OverGeared จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ 1461

12 มีนาคม 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1461

‘โปรด! รีบ!’

 

[ขณะนี้อยู่ในขั้นตอนการประกาศสถานศักดิ์สิทธิ์ อยู่ที่ 42%…]

 

พื้นที่ที่ Saintess เป็นศูนย์กลางของโลก – Sanctuary Declaration เป็นคาถาภาคสนามที่ได้รับโดย Ruby ที่ระดับ 300 จำเป็นต้องพูด พลังนั้นยอดเยี่ยมเพราะมันใช้อำนาจในการทำให้กฎหมายทั้งหมดที่ Saintess ไม่อนุญาตเป็นโมฆะ .

อย่างไรก็ตาม มันไม่มีประสิทธิภาพ มันเป็นไปไม่ได้ที่จะใช้จนกว่าจะถึงระดับ 380 ใช้เวลาหนึ่งชั่วโมงในการสร้างวิหาร ในช่วงเวลานั้น รูบี้อยู่ในสถานะ ‘เฉยเมย’ มีข้อจำกัดที่สำคัญเกี่ยวกับการใช้ทักษะ OverGeared จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ในระหว่างการก่อสร้างสถานศักดิ์สิทธิ์ สามารถใช้ทักษะได้เพียง 1 ทักษะทุก ๆ สามนาที และแม้จะจำกัดอยู่ที่เวทมนตร์พื้นฐานก็ตาม ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดคือมานาและพลังศักดิ์สิทธิ์ถูกใช้ในเวลาจริงในระหว่างการประกาศเขตรักษาพันธุ์ การบริโภคนั้นยอดเยี่ยมมากจนการกู้คืนทรัพยากรของเธอไม่สามารถรักษาได้จนถึงระดับ 380

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้มีที่ว่าง เป็นเพราะเธอได้ยกระดับทักษะก่อนสงครามมนุษย์และปีศาจที่ยิ่งใหญ่ รูบี้ลงทุนอย่างกล้าหาญเพื่อสิทธิเสริมทักษะที่เธอได้รับจากการทำลายวิญญาณของปีศาจผู้ยิ่งใหญ่หลายครั้ง เธอใช้สิ่งที่เธอบันทึกไว้อย่างเด็ดขาด

เธอต้องการช่วยกิลด์ ขึ้นอยู่กับการตัดสินว่าเธอควรใช้วิธีการต่างๆ ให้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้เพื่อขจัดนรก จากทัศนคติของพี่ชายของเธอ กิลด์โอเวอร์เกียร์จะต้องออกสำรวจขุมนรกครั้งใหญ่ในวันหนึ่ง เพื่อเป็นการเตรียมพร้อมสำหรับวันนั้น รูบี้ได้ยกระดับสถานศักดิ์สิทธิ์ของเธอล่วงหน้า

สิ่งนี้ลดเวลาที่ใช้ไปมากในการใช้ประกาศเขตรักษาพันธุ์ นอกจากนี้ ตอนนี้ยังมีความช่วยเหลือจากดาบศักดิ์สิทธิ์ของพระเจ้าอวสาน

25 นาที ในทางทฤษฎี เป็นไปได้ที่จะทำให้เสร็จภายใน 25 นาที แต่เวลานั้นดูห่างไกลออกไปมาก

หัวใจของรูบี้ฉีกขาดทุกครั้งที่เห็นบาดแผลบนร่างของครอเกล เขาอ่านหัวใจที่ประหม่าของเธอหรือไม่?

– คุณทำได้ดีพอแล้ว ขอบคุณคุณ บทลงโทษลดลงแล้ว และฉันสามารถรอได้

– โปรดใช้ Holy Enchant ต่อไป ฉันจะดูแลสุขภาพตัวเอง

ครอเกลส่งเสียงกระซิบบอกเธอ เขาสงบเสงี่ยมทั้งๆ ที่เสื้อผ้าขาดๆ

 

***

 

โบเลรอนแข็งแกร่ง เขาไม่ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้บัญชาการกองพล แต่เขาเป็นหนึ่งในสมาชิกครอบครัวของบาร์บาโตส โบเลรอนอวดว่าเขาเหนือกว่าครูชาหนึ่งระดับ รองผู้บัญชาการที่เคยยั่วยวนเลราเจโดยไม่เข้าใจในเรื่องนี้ หรือผู้ที่แสดงความโลภในบัลลังก์เฮลเกาได้ละทิ้งไป ความสามารถทางกายภาพและทักษะการต่อสู้ของเขาไม่ได้ยอดเยี่ยม OverGeared จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์พลังโดยกำเนิดของเขาแข็งแกร่งพอที่จะตอบโต้เหตุผล เท่านี้ก็เพียงพอแล้ว

พลังในการยึดและควบคุมอาวุธของเป้าหมาย—เป็นที่มาของชัยชนะที่ช่วยให้โบเลรอนมี ‘การต่อสู้ที่ดี’ เสมอ อันที่จริง โบเลรอนมีบริการที่โดดเด่นที่สุดในบรรดาสมาชิกในครัวเรือนของบาร์บาโตส แน่นอนว่าพลังนั้นไม่ได้มีอำนาจทุกอย่าง โบเลรอนไม่สามารถเป็นผู้นำกองกำลังได้ เพราะเขาไม่สามารถแยกแยะระหว่างพันธมิตรและศัตรูได้ และเขาต้องปฏิบัติการภายใต้เงื่อนไขบางประการ เขาไม่สามารถเป็นแม่ทัพได้ มันยากสำหรับเขาที่จะสร้างความแข็งแกร่งขึ้นเพราะเขาไม่สามารถไปถึงระดับสูงได้ น่าแปลกที่มันเป็นกรณีของข้อจำกัดโดยธรรมชาติเนื่องจากพลังอันแข็งแกร่งของเขา

ถึงกระนั้น Boleron ก็เต็มไปด้วยความมั่นใจเสมอ เขาอยู่ยงคงกระพันตราบเท่าที่เขามีพลังในการควบคุมอาวุธ เขาภูมิใจที่เขาโดดเด่นที่สุดในบรรดาลูกน้องของบาร์บาโตส อย่างไรก็ตาม-

‘วิธีนี้ใช้ไม่ได้ผล’

โบเลรอนมีประสบการณ์แปลกๆ เขาไม่สามารถครอบครองดาบของมนุษย์ที่อ่อนแอนี้ได้ มันเป็นสิ่งที่ไม่ควรจะเกิดขึ้น หลังจากเกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝันจนสูญเสียการมองเห็น เขาก็เริ่มสับสน ความเย่อหยิ่งที่เขาโอบกอดสั่นคลอน แน่นอน เขาไม่ได้แสดงออกมาภายนอก ถ้าเขาไม่สามารถจัดการกับมนุษย์เพียงคนเดียวได้เพียงเพราะพลังของเขาใช้ไม่ได้ เขาจะเสียหน้าในฐานะสมาชิกในครัวเรือนของบาร์บาโตส มหาอสูรตัวที่ 8

‘ไม่จำเป็นต้องรู้สึกเร่งด่วน ฉันสูญเสียการมองเห็นและไม่สามารถควบคุมอาวุธของเขาได้ แต่ฉันก็ยังแข็งแกร่งกว่าเขา มันโดดเด่นกว่ามาก’

แม้ว่า ความสามารถทางกายภาพและความสามารถในการต่อสู้ของโบเลรอนจะไม่ได้ทรงพลังนักเมื่อเทียบกับสมาชิกคนอื่นๆ ในครัวเรือน แต่เขาก็ยังจะครอบงำมนุษย์โดยธรรมชาติ เขาอาจสูญเสียการมองเห็น แต่เขายังสามารถเห็นเส้นทางและความตั้งใจของมนุษย์ผ่าน ‘ความรู้สึก’

‘เขาคงคิดว่าเขาปิดผนึกการซุ่มยิงโดยการปิดผนึกวิสัยทัศน์ของฉัน’

มันเป็นการตัดสินที่โง่เขลา โบเลรอนจดจ่อกับความรู้สึกของเขา เขารู้สึกว่าดวงตาของเขาที่ถูกตัดไปแล้วสามครั้ง กำลังงอกใหม่อย่างรวดเร็ว เพื่อตัดสายตาของเขา ในไม่ช้ามนุษย์ก็จะเข้ามาใกล้อีกครั้ง จากนั้นโบเลรอนก็จะฆ่าเขา

‘ตอนนี้!’ พิกัดที่ กำหนด โดย Boleron ถูกส่งไปยัง Barbatos ซึ่งนั่งอยู่บนบัลลังก์ที่อยู่ลึกเข้าไปในอาณาจักรของเขา มีการซุ่มโจมตีที่ ‘สถานที่ที่ครอเกลกำลังเคลื่อนที่’ OverGeared จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ซึ่งโบเลรอนคาดการณ์ไว้ โบเลรอนใช้หมัดกระแสน้ำทมิฬ เป็นเทคนิคศิลปะการต่อสู้ขั้นสูงสุดที่จะโจมตีทุกจุดภายในระยะที่กำหนดโดยเชื่อมโยงรังสีอสูรนับสิบกับหมัดทั้งสองของเขา

อย่างไรก็ตาม ไม่มีความรู้สึกว่าจะโดนอะไรบางอย่าง ไม่มีเสียงครวญครางเล็กน้อยหรือกลิ่นเลือด ขณะที่การมองเห็นที่พร่ามัวของเขากำลังถูกฟื้นฟู มีแสงวาบและโลกของเขาก็มืดลงอีกครั้ง

“คุณ!” โบเลรอนไม่สามารถซ่อนอารมณ์ของเขาได้อีกต่อไป เขาคำรามเหมือนสัตว์ร้ายในขณะที่เขาเหวี่ยงหมัดและเท้าไปทางดาบเมื่อครู่ก่อน คลื่นพลังปีศาจแผ่ขยายออกไปราวกับพายุและทำลายสิ่งแวดล้อมรอบตัวเขา

เป็นอีกครั้งที่มันไม่ได้ทำร้ายครอเกล มันเป็นธรรมชาติ ครอเกลต่อสู้กับเมียร์มานานกว่าหนึ่งปี เขาอาจจะพ่ายแพ้ทุกครั้ง แต่เขาใช้ความพ่ายแพ้เป็นอาหารเพื่อฝึกฝนความไวและทักษะดาบของเขาให้ถึงขีด จำกัด ประสาทสัมผัสของปีศาจ—เป็นเพียงความสามารถระดับต่ำที่ไม่สามารถสัมผัสความไวสูงสุดของครอเกลได้

“นักดาบในปัจจุบันไม่มีเกียรติและไม่เคารพตนเอง! หากคุณคือนักดาบตัวจริง อย่าหนีและสู้กับผม!” โบเลรอนรู้ซึ้งถึงตัวตนของครอเกลตั้งแต่ตอนที่เขาไม่สามารถขโมยดาบได้ และตอนนี้เขาก็มั่นใจแล้ว เขารวมพลังปีศาจที่เขาแผ่ออกไปเป็นรังสีหลายสิบดวงไปยังจุดเดียวและเตรียมพร้อมสำหรับการทิ้งระเบิด เขากำลังจะยิงทันทีที่ไอ้นักดาบศักดิ์สิทธิ์เปิดปากตอบ

“……”

ครอเกลเป็นธรรมชาติไม่ตอบสนอง ครอเกลระวังพลังงานปีศาจที่เพิ่มพูนขึ้นซึ่งกดทับพื้นที่นี้และตรวจสอบสภาพของเขาอย่างเงียบๆ

‘ฉันต้องลดการเคลื่อนไหวของฉันต่อไป’

ผ่านไปแล้ว 10 นาทีนับตั้งแต่โบเลรอนปรากฏตัว ครอเกลไม่ได้ใช้ทักษะการต่อสู้ใดๆ เลยในระหว่างนี้ เขาลงทุนสุขภาพ มานา และพลังงานดาบเพื่อเร่งการเคลื่อนไหวและซื้อเวลา อย่างไรก็ตาม ดาบศักดิ์สิทธิ์ของพระเจ้าที่หลุดพ้นที่ดูดมานาของเขาอย่างต่อเนื่องและการลงโทษนรกหมายความว่าทรัพยากรของเขาถูกใช้ไปเร็วกว่าที่คาดไว้ จำเป็นต้องสำรองพลังงานไว้มากกว่านี้และอดทนไว้จนกว่าการสนับสนุนจะมาถึง แต่ดูเหมือนไม่ง่ายเลย

จากนั้นเขาก็เห็นการโจมตีทางอากาศขนาดใหญ่ตกลงมาจากท้องฟ้า

“ กุ๊ก…! ”

กระสุนหลายร้อยนัดเทลงมาเหมือนเม็ดฝนที่แผดเผาพื้นที่ กระสุนแต่ละนัดที่แตะพื้นทำให้เกิดการระเบิดอันทรงพลัง ทำให้เกิดทะเลเพลิง ขาดออกซิเจนอย่างรวดเร็วและมีหมอกพิษกระจายอย่างหนาแน่น เป็นพิษที่มีความเป็นกรดรุนแรง ทุกครั้งที่เขาหายใจ อวัยวะของเขาจะละลายและเกิดอาการบาดเจ็บภายใน มันเป็นสภาพร่างกายที่ไม่สามารถต้านทานได้ มันเลวร้ายพอที่จะทำให้ครอเกลคร่ำครวญ

“คุณซ่อนตัวอยู่ที่นี่!” กระสุนยังคงตกลงมาและพื้นก็ถล่มลงมา อย่างไรก็ตาม การได้ยินที่ละเอียดอ่อนของ Boleron ก็ไม่พลาดเสียงครอเกลของครอเกล เขายิงพลังอสูรที่ควบแน่นออกมาและเจาะทะลุช่องท้องของครอเกลโดยตรง

“ฮะฮะ! คัวฮาฮาท!” ร่างกายของโบเลรอนไหลเหมือนขี้ผึ้งหยด เขาไม่ได้รับอันตรายจากการทิ้งระเบิดบนท้องฟ้าและเปลวไฟที่ตามมา เมื่อได้ยินเขาหัวเราะเสียงดัง ดูเหมือนเขาจะมีความสุขมากกว่าความเจ็บปวด

“การซ่อนหาจบลงแล้ว!”

โบเลรอนผลักออกจากพื้นแล้วบินไปข้างหน้า เขาไล่ตามกลิ่นเลือดของครอเกลและเคลื่อนตัวเป็นระยะทางที่สั้นที่สุด เขาฝ่าเปลวเพลิงที่ไหม้เนื้อและกระดูกที่หลอมละลาย และพิษที่ทำให้เขาอาเจียนเป็นเลือดในขณะที่เขาจำกัดระยะห่างของครอเกลให้แคบลง

เขามีความคิดเพราะเขาเห็นครอเกลวิ่งหนีตลอดการต่อสู้ เป็นความคิดที่ว่า Sword Saint ในปัจจุบันไม่มีอะไรมากไปกว่าหนู เขาไม่มีความสำคัญและอ่อนแอเมื่อเทียบกับโบเลรอน OverGeared จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ตราบใดที่เท้าของครอเกลถูกมัดไว้ครู่หนึ่ง เขาก็สามารถเข้าใกล้และสังหารมันได้…

โบเลรอนมี ‘ความเข้าใจผิด’ นี้ ดังนั้น เขาจึงขอให้ Barbatos ทำการทิ้งระเบิดด้วยการเสียสละของกระดูกและเนื้อของเขา และใช้การทิ้งระเบิดนี้เพื่อเข้าใกล้ครอเกล มันเป็นความผิดพลาดร้ายแรง เหตุผลที่ครอเกลหลีกเลี่ยงการเผชิญหน้าโดยตรงกับโบเลรอนก็คือบทบาทของเขาในการ ‘ปกป้องทับทิม’ เขาคงอยู่เพียงในระหว่างการโจมตี Boleron จนกว่าการสนับสนุนจะมาถึง ไม่ได้หลีกเลี่ยง Boleron ด้วยความกลัว ตรงกันข้าม ครอเกลได้ระงับความอยากที่จะฆ่าโบเลรอน

 

[การจู่โจมของบาร์บาโตส]

[ความยาก: SSS

Barbatos อสูรอันดับ 8 ได้เล็งเป้ามาที่คุณ

การลอบโจมตีของ Barbatos จะไม่หยุดตราบเท่าที่ Boleron ยังมีชีวิตอยู่

เอาชนะโบเลรอนเพื่อเอาชีวิตรอด

เงื่อนไขการเคลียร์ภารกิจ: การตายของโบเลรอน

รางวัลเคลียร์ภารกิจ: วิสัยทัศน์ของบาร์บาโตส (4)

ภารกิจล้มเหลว: ระดับ -5.9]

 

ภารกิจที่โผล่ขึ้นมาพร้อมๆ กับที่โบเลรอนปรากฏตัวนั้นกระตุ้นอารมณ์นักล่าของครอเกลอยู่ตลอดเวลา ตั้งแต่แรกเริ่ม เหยื่อคือโบเลรอน ไม่ใช่ครอเกล

“ฉันเข้าใจมันในตอนท้ายของการชื่นชมของฉัน”

 

[บทกวีที่สรรเสริญดาบได้รับการอ่าน]

 

ตั้งแต่เวลาที่เขาเห็นการโจมตีจากฟากฟ้า ครอเกลได้ตระหนักถึงจิตวิทยาและความตั้งใจของโบเลรอน ครอเกลมองเห็นความจริงที่ว่าโบเลรอนพร้อมที่จะเสียสละตัวเองเพื่อฆ่าครอเกล

“ฉันกลายเป็นหนึ่งเดียวหลังจากเข้าใจแล้ว”

ดังนั้นเขาจึงดึงโบเลรอนให้ลึกขึ้น แม้ว่าการทิ้งระเบิดส่วนใหญ่สามารถหลีกเลี่ยงได้โดยใช้ Thunderbolt แต่เขาไม่ได้ทำเช่นนั้น เขายังได้รับรังสีแห่งพลังปีศาจที่โบเลรอนยิงใส่เขา เขายังบอก Ruby ว่าอย่าใช้การฮีล แต่ให้ใช้ Holy Enchant แทน

“ฉันกลายเป็นดาบ”

เขาของโบเลรอนกระทบหน้าครอเกล อย่างไรก็ตาม ครอเกลสบายดีในขณะที่ดาบระดับมหากาพย์สองเล่มในคลังของเขาถูกทำลาย เล็บของโบเลรอนแทงทะลุช่องท้องที่เสียหายของครอเกล อย่างไรก็ตาม ดาบในคลังของครอเกลได้รับความเสียหาย ไม่ใช่ครอเกล

การกระทำทั้งหมดของโบเลรอนทำให้เกิดพายุแห่งพลังปีศาจ ทำให้เกิดแรงกดดันที่ดูเหมือนจะบดขยี้ครอเกล ถึงกระนั้น มันก็ไม่ได้มีผลอะไรมาก ครอเกลอาจมีเลือดออกจากตาและหูของเขา แต่เขาไม่ได้คุกเข่าลง ก่อนที่เขาจะรู้ตัว ครอเกลทำอาวุธสำรองหายหมด ด้วยเหตุนี้เวลาจึงเข้าข้างเขา พื้นดินที่เขาเหยียบอยู่เริ่มเปลี่ยนเป็นสีทอง

 

[ สมาชิกปาร์ตี้ของคุณ ‘รูบี้’ เสร็จสิ้นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์]

[ เอฟเฟกต์ของ Sanctuary ได้ปลดปล่อยการลดลงที่ใช้ในปัจจุบันทั้งหมด เป็นผลชั่วคราวที่รักษาไว้ภายในวิหารเท่านั้น สถานะ ‘ภูมิคุ้มกันเต็มที่’ จะคงอยู่เป็นเวลา 10 วินาทีถัดไป]

[หลังจาก 10 วินาที สถานะภูมิคุ้มกันที่สมบูรณ์จะถูกลบออกและจะเข้าสู่สถานะ ‘ภูมิคุ้มกันที่ไม่สมบูรณ์’ ภูมิคุ้มกันที่ไม่สมบูรณ์จะลดผลกระทบที่อ่อนแอทั้งหมดลง 50%]

 

“น้ำท่วมศักดิ์สิทธิ์!”

 

[ สมาชิกปาร์ตี้ของคุณ ‘รูบี้’ มอบบัฟให้คุณ]

[ พลังของบัฟแอตทริบิวต์ศักดิ์สิทธิ์เพิ่มขึ้นและสถานะทั้งหมดเพิ่มขึ้นอย่างมาก]

 

“ดาบอวกาศ”

นรก.

 

[ เอฟเฟกต์ของบทกวีสรรเสริญดาบเพิ่มพลังของ Space Sword ถึง 14 เท่า! ]

 

“……!”

ก็แยกย้ายกันไป ตรงใจกลางของรอยแตก ร่างของโบเลรอนถูกตัดขาด พระราชวังหลายแห่งในปราสาทของบาร์บาโตสที่อยู่อีกฟากหนึ่งของขุมนรกก็ถูกตัดเหมือนเต้าหู้ มันเป็นบาดแผลชั่วนิรันดร์ในนรกและความอับอายขายหน้า Garion เทพแห่งดิน ไม่ได้ดูนรก

 

[มันเป็นความสำเร็จที่น่าทึ่ง!]

[คุณได้ทำลายส่วนหนึ่งของนรก!]

[ ฉายา ‘Cut Hell in Half’ ได้รับรางวัลสำหรับความสำเร็จ!]

[ การมองเห็นของบาร์บาโตส (4) ได้รับมาเป็นรางวัลสำหรับการเคลียร์ภารกิจ ‘การซุ่มยิงของบาร์บาโตส’]

[คุณได้กำจัดศัตรูพร้อมกับนักบุญหญิง ตำนานแห่งอดีตอันไกลโพ้น ‘เซียนดาบและหญิงศักดิ์สิทธิ์’ ได้รับการทำซ้ำและสถานะทั้งหมดเพิ่มขึ้น 5%]

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง