จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1443

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1443

ทุกตำแหน่งมาพร้อมความรับผิดชอบ ฮิวรอยไม่สามารถเอาของออกจากอกมาระยะหนึ่งแล้ว เป็นเพราะว่าชาวมองโกเลียเริ่มอ่อนไหวทุกครั้งที่ฮิวรอยพูดตรงไปตรงมา เช่นเดียวกับที่คนเกาหลี อเมริกา และรัสเซียเพิ่งทะเลาะกันเรื่องสัญชาติของครอเกล

[ยีนเกมเกาหลีทำให้เกิดเหตุการณ์อีกครั้ง!]

[ ครอเกล ความภาคภูมิใจของเกาหลีใต้ กลายเป็นเซียนดาบที่สมบูรณ์แบบโดยอิงจากมหากาพย์ของกริด]

[ การสื่อสารที่สวยงามของชาวเกาหลี… ความเชื่ออันสูงส่งของครอเกลได้นำการตรัสรู้มาสู่กริด]

โลกสั่นสะเทือนในวันที่กริดเขียนมหากาพย์เรื่องใหม่ เป็นมหากาพย์ที่เต็มไปด้วยความชื่นชมต่อครอเกล เนื้อหาของมหากาพย์เองก็ไม่มีอะไรน่าตกใจ บรรดาผู้ที่เชื่อในครอเกลกล่าวว่า “ในที่สุดเวลาก็มาถึง” ไม่มีใครสงสัยว่าครอเกลสมควรได้รับการยอมรับ ค่อนข้างน่าแปลกใจที่คนส่งข่าวของครอเกลคือกริด ไม่ใช่ระบบ แต่ก็ไม่ได้พิเศษอะไรเมื่อพิจารณาถึงความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองคน

อย่างไรก็ตาม มีความโกลาหลเกิดขึ้นในโลก จุดเริ่มต้นคือบทความยั่วยุที่สื่อเกาหลีอันดับสามเริ่มแพร่กระจายบนอินเทอร์เน็ต พฤติกรรมของสื่อบางสำนักที่ไม่เป็นที่รู้จักในการอธิบายว่าครอเกลเป็นความภาคภูมิใจของเกาหลีใต้และอ้างว่าความสำเร็จของครอเกลเป็นผลมาจากยีนของเกาหลีนั้นเพียงพอที่จะกระตุ้นชาวอเมริกันหัวรุนแรงบางคน

– คุณกำลังพูดว่าครอเกล ชาวโครยออิน คือความภาคภูมิใจของเกาหลีใต้ใช่หรือไม่

– ลิงสีเหลืองทำให้ฉันขนลุก ดูว่าพวกเขาให้เครดิตกับยีนของครอเกลสำหรับความสำเร็จของเขาจนถึงตอนนี้

– DNA เกมร่วมเพศ DNA ของเกมคืออะไร? อะไรนะ พวกเขากำลังบอกว่าเลือดเกาหลีไหลผ่านระดับสูงทั่วโลก?

– นี่คือเหตุผลที่ครอเกลได้รับสัญชาติอเมริกัน ไม่ใช่สัญชาติเกาหลี ไม่ว่าคุณจะทำได้ดีเพียงใดในเกาหลีใต้ คุณก็จะได้รับการบอกกล่าวว่าต้องขอบคุณ DNA มันคงมืดแล้ว ฮ่าๆๆ จู่ๆ ฉันก็สงสารกริด

– ยากที่จะพูดว่าครอเกลเป็นคนเกาหลี พวกเขาบอกว่าครอบครัวของเขาเป็นพลเมืองรัสเซียตั้งแต่รุ่นปู่ย่าตายายของเขา เลือดรัสเซียของเขาอาจจะข้นกว่าเลือดเกาหลีของเขา เนื่องจากเขาอาศัยอยู่ในรัสเซียมาหลายชั่วอายุคน อาจมีชาวรัสเซียปะปนอยู่ท่ามกลางบรรพบุรุษของเขา

– ยังไงก็อย่าไปยุ่งกับรัสเซีย โอ้พระเจ้า! ดูนี่สิ. รัสเซียได้ยินข่าวนี้แล้ว

-ครอเกลเป็นชาวรัสเซียที่เกิดในรัสเซียและเติบโตที่นั่น! ชาวอเมริกันเป็นเพียงโจรที่วัตถุนิยมให้กำเนิด!

– มาคุยกันตรงๆ ไม่ใช่สหรัฐอเมริกาที่ยึดครอเกลไป ครอเกลเลือกที่จะไปสหรัฐอเมริกา นอกจากนี้ หากคุณต้องการยุ่งอย่าทำที่นี่ ไปที่ชุมชนเกาหลี ลิงเกาหลีเป็นคนเริ่มก่อน

– เหยียดผิวน่าขยะแขยง!

– ใครคุยกับใคร…

– ผู้ก่อกวนได้รวมตัวกัน คุณกำลังพูดถึงอะไร ครอเกลไม่ใช่คนเกาหลีเหรอ? ᄏᄏᄏ เขาเป็นคนเกาหลีตั้งแต่ต้น ᄏᄏᄏ คุณรู้จักครอเกลไหม?

– ตอนนี้มีคนเกาหลีหลั่งไหลเข้ามา… ทุกคน ได้โปรดออกไปจากที่นี่

…ตอนนี้อินเทอร์เน็ตก็ยุ่งเหยิง

เนื่องจากสื่อเกาหลีอันดับสามหลายแห่ง กลุ่มหัวรุนแรงจากสามประเทศจึงสังหารกันเองในบางชุมชน เหตุผลที่ฮิวรอยเริ่มดูปากของเขา เป็นเพราะว่าเขาเคยประสบกับสถานการณ์ที่คล้ายคลึงกัน

อัศวินคนแรกของกริดอาจเป็นจู๊ด แต่ฉันเป็นผู้ใต้บังคับบัญชาคนแรกของเขา

เขากล่าวในการให้สัมภาษณ์และถูกปฏิเสธอย่างรุนแรงจากชาวมองโกเลีย เขาจะไม่สนใจถ้าเขาเพียงแค่ดุ ปัญหาคือมีคนยกย่องฮิวรอยว่าเป็นวีรบุรุษของมองโกเลีย พวกเขาผิดหวังและเสียใจกับฮิวรอย พวกเขารู้ดีว่ากริดคือบุคคลที่ยอดเยี่ยม และฮิวรอยก็ชื่นชอบเขามาก เป็นเรื่องที่เจ็บปวดสำหรับชาวมองโกเลียที่ทัศนคติของนักสู้ที่เป็นตัวแทนของประเทศของพวกเขาคือทัศนคติของคนรับใช้ต่อบุคคลอื่น

ในเวลานั้น ลอเอลได้ให้คำแนะนำแก่เขา

‘อย่ายกย่องกริด เป็นสิ่งที่ดีสำหรับทั้งตัวคุณเองและกิลด์โอเวอร์เกียร์ ต่อให้คุณไม่พูดออกไป คนทั้งโลกก็รู้ดีว่าคุณคือผู้รับใช้ที่ซื่อสัตย์ของกริด ทำไมคุณต้องพูดถึงเรื่องนี้?’ ลอเอลชักชวนฮิวรอย

การโน้มน้าวใจนี้ได้ผล ตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมา ฮิวรอยก็ดูปากของเขา เขาปิดผนึกความคิดเห็นส่วนตัวของเขาและซื่อสัตย์ต่อบทบาทของเขาในฐานะนักเป่าแตรของกลุ่มที่เขาเป็นสมาชิก ได้แก่ กิลด์โอเวอร์เกียร์และอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ ไม่ใช่กริดส่วนบุคคล มันน่าผิดหวัง เขารู้สึกว่าเขาอยู่ในตำแหน่งที่น่าสังเวชเพราะเขาไม่สามารถพูดจาประมาทด้วยปากของเขาได้

จากนั้นเขาก็ได้พบกับสกินเมคเกอร์ เขาได้รับรูปลักษณ์ใหม่จาก Guseha และสร้างนามแฝงของ ‘Apostle of Justice’ โดยการว่าจ้างคนปลอมแปลง ตอนนี้เขาซ่อนตัวตนของเขาและเดินทางไปทั่วโลกเมื่อใดก็ตามที่เขามีเวลาว่าง เขาเดินไปรอบ ๆ อย่างอิสระพูดสิ่งที่อยู่ในใจของเขา

เขาออกล่าอย่างง่ายดายด้วยพลังของคลาสที่สองและไวเวิร์น ทำให้เขาสร้างลิ้นที่สบถและอาฆาตแค้นซึ่งไม่สนใจตรรกะ นี่หมายความว่าโลกไม่สามารถรับมือกับพลังแห่งคำพูดของเขาได้ เป็นเพราะเหตุนี้เองที่ Landy Merchant Group ได้ส่งคำขอไปยัง Apostle of Justice เมื่อเร็วๆ นี้ ชื่อเสียงของอัครสาวกแห่งความยุติธรรมค่อยๆ สะสมจนถึงจุดที่มีการร้องขอ

แน่นอน อัครสาวกแห่งความยุติธรรมไม่มีเจตนาที่จะตอบรับคำขอ อัครสาวกแห่งความยุติธรรมคือบุคคลที่ต้องการกระทำการอย่างเสรี เขาไม่ต้องการทำงานเพื่อดำเนินการตามคำขอ อย่างไรก็ตาม ชื่อของฝ่ายตรงข้าม กลุ่มการค้าสิงโต นั้นน่ารำคาญ เป็นองค์กรที่เพิ่งถูกกล่าวถึงภายในกิลด์โอเวอร์เกียร์ พวกเขาติดตาม Heart of the Frost Queen… เขาคิดว่ามันคงจะดีที่จะดุพวกเขาอย่างน้อยหนึ่งครั้ง

“ด-อย่าบอกนะว่าคุณคือ…!” บิชพูดติดอ่าง

Huroi เตือนผู้โต้เถียงของ Lion Merchant Group ซึ่งถูกล้มลงอย่างช่วยไม่ได้ “ได้โปรดอย่าพูดอะไรอีกเลย”

“…ใช่.”

บิงช์เชื่อมั่นในตัวตนของฮิวรอยและปิดปากของเขา สิ่งที่น่ากลัวเกี่ยวกับกิลด์โอเวอร์เกียร์คือพลังของมันอย่างแรก ประการที่สองคือความสามารถในการดูถูกพ่อแม่ของคุณ พลังเป็นเพียงสามเท่านั้น บิชไม่ได้ตั้งใจจะแข่งขันกับฮิวรอย ผู้ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องคำพูดของเขา ไม่มีความภักดีเพราะเขามีความสัมพันธ์ในการจ้างงานที่เรียบง่ายกับ Lion Merchant Group

“บิช นี่มันอะไรกัน? เมื่อกี้คุณแพ้เหรอ?”

“ทำไม Binch ถึงแพ้?”

ผู้ชมเริ่มรู้ตัวช้าไปว่าการต่อสู้กันของคำพูดจบลงแล้ว และเกิดความโกลาหลขึ้นในหมู่พวกเขา พวกเขาไม่เข้าใจว่าทำไม Binch ถึงแพ้ผู้ชายคนนี้ มีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่เป็นข้อยกเว้น เป็นรองหัวหน้ากลุ่มการค้าสิงโตที่ปะปนกับผู้ชม ซอมเย

– บิช ฮิวรอยคือคนที่คุณกำลังติดต่อด้วยตอนนี้หรือเปล่า

– ฉันจะไม่แสดงความคิดเห็น

เป็นคำตอบที่ดีพอ

“ อืม.. ”

ซอมเยรู้ว่าหลังจากที่ค้นพบตัวตนของสกินเมคเกอร์แล้ว กิลด์โอเวอร์เกียร์ก็ได้เฝ้าดูกลุ่มพ่อค้าสิงโตมาระยะหนึ่งแล้ว มันคาดเดาได้ ไม่ใช่เพราะการสอดส่องของกิลด์โอเวอร์เกียร์นั้นเลอะเทอะ แต่มันเป็นขั้นตอนที่เป็นธรรมชาติ เป็นที่สังเกตได้เพราะพวกเขามีสติสัมปชัญญะ

บนพื้นผิว Lion Merchant Group เป็นองค์กรที่ย้ายเพื่อนำ Heart of the Frost Queen ออกจาก Skin Maker จากนั้นเมื่อมองใกล้ ๆ พวกเขาก็สามารถเห็นได้อย่างรวดเร็วว่า Lion Merchant Group เป็นเพียงคนรับใช้ของใครบางคน อันที่จริง การสอดส่องของกิลด์โอเวอร์เกียร์ถูกยกเลิกอย่างรวดเร็ว

‘ตอนนี้พวกเขาส่งเรื่องใหญ่โตมาขนาดนี้แล้ว… พวกเขายังไม่รู้แน่ชัดว่าใครอยู่เบื้องหลังเรา’

Lion Merchant Group เป็นเพียงหนึ่งในหลายสิบองค์กรภายใต้ Inferno พวกเขาเป็นเพียงหนึ่งในหลาย ๆ สาขาของ Inferno ซอมเยสามารถตระหนักว่ากลุ่มใหญ่นี้ยอดเยี่ยมเพียงใด

– Lion, Huroi มาที่สาขาของเราแล้ว ใช่ เขาซ่อนตัวตนของเขาไว้ แต่ฉันแน่ใจว่ามันคือฮิวรอยแห่งกิลด์โอเวอร์เกียร์ กิลด์โอเวอร์เกียร์ยังดูระแวดระวังเราอยู่ เราควรทำอย่างไร?

– เขาเข้าหาเราโดยปิดบังตัวตนของเขา ดังนั้นจงแสร้งทำเป็นไม่รู้ ไม่ว่าจะถูกชักนำให้สอบปากคำก็ตาม หมายถึงการส่งข้อมูลทั้งหมดที่ฮิวรอยต้องการ ไม่ใช่เรื่องใหญ่สำหรับกิลด์โอเวอร์เกียร์ที่จะทราบข้อมูลของกลุ่ม

-… แม้ว่าพวกเขาจะพยายามหาว่าใครอยู่เบื้องหลังเรา?

– ใช่ เพียงเพราะเราต้องการซ่อนมันไม่ได้หมายความว่ามันเป็นไปได้ กิลด์โอเวอร์เกียร์ได้ติดต่อไปแล้วกว่าครึ่งจาก 26 องค์กรภายใต้ Inferno ไม่สำคัญหรอกว่าเราจะบอกพวกเขาว่าอะไรจะถูกเปิดเผยเร็วๆ นี้

– คุณกำลังคิดที่จะโต้ตอบกับโอเวอร์เกียร์โดยตรงหรือไม่?

– ไม่ผู้บังคับบัญชาเชื่อว่ายังเร็วเกินไปที่จะโต้ตอบกับกิลด์โอเวอร์เกียร์

– เราจะทำอย่างไรถ้ามีความเข้าใจผิดเนื่องจาก Heart of the Frost Queen? หากกิลด์โอเวอร์เกียร์มองว่าเราเป็นศัตรู หัวหน้าของเราจะเสียหายหนัก

– ไม่เป็นไรถ้าพวกเราถูกทำลาย

-…เจตนาที่แท้จริงของกลุ่มพ่อค้าไลอ้อน สิงโต มันคืออะไร?

– ซอมเย เมื่อถึงเวลา เธอก็ย่อมรู้ดีว่าจุดประสงค์ของเราคืออะไร คุณจะมองย้อนกลับไปในบทสนทนาของวันนี้และคิดว่ามันน่าสนใจ

ซอมเยพบว่ามันยากที่จะเข้าใจ แต่เขาก็ไม่เถียงอีกต่อไป เขาชื่นชมในความสามารถและบุคลิกของสิงโตมาอย่างยาวนาน ดังนั้นเขาจึงวางใจและติดตามสิงโต

ขั้นตอน ขั้นตอน

ที่โคลอสเซียม หลังจากที่ฝูงชนจากไป…

Huroi เข้าหา Sumye ซึ่งนั่งอยู่คนเดียวบนพื้นที่ว่างเปล่า อันที่จริง นิพจน์ ‘เข้าใกล้’ นั้นผิด ซอมเยนั่งอยู่ข้างหนึ่งในสี่ทางเข้าและฮูโรก็พยายามจะออกไป ฮิวรอยไม่รู้ด้วยซ้ำว่าใครคือซอมเย เขาไม่รู้อะไรมากเกี่ยวกับกลุ่มพ่อค้าสิงโต

กลุ่มพ่อค้าสิงโตได้รับการพิจารณาแล้วว่ามีความเสี่ยงต่ำภายในกิลด์โอเวอร์เกียร์ ทำไมฮิวรอยถึงสนใจกลุ่มพ่อค้าสิงโตในเมื่อโอเวอร์เกียร์แชโดว์ได้ถอนตัวจากการเฝ้าติดตามพวกเขาและหันไปติดตามแอ็กนัส การมีส่วนร่วมของเขาในการดวลคำพูดเป็นเพียงการสอนบทเรียนให้พวกเขา

อย่างไรก็ตาม ซอมเยไม่รู้เรื่องนี้

“ขอโทษนะครับ คุณมีอะไรกับผมหรือเปล่า”

ซอมเยลุกขึ้นจากที่นั่งและทักทายฮิวรอยอย่างสุภาพ “คุณอาจรู้จักฉันแล้ว แต่ให้ฉันทักทาย ฉันชื่อซอมเย รองหัวหน้าและประธานสาขาตะวันออกของ Lion Merchant Group”

“…ฉันเป็นอัครสาวกแห่งความยุติธรรม”

“คุณเป็นนักโต้เถียงที่ยอดเยี่ยม ฉันรู้สึกประทับใจกับการดวลคำพูดของคุณกับ Binch ฉันต้องการจ้างคุณแม้ว่าจะต้องใช้เงินหลายล้านเหรียญทองก็ตาม”

“ทองคำนับล้าน… ฉันกำลังมองหางานที่มั่นคง ให้ฉันได้เท่าไหร่”

“……”

เขาเพิ่งพูดออกมาด้วยความสุภาพ แต่ก็ถูกจับได้ในทันที

ซอมเยรู้สึกสับสนอย่างมาก แต่เขาไม่ได้แสดงออกมา เขาจำคำเตือนของไลออนได้และพูดอย่างระมัดระวังว่า “ต้องมีการโต้เถียงกันระหว่างกลุ่มพ่อค้า มีนักโต้เถียงที่มีความสามารถไม่เพียงพอ เมื่อพิจารณาถึงทักษะของอัครสาวกแห่งความยุติธรรม ฉันขอเสนอค่าตอบแทนสูงสุดในอุตสาหกรรมให้คุณ 10 เท่า”

“……”

ในวันนี้ ลอเอลส่งเสียงกระซิบ – ฉันแทรกซึมกลุ่มพ่อค้าไลอ้อน ไม่มีใครรู้ตัวตนของฉัน

“……?”

ทำไมเขาถึงทำสิ่งที่ไม่ได้รับการร้องขอ? ลอเอลพบว่ามันไร้สาระ แต่เขาคิดว่าสิ่งต่างๆ ไม่ได้เลวร้าย มันเป็นสถานการณ์ที่เขาเกือบจะรู้ว่าใครอยู่เบื้องหลังกลุ่มการค้าสิงโต Lion Merchant Group เป็นเพียงหุ่นเชิดและมีความเสี่ยงต่ำ แต่ก็เป็นประโยชน์อย่างไม่มีเงื่อนไขที่จะให้พวกเขาอยู่ใกล้ ๆ และขุดค้นข้อมูล

นอกจากนี้ฮิวรอยยังเป็นคนที่นิ่งที่สุดในบรรดาผู้ติดตามที่มีเกียรติ 10 คน Faker กำลังรวบรวมข้อมูลกับ Shadows อย่างกระตือรือร้น Regas กำลังฝึกกับกลุ่ม Asuras ในขณะที่ Pon และ Peak Sword เป็นผู้นำกลุ่มนักดาบหุ้มเกราะและชักดาบอย่างรวดเร็วตามลำดับ ไม่เหมือนกับคนอื่นๆ ที่เหลือจากผู้ติดตาม 10 คนที่มียูนิตพิเศษ บทบาทของฮิวรอยค่อนข้างอิสระ มันเหมือนกับยูเฟอมิน่าและจิสึกะ

– ฉันไม่รู้ว่ามันเกิดขึ้นได้อย่างไร แต่… คุณแทรกซึมเข้าไปได้สำเร็จ ฉันยอมรับว่าคุณเก่ง

– ฉันจะไม่เป็นผู้ใต้บังคับบัญชาคนแรกของกริดถ้าฉันไม่มีความสามารถ

– เป้าหมายที่สำคัญที่สุดคือสมุดบัญชี โปรดรักษาความปลอดภัยนี้ หากเราดูสมุดบัญชี เราจะสามารถระบุกองกำลังที่เกี่ยวข้องกับ Lion Merchant Group ได้

– ใช่

– อย่าใจร้อน แม้แต่สมาชิกระดับบนสุดของกลุ่มก็ยังหาสมุดบัญชีได้ยาก อาจต้องใช้เวลาเป็นเดือน ถ้าคุณคิดว่ามันเป็นไปไม่ได้ คุณก็แค่ยอมแพ้

20 นาทีต่อมา Huroi ตอบว่า -ฉันได้รับสมุดบัญชีแล้ว

– หือ? เรียบร้อยแล้ว?

– ฉันเจอมันที่โต๊ะรองหัวหน้า

-……

ไม่ นี่คือสิ่งที่ไม่ควรทิ้งไว้ในที่โล่งใช่หรือไม่ ลอเอลรู้สึกงุนงง แต่เขาควบคุมจิตใจของเขาได้ในขณะที่เขาคิดว่าทุกคนมีช่วงเวลาแห่งโชค

– จับภาพหน้าจอของเนื้อหาอย่างรวดเร็วและคืนหนังสือไปยังตำแหน่งเดิม ส่งรูปถ่ายไปที่อีเมลของฉันในภายหลัง

– ฉันเข้าใจ

ฮิวรอยรู้สึกว่าหัวใจของเขาเต้นเป็นครั้งแรกในรอบหลายปี เขาตื่นเต้นเพราะเขารู้สึกเหมือนเป็นตัวละครหลักของหนังสายลับ รู้สึกเหมือนได้เติมพลังให้กับชีวิตที่น่าเบื่อตั้งแต่ปิดปาก นี่คือพลังของการต้อนรับ

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง