จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1457

10 มีนาคม 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1457

ยังมีผู้เล่นเพียงสองราชา—ก็อดกริดและเทพเจ้าแห่งสงครามอาเรส คุณภาพและคุณภาพของพรสวรรค์ ขนาดของกำลัง ทุน เทคโนโลยี ความแข็งแกร่ง ฯลฯ

จากตัวชี้วัดทั้งหมด อาณาจักรโอเวอร์เกียร์เหนือกว่าวัลฮัลลา และกริดเหนือกว่าอาเรส เป็นเรื่องยากที่โลกจะมองเห็นอาเรสได้ง่าย ทว่าแม้แต่กริดก็ยังรู้จักและเคารพในทักษะและความเฉลียวฉลาดของอาเรส เขาต้องทำอย่างนั้น การดูถูกอาเรสหมายถึงการดูถูกผู้เล่นส่วนใหญ่ ยกเว้นตัวกริดเอง

– ฉันประทับใจการแสดงของคุณในการแข่งขันระดับประเทศ

เสียงของกริดเต็มไปด้วยความสุข พวกเขามีปฏิสัมพันธ์กันค่อนข้างนาน ไม่กี่ครั้งที่คนสองคนได้พบกันโดยตรง ความรู้สึกส่วนตัวของพวกเขาค่อนข้างดี มีความสามัคคีเป็นพิเศษเพราะพวกเขาอยู่ในตำแหน่งที่คล้ายคลึงกัน แน่นอน มันไม่ใช่แบบนั้นตั้งแต่แรก ความร่วมมือทางทหารระหว่างอาณาจักรโอเวอร์เกียร์และวัลฮัลลายังคงดำเนินต่อไป

ทหารส่วนใหญ่ของหน่วยที่ 1 แห่งอาณาจักรโอเวอร์เกียร์กลับมาจากการฝึกทหารในวัลฮัลลาหลังจากที่ได้ตรัสรู้และประสบกับความก้าวหน้าบางส่วน การปรับปรุงคุณลักษณะของทหารแบบปลอมๆ และทำลายขีดจำกัดสถิติของพวกเขาเป็นสิ่งที่ Piaro และ Asmofel ไม่สามารถทำได้แม้จะฝึกทหารจำนวนมากจนถึงตอน นี้

เดิมทีมันเป็นปาฏิหาริย์ที่มีโอกาสเกิดขึ้นต่ำเมื่อทหารได้รับการตรัสรู้หรือก้าวข้ามขีดจำกัด มีเพียงคนเดียวในโลกที่สามารถทำเทียมได้และมันคือ God of War Ares ราวกับมีเพียงกริดเท่านั้นที่สามารถใช้ปาฏิหาริย์ในการสร้างไอเทมระดับตำนานได้

– ผลงานของฉัน? เมื่อเทียบกับกิจกรรมของคุณในการบันทึกประวัติศาสตร์ใหม่ มันเป็นเพียงกลอุบายเล็กๆ น้อยๆ เช่น ทากกลิ้งไปมา อย่างไรก็ตาม เป็นการดีที่จะได้ยินเสียงของคุณหลังจากผ่านไปนาน ให้ความรู้สึกสดชื่นเหมือนดื่มโค้ก อุฮะ!

ความร่วมมือทางทหารระหว่างสองอาณาจักรไม่ใช่ข้อตกลงฝ่ายเดียวและเป็นผลดี อาณาจักรโอเวอร์เกียร์ยังช่วยวัลฮัลลาด้วย ชนชั้นสูงของ Valhalla ติดอาวุธด้วยไอเทมของอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ แน่นอน ทั้งสองอาณาจักรรักษาขอบเขตที่เหมาะสม ไม่ให้ความร่วมมือด้วยใจจริง

วัลฮัลลาฝึกฝนทหารโอเวอร์เกียร์ให้ ‘พอประมาณ’ และอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ขายอุปกรณ์การต่อสู้เพียง ‘ปานกลาง’ ให้กับทหารของวัลฮัลลาในราคาที่ ‘ยุติธรรม’ ครั้งหนึ่ง Ares ใฝ่ฝันที่จะเป็นพันธมิตรที่แท้จริงของอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ แต่กำแพงแห่งความเป็นจริงนั้นไม่ง่ายนัก มีความสนใจมากมายในการทูต การตัดสินใจตามอำเภอใจไม่สามารถกำหนดแนวการเมืองของเขาได้

นอกจากนี้ Ares ยังจ่ายเงินจำนวนมากสำหรับความพยายามของเขาในการรวบรวม NPC ในฐานะผู้ใต้บังคับบัญชา ในบรรดาเนื้อหาของราคาที่จ่ายไปนั้นเป็นข้อตกลงเพื่อให้บรรลุ ‘ความฝัน’ ของผู้ใต้บังคับบัญชาและสิ่งที่ซับซ้อนนี้ NPC ที่มีชื่อของ Ares ส่วนใหญ่แสดงความไม่พอใจต่อจักรวรรดิซาฮารัน มันช่วยไม่ได้ NPC ที่มีชื่อส่วนใหญ่มีความเกี่ยวข้องกับจักรวรรดิหรือสูญเสียบางอย่างไปเนื่องจากจักรวรรดิ

– ฉันมักจะต้องการติดต่อคุณ… ฉันงดเว้นเพราะฉันคิดว่าคุณอาจรู้สึกไม่สบายใจ

-อืม ฉันก็ระวังตัวด้วยเพราะกลัวว่านายจะไม่สบาย

อาณาจักรโอเวอร์เกียร์และวัลฮัลลาร่วมมือกัน แต่พวกเขาก็ระมัดระวังซึ่งกันและกัน มีสองครั้งที่เด็ดขาดที่อาณาจักรไม่ไว้วางใจซึ่งกันและกันและความสัมพันธ์เริ่มแตก ราชอาณาจักรวัลฮัลลาพบว่า ‘การผูกขาดของช่างตีเหล็ก’ ของอาณาจักรโอเวอร์เกียร์นั้นน่ารำคาญ ในขณะที่ความสัมพันธ์ที่ไม่เป็นมิตรของวัลฮัลลากับจักรวรรดิซาฮารันเป็นปัญหาสำหรับอาณาจักรโอเวอร์เกียร์

เพียงแต่ว่าทั้งสองอาณาจักรไม่ได้แสดงเจตจำนงอย่างเปิดเผย เหตุผลที่ช่างตีเหล็กทั่วทั้งทวีปแห่กันไปที่อาณาจักรโอเวอร์เกียร์นั้นไม่ใช่เพราะว่าโอเวอร์เกียร์จงใจล่อพวกเขา ช่างตีเหล็กต้องการเข้าร่วมกริดเท่านั้น อาณาจักรโอเวอร์เกียร์จะถูกตำหนิได้อย่างไร? อาณาจักรโอเวอร์เกียร์ที่ผูกขาดช่างตีเหล็กได้ควบคุมราคาสินค้าและฉีกอาณาจักรอื่น ๆ แต่พวกเขาไม่ได้ทำเพื่อวัลฮัลลา ดังที่กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ พวกเขาปฏิบัติต่อวัลฮัลลาอย่างยุติธรรม

อาณาจักรโอเวอร์เกียร์ก็ไม่มีเหตุผลที่จะขัดขวางวัลฮัลลา ผู้ซึ่งต่อต้านจักรวรรดิซาฮารันและยังคงทำสงครามที่ชายแดนต่อไป ในช่วงเวลาของการกบฏของเจ้าชายเอดันที่ 4 วัลฮัลลาถูกใช้โดยปรมาจารย์ซิกเฟร็กเตอร์เพื่อบุกอาณาจักร พวกเขาล้มเหลวและได้รับความเสียหายอย่างใหญ่หลวง ความแค้นนั้นลึกซึ้ง นอกจากนี้ วัลฮัลลายังเป็นอาณาจักรที่พัฒนาขึ้นโดยการดูดซับกองกำลังที่เป็นปรปักษ์กับจักรวรรดิ โดยธรรมชาติแล้ว ย่อมหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่พวกเขาจะคิดไม่ดีกับจักรวรรดิ

เป็นไปไม่ได้ที่จะผูกสัมพันธ์กับวัลฮัลลาเพียงเพราะว่าบาซารา จักรพรรดินีองค์ใหม่หลังจากการกบฏของเอดัน ได้สร้างมิตรภาพ

– เหตุผลที่ฉันติดต่อคุณวันนี้… ตามที่คุณอาจคาดไว้ เป็นเพราะสงครามมนุษย์และปีศาจที่ยิ่งใหญ่

เมื่อหลายปีก่อนเมื่ออสูรผู้ยิ่งใหญ่ที่ 22 เบริทบุกโลกมนุษย์ กองทัพอาเรสใฝ่ฝันที่จะแข็งแกร่งที่สุดและเต็มไปด้วยความมั่นใจ พวกเขาท้าทายเบริทโดยไม่ถอยกลับ พวกเขามีคุณสมบัติที่จะทำเช่นนั้น ทว่าพวกเขาก็พ่ายแพ้

กองทัพอาเรสลดสุขภาพของเบริท—ซึ่งพวกเขาคิดว่าเป็นเหยื่อที่อร่อย—ลงครึ่งหนึ่งก่อนจะถูกทำลาย มันเป็นเรื่องที่น่าตกใจมาก ความพ่ายแพ้ต่อหน้าคนทั้งโลกทำให้กองทัพ Ares อับอายขายหน้าและเพียงพอที่จะเขย่ารากฐานของพวกเขา ความรู้สึกสงสัยที่หลีกเลี่ยงไม่ได้แผ่ซ่านไปทั่วพวกเขา

เมื่ออาเรสตระหนักว่าเขาไม่ใช่กริด เพื่อนร่วมงานของเขาอาจจะแข็งแกร่งพอๆ กับสมาชิกโอเวอร์เกียร์ แต่เขาไม่สามารถเป็นเสาหลักของพวกเขาได้เพราะเขาไม่เหมือนกริด เขาเข้าใจช้าว่าจิสึกะรู้สึกอย่างไรเมื่อเธอสละตำแหน่งผู้นำให้กับกริด

– ฉันไม่อยากพูดตรงๆ แต่วัลฮัลล่าแข็งแกร่งขึ้นมาก ฉันมีความสามารถมากมายภายใต้ฉัน

ตั้งแต่นั้นมาก็รู้ว่าการดำรงอยู่ของราชาแห่งนรกนั้นทรงพลังเพียงใด ไม่หรอก ความกระตือรือร้นของ Ares มาถึงจุดสูงสุดทันทีที่เขาเล็งไปที่กริดและกิลด์โอเวอร์เกียร์ เขารวบรวมพรสวรรค์จากทั่วทั้งทวีปและทำงานร่วมกับพวกเขาเพื่อพัฒนาองค์กรของเขา

– กริด เราจะไม่ลากคุณกลับมา นำเราไปสู่สงครามมนุษย์และปีศาจที่ยิ่งใหญ่ ฉันจะให้ความร่วมมือเท่าที่ฉันจะทำได้

กองทัพอาเรสมีความสามารถ เช่นเดียวกับสมาชิกโอเวอร์เกียร์ พวกเขาได้เรียนรู้จากประสบการณ์อันมีค่าของพวกเขาโดยปราศจากความผิดหวังจากความล้มเหลว ดังนั้นพวกเขาจึงสังเกตเห็นความร้ายแรงของสงครามมนุษย์และปีศาจที่ยิ่งใหญ่ Ares รู้สึกว่าถึงเวลาแล้วที่มนุษยชาติต้องร่วมมือกัน แน่นอน เขารู้ว่าใครควรเป็นผู้นำ

– ฉันจะสร้างสันติภาพกับอาณาจักร จักรพรรดินีองค์ใหม่เป็นบุคคลที่มีความสามารถและจะไม่ปฏิเสธที่จะสร้างสันติภาพ

– อาเรส…

กริดไม่กระหายการรับรู้อีกต่อไป ตรงกันข้าม เขาเริ่มชินกับการได้รับการยอมรับ เหตุผลที่ใจเขาสั่นอาจเป็นเพราะกองทัพอาเรสเป็นหนึ่งในกองทัพที่ทรงเกียรติที่สุด พวกเขาเป็นกลุ่มคนชั้นหนึ่ง ความภาคภูมิใจของพวกเขาก็สูงมากเช่นกัน นอกเหนือจากการละทิ้งเขาแล้ว บัดนี้พวกเขาฝากชะตากรรมไว้กับพระองค์

-… ฉันเข้าใจ

‘ฉันมีคุณสมบัติที่จะเป็นผู้นำคุณหรือไม่’

เขาไม่ได้ถามคำถามดังกล่าว เขาไม่รังเกียจที่จะอ่อนน้อมถ่อมตน กริดตระหนักดีว่าเขาคือโคมแห่งมนุษยชาติ

– ฉันจะไม่ทำให้คุณผิดหวัง

เหตุผลที่กริดและเหล่าผู้ส่งสารสามารถมีส่วนร่วมในนรกได้ก็เพราะว่านรกถูกแบ่งออกเป็น 33 พื้นที่ อสูรผู้ยิ่งใหญ่ที่ไม่ร่วมมือกันถูกโดดเดี่ยวและพ่ายแพ้อย่างง่ายดาย มหาสงครามมนุษย์และปีศาจจะแตกต่างกัน เท่าที่เห็นในอดีตของแพ็กม่า พวกเขามีความเป็นไปได้สูงที่จะรวมตัวกันเป็นกองทัพ เห็นได้ชัดว่ามันจะเป็นการต่อสู้ที่ดุเดือดแม้ว่าพวกเขาจะได้รับบทลงโทษในโลกมนุษย์ก็ตาม เขารู้สึกได้ถึงวิกฤตและการมีส่วนร่วมของกองทัพอาเรสก็ดีพอๆ กับการหาทหารหลายพันนาย

-Uhaha! คุณจะพึ่งพาได้มากขนาดไหน? ในไม่ช้า กองทัพของเราจะมาถึง Reinhardt พวกเขาออกไปก่อนโดยคาดหวังว่าการสนทนากับคุณจะเป็นไปด้วยดี ผู้ชายเจ้าเล่ห์คนนั้นมีประโยชน์เหมือนลอเอล ดังนั้นฉันหวังว่าคุณจะใช้เขาเป็นอย่างดี

– Ares คุณจะไม่มาเหรอ?

– ฉันก็ต้องไปเหมือนกัน ต้องใช้เวลาสักหน่อย เพราะฉันกำลังเดินทัพพร้อมกับทหารทั้งหมด ยกเว้นผู้คุม ฉันคิดว่าฉันจะมาช้าไปหน่อย โปรดเข้าใจ.

– คุณทำให้อาณาจักรของคุณว่างเปล่าได้ไหม? ถ้าปีศาจบุก Valhalla ผู้คนจะ…

– ที่ปรึกษาทางทหารของฉันบอกฉันว่ามันจะไม่เป็นไร ประตูนรกซึ่งมีทหารจำนวนมากสามารถเข้าไปได้ จะอยู่ในหมู่เกาะเบเฮนหรือเหว ฉันเชื่อใจเขา ผู้ชายคนนั้นเป็นคนที่มีความสามารถมากและเติบโตอย่างช้าๆ

กริดรู้สึกประหลาดใจ ลอเอลกับสติกส์ก็พูดแบบเดียวกัน คาดไม่ถึงว่าที่ปรึกษาทางทหารของ Ares จะเปรียบเทียบกับพวกเขาได้

 

***

 

ทุกครั้งที่ชายคนหนึ่งขยับ สิ่งสกปรกก็เพิ่มขึ้น มีคันไถขนาดใหญ่ที่ไม่สามารถเคลื่อนย้ายได้แม้ว่าวัว 10 ตัวจะรวมเข้าด้วยกัน บัดนี้มีชายคนหนึ่งกัดฟันเดินไถนาไปในทุ่งนา น้ำหนักบนนิ้วเท้าของเขาชวนให้นึกถึงแรงกดทับจากสวรรค์ ซึ่งเป็นเทคนิคขั้นสูงสุดของนักศิลปะการต่อสู้นักเต้น

รอยยิ้มผุดขึ้นบนใบหน้าของชายผู้นั้นทุกครั้งที่เหงื่อไหลลงมาตามกล้ามเนื้อต้นขาที่ชัดเจนของเขา และซึมซาบลงสู่ดินที่ไถด้วยคันไถ ชายผู้นี้ที่พลิกคำทำนายของมอร์เฟียสครั้งแล้วครั้งเล่าเมื่อเขาได้เนื้อของเกษตรกรที่ได้รับการฝึกฝนจนถึงขีดจำกัด มักจะรู้สึกภาคภูมิใจอย่างยิ่งเมื่อเขาไถนา

“เทศกาล…? นั่นถูกต้องใช่ไหม?”

ชายคนนี้กำลังไถคันไถและเพลิดเพลินกับทัศนียภาพของทุ่งนาของเขาเอง ตอนนี้เขาขมวดคิ้วเล็กน้อยและเอียงศีรษะ เขาเห็นนักผจญภัยมาจากแดนไกลซึ่งตื่นเต้นกับสงครามมนุษย์และปีศาจที่ยิ่งใหญ่และเขาก็ตั้งคำถาม

‘ทุกวันนี้พวกอสูรผู้ยิ่งใหญ่ไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่หรือ?’

Aura Master และ Steel Farmer Hurent—เขาเป็นหนึ่งในห้าปาฏิหาริย์ที่มี 31 ตำแหน่งนอกเหนือจากคลาสที่สองของเขา ครั้งหนึ่งเขาเคยโด่งดังในฐานะวีรบุรุษชาวอเมริกันร่วมกับซีบาล แต่เขาจากโลกนี้ไปนานแล้ว เขาเข้าร่วมกิลด์โอเวอร์เกียร์เมื่อสองสามปีก่อน แต่ไม่มีใครเคยมอบหมายภารกิจแยกต่างหากให้เขา ด้วยเหตุนี้ เขาจึงมีความสุขกับชีวิตชาวนาอย่างอิสระ เช่นเดียวกับที่เขาเคยทำก่อนเข้าร่วมกิลด์โอเวอร์เกียร์

ฮูเร็นท์ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นในโลกนี้ พูดตรงๆ เขาไม่สนใจ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ความกังวลที่ใหญ่ที่สุดของเขาคือการพบ ‘รูน’ ในสนาม

‘สถานที่แห่งนี้ก็ล้มเหลวเช่นกัน’

Hurent ใช้ออร่าสร้างปรากฏการณ์ลมและสะบัดเหงื่อบนร่างกายของเขา ออร่าสายฝนรวมกับทักษะเฉพาะของ Steel Farmer ‘Growth Enhancement’ เสริมความแข็งแกร่งให้กับทุ่งกว้างที่เคยเป็นดินแดนรกร้างเมื่อ 10 วันก่อน คันไถที่ใช้แล้วกระจัดกระจายไปในแสงและหายไป คันไถก็ถูกสร้างขึ้นด้วยออร่า ยิ่งฝนตกมาก ดอกตูมสีเขียวก็จะยิ่งเติบโตเร็วขึ้นและมีพลังมากขึ้น

ไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการบุกรุกของมอนสเตอร์ที่ทำลายสนาม สัตว์ประหลาดที่รุมล้อมดินแดนแห่งนี้ในตอนแรกต่างก็กลัวออร่าของฮูเร็นท์และพลังงานการทำฟาร์ม

“ทำไมถึงไม่มีมอนสเตอร์”

เราไปผิดทางหรือเปล่า? เดิมทีทุ่งนาไม่ได้อยู่ที่นี้ใช่ไหม? เขาสัมผัสได้ถึงความสับสนของนักผจญภัย แต่… นี่ไม่ใช่ปัญหาสำหรับ Hurent ที่จะต้องสนใจ

‘ อืม… ที่ต่อไปที่จะย้ายไปอยู่ที่ไหน?’ มันเกิดขึ้นเมื่อ Hurent มีปัญหากับ rune ที่เขาหาไม่เจอในวันนี้…

“เฮ้ นาย คุณเคยเห็นสัตว์ประหลาดหรือไม่? เห็นได้ชัดว่าฉันเคยเห็นเด็กมารที่นี่มาก่อน”

“เด็กมารไม่ใช่แค่สัตว์ประหลาดธรรมดา แต่เป็นสัตว์อสูร”

Hurent นึกถึงสัตว์ประหลาดสีหิมะที่เขาพบในวันแรกที่เขามาที่นี่และตอบคำถามของนักผจญภัยด้วยสายตาของเขา เขาดูเหมือนกำลังถามพวกเขาว่าพวกเขาสามารถต่อสู้กับเด็กมารด้วยอุปกรณ์ธรรมดาๆ ที่ไม่มีพลังศักดิ์สิทธิ์ใดๆ ได้หรือไม่

“ใครไม่รู้ว่าพวกมันเป็นสัตว์อสูร? ฉันมาที่นี่โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับสงครามมนุษย์และปีศาจที่ยิ่งใหญ่ที่กำลังจะเกิดขึ้น”

“ไปทางเหนือ 20 กิโลเมตรเพื่อดู ฉันแน่ใจว่ายังมีเด็กปีศาจอยู่ที่นั่น”

“ อ้าปากค้างไกลขนาดนั้น? ความจำของฉันผิดหรือเปล่า? ยังไงก็ขอบคุณนะครับ”

“อะไรของลุงคนนั้น? เขาเป็น NPC หรือผู้เล่น?”

“คนที่ทำฟาร์มคนเดียวในพื้นที่ห่างไกลเช่นนี้จะเป็นผู้เล่นได้อย่างไร? เขาต้องเป็น NPC”

“ตอนแรกฉันก็คิดอย่างนั้น แต่เขาเข้าใจคำว่ามหาสงครามมนุษย์และปีศาจ ชาวนาที่ชอบอยู่คนเดียวในพื้นที่ห่างไกลจะรู้ได้อย่างไรเกี่ยวกับมหาสงครามมนุษย์และปีศาจ?”

“อาณาจักรโอเวอร์เกียร์ส่งจดหมายอย่างเป็นทางการถึงทุกประเทศในทวีปเกี่ยวกับสงครามมนุษย์และปีศาจที่ยิ่งใหญ่ เนื่องจากมันมาจากอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ พวกผู้ปกครองจึงไม่สงสัยในเรื่องนี้ และพวกเขาจะกระจายข่าวให้ประชาชนทราบ”

“ เฮ้อ… อย่าบอกนะว่า NPC จะเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับมหาสงครามมนุษย์และปีศาจ?”

“……”

Hurent ตกอยู่ในห้วงความคิดในขณะที่เขามองไปที่ด้านหลังของนักผจญภัยค่อยๆ ถอยห่างออกไป จากวิธีการที่ผู้เริ่มใหม่เหล่านี้ตั้งตารอสงครามมนุษย์และปีศาจที่ยิ่งใหญ่ ดูเหมือนว่าศักดิ์ศรีของเหล่าอสูรผู้ยิ่งใหญ่จะไม่ยิ่งใหญ่เหมือนเมื่อก่อน

สำหรับการอ้างอิง ระดับเฉลี่ยของนักผจญภัยในตอนนี้คือ 300 พวกเขาเป็นอันดับต้น ๆ เนื่องจากบราฮัมต้องทนทุกข์ทรมาน ทำให้ฮูเร็นท์มีมาตรฐานที่สูงมาก และพวกเขาดูเหมือนมือใหม่ในสายตาอันเฉียบแหลมของฮูเร็นท์

‘คราวนี้ไปต่ออีกหน่อยเถอะ… อาจารย์บอกว่ามีความเป็นไปได้สูงที่รูนจะอยู่ในพื้นที่ห่างไกล ฉันควรใช้โอกาสนี้เพื่อท้าทายพื้นที่ต้องห้าม’

Hurent ผลักหมวกฟางลงลึกลงไปและหายตัวไปราวกับลมกระโชก เขากลายเป็นสัตว์ประหลาดมากขึ้นด้วยสถานะที่เพิ่มขึ้นทุกครั้งที่เขาสร้างทุ่งที่ใหญ่และดีขึ้น มันคืออาวุธลับของอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ที่กริดรู้จักเป็นการส่วนตัว แม้ว่าฮูเร็นท์จะไม่รู้ตัวก็ตาม

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง