปได้ และคิดว่าพวกเขาเหมือนมนุษย์…

ถูกตัอง. เหตุผลที่กริดให้เกียรติทั้งสี่อสูรและเฮกเซเทีย ไม่ใช่เพราะพวกเขาเป็นเทพเจ้า กริดไม่คิดว่าเทพเหล่านี้มีความพิเศษ เขาไม่ได้ตระหนักว่าตัวเองแตกต่างจากเมื่อก่อนเพียงเพราะเขากลายเป็นพระเจ้า เช่นเดียวกับ Hexetia คือ Hexetia เขาเป็นตัวเขาเอง

‘ไม่ใช่เหตุผลใหญ่ที่ว่าทำไมฉันถึงปฏิเสธที่จะเป็นครึ่งเทพ’

เขาแค่กลัวการแก้แค้นของเหล่าทวยเทพ กลัวกองกำลังติดอาวุธของพวกเขา เขาขีดเส้นไว้เพราะกลัวว่าพวกเขาจะทำร้ายครอบครัวและเพื่อนร่วมงานของเขา

ในทางกลับกัน ตอนนี้เขาสงบแล้ว ไม่ว่าในกรณีใด มันเป็นชะตากรรมของเขาที่จะต่อสู้กับพวกเขา ไม่ว่าเขาจะเป็นพระเจ้าหรือไม่ก็ตาม หากพวกเขาไม่ชอบให้เขาเป็นพระเจ้าและคุกคามเขาก่อน เขาจะต่อต้านโดยธรรมชาติ เขาจะฆ่าและทำลายพวกเขา พระเจ้าไม่สามารถฆ่าพระเจ้าอื่น? มันสบายดี. เขามีสหายมากมายที่จะใส่ดาบของพวกเขาเข้าไปในหัวใจของเหล่าทวยเทพแทนเขา

‘ฉันจะทำเครื่องปรุงรสและพวกเขาก็จะปิดมัน’

สหายของเขาได้แก่ ยูร่า จิสึกะ เฟคเกอร์ ยูเฟอมิน่า และครอเกล ยังมีบราฮัม ปิอาโร่ เมอร์เซเดส และร่อซู้ลคนอื่นๆ ด้วย ไม่ว่าดาบศักดิ์สิทธิ์ที่คิดค้นขึ้นใหม่จะดีแค่ไหน ดาบนั้นจะยิ่งใหญ่กว่าสหายของเขาหรือไม่? พวกเขาเป็นอัครสาวกและทูตสวรรค์ของพระองค์

กริดสงบสติอารมณ์และยืนยันสถานะของเขา ข้อมูลจากสถิติหลักของเขาเป็นสิ่งแรกที่โดดเด่น

 

[★ความแข็งแกร่ง: 6,800 ★ความแข็งแกร่ง: 5,300

★ความคล่องตัว: 5,300 ★สติปัญญา: 7,200

★ สถิติสำคัญทั้งหมดมาถึงอัตราส่วนทองคำแล้ว

★ สถิติที่มีอัตราส่วนทองคำจะแข็งแกร่งขึ้น 1.5 เท่า ในขณะที่พลังโจมตี การป้องกัน การโจมตีด้วยเวทย์มนตร์ และสุขภาพจะเพิ่มขึ้น 20% และอัตราการโจมตีที่แน่นอนและอัตราการหลบหลีกแน่นอน 5%]

 

ผลรวมเหล่านี้รวมค่าสถานะเพิ่มเติมของเขาที่ได้มาจากไอเทม เอฟเฟกต์ชื่อ และพลังงานการต่อสู้ จำนวนสถิติทั้งหมดเพิ่มขึ้นอย่างมาก พลังงานต่อสู้ที่เคยได้รับการแก้ไขที่ 50 ได้เพิ่มเป็น 75 แล้ว ดังที่ฮายาเตะกล่าวไว้ พลังงานต่อสู้เป็นพลังในตำนาน ทันทีที่เขากลายเป็นเทพเจ้าที่แท้จริง ข้อจำกัดบางอย่างก็ถูกยกเลิก

‘ยิ่งเทพของฉันมากเท่าไหร่ พลังการต่อสู้ก็จะยิ่งสมบูรณ์มากขึ้นเท่านั้น ข้อจำกัดในการเรียนรู้เวทมนตร์ก็จะค่อยๆ หายไป”

ไม่ว่าในกรณีใดหน่วยที่ตกลงมาอย่างเรียบร้อยก็สวยงาม มีความผันผวนอย่างมากในสัดส่วนของความแข็งแกร่งและความคล่องตัว ขึ้นอยู่กับจำนวนแต้มสถานะทั้งหมด เงื่อนไขในการบรรลุอัตราส่วนทองคำก็จะเปลี่ยนไปเช่นกัน แม้ว่าเขาจะบอกอัตราส่วนทองคำนี้ให้เพื่อนร่วมงานฟัง แต่พวกเขาก็ไม่น่าจะได้รับอัตราส่วนทองคำแบบเดียวกัน

มีอัตราส่วนทองคำที่เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายอย่างหนึ่งของสถิติ อัตราส่วนความแข็งแกร่งและความว่องไว 1:1 มีเงื่อนไขดังต่อไปนี้: ความแข็งแกร่งและความคล่องตัวต้องมากกว่า 2,000 และสติปัญญาและความแข็งแกร่งต้องมากกว่า 800 อัตราส่วนทองคำในปัจจุบันของกริดอาจต้องใช้แต้มสถานะมากเกินไป นอกจากนี้ มีความจำเป็นต้องเพิ่มทั้งสติปัญญาและความแข็งแกร่ง ดังนั้นจึงไม่ง่ายที่จะนึกถึงบุคคลที่จะท้าทายอัตราส่วนนี้จริงๆ คนส่วนใหญ่ที่ให้ความสำคัญกับสติปัญญาเป็นอันดับแรกคือนักมายากล นักมายากลคนใดในโลกที่จะวางความแข็งแกร่งหลังจากสติปัญญา?

‘บราฮัมจะไม่สามารถได้รับอัตราส่วนนี้’

บราฮัมและเพื่อนร่วมงานต้องหาอัตราส่วนทองคำของตัวเอง อย่างไรก็ตามมีสอง กริดรู้ว่ามีเพียงสองคนที่อยู่รอบตัวเขาเท่านั้นที่สามารถท้าทายอัตราส่วนทองคำเดียวกันกับตัวเขาเองได้

อย่างแรกเลย ซาเรียล ในฐานะเทวทูต เธอ (?) มีสถิติรวมที่สูงมาก นอกจากนี้ ความสมดุลยังสมบูรณ์แบบเพราะสะท้อนแนวโน้มที่จะให้ความหมายในตรีเอกานุภาพ อัตราส่วนของความแข็งแกร่ง สติปัญญา ความแข็งแกร่ง และความว่องไวเกือบจะเท่ากัน

รองลงมาคือเมอร์เซเดส เธอเป็นไอดอลของผู้เล่นอัศวินทุกคนในโลก และสถิติทั้งหมดของเธอที่เติบโตด้วย ‘รหัสอัศวิน’ ของเธอเป็นอันดับสองรองจากซาเรียล มันไม่มากเท่ากับซาเรียล แต่ความสมดุลของเธอก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน สติปัญญาที่ค่อนข้างต่ำของเธอสามารถเอาชนะได้ด้วยไอเท็ม

‘ไม่เป็นไรที่จะสวมใส่ไอเท็มที่จะช่วยเพิ่มสติปัญญา’

กริดยิ้มเมื่อวิสัยทัศน์ของเขาเต็มไปด้วยหน้าต่างสถานะ

 

[ชื่อ: กริด

ระดับ: 463

คลาส: เทพโอเวอร์เกียร์

เผ่าพันธุ์: พระเจ้า

ชื่อเรื่อง: ผู้ที่กลายเป็นตำนานและอีก 42 คน

สุขภาพ: 1,319,500/1,319,500 มานา: 525,730/530,900

พลังงานดาบ: 2,400/2,400 พลังงานต่อสู้: 75

★ความแข็งแกร่ง: 6,800 ★ความแข็งแกร่ง: 5,300

★ความคล่องตัว: 5,300 ★สติปัญญา: 7,200

★ สถิติสำคัญทั้งหมดมาถึงอัตราส่วนทองคำแล้ว

★ สถิติที่มีอัตราส่วนทองคำจะแข็งแกร่งขึ้น 1.5 เท่า ในขณะที่พลังโจมตี การป้องกัน การโจมตีด้วยเวทย์มนตร์ และสุขภาพจะเพิ่มขึ้น 20% และอัตราการโจมตีที่แน่นอนและอัตราการหลบหลีกแน่นอน 5%

ความคล่องแคล่ว: 10,650 ความคงทน: 3,757

ความสงบ: 3,043 ไม่ย่อท้อ: 3,298

ศักดิ์ศรี: 3,271 ข้อมูลเชิงลึก: 3,561

ความกล้าหาญ: 2,550 อำนาจทางการเมือง: 1,150

พลังใจ: 1,630 เสน่ห์: 2,001

โชคดี: 1,210

เทพ: 17

แต้มสถานะที่เหลืออยู่: 0]

 

“มากกว่าเล็กน้อย… ดูเหมือนว่าจะดีขึ้นมาก”

อืม… เขาคิดว่ามันสมเหตุสมผล

เขาทำงานหนักแค่ไหนในช่วงหลายปีที่ผ่านมา? ความคล่องแคล่วและความเพียรสูงของเขาพิสูจน์ให้เห็นแล้ว ถ้าเขากระจายสิ่งของทั้งหมดที่เขาสร้างขึ้นมา พวกเขาจะเติมเมืองสองสามเมือง ถ้าเขารวบรวมชุดชั้นในที่เขาสร้างขึ้นมาทั้งหมด เขาจะก่อตัวเป็นภูเขาลูกเล็กๆ สุขภาพก็จะเยอะหน่อย เขาเป็นเหมือนสัตว์ประหลาดมากกว่าไม่ใช่ผู้เล่น ยังคง…

อสูรผู้ยิ่งใหญ่ระดับสูงและเทพเจ้าแห่งแอสการ์ดจะมีสุขภาพหลายร้อยล้านหรือพันล้าน เมื่อเทียบกับพวกเขาแล้ว นี่ก็อยู่ในระดับความน่ารัก

“วันนี้ไปพักกันเถอะ”

มันเป็นเพราะความรู้สึกที่ดีของความสำเร็จ? ทันใดนั้น ความเหนื่อยล้าสะสมในช่วงเวลานี้ปรากฏขึ้น มันเป็นเวลานานมาก ไม่สิ มันอาจเป็นครั้งแรก นอกเหนือจากการแข่งขันระดับประเทศ ประสบการณ์การสิ้นสุดวันก่อนถึง ‘เวลาเชื่อมต่อ’… อย่างน้อยที่สุด กริดก็จำไม่ได้ แม้ว่าเขาจะครึ่งหลับครึ่งตื่น ร่างกายของเขาก็ยังนอนอยู่ในแคปซูลเสมอ

 

***

 

โลกเปลี่ยนไปอย่างมากเมื่อกริดกำลังหลับใหล

โอเวอร์เกียร์ความรักของพระเจ้า ผู้คนได้ลิ้มรสความหอมหวานของพรอันยิ่งใหญ่ที่มีอิทธิพลต่อทั้งอาณาจักร และทำวิดีโอ เผยแพร่ไปทั่วเว็บไซต์ต่างๆ

– บ้า เป็นสองเท่าของความเร็วในการผลิตᄏᄏᄏ

– NewTuber นั่นเพิ่งยกระดับทักษะของเขาเหรอ? ว้าว เขาได้ประโยชน์จากการไม่ทำอะไรเลย อิจฉาเป็นบ้าเลย

– พลังโจมตีของการร่ายดาบนั้นแย่มาก ฉันเปลี่ยนมาโบสถ์ยาธานเมื่อสามชั่วโมงก่อน ฉันต้องเปลี่ยนกลับไปเป็นโบสถ์ Overgeared God

ᄂ เมื่อแปลงแล้ว คุณจะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้อีกเป็นเวลาอย่างน้อยสามเดือน

ᄂ นี่มันไม่บ้าเหรอ? อย่าโกหก

ᄂ จริงๆ. ไม่สิ ถ้าคุณซื้อโพชั่นประสบการณ์จากโบสถ์ยาธานแล้วไปนับถือศาสนาอื่นล่ะ? โบสถ์ยาธานไม่ใช่องค์กรการกุศล ᄏᄏ

– ฉันกลับใจใหม่เมื่อสามเดือนที่แล้ว ทำไมฉันไม่สามารถแปลง?

ᄂ คุณต้องเคลียร์ภารกิจทางศาสนาบางอย่าง มันบอกให้จ่ายค่าอาหาร

-อา นี่มันน่ารำคาญจริงๆ ฉันถูกจับโดยแมลงยาธาน

– ความพิเศษของโบสถ์ยาธานคือการใช้ภาษาหยาบคาย คุณเป็นสมาชิกคริสตจักรยาธานด้วยᄏᄏᄏᄏ

– อีกอย่าง ทำไมพรของพระเจ้าโอเวอร์เกียร์ถึงใช้กับอาณาจักรโอเวอร์เกียร์เท่านั้น? หรือเป็นอาณาเขตของโบสถ์โอเวอร์เกียร์ก็อด?

ᄂ ใช้ได้เฉพาะอาณาจักรโอเวอร์เกียร์เท่านั้น

– ราชาของเรากำลังทำอะไร? มอบชาตินี้แด่พระเจ้าโอเวอร์เกียร์ทันที

-บาซาร่า นูน่า ขอเสนอให้ก็อดกริดด้วย

ᄂ ทำไมคุณถึงขอจักรพรรดินีขอแต่งงานกับผู้ชายที่แต่งงานแล้ว? คุณกำลังมองหาความตายอย่างกะทันหัน? ᄏᄏ

ᄂ อะไรคือเรื่องใหญ่กับผู้ชายที่แต่งงานแล้ว?

– God Grid ที่ทำตัวเหมือนชื่อเล่นของเขาช่างยอดเยี่ยม

ᄂก็อดกริดคือชื่อเล่นของเขา และ ID ของเขาคือกริด คุณหมายถึงอะไรโดยทำตัวเหมือนชื่อเล่นของเขา?

ᄂคุณไม่มีเพื่อนเหรอ?

ᄂ คุณไม่สามารถเลเวลอัพได้หากคุณไม่มีเพื่อน ^^

ᄂ ? ก็อดกริดมีเพื่อนมากมายและแฟนสองคน เขาเป็นอันดับหนึ่ง

ᄂ หุบปาก.

-ดูเหมือนกริดจะไม่ได้พบกับจิสึกะในทุกวันนี้

ᄂ พวกเขาทั้งสองยุ่งมาก กริดไม่ใช่ขยะ เขาจะเลิกกับผู้หญิงที่อพยพมาจากบราซิลเพื่อเขาหรือไม่?

 

***

 

เขานอนหลับเป็นเวลา 10 ชั่วโมง เขาไม่รู้ว่าเขาหลับไปนานกี่ปีแล้ว ร่างกายและจิตใจของเขาสดชื่น ทุกครั้งที่เขาได้รับการเตือนว่าในที่สุดเขาก็ได้ชั้นเรียนตำนานเมื่อวานนี้ เขารู้สึกมีความสุขเหลือทนที่ทำให้เขาตัวสั่น ยองวูเปลี่ยนชุดกีฬาและเดินไปที่หน้าต่าง ก็ต้องประหลาดใจ

“นี่มันมากกว่าที่คิด…”

เวลาปัจจุบันคือตี 5 เป็นเช้าตรู่ แต่ไม่ใช่แค่ทางเท้าหน้าบ้าน…ถนนก็เต็มไปด้วยผู้คนเช่นกัน เผ่าพันธุ์ของพวกเขาก็มีความหลากหลายเช่นกัน รู้สึกเหมือนนักข่าวทั้งหมดบนโลกได้มา

‘นี่เป็นความรำคาญสาธารณะประเภทใด’

ยองวูบ่นและออกจากบ้านไป ตูนที่ดูกล้องวงจรปิดทั้งคืนก็เดินตามไป “นอนแล้วเหรอ? ฉันไม่คิดว่าคุณหลับแล้วเหรอ”

“ไม่ต้องเป็นห่วงฉัน ยังไงก็เถอะ เป็นการดีกว่าที่คุณไม่สนใจนักข่าวเหรอ”

“มันน่ารำคาญแต่ไม่ควรปล่อยให้ทำร้ายผู้อยู่อาศัย”

อาคารที่สร้างโดยยองวูและสมาชิกโอเวอร์เกียร์เป็นเหมือนหมู่บ้านเล็กๆ ถนนรอบๆ อาคารของ Youngwoo ได้เปิดออก และมีการสร้างอาคารและที่อยู่อาศัยจำนวนมากขึ้น เขาต้องจัดการเรื่องนี้ก่อนที่ชาวบ้านจะออกไปทำงาน

คำถาม ‘นักข่าว’ จะชัดเจนอยู่แล้ว’

พวกเขาจะถามว่าต้องเปลี่ยนจากคลาสในตำนานเป็นคลาสในตำนานหรือไม่ จะเปลี่ยนเป็นคลาสในตำนานได้อย่างไร ลักษณะเฉพาะของคลาสในตำนานมีอะไรบ้าง ฯลฯ ไม่ยากเลยที่จะคาดเดาคำถามของนักข่าว นอกจากนี้ ยองวูยังมีประสบการณ์มากมายกับสื่อ เขาจัดระเบียบข้อมูลที่สามารถบอกนักข่าวได้อย่างง่ายดายและข้อมูลที่ยากที่จะบอกในหัวของเขา

“ อืม. “ เขาออกมาจากบ้านและเห็นตำรวจหลายคน พวกเขาต้องได้รับการจัดส่งล่วงหน้าหลังจากคาดการณ์สถานการณ์แล้ว พวกเขาติดอาวุธหนักและตั้งเครื่องกีดขวาง บางทีถ้าไม่มีพวกเขา ตูนจะต้องทนทุกข์ทั้งคืน

ยองวูทักทายตำรวจด้วยความกตัญญูและขอโทษก่อนบอกกับนักข่าวว่า “คราวหน้ากรุณาขอสัมภาษณ์ด้วยวิธีปกติ ถ้านักข่าวมาหาฉันแบบนี้ครั้งหน้า… ฉันจะเลิกยุ่งกับสื่อไปตลอดชีวิต 5 นาที. ฉันจะตอบคำถามของคุณเป็นเวลา 5 นาที ดังนั้นไปข้างหน้าและถาม ”

นักข่าวสังเกตเห็นว่านี่เป็นโอกาสสุดท้ายของพวกเขาและถามคำถามของพวกเขาทันที

“SA Group กล่าวอย่างเป็นทางการว่าพวกเขาจะสร้างเพลงประกอบให้กับกริด ไม่มีใครในโลกนี้ที่คาดหวังให้มีบทเพลงสำหรับผู้เล่นที่จะถูกสร้างขึ้น รู้สึกอย่างไรที่ได้เป็นตัวเอกของเพลงประกอบเพลงแรก?”

“……?”

เป็นคำถามที่เกินความคาดหมายมาตั้งแต่ต้น ยองวูรู้สึกสับสนและไม่สามารถตอบได้เมื่อคำถามต่อไปมาถึง

“God of War Ares กล่าวว่าเขากำลังคิดอย่างจริงจังว่าจะนำ Valhalla เข้าสู่อาณาจักร Overgeared หรือไม่ เจ้ากำลังวางแผนที่จะยอมรับวัลฮัลลาใช่หรือไม่?”

“……??”

คำถามที่สองก็ไม่คาดคิดเช่นกัน จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจที่มาเพิ่มเติมก็เริ่มแยกย้ายกันไปนักข่าว เป็นการตอบสนองที่รวดเร็วมาก

‘ถ้าฉันรู้ว่ามันจะเป็นแบบนี้ ฉันจะไม่ออกมา’

เป็นเพราะเขาจ่ายภาษีมากขนาดนั้นหรือ? ตำรวจใจดีมาก ยองวูตอบอย่างเขินอายต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ยิ้มและทักทายเขาทุกครั้งที่สบตาและกลับบ้านอย่างเงียบๆ จากนั้นเขาก็ตรวจสอบบทความที่ปล่อยออกมาทั้งคืนล่าช้า

โลกเปลี่ยนไปในชั่วข้ามคืน มันคือการเปลี่ยนแปลงที่มีศูนย์กลางอยู่ที่กริด

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง