จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1455

8 มีนาคม 2019   @admin  

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1455

“ผู้อำนวยการยุน คุณดูแย่มาก~”

“คุณมา? เฮ้อจะตายอยู่แล้ว ฉันไม่สามารถออกจากงานได้หลังเกิดเหตุฉุกเฉิน”

“คราวนี้ Morpheus โกรธจริงๆ ฉันคิดว่าทีมปฏิบัติการจะพยายามจับตาดูสถานการณ์ ฉันไม่คิดว่าแม้แต่ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการก็ช่วยอะไรไม่ได้”

“มีความเป็นไปได้สูงที่พวกเขาจะไม่สามารถตัดสินได้โดยปราศจากอำนาจของผม ดังนั้นผมต้องเตรียมพร้อมเสมอ สิ่งที่สบายใจก็คือคุณอยู่ในเรือลำเดียวกันกับฉัน”

“ ฮ่าฮ่าฉันแน่ใจว่าฝ่ายรักษาความปลอดภัยอยู่ในภาวะฉุกเฉิน”

“…ประธานเอมี่ คุณกำลังคุยกับบริษัทอื่นอยู่หรือเปล่า? ฉันไม่คิดว่าถึงเวลาต้องยิ้มแล้ว”

“ขอโทษ~ ขอโทษ เนลสัน ใจเย็นๆ~”

NPC ที่มีชื่อมักจะมีบทบาทสำคัญในโลกทัศน์ กำลังหรืออำนาจเป็นปัจจัยที่ขาดไม่ได้สำหรับพวกเขาในการปกป้องสิทธิและรักษาบทบาทของตน เหตุผลที่พลัง (ระดับ ฯลฯ) ของสิ่งมีชีวิตที่มีชื่อเพิ่มขึ้นตามสัดส่วนการเติบโตของผู้เล่นคือการปกป้องโลกทัศน์ ถูกต้องแล้วที่จะตีความว่าเป็นกลไกป้องกันของมอร์เฟียส

ตอนในเกมนี้ของมหาสงครามมนุษย์และปีศาจเป็นกลไกป้องกันที่ใหญ่ที่สุดของ Morpheus จนถึงตอนนี้

สำหรับกลุ่ม SA มันเป็นเรื่องฉุกเฉิน โลกอาจบรรยายว่า SA Group เป็นบริษัทที่โหดร้ายที่ทรมานผู้เล่นโดยใช้เหตุผลต่างๆ เช่น ความสมดุล แต่ในความเป็นจริง SA Group เป็นหนึ่งในบริษัทที่เป็นมิตรกับผู้ใช้มากที่สุดในประวัติศาสตร์ของอุตสาหกรรม ชื่อคือซาทิสฟายเพราะมันหมายถึง ‘ฉันต้องการสนองความหวังและความฝันของผู้คน’

ประธานลิมชอลโฮต้องการให้ผู้เล่นมีความสุข เป็นตัวอย่างที่สุดยอด รู้สึกซาบซึ้งและคุ้มค่าที่ได้เห็นคนที่ไม่สามารถเดินไปมาในความเป็นจริงได้เนื่องจากความพิการที่ตอนนี้กำลังวิ่งและบินไปมาอย่างอิสระในซาทิสฟาย แน่นอนว่าจิตใจของผู้บริหารไม่ได้เปิดกว้างเหมือนเขา พวกเขาเป็นนักธุรกิจ อย่างไรก็ตาม พวกเขาต้องการให้ผู้เล่นเล่นซาทิสฟายได้ง่ายขึ้นและมีความสุข พวกเขาต้องการให้ผู้คนได้ซึมซับซาทิสฟาย ผลิตเนื้อหาของตนเอง และทำให้ซาทิสฟายเป็นโลกนิรันดร์

แล้วสงครามมนุษย์กับปีศาจล่ะ? มันเหมือนกับการเปิดประตูสู่โลกทัศน์วันสิ้นโลก มันจะทำให้อายุการใช้งานของซาทิสฟายสั้นลงอย่างมาก โลกที่ ‘ทุกคนสามารถฝันถึงความสุข’ จะกลายเป็น ‘เกมสำหรับผู้ถูกเลือกเพียงไม่กี่คน’

“ฉันจะเริ่ม.”

บรรยากาศที่วุ่นวายในห้องประชุมผู้บริหารที่สำนักงานใหญ่ของ SA Group ได้สงบลงอย่างรวดเร็ว เหตุผลเป็นเพราะประธานลิมชอลโฮเข้ามา เขาดูเหนื่อยล้าเหมือนเคย ขณะที่เขานั่งลง วิดีโอก็เริ่มเล่นบนจอภาพ

เป็นการบันทึกวิดีโอของเดือนที่แล้ว (เรียลไทม์) ของ Chepardea และ Agnus ที่กำลังวางแผนสงครามมนุษย์และปีศาจ รวบรวมเฉพาะไฮไลท์เท่านั้น แต่ความยาวของวิดีโอค่อนข้างยาว พวกเขาเป็นช่วงเวลาที่พวกเขาได้พบกับ Sword Demon Zepar และ King of Souls Gamigin เพื่อจัดตั้งสงครามมนุษย์และปีศาจ แอ็กนัสเสียชีวิตหลายครั้งก่อนที่จะได้รับการยอมรับจากเซปาร์

หลังจากที่ Zepar และ Gamigin เข้าร่วม เหล่าอสูรก็เริ่มมารวมตัวกันรอบๆ พวกเขา

มหาปิศาจที่ 1 Baal มองดูสถานการณ์ราวกับเป็นธุระของคนอื่น

อาโมแรคท์ ผู้มีอำนาจที่อ่อนแอกว่าบาอัลในหลาย ๆ ด้าน…

ฉากหลักของนรกเล่นอย่างรวดเร็ว ปีศาจส่วนใหญ่กำลังเล็งไปที่พื้นผิวดังนั้นพวกเขาจึงให้ความร่วมมือในสถานการณ์เช่นนี้ เป็นการพัฒนาที่ยากลำบากสำหรับประธานลิมชอลโฮและผู้บริหารที่หวังว่าซาทิสฟายจะกลายเป็น ‘โลกที่สร้างโดยผู้เล่น’

อย่างไรก็ตาม พวกเขาจะทำอะไรได้บ้าง? เวลาที่กริดคุกคามโลกทัศน์ที่มีอยู่ยังเร็วเกินไป โลกยังคงมีการเตรียมการมากมายและมอร์เฟียสไม่ต้องการให้มันพังทลาย จึงทำให้เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น

มอร์เฟียสยืนกราน นรกจำเป็นต้องแข็งแกร่งต่อไปอีก 20 ปีข้างหน้า เชื่อกันว่าโลกจะสามารถจัดการกับตอนที่เกี่ยวกับแอสการ์ดที่จะเกิดขึ้นหลังจากการล่มสลายของนรกได้ก็ต่อเมื่อผู้เล่นส่วนใหญ่มีความก้าวหน้าในคลาสที่ห้าเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม กริดและกิลด์โอเวอร์เกียร์เพียงคนเดียวทำให้มีความเป็นไปได้ที่นรกจะถูกพิชิต ความน่าจะเป็นมีน้อยกว่า 2% แต่มอร์เฟียสได้เห็นผลลัพธ์ที่ไม่คาดฝันหลายอย่างที่เกิดจากตัวแปรที่สร้างโดยกริดและระมัดระวังอย่างยิ่ง ความระแวดระวังนี้แสดงออกในสงครามมนุษย์และปีศาจที่ยิ่งใหญ่ในปัจจุบัน

มอร์เฟียสมองไม่เห็นความเป็นไปได้ที่กริดจะพิชิตขุมนรกด้วยความช่วยเหลือจาก Demon Slayer Yura และย้ายสนามรบไปยังโลกมนุษย์ แทนที่จะให้กริดมีที่ว่างในการไล่ตามนรก มันพยายามที่จะทำลายล้างโลกมนุษย์ที่กลายเป็นบ้านของกริดและสมาชิกโอเวอร์เกียร์ เป็นมาตรการพิเศษที่จะชะลอช่วงเวลาแห่งการทำลายล้างของนรก

“มันตัดสินว่ามันจะดีกว่าในระยะยาว…”

“มีปีศาจและสัตว์อสูรหลายประเภทที่ผู้เล่นสามารถรับมือได้ ในมหาสงครามมนุษย์และอสูร ผู้เล่นสามารถเติบโตได้ แต่มัน จะไม่ ง่ายนักเมื่อพูดถึงแอสการ์ด…”

“ศัตรูในตอนที่เกี่ยวกับแอสการ์ดจะเป็นเทวดาและสิ่งมีชีวิตศักดิ์สิทธิ์อย่างไม่มีเงื่อนไข มันมากเกินไปสำหรับผู้เล่นปัจจุบันที่จะโจมตีและป้องกันจากทรินิตี้ศักดิ์สิทธิ์”

“นั่นไม่ใช่การรับประกัน ทันทีที่ผู้เล่นถืออาวุธที่กริดสร้างขึ้น กระแสก็จะเปลี่ยนไป”

“กริดมีประวัติการรั่วอาวุธออกสู่โลกภายนอกน้อยมาก มอร์เฟียสต้องกำหนดระดับของผู้เล่นโดยคำนึงถึงสิ่งนั้น”

“มันจะเสียเปรียบกับปีศาจไม่ใช่หรือถ้ากองทัพปีศาจโผล่ขึ้นมา? หากกริดและกิลด์โอเวอร์เกียร์ร่วมมือกันหยุดการบุกรุก เวลาแห่งการทำลายล้างของขุมนรกจะคืบหน้าหรือไม่?”

“หากขุมนรกพังทลาย ส่วนต่าง ๆ ของโลกจะ ‘ปะปน’ เข้าด้วยกัน และบทลงโทษที่ปีศาจจะได้รับในโลกมนุษย์ก็จะลดลงบ้าง เนื่องจากลักษณะโครงสร้างของนรก ปีศาจร้ายจึงต่อสู้กันเองได้ง่าย สิ่งนี้มีโอกาสน้อยในโลกมนุษย์ที่มี Gamigin อยู่แถวหน้า”

“อะไร? คุณกำลังพูดถึงเจ็ดวิญญาณของตำนานรุ่นก่อนในนรกหรือไม่? หาก Gamigin ได้รับอำนาจในการใช้งาน แสดงว่าได้เพิ่มอาวุธยุทธศาสตร์ระดับปีศาจอีกเจ็ดชิ้นแล้วใช่หรือไม่ ผู้เล่นควรรับมืออย่างไร? ครั้งหนึ่ง Morpheus ดูเหมือนจะคิดผิด…”

ขณะที่ผู้บริหารรู้สึกกระสับกระส่าย เวทีบนจอมอนิเตอร์ก็เปลี่ยนจากนรกเป็นพื้นผิว พูดให้ถูกคือ มันเป็นอีกฟากหนึ่งของโลกมากกว่าผิวเผิน

ไม่มีสุสานลูกหลาน ตามชื่อที่บอกเป็นนัย มันเป็นหลุมฝังศพที่ไม่มีใครดูแลเพราะลูกหลานทั้งหมดถูกกำจัดออกไป อย่างไรก็ตามมาตราส่วนนั้นตรงกันข้ามกับบรรยากาศที่อ้างว้าง

“มันขึ้นอยู่กับสุสานของจักรพรรดิฉินองค์แรกหรือเปล่า?”

ความซาบซึ้งของ Agnus บนจอภาพทำให้เกิดแนวคิดเกี่ยวกับสุสาน No Offspring Tomb ขนาดมหึมา มันเป็นเขาวงกตของทางเดินที่ไม่มีที่สิ้นสุด แอ็กนัสเดินเตร่อยู่ในนั้นนานถึงหนึ่งสัปดาห์ ไม่มีกับดักหรือสัตว์ประหลาด อันที่จริงเขารู้สึกว่าที่นี่ไม่มีอะไรเลย

มันง่ายไหมที่จะเดินไปรอบๆ อย่างไร้จุดหมายโดยไม่ได้นัดหมายที่แน่นอน? คนธรรมดาคงเคยคิดที่จะยอมแพ้สักสองสามครั้ง อย่างไรก็ตาม แอ็กนัสยังคงดำเนินต่อไปโดยไม่หยุดพัก แม้ว่าเขาจะถูกกำแพงขวางกั้นไว้ แต่เขาก็ไม่หวั่นไหวเมื่อเดินกลับไปทางที่เขามาและเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง

เขาติดอยู่ในเขาวงกตมาทั้งชีวิต ดังนั้นหนึ่งสัปดาห์ที่หลงทางก็ไม่มีความหมายสำหรับเขา ความแข็งแกร่งทางจิตใจของเขา ถูกขับเคลื่อนและฝึกฝนจนถึงขีดจำกัดโดยไม่คำนึงถึงเจตจำนง

“……”

สี่วันต่อมา ในที่สุด Agnus ก็เข้าไปในถ้ำว่างเปล่าขนาดใหญ่ มันเป็นถ้ำที่ว่างเปล่าเรียงรายไปด้วยหลุมศพนับร้อย อะไร ฝังอยู่ใต้ศิลาจารึก?

แอ็กนัสเปิดตัว ‘Raise Corpses’ โครงกระดูกที่ไม่ปรากฏชื่อซึ่งถูกฝังอยู่ใต้ศิลาหลุมศพพยายามดิ้นรนเพื่อเดินผ่านพื้นดิน

การแสดงออกของแอ็กนัสแข็งทื่อ เป็นเพราะกระดูกสีขาวมีเจ้านายอยู่แล้ว

นี่ไม่ใช่ปัญหา การต่อสู้เริ่มขึ้นทันที

 

***

 

ทหารพื้นเมืองและกองทัพอันเดดต่อสู้ร่วมกัน

อัศวินผู้ล่วงลับและมรณะของแอ็กนัสเป็นผู้นำ แต่สถานการณ์ไม่พลิกกลับ ความก้าวหน้าของชาวพื้นเมืองที่ไม่เสียหายเป็นเหมือนภูเขาขนาดใหญ่ที่กำลังเคลื่อนตัวขณะที่พวกเขาเหยียบย่ำทหารโครงกระดูกอย่างไร้ความปราณีก่อนจะกลับบ้านเก่าของพวกเขา

ชาวพื้นเมืองแข็งแกร่งกว่าคนตายที่พบในถ้ำที่ว่างเปล่าแห่งแรกเมื่อสองสัปดาห์ก่อนอย่างหาที่เปรียบไม่ได้ ถึงกระนั้น แอ็กนัสก็ยังยืนกราน แม้จะพ่ายแพ้และสูญเสียทรัพยากรไปหลายสิบครั้งในช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมา เขายังคงท้าทายชาวพื้นเมืองโดยไม่ยอมแพ้ เขาใช้ทุกวิถีทางและทุกวิถีทางเพื่อค้นหาจุดอ่อนของชาวพื้นเมือง นอกจากนี้ยังมีโชคบางอย่างที่เกี่ยวข้อง

หลังจากผ่านไป 24 วัน ในที่สุดเขาก็บุกทะลวงกองทัพพื้นเมืองและเดินเข้าไปในหลุมฝังศพที่พวกเขาปกป้องไว้

“……!”

อารมณ์ที่หายากปรากฏขึ้นบนใบหน้าของแอ็กนัสซึ่งเต็มไปด้วยความสุข

กลัว. มันเป็นสิ่งที่เขาไม่เคยแสดงมาก่อน มันเป็นธรรมชาติ เป็นเพราะชาวพื้นเมืองหลายร้อยคนในอุโมงค์ฝังศพที่เขาคาดหวังให้เป็นวิญญาณที่ไม่มีบุตร คราวนี้พวกเขาอยู่บนหลังม้า พวกเขาทั้งหมดเป็นเกรดทั่วไป

แอ็กนัสรู้ทันหลุมศพขนาดใหญ่และหัวเราะออกมา เขาตระหนักว่าแผนการของเขาที่จะจัดการกับวิญญาณที่ไม่มีเด็กก่อนสงครามมนุษย์และปีศาจที่ยิ่งใหญ่นั้นไม่สูญเปล่า ในอีกทางหนึ่ง 34 วันที่มีค่ามากกว่าทองคำสูญเปล่าไป

สิ่งนี้กำลังเกิดขึ้นแบบเรียลไทม์

“ …เฮ้อ ”

บางทีแอ็กนัสอาจพบกับวิญญาณที่ไม่มีบุตรและเกลี้ยกล่อมเขาหรือประสบความสำเร็จในการครอบครองเขา ผู้บริหารที่ดูหน้าจอด้วยความประหม่าก็ถอนหายใจด้วยความโล่งอก

“สิ่งนี้จะทำให้มนุษย์ผู้ยิ่งใหญ่และสงครามปีศาจยาวนานขึ้นอีกหน่อย”

“ต้องขอบคุณการสอบสวนล่วงหน้าที่ไม่ดีของแอกนัส ทันทีที่เขาได้ยินอสุรกายที่ไม่มีบุตรนั้นเป็นอันเดด เขาเชื่อว่ามันจะเป็นข้อได้เปรียบ อย่างไรก็ตาม นี่เป็นการตัดสินที่ผิดโดยสมบูรณ์ อสุรกายไร้บุตรคือจุดสูงสุดของนักล่าในตำนาน…”

“เขาไม่มีโอกาสได้ท้าทายนักล่าคนอื่นๆ แน่นอนว่ามันอาจจะแตกต่างออกไปถ้าเขาร่วมมือกับเหล่าอสูรใหญ่”

“ร่วมมือกับปีศาจผู้ยิ่งใหญ่… เฮ้อแค่จินตนาการก็แย่แล้ว คงไม่มีคำตอบหากแนวโน้มของแอ็กนัสคล้ายกับกริด

“ถูกตัอง. เขาคงใช้โอกาสนี้เพื่อเปลี่ยนจอมอสูรให้เป็นพันธมิตร บางทีผู้ล่าในตำนานทั้งหมดอาจจะอยู่ในมือของเขา… เป็นไปได้ถ้าเป็นกริด…”

“รายชื่อผู้ส่งสารของกริดนั้นไร้สาระ เขาไม่เพียงมีตำนานในปัจจุบันและตำนานรุ่นก่อนเท่านั้น แต่ยังมีเทวทูต หนึ่งในเจ็ดนักบุญผู้มุ่งร้าย และลูกนก…

“นี่คือเหตุผลที่ Morpheus ระมัดระวังและเกิดวิกฤตินี้ขึ้น ไม่ว่าในกรณีใด เราได้ยืนยันแล้วว่าการเคลื่อนไหวครั้งต่อไปของ Agnus นั้นบิดเบี้ยว ดังนั้นเราจึงสามารถไปยังสิ่งต่อไปได้”

ได้เวลามาถึงประเด็นหลักแล้ว พวกเขาควรนั่งข้างสนามหรือเข้าไปแทรกแซง? SA Group ต้องเลือก สายตาของผู้บริหารหันไปหาประธานลิมชอลโฮที่เงียบ ประธานครุ่นคิดอยู่ครู่หนึ่งก่อนจะพูดพร้อมกับลืมตาขึ้นครึ่งหนึ่ง

“ฉันคิดว่ามันถูกต้องที่จะช่วยเหลือผู้ใช้”

นโยบายเริ่มต้นคือกลุ่ม SA ไม่ได้เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับขั้นตอนและระบบของเกม เป็นนโยบายที่ต้องสม่ำเสมอ

อย่างไรก็ตาม ประธานลิมชอลโฮต้องการยกเว้นในครั้งนี้ หากเกิดมหาสงครามมนุษย์และปีศาจ ผู้เล่นจะสูญเสียบ้านเรือนของตนไป โดยเฉพาะชั้นเรียนที่ไม่ใช่การต่อสู้ พวกเขาไม่มีอำนาจที่จะจัดการกับสัตว์อสูรและปีศาจที่ท่วมทวีป มีแนวโน้มว่าจะเป็นตัวกระตุ้นให้หลายคนออกจากซาทิสฟาย

“แน่นอน… ฉันไม่ได้กำลังแนะนำให้เราละเมิดนโยบาย”

ประธานลิมชอลโฮแทบจะไม่รักษาความสงบ ในที่สุดเขาก็กลืนความตั้งใจที่จะเข้าไปแทรกแซงสถานการณ์และช่วยเหลือผู้ใช้โดยตรง อย่างไรก็ตาม เจตจำนงของเขาได้ถ่ายทอดไปยังผู้บริหารอย่างเต็มที่ ประธานาธิบดีเอมี่สังเกตเห็นวิธีดำเนินการตามเจตจำนงของประธาน

“คุณกำลังพูดว่าเราควรจะประกาศว่าจะมีสงครามมนุษย์และปีศาจที่ยิ่งใหญ่ในเร็วๆ นี้”

สงครามมนุษย์และปีศาจที่ยิ่งใหญ่ที่ Chepardea จินตนาการไว้จะเริ่มต้นด้วยการโจมตีที่ไม่คาดคิด วันหนึ่ง โลกจะได้รับการต้อนรับจากการล่มสลายอย่างกะทันหันของ Abyss และกองทัพปีศาจขนาดใหญ่ที่จะโผล่ออกมาจากนรก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง อาณาจักรที่สร้างขึ้นบน Abyss อาจพินาศในชั่วข้ามคืน หากเป็นเช่นนั้น การทำงานของจักรวรรดิซาฮารันจะเป็นอัมพาตชั่วขณะหนึ่ง และมนุษยชาติก็ไม่สามารถทำอะไรได้ แม้ว่ามนุษยชาติจะชนะสงครามในอีกไม่กี่เดือนต่อมา อารยธรรมส่วนใหญ่บนพื้นดินก็จะถูกทำลาย

“ถูกตัอง. เราจะไม่บอกว่าจะเริ่มที่ไหนและเมื่อไหร่ นั่นเป็นการแทรกแซงที่โจ่งแจ้งเกินไป ยังคงไม่เป็นไรที่จะประกาศว่าสงครามมนุษย์และปีศาจที่ยิ่งใหญ่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น”

ในที่สุด Satisfy ก็เป็นของอุตสาหกรรมการบริการ หากประเด็นนี้ถูกยกขึ้น มอร์เฟียสก็จะมั่นใจ ไม่กี่วันต่อมา ความเป็นไปได้ของตอนขนาดใหญ่ ‘มหาสงครามมนุษย์และปีศาจ’ กลายเป็นหัวข้อข่าวของสื่อทั่วโลก ปฏิกิริยาของผู้คน… เป็นที่ชื่นชอบอย่างน่าประหลาดใจ

พวกเขาไม่เคยคิดฝันว่าสาเหตุของมหาสงครามคือกริด ผู้คนเชื่อว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นตามธรรมชาติเมื่อพวกเขาเติบโตขึ้น พวกเขาปฏิบัติต่อมหาสงครามมนุษย์และอสูรเป็นเหตุการณ์ขนาดใหญ่และรู้สึกตื่นเต้น

-ถ้าปีศาจและสัตว์อสูรคลานไปที่เท้าของฉัน พวกมันก็แค่ประสบการณ์

– ณ จุดนี้ ปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ไม่มีปัญหา ระดับเฉลี่ยของผู้เล่นสูงมาก

– ใช่ ᄏᄏ ก็อดกริดบุกจู่โจมจอมอสูรในยุค 20 ในนรกเมื่อไม่กี่เดือนก่อน พวกเขาอาจเป็นปีศาจที่ยิ่งใหญ่ แต่พวกมันเป็นสุนัขจริง ๆ บนพื้นผิว

– ตามมาตรฐานของโลกมนุษย์… กิลด์ขนาดเล็กหรือขนาดกลางเพียงกิลด์เดียวสามารถจู่โจมปีศาจที่ยิ่งใหญ่ในยุค 30 ได้

-การต่อสู้เพื่อพวกเขาจะดุเดือด โอ้ ฉันตื่นเต้นมากที่วันนี้ฉันนอนไม่หลับ งานนี้จะได้เท่าไหร่ ᄒᄒ

“ปฏิกิริยาของผู้คนแตกต่างจากที่คาดไว้มาก”

“ ไอ… ”

ประธานลิมชอลโฮมีสีหน้าเคร่งขรึม เขาต้องการให้ผู้เล่นตื่นตัวและเตรียมพร้อมอย่างถี่ถ้วน แต่มีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่เป็นแบบนั้น ส่วนใหญ่ตื่นเต้นเหมือนจะมีเทศกาล ไม่คุ้มที่จะบอกพวกเขาล่วงหน้า…

การถอนหายใจของกลุ่ม SA ลึกซึ้งยิ่งขึ้น

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง