จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1456

10 มีนาคม 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1456

ไม่ช้าก็เร็วจะมีสงครามมนุษย์และปีศาจที่ยิ่งใหญ่ ข่าวจากเจ้าหน้าที่อาวุโสของกลุ่ม SA ทำให้เกิดความปั่นป่วนในสื่อ โลกทั้งใบอยู่ในอารมณ์รื่นเริง ในที่สุด ซาทิสฟายก็จัดงานใหญ่สำหรับผู้เล่น ตอนนี้พวกเขาเข้าใจความจริงของโลกแล้ว มีการคาดเดากันหลายครั้งว่ามันจะเริ่มทันเวลาสำหรับช่วงปิดเทอมที่กำลังจะมาถึงสำหรับนักเรียน

มีเหตุฉุกเฉินในอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ สมาชิกโอเวอร์เกียร์ต่างหวาดกลัวและเตรียมพร้อมสำหรับมันเพราะพวกเขารู้ถึงพลังของปีศาจดีกว่าใครๆ ราวกับว่ากำลังจะเข้าสู่ฤดูหนาวที่ยาวนาน

“เหตุการณ์นี้เป็นเรื่องไร้สาระ ทำไมไม่มีใครรู้ว่าเมื่อมีภาพคนตายอยู่เต็มไปหมด? จะต้องใช้เวลากี่ครั้งกว่าที่ผู้คนจะตระหนักว่า SA Group เป็นบริษัทที่ชั่วร้ายในโลก และเราควรจะตื่นตัว”

“มันยากสำหรับผู้ใช้ทั่วไปที่จะคิดไม่ดีเกี่ยวกับ SA Group กิลด์และแร้งเกอร์ชั้นนำมักจะตกเป็นเหยื่อของความสมดุล คุณยังคิดไม่ออกเมื่อไรที่มหาสงครามมนุษย์และปีศาจจะเกิดขึ้น?”

“ฉันกำลังตรวจสอบภายในและภายนอก แต่ไม่มีเบาะแส ณ จุดนี้ เหมือน SA Group เปิดเผยข้อมูลโดยตั้งใจให้เราระวังตัว? เป็นการทรมาน การทรมาน ว่าแต่… เกิดอะไรขึ้นกับทหารเหล่านี้? ระดับของทหารในหน่วยที่ 3 ต่ำเกินไปหรือเปล่า?”

“มันไม่เกี่ยวกับการฝึกฝน แต่เกี่ยวกับความสามารถ ขีดจำกัดสถิติต่ำเกินไป ทหารที่มีความสามารถทั้งหมดถูกส่งไปยังกองพลที่ 1 และ 2 มันโลภเกินไปที่จะขอระดับสูงของกองกำลังอื่น ๆ ”

“พวกเขาทั้งหมดเติบโตถึงขีดจำกัดสถิติแล้วหรือ”

“นั่นไม่ใช่…”

“ถ้าอย่างนั้นการฝึกอบรมปัญหามากกว่าความสามารถไม่ใช่หรือ? หากคุณกำลังจะบ่น ให้เติบโตไปให้ถึงขีดจำกัดก่อนทำ!”

โทบันตะโกนออกมา แต่เขารู้ว่ามันไม่ง่าย ยิ่งความสามารถของ NPC ต่ำลง (ขีดจำกัดสถิติ) อัตราการเติบโตก็จะยิ่งช้าลง ถึงกระนั้น พวกเขาควรทำแม้ว่ามันจะยากก็ตาม นี่คือสิ่งที่เป็นอยู่ในขณะนี้

“ฉันจะคุยกับ Royman และให้เจ้าหน้าที่ระดับสูงเข้ามารับช่วงต่อเป็นผู้สอน ฮิวโก้ คุณสามารถจัดตารางการฝึกได้โดยมีอัศวินที่ดูแลอยู่”

“ใช่.”

Hugo เป็นสมาชิก Overgeared ที่เคยอยู่กับสมาชิกของ Tzedakah Guild ตั้งแต่ LTS เขาเป็นสัตว์ประหลาดที่อยู่ในอันดับที่ 3 ในการจัดอันดับคลาสของเขาและมีอันดับรวม 120 นอกจากนี้เขายังมีพลังของอาณาจักรโอเวอร์เกียร์และไอเท็มของกริด

เขาเป็นคนเก่งที่สามารถครองทุกที่ที่เขาไป แต่เขาก็ยังสุภาพกับโทบัน โทบันเป็นคนหยุดเขาและนำทางเขาเมื่อเขากำลังจะเกษียณ เพราะเขาไม่สามารถรับมือกับความซับซ้อนที่ด้อยกว่าที่เขารู้สึกได้เมื่อเห็นอัจฉริยะอย่างจิสึกะ เรกัส และเฟคเกอร์

“คุณก็เป็นอัจฉริยะเช่นกัน พวกเขาเป็นเพียงสัตว์ประหลาด ฉันแย่กว่าคุณแล้วทำไมคุณถึงยอมแพ้? คุณทนไม่ได้เพราะมันยากเกินไป? เรื่องไร้สาระ แล้วจะคอยทำไม เพียงแค่สนุกกับมัน ทำไมคุณเล่นเกม ไม่ใช่เพราะมันสนุกเหรอ? นี่ยังคงเป็นข่าวลือ แต่… ฉันได้ยินจากคนรู้จักในอุตสาหกรรมนี้ว่ามีโอกาสสูงที่เกมเสมือนจริงจะออกมาเร็ว ๆ นี้ ถึงเวลานั้น กลับมามุ่งมั่นในเบื้องต้นและพัฒนาทักษะของเรากันเถอะ เราต้องรวย คุณไม่คิดว่าเราควรจะเป็นดาราระดับโลกด้วยเหรอ?”

เป็นความทรงจำที่เขาไม่มีวันลืม เขาจะประสบความสำเร็จในซาทิสฟายเหมือนตอนนี้หรือไม่ถ้าโทบันไม่ยื่นมือออกมาในขณะนั้น? ไม่ ฮิวโก้ไม่มีวันสร้างมันขึ้นมาที่นี่ด้วยตัวเขาเอง ครึ่งหนึ่งของความสำเร็จของเขามาจากการเป็นสมาชิกของกิลด์เซดาคาห์ และอีกครึ่งหนึ่งเกิดจากการพบกับกริด

แน่นอน นี่ไม่ได้หมายความว่าโทบันรู้สึกว่าฮิวโก้เป็นหนี้เขา โทบันไม่ได้ใช้ฮิวโก้อย่างไม่ตั้งใจ โทบันเคารพและดูแลอูโก้ในฐานะเพื่อนร่วมงานและในฐานะพี่ชาย อย่างไรก็ตาม เขาไม่รังเกียจที่จะพูดคำขมขื่นในวันนี้ เขาใช้อำนาจของผู้บังคับบัญชาที่สองของกองทัพโอเวอร์เกียร์

ในตอนนี้ กิลด์โอเวอร์เกียร์ได้ตัดสินใจว่าพวกเขาควรจะจัดการฝึกทหารให้กับทุกคนในอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ Hugo เป็นหนึ่งในผู้บัญชาการไม่กี่คนในกิลด์โอเวอร์เกียร์ และเขาถูกบังคับให้ทำงานหนักระหว่างการเตรียมการสำหรับสงครามมนุษย์และปีศาจที่ยิ่งใหญ่

‘ เฮ้อ ไอ้พวกลูกหมา SA พวกนั้น’

ทหารที่มีศักยภาพในการเติบโตต่ำ—พวกเขาคือ NPC ธรรมดาที่มีเสียงข้างมากในซาทิสฟาย เดิมทีพวกเขาจะใช้เป็นยาม ตอนนี้เขาได้รับคำสั่งให้เปลี่ยนพวกเขาให้เป็นกองทัพชั้นยอดที่จะต่อสู้กับสัตว์อสูร แน่นอน กริดจะสนับสนุนเขาด้วยไอเทม แต่… ถึงกระนั้น ต่อหน้าฮิวโก้ก็มืดมิด

 

***

 

‘ผู้ชายคนนี้ขยะแขยงมากกว่าที่ฉันคิด’

ในระหว่างนี้ เขาได้ฟังสมาชิกโอเวอร์เกียร์ วิหารของ Galgunos เป็นถ้ำปีศาจที่หลอกล่อนักเดินทางโดยแสร้งทำเป็นว่าเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ ฆ่าพวกเขาและปลุกร่างกายให้กลายเป็นคนตาย ถึงกระนั้น ก็ไม่คาดคิดว่าเขาจะได้แตะต้องเด็กด้วยซ้ำ

“……”

ใบหน้าของกริดเต็มไปด้วยความรังเกียจอย่างแรงกล้า ในขณะที่เขาถูกล้อมไปด้วยทหารโครงกระดูกหนุ่ม มันเห็นความลังเลในการหายใจของกริดหรือไม่?

Overgeared Skeleton Two ก้าวขึ้นมาแทน เช่นเดียวกับลิช Overgeared Skeleton Two สามารถใช้เวทย์มนตร์ของคุณสมบัติทั้งหมดได้ โดยเฉพาะมันสามารถใช้เวทย์มนตร์ที่ยิ่งใหญ่ในตำนานเช่นเวทย์มนตร์อวกาศและเวทย์มนตร์ดำ มันเพิ่มพลังเวทย์มนตร์ดำและให้ส่วนที่เหลือแก่ทหารโครงกระดูกหนุ่ม

[คุณ…! แกทำอะไร!] วิญญาณของกัลกูนอสตะโกน ความโกรธในน้ำเสียงที่สั่นเทานั้นผิดปกติ เขาต้องการที่จะโผล่ออกมาและคว้าปลอกคอของกริดและโอเวอร์เกียร์ สเกเลตันทู ถ้าเขาทำอย่างนั้นจริง เขาคงตกเป็นเหยื่อ [ทำลายเด็กด้วยการแกะสลักการเติบโต!]

“ร่องรอยของการเติบโต?”

[เทคนิคลับที่ ช่วยให้ คนตายเติบโตได้ ยังคงเป็นเคล็ดไม่ลับที่ทำได้เฉพาะวัยรุ่นเท่านั้น…! ฉันใช้เวลาหลายร้อยปีในการพยายามสร้างแค่สามปี…!]

วัดกัลกูโนส นี่คือภายในพระอุโบสถ สถานที่ลับที่เข้าถึงได้จากด้านหลังบัลลังก์เท่านั้น เป็นสถานที่ที่ Overgeared Skeleton Two พบหลังจากค้นหาความทรงจำของ Galgunos จิสึกะและยูเฟอมิน่าไม่รู้เรื่องนี้

“ทำไมคุณถึงทำอย่างนั้น”

[ถามคำถามโง่ๆ ในโลกนี้มีคนอายุสั้นมากพอๆ กับที่มีดวงดาวในจักรวาล บางคนมีส่วนร่วมในสงครามที่เกิดจากราชาอย่างคุณ บางคนเกิดมาอ่อนแอ หรือบางคนพบกับวายร้ายอย่างฉัน… ไม่มีอัจฉริยะในหมู่ผู้ที่เสียชีวิตด้วยวิธีนี้หรือไม่?]

“…ผู้ชายที่น่าขยะแขยง” เขาวางแผนที่จะค้นหาอัจฉริยะอายุสั้น ขุดซาก (หรือฆ่าพวกมันโดยตรงและฟื้นฟูร่างกาย) ทำให้พวกเขาเป็นอมตะ เลี้ยงดูพวกมัน และสร้างทาสที่แข็งแกร่งที่สุด

กริดรู้สึกอีกครั้งว่าการดำรงอยู่ของฝ่าย ‘ปีศาจ’ ส่วนใหญ่เป็นสิ่งมีชีวิตที่น่ากลัว บรรดาผู้ที่เดินบนเส้นทางของตนเองเช่น Marie Rose หรือ Leraje นั้นหายาก

‘ฉันต้องระวังเกี่ยวกับผู้ชายคนนี้ให้ถึงที่สุด’

สาระสำคัญไม่ได้เปลี่ยนแปลงง่าย นอกจากนี้ Galgunos ยังเป็นสัตว์ประหลาดตัวเก่าท่ามกลางสัตว์ประหลาดตัวเก่า เขาดำรงอยู่มาตั้งแต่สมัยโบราณ มีเพียงความกระหายอำนาจและสะสมความเป็นพระเจ้าโดยแลกกับผู้อื่น เป็นไปไม่ได้เลยที่จะคาดหวังให้เขากลายเป็นดีในทันทีทันใด

[ฉันควรฆ่าเขาไหม?] โอเวอร์เกียร์ สเกเลตันทู ถามอย่างจริงจังเมื่อคำนึงถึงความรู้สึกของกริด และกัลกูนอสก็บูดบึ้ง

กริดส่ายหัว ไม่จำเป็นต้องฆ่าเขา กริดจะใช้ประโยชน์จากกัลกูนอสอย่างทั่วถึงในขณะที่จับตาดูเขาอย่างใกล้ชิด นี้ดีกว่าความตาย

“ทุกอย่างปกติดี. เริ่ม.”

[ใช่.]

Overgeared Skeleton Two ออกจากห้องทดลองและยืนอยู่หน้าบัลลังก์ที่พังทลายลงครึ่งหนึ่ง มันร่ายคาถาและปลุกคนตายที่กำลังหลับอยู่ในวัดที่อาจารย์หายไป

[ฉัน… ฉันเป็นเจ้านายคนใหม่ของคุณ]

บรรดาผู้ที่รับใช้ Galgunos ราวกับพระเจ้าในช่วงชีวิตของพวกเขา—อัศวินแห่งความตาย 1 คน นักรบโครงกระดูก 30 คน และนักเวทย์โครงกระดูก 20 คน ที่หลอกให้นักผจญภัยมาที่วิหารและฆ่าพวกเขาเพื่อฝึกกองทัพให้ Galgunos คุกเข่าต่อหน้า Overgeared Skeleton Two พวกเขาทั้งหมดคายพลังงานที่ไม่ธรรมดาออกมา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง อัศวินมรณะที่ชื่อ ‘เรอิจิ’ สมควรที่จะเป็นหัวหน้าระดับกลางของวัด เขามีระดับที่สูงมาก เขามีระดับ 500 มาก มันขึ้นอยู่กับสถานะที่ห้าที่ตื่นขึ้น

[ Overgeared Skeleton Two กลายเป็นตัวเอกของตำนาน ‘In the Temple of the Dead…’]

[ สถานะการครอบงำเพิ่มขึ้น 20% และประสิทธิภาพของเวทมนตร์ที่เกี่ยวข้องกับหมอผีเพิ่มขึ้น 10% การอัญเชิญและสั่งการเหล่าอันเดดในวิหารของกัลกูนอสจะไม่ใช้อำนาจครอบงำ]

[ โครงกระดูกโอเวอร์เกียร์ 2 ได้เปิดสถานะเทพ ]

‘ฉันไม่เคยคิดว่ามันจะสร้างความศักดิ์สิทธิ์’

แน่นอนว่ามันเป็นตำนานที่รู้จักในวิหารของกัลกูนอสเท่านั้น มันยังคงอ่อนแอ ถึงกระนั้น มันก็เป็นกฎหมายที่มักจะอ่อนแอในตอนเริ่มต้น

กริดยิ้มกว้าง ในทางกลับกัน การแสดงออกทางสีหน้าของ Overgeared Skeleton Two นั้นไม่มีการเปลี่ยนแปลงเหมือนกับที่มันไม่เข้าใจอย่างถูกต้อง

[…ผู้เชี่ยวชาญ.]

โอเวอร์เกียร์ สเกเลตันทู เฝ้าดูกองทัพที่จะนำทัพอยู่ครู่หนึ่งก่อนจะคุกเข่าลงต่อหน้ากริด

[ขอเรียกพี่ว่าพี่ได้ไหม]

‘ผู้ชายคนนี้.’

ดูเหมือนจะต้องการแบ่งปันความสุขนี้กับ Overgeared Skeleton One กริดพยักหน้าอย่างเต็มใจ ในเวลาเดียวกัน…

แกร๊ก! แกร๊ก แกร๊ก แกร๊ก!

Overgeared Skeleton One โผล่ขึ้นมาจากพื้นดินที่เท้าของกริด

[……]

Overgeared Skeleton Two ตอนนี้สูงพอที่จะมองลงมาที่ Overgeared Skeleton One และจ้องไปที่พี่น้องของมัน สีหน้าของโอเวอร์เกียร์สเกเลตันวันดูอึดอัดมาก แต่กริดรู้ดีว่าทั้งสองจะกอดกัน เขาตื่นเต้นมากจนลืมไปชั่วขณะหนึ่ง

มีฉากที่ผ่านมาที่ Overgeared Skeleton One ซึ่งมีพลังแห่งการทำลายล้าง มักจะแกล้งและทุบ Overgeared Skeleton Two ซึ่งมีพลังแห่งการฟื้นฟู Overgeared Skeleton Two กระแทกพี่น้องของมันที่ด้านหลังศีรษะโดยไม่ลังเล และกะโหลกของ Overgeared Skeleton One ก็หลุดออกจากตัว

… แคล็ก?

ดวงตาของ Overgeared Skeleton One สั่นอย่างรุนแรงจนเห็นได้ชัดว่ามันงุนงง อย่างไรก็ตาม Overgeared Skeleton Two ไม่หยุดและโจมตี Overgeared Skeleton One อีกสองสามครั้ง จากนั้นก่อนที่ Overgeared Skeleton One จะถูกทำลายลงอย่างสมบูรณ์ มันก็ได้รับการฟื้นฟูและถูกทำลายอีกครั้ง

แกร๊ก แกร๊ก แกร๊ก แกร๊ก…

Overgeared Skeleton One ขัดขืนในตอนแรก แต่ในไม่ช้ามันก็ยกธงขาวอย่างสมบูรณ์ มันเงยหน้าขึ้นและลืมตาลงเพื่อสร้างรูปตัว X จากนั้น โครงกระดูกโอเวอร์เกียร์ 2 ที่ยิ้มแย้มก็ตบหัวกะโหลกขนาดใหญ่ของโอเวอร์เกียร์หนึ่ง กริดสามารถเห็นเท้าของมันเคลื่อนไหวราวกับว่ามันอยากจะเต้นในทันที

[ขอบคุณที่ยอมรับคำขอของฉัน…]

“……”

มันไม่เจ๋งเลยที่พูดคำเหล่านี้ด้วยน้ำเสียงนี้ตอนนี้…

กริดถอนหายใจและปลอบโอเวอร์เกียร์ สเกเลตัน วัน กริดปลอบโยนโดยบอกว่าสักวันหนึ่งร่างกายจะแข็งแรง และโอเวอร์เกียร์สเกเลตันวันก็ร้องไห้ราวกับว่าความโศกเศร้ามาครอบงำมันอย่างล่าช้า ถ้าเมอร์เซเดสเห็นสิ่งนี้ เธอจะถือมันไว้ในอ้อมแขนและปลอบโยนมัน

“มีงานต้องทำอีกมาก กลับกันเถอะ ตอนที่ฉันจากไป ไปอ่านไดอารี่ที่ฉันให้ไว้ก่อนหน้านี้นะ สเกเลตันทู”

ณ ตอนนี้…

– กริด คุณกำลังทำอะไรอยู่? ฮ่าๆๆๆ!

กริดได้รับเสียงกระซิบ เป็นเรื่องที่ไม่คาดคิด แต่ความรู้สึกสับสนของเขานั้นสั้น เป็นเพราะเขารู้ว่าทำไมอีกคนต้องการติดต่อเขา บุคคลที่เห็นแก่นแท้ของสงครามมนุษย์และปีศาจที่ยิ่งใหญ่อย่างชัดเจนและมีพลังในการเตรียมพร้อม—เขาเป็นหนึ่งในไม่กี่คนในโลกนี้

– นานแล้วนะอาเรส

กริดใจเต้นแรงตั้งแต่ได้ยินข่าวสงครามมนุษย์และอสูรอันยิ่งใหญ่ ตอนนี้อารมณ์ของเขาผ่อนคลายมากขึ้น ความร่วมมือระหว่างก็อดกริดโอเวอร์เกียร์และเทพเจ้าแห่งสงครามอาเรสจะแสดงผลเป็นคลื่นที่เทียบได้กับแพ็กม่าในสมัยผู้รับเหมาของบาอัล

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง