จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1462

12 มีนาคม 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1462

[ ดาบเซนต์ครอเกล ทะลวงขุมนรกแล้ว!]

[เขาได้แกะสลักบาดแผลที่ไม่มีวันหายไปในนรก]

 

“……?” กริดที่ทำงานอยู่ในโรงตีเหล็ก สมาชิกโอเวอร์เกียร์และสมาชิกสำรวจกำลังรอเวลาคูลดาวน์ของประตูนรก และลอเอลที่กำลังคุยเรื่องกลยุทธ์กับวัลฮัลลา ต่างพากันตกใจปิดปากเงียบ ท่ามกลางความเงียบงัน ข้อความของกริดก็ปรากฏขึ้นในแชทกิลด์

– ฉันส่งเขาไปนรกเพื่อดูปีศาจและเขากำลังเฆี่ยนตีพวกมัน…

สมาชิกโอเวอร์เกียร์ได้ตอบกลับ

– มันเหมือนกับการเฝ้าดูตัวตนเก่าของฝ่าบาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเสด็จไปช่วยฮันซอกบงและในที่สุดท่านก็นำคน 30,000 คนกลับมาด้วย… ข้ายังลืมไม่ได้

– ครั้งหนึ่งกริดไปที่วาติกันเพื่ออวยพรพาเฟรเนี่ยมและลงเอยด้วยการสังหารพระสันตปาปา

– ในตำนานเล่าว่าเขาไปทวีปตะวันออกและกลับมาเป็นพระเจ้า

“……”

ทุกคนดูได้รับแรงบันดาลใจจากการแสดงของครอเกล ดังนั้นหน้าต่างแชทจึงยุ่งมาก เนื่องจากเนื้อหาส่วนใหญ่เป็นการยกย่อง (?) เขา กริดที่เขินอายจึงปิดหน้าต่างแชทและกลับไปทำงาน

 

***

 

“อ้าปาก… อ้าปากค้าง…”

หน้าผาที่เกิดจากรอยแตกในพื้นดิน ขณะที่เสียงกรีดร้องของโบเลรอนดังมาจากเบื้องล่าง ครอเกลและรูบี้ก็เพิ่มขึ้นหลายระดับ ตามมาด้วยรางวัลความสำเร็จและรางวัลไอเทม

มันเป็นคู่ที่สมบูรณ์แบบ ครอเกลเปลี่ยนวิกฤติให้เป็นโอกาส ขณะที่รูบี้สนับสนุนเขาและไม่พลาดโอกาสนั้น

“มันยอดเยี่ยมมาก!”

“คุณก็ด้วย.”

ครอเกลและรูบี้มองหน้ากันและหัวเราะด้วยความยินดี พวกเขาไม่ยกนิ้วโป้งหรือปรบมือให้กัน ทั้งสองคนมีบุคลิกที่สง่างาม ยังคงมีความรู้สึกของระยะทาง ในตอนแรกพวกเขาไม่สามารถจ่ายได้ ปีศาจและสัตว์อสูรตัวใหม่กำลังมาราวกับว่าพวกเขารอให้โบเลรอนตาย ปีศาจบนหลังม้าที่มีแผงคอไฟดูแข็งแกร่งเป็นพิเศษ เขายกไม้เท้าขึ้นและลำแสงพุ่งขึ้น

รูบี้เดินมาข้างหน้า ไม้เท้าประเภทเติบโตของ Saintess ที่มีชื่อเสียงถูกใช้เพื่อวาดวงกลมเวทย์มนตร์สีทอง รัศมีของแสงที่สาดส่องลงมาบนพวกเขาทั้งสองถูกวงกลมเวทมนตร์ดูดกลืนและถูกแทนที่ด้วยพลังศักดิ์สิทธิ์ “การรักษาที่ดี”

ศีรษะของปีศาจซึ่งแคบลงอย่างรวดเร็วถูกแสงบดขยี้ เจ้านายใกล้จะพังทลาย แต่ม้าก็วิ่งไปข้างหน้าโดยไม่สนใจ สัตว์อสูรเดินตามรอยเท้าม้า จากโมเมนตัมนี้ ดูเหมือนว่าม้าจะเป็นผู้นำของกลุ่มนี้ ไม่ใช่ปีศาจบนหลังม้า

รูบี้ตั้งเขตรักษาระหว่างทางและผิวหนังของม้าและสัตว์อสูรถูกไฟไหม้ พลังของเปอร์เซ็นต์การรักษานั้นเป็นหายนะสำหรับสิ่งมีชีวิตที่ชั่วร้ายทั้งหมด ผลของ Sanctuary ได้เพิ่มสถานะทั้งหมดของ Ruby 50% และเพิ่มพลังทักษะของเธอเป็นสองเท่า

“ผมอยากจะบอกคุณดีๆ ว่าผมจะดูแลมันเดี๋ยวนี้ และคุณควรพักผ่อน…”

รูบี้เชื่อมโยงเวทมนตร์ศักดิ์สิทธิ์และขัดขวางการเข้าใกล้ของสัตว์อสูรเมื่อเธอดูงุนงง เป็นเพราะปีศาจที่บินได้และสัตว์อสูรที่มาจากฟากฟ้า ลูกบอลพลังงานปีศาจขนาดใหญ่หรือเล็กรวมตัวกันที่ปลายจมูกของพวกมัน พวกเขาเชี่ยวชาญในการโจมตีระยะไกล เมื่อมันเกิดขึ้น Saintess ไม่มีทักษะการโจมตีระยะไกล ทักษะ Turn Undead มีระยะที่ยาวที่สุด แต่ก็มีระยะสูงสุดที่ 60 เมตร เธอไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องอุทิศตนเพื่อป้องกัน เดิมที Sanctuary ยังทำหน้าที่เป็นป้อมปราการอีกด้วย

“ฉันจะต้องพักผ่อนกับคุณ การทิ้งระเบิดระดับนี้สามารถทนต่อความแข็งแกร่งของเขตรักษาพันธุ์ได้เต็มที่ รอจนกว่าการสนับสนุนจะมาถึง…?” Ruby กำลังตรวจสอบสภาพของ Sanctuary เมื่อเธอเงียบไป ดวงตาของเธอซึ่งจับจ้องอยู่ในอากาศสั่นไหว

เป็นเรื่องปกติที่จะต้องแปลกใจ ครอเกลยังคงยืนอยู่ข้างรูบี้ เขายืนอยู่ในสถานที่และเหวี่ยงดาบของเขา ความยาวคลื่นข้ามหลายร้อยเมตร ปีศาจและสัตว์อสูรที่เข้าใกล้และพร้อมที่จะยิงรังสีของแสงถูกตัดขาด ตกลงมา และกลายเป็นเถ้าถ่านสีเทา มันคือพลังของทักษะ ‘ขอบเขตการมองเห็น’ ที่เชื่อมโยงกับวิสัยทัศน์ของบาร์บาโตส

“ ว้าว! คุณเป็นเหมือนโอปป้า! อาฉันขอโทษ!” รูบี้พูดด้วยความชื่นชมก่อนจะรีบขอโทษ เธอเปรียบเทียบครอเกลกับกริดตามสัญชาตญาณและกังวลว่าเขาจะขุ่นเคือง

โชคดีที่ครอเกลตอบอย่างร่าเริงว่า “ฉันเหมือนกริดเหรอ? ยินดีต้อนรับคำชมดังกล่าวได้ตลอดเวลา”

“ ฮิฮิ. ”

รูบี้ได้รับวิสัยทัศน์ของบาร์บาโตสร่วมกับครอเกล ทักษะส่วนใหญ่ของเธอจำกัดขอบเขต ทำให้ไม่สามารถเชื่อมโยงวิสัยทัศน์ของ Barbatos กับทักษะของเธอได้ จากมุมมองทั่วไป การมองเห็นของ Barbatos ไม่ใช่ทักษะการต่อสู้ มันเป็นทักษะรองที่ดีกับความรู้สึกของกล้องส่องทางไกล มันเกิดใหม่เป็นทักษะการต่อสู้ที่หลอกลวงเฉพาะคลาสที่มีสิทธิพิเศษซึ่งมีทักษะการมองระยะไกลเท่านั้น

—อย่างที่ครอเกลได้พิสูจน์แล้วในตอนนี้

“นี่… สถานศักดิ์สิทธิ์ทนได้ไหม”

การแสดงออกของครอเกลแข็งทื่อ ในรอยแยกบนพื้นโลกที่โบเลรอนเสียชีวิต มีสัตว์ปีศาจหลายร้อยตัวคลานขึ้นมาจาก ‘ร่องรอยของดาบอวกาศ’ มันไม่ใช่สิบแต่เป็นร้อย ยิ่งกว่านั้น พลังอสูรที่พวกเขาปล่อยออกมานั้นไม่ธรรมดา

ใบหน้าของรูบี้ซีดเผือด “ดูเหมือนว่าพวกเขาจะมาจากขุมนรกชั้นสูง หากมอนสเตอร์หลายร้อยตัวในระดับนี้โจมตีพร้อมกัน ความทนทานของ Sanctuary อาจพบว่ายากต่อการรักษา…”

“งั้นเรามาสู้กัน”

สถานที่ศักดิ์สิทธิ์เป็นฐานสำหรับการเดินทาง พวกเขาต้องดูแลค่ายจนกว่ากลุ่มต่อไปจะมาถึง

มันเกิดขึ้นที่ทักษะบัฟของ Ruby ทับซ้อนกับร่างกายของครอเกล ซึ่งไม่สามารถซ่อนรูปลักษณ์ที่เหี่ยวแห้งของเขาได้…

ทางเดินมืดปรากฏขึ้นระหว่างสัตว์อสูรกับครอเกล และดาบขนาดใหญ่ก็โผล่ออกมา มันฟันและฆ่าสัตว์อสูรที่อยู่ใกล้ที่สุด 10 ตัว ‘ทันที’

“คุณทนได้ดี”

มันคือการปรากฏตัวของทรราชคริส ครอเกลและรูบี้โล่งใจเมื่อเห็นเงาของเขาแผ่ขยายออกไป พลังสูงสุดของกิลด์โอเวอร์เกียร์มาถึงกลุ่มละสองคน ไม่จำเป็นต้องบ่นอีกต่อไป

 

***

 

โครงกระดูกโอเวอร์เกียร์และหัตถ์เทวะมีบางอย่างที่เหมือนกัน—ไม่จำเป็นต้องพักเพราะพวกเขาไม่มีแนวคิดเรื่องความแข็งแกร่ง Ke ong แตกต่างออกไป

“ อ้าปากค้าง… อ้าปากค้าง… โฮ้.. คุณไม่หิวเหรอ? ฉันไม่หิวมาก แต่ฉันเป็นห่วงคุณหลวง หากคุณเป็นมนุษย์ คุณต้องกินเพื่อสุขภาพที่ดี!”

คนแคระเป็นสายพันธุ์ที่มีความนับถือตนเองสูง โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกเขาต้องการเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในสาขาของตนเอง Ke หมดแรงพอที่จะล้มลงทันที แต่เขาไม่อยากแพ้โครงกระดูกและโลหะ เขาทำงานหนักโดยไม่ต้องหายใจ แต่ต้องเผชิญกับข้อจำกัดทั้งทางร่างกายและจิตใจ เขาต้องการที่จะพักผ่อนโดยใช้ข้ออ้างในการกิน เขาต้องการให้กริดพักผ่อนกับเขาด้วย การพักคนเดียวถือเป็นการยอมรับความพ่ายแพ้อย่างโจ่งแจ้ง ดังนั้นเขาจึงคิดว่าความภาคภูมิใจของเขาจะเจ็บปวดมาก เขารู้ว่ามันเป็นธรรมดาที่จะสูญเสีย แต่… มันยากที่จะต้านทานสัญชาตญาณของเผ่าพันธุ์ของเขา

“ อืมม… ”

ซาทิสฟายเป็นแหล่งสะสมของรสชาติ ไม่เพียงแต่สะท้อนถึงรสชาติทั้งหมดที่มีอยู่จริง แต่ยังสร้างรสชาติที่ไม่มีอยู่จริงด้วย เป็นการยากที่จะนับจำนวนอาหารอันโอชะ นอกจากนี้ คนๆ หนึ่งก็ไม่อ้วนไม่ว่าจะกินมากแค่ไหนก็ตาม ดังนั้นคนส่วนใหญ่จึงหมกมุ่นอยู่กับรสชาติและสนุกกับมัน

ในขณะเดียวกัน กริดก็เป็นคนที่ขยันขันแข็ง เมื่อเขาทำงานแล้ว เขาไม่อยากเสียเวลาไปกินข้าวแยกกัน เป็นเวลากว่า 10 ปีแล้วที่เขาเพียงแค่ดูแลความหิวโดยใช้ขนมปังแห้งหรือเนื้อกระตุก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เขาแค่รักษาสถานะ ‘ไม่หิวโหย’ เมื่อทำงาน เป็นเรื่องราวที่คนส่วนใหญ่อาจจะไม่เชื่อ แต่มันเป็นเรื่องจริง บางทีภาระผูกพันเล็กๆ น้อยๆ เหล่านี้อาจรวมตัวกันเพื่อสร้างกริดในปัจจุบัน

“ใช่ ไปพักผ่อนกินข้าวกันเถอะ” กริดรู้อารมณ์ของ Ke และเห็นอกเห็นใจเขา พวกเขาย้ายไปที่ห้องอาหารด้วยกัน ปัญหาคืออาหารเสร็จในเวลาเพียงสามนาที

“ อ้าปากค้าง! ไม่มีอะไร?!” เคเพิ่งเติมซุปให้เต็มท้องและเริ่มหั่นเนื้อ จากนั้นเขาก็มองดูมือที่สั่นเทาอย่างน่าสงสาร ในขณะเดียวกัน กริดก็กลืนอาหารของเขาจนหมด

เขาเอามือแตะไหล่ของ Ke ซึ่งนั่งอยู่ที่นั่นอย่างตะลึงงัน กริดบังคับให้เขานั่งบนเก้าอี้และบอกเขาว่า “อย่าทำหน้าอย่างนั้น มันเป็นนิสัยที่เรียบง่าย Ke ong โปรดใช้เวลาของคุณ

เป็นเรื่องยากที่คนเกาหลีจะกินช้าๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ใครก็ตามที่เคยไปกองทัพสามารถตั้งใจเปิดหลุมดำในท้องของพวกเขา

‘มันเสียเวลา’

มันเป็นไปได้สำหรับเขาที่จะสร้างหนึ่งรายการทุก ๆ แปดนาทีโดยเฉลี่ย ดังนั้นมูลค่าของเวลาจึงสูงขึ้นไปอีก กริดเพ่งสายตาไปที่หน้าต่างและเชื่อมต่อทรานส์เซนด์และชุนโปในทันทีเพื่อกลับไปยังวังที่โรงตีเหล็กตั้งอยู่ จากนั้นเขาก็หยิบปลอกธนูเอลฟ์ออกมา (สร้างโดยแพ็กม่า) มันเป็นรายการเป้าหมายที่สองที่ได้รับการคิดค้นขึ้นหลังจากเครื่องพ่นพลังเวทที่เขาทำเมื่อเช้านี้

‘ปลอกนิ้วนี้สามารถแปลงการโจมตีที่ไม่ได้กำหนดเป้าหมายเป็นการโจมตีแบบกำหนดเป้าหมายได้’

ความทนทานเพียง 111 และต่ำมาก มันทำมาจากหนัง มันเลยเสียหายได้ง่าย มีเพียงความทนทานต่ำมากจนสวมใส่ได้ยากเมื่อต่อสู้กับศัตรูที่แข็งแกร่ง ในหลายกรณี สมาธิและการกระทำของเขาสูญเปล่าเพราะเขาต้องสลับไปมาระหว่างทางซ้ำแล้วซ้ำเล่า

‘น่าเสียดายที่มีเวลาคูลดาวน์สามนาที’

เป้าหมายคือการปรับปรุงความทนทานและลดเวลาคูลดาวน์ มันเป็นไปได้ เครื่องขับพลังเวทย์มนตร์พิสูจน์แล้ว

เครื่องพ่นพลังเวทย์มนตร์ที่คิดค้นขึ้นใหม่นั้นเพิ่มความเร็วในการขับพลังเวทย์เป็นสองเท่าและเพิ่มจำนวนมานาทั้งหมดที่สามารถจัดเก็บได้เป็นสามเท่า นอกจากนี้ยังเพิ่ม ‘ด้ายสีเงิน’ ให้กับพลังเวทย์มนตร์ที่พุ่งออกมา เพิ่มพลังกายภาพและความแปรปรวน มันถูกเปลี่ยนเป็นไอเท็มที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง ดังนั้นจึงเป็นไปได้ที่จะปรับปรุงปลอกมือให้เพียงพอ

‘หลังจากนั้น ฉันจะคิดค้นสิ่งประดิษฐ์เช่นไอเทมแวมไพร์สายตรงและแหวนแห่งความไร้สาระ’

ตอน แรกเขาต้องการคิดค้นชุดเกราะและดาบที่ทำจากลมหายใจ แต่เขาเปลี่ยนแผน เกราะที่ทำจากลมหายใจและดาบศักดิ์สิทธิ์มีคุณสมบัติพิเศษมากมายอยู่แล้ว มันดีพอที่จะใช้ประโยชน์ได้เต็มที่ มันมีประสิทธิภาพมากกว่าที่จะมุ่งเน้นไปที่การเสริมความแข็งแกร่งของความสามารถพื้นฐาน เช่น พลังโจมตีและการป้องกัน และนี่เป็นงานที่ง่ายมาก มันจะใช้เวลาน้อยกว่าหนึ่งชั่วโมง เมื่อสร้างสิ่งประดิษฐ์ เขาควรเน้นที่การเสริมความแข็งแกร่งของเอฟเฟกต์มากกว่าค่าสถานะพื้นฐาน

ในตอนแรก สิ่งประดิษฐ์ไม่มีค่าสถานะพื้นฐานหรือค่าสถานะพื้นฐานเพียงเล็กน้อย ดังนั้นจึงไม่มีความหมายที่จะเสริมความแข็งแกร่งให้กับพวกมัน มีเพียงการเสริมสร้างฟังก์ชันพิเศษเฉพาะของสิ่งประดิษฐ์เท่านั้นที่เขาสามารถสร้างนวัตกรรมที่มีความหมายได้ งานนี้ยากและใช้เวลานานมาก ต้องใช้วัสดุและเงื่อนไขพิเศษจึงเป็นเรื่องยากที่จะคำนวณว่าจะใช้เวลาเท่าไร

‘เมื่อผมมีเวลาเช่นนี้ ผมต้องประดิษฐ์สิ่งประดิษฐ์ก่อน ไม่ว่าในกรณีใด เวลาคูลดาวน์ของทักษะการสร้างสรรค์นวัตกรรมคือ 12 ชั่วโมง เป็นการเสียเวลาในการคิดค้นอุปกรณ์ก่อน’

แน่นอน เขาสามารถสร้างไอเท็มใหม่ได้เมื่อรอเวลาคูลดาวน์ แต่… ยิ่งการบ้านยากขึ้นเท่าไหร่ เขาก็จะยิ่งทำให้เสร็จเร็วได้สบายมากขึ้นเท่านั้น

กริดถอดปลอกมือทุกส่วนออกจนหมดและผสมผสานกับวัสดุต่างๆ เพื่อสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ตามที่เขาจินตนาการไว้ในหัว โครงสร้างถูกดัดแปลงและรูปทรงและวัสดุถูกสร้างสรรค์ขึ้นใหม่ ผลที่ได้คือน่ายกย่อง เวลาคูลดาวน์ลดลงเหลือสองนาทีและความทนทานเพิ่มขึ้นหกเท่า นอกจากนี้ยังมี ‘ภูมิคุ้มกันการตัดนิ้ว’ และการป้องกันที่เพิ่มขึ้นเล็กน้อยซึ่งไม่เคยมีมาก่อน แม้แต่จำนวนเล็กน้อยก็มีประโยชน์มากหากสะสม

‘ฉันควรสร้างนวัตกรรมขั้นสุดท้ายกับปลอกมือก่อนไหม…’

แต่ละรายการสามารถสร้างสรรค์ได้สามครั้ง กล่าวอีกนัยหนึ่งปลอกนิ้วสามารถสร้างสรรค์ขึ้นใหม่ได้อีกสองครั้งในอนาคต มีพื้นที่มากในการลดเวลาคูลดาวน์ กริดเต็มไปด้วยความคาดหวังในขณะที่เขาใช้ทักษะนวัตกรรมบนปลอกมืออีกครั้ง

 

[ ไอเทมชิ้นนี้เพิ่งถูกสร้างใหม่ รูปแบบและฟังก์ชันที่คิดค้นขึ้นใหม่ยังไม่ได้รับการจัดตั้งขึ้นอย่างสมบูรณ์ หากคุณพยายามสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง ไอเท็มนั้นอาจถูกทำลายได้ คุณยังต้องการดำเนินการต่อหรือไม่]

[หลังจาก 100 วัน มีโอกาส 100% ที่จะสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ]

 

‘ลองคิดดูสิ… ฉันได้ยินมาว่าคุณไม่สามารถทำศัลยกรรมได้อีกอย่างน้อยครึ่งปีหลังจากการผ่าตัดหนึ่งครั้ง’

100 วันสั้นเมื่อเทียบกับครึ่งปี เขาใช้ตัวอย่างของสิ่งที่เขาทำไม่ได้และดึงอีกรายการหนึ่งออกมา

มันคือเข็มขัดของธีรเมศร์ รายการนี้ได้รับมาเป็นเวลานานแล้วและประสิทธิภาพของมันอ่อนแอ มีความคาดหวังว่าบางสิ่งบางอย่างจะ เปลี่ยนไป ด้วยจิตวิญญาณถ้าสิ่งของที่ติดวิญญาณถูกประดิษฐ์ขึ้น เข็มขัดธีรเมศร์เป็นสินค้าที่เหมาะสมมากในการให้ความสำคัญกับนวัตกรรม

– กลุ่มสุดท้ายเพิ่งเข้ามา ฉันจะเข้าร่วมในอีก 20 นาที

เขาแค่คิดเรื่องนี้เมื่อข้อความของยูร่าปรากฏในแชทกิลด์

‘เรียบร้อยแล้ว?’

เขาตรวจสอบเวลาและผ่านไปแล้ว 36 ชั่วโมงนับตั้งแต่การเดินทางเริ่มขึ้น ทว่าเกือบ 300 คนถูกส่งลงนรก

‘ อ่า… 20 นาที? ระดับทักษะของยูร่าต้องเพิ่มขึ้นเนื่องจากเวลาคูลดาวน์ของประตูนรกลดลง 10 นาที จำนวนคนที่ว่างก็จะเพิ่มขึ้นด้วย’

มันดีนะ. ทุกคนเติบโตมาด้วยกัน ไม่ใช่แค่เขา ไม่ช้าก็เร็ว มันก็จะยิ่งสูงชันขึ้นไปอีก เขาวางแผนที่จะคิดค้นสิ่งของของเพื่อนร่วมงานทั้งหมดเมื่อใดก็ตามที่เขามีเวลา ลำดับความสำคัญสูงสุดคือ…

“โทรมาทำไม”

มันคือเครื่องวิเศษของ Zibal, Raiders เขาไปเยี่ยมโรงตีเหล็กในเวลาที่เหมาะสม ซีบาลไม่ได้เข้าร่วมการสำรวจขุมนรก เป็นเพราะเขาแสดงร่วมกับ Zikfrector ผู้ซึ่งพยายามเอาชนะคำสาปแห่งความเกียจคร้าน การล่าสัตว์กับ Zikfrector ก็ดีสำหรับ Zibal เช่นกัน Zikfrector นั้นแข็งแกร่งมาก

“ยืมฉันรีดเดอร์”

“……?”

ซีบาลสงสัยในหูเพราะความต้องการของกริด

มือของกริดกำลังยุ่งอยู่กับการเปลี่ยนโลหะทั้งหมดที่ประกอบเป็นเข็มขัดทีราเมตด้วยความโลภ เป็นงานที่ต้องใช้สมาธิและความละเอียดอ่อนในระดับสูง เขาหันมองไปที่ทั่งและอธิบายว่า “ฉันต้องการถอดแยกชิ้นส่วนเครื่องเวทย์มนตร์แล้วประกอบกลับเข้าไปใหม่ ฉันจะทำซ้ำอย่างน้อยสามครั้ง”

เทคนิค Overgeared God หมายความว่าความเร็วในการเข้าใจไอเทมของเขาเพิ่มขึ้นอย่างมาก

ซีบาลพึมพำอย่างว่างเปล่าขณะที่เขาจ้องไปที่กริด ซึ่งทำเหมือนว่าเขาไม่ได้พูดอะไรสำคัญๆ “แล้วทำไมเจ้าถึงต้องการถอดชิ้นส่วนของฉัน…”

กริดกำลังจดจ่ออยู่กับการจดจ่อ ดังนั้นคำอธิบายที่เขาให้มาจึงขาดไป

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง