จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1450

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1450

[การพักผ่อนของแพ็กม่า]

[ความยาก: ภารกิจระดับสุดท้าย

คนทรยศที่ทรยศต่อเพื่อนและขุดซากของตำนานรุ่นก่อน ๆ เขาลงเอยด้วยการเซ็นสัญญากับปีศาจผู้ยิ่งใหญ่

คนที่เคยได้ยินเรื่องราวชีวิตของแพ็กม่าไม่รู้ว่าเขาเป็นวีรบุรุษ แม้แต่คนที่รู้ว่าเขาช่วยมนุษยชาติมักจะดูหมิ่นความสำเร็จของเขาหรือยกทฤษฎีสมคบคิดที่เขาทำเพื่อจุดประสงค์อื่นเพราะเขาเซ็นสัญญากับ Baal โลกยอมรับว่าแพ็กม่าเป็นเพียงช่างตีเหล็กแพ็กม่า

หลังจากสืบทอดทักษะของ Pagma แล้ว คุณเป็นพยานเพียงคนเดียวที่เข้าใจชีวิตของ Pagma และเคารพในความสำเร็จของเขา

ปลดปล่อยวิญญาณผู้น่าสงสารที่อยู่ในนรก

รางวัลเคลียร์ภารกิจ: เปิดการแสดงระบำดาบ ความงดงาม และการสับของแพ็กม่า การเต้นรำด้วยดาบทั้งหมดสามารถหลอมรวมได้โดยไม่มีข้อจำกัด ยกเว้น Sky

จำกัดเวลาเควส: ไม่มี]

เนื้อหาของภารกิจคลาสสุดท้ายได้ปลูกฝังความรู้สึกซาบซึ้งในกริด

แพ็กม่าผู้ทรยศประชาชนของเขาและปลดปล่อยครึ่งเทพที่ติดอยู่ แพ็กม่าที่แทงเพื่อนคนเดียวของเขาที่ด้านหลัง Pagma ผู้ล่อลวงร่างเนื้อคู่ผู้บริสุทธิ์ให้เข้าไปในป่า Pagma ผู้สมคบคิดกับ Baal ปีศาจผู้ยิ่งใหญ่เพื่อขุดซากของตำนานรุ่นก่อน

แพ็กม่าที่ปรากฏตัวในภารกิจและตอนต่าง ๆ มีข้อบกพร่องด้านบุคลิกภาพอย่างชัดเจน อย่างไรก็ตาม มันเป็นความรู้สึกที่เต็มเปี่ยมเมื่อโฟกัสไปที่ ‘การกระทำ’ ทั้งหมดของแพ็กม่า

Pagma ผู้กล้าหาญและมุ่งมั่นที่จะช่วย Blue Tiger ที่ถูกขังในกรง Pagma ผู้ร้องไห้เสียใจหลังจากฆ่า Braham แพ็กม่าไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากใช้ความบริสุทธิ์ของร่างแยกเพื่อหยุดสงคราม Pagma ผู้สมรู้ร่วมคิดกับ Baal เพื่อต่อสู้กับปีศาจและเทพเจ้า…

จากจุดหนึ่ง กริดได้เรียนรู้ถึงความคิดและความรู้สึกภายในของแพ็กม่าที่อยู่เบื้องหลังการเลือกของเขา หลังจากนั้น กริดก็โทษแพ็กม่าไม่ได้ แน่นอน นี่ยังไม่เพียงพอที่จะเกลี้ยกล่อมใครก็ตามที่เกลียดชังหรือขุ่นเคืองต่อแพ็กม่า ถึงกระนั้น กริดก็ไม่ปฏิเสธว่าแพ็กม่าเป็นวีรบุรุษ

ชายผู้ต่อสู้เพื่อมนุษยชาติเพียงลำพัง ผู้ช่วยชีวิตมนุษย์ด้วยค่าใช้จ่ายของจิตวิญญาณของเขา แต่ไม่เคยมีความสุข มันเป็นตามที่ระบบแสดง เขาเป็นฮีโร่ที่น่าสงสารมาก

“…พวกเขาบ้าไปแล้วเหรอ?”

กริดมีอารมณ์อ่อนไหวอยู่ครู่หนึ่งก่อนจะนึกขึ้นได้ทันใด เขาอดไม่ได้ที่จะสาบาน

ปลดปล่อยวิญญาณของแพ็กม่า? วิญญาณที่ถือโดยพระบาอัล? ความยากลำบากสูงเกินไปสำหรับภารกิจระดับ ณ จุดนี้ เขาต้องสงสัยว่า SA Group เกลียดผู้สืบทอดของแพ็กม่า

เป็นธรรมดาที่เขาจะสงสัย เหตุผลที่กริดแข็งแกร่งไม่ใช่เพราะเขาเป็นผู้สืบทอดของแพ็กม่า เขาสนับสนุน Braham, Piaro, Mercedes, จักรวรรดิซาฮารัน, หอคอยแห่งปัญญา, ทวีปตะวันออก, ฯลฯ อย่างต่อเนื่อง เขารวบรวมพลังทุกประเภทใน Rune of Gluttony และเขาได้พัฒนาความมีชัยและความศักดิ์สิทธิ์

กริดแข็งแกร่งขึ้นด้วยความพยายามและโชคส่วนตัวมากกว่าคลาสผู้สืบทอดแพ็กม่า เขาแน่ใจว่าตัวตนปัจจุบันของเขาแข็งแกร่งกว่าผู้สืบทอดของแพ็กม่าที่ออกแบบโดย SA Group อย่างน้อยหลายเท่า มันเป็นอย่างน้อยสิบครั้ง

กริดยังมีอำนาจของอาณาจักรโอเวอร์เกียร์และกิลด์โอเวอร์เกียร์อีกด้วย มันไม่สมเหตุสมผลเลยที่จะให้นิยามกริดว่าเป็นผู้สืบทอดของแพ็กม่า แม้แต่กริดเช่นนี้ ความยากของภารกิจคลาสสุดท้ายก็เหมือนกับดวงดาวบนท้องฟ้า เขาไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องสาบาน

‘มันเป็นภารกิจที่ฉันไม่สามารถเคลียร์ได้ถ้าฉันเป็นผู้สืบทอดของแพ็กม่าธรรมดา เควสประเภทไหนที่พวกเขาทำเป็นเควสประจำคลาส?’

เพื่อขอยืมคำพูดของฮิวรอยเป็นจำนวนมาก ไม่ใช่เลย เขาต้องสงสัยในมโนธรรมของพวกเขา

“…ก็ได้ ไม่เป็นไร”

กริดสงบสติอารมณ์โดยไม่คาดคิด เขาจำได้ว่าภารกิจของชั้นเรียนนั้นมีปัญหาสูงตั้งแต่แรก เขาใช้เวลานานถึง 10 ปีในการยกระดับทักษะการตัดเย็บของเขาไปสู่ระดับช่างฝีมือ เป็นการดีกว่าที่จะคิดว่าจะใช้เวลา 20-30 ปีในการทำภารกิจคลาสสุดท้ายให้สำเร็จ ไม่ใช่เรื่องที่จะเสียความคิดของเขาในตอนนี้

‘รางวัลดีมากจนฉันหงุดหงิดไม่ได้ ปล่อยให้มันอยู่คนเดียวในช่วงเวลานี้’

Baal เป็นเป้าหมายที่จะพ่ายแพ้ต่อไป มันเป็นภารกิจที่จะบรรลุโดยธรรมชาติไม่ช้าก็เร็ว กริดใจเต้นแรงขึ้นอย่างรวดเร็วตั้งแต่ได้พบกับแอ็กนัส และเขาสามารถควบคุมจิตใจของเขาได้อย่างง่ายดาย

‘นี่คือสิ่งที่น่าเสียใจจริงๆ’

กริดตรวจสอบรายละเอียดเทคนิคของเทพโอเวอร์เกียร์อีกครั้งอย่างละเอียด เป็นเทคนิคที่หลอมรวมทักษะการตีเหล็กและการตัดเย็บของเขา ว่ากันว่าสิ่งใดก็ตามที่เกี่ยวข้องกับ ‘การผลิต’ มีประสิทธิผลในระดับหนึ่ง ไม่ได้จำกัดแค่สองเทคนิคนี้เท่านั้น มันดีนะ. เป็นเรื่องที่ดีมากจนเป็นเรื่องปกติที่ระบบจะบอกว่ามันสมบูรณ์

มีเพียงไม่กี่สิ่งที่รู้สึกเสียใจ ประการแรก Open Potential ไม่ได้ใช้ นี่หมายความว่าผลของการปรับเทียบอันดับขั้นต่ำของไอเท็มที่ผลิตให้มีเอกลักษณ์ (เว้นแต่จะเป็นประเภทการเติบโต) และการเพิ่มสถานะของไอเท็ม 40% จะไม่ถูกนำไปใช้อีกต่อไป

ประการที่สอง ไม่มีหน้าที่ใดที่จะให้อัตตา แต่เขาสามารถใช้การมอบอัตตาได้โดยไม่มีข้อจำกัด… ธรรมชาติของกริดหมายความว่าเขาไม่เต็มใจที่จะกักเก็บอัตตาของผู้อื่นไว้ในไอเท็ม

‘ฉันรู้สึกภูมิใจที่การให้อัตตาทำให้สิ่งของต่างๆ มีชีวิตชีวา แต่ฉันไม่เต็มใจที่จะทำ’

การให้อัตตาคือความสามารถในการผูกวิญญาณของสิ่งมีชีวิตเช่นยารุกต์เข้ากับไอเท็ม กระบวนการดังต่อไปนี้:

1. ในการใช้การมอบอัตตา กริดและอีโก้เป้าหมายต้องรู้จักกัน

2. การให้ Ego จะทำงานก็ต่อเมื่อ Ego เป้าหมายตอบรับการเรียกของกริดเท่านั้น

3. ไม่ว่าอัตตาจะอยู่ในรูปแบบใด มันจะบังคับให้เป็นของรายการทันทีที่ตอบรับการเรียก

มันจะดีกว่าถ้าเขาสามารถฆ่ามอนสเตอร์และดูดซับอัตตาของมอนสเตอร์เพื่อที่จะได้ถูกใช้โดยไม่มีภาระใดๆ อย่างไรก็ตาม การมอบอัตตาให้กับสิ่งมีชีวิตที่กริดรู้จัก (ผู้ที่อยู่ใกล้พอที่จะตอบสนองเมื่อถูกเรียก) และล็อคพวกเขาไว้ในไอเท็ม เป็นการกระทำที่ทำให้เขาสงสัยในบุคลิกของบุคคลนั้น

‘ อืม… ฉันไม่คิดว่ามันแย่หรอกเพราะว่าจำกัดจำนวนครั้งไปแล้ว…’

มีกฎอยู่ว่าหากไอเทมที่อีโก้เป็นเจ้าของถูกทำลาย อัตตาเป้าหมายก็จะกลับคืนสู่ตำแหน่งเดิม เขาสามารถใช้กฎนี้เพื่อทำลายไอเทมหลังจากที่สิ่งต่าง ๆ จบลง นำวิญญาณกลับไปยังที่เดิมและลดภาระให้กับตัวเขาเอง วิธีการทั่วไปคือการใช้ทักษะการรวมไอเท็ม ถ้าเขามอบอัตตาให้กับสิ่งที่รวมกัน อัตตาจะถูกปลดปล่อยทันทีที่การรวมกันสิ้นสุดลง

แน่นอนว่าการใช้ Item Combination ทุกครั้งเป็นเรื่องยาก แต่… ‘เดี๋ยวก่อนสิ’

จู่ๆ กริดก็ตั้งสมมติฐานขึ้นมา เขาหยิบดาบแห่งการตรัสรู้ออกมาและพยายามให้อัตตา เป้าหมายคือเฮลกาโอ วิญญาณของปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ที่ 9 ที่สูญเสียร่างของเขาไปและครอบครองร่างของสัตว์อสูร

 

[ วิญญาณของเฮลกาโอตรวจพบการเรียกร้องของคุณแล้ว เขารู้สึกทึ่งอยู่ครู่หนึ่ง แต่ก็พ่นลมหายใจและไม่ตอบสนอง]

 

“วิธีนี้ได้ผล?”

ในการใช้การมอบอัตตา กริดและอีโก้เป้าหมายต้องรู้จักกัน ไม่จำเป็นต้องชอบกัน ยารุกต์มีความใกล้ชิดกับกริดเพียงเล็กน้อยในช่วงเวลาของการประลองกับ Sword Duke Limit แต่เขาตอบรับการมอบอัตตา

 

[ วิญญาณของเฮลกาโอตรวจพบการเรียกร้องของคุณแล้ว เขาพบว่ามันไร้สาระ ดังนั้นเขาจึงพ่นลมหายใจและไม่ตอบสนอง]

 

“ โฮ่… ” มันเป็นทักษะที่สามารถใช้กับความสัมพันธ์ที่โชคร้ายได้

 

[ วิญญาณของเฮลกาโอตรวจพบการเรียกร้องของคุณแล้ว เขากำลังแสดงความโกรธของเขาและบอกให้คุณทำอย่างพอประมาณ]

 

‘ถ้าฉันทำอย่างนี้ต่อไป เขาไม่รำคาญพอที่จะตอบโต้อย่างน้อยสักครั้งเหรอ’—แม้ว่าจะแค่สาปแช่งเขาก็ตาม เขาไม่รู้ว่าอัตตาของเขาจะถูกพรากไปทันทีที่เขาตอบ

‘ …อ้าปากค้าง? ขอเรียกวิญญาณของแพ็กม่าได้ไหม’

เขาคิดไอเดียเจ๋งๆ ขึ้นมาจริงๆ เหรอ? กริดที่ตื่นเต้นได้ลองใช้อย่างระมัดระวัง น่าเสียดายที่มันล้มเหลว จิตวิญญาณของแพ็กม่าสูญเสียสติปัญญา จึงมีหน้าต่างแจ้งเตือนว่าเขาไม่ได้ยินเสียงเรียกของกริด

“มันไม่สามารถเกิดขึ้นได้”

หากสามารถนำมาใช้ในลักษณะนี้ได้ การมอบอัตตาจะเป็นการฉ้อโกงเกินไป กลุ่ม SA ที่หมกมุ่นอยู่กับความสมดุลจะไม่ยอมให้มีช่องโหว่ดังกล่าว แน่นอนว่าเป็นไปไม่ได้… กริดยังคงใช้การให้อัตตาขณะคิด เป้าหมายคือเฮลกาโอโดยธรรมชาติ มีเวลาคูลดาวน์เพื่อแลกกับจำนวนการใช้งานที่หายไป แต่ที่นี่คือภูเขาและเขามีเทพ ไม่มีปัญหาในการใช้งานหลายครั้งติดต่อกัน

‘ไม่ว่าในกรณีใดข้อสรุปก็คือว่ามันดี’

เทคนิคของโอเวอร์เกียร์ก็อดกริด—เขาได้รับโทษว่าไม่สามารถใช้ศักยภาพแบบเปิดกับมันได้เพราะเป็นทักษะที่เสร็จสมบูรณ์ แต่นี่เป็นการปรับสมดุลที่สมเหตุสมผล เขาสามารถสร้างไอเท็มได้เหมือนกับโรงงาน (ต้องขอบคุณค่าสัมประสิทธิ์ความชำนาญ ความเร็วในการผลิตอัตโนมัตินั้นเร็วกว่าเมื่อก่อนเกือบสองเท่า) มันเป็นไปได้ที่จะมุ่งไปที่ระดับตำนาน และเขาสามารถมอบเวทมนตร์และอัตตาได้ นอกจากนี้ยังมีข้อได้เปรียบเมื่อแนบแอตทริบิวต์

เหนือสิ่งอื่นใด วิวัฒนาการที่ใหญ่ที่สุดคือสามารถผลิตไอเทมได้ทุกประเภท กริดเชื่อว่ามีความเป็นไปได้ที่จะคิดหาวิธีที่จะก้าวข้ามขีดจำกัดของประสิทธิภาพของไอเท็มที่เกิดขึ้นจากข้อจำกัดโดยธรรมชาติของวัสดุ ตัวอย่างเช่น เขาสามารถแนะนำเทคนิคการสร้างสิ่งประดิษฐ์เมื่อทำดาบ

‘ฉันสามารถทำลายขีดจำกัดด้วยเวทมนตร์’

มันเป็นไปได้ สิ่งของที่เขาจะสร้างในอนาคตจะมีพลังมากกว่าที่เขาทำไว้ก่อนหน้านี้มาก เทคนิคของโอเวอร์เกียร์ก็อดกริดคือทักษะขั้นสูงสุด

“กลับกันเถอะ” กริดประกาศพร้อมลุกขึ้นยืน โครงกระดูกโอเวอร์เกียร์รีบดับไฟและจัดพื้นที่โดยรอบ แรนดี้กำลังฟื้นฟูการหายใจของเขา เมื่อระบำดาบของแพ็กม่าพัฒนาเป็นระบำดาบของกริด เขาจึงมีพลังมากขึ้นและแสดงความรู้สึกถึงภารกิจในการจัดการสิ่งต่างๆ โดยที่กริดไม่ต้องก้าวไปข้างหน้า

โนเอะเป็นคนสบายๆเหมือนเคย เขาค่อย ๆ ลอยขึ้นไปบนฟ้าและกางพื้นสีชมพูเหมือนเยลลี่ออกมาเพื่อสร้างสายฟ้า ต้นไม้รอบๆ ถูกไฟไหม้และเปิดทางให้กริดเดินได้

“ฉันจะบินต่อไป ทำไมคุณถึงสร้างไฟ?”

“ หวัดดีครับพี่… ”

“เรื่องไร้สาระเย็นอะไร? บราฮัมได้ทำลายภูเขาหลายสิบลูก และฉันเกรงว่าราคาไม้จะสูงขึ้นอีก”

“……”

ตึ๊กตึ๋ง. กริดคลิกลิ้นของเขาและดุในขณะที่โนเอะเดินตามเขาไปอย่างเงียบๆ

พวกเขาใช้เวลาร่วมกันนานแค่ไหน? คำพูดของกริดเพียงอย่างเดียวก็เพียงพอสำหรับโนเอะ มันก็เหมือนกันสำหรับแรนดี้และโอเวอร์เกียร์โครงกระดูก อ้อยกเว้น Overgeared Corn

 

***

 

“จากพลังเวทย์มนตร์ที่เหลืออยู่ในแกนกลาง ฉันสามารถเดาได้ว่าระดับของ Galgunos คืออะไร… คุณฆ่าเขาได้อย่างไร”

“ลูกธนูของพี่จิสึกะ…”

หลังจากแวะที่โรงตีเหล็กเพื่อทดสอบทักษะของเขา กริดก็กลับมาที่ปราสาทและพบกับการผสมผสานที่คาดไม่ถึง คือ บราฮัม จิสึกะ และยูเฟอมิน่า เป็นครั้งแรกที่กริดได้เห็นทั้งสามคนอยู่ด้วยกัน และบรรยากาศก็ค่อนข้างดี ดวงตาของบราฮัมซึ่งมักจะเย็นชาราวกับน้ำแข็ง แสดงความอบอุ่นเล็กน้อยและมีทัศนคติที่ดี

อาจเป็นเพราะยูเฟอมิน่าสืบทอดพลังของมูมูด บราฮัมมีความรู้สึกเป็นหนี้ต่อมูมูด บางทีนี่อาจเป็นเหตุผลว่าทำไมเขาถึงชอบยูเฟอมิน่า จิสึกะ ก็… ใครๆก็ชอบเธอ ตราบใดที่พวกเขายังเป็นคนอยู่ ไม่ใช่เพราะเธอสวยมาก เธอมีความรู้สึกเป็นตัวของตัวเอง รู้วิธีแยกแยะระหว่างภาครัฐและเอกชน และมีพลังร่าเริง เธอจึงเผยแพร่พลังบวกสู่ผู้คน แม้แต่บราฮัมก็ไม่เฉยเมยต่อเธอ

“พวกเจ้าสามคนกำลังทำอะไร”

กริดแอบย่องเข้ามาระหว่างสามคนที่กำลังสนทนากันอย่างดุเดือด เขาตรวจสอบสีหน้าของจิสึกะแล้วเธอก็ทักทายเขาด้วยสีหน้าที่สดใสอย่างน่าประหลาดใจ “นานแล้วนะ~”

มันเป็นท่าทีสบายๆ ที่ไม่เหมือนกับความกังวลของเขา กริดในอดีตคงจะสับสนและรู้สึกสูญเสียคำพูด อย่างไรก็ตาม กริดกำลังขยายโลกแห่งความคิด จิตใจเป็นแนวคิดที่แตกต่างที่คล้ายกับจิตวิญญาณ กริดสามารถยิ้มได้โดยไม่สูญเสียความสงบเมื่ออยู่ต่อหน้าจิสึกะ

“ใช่ มันเกือบจะสี่เดือนแล้ว ฉันคิดถึงคุณเพราะฉันไม่ได้พบคุณมานานแล้ว”

“ เอ๊ะ? ”

แต่เป็นจิสึกะที่รู้สึกกระสับกระส่าย ดวงตาของเธอซึ่งปกติแล้วเหมือนแมว จะกลมและหน้าของเธอแดงเหมือนมะเขือเทศ กริดหันความสนใจไปที่ยูเฟอมิน่าแล้ว และเขาไม่เห็นปฏิกิริยาของเธอ

“ฉันเคยได้ยินเกี่ยวกับการแสดงที่กระตือรือร้นของคุณมาโดยตลอด?”

ยูเฟอมิน่าได้เปลี่ยนเป็นผู้สืบทอดของมูมูดและตอนนี้กลายเป็นสัตว์ประหลาดที่มีฉายาว่า ‘แข็งแกร่งที่สุดตามเงื่อนไข’ เธอเป็นคนแรกที่ได้รับคลาสอีปิก และเธอได้เปิดเผยการมีอยู่ของไซเรนและมูมูดเพียงคนเดียว ความสำเร็จของเธอตั้งแต่ได้รับพลังของมูมูดนั้นยอดเยี่ยมมากเมื่อเทียบกับกริดก่อนที่เขาจะได้เขียนมหากาพย์ ยูเฟอมิน่ายิ้ม “ต้องขอบคุณการพิจารณาและการสนับสนุนจากกิลด์”

เวลาทำให้คนโต เขาสัมผัสได้ถึงความเมตตาจากรอยยิ้มขี้เล่นของยูเฟอมิน่า

กริดตบไหล่เธอและบอกเหตุผลที่เขามาที่นี่เพื่อบอกบราฮัม ซึ่งกำลังมองเขาด้วยความไม่พอใจด้วยเหตุผลบางอย่าง

“สอนเวทย์มนตร์ให้ฉันหน่อย”

ก่อนจะมาที่ปราสาท กริดได้แวะที่โรงตีเหล็กและทำการทดลอง

เทคนิคโอเวอร์เกียร์ก็อดกริดทำให้เขาติดเวทมนตร์กับ ‘ไอเท็มในการผลิต’ มีโอกาส 100% ที่จะประสบความสำเร็จเมื่อให้เวทมนตร์หนึ่งอัน ยิ่งได้รับเวทย์มนตร์มากเท่าไหร่ โอกาสของความล้มเหลวก็จะสูงขึ้นเท่านั้น กริดต้องการเรียนรู้เวทมนตร์ที่ทรงพลังที่สุด มันเป็นเวทย์มนตร์ใหม่อย่างสมบูรณ์ที่ไม่ทับซ้อนกับเวทย์มนตร์ที่ติดอยู่กับระบำดาบ

จากคำกล่าวของบราฮัม ร่างกายของกริดมี ‘พลังดาบที่ไหลเวียนอยู่ในทุกเส้นเลือดที่เวทมนตร์ต้องไหลเวียน’ และไม่เหมาะกับการเรียนรู้เวทมนตร์ อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ได้หมายความว่าเขาไม่สามารถเรียนรู้เวทมนตร์ได้เลย เขาไม่ได้เรียน Decoy จริงๆเหรอ? เขาเติบโตและได้รับระดับมากมายตั้งแต่นั้นมา แล้วทำไมไม่เรียนรู้เวทย์มนตร์ใหม่ล่ะ?

บราฮัมจ้องไปที่ร่างของกริดและพยักหน้า “ฉันจะทำอย่างนั้น มันเกิดขึ้นเพียงว่ามีเวทมนตร์ดีๆ ที่คุณสามารถเรียนรู้ได้”

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง