จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1446

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1446

[รายการฆ่า]

[ระบุเป้าหมายของการลอบสังหาร

จำนวนครั้งที่สามารถระบุได้เพิ่มขึ้นสามครั้งทุกครั้งที่เทคนิคของ Lantier เพิ่มขึ้นหนึ่งระดับทักษะ

* หากเป้าหมายอยู่ในระยะประสาทสัมผัส การสำรวจสถานที่นั้นง่ายกว่า อัตราการโจมตีและความน่าจะเป็นของการโจมตีจุดอ่อนจะเพิ่มขึ้นอย่างมากสำหรับเป้าหมายเท่านั้นและความเสียหายต่อเป้าหมายจะเพิ่มขึ้นสามครั้ง เอฟเฟกต์นี้จะคงอยู่จนกว่าคู่ต่อสู้จะตาย

* เมื่อเป้าหมายถูกฆ่า การกำหนดเป้าหมายจะถูกทำลายอย่างถาวร อย่างไรก็ตาม เอฟเฟกต์นี้ใช้ไม่ได้กับสิ่งมีชีวิตพิเศษบางอย่าง หากเป้าหมายเป็นผู้เล่น โทษที่เกิดจากการตายจะเพิ่มขึ้นอย่างน้อย 2 เท่าหรือสูงสุด 3 เท่า

จุดฆ่าที่มีอยู่: 8/9

เป้าหมายการฆ่าปัจจุบัน: Pauld (Lich เป็นของผู้เล่น ‘Agnus’)]

 

Kill List เป็นทักษะประเภทเดียวกับทักษะสร้างไอเท็มของกริด มันไม่ได้นำผลประโยชน์ที่เป็นสาระสำคัญมาสู่ผู้ใช้ มันเป็นเพียงทักษะที่หายวับไปในการฆ่าใครสักคนและตายด้วยกัน ไม่สบายใจที่จำนวนครั้งที่มีค่อนข้างสูง มันโทรมอย่างไร้เหตุผลเมื่อเทียบกับการสร้างไอเท็มที่สร้างการออกแบบ การสร้างดาบที่สร้างทักษะดาบที่แข็งแกร่งที่สุด และการสร้างผู้ตายที่สร้างซากศพที่แย่ที่สุด

อย่างไรก็ตาม Faker ชอบมันมาก รายการสังหารชี้ให้เห็นหน้าที่ของนักฆ่า นอกจากนี้ยังมีประสิทธิภาพ มันเป็นทักษะที่เพิ่มความเร็วและความสามารถในการฆ่าให้สูงสุดเพื่อมอบปีกให้กับนักฆ่าในการต่อสู้ระยะสั้น เขาเชื่อมั่นว่าโล่ที่แข็งแกร่งของ Pauld ซึ่งอยู่ในอาณาจักรแห่งเวทมนตร์อันยิ่งใหญ่ จะถูกทำลายด้วย ‘การโจมตีพื้นฐาน’ มันเป็นทักษะที่หายวับไป ดังนั้นมันจึงยอดเยี่ยมยิ่งขึ้นไปอีก

เขาหมุนเวียนการเคลื่อนไหวของเงาอย่างต่อเนื่องโดยใช้ธาตุลม ในที่สุดดาบเงาที่จะส่งเป้าหมายไปยังนรกก็แตะไปที่ท้องของพอล มันเป็นกระดานกระโดดน้ำสำหรับการสนับสนุนของ Pon ที่มาถึงตรงเวลาที่คาดไว้

 

[ เป้าหมายทำให้ความเสียหายเป็นกลาง ]

 

การโจมตีเพียงครั้งเดียวไม่ได้ผล แต่ดวงตาของ Faker ยังคงนิ่ง เขาคุ้นเคยกับพลังของเฟอร์เฟอร์ที่ติดอยู่กับรูนแห่งความตายมาเป็นเวลานาน มันไม่เพียงพอที่จะเสริมความแข็งแกร่งให้กับผู้อัญเชิญ มันทำให้ความเสียหายของการเรียกที่กำหนดเป็นโมฆะถึงสองครั้ง Faker ลืมความสามารถที่ Agnus เปิดเผยเมื่อหลายปีก่อนเมื่อเขาต่อสู้กับกริดโดยตรง

Faker ขยับดาบอย่างสงบโดยไม่ตื่นตระหนก เขาขยับเข้าไปลึกกว่าและยืนยันว่าความเสียหายนั้นเป็นโมฆะอีกครั้ง เขาทำให้เงารอบๆ ใบมีดสั่นสะเทือนเพื่อกระตุ้นให้เกิดการโจมตีหลายครั้ง เป็นการใช้ทักษะวงล้อวิญญาณอย่างยืดหยุ่นเพื่อเคลื่อนเงา

มานาของเขาหมดลงหลังจากการเคลื่อนไหวของเงาและทหารซ้ำแล้วซ้ำเล่า แต่ไม่มีปัญหา นักฆ่าในตำนานเข้ามาแทนที่สุขภาพด้วยพลังจิต เขาไม่มีมานาและใช้สุขภาพแทนมานาเพื่อใช้ทักษะ

มันเป็นเปลวเพลิงที่แผดเผาอย่างงดงามในช่วงเวลาสั้นๆ นี่คือนักฆ่า

Faker ละทิ้งความคิดในการใช้ชีวิตทันที ท้าย ที่สุดแล้ว ทักษะของแอ็กนัสก็ดีขึ้นมาก ในช่วงหลายปีที่ไม่รู้ว่าเขาอยู่ที่ไหน

“ คี๊ก! ใน ที่สุด Pauld ก็ถูกเปิดเผย โล่ที่แข็งแกร่ง บาเรียแห่งความตาย และพลังของรูนแห่งความตาย ทุกสิ่งที่ปกป้องเขาถูกถอดออกในขณะนี้ และเขาใกล้จะถูกทำลายล้างแล้ว ให้ ตายเถอะเขาจะตายจริงๆ…

Pauld ตัวสั่นเมื่อเขารู้สึกถึงพลังเวทย์มนตร์ที่ก่อตัวขึ้นในร่างกายของเขาและทำหน้าที่เป็นโครงสร้างในการกักวิญญาณของเขาให้ค่อยๆ ถูกดึงออกมา เขากลัวและไม่กล้ามองเฟคเกอร์ นี่เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เขาเกิดมาที่เขารู้สึกสยดสยองกับการตายที่ใกล้เข้ามาอย่างชัดเจน ถึงแม้ว่าเขาจะตายไปแล้วครั้งหนึ่งก็ตาม เขื่อนกำลังจะพัง แกนของลิชที่สร้างพลังเวทย์มนตร์อนันต์เริ่มแตกออก มันเป็นรอยแตกที่ไม่สามารถเชื่อมต่อใหม่ได้

“คัวแอ๊ก…!”

แฟลชที่กำลังจะตาย

Pauld รู้สึกถึงจุดจบและเอาชนะสิ่งกีดขวางจากดวงอาทิตย์บนท้องฟ้า เขาเมินต่อการสั่นของแกนกลางของเขาอย่างคร่าวๆ และจดจ่อกับสูตรเวทย์มนตร์อันยิ่งใหญ่ที่ซับซ้อน ชายผู้ยิ่งใหญ่ซึ่งเป็นที่รู้จักแม้กระทั่งคนรุ่นหลัง พยายามปกป้องความภาคภูมิใจสุดท้ายของเขา เขาไม่ได้ตั้งใจที่จะตายคนเดียว เขาตั้งใจแน่วแน่ที่จะนำเทพเจ้าแห่งความตายมาไว้ข้างหน้าเขาด้วย

อย่างไรก็ตาม การกระทำของแอ็กนัสนั้นเร็วกว่ามติของเขา อัศวินแห่งความตายคนใหม่ลุกขึ้นจากเงามืด จับ Faker ที่คอแล้วโยนเขาลงไปที่พื้น แกนกลางของ Pauld ที่กำลังจะแตกเป็นเสี่ยงๆ แทบจะไม่ได้รับการดูแล อัศวินแห่งความตายยืนอยู่เหนือร่างของเฟคเกอร์และแทงกริชเข้าไป Pauld คุ้นเคยกับพลังของชายผู้นี้ที่เดินข้ามเงามืดพร้อมกับกระดูกสีขาวลั่นดังเอี๊ยด “วันที่ 25…”

“มันเป็นการต่อต้านมากเกินไป” แอ็กนัสกำลังใกล้เข้ามา เสียงของเขาสงบ แต่ฝีเท้าของเขารุนแรง ดูเหมือนเขาจะดิ้นรนกับความโกรธของเขา “รู้มั้ย? ผู้ชายที่เหยียบย่ำคุณเป็นคนงี่เง่า เขาไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับชายที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นตำนาน ดังนั้นเขาจึงพ่ายแพ้และกลายเป็นผู้รับใช้ของฉัน อาฉันต้องไม่มีความรู้สึกเป็นจริงถ้าฉันพูดแบบนี้ เมื่อคุณก้าวเข้าสู่หมู่เกาะเบเฮ็น เขาก็จากไปแล้ว”

มันเป็นการยั่วยุที่เห็นได้ชัด แอ็กนัสสามารถยึดแลนเทียร์ได้สำเร็จก่อนที่เฟกเกอร์จะรู้เกี่ยวกับหมู่เกาะเบเฮน ‘ตำนาน? เทพสังหาร? ไม่ว่าคุณจะวิ่งหนีผมยังไง คุณก็ยังเป็นแค่เด็กเมื่อเทียบกับผม’ นี่คือความหมาย

“……”

เฟคเกอร์ขยับไม่ได้ เขาจ้องมองอย่างเงียบ ๆ ไปที่ดวงตาที่ว่างเปล่าของแลนเทียร์ที่ 25 ซึ่งกดทับร่างกายและเงาของเขา เขาสัมผัสได้ถึงบางอย่างในกระดูกที่ไม่แสดงออก เป็นความเศร้าที่กลายเป็นข้ออ้าง

‘ฆ่าฉัน.’

ดูเหมือนเขาจะได้ยินเสียงดังกล่าว ไม่สามารถถือเป็นภาพลวงตาได้เนื่องจากมีหน้าต่างเควสที่ชัดเจนซึ่งปรากฏอยู่ตรงหน้าเขา เนื้อหาบอกให้เขาวางแลนเทียร์ที่ 25 ในรายการฆ่าและทำลายเขา ไม่เป็นมารยาทสำหรับคนรุ่นก่อน มันไม่ได้คำนึงถึงการพักผ่อนของเขาด้วยซ้ำ

สาเหตุของการสืบเสาะเพื่อป้องกันการรั่วไหลของเทคนิค Lantier ภายนอก ระบบได้จำแนกแลนเทียร์ที่ 25 ว่าเป็นบุคคลภายนอก ศพที่ฝังอยู่ในดินถูกขุดขึ้นมาแล้วหายไป จากนั้นมันก็กลายเป็นคนรับใช้ของผู้รับเหมาของพระบาอัล ดังนั้นเขาควรระมัดระวัง

“ต้องพยายามให้คนตายค้นหาความรู้และเทคนิคตั้งแต่สมัยที่ยังมีชีวิต ฉันมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการเลี้ยงดูคนงี่เง่าคนนี้ที่นี่ ไม่ใช่บัตรที่จะนำออกในสถานที่นี้ ครับ” แอ็กนัสขมวดคิ้วลึก เขาเป็นหนึ่งในกลุ่มใหญ่ที่พุ่งเป้าไปที่หมู่เกาะเบเฮ็นในช่วงเวลาเดียวกับกริด เขาไปไม่ถึงเกาะสุดท้ายต่างจากกริด แต่เขามุ่งเป้าไปที่เกาะที่ 61 ที่แลนเทียร์ปกป้องไว้ข้างหน้ากริด

จากมุมมองของเวลาซาทิสฟาย เป็นเวลา 10 ปีแล้ว ไม่นานหลังจากสิ้นสุดการแข่งขันระดับประเทศครั้งที่สอง อสูรตัวที่ 32 Belial เพิ่งปรากฏตัวบนเวที ตลอดหลายปีที่ผ่านมา แอ็กนัสพยายามอย่างมากที่จะปลูกแลนเทียร์ แม้ในสมัยที่เขาเป็นสุนัขบ้า เมื่ออารมณ์ของเขาอยู่เหนือเหตุผล เขาก็รับรู้ถึงคุณค่าของอัศวินมรณะซึ่งเป็นอดีตตำนาน

ปัญหาคือไม่มีความรู้สึกเร่งด่วน เขาไม่ได้เติบโตขึ้นมากในปีที่ผ่านไป เขาไร้ความสามารถและน่าขยะแขยงอย่างแท้จริงในช่วงเวลาที่เขาบ้าคลั่ง ไม่นานมานี้เขาทุกข์เพราะเหตุนั้น สิ่งแรกที่เขาทำหลังจากละทิ้งความรู้สึกที่ค้างคาที่มีต่ออดีตคนรักและค้นหาเหตุผลของเขาคือมุ่งความสนใจไปที่การเลี้ยงดู Lantier มันเป็นงานที่ทำในเวลาจริงแม้ในขณะนี้

อย่างไรก็ตาม แลนเทียร์ยังไม่พร้อม มันไม่ใช่การ์ดที่สามารถใช้ในการต่อสู้จริงได้ ความล้มเหลวในการพัฒนาทักษะอย่างเต็มที่เป็นปัญหารอง เป็นเพราะอัตตาของแลนเทียร์แข็งแกร่งเกินไป การอัญเชิญแต่ละครั้งเพิ่มการบริโภคการครอบงำอย่างมาก เพราะเขาฟื้นความทรงจำและตัวตนของเขาจากชีวิตเดิมเล็กน้อย เขาต้องถูกขังไว้อย่างน้อยครึ่งปีในอนาคต ในความเห็นของแอ็กนัส เขาต้องการยกเลิกการเรียกตอนนี้ ยิ่งระยะเวลาในการเรียกนานขึ้น ความต้านทานก็จะยิ่งมากขึ้น

‘อีกนิดเดียวเท่านั้น’

ความเป็นอมตะของ Faker ยังคงอยู่ มีความเป็นไปได้สูงที่การปราบปราม Faker จะถูกยกเลิก ถ้าเขานำ Lantier กลับมาก่อนหน้านั้น

‘3 วินาที.’

แอ็กนัสวัดเวลาที่เหลืออยู่ของความเป็นอมตะและหันมองไปยังสนามรบ เขาเห็นปอนและอัศวินบุกทลายกองทัพคนตาย เป็นกลุ่มคนที่ถือหอกจำนวน 50 คน ขณะปฏิบัติต่อม้าของพวกเขาเป็นแขนขาอีกข้างหนึ่ง พวกมันเป็นจำนวนเล็กน้อยเมื่อเทียบกับ Overgeared Shadows แต่พวกมันไม่ได้ขาดกำลังโดยรวม อัศวินเป็นสิ่งมีชีวิตเช่นนั้น พวกเขามีลักษณะเฉพาะที่แตกต่างจากนักฆ่าและแข็งแกร่ง อย่างไรก็ตาม Pon นั้นต่ำกว่า Faker หนึ่งระดับ มันก็เพียงพอแล้วที่จะกำจัด Faker ในขณะที่พวกผีปอบซื้อเวลา

“อักนูอุส!” ปอนกรีดร้องและเปิดเผยเจตนาฆ่าที่เปลือยเปล่าของเขาเมื่อเห็นเฟคเกอร์ที่กำลังจะตาย มันไร้สาระจากตำแหน่งของแอ็กนัส ในฐานะผู้รับเหมาของ Baal เขาสามารถนับจำนวนผู้เล่นที่เขาระวังไว้ได้ ชื่อเสียงของปอนค่อนข้างดี แต่ก็ไม่ได้มากขนาดนั้น มันเป็นสถานะที่แตกต่างกัน

“คุณต้องรู้สึกว่ามันไม่สมเหตุสมผล คุณจะรู้สึกโกรธเป็นครั้งคราว ท้ายที่สุดคุณเป็นคนอ่อนแอ”

ในช่วงเวลาที่เขาคลั่งไคล้เขาต้องใช้สิทธิ์ของผู้แข็งแกร่งในทุกช่วงเวลาที่สำคัญ เป็นเพราะเขามักจะเห็นเขาในอดีตจากการปรากฏตัวของคนอ่อนแอที่อยู่ใต้ฝ่าเท้าของเขา เขาเป็นคนโง่ไม่ว่าเขาจะคิดเรื่องนี้กี่ครั้งก็ตาม บางสิ่งมีความหมาย แต่… เขาต้องให้ความสำคัญกับความพึงพอใจของตนเองก่อน แทนที่จะต่อสู้เพื่อผู้อื่น เขาควรจะพูดถึงความสุขอย่างน้อยหนึ่งครั้งหรือไม่?

“ฆ่าเขา”

ทันทีที่เขาออกคำสั่งให้แลนเทียร์ พลังการครอบงำของเขาก็ลดลงอีกครั้ง การปรากฏตัวของคนตายหยุดการกระทำของพวกเขาและล้มลงอย่างเห็นได้ชัดมาก ถึงกระนั้นก็ดี มันจะง่ายกว่าตราบใดที่เขาลบ Faker

การเคลื่อนไหวของ Lantier ค่อนข้างช้าเนื่องจาก Faker ต่อต้านแรงกดดันจากเงา แต่เขายกกริชขึ้นเหนือหัวของเขา มันกำลังจะโจมตีและฆ่าเฟคเกอร์

ทันใดนั้น ผ้าสีแดงปิดการมองเห็นของแอ็กนัส มันเป็นผ้ายาว หากสวมบนตัวก็อาจลากเหนือพื้นได้ อย่างไรก็ตาม ผู้ชายคนนั้นไม่ได้ดูอึดอัด

“แอกนัส” ชายผู้ปรากฏขึ้นโดยไม่มีการเตือนล่วงหน้า เขาผู้ซึ่งไม่เคยรู้สึกได้เลยว่าถ้าไม่ใช่เพราะผ้ากระพือ จ้องไปที่แอ็กนัสด้วยดวงตาสีเข้มของเขา มีดวงตาที่แน่วแน่ไม่หวั่นไหวจากพายุใดๆ ศักดิ์ศรีของพระมหากษัตริย์สามารถสัมผัสได้จากมัน

กริชของแลนเทียร์แทงไปที่ชายคนนั้น ไม่ใช่เฟคเกอร์ เขาเพิกเฉยต่อคำสั่งของแอ็กนัส ไม่ใช่เพราะคำสั่งขาดอำนาจ แต่เขาถูกกลืนโดยการปรากฏตัวของชายคนนั้นและทำตามสัญชาตญาณของเขา ความรู้สึกของเขารู้สึกว่าชายคนนี้เป็นอันตรายและเขาก็โจมตีโดยสัญชาตญาณ เขาสูญเสียการมองเห็นคู่ต่อสู้ที่เขาควรจะฆ่าไปโดยสิ้นเชิง

เสื้อคลุมสีแดงที่สัมผัสถูกกริชในตอนแรกกลายเป็นเงาและแยกออก ใช้เวลาเพียงเสี้ยววินาทีในเงาที่กระจัดกระจายกลายเป็นค้างคาวหลายสิบตัว ในที่สุด ลมจากชายคนนั้นก็หยุดลง เสื้อคลุมที่สั้นกว่าเล็กน้อยวางลงอย่างสงบใกล้ข้อเท้าของเขา

“จากตำแหน่งของคุณ พวกเราคือวายร้าย ฉันขอโทษ.”

ชายคนนั้นพูดอย่างขมขื่นก่อนจะชักดาบออกมาแล้วเหวี่ยงมัน มันเป็นเครื่องหมายทับในแนวทแยง การมองเห็นแบบไดนามิกของ Agnus (ขึ้นอยู่กับความคล่องตัว) เห็นเพียงรูปแบบเท่านั้น สิ่งที่แอ็กนัสเห็นชัดเจนคือผลลัพธ์ ไม่ใช่กระบวนการ มันคือภาพกะโหลกแตกของแลนเทียร์ที่รายล้อมไปด้วยค้างคาว พลังของคลื่นกระแทกที่ชวนให้นึกถึงลมหายใจนั้นมหาศาล

“กุ๊ก!” แอ็กนัสเริ่มหัวเราะ เป็นเพราะในเวลานี้ เขาประสบกับความไร้เหตุผลที่เขาได้พูดคุยกับเฟคเกอร์และปอน

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง