จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1442

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1442

“ฉันคิดว่าฉันกำลังจะตาย” คำพูดของเนเฟลิน่าสุดโต่ง ดูเหมือนว่าเธอจะดิ้นรนไม่น้อยระหว่างการโจมตีเฮลกาโอ

จากมุมมองของกริด เป็นเรื่องยากที่จะเข้าใจ แน่นอนว่าเฮลกาโอที่ปรากฏตัวพร้อมกับหินเพลิงเจ็ดก้อนนั้นแข็งแกร่ง ร่างกายของเขาอาจถูกผนึกและเขายืมร่างของสัตว์อสูร แต่ความยิ่งใหญ่ของอสูรที่ 9 นั้นไม่ได้ไร้ประโยชน์ อย่างไรก็ตาม เขาควรจะเป็นคู่ต่อสู้ที่ค่อนข้างง่าย ถ้าผู้ส่งสารทั้งหกเข้าร่วมกองกำลัง ไม่สำคัญว่าจะมีหินเพลิงมากแค่ไหน เพียงแค่ลบออก แม้จะมีความยากลำบากมากมาย กริดและเมอร์เซเดสก็ประสบความสำเร็จในการโจมตีโดยมีเพียงพวกเขาสองคน

เนเฟลิน่าอธิบายกับกริดที่สับสนว่า “บราฮัมผู้บ้าคลั่งนั้นไม่ได้ลงมือทำอะไรเพียงแค่มองดู”

“ หึน่าอับอายเกินกว่าจะรวมพลังกันฆ่าอะไรแบบนี้”

“ศิลานั้น Zikfrector หลับอยู่ตรงนั้น!”

“มันไม่ใช่ความประสงค์ของฉัน”

“Mercedes ใช้เวลานานในการรวบรวมหินไฟหนึ่งก้อน!”

“ปรมาจารย์นอนหลับอยู่ในจุดที่หินอัคคีถูกสร้างขึ้น ฉันต้องใช้เวลาสักพักกว่าจะทะลวงบาเรียรูนของเขาได้”

“……”

กริดสรุปคำพูดของเนเฟลินา: บราฮัมนั่งอยู่ข้างสนามระหว่างการต่อสู้ ซิกเฟร็กเตอร์ไม่ทำอะไรเลย และเมอร์เซเดสไม่สามารถถอดหินเพลิงออกได้ทันเวลา กล่าวอีกนัยหนึ่ง อีกสามคน—เนเฟลินา, ซาเรียล และปิอาโร—มีการต่อสู้ที่ยากลำบาก

กริดคงอารมณ์เสียถ้าเขาเป็นเนเฟลิน่า ถึงกระนั้น เขาจะทำอะไรได้? บราฮัมไม่สามารถควบคุมได้ และ Zikfrector ถูกคำสาปของสลอธผูกพันไว้ เหตุผลที่การถอดหินอัคคีภัยของ Mercedes ไม่ใช่เรื่องง่ายเป็นอุบัติเหตุ

‘ถ้าไม่มีเหตุบังเอิญ พวกเขาจะฆ่า Hell Gao ได้อย่างง่ายดายโดยไม่มี Braham และ Zikfrector… ไม่ว่าในกรณีใด มันเป็นความผิดของฉัน’

เขาไม่ได้คาดการณ์ถึงความเป็นไปได้ที่บราฮัมและซิกเฟร็กเตอร์จะหลอกหลอน เขาไม่สามารถทำนายอุบัติเหตุที่โชคร้ายนี้ได้ อย่างไรก็ตาม กริดได้ดูแลการสำรวจเฮลล์ เกา และต้องรับผิดชอบต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

“ฉันขอโทษ เนเฟลิน่า เพื่อเป็นการขอโทษ ฉันจะเพิ่มปริมาณอาหารในอนาคต”

กริดกำลังวางแผนที่จะเพิ่มการปันส่วนเนเฟลิน่าอยู่แล้ว ไม่ว่าด้วยเหตุผลใด เธอต่อสู้เพื่อกริด เธอมีสิทธิ์ที่จะเพลิดเพลินกับบางสิ่งบางอย่าง เธอกินอาหารมากเป็นสามเท่าของขนาดของเธอแล้ว ผู้ดูแลแรบบิทแนะนำว่านิสัยของเธอจะแย่ลงไปอีกถ้าเธอได้รับมากกว่านี้ แต่ไม่เป็นไรถ้ากริดกล่าวขอโทษ

“ อืมถ้างั้น…”

ความโกรธของเนเฟลิน่าสงบลง เธอไม่ได้คร่ำครวญในขณะที่หวังอะไร เธอแค่อยากจะแหย่มัน แต่เมื่อเธอได้รับบางอย่างตอบแทน เธอก็เขินอายเล็กน้อย ในใจของเธอ เธอต้องการต่อยบราฮัม แต่เธอตัดสินใจที่จะทนกับมันเพราะเธอรู้ว่าบราฮัมไม่ใช่แวมไพร์หรือนักมายากลธรรมดา บราฮัมก็ไม่ได้ข้ามเส้นกับมังกรในอนาคตเช่นกัน เขากลืนคำพูดประชดประชันว่า ‘คุณเป็นหมูที่กินแต่อาหารเท่านั้น’

“แล้วทำไมเพิ่งดู” บรรดาร่อซู้ลก็กระจัดกระจายไปตามสถานที่ของตน กริดไล่บราฮัมไปที่ภูเขาใกล้ๆ แล้วถามคำถามนี้

Braham ตี Greed ด้วย Disintegrate และตอบด้วยท่าทางที่ไม่เต็มใจว่า“Nefelina และ Sariel ยังขาดประสบการณ์”

เนเฟลินาเป็นลูกอ่อนและซาเรียลเคยอยู่บนสวรรค์ก่อนที่จะถูกขังอยู่ในขุมนรก เลือดและสถานะโดยกำเนิดของพวกเขาหมายความว่าพวกเขามีความรู้เช่นเดียวกับปราชญ์ แต่ความรู้เพียงอย่างเดียวไม่สามารถบรรลุสิ่งต่าง ๆ ได้ พวกเขาต้องได้รับประสบการณ์และเปิดโลกทัศน์เพื่อช่วยกริด

“ฉันเห็น.” กริดเข้าใจว่าทำไมบราฮัมจึงทำตัวเหมือนยืนอยู่ข้าง ๆ และยิ้มอย่างมีความสุข

บราฮัมขมวดคิ้ว “ทำไมคุณถึงยิ้ม?”

“เป็นเพราะฉันรู้สึกขอบคุณและมีความสุข”

เหตุผลที่บราฮัมพยายามปลูกฝังประสบการณ์ในเนเฟลิน่าและซาเรียลก็เพื่อกริด น่าเสียดายที่บุคลิกของบราฮัมไม่ซื่อสัตย์

“ เอ่อ… ฉันแค่ไม่อยากให้พวกเขารั้งฉันไว้”

“ อืม.. ”

กริดยิ้มให้กับข้ออ้างที่ง่อยของบราฮัมและสัมผัสความโลภที่วางไว้บนก้อนหินอย่างระมัดระวัง รู้สึกได้ถึงพลังเวทย์แสง มันยังคงสลัว แต่มันก็เป็นพลังเวทย์มนตร์แสงที่สว่างและทรงพลัง

“ผู้ชายคนนี้สามารถโค่นดวงจันทร์ด้วยได้ไหม”

ดาบพระจันทร์ร่วงได้พิสูจน์คุณค่าของมันโดยผ่าร่างของเมียร์ออกเป็นสองส่วน กริดต้องการมีเหล็กในคืนพระจันทร์เต็มดวง แต่ไม่มีอีกแล้ว

บราฮัมอ่านความปรารถนาของกริดและพูดอย่างหนักแน่นว่า “มันตัดไม่ได้”

“……”

“ถ้า Mir เหมาะสมกับ Baal ตามที่คุณประเมิน เขาเป็นคู่ต่อสู้ที่ไม่สามารถตัดขาดได้อย่างสมบูรณ์”

การปรากฏตัวที่ใกล้ชิดกับพระเจ้า มันตัดไม่ได้ยกเว้นโดย Sword Saint นี่คือเหตุผลที่ชื่อของ Sword Saint ส่องประกายมาก นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในเหตุผลที่ Muller เป็นวีรบุรุษของวีรบุรุษ

“อย่างไรก็ตาม มันสามารถทำลายมันลงได้”

เพียงเพราะพวกเขาตัดไม่ได้ไม่ได้หมายความว่าพวกมันเป็นอมตะ หากสิ่งมีชีวิตตายจากการบาดเท่านั้น ทุกคนในโลกนี้จะถูกฟันให้ตาย พวกเขาสามารถถูกทำลายจากภายในสู่ภายนอก เป็นความจริงที่ไม่ชัดเจนยิ่งบุคคลโดดเด่นกว่า

“กริด อย่าใจร้อน”

การรู้จักโลกอีกด้านไม่ได้แปลว่าต้องรับผิดชอบอย่างเต็มที่ เงาบนใบหน้าของกริดที่เกิดจากความหลงใหลในการดำรงอยู่ของดวงดาวที่เรียกว่า ‘เทพเจ้า’ ถูกยกขึ้นจากการปลอบโยนที่แสนอบอุ่นของบราฮัม

“การเตรียมตัวตามปกติก็เพียงพอแล้ว ไม่มีเหตุผลที่จะต้องหงุดหงิดและโลภในสิ่งที่ไม่มี”

ไม่ว่าเหล็กคืนพระจันทร์จะยอดเยี่ยมแค่ไหน มันไม่ใช่ทุกอย่าง เหล็กในคืนพระจันทร์เป็นสิ่งที่กินเข้าไปโดยสถานะของบุคคล บราฮัมคิดว่าไม่จำเป็นต้องพึ่งพามันมากเกินไป และกริดก็รู้สึกเช่นเดียวกัน

 

***

 

การต่อสู้ของคำ มันเป็นการต่อสู้ด้วยคำพูด ไม่ใช่ดาบหรือหมัด มันง่ายที่จะคิดว่ามันสกปรกและน่าเบื่อแทนที่จะเป็นฉูดฉาด แต่น่าแปลกที่สิ่งนี้ไม่จำเป็นต้องเป็นอย่างนั้น ความเข้าใจและตรรกศาสตร์ที่ลึกซึ้งในบางครั้งอาจดูเพ้อฝันและมีพลังมากกว่าดาบ คำพูดสามารถฆ่าหรือช่วยชีวิต 10,000 คนในขณะที่ดาบฆ่าหรือช่วยชีวิตคนคนหนึ่ง

นี่คือเหตุผลที่การดวลคำศัพท์ที่เรียกว่า PvP โดยนักวิชาการและนักยุทธวิธี มีผู้ที่ชื่นชอบมากมาย มีการประลองคำกันมากมายทั่วทั้งทวีปในเวลานี้

“ บิช! บิช! บิช!”

“เฮ้ บิช! ฉันเดิมพันกับคุณอีกครั้งในวันนี้! อย่ารับโทษสำหรับการสบถหลังจากโกรธด้วยความโกรธ ทำได้ดี!”

ในบรรดาคลาสที่ไม่ใช่การต่อสู้ คลาสในสาขานักโต้เถียงนั้นเติบโตได้ยากมาก คำว่า ‘หมดหวังอย่างยิ่ง’ เข้ากันได้อย่างลงตัว ช่างตีเหล็กสร้างสิ่งของ นักวิชาการอ่านหนังสือ และชั้นเรียนที่ไม่ใช่การต่อสู้ถูกคาดหวังให้ยกระดับอาชีพของพวกเขาด้วยการกระทำบางอย่าง ไม่ใช่การล่าสัตว์ ในขณะเดียวกัน คลาสที่เหมือนนักโต้เถียงก็ต้องเลื่อนระดับด้วยการออกล่า พวกเขาไม่สามารถหาประสบการณ์โดยเริ่มต้นการต่อสู้ด้วยคำพูด เอาใจผู้คน หรือเขียนบทกวี?

นี่เป็นเรื่องราวอย่างน้อยก็หลังจากการเลื่อนระดับชั้นสาม

ไม่ว่าเมืองหรือหมู่บ้านไหน ก็มีนักโต้เถียง NPC ที่โดดเด่นอยู่แล้ว ดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากที่จะหาสถานที่หรืองานสำหรับผู้เล่นที่เป็นนักโต้เถียงที่มีระดับต่ำกว่า 300 พวกเขาไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องล่าโดยใช้ทักษะต่างๆ เช่น ทำดีบัฟให้กับเป้าหมายและทำให้ผิดปกติ เงื่อนไข. อย่างไรก็ตาม พวกมันไม่มีนัยสำคัญเมื่อเทียบกับดีบัพของนักเวทย์มนตร์ดำ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากที่จะจัดปาร์ตี้

พวกเขาไม่ได้รับการต้อนรับทุกที่ที่พวกเขาไป พวกเขาแทบจะไม่สามารถฆ่ามอนสเตอร์ตัวเดียวในเวลาที่คนอื่นฆ่า 10 ตัว แต่ถ้าพวกเขาเพิ่มระดับของพวกเขา พวกเขาจะกลายเป็นพลังร้ายที่แข็งแกร่ง และนี่คือกรณีของ Binch

‘มันเสียงดัง’

มีเสียงเชียร์จากฝูงชนนับพัน การแสดงออกของ Binch เมื่อเขาปรากฏตัวด้วยการสนับสนุนอย่างกระตือรือร้นนั้นอึดอัดราวกับเงารอบดวงตาของเขา สองปีแล้วที่เขาได้รับการว่าจ้างให้เป็นนักเป่าแตรของกลุ่มไลอ้อน เขาใช้คำพูดหลายร้อยคำ รักษาผลประโยชน์ของกลุ่มพ่อค้าและแก้ไขข้อพิพาททุกประเภท ถึงกระนั้น เขาก็ยังไม่ชินกับความสนใจของผู้คน

ประการแรก เขาไม่ชอบ ‘เวที’ นั้นเอง เป็นการประลองคำพูดเกี่ยวกับความสนใจและความภาคภูมิใจของกลุ่มพ่อค้า พวกเขาถูกบังคับให้เปิดเผยจุดอ่อนและการทำธุรกรรมของกันและกัน ดังนั้นจึงไม่ควรทำอย่างลับๆ ในห้องมืด? แต่พวกพ่อค้าก็เช่าโคลอสเซียมเพื่อดึงดูดผู้เข้าชม การต่อสู้ด้วยคำพูดถือเป็นวิธีการทำเงินโดยพ่อค้า

‘ฉันไม่ใช่ลิงในสวนสัตว์’

มันไม่เป็นที่พอใจที่จะอยู่บนเวที แน่นอน นั่นไม่ได้หมายความว่าเขาจะออกจากงานนี้ เหตุผลที่ Binch ไม่พอใจกับสถานการณ์ปัจจุบันก็เพราะบุคลิกที่บิดเบี้ยวของการปฏิเสธ

นั่นคือมัน หากเนื้อหาของการดวลคำพูดสร้างความเสียหายให้กับนายจ้าง เขาก็จะไม่เกิดความเสียหายแก่ตัวเขาเอง (เนื้อหาในสัญญาระบุไว้เช่นนั้น) นอกจากนี้ยังเป็นโอกาสในการสร้างความตระหนักและประสบการณ์และค่าตอบแทนที่มากกว่าสิ่งใด ไม่มีเหตุผลที่จะเลิก

‘คนนี้ไม่มั่นใจในทักษะของเขา’ Binch กรนเมื่อคู่ต่อสู้ของเขาไม่ปรากฏขึ้นหลังจากที่เขาอยู่บนเวทีได้หนึ่งนาที

บางครั้งก็มีคนประเภทนี้ พวกเขาเป็นคนที่จะชะลอการขึ้นเวทีก่อนการดวลคำพูดเริ่มต้นขึ้น มันเป็นการต่อสู้ทางจิตวิทยา แต่มันก็ตื้น บิชไม่เคยแพ้คนแบบนี้

“ใครกันที่เป็นผู้ยิ่งใหญ่ที่คอยถ่วงเวลาไว้มากขนาดนี้”

“อัครสาวกแห่งความยุติธรรม? รหัสนี้เป็นของจริงหรือไม่? มันเป็น ID ง่อย”

“ ภูหทัย! โรคจูนิเบียวนี้! ลอเอลเป็นประเภทไหนกันแน่!”

“มันน่าเบื่อ รีบขึ้นมาเดี๋ยวนี้ ไอ้เวร! ถ้าฉันเบื่อ คุณจะจ่ายค่าตั๋วไหม!”

ฝูงชนเริ่มโห่คู่ต่อสู้ของ Binch นี่เป็นเกมแห่งวัฒนธรรมและภูมิปัญญาของสุภาพบุรุษ ไม่เหมือนกับ PvP นองเลือด การต่อสู้ของคำพูดเป็นจุดสูงส่งที่นักเล่นคีย์บอร์ดชื่นชอบเนื่องจากมีลักษณะเฉพาะ ฝูงชนอาจจะเริ่มก่อการจลาจล แต่ Binch กำลังตรวจสอบข้อมูลของคู่ต่อสู้ท่ามกลางความวุ่นวาย

‘สังกัดกลุ่มพ่อค้าแลนดี้ ID คือ Apostle of Justice ไม่ทราบอันดับ’

ผู้โต้เถียงส่วนใหญ่ซ่อนอันดับของพวกเขา มันน่าอายเพราะระดับของพวกเขาต่ำ อันดับที่ซ่อนอยู่โดยคู่ต่อสู้ไม่ใช่เรื่องที่น่าเป็นห่วง Binch ให้ความสนใจกับ Landy Merchant Group

‘กลุ่มพ่อค้าแลนดี้ มีการกล่าวกันว่าจัดหากำลังคนให้กับคนงานเหมืองในภาคตะวันออกของจักรวรรดิ…’

เป็นกลุ่มพ่อค้าขายกำลังคน ประวัติศาสตร์นั้นยาวนาน แต่มีขนาดเล็ก ตามข้อมูลที่จัดทำโดย Lion Merchant Group ทิศทางของธุรกิจนั้นไม่ค่อยดีนัก

‘เหตุผลที่พวกเขาขอให้เราต่อสู้กันตัวต่อตัวในครั้งนี้เป็นเพราะค่าแรง’

ปัญหาคือกลุ่มการค้าสิงโตได้กำลังคนทั้งหมดที่อยู่ใกล้เคียงหลังจากเข้าสู่ฝั่งตะวันออกของจักรวรรดิ Lion Merchant Group ซื้อกำลังคนด้วยค่าธรรมเนียมสูงโดยไม่สนใจราคาตลาดที่มีอยู่ ดังนั้น Landy Merchant Group จึงเหลือเพียงแมลงวัน

ความต้องการของ Landy Merchant Group ทำให้ต้นทุนแรงงานหยุดชะงัก พวกเขาเริ่มต้นได้ไม่ดี ดังนั้นจึงไม่มีทางที่พวกเขาสามารถช่วยผู้โต้เถียงที่มีราคาแพงได้

“เขาขึ้นมา!”

“ในที่สุดก็เริ่มได้!”

อีกฝ่ายหนึ่งขึ้นมาบนเวที เป็นใบหน้าที่เขาไม่เคยเห็นมาก่อน อัครสาวกแห่งความยุติธรรมก็แปลกพอๆ กับบัตรประจำตัวของเขา Binch วางแผนที่จะใช้การโจมตีด้านหน้า ความต้องการระงับค่าแรงโดย Landy Merchant Group เป็นการกระทำที่เพิกเฉยต่อค่านิยมและสิทธิของคนงาน นี่คือเหตุผลของ Lion Merchant Group อย่างน้อยในการประลองคำพูดนี้ Binch ก็อยู่ในด้านที่ดี

 

[อีกฝ่ายยอมรับการต่อสู้ของคำพูด]

 

เขาส่งคำเชิญไปยังอีกคนหนึ่งซึ่งขึ้นเวทีทันเวลาและบุคคลนั้นก็ตอบรับทันที แก่นของการต่อสู้ของคำนี้ปรากฏขึ้นพร้อมกับมาตรวัดทางจิต 10 ตารางในวิสัยทัศน์ของ Binch จากนี้ไปทั้งสองคนจะแลกเปลี่ยนคำพูดกัน ทุกครั้งที่พวกเขาล้มเหลวในการหักล้างความคิดเห็นของบุคคลอื่นหรือกล่าวคำที่ขัดกับข้อโต้แย้งของพวกเขา มาตรวัดทางจิตของพวกเขาจะถูกกลืนกินโดยหนึ่งตาราง โอกาสในการโจมตีครั้งแรกอยู่กับคู่ต่อสู้

“คุณซื้อของขวัญให้พ่อแม่กี่ชิ้นในวันที่คุณได้รับเช็คเงินเดือนครั้งแรก”

“……?”

เป็นคำถามที่ไม่ตรงกับหัวข้อเลย บิ๊งช์คิดว่าหนึ่งช่องของมาตรวัดจิตของคู่ต่อสู้จะถูกใช้ไปในการตัดสินของระบบ แต่คำพูดของฝ่ายตรงข้ามยังไม่จบ

“คุณควรใช้จ่ายอย่างน้อย 10% ของเงินเดือนของคุณ เว้นแต่คุณจะเป็นลูกที่ไม่ดี ฉันแน่ใจว่านี่เพียงพอสำหรับการเตรียมลองจอห์นชุดหนึ่ง แต่หลังจากที่เงินเดือนของคุณเพิ่มเป็นสองเท่าในเดือนหน้า คุณช่วยพ่อแม่ของคุณให้ลองจอห์นสองชุดได้ไหม”

“……?”

อาจเป็นเพราะมันแปลกมาก ระบบไม่สามารถตัดสินคำพูดของอีกฝ่ายและตอบกลับอย่างล่าช้า การมองเห็นของสี่เหลี่ยมสองช่องบนมาตรวัดจิตของ Apostle of Justice ถูกกลืนหายไปอย่างชัดเจนในวิสัยทัศน์ของ Binch ถึงคราวของ Binch ที่จะพูดคุย แต่ Apostle of Justice พูดพล่ามไม่หยุด บทลงโทษสำหรับการเพิกเฉยต่อเทิร์นนั้นกินพื้นที่อีกสองช่อง แต่ดูเหมือนเขาจะไม่สนใจ

“แน่นอน ถ้าเงินเดือนของคุณเพิ่มขึ้นสองเท่า คุณก็ซื้อได้สองชุด อย่างไรก็ตาม ถ้าเงินเดือนของทุกคนเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า คุณไม่สามารถซื้อได้เพียงอย่างเดียว ไม่ต้องพูดถึงสอง การเพิ่มขึ้นของค่าแรงอย่างกะทันหันจะต้องมาพร้อมกับอัตราเงินเฟ้อ”

“นี่มันสุดโต่งเกินไป คุณเป็นสาขาวิชาศิลปศาสตร์หรือไม่? ฉันจะอธิบายโครงสร้างเศรษฐกิจให้คุณ ศิลปศาสตร์…”

“คุณจะดีใจที่ได้ซื้อแม้แต่ชุดเดียว งานของคุณจะได้รับผลกระทบจากราคาที่สูงขึ้นและต้นทุนแรงงานที่เพิ่มขึ้นในเวลาเดียวกัน จะมีการปรับโครงสร้างและคุณจะต้องออกไปที่ถนน ถ้าอย่างนั้นคุณจะไม่สามารถซื้อถุงเท้าให้พ่อแม่ได้ ไม่ต้องพูดถึงถุงเท้ายาวสักคู่ มันไม่เลวร้ายเกินไปเหรอ?”

‘คนบ้าคนนี้?’

อัครสาวกแห่งความยุติธรรมกำลังทำลายตนเอง สมองของเขาเหลือเพียงสองช่องสี่เหลี่ยมเพราะเขาเพิกเฉยต่อกฎเกณฑ์และยังคงพูดเรื่องไร้สาระต่อไป Binch ตัดสินว่าเขาชนะและเงียบไป คิดว่า Landy Merchant Group ที่จ้างคนแบบนี้เป็นคนวิกลจริต ณ ตอนนี้-

“ดังนั้น Lion Merchant Group ของคุณจึงเป็นกลุ่มที่ผิดศีลธรรม!” อัครสาวกแห่งความยุติธรรมตะโกน

เป็นคำพูดที่โง่เขลาไร้เหตุผล บิชกำลังหายใจหอบเมื่อดวงตาของเขาเบิกกว้างขึ้นทันใด

 

[คุณไม่พอใจอย่างมากกับการวิจารณ์ของอีกฝ่าย]

[ระเบิดทางจิตนั้นใหญ่มาก!]

[คุณโกรธจนพูดไม่ออกและหัวว่างเปล่า!!]

 

‘และ…?!’

กฎและตรรกะควบคุมการต่อสู้ของคำ ยังคงมีตัวแปรบางอย่างเช่นการใช้ทักษะ ‘อาฆาตลิ้น’ ‘สาบาน’ และ ‘ไม่สนใจ’

การเพิกเฉยอาจทำให้การโจมตีด้วยวาจาของคู่ต่อสู้กลายเป็นอะไรไป ในขณะที่ลิ้นที่อาฆาตแค้นและการสบถเป็นการเคลื่อนไหวที่อันตรายถึงชีวิตซึ่งกินพลังจิตของอีกฝ่ายไปอย่างมากโดยเพิกเฉยต่อตรรกะ

เป็นการยากที่จะใช้คำหยาบคายและการสบถในการฝึกฝนเพราะผู้โต้เถียงทุกคนติดอาวุธด้วยทักษะ ‘การป้องกันทางจิต’ หากคนใดคนหนึ่งล้มเหลวในการทำลายการป้องกันทางจิตใจของอีกฝ่ายหลังจากใช้ลิ้นและคำสบถอาฆาต ความแข็งแกร่งทางจิตใจของพวกเขาก็จะถูกกลืนกินไปในทางตรงกันข้าม

ทักษะการป้องกันทางจิตของ Binch นั้นสูงถึงขั้นสูงระดับ 4 เพื่อให้มีโอกาส 100% ที่จะทำลายทักษะการป้องกันทางจิตของ Binch ระดับของ Spiteful Tongue และ Swearing จำเป็นต้องมีอย่างน้อยช่างฝีมือระดับ 4 ใบหน้าของ Binch เปลี่ยนเป็นสีขาวตามมาตรวัดทางจิตของเขา ลดลง

“ด-อย่าบอกนะว่าคุณคือ…!”

ผู้ โจมตี จากผู้ ปกครอง Huroi—Binch พบกับการปรากฏตัวครั้งใหญ่ซึ่งถือเป็นตำนานท่ามกลางผู้โต้เถียงทั้งหมด

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง