จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1444

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1444

โลกของซาทิสฟายนั้นใหญ่กว่าโลก มันเป็นความจริงแม้ว่ามาตราส่วนจะถูก จำกัด ไว้ที่ทวีปตะวันตก ปกติแล้วมันไม่ง่ายเลยที่จะหาคนที่ซ่อนอยู่ อย่างไรก็ตาม Overgeared Shadows ที่ดูดซับ Eclipse สามารถดึงอะไรก็ได้จากดินแดนทั้งหมด เป็นไปได้ที่จะพบเข็มในทราย เทียบได้กับเครื่องตรวจจับโลหะขนาดใหญ่และดาวเทียม

มีเพียงไม่กี่คนในโลกที่สามารถหลบหนีจากทักษะของ Overgeared Shadows ที่ไม่เพียงแต่เชี่ยวชาญเทคนิคการติดตามขั้นพื้นฐานในการจับภาพและสำรวจเส้นทางโดยการเจาะลึกลักษณะภายนอก บุคลิกภาพ ความโน้มเอียง และภูมิหลังของเป้าหมาย แต่ยังใช้ประโยชน์จาก Eclipse อย่างแข็งขัน วิธีการวางยาพิษและไล่ธูปวิญญาณ

นอกจากนี้ อาณาจักรหลายแห่งในทวีปตะวันตกยังเอื้ออำนวยต่ออาณาจักรโอเวอร์เกียร์อีกด้วย หลายอาณาจักรและแม้แต่จักรวรรดิก็ช่วยกันค้นหา Faker คิดว่าอีกไม่นาน Agnus จะถูกพบ ตราบใดที่เขาไม่ได้อยู่ในนรก มันเหมือนกับที่เฟคเกอร์คาดไว้

– ฉันพบเขาแล้ว

-รอ.

การส่งเสียง. มันเป็นระบบที่ผู้เล่นเรียกว่ากระซิบ ผู้เล่นทุกคนสนุกกับระบบนี้และยอมรับมัน แต่ NPC นั้นแตกต่างกัน ไม่สามารถใช้การส่งเสียงได้เว้นแต่จะถึงระดับหนึ่งหรือได้เรียนรู้ทักษะ เงาโอเวอร์เกียร์ได้รับพลังนี้ นี่เป็นประโยชน์ที่ได้รับจากการดูดซับ Eclipse พวกเขาเป็นองค์กรที่มีความลับที่สุดในทวีปและมีความสามารถในการใช้การส่งสัญญาณเสียง

Faker ได้รับข้อความจากสมาชิกและเปิดแผนที่ปลายทางของเขา มันเป็นแผนที่ที่สร้างโดย Skunk เอง การป้องกัน ภูมิประเทศ สิ่งปลูกสร้าง และโครงสร้างถูกทำเครื่องหมายอย่างละเอียด มันเป็นกระดาษแผ่นเดียว แต่เป็นขุมทรัพย์ของข้อมูล

“……”

เนื้อหาที่ซับซ้อนประทับอยู่ในใจของเฟคเกอร์ทันที

เมืองเอจิราน. Faker สามารถเข้าใจและเรียกคืนข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับเมืองขนาดเล็กและขนาดกลางที่ตั้งอยู่ในดินแดนห่างไกลของอาณาเขตอันห่างไกลแห่งนี้ เมืองที่เขามาเป็นครั้งแรกนั้นคุ้นเคยพอๆ กับบ้านเกิดของเขา มันเป็นโดเมนของอัจฉริยะ ด้าน มืดของอาณาจักรโอเวอร์เกียร์นั้นมีอยู่จริง

– ผู้นำทุกคนจงฟัง

Faker เป็นผู้นำกลุ่ม Shadows

– เริ่ม

ทุกครั้งที่เขาออกคำสั่ง ทางเข้าและทางออกของ Echiran จะถูกปิดกั้นทีละตัว และความวุ่นวายบนท้องถนนก็สงบลง เงาของเมืองรวมตัวกันรอบคฤหาสน์ เป็นอาคารเดียวในเมืองที่มีแสงไฟสว่างไสวเหมือนหนู

– ทางออกทั้งหมดถูกปิดกั้น

– ชาวบ้านลี้ภัยเสร็จแล้ว

– นายกเทศมนตรีได้เคลียร์ทหารแล้ว

สาเหตุของการดำเนินการอย่างรวดเร็วนั้นเกิดจากความร่วมมือของนายกเทศมนตรีกับ Overgeared Shadows อาณาเขตของเฮมิลตันได้เลือกความสัมพันธ์ฉันมิตรกับอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ กล่าวอีกนัยหนึ่ง ผู้ปกครองของอาณาเขตได้ออกเอกสารอย่างเป็นทางการเพื่อช่วยเหลืออาณาจักรโอเวอร์เกียร์อย่างแข็งขัน

นายกเทศมนตรีกล่าวว่าเขาจะช่วยเหลือมากขึ้นโดยให้การสนับสนุนกองทัพ Faker รู้สึกขอบคุณ แต่เขาปฏิเสธโดยธรรมชาติ การใช้กองทัพต่อต้านแอ็กนัสเป็นสิ่งที่แย่ที่สุด รากของแอ็กนัสเป็นหมอผี ยิ่งการต่อสู้ดำเนินไปนาน เท่าไหร่ กองทัพศพของเขาก็จะยิ่งแข็งแกร่งขึ้นตามจำนวนที่ เพิ่มขึ้น หากเป็นสนามรบที่มีแอ็กนัสอยู่ ก็ไม่มีใครอยู่ที่นั่นจะดีกว่า

‘มันเป็นเพียงแค่ทฤษฎีเท่านั้น’

รูปแบบการต่อสู้ของแอ็กนัสแตกต่างจากเนโครแมนเซอร์คนอื่นๆ เป็นตรรกะเดียวกับรูปแบบการต่อสู้ของกริดที่แตกต่างจากรูปแบบการต่อสู้ของช่างตีเหล็ก ต่างจากเนโครแมนเซอร์ที่ค่อยๆ ครองสนามรบผ่านการเตรียมการและขั้นตอนที่เพียงพอ แอ็กนัสส่วนใหญ่ครอบงำสนามรบในทันที

เขาฟันศัตรูด้วยทักษะดาบที่เทียบได้กับนักดาบ ใช้อัศวินมรณะและลิชไปพร้อม ๆ กันเพื่อแสดงพลังการยิงที่เทียบได้กับนักมายากล และแม้ว่าเขาได้รับบาดเจ็บ เขาก็สามารถฟื้นคืนชีพหรือทำให้ความตายของเขาเป็นโมฆะได้อย่างรวดเร็ว

เขาไม่มีจุดอ่อนของหมอผีว่า ‘อ่อนแอในตอนเริ่มการต่อสู้’ ความแข็งแกร่งของความแข็งแกร่งในครึ่งหลังก็ถูกนำมาใช้เช่นกัน เป็นเรื่องปกติเพราะเขาเอาชนะข้อจำกัดของเขาด้วยอักษรรูน ความสำเร็จ ตำแหน่ง และคลาส

‘ฉันต้องนำทุกอย่างออกมา มันเป็นที่ลึกมาก.

ตาของ Faker จมลง ฉากในดวงตาสีเข้มของเขาคือคฤหาสน์ของสัตว์ประหลาด แต่ตัวเขาเองที่จ้องมองกลับมาที่เขา ก็จมดิ่งลึกลงไปอีก

เขาดึงเอาเจตนาฆ่าที่เขาเคยกำจัดหนึ่งในเจ็ดกิลด์ออกไปเพียงลำพัง เขาไตร่ตรองถึงอดีต Lantier ซึ่งเพียงครึ่งเดียวเท่านั้นที่พัฒนาทักษะของเขาเพื่อที่จะเป็นเสาหลักของจักรวรรดิ และใช้เป็นสื่อการเรียนรู้เชิงลบ เขาคร่ำครวญซ้ำแล้วซ้ำเล่าถึงความเสียใจที่ไม่ได้ปกป้องช่างตีเหล็กผู้ยิ่งใหญ่และทำให้จิตใจของเขาเข้มแข็งขึ้นด้วยการระลึกถึงอาณาจักรที่เขาปกป้องในเงามืด แก้ไขจิตวิญญาณของเขา

พรสวรรค์ที่สามารถไปถึงท้องฟ้าได้ พรสวรรค์อันล้ำค่าที่ไม่ได้เปิดเผยมาหลายปีเนื่องจากบทบาทของเขาในการปกป้องอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ถือกำเนิดขึ้นในขณะนี้

Faker ย้ายสมาชิกกลับไปและวางมือบนพื้น จากนั้นเงานับพันก็ทอดยาวไปถึงคฤหาสน์ อิฐสีแดงและหน้าต่างโปร่งใสถูกย้อมเป็นสีดำทันที คฤหาสน์ถูกเงาดำกัดเซาะ ถือเป็นสมบัติของเฟคเกอร์ไปแล้ว

เงาที่กัดเซาะคฤหาสน์เคลื่อนไหวราวกับสิ่งมีชีวิต ปากของสัตว์ประหลาดในตำนานจะใหญ่ขนาดนี้ไหม? มันกัดกินทั้งคฤหาสน์

‘มันน่าทึ่งมาก’

‘เขาแข็งแกร่งขึ้นในระหว่างนี้’

Shadow Group ไม่ใช่ NPC ทั้งหมด มีผู้เล่นจำนวนหนึ่งที่สะสมความไว้วางใจและความแข็งแกร่งในกิลด์โอเวอร์เกียร์มาอย่างยาวนาน สำหรับพวกเขา Faker นักฆ่าแร้งค์นั้นเป็นเป้าหมายที่น่าเกรงขาม พวกเขาเชื่อว่าแอ็กนัสซึ่งพวกเขาไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องปะทะกับพอลด์ซึ่งเป็นเป้าหมายของภารกิจจะถูกเงากลืนไปกับคฤหาสน์

ทันใดนั้น ซีกโลกแห่งเงาที่ควบแน่นจากการกลืนคฤหาสน์ก็ผันผวนอย่างมาก มีมือของใครบางคนโผล่ออกมาจากมัน มันเป็นมือที่ผอมแห้งและแสดงให้เห็นรูปร่างของโครงกระดูก เส้นเลือดที่ยื่นออกมาทั่วผิวสีซีดนั้นชวนให้นึกถึงศพ

“กระจัดกระจาย”

ทันทีที่เฟคเกอร์ออกคำสั่งสั้นๆ สมาชิกชาโดว์ 300 คนที่อยู่รอบๆ คฤหาสน์ก็หายตัวไปในทันที แน่นอนว่าพวกเขาไม่ได้ออกจากที่เกิดเหตุ พวกเขาซ่อนรูปลักษณ์ของพวกเขาไว้ในเงามืดและหลังลักษณะดินตามธรรมชาติ แต่การล้อมยังคงแข็งแกร่ง

มือที่ออกมาจากเงาก็ขยายใหญ่ขึ้นทันใด มันมาถึงหน้าจมูกของเฟคเกอร์ในพริบตา Faker เอนหลังเพื่อหลีกเลี่ยงและยกเท้าขึ้น ใบมีดคมโผล่ออกมาจากปลายรองเท้าและแทงเข้าที่หน้าท้องของคู่ต่อสู้ แต่โมเมนตัมไม่หยุด มันเป็นคู่ต่อสู้ที่มีความต้านทานทางกายภาพสูง

Faker หมุนเท้าติดอยู่ในช่องท้องของศัตรูแล้วเหวี่ยงกริชของเขา เขาเหวี่ยงมีดหลายครั้งก่อนจะดึงกลับ

ฮึก

ฝ่ายตรงข้ามหายใจเหมือนสัตว์ร้าย มีรอยมีดลึกที่คอและหน้าอกของเขา แต่เขาไม่ได้หลั่งเลือดแม้แต่หยดเดียว เส้นเลือดที่สลักบนผิวสีซีดแข็งตัว กลิ่นคนตายก็แรง ชายที่ชื่อ ‘แอ็กนัส’ ผู้ตาย’ อยู่เหนือหัวอีกครั้ง ทำให้ระยะทางแคบลงอีกครั้ง พลังแห่งการรุกนั้นทรงพลังมากจนการจู่โจมของเขาช่างน่ากลัว เฟคเกอร์ ซึ่งเทียบได้กับกริดในด้านความเร็ว แทบจะหลีกเลี่ยงไม่ได้

“ฉันคิดว่าเราจำเป็นต้องเพิ่มผลผลิตของกลไกให้สูงขึ้นไปอีก”

“ผู้ตายไม่สามารถต้านทานได้มากกว่านี้ในตอนนี้”

“มันเป็นความผิดของคุณที่ไม่สร้างสิ่งที่ดีกว่า”

“นั่นเป็นเพราะฉันไม่ได้รับวัสดุที่เหมาะสม”

ได้ยินเสียงของคนสองคน พวกเขาคือแอ็กนัสและพอล ชายสองคนพูดคุยกันเบา ๆ ขณะที่พวกเขาเดินผ่านซีกโลกแห่งเงามืด สายตาของเฟกเกอร์จับจ้องไปที่พอล เขายังเด็กอยู่ ดังนั้นดูเหมือนว่ารายงานของเอลิซาเบธจะถูกต้อง Faker เปิดเผยธุรกิจของเขาที่นี่ “Agnus เมื่อพิจารณาถึงอันตราย ฉันจะกำจัดลิช Pauld คุณสามารถร่วมมือหรือต่อต้านได้”

“คุณมีสิทธิ์อะไร”

“สิทธิของผู้แข็งแกร่ง”

แอ็กนัสกำลังพูดด้วยรอยยิ้มเมื่อตาเบิกกว้างกับคำตอบนี้ เขารู้สึกสับสนเล็กน้อยกับทัศนคติที่มั่นใจของ Faker ในการยืนยันสิทธิที่ไม่เป็นธรรมเหล่านี้อย่างเปิดเผยซึ่งสมควรได้รับการวิพากษ์วิจารณ์

“ตามคาดของเฟคเกอร์”

การแสดงออกของแอ็กนัสสว่างขึ้น เขาชอบเฟคเกอร์คนนี้ที่เข้าใจแก่นแท้โดยไม่ใช้ความชอบธรรมหรือเหตุผลเป็นข้อแก้ตัว

“อย่างไรก็ตาม ความเข้มแข็งและความอ่อนแอเป็นกฎที่สัมพันธ์กัน” แอ็กนัสกล่าวพร้อมกับยักไหล่

Pauld ได้ก้าวไปข้างหน้าแล้ว “ฉันง่ายขนาดนั้นเลยเหรอ? ดูเหมือนว่าชื่อเสียงของฉันจะแย่ในยุคนี้ เป็นที่ชัดเจนว่าบราฮัมดูหมิ่นความสำเร็จของฉัน”

Pauld คลิกลิ้นของเขาราวกับว่าเขาโกรธเคืองขณะที่ Faker สังเกตเขาอย่างรวดเร็ว ผิวของเขาซีดและดูเหมือนคนจริงๆ เขาแตกต่างอย่างสิ้นเชิงจากลิชที่ Faker ได้พบซึ่งแสดงเฉพาะกระดูกสีขาว การแสดงออกที่ไม่ใส่ใจของเขาแสดงความมั่นใจของเขา ร่างกายเล็กของเขาดูอ่อนแออย่างมาก แต่ความแข็งแกร่งของร่างกายนั้นไร้ความหมายต่อหน้าเวทมนตร์

‘พวกเขาทั้งหมดเป็นสิ่งประดิษฐ์ของเขาเองหรือ’

มีสร้อยคอ สร้อยข้อมือ 2 วง และแหวน 10 วง Pauld ได้รับการตกแต่งอย่างหรูหราด้วยเครื่องประดับ มันถูกซ่อนไว้โดยชายกางเกงของเขา แต่ข้อเท้าก็อาจจะหุ้มไว้เช่นกัน บางทีผ้าผูกผมของเขาอาจเป็นสิ่งประดิษฐ์เช่นกัน

‘เขาต้องแข็งแกร่งกว่าที่ฉันคิด’

หากการเดาของเอลิซาเบธถูกต้อง Pauld ก็สามารถผลิตสิ่งประดิษฐ์ได้ เมื่อครอเกลรายงานการฟื้นคืนชีพของพอลผ่านกริดเป็นเวลานานแล้ว เป็นไปได้ว่าเครื่องประดับส่วนใหญ่ที่พอลด์ติดตั้งนั้นเป็นสิ่งประดิษฐ์ที่เขาสร้างขึ้น นอกจากนี้ ผู้ตายของแอ็กนัสยังแข็งแกร่งมาก มันเป็นพลังที่เหนือการประมาณการเดิม

Faker ตัดสินใจอย่างรวดเร็วและเขียนบนเงามืดเพื่อให้สมาชิกได้เห็น มันคือพลังของแลนเทียร์ เขาบอกให้พวกเขามัดผู้ตายและเสริมว่าไม่ควรบังคับ

ร่างของเฟคเกอร์หายไป มันรวดเร็วมากจนทำให้ผู้ตายของแอ็กนัสส่ายหัวขณะที่พยายามจะกินเฟคเกอร์ Faker ลุกขึ้นจากเงาใต้เท้าของ Pauld และแทง Pauld ด้วยกริช เป็นที่ที่แกนของลิชตั้งอยู่ เป้าหมายจะถูกบังคับให้ได้รับบาดเจ็บสาหัสโดยไม่คำนึงถึงข้อกำหนด อย่างน้อยก็พูดโดยทั่วไป

 

[ เป้าหมายทำให้ความเสียหายเป็นกลาง ]

 

สร้อยคอที่ Pauld สวมนั้นเรืองแสงสีฟ้า มันคือแสงเย็นที่แสดงการมีอยู่โดยไม่ผสมกับแสงแดด

“คุณกลายเป็นแลนเทียร์เพราะทักษะของคุณไม่ธรรมดา เหมือนวันที่ 25”

แลนเทียร์ที่ 25 Lantier คนเดียวที่จะกลายเป็นตำนาน เวลาทำกิจกรรมทับซ้อนกับพอล Pauld ดึงสร้อยคอที่สูญเสียแสงออกเพื่อแลกกับการดูดซับความเสียหายจำนวนมากและใช้เวทมนตร์อันยิ่งใหญ่ ไม่มีความก้าวร้าว มันเป็นเวทย์มนตร์ที่เรียกทรงกลมแสงขนาดใหญ่ ราวกับว่าเวทมนตร์แห่งแสงได้เพิ่มขึ้นหลายร้อยเท่า สำหรับ Faker มันอันตรายกว่าเวทมนตร์โจมตีมาก

“ฉันมีประสบการณ์มากมายตั้งแต่ฉันเกือบตายในวันที่ 25”

พลังเวทย์มนตร์ที่ไม่มีที่สิ้นสุดของลิชทำให้ทรงกลมแสงขยายตัวอย่างรวดเร็ว ล้างเงาทั้งหมดภายในรัศมี 50 เมตรโดยสมบูรณ์ การเคลื่อนไหวที่เป็นความลับของสมาชิก Shadow ถูกเปิดเผยแก่ผู้ตายอย่างชัดเจน และ Faker’s Shadow Movement ที่เชื่อมโยงกับ ‘เงาที่ใกล้ที่สุด’ ถูกตัดออกชั่วคราว

ผู้ตายของแอ็กนัสคำราม เขาพุ่งเข้าหาสมาชิกชาโดว์ราวกับสัตว์ร้ายที่ไม่สามารถซ่อนและวิ่งหนีได้ ประเภทและความลึกที่หลากหลายของศิลปะการต่อสู้ที่เขาใช้พูดถึงประสบการณ์ของเขาเกี่ยวกับศิลปะการต่อสู้ในช่วงชีวิตของเขา

“……!”

นักฆ่าที่มีประสบการณ์ไม่ส่งเสียง เกราะหนังเป็ดที่ดีที่สุดถูกฉีกขาดและพวกเขาก็ตายอย่างน่ากลัวจากการโจมตีของผู้ตาย แต่พวกเขาไม่เคยคร่ำครวญ อย่างไรก็ตาม เสียงเนื้อของพวกเขาถูกบดขยี้และกระดูกหักก็สะท้อนออกมาอย่างน่าขนลุกในสนามรบ

Faker เพิ่มความเร็วของเขา ทุกลมหายใจเข้าออก เขาจะหลีกเลี่ยงเวทมนตร์และกริชใส่พอลด์ด้วยกริชของเขา เมื่อเทียบกับ Pauld เกจสุขภาพของ Faker นั้นถูกบริโภคเร็วกว่า Pauld ไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้เวทมนตร์ แม้จะไม่มีเงาก็ตาม Faker ก็ยังเป็นนักฆ่าชั้นยอด เขาสร้างช่องว่างด้วยความยากลำบากกับนักมายากลที่มีความได้เปรียบที่เหนือกว่า เพียงแต่แหวนทั้ง 10 วงบนมือทั้งสองข้างของ Pauld เปล่งแสงที่แตกต่างกันทุกครั้ง หยุดและสะท้อนการโจมตีของ Faker ยิ่งไปกว่านั้น อัศวินความตายทั้งสองที่ถูกเรียกตัวโดยแอ็กนัสกำลังร่วมมือกันโจมตีเฟคเกอร์

มีเสียงกรีดร้องจากกริชที่ชนกับดาบสองเล่ม นี่หมายความว่าเขาบล็อกการโจมตีของเดธไนท์พร้อม ๆ กันโดยมุ่งเป้าไปตามวิถีที่แตกต่างกันด้วยการเคลื่อนไหวเดียว

‘คงจะดีถ้าเขากลายเป็น Sword Saint’

ทักษะของ Faker ในการสร้างลำแสงดาบดำนับไม่ถ้วนและการควบคุมความเร็วของเขาอย่างสมบูรณ์ทำให้ Agnus ประทับใจ ความสามารถของเขาในการจัดการกับอัศวินมรณะชื่อสองคนและลิชในเวลาเดียวกันนั้นน่าประหลาดใจมากพอที่จะทำให้หัวใจที่เยือกเย็นของแอกนัสเต็มไปด้วยความกระตือรือร้น

Pauld สูญเสียวงแหวนสองวง และบาดแผลของเขาเริ่มเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว เพราะเขาไม่สามารถรับมือกับความเสียหายที่สะสมอย่างรวดเร็ว ความแข็งแกร่งสูงสุดของ Faker ไม่ได้อยู่ที่ความเร็วของเขา แต่เป็นความลับของเขา ความลับทำให้เกิดความสับสน Pauld ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากบีบโล่แล้วเกลี่ยให้ทั่วร่างกาย เป็นเพราะเขาไม่สามารถคาดเดาได้ว่าการโจมตีของ Faker จะบินมาจากไหน

‘ถึงแม้ฉันจะปิดผนึกเงาถึงขนาดนี้แล้วก็ตาม’

‘ตอนนี้.’

สีหน้าของ Faker นั้นเฉยเมยเมื่อเขาปิดกั้นดาบของ Death Knight ด้วยกริชในมือขวาของเขาเป็นครั้งแรก ในขณะที่หยิบมีดสั้นเล่มใหม่ในมือซ้ายของเขาซึ่งซ่อนอยู่หลังเสื้อคลุมที่กระพือปีกออกมาหลังจากเกิดการปะทะกัน ไม่มีการแสดงออก ดังนั้นหัวใจของเขาจึงไม่ได้อ่านและความตั้งใจของเขาจึงไม่ถูกค้นพบ

แอ็กนัส อัศวินแห่งความตายทั้งสอง และพอล โฟกัสของ Faker หลอกตาและประสาทสัมผัสของศัตรูที่มองมาที่เขาจากทุกทิศทุกทาง จากนั้นมันก็กลายเป็นเจตนาฆ่าเมื่อเขาเจาะช่องท้องของพอลอย่างลึกล้ำ Pauld รู้สึกคลื่นไส้และระบายพลังเวทย์มนตร์จำนวนมหาศาลออกมา

แสงทรงกลมขนาดใหญ่ที่ลอยอยู่ในอากาศกระจัดกระจายและกระจัดกระจายเหมือนกระจกแตกและเงากลับคืนสู่พื้นที่

สถานการณ์ของการต่อสู้เปลี่ยนไป

ผู้ตายของ Agnus ซึ่งใช้ทักษะการพุ่งทะลุทะลวงของเขาอย่างไร้ขีดจำกัด สะดุดล้มเป็นครั้งแรก ขึ้นอยู่กับวิธีที่เขาต่อสู้ดิ้นรนในขณะที่ Shadows ฟื้นความสามารถในการพรางตัว ประสาทสัมผัสของเขาไม่พัฒนามากเท่าเมื่อเทียบกับพลังต่อสู้ที่สูงของเขา

“……”

แอ็กนัสรายล้อมไปด้วยกลุ่มที่เป็นสัญลักษณ์ของกิลด์โอเวอร์เกียร์ และการแสดงออกของเขาแข็งกระด้างขึ้นเป็นครั้งแรก Faker พูดกับเขาอีกครั้งซึ่งดูเหมือนจะตระหนักถึงสถานการณ์ของเขาในที่สุด “ฉันจะกำจัดลิช Pauld”

พระอาทิตย์กำลังขึ้น ช่วงเวลาที่ดวงอาทิตย์ส่องแสงในสนามรบ โมเมนตัมของผู้ตายและอัศวินแห่งความตายของ Agnus ก็อ่อนลง ผู้อยู่อาศัยในยามค่ำคืนนั้นค่อนข้างจะโทรมเมื่อเทียบกับโอเวอร์เกียร์ซึ่งปกครองทั้งกลางวันและกลางคืนอย่างไม่แบ่งแยก

Faker เช็ดเลือดที่ไหลออกจากหน้าผากของเขา ดูดซับเงารอบๆ ตัวเขา และควบแน่นไปรอบๆ กริชของเขา มันคือดาบเงาที่จะกลืนกินและทำลายพอลด์ เขายังหวังว่าเขาจะสามารถกำจัดอัศวินแห่งความตายได้

“คุณลองต่อต้านก็ได้”

นักฆ่าเป็นอาวุธชี้ขาดระยะสั้น Faker ไม่ได้ตั้งใจจะดึงการต่อสู้ออกไป

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง