จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1460

10 มีนาคม 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1460

“แน่นอน ครอเกลก็กำลังเตรียมตัวสำหรับสงครามมนุษย์และปีศาจที่ยิ่งใหญ่เช่นกัน”

“รู้สึกเหมือนมี 1,000 คน”

มีผู้เล่นกี่คนที่ไม่อิจฉาท้องฟ้าเหนือท้องฟ้า?

หลังจากการแข่งขันระดับชาติเมื่อปีก่อน เขาหายไปในทวีปตะวันออกและในที่สุดก็ปรากฏตัวขึ้นหลังจากเวลาผ่านไปนาน ทำให้เกิดความชื่นชมยินดี ถึงแม้ว่าข้อเท็จจริงที่ว่าในปัจจุบันส่วนใหญ่จะเป็นผู้อยู่ในระดับสูง บรรดาผู้ที่สามารถตั้งกิลด์หรือเป็นผู้นำของพรสวรรค์ได้ตลอดเวลานั้นมีความถ่อมตนต่อหน้าครอเกล เป็นบุคคลที่มีตำแหน่งสูงสุดเป็นอันดับสองรองจากกริด

“ข-นี่มันของจริง…” โทบันพึมพำอย่างว่างเปล่าในขณะที่เหล่าชนชั้นสูงของกองทัพอาเรสละสายตาไปจากท่าทางที่ดูเคอะเขิน รอยยิ้มบนใบหน้าของโทบันแสดงถึงความรู้สึกของเขา

ครอเกล—เขาอาจไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของกิลด์โอเวอร์เกียร์ แต่เขาเป็นคนที่น่าเชื่อถือ ไม่ใช่แค่ทักษะเท่านั้น แต่ยังรวมถึงบุคลิกภาพด้วย ครอเกลเป็นคนที่ไม่มีข่าวลือแย่ๆ แม้แต่ตอนที่เขาอยู่ในอันดับที่ 1 และไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องถูกนินทาไม่ว่าเขาจะทำอะไรก็ตาม เมื่อเขากลายเป็นพันธมิตรแล้ว เขาสามารถเรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในคนที่น่าเชื่อถือที่สุดอย่างแท้จริง

ทันเวลา ข้อความของลอเอลก็ปรากฏขึ้นในแชทกิลด์

-ครอเกลสมัครการสำรวจนรก และฉันยอมรับตามดุลยพินิจของฉัน ฉันจะปล่อยให้การตัดสินที่ตามมาเป็นของยูรา

“……”

“……”

ครอเกลทิ้งรูบี้ไว้ข้างหลังและเข้าหายูร่า พวกเขายืนเคียงข้างกันและเตือนผู้คนอย่างเป็นธรรมชาติถึงคำพูดเช่น โชคชะตา ความสัมพันธ์ คู่รัก พวกเขาอยู่ในระดับที่เข้ากันได้ดีเพียงแค่มองไปที่รูปร่างหน้าตาของพวกเขา

‘โอปป้าน่าสงสาร’ รูบี้นึกขึ้นได้ช้าและอดคิดไม่ได้

อึก!

ได้ยินเสียงอึกทึกจากคนรอบข้าง อย่างที่ทุกคนรู้ว่าครอเกลมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับกริด พวกเขาต่างก็รู้ว่าครอเกลและยูร่ามีความสัมพันธ์ที่ไม่สบายใจ หนึ่งในผู้จัดอันดับชั้นนำที่ Yura เป็นศัตรูในช่วงเวลาของเธอในฐานะผู้รับใช้ Yatan คือครอเกลและครอเกลได้คว้าข้อเท้าของยูร่าหลายครั้งในการแข่งขันระดับประเทศ แทบ ไม่มี ความรู้สึกดีๆ ระหว่างพวกเขาเลย นอกจากความสัมพันธ์ระหว่างครอเกลและกิลด์โอเวอร์เกียร์ ผู้คนต่างสงสัยว่ายูร่าจะให้โอกาสครอเกลเล่นหรือไม่

“คุณจะขึ้นเป็นผู้นำ” ยูราเปิดปากของเธอช้าไปหนึ่งจังหวะ เธอพยักหน้าอย่างง่ายดายไม่เหมือนกับความกังวลของผู้คน “มันทำให้อุ่นใจ รูบี้ เธอคิดว่ายังไงบ้าง?”

“ หือ? O-แน่นอนฉันต้องการอย่างนั้น” Ruby ตอบคำถาม มันไม่ใช่คำตอบที่เห็นแก่ตัว ครอเกลเป็นเซียนดาบ แม้ว่าเขาจะไม่สามารถใช้พลังศักดิ์สิทธิ์ได้เลย แต่เขาก็สามารถได้เปรียบเหนือปีศาจได้ตราบเท่าที่เขา ‘ถือดาบ’

แนวคิดเรื่องความเข้ากันได้นั้นไม่มีความหมายสำหรับเขา เป็นเพราะ Sword Saint ฝ่าฝืนกฎหมายและสามารถตัดอะไรก็ได้ นั่นเป็นเหตุผลที่ครอเกลถูกประเมินว่าเป็นพลังที่ไม่สามารถถูกแทนที่ได้

“ฉันคิดว่าฉันสามารถทำหน้าที่กองหน้ากับครอเกลอปป้าได้” ความคิดเห็นของรูบี้เหมือนกับความคิดของคนอื่น

โทบันยังคิดว่ามันเป็นสิ่งที่ดี

‘แล้วด้วยเหตุผลบางอย่าง… ทำไมฉันถึงเศร้า?’ โทบันที่มีความสุขมากกว่าใครๆ ก็รู้สึกเศร้าในทันใด อย่างไรก็ตาม อารมณ์ของเขาตอนนี้ไม่ใช่ประเด็นสำคัญ โทบันไอและยื่นอาวุธให้ครอเกล มันคือ ‘ดาบศักดิ์สิทธิ์ของพระเจ้าเหนือธรรมชาติ’ ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นวัตถุศักดิ์สิทธิ์ของโบสถ์จูดาร์ เช่นเดียวกับชุดแสงศักดิ์สิทธิ์ที่กริดได้รับจากโบสถ์รีเบคก้า สิ่งนี้ถูกทิ้งไว้โดยไม่มีใครดูแลในโบสถ์โดยไม่มีใครใช้

โทบันเคยเป็นผู้เล่นอันดับหนึ่งในโบสถ์จูดาร์ เขาประสบความสำเร็จมากมายและได้รับ ‘คุณสมบัติ’ นั่นเป็นเหตุผลที่โทบันต้องเป็นแนวหน้าในการสำรวจขุมนรกนี้

“เงื่อนไขการใช้งานอาจถูกกำหนดให้เป็น ‘ฉัน’ แต่… คุณสามารถจัดการกับมันได้ตราบเท่าที่มันเป็นดาบใช่ไหม? อาวุธนี้จะช่วยให้ Ruby สร้างสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ได้”

เฉกเช่นที่กริดสามารถสวมใส่และใช้ไอเทมทั้งหมดได้โดยไม่มีข้อจำกัด ครอเกลก็สามารถใช้อาวุธประเภทดาบทั้งหมดได้โดยไม่มีข้อจำกัด เขาสามารถรับมือได้ดีกว่าใครๆ เป็นเพราะฝีมือดาบของ Sword Saint มีพื้นฐานมาจากความเข้าใจและการสื่อสารกับดาบ ครอเกลพยักหน้าและยอมรับดาบศักดิ์สิทธิ์ของพระเจ้าอวสาน

“ฉันจะตอบแทนความไว้ใจของคุณ”

“ตกลง. ฉันจะรีบไปเอาคืน ดูแลตัวเองด้วย”

โทบันหัวเราะ มีอยู่วันหนึ่งที่เขาสร้างความไว้วางใจอย่างมากกับครอเกล ซึ่งเคยเป็นวัตถุแห่งความกลัวที่คลุมเครือเมื่อตอนที่เขาเป็นคู่แข่งกัน เป็นผลงานของกริดที่สื่อสารกับครอเกล และความพยายามของลอเอลในการช่วยแม่ของครอเกล

“เวลามีจำกัดที่จะย้ายทีมสำรวจลงนรก ฉันจะเริ่มทันที”

มีผู้เข้าร่วมการสำรวจเกือบ 300 คน ยูราถูกกดดันให้ต้องส่งทุกคนลงนรก ดังนั้นเธอจึงเร่งเร้าพวกเขา เธอได้ยินจากกริดถึงสิ่งที่ครอเกลทำในทวีปตะวันออกและความสำเร็จของเขา ไม่มีความล่าช้าในการเปิดประตูนรกอีกต่อไป

พื้นที่ข้าง Yura บิดเบี้ยวและมีการสร้างทางเดินสีดำ มันเป็นประตูนรก ครอเกลมีประสบการณ์การต่อสู้กับยูร่าและรู้สึกถึงอารมณ์บางอย่างเมื่อได้เห็น

“ฉันไปก่อนนะ”

ครอเกลเป็นผู้นำ ยูร่าพูดกับรูบี้ที่กำลังสูดหายใจเข้าลึกๆ อีกครั้งก่อนจะพูดต่อว่า “คุณรูบี้ เธอต้องเป็นผู้นำผู้คนจนกว่าฉันจะไปถึง อย่าสูญเสียความสงบในทุกกรณี”

“ใช่! ฉันจะจำไว้!” รูบี้ตอบอย่างจริงจังราวกับเกณฑ์ทหารและมุ่งหน้าผ่านประตูนรก

“เซฮี! ลองและเกลี้ยกล่อมพวกเขาให้ดี!”

เธอเมินเฉยต่อเสียงตะโกนที่ไร้สาระของเยริมจากด้านหลังเธอ

 

***

 

[คุณได้เข้าสู่นรกแล้ว]

[ พลังอสูรทรงพลังที่ต้องการเจาะปอดของคุณกระจัดกระจายโดยไม่บุกรุกคุณ]

[ พลังงานชั่วร้ายที่สกัดกั้นวิญญาณจะค่อยๆ ลดลงก่อนที่จะสัมผัสคุณ]

 

“ อา…! รู บี้ตกใจมาก เธอสามารถเห็นปราสาทแก้วขนาดใหญ่ที่โปร่งใสทันทีที่เธอเข้าสู่นรก ทิวทัศน์ที่สวยงามกำลังจะเบ่งบาน แต่แล้วสัตว์ปีศาจทั้งเจ็ดก็ปรากฏขึ้น เป็นกลุ่มของสัตว์อสูรขนาดใหญ่และน่ากลัว Saintess สามารถตรวจจับพลังงานปีศาจของเป้าหมายและทำนายระดับของพวกมันได้ ดังนั้นจากมุมมองของเธอ พวกเขาจึงเป็นชนชั้นสูง

“ก-หลีกเลี่ยง!” รูบี้ตะโกนใส่ครอเกลที่ต้อนรับเธอ อย่างไรก็ตาม มันก็สายเกินไป ปีศาจได้มาถึงด้านหลังของครอเกลแล้ว ครอเกลลดค่าสถานะทั้งหมดของเขาลงเนื่องจากได้รับโทษจากนรก และห่วงใย Ruby มากจนดูเหมือนเขาจะไม่ได้สังเกตเห็นวิธีการของพวกเขา

ครอเกลพูดอย่างเป็นธรรมชาติราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น “ไม่เป็นไร”

ในเวลาเดียวกัน ร่างของสัตว์อสูรที่ใช้กรงเล็บของพวกมันที่ครอเกลถูกแยกออกเป็นหลายสิบชิ้นและเลือดก็ไหลเวียน พวกเขาไม่สามารถแม้แต่จะกรีดร้องเมื่อกลายเป็นขี้เถ้าสีเทา ก่อนที่รูบี้จะจำพวกมันได้ พวกมันก็ถูกฟันและตายไปเสียก่อน มันแตกต่างจากการชักดาบโดยที่ใบมีดถูกับฝักเพื่อเพิ่มความเร็ว หากบุคคลในสถานการณ์ปัจจุบันคือพีคซอร์ด เสียงเสียดสีจะเกิดขึ้นช้า

ในทางกลับกัน ทักษะดาบของครอเกลนั้นเงียบมาก ไม่มีเสียงเลย ร่างกายในอุดมคติที่ได้รับการฝึกฝนเพื่อให้เล่นได้อย่างเต็มประสิทธิภาพในการเป็นนักดาบและนักดาบที่แข็งแกร่งที่สุดรวมกันเพื่อสร้างความเป็นนักดาบที่บริสุทธิ์และทรงพลังอย่างยิ่ง

“ข้าจะปกป้องเจ้าเอง เริ่มได้”

ครอเกลยืนอยู่ท่ามกลางแสงที่กระจัดกระจายและส่งสายตาอันอบอุ่นมาให้เธออีกครั้ง รูบี้คุ้นเคยกับการจ้องมองนี้ เป็นเพราะพี่ชายของเธอมองเธอด้วยสายตาที่คล้ายคลึงกัน รู้สึกเหมือนมีพี่ชายเพิ่มอีกคน เป็นพี่ชายที่ดีที่สุดอันดับสองของโลก

“ใช่!” รูบี้ตอบด้วยรอยยิ้มสดใสและเริ่มร่ายมนต์ มันคือการประกาศเขตรักษาพันธุ์ ออร่าและแนวความคิดของนักบุญหญิงที่ไม่อนุญาตให้มีสิ่งใดบุกรุกในกระบวนการสร้างโดเมน มีเพียง Saintess Ruby เท่านั้นที่กลายเป็นกฎหมาย

ครอเกลชักดาบศักดิ์สิทธิ์ของพระเจ้าอวสาน จากนั้นมานาของครอเกลก็หมดลง และรอยประทับของวงกลมเวทย์มนตร์ที่ถูกดึงดูดด้วยคาถาของรูบี้ก็เร็วขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เป็นผลจากดาบศักดิ์สิทธิ์ของพระเจ้าเหนือธรรมชาติที่ช่วย ‘เสริมพลังอำนาจศักดิ์สิทธิ์ภายนอกเพื่อเพิ่มพลังเวทย์ศักดิ์สิทธิ์หรือช่วยในเหตุการณ์ศักดิ์สิทธิ์’ การสร้างสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ซึ่งใช้สมาธิและทรัพยากรเป็นจำนวนมาก กลายเป็นเรื่องง่ายขึ้นหลายเท่า

ครอเกลมองดูการกระทำของดาบศักดิ์สิทธิ์ของพระเจ้าเหนือธรรมชาติด้วยความงุนงง ‘ฉันได้ยินมาว่าเหล่าทวยเทพระวังหญิงศักดิ์สิทธิ์’

เท่าที่ครอเกลรู้ รูบี้ไม่เคยสร้างความขัดแย้งกับผู้เชื่อในเทพเจ้าทั้งสาม นอกจากนี้ ดาบศักดิ์สิทธิ์ของพระเจ้าที่หลุดพ้นกำลังช่วยรูบี้อยู่ เขามองไปที่เรื่องราวต้นกำเนิดที่มีอยู่ในข้อมูลของดาบศักดิ์สิทธิ์ของพระเจ้าเหนือธรรมชาติและตั้งคำถามมากขึ้นเพราะมีประโยคที่ระบุว่า ‘ดาบที่สร้างขึ้นจากข้อความศักดิ์สิทธิ์ของ Judar’

‘ยูดาห์ไม่ระมัดระวังเป็นพิเศษเกี่ยวกับนักบุญหญิงหรือ? หรือมีเหตุผลอะไรที่เขากำลังดูอยู่ในปัจจุบันเท่านั้น?’

…เขาไม่รู้

นักจัดอันดับไม่เชี่ยวชาญในทุกเรื่องราวและการตั้งค่าของมุมมองโลก เช่นเดียวกับเรื่องราวที่กริดคุ้นเคยทั้งเรื่องนรกและสวรรค์ แพ็กมาและบราฮัม ทวีปตะวันออกและจักรวรรดิซาฮารัน ทาลิมาและหมู่เกาะเบเฮน และอื่นๆ ครอเกลก็มีเรื่องราวที่เขาคุ้นเคยเช่นกัน เขาไม่ค่อยรู้เรื่องศาสนามากนัก

ทันใดนั้น สัตว์อสูรตัวใหม่ก็รุมเร้า พวกเขาปรากฏตัวและโจมตีเร็วเกินไปหลังจากค้นพบครอเกลและรูบี้ ดูเหมือนว่าพวกเขาจะระวังสถานที่นี้มาตั้งแต่ต้น

‘ศัตรูได้จับจุดเปิดของประตูนรก’

มีการคาดเดากันว่าการทิ้งระเบิดอย่างต่อเนื่องจะดำเนินต่อไป ครอเกลตรวจสอบสถานะของดาบศักดิ์สิทธิ์ของพระเจ้าอวสาน ฟังก์ชันส่วนใหญ่หยุดหรือลดลงเพราะช่วย Ruby ความเสียหายก็ลดลงอย่างมากเช่นกัน ดาบทั้งหมดนั้นใช้ได้ผลกับรูบี้เท่านั้น นี่คือเหตุผลที่โทบันถอยกลับ ถ้าโทบันอยู่ในสถานการณ์นี้ เขาทำได้แค่สนับสนุนตัวเองด้วยโล่เท่านั้น

ในขณะเดียวกัน ครอเกลก็สามารถริเริ่มได้ เขาถือดาบเล่มใหม่ในมืออีกข้างหนึ่ง ไม่มีข้อจำกัดสำหรับ Sword Saint เมื่อใช้ดาบสองเล่ม ครอเกลควบคุมดาบทั้งสองได้อย่างสมบูรณ์

นอกจากนี้…

‘บทลงโทษนรกสามารถขับไล่ชั่วคราวด้วยบทกวีที่สรรเสริญดาบ’

บทกวีที่สรรเสริญดาบได้หลอมรวมครอเกลและดาบเข้าด้วยกัน ความทนทานและพลังโจมตีของดาบเป้าหมายเข้ามาแทนที่สุขภาพและการป้องกันของครอเกล ทำให้บริสุทธิ์และทำให้เขามีภูมิคุ้มกันต่อผลกระทบที่ลดลงทั้งหมดที่ใช้ นอกจากนี้ เมื่อใช้ทักษะถัดไป พลังสูงสุดเพิ่มขึ้น 14 เท่า (ก่อนหน้านี้สูงสุด 11 เท่า แต่พลังเพิ่มขึ้นเนื่องจากระดับของบทกวีดาบที่เพิ่มขึ้น)

เป็นทักษะขั้นสูงสุดของครอเกลที่ใช้บ่อยที่สุด ทำให้สามารถตอบสนองต่อตัวแปรต่างๆ ได้ ปัญหาคือจำนวนตัวแปรมีมากเกินไป

“……?”

การกระทำของครอเกลในขณะที่เขาฟันใส่สัตว์อสูรนั้นกลายเป็นเรื่องผิดธรรมชาติ ดาบของเขาสะท้อนราวกับว่ามันกำลังตอบสนองต่อคนอื่นที่ไม่ใช่ครอเกล

 

[ อาวุธของคุณเข้าสู่อำนาจของปีศาจ ‘โบเลรอน’]

[คุณได้ต่อต้าน.]

 

ครอเกลรู้สึกประหม่า ถ้าไม่ใช่เพราะ Sword Saint ควบคุมดาบได้อย่างสมบูรณ์ เขาจะสังเกตเห็นเมื่อดาบของเขาถูกขโมยเท่านั้น

‘มันเป็นพลังในระดับของอสูรผู้ยิ่งใหญ่ ต้องเป็นปีศาจอาวุโส’

สายตาของครอเกลหันไปทางพลังอสูรอันทรงพลัง จากนั้นพื้นดินที่ครอเกลยืนอยู่ก็ระเบิด ดูเหมือนว่าจะมุ่งเป้าไปที่เวลานี้

“เป็นการดีที่จะสามารถหลีกเลี่ยงการลอบโจมตีของลอร์ดบาร์บาโตสได้”

หมอกสีดำที่เคลื่อนตัวอย่างรวดเร็วค่อยๆ ก่อตัวขึ้นเป็นรูปร่าง มันเป็นรูปลักษณ์ของโบเลรอน ปีศาจที่มีตัวดัดแปลง ‘บาร์บาโตส’ ผู้ใต้บังคับบัญชา นอกจากนี้ Barbatos ยังได้แบ่งปันวิสัยทัศน์ของผู้ใต้บังคับบัญชาของเขา เป็นไปได้ที่จะรักษาวิสัยทัศน์ของเขาในการ ‘นกปากซ่อม’ แม้ว่าเขาจะอยู่ห่างออกไปหลายร้อยหรือหลายพันกิโลเมตร แน่นอนว่ามีข้อ จำกัด ที่โลกควรจะเหมือนกัน หากไม่มีข้อจำกัดดังกล่าว มนุษย์ในโลกมนุษย์คงถูกบาร์บาโตสลอบโจมตี

การจู่โจมเกิดขึ้นอีกครั้ง ครอเกลแทบจะเลี่ยงการจู่โจมครั้งแรกด้วยไหวพริบอันเฉียบขาดของเขา แต่ก็ยากที่จะหลีกเลี่ยงได้ในครั้งนี้ เป็นเพราะมือใหญ่ของโบเลรอนเข้าหาด้วยความเร็วสูงและพยายามโอบรอบใบหน้าของเขา เป็นการโจมตีที่ผสมผสานกับการลอบโจมตีอย่างแม่นยำ

พิสูจน์ได้ว่า Barbatos และ Boleron ทำงานร่วมกันหลายครั้ง มันเป็นธรรมชาติ เดิมที Boleron เป็นผู้ใต้บังคับบัญชา ซึ่งแตกต่างจาก Krucha ซึ่งเป็นลูกน้องของ Hell Gao และติดอยู่กับ Barbatos ตั้งแต่เกิด โบเลรอนเป็นลูกน้องของบาร์บาโตส

‘เป็นการดีกว่าที่จะยอมให้หนึ่งในสองคนนี้’

ความเข้าใจและสัญชาตญาณระดับสูงของครอเกลสามารถเข้าใจและตัดสินสถานการณ์ได้ในทันที เขาส่ายหน้าเพื่อแลกกับการหลีกเลี่ยงการถูกลอบโจมตี ร่างของครอเกลกระแทกกับพื้น จากนั้นเขาบนหน้าผากของโบเลรอนก็แทงทะลุหัวใจของครอเกล ในเวลาเดียวกัน ดาบของครอเกลก็กรีดดวงตาทั้งสองของโบเลรอน ครอเกลถูกจับได้อย่างเชื่อฟังเพื่อที่จะบรรลุการโต้กลับนี้

“ เอ๊ะ! ”

โบเลรอนรู้สึกสับสนเพราะสูญเสียการมองเห็นและถูกจาจินโมริปลิวไป ครอเกลลุกขึ้นจากจุดนั้น ดื่มยาและพูดว่า “คุณลืมตา ดังนั้นจึงไม่มีการสนับสนุนการยิงในตอนนี้”

เช่นเดียวกับที่ครอเกลให้ข้อมูลมากมายแก่กริด กริดก็แบ่งปันข้อมูลกับครอเกลด้วย เขากล่าวว่าคู่ต่อสู้ที่พวกเขาควรระมัดระวังที่สุดในสงครามมนุษย์ที่ยิ่งใหญ่และปีศาจคือมหาอสูรตัวที่ 8, บาร์บาโตส และได้อธิบายลักษณะเฉพาะอย่างละเอียด นั่นหมายความว่าครอเกลคุ้นเคยกับวิธีการยิงของบาร์บาโตสจาก “สถานที่ที่มองไม่เห็น” อยู่แล้ว และรู้วิธีที่จะสกัดกั้นมัน

‘ฉันไม่ได้คาดหวังว่าผู้ใต้บังคับบัญชาของ Barbatos จะปรากฏตัว’

กริดเคยกล่าวไว้ว่าบาร์บาโตสกำลังหมกมุ่นอยู่กับกริด เห็นได้ชัดว่าเขารู้สึกไม่พอใจที่ส่วนหนึ่งของ ‘วิสัยทัศน์’ ของเขาถูกพรากไป… บางทีอาจเป็นเพราะเหตุนี้ เขาจึงเฝ้ามองดูประตูนรกระหว่างรอกริด

‘อีกอย่าง… เธอเป็นน้องสาวของกริดจริงๆ’

ครอเกลจ้องไปที่มนต์เสน่ห์ศักดิ์สิทธิ์ที่พันรอบดาบพยัคฆ์ขาว เขาไม่ได้คาดหวังให้เธอร่ายคาถาเสริมประสิทธิภาพอาวุธมากกว่าที่จะเป็นคาถาป้องกันหรือรักษาในขณะที่สหายของเธอถูกโจมตี วิธีการเล่นของรูบี้ที่แตกต่างจากนักบวชทั่วไปทำให้ครอเกลหัวเราะ เขาคิดว่านิสัยก้าวร้าวคล้ายกับกริดมาก

‘มันเป็นทางเลือกที่ดี’

ดวงตาของโบเลรอนไม่งอกใหม่หลังจากถูก Holy Enchant ผ่า แน่นอนว่านี่ไม่ใช่ผลที่ยาวนาน แต่ตราบใดที่ Holy Enchant ยังคงอยู่ ครอเกลมั่นใจว่าเขาจะสามารถกรีดตาของโบเลรอนได้ครั้งแล้วครั้งเล่า

‘ต้องใช้เวลาสักระยะก่อนที่ทีมต่อไปจะมาถึง’

ถ้าเป็นยูร่า ความเป็นไปได้ที่เธอจะส่งคริสไปเล่นในทีมต่อไปก็สูงมาก ความแข็งแกร่งของคริสนั้นยอดเยี่ยมมากจนเรียกได้ว่าเขา ‘อยู่เคียงข้างกริด’ ไม่มีการ์ดใดที่ดีไปกว่านี้แล้วสำหรับการขยายฐานที่พวกเขาได้ยึดไว้

‘โอกาสที่ดีเริ่มต้นตั้งแต่นั้นมา’

ขั้นตอน

ครอเกลเข้าหาโบเลรอน มีความเป็นไปได้มากมายในก้าวเดียว ท่ามกลางความเป็นไปได้เหล่านั้น ไม่มีทางที่ดวงตาของโบเลรอนจะฟื้นตัวได้อย่างปลอดภัย ขณะที่สถานศักดิ์สิทธิ์ของรูบี้ค่อยๆ แข็งแกร่งขึ้น บทลงโทษที่ครอเกลได้รับในนรกก็ลดลง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง