จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1437

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1437

มีอัญมณีคุณภาพสูงสุดสี่อัญมณีและอัญมณีคุณภาพสูงสุด 39 เม็ด พวกเขาเป็นอัญมณีที่ไม่สามารถพูดถึงคุณค่าได้โดยใช้สามัญสำนึกของคนธรรมดา สมบัติหายากที่ควรค่าแก่การตกแต่งสมบัติประจำชาติของจักรวรรดิหรือโลงศพของจักรพรรดินั้นกระจัดกระจายอยู่ทั่วห้องทำงานของเอลิซาเบธ ของแตกหักเกิดขึ้นบ่อยครั้งและบางอย่างถึงกับกลายเป็นผง มันเป็นภาพที่อาจทำให้ผู้ดูแลแรบบิทสลบไปถ้าเขาเห็นมัน

อย่างไรก็ตาม เอลิซาเบธไม่รู้สึกผิด ใบหน้าของเธอเต็มไปด้วยความสุขเท่านั้น ‘นี้…! นี้สามารถประสบความสำเร็จได้!

จะไม่มีโอกาสครั้งที่สอง

เครื่องประดับที่ได้รับมอบหมายจากเด็กชายอัจฉริยะที่น่าสงสัย ผลิตภัณฑ์ในจินตนาการที่เข้ามาในหัวของเธอในขั้นตอนการผลิตเพียงเจ็ดส่วนนั้นมีค่าสำหรับโลงศพของจักรพรรดิที่หาที่เปรียบมิได้ นี่เป็นเพียงความคิดเห็นส่วนตัวของเอลิซาเบธ แต่… พูดตามตรง เธอกลัว ในเวลานี้ เอลิซาเบธละทิ้งความกลัวทั้งหมดของเธอ เธอกังวลว่าจะเกิดอะไรขึ้นหากเธอสร้างความเสียหายให้กับกริดหายไป

มันเป็นธรรมชาติ เธอสร้างกลไกถาวรส่วนหนึ่งที่ดูดซับมานาของบรรยากาศและเปลี่ยนเป็นพลังงาน มันยังเล็กมากและแม้ว่าจะสร้างเสร็จแล้ว แต่ก็มีข้อเสียคือขนาดของกลไกนั้นใหญ่เกินไป…

กระนั้น เพียงเท่านี้ก็เพียงพอแล้วสำหรับเธอที่จะมองเห็นความเป็นไปได้ที่ไร้ขอบเขต เอลิซาเบธจินตนาการถึงเครื่องบินขนาดใหญ่พิเศษที่จะข้ามฟากฟ้าของอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ เรือรบที่จะครองทะเล และกำเนิดของเครื่องจักรเวทมนตร์ที่จะปูรากฐานของการปกครองทวีป

หน้าต่างแจ้งเตือนปรากฏขึ้นในสายตาที่สั่นสะท้านของเธอ

 

[คุณกำลังเข้าใกล้การสร้าง ‘สิ่งประดิษฐ์ที่ไร้สาระ’]

[คุณยังไม่ได้สร้างผลลัพธ์ใดๆ แต่ชื่อของคุณสมควรที่จะลงไปในประวัติศาสตร์เพียงเพื่อสร้างทฤษฎี]

[เพื่อเป็นการระลึกถึงความสำเร็จครั้งแรกในรอบหลายร้อยปีนับตั้งแต่ Pauld นักมายากลผู้ยิ่งใหญ่ ทักษะช่างฝีมือของคุณเพิ่มขึ้นถึงระดับปรมาจารย์ช่างฝีมือ]

 

“……!!”

ฝึกฝนทักษะช่างฝีมือ ซึ่งหมายความว่าอัตราความสำเร็จของกลไกถาวรภายใต้การผลิตจะเพิ่มขึ้น อย่างไรก็ตาม ส่วนที่น่ายินดีในตอนนี้ไม่ใช่ความสำเร็จในทันที แต่เป็นการเพิ่มขึ้นในศักยภาพ การบรรลุระดับปริญญาโทในทักษะช่างฝีมือหมายความว่าเธอมีคุณสมบัติที่จะเป็นตำนาน เธอไม่ได้รีบร้อน ช่างตีเหล็กผู้ยิ่งใหญ่ข่านได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วจริงๆ

“ ก-จ๊าก! อัศจรรย์… เอ๊ะ? อ ลิซาเบธร้องออกมาอย่างตื่นเต้นเมื่อเธอรู้สึกแปลกๆ มันเป็นความสำเร็จครั้งแรกนับตั้งแต่ Pauld? ไม่มีทางเป็นไปได้ เธอไม่ใช่คนที่ตั้งทฤษฎีกลไกถาวร เป็นเด็กอัจฉริยะที่เธอพบเมื่อไม่นานนี้เอง

“…อย่าบอกนะว่า?” ความหนาวเย็นที่น่าขนลุกลงไปที่กระดูกสันหลังของเอลิซาเบธ

ในวันนี้ Overgeared Shadows อยู่ในภาวะฉุกเฉิน พวกเขาได้ตั้งมือสังหารจำนวนมากเพื่อจับตาดู Inferno และตอนนี้พวกเขาได้รับคำสั่งให้ค้นหาลิชที่เชื่อว่าเป็น Pauld

“เปลี่ยนลำดับความสำคัญของภารกิจเป็นการติดตาม Pauld”

มีข้อมูลว่า Pauld ฟื้นคืนชีพในฐานะ Lich ของ Agnus ในอดีต ครอเกลส่งข้อมูลนี้ผ่านกริด ซึ่งหมายความว่าแอ็กนัสได้รับหรือมีแนวโน้มที่จะได้รับกลไกถาวร Faker และ Overgeared Shadows ต้องหามันและทำลายมัน

 

***

 

พวกยังบันไม่ได้ตระหนักถึงมัน ไม่ พวกเขาจะไม่เข้าใจแม้ว่าพวกเขาจะรับรู้ก็ตาม พวกเขาเพิ่งเห็นคนบ้าแทงดาบของเขาขึ้นไปในอากาศโดยไม่ทำอะไรเลยและสงสัยว่าเขากำลังทำอะไรอยู่ จากนั้นดาบที่แทงขึ้นไปในอากาศก็เพิ่มความยาวขึ้นอย่างมาก และโอบรอบร่างของเขาและร่างของเพื่อนร่วมงาน มันเป็นเพียงในขณะที่เข้าร่วมที่พวกเขาไป ‘ เอ่อ…? ‘ และรู้สึกขนลุกบนผิวหนังของพวกเขา

ความเข้าใจของพวกเขาสายเกินไป ในขณะนี้ พวกยังบันที่เผชิญกับสิ่งที่อธิบายไม่ได้นั้นไม่น้อยไปกว่าคนธรรมดาที่พวกเขาเกลียด อาวุธเย็นนั้นงอเหมือนแส้และพันรอบร่างของยังบัน

ครอเกลสงสัยว่า ‘นี่คือดาบจริงๆเหรอ’

ทันใดนั้น ใบมีดขนาดเล็กของดาบไร้รูปร่างก็บิดเบี้ยว ข้อต่อ 30 ข้อเคลื่อนไปในทิศทางย้อนกลับเพื่อเปลี่ยนมุมของใบมีด ใบมีดที่ผุดขึ้นเหมือนใบเลื่อยหรือหนามฉีกและแกะสลักที่ผิวหนังของยังบันที่ถือโดยดาบไร้รูปร่าง

 

[ ยังบัน ‘แซ่ศักดิ์’ ถูกฆ่า]

[ yangban ‘Mulgyeol’ ถูกฆ่าตาย]

 

พวกเขาได้รับบาดเจ็บสาหัสจากครอเกลแล้ว พวกเขากลายเป็นขี้เถ้าสีเทาเมื่อตาย กริดและครอเกลก็ได้รับประสบการณ์ไปพร้อมๆ กัน ครอเกลเลเวลอัพ วิญญาณของเขาก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน หลังจากฟื้นจากสถานที่เล่นแร่แปรธาตุของเรย์ดันที่สร้างขึ้น เขาก็รู้สึกเหมือนถูกฟ้าผ่า

เขาเชื่อมโยง Thunderbolt และ Frenzy Sword เข้าด้วยกัน พวกเขาตีร่างของยังบันที่กำลังจ้องมองเพื่อนร่วมงานของพวกเขาที่เสียชีวิตไปอย่างเปล่าประโยชน์ ยังบันรู้ตัวช้าไปขั้นหนึ่งแล้วว่าเลือดที่ไหลออกจากร่างกายของพวกเขา ครอเกลยืนอยู่ข้างหลังพวกเขาแล้วแทงดาบของเขาลึกลงไปในทราย

Heaven and Earth Rupture—เทคนิคดาบที่ได้รับการเลื่อนขั้นให้อยู่ในระดับเหนือธรรมชาติในตำนานได้ทำลายพื้นและพลังงานดาบที่ปะทุจากรอยแยกบนพื้นก็กวาดไปทั่วยังบัน

“ ว้าว. กริดอุทานจากพวกยังบัน เขายังคงถือดาบไร้รูปแบบอยู่ในมือขณะที่เขาเดินเข้าไปท่ามกลางศัตรูที่ครอเกลรวบรวมไว้ ถ้าเขาใช้วิชาดาบของราชาไร้พ่ายกับดาบจันทร์ร่วง เขาก็สามารถตัดคอของยังบันได้ แต่กริดต้องการทดสอบประสิทธิภาพของดาบไร้รูปร่าง ดาบไร้รูปร่างบิด ยืดออก และย้อนกลับข้อต่อ 30 ข้อขณะที่มันพันรอบร่างของยังบัน

ดาบแห่งพายุเป็นแรงบันดาลใจให้ครอเกล พรสวรรค์ของครอเกลล้นหลามเมื่อเห็นการเคลื่อนไหวของดาบที่ ‘เป็นไปไม่ได้’ โดยกำเนิดจากดาบของกริดไปยังยังบัน พลังงานดาบของครอเกลหมุนซ้ำแล้วซ้ำเล่า มันเดินไปตามเส้นทางของ Formless Sword พันกันแต่ไม่รบกวน เพราะมันค่อย ๆ เร่งความเร็วและตัดไปที่ยังบัน

การโจมตีแบบร่วมมือของเขาซึ่งแสดงให้เห็นถึงพรสวรรค์อันน่าอัศจรรย์ของเขาเป็นแรงบันดาลใจให้กริดในครั้งนี้ พลังงานดาบของครอเกลดึงเป็นเส้นทแยงมุมหลังจากเลี้ยว จากนั้นจึงเลี้ยวอีกครั้งและเพิ่มอัตราเร่ง มันเสนอเส้นทางดาบที่ดีกว่าสำหรับดาบไร้รูปร่าง

กริดได้ยินเสียงประสาทหลอนชนิดหนึ่ง ขีดจำกัดของจินตนาการของเขากำลังพังทลาย

“กุ๊ก!”

“กัวอัค!”

ต่างจาก Saesak และ Mulgyeol ที่บาดเจ็บสาหัส ยางบันทั้งสามที่เข้าร่วมในภายหลังนั้นอยู่ในสภาพดี แม้จะประสบกับ Thunderbolt และ Frenzy Sword ของครอเกล พวกมันก็ห้อมล้อมตัวเองด้วยพลังของเสือขาวในทันที และลดความเสียหายจากการแตกของสวรรค์และโลกให้เหลือน้อยที่สุด จนถึงขณะนี้ พวกเขามีที่ว่างมากมายให้พักผ่อน จนกระทั่งชายที่ฆ่า Saesak และ Mulgyeol ด้วยดาบแปลก ๆ ก็ปรากฏตัวขึ้นข้างๆพวกเขาโดยใช้ Shunpo

‘ผู้ชายคนนี้ เขาเป็นคนลือ…!’

‘เขาผ่านการทดสอบของ Chiyou…!’

ยังบันยังระมัดระวัง พวกมันคงจะเป็นสมองนกหากพวกเขาละเลยการคุ้มกันหลังจากได้เห็นฉากการทำลายล้างของพวกยังบันที่กำลังจะตาย พวกเขาตื่นตัวตั้งแต่เริ่มต้น พวกเขาเพิ่มพลังตั้งแต่อนุญาตให้ครอเกลทำการโจมตีแบบเซอร์ไพรส์ และเริ่มต่อต้านอย่างสุดกำลังเมื่อกริดบุกเข้ามา

ปัญหาคือกริดและครอเกลแข็งแกร่งกว่าที่เล่าลือ จู่ๆ ดาบของครอเกลก็กลายเป็นเรื่องซับซ้อนและตอบโต้ได้ยาก ในขณะที่ดาบของกริดซึ่งซับซ้อนอยู่แล้ว กลับตอบสนองเร็วขึ้นและยากขึ้น

‘คนพวกนี้… พวกเขากำลังแข็งแกร่งขึ้นในแบบเรียลไทม์’

เหตุผลที่พวกยังบันชอบใช้ดาบอ่อนก็เพราะพวกเขาใช้ฆ่าได้ง่าย ความเบาของดาบอ่อนไม่ใช่ข้อเสียสำหรับพวกเขา ผู้ซึ่งมีพลังที่จะฆ่าอย่างไม่มีเงื่อนไขทันทีที่พวกเขาโจมตีเป้าหมาย อย่างไรก็ตาม มีร์ได้สั่งไม่ให้พวกเขาใช้ดาบอ่อนในการต่อสู้กับครอเกล ความเร็วและความไม่สม่ำเสมอของดาบอ่อน ซึ่งใช้ประโยชน์จากความเบาและความยืดหยุ่นของดาบนั้นไม่ได้ผลกับครอเกล ดังนั้นพวกเขาจึงได้รับคำสั่งให้ใช้อาวุธหนัก

มีร์เป็นสิ่งมีชีวิตพิเศษสำหรับยังบัน เขาเป็นเหมือนไอดอล ยังบันคนเดียวที่เป็นคู่ต่อสู้ของเมียร์คือการัม เป็นเวลานานแล้วที่ Garam ดังกล่าวเสียชีวิต

ดังนั้นพวกยังบันจึงฟังคำแนะนำของมีร์เป็นอย่างดี

พวกเขาเตรียมดาบหนักและ zhanmadao เพื่อต่อสู้กับครอเกล มีเพียงครอเกลไม่ใช่คนเดียวที่อยู่ที่นี่ตอนนี้

“อึ…!”

พวกเขาถูกผลักด้วยความเร็วและบาดแผลบนร่างกายก็เพิ่มขึ้น ยังบันไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องโทษอาวุธหนัก ไม่สำคัญว่าใครไปก่อน แต่พวกเขาละทิ้งอาวุธและปล่อยดาบอ่อนที่พวกเขาสวมเหมือนเข็มขัด

ความเร็วของพวกเขาเพิ่มขึ้น พวกเขาใช้ประโยชน์จากร่างกายตามธรรมชาติเพื่อสร้างความผิดปกติในการโจมตี ยังบันมีสมาธิมากกว่าที่เคย มันเหมือนกับตอนที่พวกเขากำลังท้าทายการทดสอบของ Chiyou อย่างไรก็ตาม หากการโฟกัสสามารถให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด พวกเขาก็จะเป็นเทพเจ้า ไม่ใช่ครึ่งเทพ

“……?!”

ดาบของครอเกลกลายเป็นดาบหนักในทันใด เขาละทิ้งการหมุนของดาบของเขาและมันก็ตกลงมาเหมือนสายฟ้า ที่นี่ความยืดหยุ่นของดาบนุ่มใช้พลังของมัน มันลดความแข็งแกร่งของดาบพยัคฆ์ขาวลงครึ่งหนึ่งแล้วกระเด้งกลับ ยังบันรู้สึกทึ่ง เขาเกือบเสียชีวิต 10 ปีจากการสกัดกั้นการโจมตีนี้

“……?”

ยังบันพยายามโจมตีครอเกล ซึ่งถูกเพื่อนร่วมงานไล่ตามหลังจากการโจมตีของเขาถูกปิดกั้น เมื่อการมองเห็นของเขาเอียง คอของเขาร้อนผ่าวเมื่อถูกฟันด้วยดาบคล้ายแส้ของกริด

“ไอ้เวรนี่…”

ครอเกลที่ยืดหยุ่นในการจัดการกับการเปลี่ยนแปลง และกริดที่ยึดติดกับกลยุทธ์ทั้งๆ ที่มีการเปลี่ยนแปลง—คนสองคนที่มีบุคลิกแตกต่างกันโดยสิ้นเชิงนั้นเข้ากันได้ดี ความร่วมมือของพวกเขาเป็นเหมือนล้อฟันเฟืองที่หมุนไปโดยไม่หยุดพัก ฟันเฟืองขนาดใหญ่ที่จะบดขยี้พวกเขาในขณะที่พวกเขาถูกดูดเข้าไป พวกเขาเป็นเพื่อนทหารที่ข้ามเส้นแห่งชีวิตและความตายมาตลอดชีวิตหรือไม่?

พวกยังบันกลืนคำสาบานของพวกเขาและมองย้อนกลับไปในวันนั้น มีอะไรที่แตกต่างจากปกติหรือไม่? รวมถึงเรื่องเล็กน้อย เช่น การหาของที่แขนเสื้อช้าไปนิดขณะแต่งตัว หรือเหยียบสิ่งสกปรกขณะเดินไปตามถนน บางทีโชคของพวกเขาอาจจะแย่เป็นพิเศษในวันนี้ บางทีนี่อาจเป็นเหตุผลว่าทำไมพวกเขาถึงได้พบกับสัตว์ประหลาดสองตัวที่อยู่เคียงข้างกัน

มันเกิดขึ้นเมื่อยังบันที่หมดกำลังใจถอยหนึ่งก้าว…

มีความหนาวเย็นที่ไม่เหมาะกับทะเลทรายร้อน ทรายที่โดนความร้อนจากแสงแดดแข็งตัวอย่างรวดเร็ว ทำให้บางส่วนของทะเลทรายกลายเป็นแผ่นน้ำแข็ง กริดและครอเกลรู้สึกหนาวสั่น

 

[ไม่มีการโจมตีใดที่คุณไม่รู้จัก]

 

มันอยู่ที่นั่นแล้วเมื่อถึงเวลาที่หน้าต่างแจ้งเตือนปรากฏขึ้น

“ กุ๊ก…! ” กริดบิดเอวด้วยพลังทั้งหมดที่มี สายฟ้าฟาดด้วยผมของกริดและทำให้เกิดการระเบิดขึ้นที่ด้านหนึ่งของทะเลทราย การระเบิดยังเกิดขึ้นที่จุดที่ครอเกลยืนอยู่ เขาโดนเหรอ? ในไม่ช้ากริดที่กังวลใจก็โล่งใจ เป็นเพราะได้ยินเสียงหายใจอันรุนแรงของครอเกลจากฝุ่นผง

ได้ยินเสียงใหม่จากท้องฟ้าว่า “คุณโตแล้ว”

ชายผู้ถือความหนาวเย็นและสายฟ้าไว้ในมือราวกับหางมังกรสามารถมองเห็นได้ชัดเจนว่าลอยอยู่ที่นั่น ตัวตนของชายผู้ซึ่งมีโดโปสีขาวลอยอยู่ในอากาศคือเมียร์ เขาเป็นคนที่ทำให้กริดเป็น ‘ผู้ท้าชิง’ และเป็นธรณีประตูสุดท้ายของอาณาจักรฮวาน

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง