จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1458

10 มีนาคม 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1458

โครงสร้างพื้นฐานที่ทันสมัยและสะดวกสบาย เทคโนโลยีขั้นสูง เศรษฐกิจที่มั่นคง ความปลอดภัยสูง ภารกิจเพื่อให้ได้ชุดกริดที่ผลิตจำนวนมาก ฯลฯจากมุมมองของผู้เล่น อาณาจักรโอเวอร์เกียร์เป็นอาณาจักรที่น่าดึงดูดใจมาก ประวัติศาสตร์อันยาวนานและทรัพยากรอันอุดมสมบูรณ์ของจักรวรรดิซาฮารันนั้นไม่น่าดึงดูดนักเมื่อเทียบกับความสะดวกสบายของอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ซึ่งได้รับการพัฒนาโดยใช้ความรู้สึกของคนสมัยใหม่

ในความเป็นจริง จำนวนผู้อพยพไปยังอาณาจักรโอเวอร์เกียร์เพิ่มขึ้นทุกปี ถึงกระนั้น ผู้เล่นทุกคนต่างก็อยากได้สัญชาติของอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ การรักษาความปลอดภัยระดับสูงของอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ทำให้ผู้เล่นรับจ้างไม่มีงานทำ นโยบายของอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ในการควบคุมพื้นที่เกิดใหม่ของผู้บังคับบัญชาระดับสูงได้ขัดขวางผู้เล่นระดับสูง และตลาดเศรษฐกิจที่รัฐบาลโอเวอร์เกียร์ดูแลโดยตรงและจัดการโดยพ่อค้ามูโตะ กลุ่มถูกผู้ใช้การค้ารังเกียจ

อาณาจักรโอเวอร์เกียร์ที่ปลอดภัยและมั่นคงอาจเป็น ‘อาณาจักรที่ดีสำหรับผู้คนที่จะอยู่อาศัย’ แต่ก็ไม่ใช่สภาพแวดล้อมที่ดีที่จะมีความฝัน

“ราคาของแร่เหล็กเพิ่มสูงขึ้นถึง 5 เหรียญทอง? ฉันควรซื้อเพิ่มไหม?”

“ความเร็วที่เพิ่มขึ้นเร็วกว่าที่คาดไว้มาก… อืม… ฉันจะซื้อมันด้วยราคา 9 เหรียญทอง ไม่ใช่ 13 เหรียญทอง”

“ว่ากันว่าจักรวรรดิได้เริ่มสร้างป้อมปราการใหม่!”

“มีการเสนอราคามากเกินไปเกิดขึ้นที่นั่น ให้หันไปทางทิศตะวันออก เนื่องจากการแข่งขันเพื่อซื้อหินที่เข้มข้นขึ้นในภาคตะวันออกก่อน อาณาจักรเหล่านั้นจะเริ่มสร้างป้อมปราการในไม่ช้า”

สำหรับพ่อค้าและวิศวกร สงครามมนุษย์และปีศาจครั้งยิ่งใหญ่เป็นโอกาสสำคัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับพ่อค้าและวิศวกรที่ไม่ได้อยู่ในอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ พ่อค้าและวิศวกรส่วนใหญ่ในอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ได้รับมอบหมายจากรัฐบาลโอเวอร์เกียร์ให้ผลิตสินค้าหรือดำเนินการก่อสร้าง พวกเขาไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องระมัดระวังอาณาจักรโอเวอร์เกียร์เมื่อตั้งราคา ในขณะเดียวกัน พ่อค้าและวิศวกรของอาณาจักรอื่น ๆ ได้รับมอบหมายจากอาณาจักรต่างๆ และกำหนดราคาได้อย่างอิสระ

ตัวอย่างเช่น ทรัพยากรโลหะและหินในปัจจุบันขาดแคลน เป็นเพราะความต้องการเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วก่อนสงคราม ภายในเวลาเพียงสี่วันหลังจากที่มีข่าวสงครามมนุษย์และอสูรอันยิ่งใหญ่ ราคาในตลาดก็พุ่งสูงขึ้นเกือบ 20 เท่า พ่อค้าและวิศวกรของอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ได้ส่งสินค้าไปยังอาณาจักรโอเวอร์เกียร์โดยไม่คำนึงถึงราคาตลาดที่ผันผวน

เป็นเพราะว่านี่เป็นการลงนามในสัญญาตั้งแต่แรก อาณาจักรโอเวอร์เกียร์ให้สิทธิ์พ่อค้าและวิศวกรในการใช้เหมืองและเหมือง ซึ่งรับประกันว่ายอดขายจะมีเสถียรภาพ แต่พวกเขาเสนอให้ซื้อสินค้าที่ ‘ ราคา คงที่ ‘ แทน คนงานและพ่อค้าได้รับมันโดยปกติ มันเป็นสิ่งดึงดูดที่ยอดเยี่ยมที่สามารถรวบรวมทรัพยากรได้อย่างน่าเชื่อถือและส่งมอบสินค้าใน ราคา คง ที่ได้ตลอดเวลาโดยไม่ต้องกลัวสัตว์ประหลาด โจร หรือทหารรับจ้างที่คู่แข่งจ้างมา แต่พวกเขาไม่สามารถสนุกกับ กิจกรรม พิเศษ นี้ได้ แต่… ใครจะรู้ว่าสิ่งนี้จะเกิดขึ้น? พวกเขาไม่ผิดหวังเมื่อพิจารณาถึงประโยชน์ที่ได้รับแล้ว

“ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ซ้อนวัสดุที่ซื้อไว้ในคลังสินค้า อย่านำสิ่งของโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เป็นที่ต้องการของช่างตีเหล็กออกสู่ตลาดจนกว่าราคาในตลาดจะสูงขึ้นมากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้”

จนถึงขณะนี้ อาณาจักรโอเวอร์เกียร์ได้เปรียบในตลาดสินค้า นี่เป็นเรื่องปกติเพราะช่างตีเหล็กส่วนใหญ่มาจากอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ บรรดาพ่อค้าที่ไม่ได้อยู่ในอาณาจักรโอเวอร์เกียร์มักจะเหงื่อออกทุกครั้งที่พยายามส่งทรัพยากรไปยังอาณาจักรโอเวอร์เกียร์

ตอนนี้สถานการณ์กลับด้าน ทรัพยากรไม่สามารถตามกำลังคนที่ล้นมือของอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ได้ อาณาจักรโอเวอร์เกียร์มาถึงจุดที่ไม่สามารถสร้างไอเทมได้แม้ว่าจะต้องการก็ตาม

พวกเขาริเริ่มต่อต้านอาณาจักรโอเวอร์เกียร์…

พ่อค้าถึงกับรู้สึกยินดี

 

***

 

“วันนี้มีของมาครบหรือยัง”

“ว่ากันว่าเหมืองอยู่ในคูลดาวน์”

“หากปริมาณการผลิตไม่เพียงพอ เราควรซื้อจากการแลกเปลี่ยน”

“ไม่มีอย่างอื่นขายในการแลกเปลี่ยน ทันทีที่ข่าวสงครามมนุษย์และอสูรเกิดขึ้น บุคคลหรือกลุ่มพ่อค้าจำนวนมากเริ่มซื้อสินค้า…”

“เราดูดแค่นิ้วเหรอ?”

“แน่นอนว่าไม่ใช่ ลอเอลเป็นคนแรกที่เริ่มซื้อ ถึงกระนั้น คุณทราบดีว่ามีคนในการแลกเปลี่ยนที่คลิกเร็ว มันเป็นไปไม่ได้ที่จะซื้อพวกเขาทั้งหมด ในระหว่างนี้ เศรษฐีบ้าๆ ได้จัดเรียงสินค้าใน ‘ลำดับราคาสูง’ และกวาดยอดขาย… มีข่าวลือว่าเขาซื้อแร่เหล็กด้วยราคา 200 เหรียญทอง ด้วยราคานั้น ฉันสงสัยว่าการกักตุนมีความหมายหรือไม่…”

“หือ… นี่คือเกมสำหรับพวกมหาเศรษฐีเหรอ? ไม่ว่าในกรณีใดมันจะไม่ทำงานในวันนี้”

Panmir ที่ 1 ในการจัดอันดับช่างตีเหล็กและรองประธานสมาคมช่างตีเหล็กโอเวอร์เกียร์ (กริดเป็นประธาน แต่ก็ไม่ได้มีความหมายอะไรมาก)—ตั้งแต่สี่วันก่อน เขาล้มเหลวในการก้าวออกจากโรงตีเหล็กหนึ่งก้าว ปัจจุบันเขาวางค้อนลงเป็นครั้งแรก เขาไม่สามารถทำงานของเขาได้เพราะเขาไม่สามารถหาวัตถุดิบได้

“ปริมาณของวัตถุดิบชั้นเยี่ยมยังมีอยู่มากไม่ใช่หรือ?”

วัตถุดิบชั้นเยี่ยมส่วนใหญ่ถูกผลักไปที่กริด เป็นเรื่องปกติเพราะไอเท็มที่กริดสร้างขึ้นนั้นดีกว่าไอเท็มที่ช่างตีเหล็กทำขึ้นอีกมาก

“ใช่…”

“นี่… ต้องปล่อยให้กริดอยู่ในมือของกริด”

“ว่ากันว่าวัลฮัลลาจะส่งทหาร 100,000 นายไปสนับสนุนใช่ไหม? ในจำนวนนั้น 5,000 คนเป็นชนชั้นสูง อย่างน้อยที่สุด เราต้องจัดหาสิ่งของชั้นนำสำหรับ 5,000 คน มันจะยาก”

“ลอเอลกับเซอร์แรบบิทต้องลำบากแน่ๆ”

 

***

 

ณ ห้องประชุมโอเวอร์เกียร์…

เจ้าหน้าที่อาวุโสจากทั่วราชอาณาจักรโอเวอร์เกียร์และเจ้าหน้าที่ของวัลฮัลลามารวมตัวกันที่แห่งเดียว ผู้ดูแลแรบบิทอาจถูกข่มขู่ต่อหน้าบุคคลพิเศษดังกล่าว แต่เขาแสดงความคิดเห็นอย่างมีเกียรติ “ไม่ เป็นไปไม่ได้”

เขาคัดค้านการยืนกรานของผู้คนอย่างสิ้นเชิงว่าควรซื้อเสบียงสงครามที่ขาดแคลนในราคาสูง

“ทำไมเราต้องจ่ายเงินจำนวนมากเพื่อซื้อเสบียง? ฉันไม่ชอบมัน”

“คุณไม่ได้ตัดสินใจจัดหาอุปกรณ์ใหม่ให้กับทหารเหรอ? เราจะทำอุปกรณ์และแพร่กระจายโดยไม่ต้องซื้อวัสดุได้อย่างไร? คุณต้องการซื้อผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปหรือไม่” นายทหารหญิงจากวัลฮัลลาถามด้วยสีหน้าไม่เชื่อ มุมปากของเธอกระตุกราวกับพยายามระงับการเยาะเย้ย

มันคงเป็นเรื่องตลก ปัจจุบัน อาณาจักรส่วนใหญ่ในทวีปต่างมุ่งมั่นที่จะรวมตัวกันเพื่อปกป้องบ้านเกิดเมืองนอนและโลก นอกเหนือจากอาณาจักรเล็ก ๆ หรือกลุ่มชาติพันธุ์ในพื้นที่ชายแดนแล้ว พวกเขาได้เห็นหรือประสบกับความกลัวปีศาจและตระหนักถึงความร้ายแรงของสถานการณ์

ในขณะเดียวกัน ผู้รับผิดชอบการบริหารในอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ ซึ่งเป็นศูนย์กลางของพันธมิตร กำลังพูดถึงความรู้สึกส่วนตัว ไม่ซื้อวัสดุที่จำเป็นสำหรับการทำสงครามเพราะราคาตลาดสูงขึ้น? พฤติกรรมของพ่อค้าที่สะสมวัตถุดิบในขณะที่ต้องการผลกำไรมหาศาลนั้นเป็นสิ่งที่น่ารังเกียจ แต่การเปลี่ยนแปลงของราคาเป็นกฎธรรมชาติของตลาดเศรษฐกิจ เขาต้องการที่จะปฏิเสธเนื่องจากกฎธรรมชาตินี้? มันไม่มีอะไรมากไปกว่าเสียงหอนของเด็ก

นายทหารหญิงมองเขาอย่างสมเพช และแว่นที่ใส่แรบบิทก็โต้กลับ “ถ้าเราซื้อของสำเร็จรูปจากข้างนอกก็จะไร้ประโยชน์เพราะมันมีคุณภาพต่ำกว่าที่เราเคย ติด มา อุปกรณ์ที่ทหารวัลฮัลลาสวมใส่นั้นด้อยกว่าอุปกรณ์ในท้องตลาดหรือไม่?”

“พวกเราส่วนใหญ่สวมใส่อุปกรณ์เก่า อย่างที่คุณทราบ ประเทศของเราขาดช่างตีเหล็ก”

“หยุด” นายทหารอาวุโสของวัลฮัลลาตัดคำพูดของนายทหารหญิงของวัลฮัลลา นี่เป็นสถานที่สาธารณะ แม้แต่การรวบรวมบุคคลสำคัญจากทั้งสองอาณาจักร มันเป็นความอัปยศที่กระทำเช่นนี้ เขาถอนหายใจและพูดกับที่ปรึกษาด้านการทหารระดับสูง ซื่อหม่า เฉียน ซึ่งเงียบไปว่า “ฉันแน่ใจว่าผู้ดูแลแรบบิทยืนยันว่าเราไม่ต้องซื้อเสบียงเพราะเขาไม่ลืมธรรมชาติของเหตุการณ์นี้ ฉันก็คิดเหมือนกัน”

“ธรรมชาติ?” นายทหารหญิงแสดงความประหลาดใจ

นี่คือเจ้าหน้าที่ของวัลฮัลลา นายทหารอาวุโสคลิกลิ้นของเขาและอธิบายว่า“เราเป็นวีรบุรุษแห่งยุคนี้ที่รวมตัวกันภายใต้ร่มธงแห่งการปกป้องมนุษยชาติจากปีศาจ เป็นตำแหน่งที่ช่วยมนุษยชาติและพ่อค้าก็รวมอยู่ในมนุษยชาติด้วย พวกเขาควรร่วมมือกับเราและไม่สมควรเสนอข้อตกลงกับเรา”

“แน่นอน เหตุผลก็คือพวกเขาต้องร่วมมือกับเรา แต่เราจะทำอย่างไรถ้าพวกเขาไม่ต้องการ? คุณคิดว่าการโน้มน้าวใจนี้จะได้รับการยอมรับหรือไม่”

“ไม่จำเป็นต้องมีการโน้มน้าวใจ เมื่อภัยพิบัติเกิดขึ้นในเวลาที่เหมาะสม พวกเขาจะต้องการร่วมมือกับเรา นี่ไม่ใช่สิ่งที่ผู้ดูแลแรบบิทคิดหรอกหรือ?”

“ถูกตัอง.”

‘มันเยี่ยมมาก’ ลอเอลชื่นชมในขณะที่เขาดูการประชุมอย่างเงียบๆ นายทหารอาวุโสของ Valhalla เช่นเดียวกับที่ปรึกษาด้านการทหารระดับสูง Sima Qian ชื่อของเขาเป็นสีทองและความเข้าใจของเขาเป็นเลิศ เขาสามารถเห็นความคิดของแรบบิทซึ่งเป็นสองอันดับแรกในอำนาจทางการเมืองในอาณาจักรโอเวอร์เกียร์

‘ถ้าเขามีความมุ่งมั่น…’

ขณะที่ลอเอลคิดเช่นนี้ นายทหารอาวุโสกล่าวต่อ “อย่างไรก็ตาม มันสายเกินไปที่จะรับเสบียงหลังจากภัยพิบัติได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว มันอาจจะรุนแรงไปหน่อย แต่ฉันคิดว่าจำเป็นต้องแจ้งให้โลกทราบถึงลางบอกเหตุของภัยพิบัติ”

“อย่างไหนล่ะ, แบบไหนล่ะ?”

“ผู้ฆ่าอสูรไม่ใช่คนของอาณาจักรโอเวอร์เกียร์หรอกหรือ? หากนางเดินทางไปทั่วเมืองต่างๆ ในทวีป เปิดประตูนรกแล้วปล่อยให้ปีศาจไหลออกมา… ผู้ที่เคยสัมผัสพลังปีศาจจะตื่นตัวพอที่จะรับรู้ว่ามหาสงครามมนุษย์และปีศาจเป็นหายนะ ไม่ใช่เทศกาล ”

สติกส์ดูจริงจัง “คุณกำลังพูดว่าเราควรจงใจปล่อยสัตว์อสูรและทำร้ายผู้คน? สวรรค์และโลกจะโกรธ! ฉันไม่เห็นด้วย”

ในทางกลับกัน การประเมินของลอเอลแตกต่างออกไป ‘เขามีความมุ่งมั่น… Ares รวบรวมพรสวรรค์ไว้มากมาย’

ในมุมมองของลอเอล ความคิดเห็นของนายทหารอาวุโสนั้นสมเหตุสมผลมาก หากสัตว์อสูรทำลายเมืองต่างๆ ทั่วทั้งทวีป ผู้เล่นจะค่อยๆ ตระหนักว่าสงครามมนุษย์และปีศาจที่ยิ่งใหญ่เป็นหายนะ พวกเขายังจะพบว่าพลังของอาณาจักรโอเวอร์เกียร์มีความจำเป็นในการเตรียมพร้อมสำหรับสงครามมนุษย์และปีศาจที่ยิ่งใหญ่

จากนั้นความคิดเห็นของสาธารณชนต่อพ่อค้าที่พยายามจะทำลายอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ก็จะลดลง ยิ่งเป็นพ่อค้าที่มีชื่อเสียงมากเท่าไร พวกเขาก็ยิ่งส่งเสบียงไปยังอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ในราคาถูกเพื่อปกป้อง ตำแหน่ง ของ ตน

‘เป็นวิธีที่ได้ผลที่สุดเนื่องจากมีผู้คนมากมายที่ไม่ฟังไม่ว่าเราจะพยายามเกลี้ยกล่อมพวกเขาอย่างไร แต่… มันจะยากที่จะจัดการกับผลที่ตามมาเมื่อพบว่ายูร่าคือคนเดียว ผู้ทรงปล่อยสัตว์อสูร ภาพที่อาณาจักรโอเวอร์เกียร์และกิลด์โอเวอร์เกียร์ได้สะสมไว้จากการทำงานหนักจะพังทลายลงทันที’

ปัญหาใหญ่ที่สุดคือกริดไม่น่าจะยอม การเสียสละจะเกิดขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ในกระบวนการทำลายเมืองและสร้างความกลัวให้กับผู้คน กริดจะยอมจำนนต่อสิ่งนั้นหรือไม่? ลอเอลกำลังคิดเอามือแตะคางเมื่อจู่ๆ เขาก็สบตากับซือหม่าเฉียน เขาตอบด้วยรอยยิ้ม

‘เขาคิดว่าความเห็นของนายทหารอาวุโสนั้นสมเหตุสมผลที่สุดหรือไม่? หากมีวิธีที่ดีกว่า คนเจ้าปัญญาคนนี้คงจะรู้จักมากกว่าฉันอย่างแน่นอน…’

เขาเป็นหัวหน้าของนายทหารอาวุโสที่มีระดับสติปัญญาใกล้เคียงกับลอเอล ดังนั้นเขาควรจะดีกว่านี้ ลอเอลค่อนข้างระแวดระวังเมื่อคิดถึงเรื่องนี้ แต่เขาไม่ได้แสดงความคิดในส่วนลึกของเขา เนื่องจากเขาเกี่ยวข้องกับการเมืองมาเป็นเวลานาน เกิดขึ้นในช่วงเวลาที่เจ้าหน้าที่ของทั้งสองอาณาจักรยังคงแลกเปลี่ยนข้อมูลกันอย่างต่อเนื่อง…

“ขอโทษทีมาช้าไปหน่อย.” ประตูหอประชุมที่ปิดสนิทเปิดออกโดยไม่มีใครยินยอม นั่นคือการมาของกริด

ทุกคนลุกขึ้นจากที่นั่งทันที เหมือนกันกับไม้เท้าของวัลฮัลลา

“ข้าขอต้อนรับฝ่าบาท ราชาโอเวอร์เกียร์”

คทาของวัลฮัลลาทุกคนโค้งคำนับกริดอย่างสุดซึ้ง รวมถึงซีมา เฉียนด้วย นายทหารหญิงที่แสดงอารมณ์ไม่เต็มที่ระหว่างการประชุม หน้าแดงและอ้าปากค้างราวกับเป็นคนโง่ มันเป็นพลังของสถิติเสน่ห์และศักดิ์ศรี

สมาชิกโอเวอร์เกียร์คุ้นเคยกับกริดมากจนลืมไปบ่อยครั้ง แต่โดยแท้จริงแล้ว กริดเป็นคนที่เท่และน่าเอ็นดูมาก ในบรรดานักแสดงและนักแสดงที่เลือกคลาสและเน้นไปที่ค่าเสน่ห์ มักมีคนแสดงเป็นหญิงถึงตาย ทว่าแม้พวกเขาจะดูน่าเกลียดเมื่ออยู่ข้างๆ กริด มันเป็นเรื่องของออร่า ไม่ใช่รูปลักษณ์

“ยินดีที่ได้รู้จัก ที่ปรึกษาทางการทหาร ซือหม่า เฉียน เราจะแลกเปลี่ยนคำทักทายกันในภายหลัง ฉันจะแจ้งข่าวให้คุณทราบก่อน ในอีกสามวันข้างหน้า เสบียงสงครามจำนวนมากจะมาถึงที่นี่ในไรน์ฮาร์ด ก็เพียงพอที่จะเตรียมทำสงคราม ตามที่คุยกันไว้ตอนแรก เราจะซื้ออุปกรณ์ จากนั้น Valhalla จะซื้ออุปกรณ์ที่เราผลิตในราคาที่เหมาะสม”

“……?”

“……?”

คนส่วนใหญ่ที่รวมตัวกันที่นี่ฉลาดแต่ไม่มีใครเข้าใจคำพูดของกริด เสบียงเพียงพอสำหรับการทำสงครามจะมาถึงเร็ว ๆ นี้หรือไม่? ในความสับสน Sima Qian ได้เปิดปากของเขา “ฝ่าบาท ขอถามเกี่ยวกับแหล่งที่มาของเสบียงได้หรือไม่?

“กลุ่มพ่อค้าสิงโต เป็นสถานที่ที่ฝ่ายของฉันแทรกซึมเป็นสายลับ”

“……!”

ดวงตาของสมาชิกของทั้งสองอาณาจักรเบิกกว้างและสั่นไหว

ซือหม่าเฉียนถามอีกครั้ง “ราคาซื้อสินค้าเป็นเท่าไหร่?”

“มันเป็นไปตามราคาเดิม คนของฉันทำงานได้ดีจริงๆ”

“……!!”

“……!!”

คราวนี้แม้แต่ซือหม่าเฉียนก็สั่น เขาประหลาดใจมากที่ใบหน้าของเขาเปลี่ยนเป็นสีขาว ทุกคนต่างคาดหวังว่าราคาเสบียงสงครามจะเพิ่มขึ้น อย่างไรก็ตาม การใช้สายลับเข้าควบคุมกลุ่มพ่อค้าขนาดยักษ์และซื้อเสบียงเท่าที่จำเป็นก่อนที่ราคาในตลาดจะสูงขึ้น… มันไม่ใช่สิ่งที่จะทำได้ด้วยการมองการณ์ไกลแบบธรรมดา เป็นการยากที่จะมองว่ามันเป็นระดับของมนุษย์

‘แม้แต่ความเฉลียวฉลาดของเขาก็ยังไปถึงแดนเทพ…!’

 

[ ความใกล้ชิดกับ Sima Qian ที่ปรึกษาทางทหารของอาณาจักร Valhalla เพิ่มขึ้น 20 ]

 

“……?”

กริดรู้สึกไม่สบายใจในขณะที่ซือหม่าเฉียนมองมาที่เขาด้วยดวงตาที่เต็มไปด้วยความอิจฉาริษยา ท่ามกลางความโกลาหล ลอเอลส่งเสียงกระซิบถึงฮิวรอย เขารู้ดีว่าสถานการณ์นี้ไม่ได้เป็นผลมาจากกลยุทธ์ของกริด

– เกิดอะไรขึ้น? เหตุใด Lion Merchant Group จึงให้อุปกรณ์ราคาถูกเช่นนี้แก่เรา

– ฉันขโมยตราของกลุ่มผู้ค้าและดัดแปลงเอกสารสองสามฉบับ

-……?

ฮิวรอยเก่งขนาดนั้นเลยเหรอ? ไม่ นี่ไม่ใช่เรื่องของความสามารถ เป็นไปไม่ได้เพียงแค่จัดการเอกสารสองสามฉบับ ไม่สิ เขาขโมยตราของกลุ่มพ่อค้าตั้งแต่แรกได้อย่างไร?’ ของสำคัญๆ เหล่านั้นไม่ได้ถูกเก็บไว้ในสินค้าคงคลังเสมอไปหรอกหรือ?

ลอเอลขมวดคิ้วด้วยความสับสนจากสถานการณ์ที่เข้าใจยากและมีเลือดไหลออกมาจากจมูกของเขา ผิวของเขาได้รับการอัพเกรดทุกวัน

ไม่ว่าในกรณีใด… แม้แต่ลอเอลก็ไม่เข้าใจสถานการณ์ เป็นเพราะหลักฐานของเขาในการทำความเข้าใจสถานการณ์นั้นผิด ฮิวรอยไม่ได้แทรกซึมในฐานะสายลับ เขาได้รับความบันเทิงในฐานะแขก

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง