OverGeared จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ 1452

8 มีนาคม 2019   @admin  

OverGeared จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ บทที่ 1452

โครงกระดูกโอเวอร์เกียร์นั้นแตกต่างจากอันเดดทั่วไปมาก การเพิ่มระดับและสถิติทำให้พวกเขาสามารถเปลี่ยนคลาสและเรียนรู้ทักษะได้ พวกเขาสามารถเติบโตได้เหมือนกับผู้เล่น นอกจากนี้ กระดูกของพวกมันยังสามารถถูกแทนที่ได้ มันเป็นการเปลี่ยนแปลงที่สมบูรณ์ หมายความว่าพวกเขาสามารถเสริมความแข็งแกร่งให้กับพลังพื้นฐานของร่างกายโดยไม่ขึ้นกับสถานะของพวกเขา

ความฝันของกริดในการขยายโครงกระดูกโอเวอร์เกียร์ให้กลายเป็นอัศวินแห่งความตาย และลิชก็ไม่ใช่ความฝัน กริดยินดีลงทุนหลายร้อยล้านเหรียญทองให้กับโครงกระดูกโอเวอร์เกียร์ ยูทิลิตี้ที่แสดงโดยผู้ตายของ Agnus ได้ทิ้งความประทับใจไว้ในใจของเขา ยิ่งอันเดดที่แข็งแรงกว่าที่ไม่ตายและไม่รู้ความกลัว พวกเขายิ่งกดดันคู่ต่อสู้ของพวกเขาอย่างแรง… เขาสัมผัสได้ถึงมันอีกครั้งในการต่อสู้ที่อาณาเขต

‘เงินสามารถบันทึกต่อไปได้’

ความเร็วของการผลิตรายการอัตโนมัติได้รับผลกระทบจากขนาด รูปร่าง โครงสร้าง วัสดุ และขีดจำกัดระดับของรายการ ยิ่งสินค้ามีขนาดใหญ่ รูปร่างและโครงสร้างยิ่งซับซ้อน OverGeared จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์วัสดุยิ่งสูง และขีดจำกัดระดับยิ่งสูง ความเร็วในการผลิตยิ่งช้าลง

ในหมู่พวกเขา อิทธิพลที่ใหญ่ที่สุดคือวัสดุและการจำกัดระดับ แต่ระดับของไอเท็มที่ตลาดต้องการไม่สูงอย่างที่คิด ขีด จำกัด ของรายการที่ต้องการมากที่สุดคือประมาณ 300 เนื่องจากทรัพยากรทางการเงินที่ จำกัด ของผู้คน พวกเขาจึงต้องการวัสดุที่ดีเยี่ยมในระดับปานกลางมากกว่าพิเศษ สิ่งของส่วนใหญ่ที่ตลาดต้องการสามารถผลิตได้ภายใน 10 นาทีโดยการผลิตรถยนต์ของกริด ถ้าเขาใช้เวลาหนึ่งวันเพื่อสร้างสิ่งของมากกว่า 100 ชิ้น เขาจะสามารถนั่งบนเบาะเงินได้ในเวลาเพียงวันเดียว

‘ถ้าฉันโชคดีพอที่จะได้ไอเท็มระดับตำนานหรือระดับตำนาน ฉันก็จะสามารถกระจายมันไปให้สมาชิกโอเวอร์เกียร์ได้’

นี่… มันน่าตื่นเต้นไม่ว่าเขาจะคิดอย่างไรเกี่ยวกับเรื่องนี้

อารมณ์ของกริดดีที่สุดในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เขาตื่นเต้นมากที่เทคนิคการตีเหล็กของเขาเสร็จสิ้น เขาได้รับการปลดปล่อยจากภาระหนักใจในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาซึ่งจำเป็นต้องทำชุดชั้นในเมื่อใดก็ตามที่เขามีเวลาเพื่อยกระดับทักษะของเขา หัวใจของเขาเบาราวกับขนนกและเขาอดที่จะมีความสุขไม่ได้ แน่นอน เขาไม่ได้ตื่นเต้นมากจนตัดสินใจผิดพลาด เป็นเพราะเขาไม่ต้องการให้ความพยายามทั้งหมดที่เขาทำเพื่อไปถึงช่วงเวลานี้ถูกทำลายเหมือนปราสาททราย

‘ไม่ว่าฉันจะกังวลเรื่องการหาเงินแค่ไหน ฉันก็ไม่ควรปล่อยสินค้าออกสู่ตลาดมากเกินไปในคราวเดียว ถ้าราคามันลง กูจะแพ้คนเดียว ฉันควรทำตามคำแนะนำของลอเอลและปรับปริมาณการแจกจ่ายอย่างระมัดระวัง’

ครู่ต่อมา กริดก็มาถึงที่นัดหมาย พบยูเฟอมิน่าและโบกมือ มันคือห้องฝึกที่อยู่ใต้หอคอยเวทย์มนตร์ ยูเฟอมิน่าที่เคยเล็งพลังเวทสีรุ้งที่โกเลมฝึกหัดระดับ 450 อยู่ข้างใน จบโหมดการฝึกและเดินเข้ามาหากริด ยูเฟอมิน่าถาม “เธอเรียนเวทมนตร์มาดีหรือเปล่า?”

“ใช่ ทำไมไม่ไปดูล่ะ? เจ้าไม่สนใจเวทมนตร์ของบราฮัมหรือ?”

ยูเฟอมิน่ายังคงรักษาคุณลักษณะบางอย่างของผู้คัดลอกไว้ ตราบใดที่เทคนิคของเป้าหมายอยู่ในหมวด ‘เวทย์มนตร์’ บางครั้งมันก็สามารถทำซ้ำได้หลายครั้งด้วยพลังของต้นฉบับ หลังจากได้รับความรู้และทักษะของ Mumud นักมายากลที่มีความสามารถที่สุดในประวัติศาสตร์ เธอเจาะลึกเวทมนตร์ของคนอื่นและย้อมมันด้วยสีของเธอเอง

ลิช กัลกูนอส—นี่คือเหตุผลที่ใหญ่ที่สุดที่ว่าทำไมบอสระดับสูงชื่อกริดจึงไม่สามารถท้าทายได้ง่ายๆ ได้ตกอยู่ในมือของเธอ การทำงานร่วมกันระหว่างผู้สืบทอดของ Mumud และ Duplicator ในฐานะนักมายากลนั้นเหนือกว่า Grid และ Duke of Wisdom ของ Braham ช่วงเวลาที่ลูกธนูทำลายล้างของจิสึกะถูกเพิ่มเข้าไปในเวทมนตร์ของมูมูดที่ขัดขวาง ‘การผสมผสาน’ ของเวทมนตร์และทำลายมันจากภายใน กัลกุนอสพบกับหายนะ

“ท่านบราฮัมคงจะไม่สุภาพ” ยูเฟอมิน่าตอบคำถามของกริด

ความโปรดปรานของบราฮัมที่มีต่อยูเฟอมิน่าเกิดจากความเสียใจในอดีตของเขา บราฮัมไม่ได้คิดเกี่ยวกับยูเฟอมิน่า เขาใส่ใจในพลังและความตั้งใจของมูมูด ยูเฟอมิน่ารู้ความจริงข้อนี้และคงไว้ซึ่งแนวทางที่ชัดเจนกับบราฮัม เธอรักษาระยะห่างโดยไม่ต้องพึ่งพาความเอาใจใส่และความใจดีของเขา

“สักวันหนึ่งบราฮัมจะได้พบคุณ OverGeared จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ไม่ใช่มูมูด”

กริดยิ้มอย่างขมขื่นเมื่อเข้าใจความสัมพันธ์ระหว่างบราฮัมกับยูเฟอมิน่าอย่างถูกต้อง จากนั้นเขาก็ลูบผมของยูเฟอมิน่าเหมือนครั้งก่อน เธอเป็นผู้ใหญ่ที่ไม่เหมือนเด็กของเธอในฐานะนักเรียนมัธยมต้นหรือมัธยมปลาย ถึงกระนั้น กริดก็ยังรู้สึกเหมือนกับว่าเธอเป็นพี่น้องที่อายุน้อยกว่า

ยูเฟอมิน่าก็รับมือของเขาเช่นกัน ผู้คัดลอกที่แอบดูและขโมยพลังของผู้อื่น—ยูเฟอมินาหลอกผู้อื่นโดยใช้ลักษณะเฉพาะของคลาสของ Duplicator และมักจะรู้สึกว่าถูกประณามจากมโนธรรมของเธอ เธอรักษาระยะห่างจากผู้อื่นโดยสัญชาตญาณ

อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ใช่กรณีของกริด อาจเป็นเพราะเธอไม่ได้ขโมยทักษะของกริดไป หรือเพราะความภาคภูมิใจของเธอที่เธอพยายามทำให้ดีที่สุดในความสัมพันธ์ที่มีกับเขาเสมอมา แต่เธอกลับไม่รู้สึกผิดต่อกริดเลย เธอสามารถมั่นใจและผ่อนคลาย กริดเปรียบเสมือนพี่ชายแท้ๆ

“นี่ นี่คือสิ่งที่คุณต้องการ” ยูเฟอมิน่ามอบซากและแกนของกัลกูนอสให้แก่กริด “ซิสเตอร์จิสึกะบอกว่าคุณต้องการมัน ดังนั้นฉันจึงไม่ได้แตะต้องพวกเขา”

“จิสึกะ…”

“ฉันเห็นมันมาก่อน ความสัมพันธ์ระหว่างคุณสองคนดูอึดอัดมาก จริงไหมที่ความสัมพันธ์เลิกกันก่อนที่จะเริ่มด้วยซ้ำ?”

“……”

มีข่าวลือดังกล่าวหรือไม่? กริดชะงัก แต่ไม่นานเขาก็แสดงจุดยืนอย่างตรงไปตรงมา “ฉัน… ฉันมันขยะแขยง นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันชอบทั้งยูร่าและจิสึกะ ถึงกระนั้น ฉันรู้ดีว่าโลกไม่ยอมให้ใจฉัน และมันก็ไม่สุภาพต่อคนทั้งสองเช่นกัน สุดท้ายเลือกได้เพียงคนเดียว ระหว่างพวกเขา จิสึกะสดใสมาก ฉันคิดว่าเธอจะมีความสุขโดยไม่มีฉัน”

“ ว้าว… ถังขยะ…” ดวงตาของยูเฟอมิน่าเต็มไปด้วยการประณาม เธอยังแสดงความรังเกียจบนใบหน้าของเธอ “ยูร่าและจิสึกะต่างก็รู้ใจคุณและชอบคุณ แต่คุณก็ยังใช้หัวใจนั้นเป็นข้ออ้างในการทำลายความสัมพันธ์? นั่นเป็นเหตุผลที่ไร้สาระไม่ใช่หรือ? คุณไม่มีวิจารณญาณเลย”

“แต่นี่คือการพิจารณา คุณหมายถึงอะไร? เราไม่สามารถรักษาความสัมพันธ์ที่คลุมเครือได้ตลอดไป บาดแผลก็จะใหญ่ขึ้นเท่านั้น”

“มันมีอะไรคลุมเครือ? คุณชอบทั้งคู่และพวกเขาทั้งคู่ชอบคุณแม้ว่าพวกเขาจะรู้ว่าคุณรู้สึกอย่างไร โลกจะตำหนิคุณหรือไม่? มีอะไรผิดปกติกับที่? คุณสามคนชอบกัน ถ้าพวกเขาต้องการสาปแช่งก็ปล่อยให้พวกเขา ก็เพียงพอแล้วหากทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องมีความสุข นอกจากนี้—อะไรนะ? มันหยาบคายกับพี่สาวของฉันหรือไม่? นั่นเป็นเพียงภาพลวงตาของคุณ ถ้าคนชอบใครก็ไม่สำคัญหรอกว่าจะเป็นรูปแบบไหน แม้ว่าคุณจะชอบทั้งคู่ พวกเขาจะมีความสุขที่ความรักของพวกเขาได้ตอบแทน อย่างไรก็ตาม คนที่ไม่เคยมีความรักอาจเป็นภาพลวงตาและทำสิ่งที่ไร้ประโยชน์เพียงลำพังได้”

“…ฉันเห็นสิ่งที่คุณหมายถึง เราเลิกพูดเรื่องนี้กันเถอะ”

สุดท้ายก็เป็นแค่ความคิดของยูเฟอมิน่า นี่เป็นเพียงความคิดเห็นเพียงเล็กน้อยเท่านั้น แต่ยังขาดการฝ่าฝืนหลักจรรยาบรรณและสามัญสำนึกที่กริดได้เรียนรู้มาตลอดชีวิต กริดคิดว่ามันไร้ความหมายที่จะสนทนาต่อไปเกี่ยวกับเรื่องนี้ เขาวิเคราะห์ซากของกัลกูโนสด้วยนัยน์ตาแห่งแพ็กม่าตั้งแต่สมัยผู้รับเหมาของบาอัล ความรู้ของ Duke of Wisdom ช่วยให้เข้าใจ กริดพบว่าสูตรและลวดลายที่ไม่รู้จักที่สลักไว้บนกระดูกสีขาวนั้นเป็นวงจรพลังเวทย์มนตร์เทียม

‘การประสานพลังเวทย์ การสนทนา ความช่วยเหลือด้วยพลังเวทย์มนตร์ที่หลบหนี ความช่วยเหลือเกี่ยวกับการสร้างตัวเร่งปฏิกิริยา ตัวช่วยเสริมดวง…’

น้ำท่วมของข้อมูลส่งผลให้หนึ่งผลลัพธ์ กระดูกของ Galgunos แสดงให้เห็นว่าเพื่อที่จะกลายเป็นลิช OverGeared จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์เขาได้ศึกษาและปรับเปลี่ยนตัวเองเพื่อขยายพลังของลิช กริดแทบจะสัมผัสได้ถึงความปรารถนาอันแรงกล้าของกัลกูนอส

‘เขาฝันที่จะพิชิตโลกหรือไม่’

ปริมาณพลังงานที่สะสมอยู่ในแกนกลางนั้นมหาศาล คำนวณได้ยาก เนื่องจากจะต้องสูญเสียจำนวนมากหลังความตาย กริดเข้าใจถึงบุคลิกของกัลกูนอส

‘เขามีพลังนี้ แต่เขาไม่ได้เร่งรีบในโลก เขาซ่อนตัวอยู่ในดันเจี้ยนและรวบรวมกองกำลัง…เขาควรจะมีบุคลิกที่ระมัดระวังอย่างมาก’

กริดสงสัยว่ากัลกูนอสกังวลเรื่องตำนานรุ่นก่อนหรือไม่ มีแพ็กมา บราฮัม และตำนานรุ่นก่อนคนอื่นๆ Galgunos รู้ถึงพลังของมนุษยชาติและเขาไม่สามารถเชื่อในความแข็งแกร่งของเขาได้อย่างง่ายดาย

“มีเหตุผลที่บราฮัมประหลาดใจ”

กริดไม่อาจซ่อนความชื่นชมยินดีได้ เขาคิดถึงความเป็นไปได้ที่วันหนึ่งเขาอาจประสบภัยพิบัติครั้งใหญ่ หากการจู่โจม Galgunos ถูกเลื่อนออกไป และตระหนักว่ากิจกรรมของ Jishuka และ Euphemina นั้นมีค่ามากเพียงใด เขาควรจ่ายเท่าไหร่สำหรับสิ่งนี้? เธอได้อ่านสีหน้าของกริดหลังจากที่เขาไม่สามารถประเมินราคาซากศพของกัลกูนอสได้ง่ายๆ หรือไม่?

“ฉันจะไม่เรียกเก็บเงิน~ ฉันจะขอบคุณมากถ้าคุณสร้างไอเท็มให้ฉันเมื่อคุณมีเวลา”

“…ฉันจะสร้าง 10 อย่าง”

เมื่อนานมาแล้ว สมาชิกโอเวอร์เกียร์ได้รวบรวมวัสดุการผลิตและการออกแบบมากมายสำหรับกริด แต่เมื่อถูกถามว่ามูลค่าเทียบเท่ากับมูลค่าของสินค้าที่กริดผลิตขึ้นหรือไม่ ก็ไม่มีใครตอบว่าใช่ สมาชิกโอเวอร์เกียร์เป็นหนี้กริดเสมอ

ตอนนี้ความสัมพันธ์นั้นค่อยๆเปลี่ยนไป ความสัมพันธ์ระหว่างกริดและสมาชิกโอเวอร์เกียร์ไม่ได้อยู่ฝ่ายเดียวอีกต่อไป ความช่วยเหลือที่สมาชิกมอบให้กริดมีมูลค่าเพิ่มขึ้น จากมุมมองของกริด การช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงานจะเล็กน้อยหรือมากก็เป็นสิ่งที่มีค่า

“คุณสามารถเป็นราชาแห่งความตายได้ไหม”

กริดเรียกโครงกระดูกโอเวอร์เกียร์ 2 ตัวออกมา

แกร๊ก แกร๊ก แกร๊ก!

Overgeared Skeleton Two ปรากฏตัวขึ้นขณะเต้นแทงโก้ เขาโค้งคำนับให้กริดอย่างสุภาพเพียงเพื่อลืมตาขึ้นอย่างอัศจรรย์ใจ กระดูกและแกนสีขาวของ Galgunos ดึงดูดความสนใจของเขา

แกร๊ก แกร๊ก! แกร๊ก แกร๊ก แกร๊ก!

เขาตื่นเต้นไหม? การปรากฏตัวของ Overgeared Skeleton 2 ที่กระทืบเท้าของเขาทำให้กริดหัวเราะ เขามีความเข้าใจเล็กน้อยเกี่ยวกับรสนิยมของ Mercedes ในการค้นหาโครงกระดูกโอเวอร์เกียร์ที่น่ารัก

“มาเริ่มกันเลย.”

วิวัฒนาการของ Overgeared Skeleton Two เริ่มต้นขึ้น Overgeared Skeleton Two ยังคงมีกะโหลกศีรษะที่ใหญ่กว่าเมื่อเทียบกับร่างกายของเขา ตอนนี้เขารวมกับแขนขาที่ยาวของ Galgunos และได้สัดส่วนที่ดี (สุภาษิตที่ใช้ในที่นี้คือ 8 หัว ซึ่งหมายถึงร่างกายที่ยาวแปดเท่าของใบหน้า ซึ่งถือว่าเป็นรูปร่างในอุดมคติ) ซี่โครงและกระดูกเชิงกรานหนาขึ้น ช่วยเพิ่มความรู้สึกมั่นคง

ทุกครั้งที่รูปแบบและพิธีกรรมที่แกะสลักไว้บนกระดูกสีขาวของ Galgunos เชื่อมต่อและรวมกัน แสงก็กลับคืนมา พลังเวทย์มนตร์ดำที่รุนแรงล้อมรอบร่างกายของโอเวอร์เกียร์สเกเลตันทู

“……”

Overgeared Skeleton Two กำลังแสดงเพลงวอลทซ์ที่เคร่งศาสนาราวกับพิธีกรรมศักดิ์สิทธิ์เมื่อเขาหยุดกะทันหัน พลังเวทย์มนตร์ดำรอบตัวเขารุนแรงขึ้นเรื่อย ๆ เผาไหม้เหมือนเปลวไฟ มันเป็นปฏิกิริยาที่ดูเหมือนไม่ยอมรับเจ้านายคนใหม่ ดูเหมือนว่า Overgeared Skeleton Two จะเผาไหม้

‘ความล้มเหลว?’

กริดขมวดคิ้ว ยูเฟอมิน่าเองก็ประหม่าเช่นกัน แม้ว่าโครงกระดูกโอเวอร์เกียร์จะเป็นผลงานของเบริอาเช แต่ก็โลภเกินไปที่จะดูดซับพลังของลิชที่มีชื่อว่าสุดยอดอย่างกัลกุนอสหรือไม่? มันเกิดขึ้นเมื่อความคิดของพวกเขามาถึงตอนนี้…

Overgeared Skeleton Two ทันใดนั้นก็เงยหน้าขึ้นและคำราม ดวงตาที่แทบจะยิ้มให้กับกริดนั้นแหลมคมและเปล่งแสงออกมา ทุกครั้งที่ Overgeared Skeleton Two บังคับแขนขาที่ขัดต่อความประสงค์ของเขาให้เคลื่อนไหว จะมีเสียงกระดูกหักอยู่ในห้อง หากเป็นเช่นนี้ต่อไป ดูเหมือนว่าโอเวอร์เกียร์โครงกระดูกสองจะแตกสลายและพังทลายลง

อย่างไรก็ตาม กริดไม่ได้เร่งรีบใดๆ เป็นไปไม่ได้ที่จะโจมตีโครงกระดูกโอเวอร์เกียร์เพื่อหยุดพลังเวทที่ลุกลามออกไป และมันก็เป็นไปไม่ได้ที่จะประเมินว่าจะเกิดผลข้างเคียงอะไรขึ้นเมื่อกริดปล่อยการอัญเชิญ น่าเสียดายที่กริดเป็นคนนอกในสายเวทย์มนตร์ มีความรู้น้อยและไม่มีทักษะที่เกี่ยวข้อง กล่าวอีกนัยหนึ่ง Overgeared Skeletons พบเจ้านายที่ไม่ถูกต้อง

“ฉันน่าจะเอากระสุนมา!”

ยูเฟอมิน่าคว้าปลอกคอของกริดที่กระสับกระส่าย “คุณคิดว่าบุลเล็ตจะรู้วิธีจัดการกับเรื่องนี้หรือไม่? โครงกระดูกโอเวอร์เกียร์นั้นแตกต่างจากอันเดดทั่วไปอย่างสิ้นเชิง คุณทำได้แค่รอและเชื่อในโครงกระดูกโอเวอร์เกียร์เท่านั้น”

ณ ตอนนี้-

 

[ผสานกับร่างใหม่! มันเป็นร่างกายที่สมบูรณ์ที่ฉันฝันถึง! ฉันพอใจจริงๆ!]

 

แกนกลางของกัลกูนอสที่อยู่ในมือของกริดส่งเสียงโห่ร้องและโบยบินอย่างอิสระ

“อะไร?” OverGeared จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ยูเฟอมิน่าตกใจ เธอคิดว่าอัตตาของ Galgunos หมดไปแล้ว เธอไม่เคยคิดว่าเขาจะซ่อนตัวอยู่ในแกนกลาง แสร้งทำเป็นตายในขณะที่รอโอกาส แม้แต่บราฮัมก็ไม่สังเกตเห็น แล้วเธอทำไปได้อย่างไร?

“ไม่!” ยูเฟอมิน่าอุทานออกมาขณะที่เธอเอื้อมมือไปยังแกนกลางของกัลกูนอสที่กำลังพุ่งเข้าใส่โอเวอร์เกียร์สเกเลตันทู เธอเป็นคนที่สัมผัสได้ถึงพลังอันน่าสะพรึงกลัวของกัลกูนอสโดยตรง เธอตระหนักว่าการผสมผสานมรดกของ Beriache หนึ่งในโครงกระดูกโอเวอร์เกียร์เข้ากับ Galgunos จะสร้างศัตรูที่พวกเขาไม่สามารถต้านทานได้

อย่างไรก็ตาม มันก็สายเกินไป แกนของ Galgunos ถูกดูดเข้าไปใน Overgeared Skeleton Two และเสียงคำรามของ Overgeared Skeleton Two ก็ยิ่งใหญ่ขึ้น มันเหมือนกับเสียงกรีดร้อง อย่างไรก็ตาม สีหน้าของกริดกลับสงบนิ่ง เป็นเพราะตอนนี้เขารู้วิธีช่วยเหลือโครงกระดูกโอเวอร์เกียร์แล้ว

“ให้อัตตา”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง