จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1445

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1445

ลิชหรืออัศวินมรณะที่ผู้เล่นเป็นเจ้าของไม่สามารถถูกทำลายได้ตามปกติ มันเหมือนสัตว์เลี้ยง มันเป็นของบัญชี ดังนั้นผู้เล่นคนอื่นต้องละเมิดด้วยวิธีใด? กระนั้น Faker ก็พูดถึงการทำลาย Pauld มันเป็นบลัฟฟ์หรือไม่? เมื่อเห็นการขาดเสแสร้งที่น่าขยะแขยง มันคงไม่ใช่เรื่องบลัฟฟ์

‘ต้องมีบางอย่างที่เขาเชื่อแน่ๆ’

กริชที่มีเงาล้อมรอบมัน มันมีพลังงานที่ลึกซึ้งกว่าซีกโลกที่กลืนคฤหาสน์

‘นี่คือเหตุผลที่ฉันสงสัยว่าผู้รับเหมาของ Baal จะอยู่ยงคงกระพัน’

Sword Saint นั้นดีที่สุด แต่ผู้รับเหมาของ Baal ก็อยู่ยงคงกระพัน เป็นบทบาทที่เป็นปฏิปักษ์ต่อมนุษยชาติ ดังนั้นจึงทำให้รู้สึกว่ามีด้านที่ไม่มีใครเทียบได้ มันแข็งแกร่งอย่างไร้เหตุผลจริงๆ นอกจากความเกลียดชังต่ออักนัสแล้ว ผู้คนต่างกลัวศักยภาพของผู้รับจ้างของบาอัล

แอ็กนัสเองก็คาดเดาข้อจำกัดของตัวเองไม่ได้ เขาได้ปฏิเสธภารกิจของ Baal หลายครั้งเนื่องจากไร้ประโยชน์ทั้งที่เขาไม่ได้มีสติสัมปชัญญะ หากภารกิจที่มีการสังหารพลเรือนได้รับการดำเนินการอย่างซื่อสัตย์ เขาจะแข็งแกร่งกว่าที่เป็นอยู่หลายเท่าในตอนนี้

อย่างไรก็ตาม มันมากเกินไปสำหรับด้านใดด้านหนึ่ง ตามเทพและ Demon Slayer ตอนนี้มีเคาน์เตอร์ในศิลปะเงา? นี่คือเหตุผลที่คำประกาศของ Baal ว่าจะไม่มีใครแข่งขันกับเขาจึงเป็นเพียงเรื่องไร้สาระ

‘…ไม่.’

แอ็กนัสศึกษาพลังงานที่มีอยู่ในดาบเงาของเฟคเกอร์จากมุมมองที่ต่างออกไปเล็กน้อย มันคือพลังแห่งการทำลายล้าง ไม่มีข้อจำกัดเกี่ยวกับยูทิลิตี้ พลังไม่ได้จำกัดอยู่แค่คนตายเท่านั้น มีความเป็นไปได้ที่จะทำลายคู่ต่อสู้ มันเป็นเทคนิคลับของนักฆ่า ทักษะนี้จะถูกจำกัด เช่นเดียวกับ ‘การสร้างผู้ตาย’ ของผู้รับเหมาของ Baal และ ‘การสร้างทักษะดาบ’ ของ Sword Saint มีข้อ จำกัด เกี่ยวกับจำนวนการใช้งาน

‘เขาทุ่มสุดตัวแล้ว’

ทักษะในตำนานที่มีการจำกัดจำนวนการใช้งานนั้นมีไว้สำหรับตัวเองเท่านั้น Faker กำลังจะใช้มันเพื่อกำจัด Pauld เขาเต็มใจเสียสละผลประโยชน์ประการหนึ่งของการเป็นตำนาน มันไม่ใช่ความคิดปกติ มีโอกาสเสียชีวิตสูง แอ็กนัสดึงดาบออกมาและใช้อำนาจของขุนนางปีศาจ เขาเรียกปีศาจสามตัว เป็นตัวเลขที่พิสูจน์ได้ว่าตำแหน่งอันสูงส่งของเขาได้รับการยกระดับ

“การใช้สิทธิของคุณ แล้วฉันก็เข้าใจ ทุกครั้งที่คนเข้มแข็งใช้สิทธิ จะมีคนอ่อนแอที่สูญเสียสิทธิ”

ฉันทำเช่นนั้น

Faker อ่านสายตาของ Agnus ที่พูดและมั่นใจ

‘เขาเปลี่ยนไป’

ไม่มีความบ้าคลั่งที่เป็นสัญลักษณ์ของแอ็กนัส ไม่มีความอาฆาตพยาบาทเหลือ? เฟคเกอร์ไม่แน่ใจ แอ็กนัสสามารถสลัดมันออกไปพร้อมกับความบ้าคลั่งของเขา หรือมันอาจจะอยู่ในใจของเขา สิ่งหนึ่งที่แน่นอน แอ็กนัสไม่ใช่คนบ้าระห่ำที่ไม่รู้ผลที่ตามมา ดูเหมือนว่าเขาจะต้องลดเป้าหมายในการทำลายอัศวินมรณะไปพร้อมกับพอล จุดอ่อนบางประการของ Agnus คือความบ้าคลั่งของเขา ตอนนี้มันหายไปแล้ว มันจะเป็นการต่อสู้ที่ดุเดือดกว่าที่เขากำหนด

ขั้นตอน

แอ็กนัสก้าวไปข้างหน้า เขาไม่ได้เข้าใกล้เฟคเกอร์ ไม่ว่าทักษะดาบของเขาจะดีแค่ไหน เขาก็ไม่สามารถจับคู่ Faker ได้ Faker ไม่ได้ปิดกั้นอัศวินมรณะสองคนที่มีพลังมากกว่าอันดับสูงหรอกเหรอ? แอ็กนัสเหลือบมองที่เมืองนอกเหนือเงามืดและกางแขนออก

“ถนนสายหลังของเมืองอันรุ่งโรจน์นี้เต็มไปด้วยผู้ด้อยโอกาสที่สูญเสียสิทธิ พวกเขาเป็นคนอ่อนแอไม่มีใครสนใจหากวันหนึ่งพวกเขาหายตัวไปอย่างกะทันหัน”

“……”

Faker สังเกตเห็นบางสิ่งบางอย่างและกลายเป็นกังวล ไม่มีสถานการณ์และไม่มีหลักฐานทางกายภาพ แต่คำพูดของแอ็กนัสสร้างความรู้สึกเป็นลางไม่ดี มันเป็นความรู้สึกของอัจฉริยะที่ใกล้ชิดกับการมองการณ์ไกล

“ฉันให้คุณค่าแก่พวกเขา”

กระหน่ำ.

แอ็กนัสกระทืบเท้าเบาๆ บนพื้นที่เขายืน ผลที่ตามมานั้นยอดเยี่ยม แผ่นดินทั้งหมดเริ่มสั่นคลอนและคนตายเริ่มคลานออกมา ที่ตั้งของคฤหาสน์ของ Agnus นั้นเป็นสุสานอยู่แล้ว ศพหลายร้อยศพถูกฝังอยู่ใต้ดินแดนอันยิ่งใหญ่นี้

กุ๊ก… กุ๊ก…

ผีปอบที่ส่องสว่างด้วยแสงมีสีหน้าเจ็บปวดตั้งแต่ตอนที่พวกมันตาย จำนวนที่ถึง 400 ถูกจัดเรียงเหมือนกองทัพด้วยท่าทางเดียวจากแอ็กนัส ไม่มีองครักษ์คอยปกป้องพระราชา เฟคเกอร์นึกขึ้นได้ ความบ้าคลั่งและความอาฆาตพยาบาทของแอ็กนัสไม่ได้หายไป พวกเขาถูกควบคุมเพียง หมาบ้ากลายเป็นคนบ้า

“ฉันเข้าใจหัวใจของคุณที่โจมตีก่อนโดยไม่ต้องรอเพื่อนร่วมงานของคุณ คุณพยายามผูกมัดฉันด้วยความกลัวว่าฉันจะสังเกตเห็นและทำลายมันด้วยการกลับไปนรก แต่… คุณจัดการมันได้ไหม”

แอ็กนัสเยาะเย้ยและสะบัดนิ้วของเขา จากนั้นปีศาจก็ยิงรังสีจากปากของพวกเขา เป้าหมายคือสมาชิกของ Shadow ไม่ใช่ Faker แอ็กนัสกำลังคิดที่จะลดจำนวนสมาชิกชาโดว์ที่สกัดกั้นผู้ตายและเพิ่มกองทัพของเขา

เป็นเรื่องจริงตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป การต่อสู้กับเวลาเริ่มต้นขึ้น Faker ต้องบรรลุจุดประสงค์ของเขาโดยเร็วที่สุด

Faker ยังคงอยู่ในเงามืดและหลอกหลอนความรู้สึกของกองทัพ Agnus อย่างสมบูรณ์ ตั้งแต่แรกเริ่ม เขาไม่ได้ตั้งใจจะย้ายไปอยู่ใต้เงาของพอล พวกเขาจะต้องคอยระวังอย่างแน่นอน แต่เฟคเกอร์ก็ปรากฏตัวขึ้นในเงาของแอ็กนัส การเคลื่อนไหวนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อรักษาอำนาจการยิงของปีศาจไว้ในขณะที่ป้องกันพวกเขาไว้ อย่างไรก็ตาม อันตรายที่ Faker ตรวจไม่พบนั้นแฝงตัวอยู่ในอ้อมแขนของ Agnus

โครก.

กบดำ.

ใบหน้าไร้อารมณ์ของเฟคเกอร์แตกสลาย เป็นเพราะชื่อ ‘Chepardea’ เหนือหัวกบที่ยื่นลิ้นยาวเป็นสีที่ผิดปกติ ดำแดง. หมายความว่าลำดับชั้นของเขานั้นสูงมากแม้ในนรก ลิ้นเล็กๆ ขยายออกไปเมื่อไปถึงเฟคเกอร์ ทุกครั้งที่ขนาดเปลี่ยนไป ความเร็วก็เพิ่มขึ้นและวิถีวิถีก็เปลี่ยนไป มันเกือบจะเหมือนภาพลวงตา แต่กบเพิ่งยื่นลิ้นออกมา

‘โชคดีที่มันไม่ลึก’

Faker ซึ่งเอวของเขาได้รับบาดเจ็บเพราะเขาไม่สามารถหลีกเลี่ยงการโจมตีได้อย่างสมบูรณ์ เขากลับสงบลงได้ ความเสียหายเพียง 4,000 และไม่มีความผิดปกติทางกายภาพ พิษเกิดขึ้น แต่เขาต่อต้านมันด้วยพลังแห่งตำนาน ตรงกันข้ามกับความกังวลของเขา Chepardea อ่อนแอ เป็นเรื่องปกติที่ปีศาจจะอ่อนแอในโลกมนุษย์ แต่ก็อ่อนแอกว่าที่เขากลัวมาก หมายความว่าไม่ใช่ตัวหลัก ปีศาจและเทวดาชั้นสูงไม่สามารถมายังโลกมนุษย์ได้อย่างสบายๆ และกบตัวนี้ก็เหมือนกัน

ลิ้นของ Chepardea กระแทกพื้นอย่างต่อเนื่อง เป็นที่ที่เฟคเกอร์เคยยืนอยู่เมื่อไม่นานนี้ แต่ตอนนี้เขาซ่อนตัวอยู่ในเงามืด

– โครก! เขารอดชีวิตจากการโจมตีจากร่างนี้ไปได้จริงๆ!

“นั่นเป็นเพราะคุณอ่อนแอ ทีเอสเค ”

แอ็กนัสไม่พอใจกับการแทรกแซงของเชพาร์เดีย

ในโลกมนุษย์ ค่าสถานะของ Chepardea ถูกลดระดับลงเป็นระดับที่น่ากลัวมาก อย่างไรก็ตาม Faker ควรจะสังเกตเห็น ลิ้นของ Chepardea ไม่ได้ไร้ประโยชน์ มันยิงเป้าหมายอย่างรวดเร็วและควบคุมอย่างต่อเนื่องเข้าใกล้ Agnus การปรากฏตัวของ Chepardea หมายความว่าไม่มีใบมีดใดสามารถสัมผัสร่างของ Agnus ได้

‘ฉันไม่สามารถทำตัวเป็นเหยื่อล่ออีกต่อไป’

นักลอบสังหารเป็นเปลวเพลิงที่ลุกโชนอย่างเจิดจ้า แต่ก็ดับไปอย่างรวดเร็ว จากนี้ไป Faker จะมุ่งเป้าไปที่ Pauld เท่านั้น Faker ปรากฏขึ้นอีกครั้งในเงาของ Pauld เขาเตรียมพร้อมโดยธรรมชาติ อัศวินแห่งความตายสองคนลดดาบลงพร้อมๆ กัน ขณะที่แหวนของ Pauld เรืองแสงและเย็นลง

Faker หายตัวไปในทันทีและปรากฏขึ้นอีกครั้งข้างๆ Pauld มันเป็นตำแหน่งที่ความเย็นไปไม่ถึง Pauld ไม่ได้มีเพียงเงาเดียว มีเงาจาง ๆ ที่เปลี่ยนไปเป็นช่วงเวลาขึ้นอยู่กับมุมของดวงอาทิตย์และการไหลของเมฆ

Faker เคลื่อนผ่านเงาทั้งหมดเหล่านี้และโจมตี Pauld อย่างต่อเนื่อง หากใครรู้ว่า Shadow Movement เป็นทักษะที่ ‘มุ่งเป้าไปที่เงาแห่งหนึ่งในสายตา’ พวกเขาจะต้องหลงใหลในรูปลักษณ์ของ Faker ในขณะนี้ ทักษะการจับ กำหนด และเชื่อมโยงทักษะในการเคลื่อนย้าย แยก และวาบไปมาระหว่างเงาต่างๆ เป็นเหมือนปาฏิหาริย์

เสียงดังกราว!

ติ้ง!

ร้องลั่น!

ตอง!

ทุกครั้งที่ Faker ปรากฏขึ้นจากด้านข้างของ Pauld ด้านหลัง ด้านหน้า หรือแม้แต่ใต้ฝ่าเท้า ดาบของ Death Knight จะกระทบพื้นและโล่ที่ทับซ้อนกันหลายอันบนร่างของ Pauld จะแตกหัก การใช้เวทมนตร์ของ Pauld นั้นไม่ได้รวดเร็วนักเพราะ แกนกลางของเขาได้รับความเสียหาย และพระอาทิตย์กำลังขึ้น เป็นเรื่องยากสำหรับเขาที่จะใช้เวทมนตร์อันยิ่งใหญ่เพื่อจำกัดการเคลื่อนไหวของแลนเทียร์ พอลดูหงุดหงิดและตะโกนว่า “ช่วยด้วย!”

เขาอาจจะถูกจับโดยผู้รับเหมาของ Baal แต่มันเป็นชีวิตใหม่ที่หามาได้ยาก เป็นการฟื้นคืนชีพหลังจากทำงานหลายร้อยปี เขาไม่อยากตายเปล่า ๆ ในที่นี้ แอ็กนัสได้ลงมือไปแล้ว ผีปอบหลายร้อยคนแห่กันไปที่ Pauld ราวกับว่าพวกเขาได้รับคำสั่งจากเขา

‘เราต้องให้การสนับสนุน!’

สมาชิกชาโดว์ที่มัดเท้าของผู้ตายกระจัดกระจายไปทุกทิศทุกทาง มีสมาชิกมากกว่าหนึ่งหรือสองคนที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสหรือถูกฆ่าโดยรังสีของปีศาจ แต่วิญญาณของพวกเขาไม่ได้ตายลง พวกเขารู้ว่าชีวิตของพวกเขาไม่มีนัยสำคัญ เทคนิคการปลูกเงาของแลนเทียร์สามารถปลูกฝังนักฆ่าได้อย่างรวดเร็ว ดังนั้นพวกมันจึงเป็นวัสดุสิ้นเปลืองที่สามารถเปลี่ยนได้ตลอดเวลา อย่างไรก็ตาม พวกเขาพยายามจะไม่ตาย

มีเพียงเหตุผลเดียว เป็นเพราะศัตรูคือแอ็กนัส หากพวกเขาตายพวกเขาจะกลับมาและเป็นภาระแก่พวกเขา

“ ท. ”

การต่อสู้ของ Overgeared Shadows เกิดรอยขีดข่วนที่ความอดทนของ Agnus ความสามารถของสมาชิกของ Shadow ในการชะลอการไล่ล่าของผู้ตายโดยการวางกับดักและขว้างมีดในขณะที่กระจายกองทัพอันเดดก็เพียงพอที่จะทำให้ศัตรูระคายเคือง

‘ฉันคิดว่าชื่อเสียงของพวกเขาสูงเกินไป แต่ตรงกันข้าม’

มันจะดีกว่าที่จะฆ่าพวกเขาทั้งหมด แอ็กนัสซึ่งจดจ่ออยู่กับการควบคุมปีศาจ ปล่อยปีศาจอย่างอิสระและเข้าสู่สนามรบโดยตรง เขาหันหลังให้ Faker และเหวี่ยงดาบไปที่ Overgeared Shadows นักดาบธรรมดากวัดแกว่งดาบโดยใช้ทักษะดาบที่พวกเขาได้รับการฝึกฝนมา ยกเว้นเมื่อใช้ทักษะ ไม่สำคัญว่าจะศึกษาด้วยตนเองหรือลอกเลียนมาจากผู้อื่น ไม่ว่าในกรณีใดมันเป็นวิชาดาบ

ในขณะเดียวกัน ความชำนาญในการใช้ดาบของ Agnus นั้นเกิดจากพลังของอักษรรูนล้วนๆ เขาไม่ได้เหวี่ยงดาบด้วยการคิดและตัดสินด้วยตัวเอง แต่เขายอมให้ตัวเองไหลไปตามรูน คล้ายกับที่ช่างตีเหล็กสร้างไอเทมโดยใช้ปุ่มอัตโนมัติ เขาใช้วิชาดาบโดยอัตโนมัติ วิชาดาบที่ดีที่สุดถูกสร้างขึ้นใหม่โดยอัตโนมัติในทุกสถานการณ์ มีหลายครั้งที่เขาพ่ายแพ้อย่างช่วยไม่ได้โดยนักดาบได้ดีกว่าเขา แต่สิ่งนี้หายาก เขาเอาชนะคู่ต่อสู้ส่วนใหญ่ได้อย่างง่ายดาย

“แอกนัส…!” ผู้เล่นของ Overgeared Shadows ต่างขบเขี้ยวเคี้ยวฟัน พวกเขาโกรธที่การปรากฏตัวของแอ็กนัสเชือดคอเพื่อนร่วมงาน

แอ็กนัสหัวเราะในขณะที่เขาสร้างเงาที่ตายแล้วให้กลายเป็นคนตาย “ไอ้พวกนี้มันโกรธใคร”

การกระทำของแอ็กนัสรุนแรงขึ้น อย่างไรก็ตาม เขาเข้าใกล้เฟคเกอร์และฆ่าโอเวอร์เกียร์แชโดว์เพื่อช่วยเฟคเกอร์ จากนั้นเขาก็ยกพวกเขาขึ้นเป็นอันเดดเพื่อมัดสมาชิกคนอื่นๆ ผีปอบเกือบ 400 ตัวกระจุกตัวอยู่รอบๆ Pauld พวกเขาปิดบังเงาทั้งหมดรอบตัว Pauld และโจมตีทุกครั้งที่ Faker ปรากฏตัว ถึงกระนั้น ความขุ่นเคืองของ Faker ยังไม่หยุด เขากระอักเลือดในขณะที่อาละวาดซ้ำแล้วซ้ำเล่าและทำลายเกราะของพอลด์ต่อไป

“ทำไมเขาดื้อจัง…?”

ใบหน้าของพอลยิ่งซีดลง เขาเกือบเกลียดใบหน้าของเฟคเกอร์ที่ปรากฏต่อหน้าเขาอีกครั้ง จากนั้นเขาก็ตระหนักว่าโอกาสมาถึงแล้ว Faker ลุกขึ้นจากเงาเล็กๆ ระหว่างผีปอบและถูกจับโดยพวกผีปอบ เขาดูประหม่าและแบกรับภาระหนักเกินไป มันอาจจะดูไม่น่าเชื่อถือ แต่ฉากดาบของอัศวินความตายที่แทงทะลุหลัง Faker เข้ามาในสายตาของเขา มันเป็นเวลาที่เหมาะสมสำหรับการโต้กลับ

ถึงกระนั้น Pauld ก็ไม่ได้แสดงท่าทีเผด็จการ ตำนานไม่ได้ตายง่ายๆ เขารู้เพราะอยู่ในยุคเดียวกับบราฮัม ถ้าเขามุ่งเป้าไปที่ Faker ในตอนนี้ คนๆ นี้ก็จะอยู่รอดได้ไม่กี่วินาที จากนั้นดาบอันชั่วร้ายก็สามารถเจาะแกนของเขาได้

วงแหวนสองวงของ Pauld เรืองแสง พวกมันเป็นสิ่งประดิษฐ์ที่เสริมพลังเวทย์มนตร์และเพิ่มความเร็วของการใช้เวทย์มนตร์ มีโล่วางอยู่เหนือร่างกายของเขา หนึ่งชั้น สองชั้น สามชั้น… ความเร็วนั้นช้ากว่าปกติมาก แต่กลับปกคลุมเขาอย่างแน่นหนา โล่ที่ทับซ้อนกันที่ Faker พยายามอย่างหนักที่จะทำลายเริ่มแสดงสัญญาณของการฟื้นคืนชีพ

อย่างไรก็ตาม Faker ไม่ได้กระวนกระวายใจ Faker กระอักเลือดในขณะที่เขาติดอยู่ราวกับเสียบดาบของอัศวินความตาย เขาถูกดึงออกไปโดยมือเน่าๆ ของพวกผีปอบ แต่เขาก้าวไปข้างหน้าอีกหนึ่งก้าว เขาแทงกริชเป็นเส้นตรง ปอบชั้นนำกลายเป็นเหยื่อรายแรกของดาบเงา

คี๊ก!

ผีปอบสามตัวที่อยู่ข้างหลังมันยังหายใจเฮือกสุดท้าย

คัก!

แม้แต่ผีปอบที่ยืนอยู่ต่อหน้าพอลเหมือนสิ่งกีดขวางก็กลายเป็นเถ้าถ่านสีเทา กริชเพียงเล่มเดียวทำลายการเตรียมการทั้งหมดเพื่อปกป้องพอลอย่างไร้ความปราณี อย่างไรก็ตาม ใบหน้าของ Pauld เต็มไปด้วยความปิติยินดี

“มันสายมากแล้ว!”

เขาได้สร้างสิ่งประดิษฐ์มากมายและจารึกชื่อของเขาไว้ในประวัติศาสตร์ บุคคลที่น่าจะยอดเยี่ยมแม้ว่าเขาจะไม่ได้ฟื้นคืนชีพเมื่อลิชแสดงความสุขที่ได้วางโล่สองสามอันทับกัน นี่หมายความว่าเขารู้สึกถึงภัยคุกคามครั้งใหญ่จากเฟคเกอร์ เฟคเกอร์ทำกับหัวใจในขณะที่ยอมสละเส้นทางนี้เพื่อหลบหนี ไม่ มันปลอดภัยที่จะบอกว่าการโจมตีที่ใกล้เข้ามานั้นเป็นการต่อสู้ครั้งสุดท้าย แต่ Pauld ก็ยังโล่งใจ

เขามีประสบการณ์มาแล้วหลายครั้งว่าดาบเงาที่ร้ายกาจนี้ไม่สามารถเจาะเกราะของเขาได้มากกว่าสี่ชั้นในแต่ละครั้ง เขามั่นใจว่าเขาจะมีชีวิตอยู่ สิ่งหนึ่งที่ทำให้เขารู้สึกไม่สบายใจก็คือใบหน้าของ Faker นั้นไม่มีความกระวนกระวายใจ แต่ดูเหมือนเป็นการดื้อรั้น ณ ตอนนี้…

———!

หอกบินมาอย่างเงียบ ๆ และทำลายเกราะทั้งห้าที่ Pauld แทบจะไม่สามารถทับซ้อนกันได้ พอลเห็นมันชัดเจน รอยยิ้มเล็กๆ บนใบหน้าของ Faker ซึ่งยังคงไม่เปลี่ยนแปลงแม้จะอยู่ในสถานการณ์ที่สิ้นหวัง

‘คือ… คือ…’ Pauld รู้สึกเหมือนเวลากำลังไหลช้าๆ ใบมีดของดาบเงาบีบผ่านซากโล่ที่แตกและกระจัดกระจาย และฉายลงบนรูม่านตาที่สั่นเทาของ Pauld

“ไปเถอะเฟคเกอร์!”

เสียงร้องใหม่ได้ปะทุขึ้นในสนามรบ

 

***

 

“……?”

อารมณ์เพิ่มขึ้นบนใบหน้าของสมาชิก Shadow ที่เฉยเมยแม้จะถูก Agnus และปีศาจของเขาสังหาร เป็นเพราะทหารเงาปรากฏตัวทุกที่และเริ่มปกป้องพวกเขา

T-นี่มันไร้สาระ…

สายตาที่สั่นเทาของสมาชิก Shadow หันไปทาง Faker หัวหน้าของพวกเขาถูกจับโดยศัตรู พวกเขาสังเกตเห็นว่า Faker ถูกบล็อกจากการเคลื่อนไหวของเงาเพราะเขาเรียกทหารเงา

‘ทำไมเขาถึงต้องการปกป้องเรา…’

“เห็นเรื่องไร้สาระไร้สาระนี้ ดูเหมือนว่าต้องใช้เงินเป็นจำนวนมากในการเลี้ยงดูพวกคุณ?”

มันเกิดขึ้นในตอนที่แอ็กนัสกวาดล้างทหารเงาด้วยรังสีจากปีศาจของเขาและเยาะเย้ยการเสียสละที่ไร้สติของ Faker…

“ไปเถอะเฟคเกอร์!” เสียงใหม่ดังก้องไปทั่วสนามรบ

สมาชิก Agnus และ Shadow หันไปทางเสียงตะโกนและดวงตาเบิกกว้าง เส้นทางถูกทุบผ่านกำแพงที่สร้างโดยผีนับร้อย ผีปอบทั้งหมดในเส้นทางกำลังดิ้นรนกับร่างที่หักครึ่ง คลื่นกระแทกในช่วงสุดท้ายได้กระจายเศษเกราะของ Pauld ที่แตกกระจายไปทั่ว ทำให้เกิดการระเบิดครั้งใหญ่

หลังจากฉากที่แปลกประหลาดนี้ สมาชิกชาโดว์หันศีรษะและเห็นอัศวินขี่ม้าขาว นี่คือเหตุผลที่ Faker ดึงความสนใจของศัตรูโดยแสร้งทำเป็นว่าอยู่ในภาวะวิกฤต นั่นเป็นเหตุผลที่เขายิ้มโดยไม่สั่น แม้ว่าเขาจะหนีไม่พ้นก็ตาม เขารู้ว่าถึงเวลาแล้วที่เพื่อนร่วมงานที่เชื่อถือได้จะมาถึง

ดาบเงาแทงเข้าที่แกนของพอล

ทันใดนั้น อัศวินแห่งความตาย ‘แลนเทียร์’ ทะยานขึ้นจากเงาของเฟคเกอร์ คว้าเฟกเกอร์ที่คอ โยนเขาลงไปที่พื้น และแทงกริชที่หัวใจของเขา

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง