จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1459

10 มีนาคม 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1459

ในช่วงสามวันที่ผ่านมา ตู้โดยสารแต่ละตู้มีเสบียงสงครามจนเต็ม มาถึงเมืองไรน์ฮาร์ดอย่างต่อเนื่อง ขบวนรถม้าที่แห่กันมากระจายเป็นข่าวลือว่า ‘ตัวตนของเศรษฐีผู้ผ่านการแลกเปลี่ยนคือกริดจริงๆ’

กริดไม่ได้ปฏิเสธ ดีแล้วที่ถูกมองว่ามีเงินมาก

อันที่จริงแล้วผลกระทบของข่าวลือนั้นยอดเยี่ยมมาก เท้าของพ่อค้าที่พยายามจะฉีกอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ถูกไฟไหม้ ทุกครั้งที่พวกเขานั่งที่โต๊ะเจรจา ตอนนี้พวกมันแบนราบเหมือนเต่า พวกเขาไม่ได้คาดหวังว่าเขาจะซื้อแร่เหล็กในราคา 200 เหรียญทองเพื่อซื้อเสบียง… นี่… มันบ้าไปแล้ว

พวกพ่อค้ากลัวพลังอันรุนแรงของกริด พวกเขารู้สึกบ้า พวกเขาตระหนักอย่างยิ่งว่าต่อให้ต่อสู้ดิ้นรนเพียงใด พวกเขาก็ไม่สามารถเอาชนะ กริดได้ พวกเขาไม่รู้ว่ากริดพยายามปกป้องพวกเขามากแค่ไหน ความจริงจะถูกเปิดเผยหลังจากสงครามมนุษย์และปีศาจที่ยิ่งใหญ่เท่านั้น

 

***

 

“ขอโทษ…?”

ที่โรงตีเหล็กที่สร้างโดยการปรับปรุงพระราชวังทั้งหมด…

ลอเอลไปเยี่ยมกริดและนิ่งเงียบไปครู่หนึ่ง ลิชอมตะหรือราชาแห่งความตาย ยืนอยู่หน้าทั่งตีเหล็กขณะใช้ค้อนทุบ คนแคระ เผ่าพันธุ์ผู้สูงศักดิ์ที่ศักดิ์สิทธิ์สำหรับช่างตีเหล็ก กำลังยุ่งอยู่กับการวิ่งไปรอบๆ และช่วยงานบ้าน มันเป็นภาพที่ไม่น่าเชื่อ

“คุณมา?”

ลิชและคนแคระที่ช่วยเหลือกริดคือโอเวอร์เกียร์สเกเลตันทูและเค่อออง โรงตีเหล็กแห่งนี้มีขนาดเล็กกว่าโรงตีเหล็กที่สร้างขึ้นในใจกลางเมือง แต่เหตุผลที่กริดมาทำงานที่นี่ก็เพราะว่าผู้คนต่างให้ความสนใจ ถ้าเขาถูกจับได้ว่าทำงานกับลิช หลายคนคงเข้ามาโวยวาย

“มันไม่สมจริงเลยที่จะเห็นลิชทำงานเป็นช่างตีเหล็ก ความเย็นชา…ก็เพราะว่าฉันมีมังกรเพลิงทมิฬ?”

“เรื่องไร้สาระทั้งหมดนี้คืออะไร? ไม่ว่าในกรณีใด Overgeared Skeleton ก็ดูเท่”

พลังเวทย์มนตร์ดำเป็นเหมือนเสื้อคลุมและทิ้งร่องรอยของพลังเวทย์มนตร์ในทุกการกระทำ แม้แต่บอสมอนสเตอร์ก็ไม่สามารถแสดงสิ่งนี้ได้ การเต้นแท็ปขณะตอกมันไร้สาระ

“หนังสือที่มันอ่านอยู่ตรงกลางคืออะไร? เวทมนตร์ต้องห้ามที่ทำให้ฉันตายในชาติที่แล้ว…?!”

“…มันคือไดอารี่ของมาดรา ลายมือมันแปลกๆ เลยต้องใช้เวลาหน่อยในการตีความ คุณรู้สึกตื่นเต้น ถ้าอย่างนั้นการเจรจาจะต้องเป็นไปด้วยดี?”

“ หึหึโดยรวมถือว่าดี แต่ดูเหมือนว่าพวกเขาจะหมกมุ่นอยู่กับเสบียงที่ช่างตีเหล็กมีความต้องการสูง พวกเขากล่าวว่าพวกเขาไม่สามารถละทิ้งแร่เหล็กได้ในราคาต่ำกว่า 2 เหรียญทอง แล้วบอกว่าจะหยุด”

“ตอนนี้ราคายังสมเหตุสมผลไม่พอหรือ? ฉันคิดว่าพ่อค้าให้อะไรมากมาย?”

“มันไม่ยอมแพ้หรอก มันเกือบจะถึงขั้นขอร้องแล้ว จากมุมมองของพวกเขา พวกเขาจะขายมันได้ถูกกว่าราคาซื้อหลายเท่าหรือหลายสิบเท่า ดังนั้นพวกเขาจะต้องน้ำตาไหล อย่างไรก็ตาม เรามีเสบียงเพียงพอแล้ว ไม่จำเป็นต้องหมกมุ่นอยู่กับสินค้าราคาแพง”

“เราต้องเตรียมพร้อมสำหรับสิ่งที่เลวร้ายที่สุด หากเราทำผิดพลาดหรือไม่สามารถผลิตสินค้าได้ เป็นเรื่องปกติที่จะใช้วัสดุมากกว่าที่ระบุไว้ในการออกแบบ มันไม่ใช่แค่เราด้วย อาณาจักรอื่นๆ รวมทั้งจักรวรรดิ กำลังพยายามจัดหาเสบียงให้ได้มากที่สุด เราควรซื้อเพิ่มอีกนิดก่อนตลาดจะขึ้นไม่ใช่หรือ?”

“ไม่เป็นไร. ฉันได้สัญญาราคาคงที่สำหรับพันธมิตร”

“คุณเป็นสมาชิกพรรคคอมมิวนิสต์หรือไม่”

“ ฮ่าฮ่าไม่มีตลาดเสรีอย่างสมบูรณ์ เป็นหน้าที่ของประเทศชาติในการชี้นำคนโลภอย่างถูกต้องเมื่อพยายามทำลายเศรษฐกิจตลาด อีกอย่าง… โครงกระดูกโอเวอร์เกียร์สามารถสร้างผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปได้หรือไม่”

ลอเอลแสดงสีหน้าประหลาดใจเล็กน้อย เขาสังเกตเห็นว่าไอเทมที่นักเวทย์ใช้ เช่น ไม้พลอง ลูกแก้ว และเสื้อคลุม ถูกสร้างขึ้นโดยโอเวอร์เกียร์สเกเลตทู ไม่ใช่กริด เขารู้ดีว่าโครงกระดูกโอเวอร์เกียร์สองมีทักษะเหมือนช่างตีเหล็ก แต่มีคุณสมบัติเหมาะสมที่จะสร้างสิ่งต่าง ๆ ที่ใช้โดยนักเวทย์มนตร์ของอาณาจักรโอเวอร์เกียร์หรือไม่? แม้ว่า Overgeared Skeleton Two จะมีความสามารถในการตีเหล็ก มันจะไม่ไปถึงความแข็งแกร่งที่แท้จริงของช่างตีเหล็กใช่ไหม?

กริดคลายความกังวลของลอเอล “ไม่เป็นไร ไอเทมที่ Overgeared Skeleton Two สร้างขึ้นนั้นแทบจะเหมือนกับของช่างตีเหล็กเลย”

เมื่อความเข้าใจในเวทย์มนตร์ของลิชดีขึ้น เทคนิคการสร้างไอเท็มเวทย์มนตร์ก็พัฒนาขึ้นตามธรรมชาติ ในทำนองเดียวกัน อาชีพช่างตีเหล็กก็มีความก้าวหน้าเช่นกันเมื่อกริดพัฒนาทักษะการตีเหล็กของเขา ปัจจุบัน Overgeared Skeleton Two รับผิดชอบในการสร้างไอเท็มเวทย์มนตร์ ในขณะที่ Overgeared Skeleton One, Ke ong และ God Hands รับผิดชอบงานบ้านและสร้างไอเท็มสำหรับทหาร ต้องขอบคุณพวกเขา กริดจึงมีเวลาเหลือเฟือและสามารถซ่อมแซมไอเท็มของเขาได้

‘ฉันกำลังจะสร้างอุปกรณ์เก่าของฉันให้ใหม่… อุปกรณ์ที่มีลมหายใจและดาบศักดิ์สิทธิ์สามารถไปในทิศทางของการดัดแปลงได้’

[นวัตกรรมโอเวอร์เกียร์ก็อดกริด]

เดิมทีมันเป็นทักษะที่เรียกว่าการสร้างใหม่ของช่างตีเหล็กในตำนาน เป็นเทคนิคที่ตีความสิ่งของใหม่ด้วยความเข้าใจ 100% เปลี่ยนแปลงหรือเสริมความแข็งแกร่งให้กับสิ่งของเหล่านั้น อย่างไรก็ตามมันใช้ได้เพียง 10 ครั้งในระดับปริญญาโท นอกจากนี้ ปรับเปลี่ยนได้เพียงหนึ่งครั้งต่อรายการเท่านั้น

นี่คือเหตุผลที่เขาต้องการใช้มันในช่วงครึ่งหลังของเกมขึ้นอยู่กับสถานการณ์ เขาได้ผนึกมันไว้เป็นเวลานานด้วยความตั้งใจที่จะใช้มันเพื่อไอเทมที่ดีที่สุดเท่านั้น จากนั้นหลังจากได้รับเทคนิค Overgeared God’s เขาก็สูญเสียความต้องการ เป็นเพราะการจำกัดจำนวนการแก้ไขถูกลบออกไป แม้แต่การจำกัดการดัดแปลงเพียงหนึ่งครั้งต่อไอเทมก็ลดลงเหลือสามครั้ง ในอนาคตจะสามารถใช้ได้อย่างอิสระ

‘ถ้าฉันรู้ว่าสิ่งนี้จะเกิดขึ้น ฉันจะใช้มันก่อนหน้านี้…’

ทักษะการสร้างใหม่ของช่างตีเหล็กในตำนานที่หายไปพร้อมกับการเปิดนวัตกรรมของโอเวอร์เกียร์ก็อดกริด… มันเป็นอะไรมากไปกว่าทักษะที่เตือนให้เขานึกถึงคำโบราณที่ว่า ‘มันจะกลายเป็นขี้หมาหลังจากที่หวงแหน’ เป็นเรื่องที่น่าเสียใจอย่างยิ่ง แต่กริดกลับควบคุมจิตใจของเขาได้อย่างรวดเร็ว

‘การเสียใจในสิ่งที่ได้ทำไปแล้วนั้นไม่มีความหมาย’

เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในเวลานั้น และผลก็ออกมาดี ลอเอลออกไปเพราะเขามีเรื่องจะคุยกับซือหม่าเฉียน กริดไล่เขาออกและเริ่มทำงานอย่างเต็มที่

“นวัตกรรม.”

 

[กรุณาเลือกรายการที่จะสร้างสรรค์]

 

ต้องขอบคุณวิวัฒนาการของทักษะการตีเหล็กของเขาไปสู่เทคนิคของโอเวอร์เกียร์ก็อดกริด ประสิทธิภาพของไอเท็มที่ผลิตขึ้นของเขาจึงเพิ่มขึ้นอย่างมาก นอกจากนี้ คำว่า ‘สร้างสรรค์’ เองก็หมายถึง ‘การเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น’ จากนี้ไป พลังในการประดิษฐ์สิ่งของต่างๆ ถูกเปิดออก… มันจะมีพลังมากกว่าเดิมมาก

 

***

 

“ฮิวรอยแทรกซึมในฐานะสายลับและเอกสารที่ถูกดัดแปลง? กลุ่มผู้ค้าที่มีอำนาจในการจัดหาเสบียงเพียงพอไม่ใช่ร้านค้าเล็กๆ ในละแวกใกล้เคียง เป็นไปได้ไหม ฉันไม่คิดว่าแม้แต่ Faker จะทำสิ่งนี้ได้เหรอ?”

“ด้วยเหตุนี้ Faker จึงมีจิตใจที่ตกต่ำอย่างสมบูรณ์ ถ้าฮิวรอยเดินไปตามเส้นทางนักฆ่า เขาคงจะเป็นที่ 1 ในการจัดอันดับ ไม่ใช่เฟคเกอร์

“ปูฮะ! ลองคิดดู Faker มีความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะชนะ ไม่ว่าในกรณีใด Huroi ทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่จริงๆ”

“ช่างเป็นฮีโร่อะไรเช่นนี้ ไม่ว่าจะเป็นการลอบเข้าเป็นสายลับหรือโกงกลุ่มพ่อค้า ล้วนใช้ปากของเขาทำ… ผมคิดว่าในภายหลัง เขาจะสามารถล้างสมองผู้คนด้วยคำพูดของเขาได้”

“เฮ้ นั่นมากเกินไป มันทำให้ฉันครีพ”

สมาชิกโอเวอร์เกียร์ส่วนใหญ่รวมตัวกันที่ไรน์ฮาร์ด คือการเข้าร่วมการสำรวจนรกที่จะเกิดขึ้น นอกจากสมาชิกโอเวอร์เกียร์แล้ว ผู้นำระดับสูงหลายคนจากองค์กรอื่นๆ ยังได้สมัครเข้าร่วมการสำรวจครั้งนี้ด้วย นอกจากนี้ยังมีนักสู้อิสระหลายคนที่มาหลังจากทราบข่าวผ่านความสัมพันธ์ส่วนตัว

พวกเขาตั้งใจที่จะลงนรกเพื่อสัมผัสกับระดับของนรกและสร้างการฝึกปฏิบัติสำหรับสงครามมนุษย์และปีศาจที่ยิ่งใหญ่ มันเป็นเพียงว่าการลงโทษในนรกนั้นยิ่งใหญ่กว่าที่พวกเขาจะจินตนาการได้ มีปีศาจที่ทรงพลังมากมายและความสามารถของสัตว์อสูรก็มีสีสันเช่นกัน ในกรณีที่เลวร้ายที่สุด พวกเขาอาจพบอสูรผู้ยิ่งใหญ่ กล่าวอีกนัยหนึ่งมีโอกาสเสียชีวิตสูงมาก

อาณาจักรโอเวอร์เกียร์เตือนพวกเขาซ้ำแล้วซ้ำเล่า อย่างไรก็ตาม มีผู้สมัครหลายพันคนปรากฏตัวขึ้น สิ่งที่พวกเขามีเหมือนกันคือพวกเขาตระหนักถึงอันตรายของสงครามมนุษย์และปีศาจที่ยิ่งใหญ่ เพียงเพราะพวกเขาเป็นผู้เล่นไม่ได้หมายความว่าพวกเขาเป็นคนโง่ มีคนจำนวนมากที่รับรู้ถึงอันตรายของสงครามมนุษย์และปีศาจที่ยิ่งใหญ่และพวกเขาสมัครในเวลานี้

แน่นอนว่าพวกเขาไม่สามารถเชื่อถือได้อย่างหมดจด มีคนร้ายทุกประเภทในโลก ลอเอลสร้างแนวทางคัดเลือกผู้ที่สมัคร เขาอ้างว่าเป็น ‘กระบวนการค้นหาวิญญาณที่ปักอยู่บนกลุ่มดาวแห่งโชคชะตา’ มันเป็นเรื่องไร้สาระ ไม่ว่าในกรณีใด มีเพียง 27% ของผู้ที่สมัครเข้าร่วมการสำรวจนรก

“เมื่อคุณเข้าสู่ขุมนรกและเกิดการลงโทษ,.. จะมีหลายคนที่ไม่สามารถหายใจหรือใช้มานาได้เนื่องจากดีบัฟ มันเป็นส่วนหนึ่งของการเสพติดพลังงานปีศาจที่เกิดขึ้นเมื่อสถิติต่ำกว่าระดับที่มีคุณสมบัติ หากคุณประสบกับปรากฏการณ์นั้น อย่าอายและบอกฉันทันที นักบุญหญิงรูบี้สามารถลงมือได้”

“ เอ่อ… ค่ะ!”

แร้งเกอร์ที่สูญเสียจิตวิญญาณไปครึ่งหนึ่งจากการได้เห็นยูร่าตัวจริงอย่างใกล้ชิด ได้สัมผัสถึงความรู้สึกหลังจากได้ยินคำพูดที่น่ากลัว บทลงโทษรุนแรงแค่ไหนถึงขนาดไม่สามารถหายใจหรือใช้มานาได้? พวกเขาคิดว่าที่นี่คือนรกอย่างแท้จริง พื้นที่ที่เรียกว่าเนื้อหาสุดท้าย ลักษณะของ Demon Slayer ที่มีอำนาจในสถานที่ดังกล่าวนั้นยอดเยี่ยมและน่าอิจฉา

“โทบัน คุณรูบี้ พร้อมหรือยัง”

“ใช่!”

“รอสักครู่.”

Saintess Ruby ตอบโต้อย่างจริงจังขณะที่ Toban ตรวจสอบอุปกรณ์ของเขาเป็นครั้งสุดท้ายและโบกมือ เขารู้สึกประหม่าอย่างยิ่งเนื่องจากมีหน้าที่รับผิดชอบในการเป็นคนแรกที่จะข้ามประตูนรก

“ถ้าฉันไปก่อนล่ะ”

“ไม่.”

เรกัสแนะนำเรื่องนี้เพราะเขากังวลเรื่องสภาพร่างกายที่ย่ำแย่ของโทบัน แต่ยูราก็ปฏิเสธเขาอย่างหนักแน่น ยูร่าได้ปราสาทคริสตัลสีดำในการสำรวจครั้งสุดท้ายและได้พิกัดที่แน่นอนสำหรับประตูนรก ระดับทักษะยังต่ำอยู่ แต่เธอสามารถระบุพิกัดของประตูนรกได้ ซึ่งก่อนหน้านี้ถูกตั้งค่าแบบสุ่ม ต้องขอบคุณระบบที่รับรู้ถึงความเสถียรของปราสาทคริสตัลสีดำ… ตำแหน่งของพิกัดจึงไม่ชัดเจน มันคือ ‘ทางเข้า’ ของปราสาทคริสตัลสีดำ ไม่ใช่ด้านใน

พูดตรงๆ คืออยู่หน้าประตู พูดอย่างเคร่งครัดมันไม่ใช่เขตปลอดภัย เป็นไปไม่ได้ที่จะคาดเดาว่าจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อพวกเขาข้ามประตูนรก มันคงเป็นเรื่องยากที่จะรับมือได้ เว้นแต่จะเป็นการรวมตัวของพาลาดินอันดับ 1, โทบัน และนักบุญหญิงรูบี้

ถ้าดาเมียนยังเป็นพระสันตปาปา ดาเมียนกับรูบี้ก็คงเป็นส่วนผสมที่ลงตัว น่าเสียดายที่ Damian เปลี่ยนไปเป็นโบสถ์ Overgeared God และสูญเสียพลังศักดิ์สิทธิ์ส่วนใหญ่ของเขาไป นอกจากนี้ ยูร่ายังไปก่อนไม่ได้ เธอต้องอยู่ในโลกมนุษย์เป็นเวลาหลายวันและเปิดประตูนรกจนกว่าสมาชิกการสำรวจทั้งหมดจะไปถึงนรก

“การสำรวจนี้จะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อ Toban และ Miss Ruby เข้าไปก่อน และสร้างสถานที่ศักดิ์สิทธิ์”

เวลาคูลดาวน์ของประตูนรกคือ 30 นาที และมีเพียงสองคนเท่านั้นที่สามารถผ่านได้ในคราวเดียว มีความเป็นไปได้สูง ที่ ระดับของทักษะจะเพิ่มขึ้นระหว่างการสำรวจครั้งนี้ ลดเวลาคูลดาวน์และเพิ่มความจุ อย่างไรก็ตาม คาดว่าทักษะจะเพิ่มขึ้นหลังจากใช้งานอีก 10 ครั้งเท่านั้น ก่อนหน้านั้นสามารถตั้งค่าได้เพียงสองคนเท่านั้น

อย่างแรกเลย บทบาทของคนข้ามประตูก่อนเป็นสิ่งสำคัญที่สุด กุญแจสำคัญคือรูบี้ เด็กที่ถูกกระตุ้นโดยไม่ถูกรวมอยู่ในการสำรวจขุมนรกที่นำโดยกริดและทำงานอย่างหนักเพื่อเติบโต Yura สังเกตว่าพลังของเธอจะช่วยบรรเทาโทษนรกที่การสำรวจจะได้รับในระดับหนึ่ง

“……” เรกัสก้าวถอยหลังและเหลือบมองโทบัน โทบันพยายามที่จะไม่แสดงอาการประหม่า แต่นิ้วของเขาสั่นเล็กน้อย เป็นธรรมดาที่จะรู้สึกกดดัน เขาต้องเป็นคนแรกที่เข้าไปในสถานที่ที่ไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นและปกป้องรูบี้อย่างน้อย 25 นาที พวกเขาไม่สามารถเพียงแค่เข้าไปในปราสาทคริสตัลสีดำและรอได้ พวกเขาต้องติดตั้งสถานที่ศักดิ์สิทธิ์สำหรับผู้ที่มาภายหลัง แต่การติดตั้งใช้เวลาอย่างน้อย 25 นาที

ภารกิจ 25 นาที ปกป้องนักบุญหญิงกลางนรก…

แม้แต่ผู้เล่นที่ดีที่สุดก็ยังพบว่ามันยากที่จะประสบความสำเร็จ

‘ถึงกระนั้นฉันก็ต้องทำ มีคนที่แข็งแกร่งกว่าฉันมากมาย แต่ฉันเป็นรถถังเพียงคนเดียวที่สามารถรักษาพลังของฉันไว้ในนรกได้’

…แต่ถ้าเขาล้มเหลวล่ะ? ถ้าเขาปกป้องรูบี้ไม่ได้และทั้งคู่ก็ตาย ตารางการสำรวจก็จะบิดเบี้ยว มันจะเป็นความอัปยศต่อกิลด์โอเวอร์เกียร์และสร้างความรำคาญให้กับผู้เข้าร่วมหลายร้อยคน
“คุณให้ตำแหน่งกองหน้าแก่ฉันได้ไหม”

“……?”

โทบันพยายามที่จะควบคุมหัวใจของเขา และพวกแรงก์ก็จ้องมองมาที่เขา ตอนนี้พวกเขาทั้งหมดเพ่งมองไปทางเดียว เสียงทุ้มและไพเราะ—เป็นทิศทางที่ได้ยินเสียงนี้

“……!”

มีเหตุผลสำหรับความประทับใจที่เลือนลางของพวกเขา มันเป็นเสียงที่พวกเขาไม่ได้ยินมาเป็นเวลานาน

ขั้นตอน ขั้นตอน ขั้นตอน

โดโปสีดำตัวยาวปักด้วยมังกรสีเหลืองกระพือปีกด้วยฝีเท้าของชายผู้นั้น มีผมสีดำยาวสลวยเป็นลอนที่สร้างคลื่นใสในแสงแดด มือที่วางอยู่บนฝักดาบที่ห้อยลงมาจากเอวของเขาสามารถอธิบายได้ว่าเป็นมือสีขาวหยกที่เพรียวบางและละเอียดอ่อน มันเป็นผู้ชายที่สวยงาม

เขาเดินผ่านใบไม้ที่ร่วงหล่นด้วยกลิ่นของฤดูใบไม้ร่วง และลึกและสวยงามราวกับภาพวาดแบบตะวันออก อย่างไรก็ตาม คนส่วนใหญ่ไม่ได้ตัดสินเขาด้วยรูปร่างหน้าตาของเขา พวกเขาพูดคุยถึงความสำเร็จและทักษะของเขา และแทบไม่เคยพูดถึงรูปร่างหน้าตาของเขาเลย

“ค-ครอเกล…!”

นักบุญแห่งดาบ—บุรุษผู้ตั้งฉายาแห่งท้องฟ้าเหนือท้องฟ้าให้เหมาะสมยิ่งขึ้นไปอีก

“ฉันต้องการปกป้องเด็กคนนี้”

ดวงตาที่สงบอยู่เสมอของเขาแสดงถึงความอบอุ่นที่หาได้ยาก เนื้อและเลือดของเพื่อน เป็นเรื่องปกติที่จะปฏิบัติต่อบุคคลนี้อย่างมีค่า

“ อา… ” รูบี้หน้าแดงเล็กน้อยเมื่อเผชิญหน้ากับครอเกล

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง