จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1449

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1449

ช่างรับเหมาของ Baal เป็นคลาสที่มีจุดแข็งมากมาย แต่ก็ไม่ใช่ผู้รอบรู้ มีข้อบกพร่องในส่วนพื้นฐานที่สุด นั่นคือ ความล้มเหลวในการระบุจุดฟื้นคืนพระชนม์ เมื่อเขาตายเขาก็ฟื้นคืนชีพในนรก นับตั้งแต่ที่เขาได้รับการจัดอันดับระดับตำนาน พลังงานปีศาจของเขาแข็งแกร่งมากจนเป็นข้อจำกัดที่ยิ่งใหญ่ มันลำบากมาก มักใช้เวลาเป็นเดือนกว่าจะกลับไปยังจุดหมาย

นอกจากนี้ ความจริงที่ว่าเขาไม่สามารถเปิดประตูนรกได้ด้วยตัวเองก็เป็นข้อจำกัดที่สำคัญอีกประการหนึ่ง แค่ดูสิ่งที่เกิดขึ้นตอนนี้ เขาบอกให้ Chepardea เปิดประตูนรก แต่ Chepardea ตัวเมียตัวเมียนั้นปฏิเสธ ดังนั้นเขาจึงต้องติดอยู่ในนรก

– ผู้สืบทอดของแพ็กม่าแข็งแกร่งเกินไป คุณควรแจ้งให้ฉันทราบโดยเร็ว โครก. ฉันรู้แล้วว่าเขาเป็นคนเหนือธรรมชาติที่สร้างความเป็นพระเจ้าขึ้นมา แต่ฉันคิดว่าเขาคล้ายกับมุลเลอร์ ฉันผิดไป.

“ผู้ชาย XX คนนั้นมุลเลอร์ มุลเลอร์ ทำไมคุณถึงเปรียบเทียบและใช้ Muller เป็นมาตรฐานของสิ่งที่ดีเสมอเมื่อเขาไม่ทิ้งความสำเร็จใดๆ ไว้เบื้องหลัง”

มนุษยชาติยกย่องมุลเลอร์ผู้ผนึกปีศาจผู้ยิ่งใหญ่มากมายให้เป็นวีรบุรุษที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ มันไร้สาระ อสูรผู้ยิ่งใหญ่ส่วนใหญ่ที่ถูกมุลเลอร์ผนึกไว้นั้นอยู่ในอันดับที่ต่ำ เฮล เกาเป็นคนเดียวที่มีตำแหน่งสูง และมันถูกสร้างขึ้นเฉพาะใน ‘โลกมนุษย์’ นอกจากนั้น ความสำเร็จเพียงอย่างเดียวของมุลเลอร์คือสิ่งที่น่าเบื่อ เช่น การปกป้องเมืองหรือการช่วยชีวิตผู้คนจากสัตว์อสูร เขาเป็นคนงี่เง่าเมื่อเปรียบเทียบกับกริด Agnus รู้สึกรำคาญเมื่อ Chepardea ลูกน้องของ Baal ยกย่อง Muller ราวกับว่าเขายอดเยี่ยม

Chepardea แทงส่วนสำคัญ

– น้อยกว่า 20 ปีแล้วเหรอที่ผู้สืบทอดของแพ็กม่าปรากฏตัว? ในทางกลับกัน อดีตตำนานมีอยู่ประมาณ 100 ปี และมุลเลอร์ก็แข็งแกร่งที่สุดในบรรดาพวกเขา เท่าที่ฉันรู้ เป็นเรื่องปกติที่จะเปรียบเทียบโดยใช้มาตรฐานของเขา โครก. เป็นเรื่องผิดปกติที่จะคิดว่าผู้สืบทอดของแพ็กม่าเทียบได้กับมุลเลอร์อยู่แล้ว

“มีอะไรผิดปกติ? เขาไม่ใช่แค่ตำนาน เขาเป็นพระเจ้า”

– โครก โกลก โกลก! คุณจริงจังไหม พระเจ้าเป็นเพียงหนึ่งในเทพเจ้าของมนุษย์ทั่วไป มีเทพเจ้ามนุษย์หลั่งไหลมาแต่โบราณ ในยุคที่ผู้คนบูชา ‘สิ่งอายุยืน’ เทพมนุษย์จะยิ่งใหญ่ได้อย่างไร? ความเป็นพระเจ้าไม่ใช่แนวคิดที่สัมบูรณ์ คุณไร้เดียงสาโดยไม่คาดคิด

“……”

กบร้อง ‘ croak gol gol gol ‘ เมื่อเขาหัวเราะ… แอ็กนัสรู้สึกทึ่งกับบางสิ่งที่เขาเรียนรู้เป็นครั้งแรกและเลิกโกรธ เขาอารมณ์เสียที่ต้องเสียค่าประสบการณ์ไปสามเท่าเมื่อถูก Faker ฆ่า แต่ไม่มีการรับประกันว่าเขาจะแก้แค้นได้แม้ว่าเขาจะไปยังโลกมนุษย์ทันที เขาเริ่มเดินอย่างเชื่อฟังพร้อมกับเชพาร์เดีย

“ที่นี่คือที่ไหน?”

เขาคิดว่าพวกเขาจะไปพบบาอัลเพื่อทำตามขั้นตอนและรายงาน Chepardea เป็นลูกน้องของ Baal อย่างไรก็ตาม สถานที่ที่ Chepardea พาเขาไปไม่ใช่หอคอยของ Baal แต่เป็นสถานที่ที่เขาเห็นเป็นครั้งแรก พื้นที่นั้นไม่ได้แตกต่างจากนรกที่ 1 และรู้สึกแปลก มันยังคงไม่เหมือนกับขุมนรกอื่น ๆ ที่พลังงานและเนื้อของปีศาจผันผวนและได้ยินเสียงกรีดร้องของสัตว์อสูรอย่างไม่หยุดหย่อน เป็นสถานที่สงบไม่ลงนรก

“มันเป็นพื้นที่ที่เป็นกลางหรือไม่”

-ถูกตัอง. โครก.

“คฤหาสน์หลังเดียวบนหน้าผาของชายหาดจะเป็นพื้นที่ที่เป็นกลางได้อย่างไร? ปีศาจตัวอื่นๆ จะไม่เพียงแค่ยืนเคียงข้าง”

บริเวณที่เป็นกลางอื่นๆ เต็มไปด้วยรูปปั้นยาธาน มันเป็นกฎที่ไม่ได้เขียนไว้ในหมู่ปีศาจว่าพวกเขาไม่สามารถทำร้ายซึ่งกันและกันในขณะที่ยาธานกำลังเฝ้าดูอยู่ มันไร้สาระ ผู้ที่ใช้ความรุนแรงในกฎหมายและศักดิ์ศรีของตนจะหลีกเลี่ยงความรุนแรงที่เกิดจากยาธาน สิ่งนี้ทำให้ยาธานดูเหมือนเทพเจ้าแห่งสันติภาพมากกว่าเทพเจ้าแห่งความชั่วร้าย และมันก็ไม่สมเหตุสมผล แต่ไม่มีรูปปั้นของยาธานอยู่ที่นี่ มันดำรงอยู่ได้อย่างไรในฐานะภูมิภาคที่เป็นกลาง?

Chepardea อธิบายกับ Agnus ที่มีคำถามที่สมเหตุสมผล

– เป็นผลจากความแข็งแกร่ง เจ้าของคฤหาสน์หลังนี้แข็งแกร่งจนไม่มีใครรีบเร่ง ดังนั้นมันจึงกลายเป็นพื้นที่เป็นกลางโดยธรรมชาติ

“……?”

แม้แต่ปีศาจที่ยิ่งใหญ่ก็ยังถูกปีศาจท้าทาย ในขณะเดียวกัน คนที่ไม่ได้เป็นอสูรผู้ยิ่งใหญ่มีกำลังมากพอที่จะระงับความท้าทาย?

“อย่าบอกนะว่า… เซปาร์?”

เขาอาจมาจากตระกูลอสูรชั้นต่ำ ไม่ใช่ปีศาจ แต่เขาลับคมและขัดเกลาพรสวรรค์ตามธรรมชาติของเขาด้วยดาบและตัดหัวของปีศาจที่ยิ่งใหญ่ต่างๆ เขามีชื่อทุกประเภทเช่น Sword Demon, Sword Ghost, Sword with no Thoughts เป็นต้น

แอ็กนัสได้ยินเรื่องราวที่มีชื่อเสียงเป็นพิเศษหลายครั้งเกี่ยวกับการต่อสู้นองเลือดกับอสูรดาบอีกตัวหนึ่งชื่อยารุกต์

– ถูกต้องบ่น อาจเป็นเพราะเขามีพลังอสูรน้อยจนเขาสามารถกระทำการในโลกมนุษย์ได้โดยไม่มีข้อจำกัด เขายังเป็นอิสระจากก้นบึ้งเพราะเขามาถึงขอบเขตของ ‘อิสระจากความคิดและความคิดทั้งหมด’

ตาโปนของ Chepardea โค้งเหมือนพระจันทร์เสี้ยว

– เขาเป็นคนที่สามารถตัดประตูนรกแห่งขุมนรกได้

“ โฮก… ”

แอ็กนัสยิ้มจากหูถึงหู อเวจีเป็นศูนย์กลางของโลก มันเป็นจุดเริ่มต้นและจุดสิ้นสุด มันไม่เพียงแต่เชื่อมโยงนรกกับโลกมนุษย์เท่านั้น แต่ยังเป็นประตูสู่สวรรค์อีกด้วย ทันทีที่ประตูเปิดออก สิ่งมีชีวิตที่ค่อนข้างอิสระอย่างแอ็กนัสสามารถไปมาระหว่างโลกมนุษย์ได้ตามต้องการ มันก็เหมือนกันสำหรับสัตว์อสูร

– ฉันตั้งใจที่จะสร้างมหาสงครามมนุษย์และปีศาจที่เกิดขึ้นบนหมู่เกาะเบเฮนในอดีตอันไกลโพ้น โครก. ถ้าฉันสามารถเกลี้ยกล่อม Zepar ให้เป็นดาบแห่งมหาสงครามและ Gamigin ราชาแห่งวิญญาณ กษัตริย์ Baal จะอนุญาตโดยธรรมชาติ โครก.

อันที่จริง เชพาร์เดียไม่เพียงแค่ระวังกริดเท่านั้นแต่ยังเฟคเกอร์ด้วย เขาสัมผัสได้ถึงอันตรายอันยิ่งใหญ่จากพลังแห่งเงาที่ฆ่าผู้ที่ไม่สามารถตายได้ ดังนั้น เขาจึงสรุปว่าจำเป็นต้องมีสงครามมนุษย์และปีศาจ ขึ้นอยู่กับการตัดสินว่าจะปวดหัวถ้าเขาไม่ฆ่าตำนานของเวลานี้ รวมทั้งกริดและเฟคเกอร์ เพื่อทำให้มนุษยชาติอ่อนแอลง

“กามิกิน? เขาเป็นใครกันแน่”

– ผู้ปกครองที่ 4 เขาเปลี่ยนวิญญาณของคนตายให้เป็นคนรับใช้ของเขา เขามีพลังที่แตกต่างจากคุณ ซึ่งใช้คนตายเป็นผู้รับใช้ โครก.

“วิญญาณ…” มีเพียงคนเดียวที่ผ่านสมองของแอ็กนัส แพ็กม่า. นึกขึ้นได้ว่าจิตวิญญาณของเขาอยู่ในกำมือของบาอัล “อย่าบอกนะว่า… พลังของแพ็กม่าจะใช้ได้…?”

ช่างตีเหล็กในตำนานและผู้รับเหมาของ Baal เขาต่อสู้กับกองกำลังอันยิ่งใหญ่ของนรกโดยการสร้างกองทัพอันเดดและติดอาวุธและชุดเกราะให้กับพวกเขา ในปีต่อๆ มา เขาเป็นคนเข้มแข็งอย่างแท้จริง และเขาได้รับการยอมรับจากแอ็กนัส

เชพาร์เดียหัวเราะ

– แน่นอน. กษัตริย์องค์อื่นๆ ไม่เข้าใจว่ากษัตริย์บาอัลเซ็นสัญญากับแพ็กม่า พวกเขาเรียกมันว่าเจตนาอาฆาตแค้น อย่างไรก็ตาม ฉันเข้าใจ กษัตริย์บาอัลมีภาพใหญ่ขึ้นในใจเมื่อเขาเซ็นสัญญากับแพ็กม่าและเอาจิตวิญญาณของเขาไป ครืด ครืด ครืด ครืด!

“นี่เรื่องจริงเหรอ?” บาอัลมีบุคลิกที่เฉียบขาดอย่างน่าประหลาดใจอย่างนั้นหรือ?

Chepardea ตอบโต้ Agnus ที่มีข้อสงสัย เขาหลบสายตาของแอ็กนัสขณะทำเช่นนั้น

– ไม่รู้ว่าจริงหรือเปล่า… ก็แค่ความรู้สึก โครก.

“……”

– ไม่ว่าในกรณีใดก็ควรค่าแก่การดู วิญญาณในตำนานที่สะสมอยู่ในนรกตลอดหลายปีที่ผ่านมาไม่ได้เป็นเพียงวิญญาณของแพ็กม่าเท่านั้น

 

***

 

เป็นเวลาสามเดือนแล้วตั้งแต่เขาไปเยือนอาณาเขตเฮมิลตัน

สติกส์และนักเวทย์แห่งหอคอย รวมถึงนักเล่นแร่แปรธาตุของเรย์ดัน ทำงานเพื่อสร้างประตูวาร์ประหว่างอาณาจักรโอเวอร์เกียร์กับอาณาเขต อย่างที่คาดไว้ มันเป็นงานที่ค่อนข้างยาก มีอุบัติเหตุและความล้มเหลวซ้ำแล้วซ้ำเล่า ทำให้ต้นทุนการลงทุนเพิ่มขึ้น อย่างไรก็ตาม สิ่งต่างๆ คืบหน้าอย่างเห็นได้ชัดและมีข่าวดีมาระหว่างทาง

คู่รัก Zednos และ Laella (ซึ่งกำลังมีความสัมพันธ์ลับๆ และเริ่มต้นความสัมพันธ์แบบสาธารณะหลังจาก Vantner จับได้) ได้รับทักษะที่ซ่อนอยู่ในขณะที่ช่วยทำพิธีเวทมนตร์โบราณ

ว่ากันว่าสามารถเปลี่ยนคลาสได้ แต่พวกเขาคงคลาสปกติไว้โดยตั้งใจ ศักยภาพของคลาสปกติถูกเปิดเผยหลังจากความก้าวหน้าของคลาสที่สี่ และมันก็ไม่ได้เลวร้ายไปกว่าคลาสที่ซ่อนอยู่ ไม่ อาจพิจารณาได้ดีกว่าจากมุมมองบางอย่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง นักมายากลที่เชี่ยวชาญในคุณลักษณะหนึ่งอย่าง Zednos และ Laella ได้รับอิทธิพลอย่างมากจาก Passive ‘Enhanced Attributes’ ที่พวกเขาได้รับ และคู่สามีภรรยา Zednos Laella เชื่อว่าพวกเขาจะใช้พลังมหาศาลตั้งแต่ขั้นที่ 5 เป็นต้นไป

Overgeared Shadows กลายเป็นชนชั้นสูงมากขึ้น สมาชิกถูกนำตัวไปทั่วทวีปโดยเฟคเกอร์ อาวุธประเภทการเติบโตและชุดเกราะระดับตำนานที่กริดทุ่มเทอย่างหนัก ขอบคุณลอเอลที่มอบหมายภารกิจมากมายให้กับ Overgeared Shadows ตามคำร้องขอของ Faker พวกเขาจึงสามารถสะสมประสบการณ์เชิงปฏิบัติได้อย่างต่อเนื่องตามการฝึกฝน

กริดใช้หินพลังเวทประหลาดเพื่อสร้างชุดเกราะของเฟกเกอร์ เหตุผลที่เขาใช้หินก้อนนี้เป็นเกราะ ไม่ใช่อาวุธ เพราะเฟคเกอร์เป็นนักฆ่า นักลอบสังหารมีอัตราการหลบหลีกสูงและถูกโจมตีน้อยกว่ามากเมื่อเทียบกับตัวสร้างความเสียหายอื่นๆ นี่หมายความว่าต้องใช้เวลาสองสามปีในการยกระดับเกราะประเภทการเติบโตให้อยู่ในระดับตำนานหรือสูงกว่า ในทางกลับกัน อาวุธสามารถยกขึ้นค่อนข้างเร็ว อาวุธและชุดเกราะของเฟคเกอร์เป็นประเภทที่เติบโต ดังนั้นกริดจึงใช้หินบนชุดเกราะอย่างเป็นธรรมชาติ

เขาใช้เวลาสองสัปดาห์เต็มในการสร้างอาวุธและชุดเกราะประเภทการเติบโต แต่… กริดไม่เสียเวลา

ผู้ติดตาม 10 คนที่ได้รับเกียรติได้รับการกระตุ้นหลังจากได้ยินเกี่ยวกับการแสดงของ Faker และยังมีส่วนร่วมในด้านต่างๆ ในหมู่พวกเขา จิสึกะและยูเฟอมิน่าโดดเด่น ทั้งสองคนบังเอิญมาพบกันและรวมตัวกันที่วิหารกัลกูโนส จากนั้นพวกเขาก็บุกจู่โจม Galgunos ได้สำเร็จ

ยูเฟอมิน่าสืบทอดพลังของมูมูดและเชื่อมโยงเวทมนตร์อันยิ่งใหญ่เข้ากับคอมโบ แยกกองทัพอันเดดออก ในขณะเดียวกัน มีรายงานว่า Breaking Evil Arrow ของ Jishuka ได้ให้ Galgunos ได้พักผ่อน ความสำเร็จของพวกเขายิ่งใหญ่มาก—กริดกังวลว่าแอ็กนัสจะมุ่งเป้าไปที่กัลกูนอสหลังจากสูญเสียพอลด์ไป และตอนนี้ความกังวลนั้นก็หมดไป มันค่อนข้างยากเพราะว่าพื้นที่ล่าสัตว์ที่ดีมาก วิหารกัลกูนอส ได้หายไปแล้ว แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาเพราะผู้ติดตามที่มีเกียรติ 10 คนกำลังค้นพบพื้นที่ล่าสัตว์ใหม่

ในขณะเดียวกัน ผู้ส่งสารของกริดก็ประสบความสำเร็จอย่างง่ายดายในการโจมตีเฮลเกาครั้งที่สอง ครั้งนี้บอกว่าบราฮัมให้ความร่วมมือ เหตุผลที่เขาใช้คือเขาต้องการทดสอบเวทมนตร์ที่เขาสร้างขึ้นซึ่งสามารถทำให้ไฟเย็นลงได้ ได้แรงบันดาลใจจาก Heart of the Frost Queen ไม่ว่าในกรณีใด ผู้ส่งสารจะได้รับฉายา ‘การรับรู้ของอสูรที่ 9’ ตามที่กริดตั้งใจไว้ มันค่อนข้างมีประสิทธิภาพในการต่อต้านบทลงโทษของนรก

ส่วนที่โชคร้ายเพียงอย่างเดียวคือซาเรียล ชื่อใหม่ที่เธอ (?) ได้รับไม่สามารถหยุดปรากฏการณ์ที่บ้าระห่ำของเธอได้ เธอยังคงมีศักยภาพที่จะคลั่งไคล้ในนรกได้ ดังนั้นเรื่องนี้จึงเป็นเรื่องที่ต้องจัดการอย่างระมัดระวัง

“…ฉันง่วงนอน.”

กริดไม่เริ่มการสำรวจนรกต่อ เขาลากโซ่ฝึกและปีนภูเขาที่อยู่ห่างไกลออกไปพร้อมกับทำชุดชั้นในอย่างต่อเนื่อง ด้วยเครื่องมือฝึกฝนของ Triad Lee Jeong ที่เพิ่มอัตราการได้รับประสบการณ์ เขาจึงเน้นไปที่การขัดเกลาทักษะการตัดเย็บโดยใช้พลังของ Nebiros ปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ที่ 24 ที่เขาได้รับจากการเดินทางไปยังนรกครั้งล่าสุด

 

[พลังของเนบิรอส]

[ในบางส่วนของธรรมชาติ สมาธิของคุณจะเพิ่มขึ้น

หากสถานที่นั้นเป็นป่า ภูเขา ทุ่งนา หรือของฉัน ความเร็วในการใช้ทักษะจะเพิ่มขึ้นเล็กน้อย และเวลาคูลดาวน์ของทักษะจะลดลงเล็กน้อย]

 

ปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ที่ใช้หินและพืชเพื่อวัตถุประสงค์ต่างๆ พลังของเนบิรอสที่ไร้ประโยชน์จากเคาน์เตอร์ของปิอาโร่ ติดอยู่กับรูนแห่งความตะกละ และสิ่งนี้ช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานของกริด กริดรู้สึกเหมือนกลายเป็นฤาษีที่อยู่ลึกเข้าไปในหุบเขา เขาฟังเสียงโซ่สั่นๆ ตลอดเวลา และทำชุดชั้นในตลอดทั้งวัน ดังนั้นมันจึงรู้สึกเหมือนว่าเขากำลังจะป่วยทางจิต โชคดีที่มันไม่เงียบเพราะโนเอะพูดไปเรื่อย และโครงกระดูกโอเวอร์เกียร์กับแรนดี้ก็เติบโตขึ้นจากการล่า

“ …เอ๊ะ? เขา ทำชุดชั้นในกี่ชิ้น? เขาทำชุดชั้นในมามากจนเขาคิดว่าเขาน่าจะมีชื่อเสียงในฐานะนักออกแบบชุดชั้นในถ้าเป็นในชีวิตจริง ดวงตาของกริดสูญเสียแสงไปและดูเหมือนดวงตาของปลาที่ตายแล้ว ทันใดนั้นพวกเขาก็ฟื้นคืนความสว่าง

 

[ การผลิต ‘ชุดชั้นในชายแสนสวยที่เผยให้เห็นผิวระหว่างลวดลายดอกไม้ที่งดงาม’ ประสบความสำเร็จ]

 

เกิดชุดชั้นในที่มีชื่อยาวมาก

 

[งานนี้นำเสนอกระบวนทัศน์ใหม่สู่ตลาดชุดชั้นในชายในเครื่องแบบ]

[มันเป็นความสำเร็จที่โดดเด่น ช่างตัดเสื้อจำนวนนับไม่ถ้วนจะคอยดูความสำเร็จของคุณ]

[ ‘ทักษะการตัดเย็บขั้นสูง’ ถึงระดับมาสเตอร์แล้ว]

ทักษะการตัดเย็บของเขาที่สะสมประสบการณ์มากมายตอบสนองทันที

ถึงเวลาที่ภารกิจประจำชั้นเรียนที่รั้งตัวกริดไว้หลายปีได้คลี่คลายในที่สุด

[ คุณได้เคลียร์เควสคลาส ‘Tailoring Skill Training’]

[ เป็นรางวัลสำหรับการเคลียร์ภารกิจ ‘ทักษะช่างตัดเย็บเสื้อผ้า’ จะถูกเปิดขึ้น]

[คุณได้รับหกระดับจากรางวัลการกวาดล้างภารกิจ]

[ ทักษะช่างตีเหล็กในตำนานและทักษะการตัดเย็บของช่างฝีมือได้รวมกันเพื่อพัฒนาเป็นเทคนิคใหม่…]

[……!]

[……!!]

[ ทักษะช่างตีเหล็กของคุณเหนือกว่าแพ็กม่าและคู่ควรกับพระเจ้า!]

[ การผสมผสานระหว่างทักษะช่างตีเหล็กระดับเทพกับทักษะการตัดเย็บระดับช่างฝีมือกลายเป็น ‘เทคนิคโอเวอร์เกียร์ก็อดกริด’]

 

[เทคนิคโอเวอร์เกียร์ก็อดกริด]

[การผสมผสานระหว่างเทคนิคการตีเหล็กขั้นสุดยอดกับเทคนิคการตัดเย็บ

โลหะ หนัง และผ้าทุกชนิดสามารถจัดการได้อย่างลงตัว คุณสามารถทำอะไรก็ตามในปริมาณที่พอเหมาะตราบเท่าที่ ‘ทำด้วยมือ’ เป็นไปได้ที่จะอธิบายว่ามันเป็นพลังของพระเจ้า

* เปิดใช้งานปุ่มการผลิตและเวลาที่ใช้ในการสร้างรายการจะลดลงอย่างมาก เอฟเฟกต์จะเพิ่มขึ้นตามสัดส่วนของค่าความชำนาญ

* ขั้นต่ำของรายการระดับมหากาพย์จะถูกผลิต

* มีความเป็นไปได้สูงมากที่จะผลิตไอเทมที่มีเรทเฉพาะ

* มีความเป็นไปได้บางอย่างที่จะสร้างไอเท็มระดับตำนาน

* มีความเป็นไปได้ต่ำอย่างไม่มีเงื่อนไขในการสร้างรายการระดับตำนาน

* สถานะทั้งหมดของรายการการผลิตจะเพิ่มขึ้น 30%

* เมื่อมีการผลิตไอเท็มระดับตำนาน สถานะทั้งหมดจะเพิ่มขึ้นอย่างถาวร +20 และชื่อเสียงทั่วทั้งทวีปจะเพิ่มขึ้น +1,000

★ ทรัพยากรและเวลาที่จำเป็นในการสร้างรายการถัดไปจะลดลงเมื่อสร้างรายการต่อเนื่องกัน ซ้อนได้ถึง 10 ครั้ง

★ไม่มีการจำกัดจำนวนครั้งที่สามารถใช้การมอบอัตตาได้

★ รายการประเภทการเติบโตสามารถผลิตได้โดยเจตนา

★ เวทมนตร์สามารถกำหนดให้กับรายการการผลิตได้โดยไม่ต้องใช้วัสดุเพิ่มเติม เป็นไปได้สำหรับเวทมนตร์ที่คุณได้เรียนรู้เท่านั้น

★ หากกำหนดแอตทริบิวต์ให้กับรายการโดยใช้วัสดุเฉพาะ พลังของแอตทริบิวต์จะถูกขยายให้ใหญ่สุด

★ ใช้สิทธิบางอย่างเหนือสิ่งของที่ทำขึ้นโดยใช้อำนาจของพระเจ้า ไม่ติดเจ้าของ.

★นี่คือทักษะที่สมบูรณ์โดยไม่ต้องพัฒนาเพิ่มเติม ไม่สามารถใช้ศักยภาพแบบเปิดได้]

 

“……”

มันเสร็จแล้ว ประโยคสั้นๆ ที่อธิบายเทคนิคของเทพโอเวอร์เกียร์ทำให้กริดรู้สึกตื่นเต้น เขารู้สึกเป็นรางวัลสำหรับความพยายามที่ผ่านมาทั้งหมดของเขา จากนั้นภารกิจใหม่ก็ปรากฏขึ้นต่อหน้ากริดที่ตื่นเต้น

 

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง