จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1447

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1447

อาณาเขตของเฮมิลตันเป็นดินแดนที่ซาฮารานผู้ก่อตั้งมอบให้กับลูกชายคนที่สามของเขา ที่ตั้งคือส่วนใต้สุดของทวีป ในทางภูมิศาสตร์ มันอยู่ห่างจากอาณาจักรมากที่สุด เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการปกป้องลูกชายของเขาซึ่งล้มเหลวในการเป็นจักรพรรดิและถูกเนรเทศ

“มันอยู่ไกลเกินไปและพวกเขาไม่เคยไปที่นั่นมาก่อน…”

“คุณหมายถึงสติกส์กับบราฮัมเหรอ”

“ใช่.”

เงาโอเวอร์เกียร์ระบุตำแหน่งของแอ็กนัส มันเป็นความสำเร็จของหน่วยทั่วไป Faker ภูมิใจในผลงานของผู้ใต้บังคับบัญชา แต่ก็กังวลเช่นกัน เป็นไปได้ไหมที่สมาชิกทั่วไปจะหลอกความรู้สึกของแอ็กนัสอย่างสมบูรณ์? บางทีแอ็กนัสอาจสังเกตเห็นสายตาของพวกเขาแล้ว?

Faker ล้มเหลวในการขจัดข้อสงสัยของเขาและสรุปว่าเขาไม่สามารถรอการสนับสนุนได้ อาณาเขตของเฮมิลตันที่กลับมาแลกเปลี่ยนกับทวีปตั้งแต่ช่วงที่พิธีบรรลุนิติภาวะของลอร์ดสิ้นสุดลงก็ปิดตัวลงเกินไป ไม่มีทางที่จะบิดเบี้ยวที่นั่นและแม้แต่ Braham และ Sticks ก็ไม่รู้พิกัด จะเกิดอะไรขึ้นถ้าแอ็กนัสหนีไปนรกขณะที่เฟคเกอร์รอการสนับสนุนอยู่ล่ะ? อาจจะไม่มีโอกาสครั้งที่สอง ถ้ามีโอกาสอีกครั้งก็คงสายเกินไป สิ่งประดิษฐ์จำนวนมากจะอยู่ในคลังของแอ็กนัสแล้ว

‘ฉันต้องเต็มใจเสียสละเพื่อสมาชิก’

ในที่สุด Faker ก็ไปก่อน รู้สึกสบายใจที่รู้ว่าหน่วยทหารม้าหุ้มเกราะของ Pon อยู่ใกล้ชายแดนเฮมิลตัน ขณะที่เฟคเกอร์และเงาโอเวอร์เกียร์ต่อสู้กัน…

“ส่งฉันไปที่ที่ใกล้อาณาเขตที่สุด” กริดก้าวไปข้างหน้าด้วยตัวเขาเอง แน่นอน เขาเชื่อมั่นในทักษะของเฟคเกอร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เขาอดไม่ได้ที่จะตื่นเต้นและประทับใจเมื่อได้ยินเกี่ยวกับพลังของรายการสังหาร อย่างไรก็ตาม ฝ่ายตรงข้ามคือแอ็กนัส เขาอาจจะอ่อนแอลงจากการสูญเสียมูมูด แต่เขาไม่ใช่คู่ต่อสู้ที่ Shadows จะรับมือได้ ช่วงเวลาที่เงียบสงบที่เขาแสดงให้เห็นหลังจากมอบมูมูดให้กับยูเฟอมิน่านั้นน่าอึดอัดมาก ยากที่จะเข้าใจได้ว่าแอ็กนัสแข็งแกร่งขึ้นเพียงใด ศักยภาพสูงเกินไป

‘ถึงกระนั้น เขาก็ยังต่ำกว่าครอเกลหนึ่งระดับ…’

กริดกำลังพูดถึงครอเกลหลังจากเรียนรู้ดาบไร้ที่เปรียบ มันเป็นความจริงที่เขาได้เรียนรู้หลังจากที่พวกเขาต่อสู้ด้วยกัน เขาและครอเกลมีความเชื่ออันสูงส่งเหมือนกัน เป็นเรื่องปกติที่ Noble Belief เป็นทักษะที่เกิดจากการเฝ้าดูและรู้สึกรู้แจ้งโดยครอเกล

‘แอ็กนัสไม่ปกติ’

กริดไม่ได้ตั้งใจจะละทิ้งพรสวรรค์และศักยภาพของแอ็กนัส อย่างไรก็ตาม เหตุผลที่ทำให้มั่นใจว่าแอ็กนัสอยู่ต่ำกว่าตัวเอง และครอเกลอยู่ในบุคลิกและทัศนคติของแอ็กนัส แอ็กนัสจะพยายามอย่างหนักเหมือนพวกเขาไหม? มันเป็นไปไม่ได้อย่างแน่นอน มันสามารถเห็นได้โดยการติดตามการกระทำในอดีตของเขาเล็กน้อย ในร่องรอยที่พวกเขาพบการกระทำของ Agnus แทบไม่มีการเน้นที่ ‘การเติบโต’ มันหายากที่จะไล่ตามประสิทธิภาพ เขาเคลื่อนไหวไปตามหัวใจของเขา

มันเป็นแบบนี้มาหลายปีแล้ว ความจริงที่ว่าเขายังคงเป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดทำให้ผู้คนต่างขนลุก ทว่าไม่ว่าในกรณีใด เขาสามารถอยู่ต่ำกว่ากริดและครอเกลได้เพียงหนึ่งระดับเท่านั้น

“ข้าจะพาเจ้าไปที่ทะเลกุลทัน”

บราฮัมเห็นความกระวนกระวายใจของกริดและเริ่มต้นแมสเทเลพอร์ตโดยไม่มีข้อตำหนิใดๆ ด้วยเหตุนี้ กริดจึงตกลงไปในทะเลและกลายเป็นหนูเปียก เขาลงเอยด้วยการลงไปในท้องของวาฬสีเทา… มันยาวเกินไปที่จะอธิบายทุกอย่างทีละตัว

กริดหนีรอดโดยผ่าท้องของวาฬสีเทาแล้วจึงใช้ชุนโป ความแข็งแกร่งของเขาหมดลง แต่ด้วยความช่วยเหลือของ Overgeared Corn เขาจึงใช้ Shunpo ซ้ำแล้วซ้ำเล่า เขาสามารถไปถึงที่เกิดเหตุได้ทันเวลา เป็นเวลาที่เขาได้รับประสบการณ์อันยิ่งใหญ่และล้ำค่าของพลังแห่งการหลุดพ้น

น่าเสียดาย สมาชิกชาโดว์หลายคนเสียชีวิต กริดรู้สึกโกรธและเศร้า แต่เขาไม่ได้ไม่พอใจแอ็กนัส คราวนี้พวกเขาเป็นผู้บุกรุก เขาเข้าใจและยอมรับมัน กริดค่อย ๆ ตระหนักว่าการเสียอารมณ์ให้กับใครบางคนหรือสถานการณ์ทุกครั้งที่เกิดอะไรขึ้นไม่มีประสิทธิภาพ มันเป็นกระบวนการที่โลกจิตใจของเขาขยายออกไปตามร่างกายและจิตวิญญาณของเขา

“จากตำแหน่งของคุณ พวกเราคือวายร้าย ฉันขอโทษ.”

กริดแสดงความสุภาพน้อยที่สุด เขาไม่ลืมว่าแอ็กนัสปกป้องไอรีนและลอร์ด ยังคงไม่มีความลังเลใจ เขาชักดาบออกมาทันทีและเอาชนะอัศวินแห่งความตายของแอ็กนัส

 

***

 

[ อัศวินแห่งความตายของคุณ ‘แลนเทียร์’ ได้รับความเสียหายอย่างรุนแรง]

 

กะโหลกของแลนเทียร์ถูกทุบ ดูเหมือนเขาจะสะดุดล้มก่อนจะพบจุดสมดุลและต่อสู้กลับทันที นี่คือระดับของตำนานในอดีต เขาอาจสูญเสียพลังชีวิตไปมากเนื่องจากการกลายเป็นอันเดด แต่ทักษะพื้นฐานของเขานั้นแน่นอน

อย่างไรก็ตาม แอ็กนัสไม่ได้ตั้งใจจะดูการต่อสู้อย่างไม่ยอมแพ้ของแลนเทียร์ เขายกเลิกการเรียกทันที เป็นการตัดสินที่ดี หากการตัดสินของเขาช้ากว่า 0.1 วินาที ดาบของชายผู้นั้นที่ฟันผ่ากลางอากาศจะผ่า Lantier ออกเป็นสองส่วน ลิชและอัศวินมรณะยังมีแนวคิดเรื่องระดับ ดังนั้นจึงเป็นการดีที่สุดที่จะหลีกเลี่ยงโทษประหาร

“กริด…” แอ็กนัสจ้องไปที่ชายผู้มีดวงตาแหลมคม

โอเวอร์เกียร์ก็อดกริด ณ จุดนี้ไม่มีความสัมพันธ์ที่โชคร้ายอื่น ๆ มีมากกว่าหนึ่งหรือสองอย่างที่ถูกกริดแย่งชิงไป และมีแนวโน้มว่าเขาจะถูกปล้นอีกครั้งในเวลานี้ มันไม่ใช่สิ่งที่น่ายกย่อง ฝ่ายของเขามีประวัติขโมยของล้ำค่าของกริดมาก่อน

‘มันคือข่าน’

มันเป็นช่วงการแข่งขันระดับชาติครั้งที่สาม เวราดินเคลื่อนพลอมตะ รุกรานไรน์ฮาร์ด และสังหารที่ปรึกษาของกริด มันไม่ใช่เหตุการณ์ที่แอ็กนัสเข้ามาแทรกแซง ห่างไกลจากการแทรกแซง เขาไม่รู้ด้วยซ้ำว่า Immortal กำลังทำอะไรอยู่ เขาเมินเฉยไม่สนใจคนที่มาชุมนุมเพราะพระองค์ Veradin ไอ้สารเลวนั่นใช้ Immortal ตามใจชอบ อืม…ก็ไม่ได้เรื่องเลย สิ่งที่กริดชิงไปเพียงฝ่ายเดียวก็เป็นอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นเพราะเขาอ่อนแอกว่ากริด

“เป็นเรื่องตลกที่คุณขอโทษ”

แอ็กนัสหัวเราะกับท่าทีอ่อนแอของกริดและเริ่มต่อต้าน ไม่มีการสนทนาเพิ่มเติม กริดเหนื่อยกับผลที่ตามมาของการใช้ชุนโปดุ๊กดิ๊กและกัดฟัน ขณะที่แอ็กนัสใช้สมองไม่หยุดเพื่อหาทางออกจากวิกฤตครั้งนี้ ทักษะของซาทิสฟายเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องความสง่างาม แต่ก็มากเกินไป รู้สึกเหมือนเป็นเจ้านายคนสุดท้ายในภาพยนตร์

ทุกครั้งที่กริดเหวี่ยงดาบ คลื่นกระแทกราวกับลมหายใจจะระเบิดออกมา สวรรค์และโลกเปิดออกและแอ็กนัสก็แข็งทื่อตามสัญชาตญาณ ความรู้สึกของเหตุผลก็เป็นปัญหาในบางครั้งเช่นนี้ เขาจะรู้สึกกลัวและกลัวทำให้เกิดความผิดพลาดในการตัดสิน ถึงกระนั้น มันก็ดีกว่าที่จะมีสติมากกว่าบ้า

ขณะที่แอ็กนัสดึงตัวเองเข้าหากัน กริดสามารถฝ่าฟันอัศวินแห่งความตายสองคนได้โดยไม่ยากและเข้าไปหาเขา แอ็กนัสบล็อกการโจมตีโดยซ้อนทับ ‘โล่ศพ’ และ ‘ความเชื่อของอัศวินสีน้ำเงิน’ และใช้การหดตัวของแรงกระแทกเพื่อถอยกลับ เขาเห็นช่องว่าง แต่เขาไม่ได้พยายามโต้กลับ เขาคุ้นเคยกับรูปแบบการต่อสู้ ‘คุณตีฉันแล้วฉันจะตบคุณกลับ’ ของกริด เป็นธรรมดาที่เขาจะพ่ายแพ้ต่อการแลกเปลี่ยนหมัดกับกริด

‘เป็นเวลาที่แตกต่างกัน’

แอ็กนัสตระหนักอย่างยิ่งเมื่อเขารู้สึกถึงความแตกต่างของความแข็งแกร่ง กริดเริ่มต้นจากการเป็นผู้สืบทอดของแพ็กม่าและกลายเป็นตำนาน (คนส่วนใหญ่คิดว่าอันดับคลาสของกริดเป็นตำนาน) และเห็นได้ชัดว่าเขาทำงานหนักในซาทิสฟายตั้งแต่เปิดตัว แล้วเขาล่ะ? มันเยี่ยมมากที่เขาได้ผู้รับเหมาของ Baal แต่ตอนนี้เขาเป็นแบบนี้

‘คุณโง่งี่เง่า’ แอ็กนัสสาบานกับตัวเองในอดีตเมื่อเสื้อคลุมเก่าของเขาปลิวไปตามสายลม เป็นลมที่สร้างขึ้นโดยผู้ตายที่กลับมาจากที่ที่เขาเข้าไปยุ่งกับปอนในสนามรบ ผลงานที่เกิดจากการผสมผสานกลไกถาวรกับวัสดุล้ำค่าทุกประเภท น่าเสียดายที่มันเป็นเพียงการจัดอันดับที่ไม่เหมือนใคร แต่ก็ยังมีพลังการต่อสู้ที่ดีที่สุด เป็นการดีที่จะยืนหยัดต่อสู้กับกริดได้ชั่วขณะหนึ่ง

คลื่นกระแทกที่เกิดขึ้นทุกครั้งที่ดาบของกริดชนกับหมัดของผู้ตายทำให้แผ่นดินสั่นสะเทือน ผู้ตายที่โอ้อวดพลังเวทย์มนตร์ที่ไม่มีที่สิ้นสุดและความเร็วอันยอดเยี่ยมด้วยกลไกถาวรทำให้กริดถอยหลังเล็กน้อย

แอ็กนัสมองลงมาที่แขนของเขา

บ่นพึมพำ.

Chepardea กำลังร่ายคาถา เป็นการเปิดประตูนรก เขาเป็นสมาชิกคนหนึ่งในครอบครัวของ Baal แต่ดูเหมือนว่าเขาจะคิดว่าการต่อสู้กับกริดนั้นบ้าไปแล้ว

’10 นาที.’

ตามคำกล่าวอ้างของ Chepardea เขาเป็น ‘ปีศาจแห่งเวทมนตร์ที่ยิ่งใหญ่กว่าปีศาจที่ยิ่งใหญ่’ ลูกน้องของ Baal มีความสามารถมากมายจริงๆ ถึงจุดที่เขาสามารถไปมาระหว่างโลกมนุษย์ได้ตามต้องการ นี่หมายความว่าเขาสามารถเปิดประตูสู่นรกได้ มันง่ายที่จะเปิดประตูในนรก แต่มันใช้เวลานานในการเปิดประตูในโลกมนุษย์ มันเป็น 10 นาที นี่เป็นผลพวงของสถิติที่ลดลง

‘ฉันต้องอดทนต่อไป’

แอ็กนัสกำลังใช้ทรัพยากรทั้งหมดของเขาจนหมด รวมทั้งสุขภาพ และกำลังเผชิญกับวิกฤติ เขาปิดกั้นกริชของ Faker ที่กำลังโจมตี Pauld และพยายามโต้กลับ แต่ล้มเหลว เขาถูกรบกวนโดยความร่วมมือของหัตถ์เทวะที่แต่ละคนถือดาบหรือค้อน มันค่อนข้างน่าปวดหัว

‘ปัญหาคือฉันไม่สามารถอัญเชิญ Pauld กลับได้’

พอลเป็นคนพิเศษ ไม่เพียงแต่เขาจะกลายเป็นลิชตามเจตจำนงของเขาเอง แต่เขายังดูดซับพลังงานของโสมคุนหลุนและสร้างร่างกายด้วยเนื้อ เมื่อบรรลุเงื่อนไขบางประการ เขาก็ดำรงอยู่ได้อีกครั้งในฐานะองค์กรอิสระ เขาสร้างสิ่งประดิษฐ์และสามารถแทรกแซงโลกทัศน์ได้ เขาสามารถถูกมองว่าเป็น NPC ได้ด้วยซ้ำ เห็นได้ชัดว่าเขาถูกครอบงำโดยแอ็กนัสด้วยกำลังและกลายเป็นสมบัติของแอ็กนัส แต่เขาไม่ได้รับอิทธิพลจากระบบ

ไม่มีแนวคิดในการเรียกหรือเรียกกลับ Pauld อยู่ในโลกเสมอ นี่เป็นข้อได้เปรียบที่ยิ่งใหญ่ ไม่จำเป็นต้องใช้อำนาจที่เขาต้องการเพื่อรักษาการเรียก ตอนนี้มันเป็นจุดอ่อน NPC ที่เป็นอมตะเนื่องจากลักษณะของลิชและโสมคุนหลุน เขาเป็นแบบนั้น แต่… เมื่อมองไปที่เฟคเกอร์ มีวิธีฆ่าเขาอย่างแน่นอน

‘สิ่งที่ดีที่สุดในตอนนี้คือการฆ่า Faker…’

– ก้มลง!

เสียงกรีดร้องของเชพาร์เดียปลุกแอ็กนัสให้ตื่นจากความคิดของเขา แอ็กนัสก้มลงอย่างสะท้อนและในสายตาที่มองไม่ชัด เขาเห็นด้านหลังของผู้ตาย ซึ่งร่างกายส่วนบนถูกแยกออกจากร่างกายส่วนล่าง ไม่ใช่แค่ผู้ตายเท่านั้น พวกผีปอบที่ขวางทางปอนและอัศวินก็ถูกแบ่งครึ่งเช่นกัน มันเกิดขึ้นพร้อมกันโดยไม่มีความแตกต่างของเวลา แอ็กนัสรู้ตัวช้าว่าก็ไม่ปลอดภัยเช่นกัน

 

[คุณได้รับความเสียหายร้ายแรง!]

 

ล้มเหลว! ร่างของแอ็กนัสล้มลงกับพื้น เขาจ้องมองขึ้นไปบนท้องฟ้าอย่างว่างเปล่าและเห็นแสงดาบอย่างล่าช้า มันขยายเป็นขนาดของพระจันทร์ครึ่งเสี้ยวขนาดใหญ่และกวาดผ่านครึ่งสนามรบ แอชลุกขึ้นในทุกที่ที่แสงดาบส่องผ่าน คนตายที่ผ่าครึ่งกลายเป็นเถ้าถ่าน

– เป็นวิชาดาบที่เยี่ยมมาก มันไม่สมบูรณ์แบบ แต่เกือบจะอยู่ที่นั่นแล้ว โครก. เขาสามารถต่อสู้กับปีศาจที่ยิ่งใหญ่เพียงหลักเดียวที่ถูกจำกัดอยู่ในโลกมนุษย์

Chepardea แสดงความรู้สึกของเขา ดูเหมือนว่าเขาจะยอมแพ้ในการเปิดประตูนรก เขาหยุดคาถาที่จะพูด กริดเข้ามาใกล้และเหวี่ยงดาบของเขา ในสภาพอมตะของเขา แอ็กนัสลุกขึ้นยืนและทำปฏิกิริยา เขาเปิดใช้งาน Rune of Death เพื่อใช้พลังในการฟื้นฟูสุขภาพ “การเยาะเย้ยของ Bentao”

เป้าหมายคือกริดโดยธรรมชาติและถูกโจมตี อย่างไรก็ตาม…

 

[ เปลี่ยนสุขภาพของคุณกับเป้าหมาย ‘แรนดี้’ เรียบร้อยแล้ว]

 

“สัตว์เลี้ยง?” แอ็กนัสขมวดคิ้วและแทงดาบไปข้างหน้า เขาตี ‘ร่างกริด’ ซึ่งเป็นเป้าหมายของการเยาะเย้ยของเบนเตาอย่างแรงจนเขาเวียนหัว

“ กุ๊ก… ดวงดาว”

เมมฟิสและหัตถ์เทวะโจมตีหลังจากการโต้กลับที่คาดไม่ถึงของแอกนัส มันคือบัพติศมาของกระแสไฟฟ้า ใบมีด และค้อน ถ้าไม่ใช่เพราะลิ้นของ Chepardea ร่างกายของ Agnus คงจะเต็มไปด้วยรู

– มันวิเศษมากที่คุณเลี้ยงเมมฟิสขึ้นมาที่นี่ โครก. เป็นเวลานานมากแล้วที่ฉันไม่ได้เห็นเมมฟิสที่เป็นผู้ใหญ่ คนนี้คือทายาทของแพ็กม่าจริงหรือ? เขาไม่ดีกว่ามุลเลอร์เหรอ?

“หุบปาก.” ความอดทนของ Agnus หมดลงเมื่อชายที่ไม่ช่วยเหลือคนนี้แสดงความชื่นชม

แอ็กนัสอ่อนไหวมากในตอนนี้ เป็นเพราะเขาตระหนักว่าเหตุใดเขาจึงชนะทุกครั้งที่ต่อสู้กับผู้อื่น ตัวแปรที่สร้างขึ้นโดยใช้สัตว์เลี้ยงและอักษรรูนของเขา ผู้คนมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการตอบสนองต่อมัน มันเหมือนกับว่าเขามีปัญหาในการตอบสนองต่อตัวแปรของกริดในตอนนี้

‘เขาเก่งเกินไป’

กริดคือคู่ต่อสู้ที่เขาไม่สามารถเอาชนะได้แม้จะอยู่ในสถานะที่ดีที่สุดของเขา ไม่แปลกที่จะแพ้เมื่อเขาถูก Faker มัดและกินไปมากแล้ว สมาชิกโอเวอร์เกียร์เข้ามาใกล้และล้อมรอบแอ็กนัสซึ่งทรุดตัวลงพร้อมกับรอยยิ้ม และพอลด์ที่หวาดกลัว กริดชี้ดาบไปที่คอของแอ็กนัส สายตาของดาบใสที่แต่งแต้มด้วยสีแดงนั้นน่าประทับใจ อย่างไรก็ตาม ดาบเงาของ Faker นั้นน่าเป็นห่วงมากกว่า

“จ-คนนั้นอันตราย”

Pauld ก็กลัวเฟคเกอร์เช่นกัน คู่ต่อสู้ที่แสดงพลังออกมาอย่างท่วมท้นคือกริด แต่เขากำลังมองเฟคเกอร์ ไม่ใช่กริด

“ทำไมคุณไม่ฆ่าฉัน? ตอนนี้คุณจะแสดงความเมตตาต่อฉันหรือไม่”

แอ็กนัสเย้ยหยันกริด แต่กริดไม่ตอบสนอง ถ้ากริดฆ่าแอ็กนัสก่อน เขาไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับพอลด์ ดังนั้นเขาจึงพยายามหลีกเลี่ยงตัวแปร ทีเอสเค แอ็กนัสคลิกลิ้นของเขาและจ้องมองไปที่เฟคเกอร์ เขาสงสัยว่ามีวิธีทำอะไรก่อนที่ Faker จะฆ่า Pauld อย่างไรก็ตาม ไม่มีช่องว่าง ปอนและอัศวินกำลังปกป้องเฟคเกอร์

“พอล ระหว่างนี้ฉันก็มีความสุข”

แอ็กนัสทักทายที่ไม่เหมาะกับเขา ความไม่สบายใจของ Pauld กลายเป็นความจริงและเขาก็ยอมแพ้ แอ็กนัสมีสีหน้าหวานอมขมกลืนขณะที่เขาจ้องไปที่ดวงตาที่สั่นเทาของพอลด์

“อย่าเสียใจมาก ต่อให้คุณตาย ร่องรอยของคุณก็จะยังคงอยู่ในโลก”

ขั้นตอน

รอยเท้าแห่งความตายกำลังใกล้เข้ามา

“มะ-ไม่…! มัน… มันไม่ง่ายเลยที่จะสร้างกลไกถาวร!”

เขาต้องตายก่อนความฝันของเขาจะเป็นจริงหรือไม่? เหตุใดเขาจึงต่อสู้ดิ้นรนเป็นเวลาหลายร้อยปีเพื่อฟื้นคืนชีวิต คำถามเหล่านี้เพิ่มขึ้นเมื่อพอลดูหงุดหงิด

เสรีภาพ. เขารู้สึกถึงอิสระที่เขาโหยหา พลังอันน่าสยดสยองของแอ็กนัสที่ผูกมัดทั้งตัวของเขาหายไปอย่างไร้ร่องรอย บางที… เป็นการพิจารณาที่จะปลดปล่อยวิญญาณให้มากที่สุดก่อนตายหรือไม่? มันเป็นเรื่องตลกเมื่อพิจารณาถึงนิสัยปกติของ Agnus แต่ Pauld ก็อดยิ้มไม่ได้ อาจเป็นเพราะเวลาที่พวกเขาอยู่ด้วยกันค่อนข้างนาน หรือเพราะนี่เป็นช่วงเวลาสุดท้ายของชีวิตเขา แต่ตอนนี้ แอ็กนัสรู้สึกเหมือนเป็นเพื่อน

“แอกนัส…?” Pauld กำลังยิ้มและพยายามแสดงความขอบคุณเมื่อดวงตาเบิกกว้าง เป็นเพราะมือของแอ็กนัสแทงหัวใจของเขา มันเป็นมือที่ประทับด้วยอักษรรูนแห่งความตาย

“ฉันจะใช้มันเพื่อคุณ—ความแข็งแกร่งของคุณ”

“ ไอ! ”

“……!”

“……!”

สิ่งต่าง ๆ เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว กริดผู้ซึ่งรู้สึกสับสนเมื่อเห็นแอ็กนัสพยายามปลอบโยนพอลด์ที่บาดเจ็บ จึงรีบเหวี่ยงดาบใส่แอกนัส อย่างไรก็ตาม มันก็สายเกินไป Pauld ถูกฆ่าตายทันที

การตัดสินของ Faker นั้นรวดเร็ว เขาเปลี่ยนวิถีของดาบเงาที่เล็งไปที่พอลด์และแทงหัวใจของแอ็กนัส ชื่อนี้ถูกเขียนไว้ใน Kill List แล้ว เขาคำนวณว่าเขาสามารถฆ่าแอ็กนัสได้ตั้งแต่ตอนที่กริดมาถึง

 

[ คุณได้สังหาร ‘แอ็กนัส’ ซึ่งเป็นเป้าหมายของรายชื่อผู้สังหาร]

[โทษประหารชีวิตของเป้าหมายเพิ่มขึ้นอย่างน้อยสองครั้งและสูงสุดสามครั้ง]

[ บรรลุวัตถุประสงค์แล้ว และชื่อ ‘แอ็กนัส’ ถูกลบออกจากรายชื่อผู้สังหาร]

 

“ฉันไม่รู้สึกขุ่นเคือง สักวันพวกนายก็จะ…” แอ็กนัสพูดขณะที่เขาหันไปทางเถ้า เขายอมรับความตายแทนที่จะใช้การแปลงร่างอันเดด ดวงตาของเขาสงบเกินไปและทำให้ผู้คนรู้สึกน่าขนลุกมากขึ้น คำพูดภายหลังของแอ็กนัสที่ถูกลมกลืนกินคืออะไร? สมาชิก Overgeared รู้สึกกลัวเล็กน้อย ขณะที่ Faker กำลังสร้างชื่อใหม่ในรายการการฆ่า

 

[คุณต้องการมอบหมายให้ผู้เล่น ‘แอ็กนัส’ เป็นเป้าหมายของรายการสังหารหรือไม่? คุณได้ระบุเป้าหมายนี้แล้วหนึ่งครั้ง]

[…มันถูกระบุ.]

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง