จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1436

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1436

ความสัมพันธ์ระหว่างครอเกลและยังบันค่อยๆ ย้อนกลับ ครอเกลไม่ใช่เหยื่อที่ยุ่งกับการหลบหนี เขาเป็นนักล่าที่ช่ำชองที่กลั้นหายใจขณะดูยังบันค้นหาทะเลทรายและหุบเขาลึกสำหรับเขาก่อนที่จะซุ่มโจมตีพวกเขาในทางกลับกัน แน่นอน มันไม่ง่ายเลยที่จะฆ่าพวกยังบัน

ปัญหาคือแม้ว่าการโจมตีแบบเซอร์ไพรส์ของเขาจะสำเร็จ แต่ก็ต้องใช้เวลาพอสมควรในการสร้างความเสียหายมากพอที่จะ ‘ฆ่า’ ยังบันเป็นครึ่งเทพ แต่ละคนมีชื่อ พวกเขามีสุขภาพและสถานะที่สูงกว่าครอเกลหลายสิบเท่า ดังนั้นจึงเป็นไปไม่ได้ที่พวกเขาจะตายง่ายๆ

สถานการณ์ที่น่าทึ่งได้เกิดขึ้นหลายครั้งในปีที่ผ่านมา โดยที่ yangban หนีไปก่อนที่ครอเกล จะ ฆ่าพวกเขาได้ หรือ yangban ได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงานของเขา และครอเกลแทบจะไม่รอดจากการหลบหนี ถึงกระนั้น มันก็ไม่เหมือนเดิมเสมอไป มักจะมีวันโชคดี

วันนี้เป็นวันประเภทนั้น สถิติความไวสุดยอดของเขามีประสิทธิภาพโดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันนี้หลังจากที่เพิ่มขึ้นสี่ครั้งเพื่อแลกกับการที่ Mir ฆ่าเมื่อสองสามวันก่อน ในกรณีนี้ เป็นเพราะว่าพวกเขาไม่มีความสามารถในการเรียนรู้เกินกว่าความเย่อหยิ่งของพวกเขา หรือเป็นเพราะครอเกลทำการโจมตีอย่างไม่คาดฝันกับหนึ่งในสามยังบันที่กำลังค้นหาหุบเขา และจุดอ่อนและการโจมตีคริติคอลก็ปะทุออกมาใน แถว?

ครอเกลวางแผนที่จะล่าถอยหลังจากเพิ่มประสบการณ์ดาบพยัคฆ์ขาวในระดับปานกลาง แต่เขาเปลี่ยนใจ เขาใช้ทักษะเพื่อเชื่อมโยงคอมโบแม้หลังจากที่เห็นยังบันคนอื่นๆ วิ่งไปพร้อมกับเสียงกรีดร้อง การคำนวณของเขาสมบูรณ์แบบ

“ กรี๊ด! ”

ยังบันทุกคนแข็งแกร่ง อย่างไรก็ตาม มีเพียงเจ็ดยังบันที่สร้างความเป็นพระเจ้าของพวกเขา นอกเหนือจากพวกเขา พวกยังบันที่เหลือไม่สามารถรับมือครอเกลแบบตัวต่อตัวได้ หลังจากกรีดอย่างบ้าคลั่งต่อเนื่อง yangban ที่โดน Space Sword โจมตีก็กลายเป็นเถ้าถ่านสีเทา

 

[ครึ่งเทพพ่ายแพ้]

[อีกครั้ง คุณประสบความสำเร็จอย่างน่าทึ่ง]

[คุณได้กลายเป็นตัวเอกของตำนาน ‘ความอัปยศที่ Kaya’]

[ในอนาคต เมื่อต่อสู้กับครึ่งเทพหรือเทพ สถานะทั้งหมดจะเพิ่มขึ้น 10% และพลังของเทคนิคดาบของคุณจะเพิ่มขึ้นอีก 20%]

[คุณเข้าใจแนวคิดของ ‘ตำนาน’ ‘การอยู่เหนือ’ และ ‘สถานะ’ และคุณอยู่ในสถานะ ‘หัวใจ ร่างกาย และทักษะ’ ที่กลมกลืนกัน]

[การก้าวข้ามที่ถูกระงับเนื่องจากขาดโอกาสกำลังเบ่งบาน]

[……!]

[……!!]

[!!!]

 

“อ้าปาก… อ้าปากค้าง…?”

มันเป็นชุดของรางวัลที่น่าอัศจรรย์ แม้จะเกิดสถานการณ์เร่งด่วน ครอเกลที่ตื่นเต้นก็รู้สึกสับสน เป็นเพราะหน้าต่างแจ้งเตือนที่ย้ำเฉพาะเครื่องหมายอัศเจรีย์เท่านั้น ข้อผิดพลาด? มันไม่สามารถ…

ชน! ครอเกลขยับดาบของเขาไปด้านข้าง และร่างของยังบันจะปะทะกับใบมีดและแยกย้ายกันไป ยังบันที่มาถึงที่เกิดเหตุตะโกน “ครอเกล!”

ตอนนี้ชื่อครอเกลประทับไว้อย่างชัดเจนบนยังบัน ผู้ที่มีพลังของอดีตนักดาบที่เมียร์ยอมรับแต่ไม่เคยแสดงทักษะที่ไม่มีใครเทียบได้แม้แต่ครั้งเดียวเขาเป็นเหยื่อที่ไม่มีนัยสำคัญ เป็นมนุษย์คนเดียวกัน

การจุติของพรสวรรค์ที่ดูเหมือนคู่ควรกับศัตรูนับหมื่น เขาได้ก้าวข้ามมนุษย์โดยไม่มีทักษะที่ไม่มีใครเทียบได้ สังหารครึ่งเทพด้วยดาบของเขา เขาไม่ได้มีสามัญสำนึก… พุงซ่าและอุษาชี้ให้เห็นเป็นการส่วนตัวว่าเขา ‘อันตราย’

วันนี้เพื่อนร่วมงานอีกคนถูกฆ่าตาย พวกเขาไม่ได้ตั้งใจจะไว้ทุกข์การตายของเพื่อนร่วมงาน อย่างไรก็ตาม พวกเขาตระหนักและตื่นตัวต่อความจริงที่ว่าพวกเขาสามารถตายได้ ผู้ชายคนนี้จะต้องถูกกำจัด แม้ว่าเขาจะเป็นตำนานที่ไม่ตายเพราะพลังของประเพณีปากเปล่าที่ถูกทำให้เป็นอมตะ ในที่สุดเขาก็จะอ่อนแอและหายไปหากเขาถูกฆ่าครั้งแล้วครั้งเล่า

ยังบันโจมตีครอเกลอย่างดุเดือด พวกเขาให้เกียรติและเห็นคุณค่าในตนเองและพยายามให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่ ครอเกลเพิ่งฆ่ายังบันและทักษะส่วนใหญ่ของเขาอยู่ในคูลดาวน์ ดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องยากสำหรับเขาที่จะหาโอกาสโต้กลับ เขาช่วยชีวิตเขาด้วยการใช้กลยุทธ์การป้องกันอย่างละเอียด เช่น การสกัดกั้นการโจมตี การหลีกเลี่ยงการโจมตี และการซื้อเวลาด้วยเทคนิคการต่อสู้

“คนที่ชื่อว่า Sword Saint กำลังใช้ดาบเป็นของตกแต่ง!”

ยังบันเยาะเย้ยครอเกลที่วิ่งหนีแทนที่จะอยู่เพื่อต่อสู้ ใบหน้าของพวกเขาแดง แต่การยั่วยุไม่ได้ผล ครอเกลเงียบไปขณะสังเกตความรู้สึกในร่างกายของเขา

‘ฉันต้องการเวลาอีกสักหน่อยในการปรับตัว’

ร่างกายของเขาเปลี่ยนไป สถิติของเขาเปลี่ยนไปแล้ว มันเป็นผลที่ตามมาของสถานะของเขาที่เพิ่มขึ้นและได้รับทักษะติดตัวใหม่ในฐานะตัวเอกของตำนานและเหนือธรรมชาติ มันเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ค่อนข้างกะทันหันจากตำแหน่งของครอเกล เมื่อเขาเชื่อว่าสถานะความไวสูงนั้นเป็นแนวคิดที่เหนือกว่าของประสาทสัมผัสของอวิชชา นอกจากนี้ ระบบก็แปลก แทนที่จะแสดงรายการความสามารถและทักษะที่ได้รับใหม่ เฉพาะเครื่องหมายอัศเจรีย์เท่านั้นที่ยังคงถูกใช้อยู่

ครอเกลต้องการเวลาในการระบุและปรับตัวให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลง เขาต้องการที่จะควบคุมตัวเองได้อย่างแม่นยำแทนที่จะปล่อยให้ร่างกายของเขามีความแข็งแกร่งและความเร็วอย่างสุ่มสี่สุ่มห้าในขณะที่กวัดแกว่งดาบ นี่เป็นวิธีเดียวที่เขาจะชนะได้

“คุณเหมือนหนู!”

ใบหน้าของยังบันเปลี่ยนเป็นสีแดง ก็เพียงพอที่จะตั้งคำถามว่าพวกเขาจะเสียชีวิตจากอาการตกเลือดในสมองหรือไม่ ครอเกลใช้ม่านดาบกั้นลมที่แหลมคม จากนั้นเขาก็หันคางแล้วใช้ฝักป้องกันดาบก่อนที่จะใช้จาจินโมริ

ยังบันส่งเสียงครวญครางเบาๆ ขณะที่ร่างของเขาลอยไปไกล เหตุผลที่การแสดงออกของเขาบิดเบี้ยวไม่ได้เกิดจากความเจ็บปวด ดาบเดียวของเขา—เขาถูกขโมยอาวุธของเขาไป เป็นไปไม่ได้ที่ Yangban จะมีสติสัมปชัญญะเกี่ยวกับนักรบ แต่เขาเข้าใจดีว่าการถูกกีดกันอาวุธของเขาทำให้อับอายขายหน้าขนาดไหน

 

[ ‘Snatch the Sword’ สำเร็จแล้ว และคุณได้รับมือกับ ‘Yangban’s Zhanmadao’ เรียบร้อยแล้ว] [1]

 

เพื่อตอบสนองต่อการเคลื่อนไหวของฝักที่หมุนได้ ดาบที่บินขึ้นไปในอากาศตกลงไปอยู่ในมือของครอเกลอย่างแม่นยำ ระยะเวลาของ Snatch the Sword คือห้าวินาที มันจะตกจากมือของเขาหลังจากผ่านไปห้าวินาที นี่ไม่ใช่ช่วงเวลาสั้น ๆ ที่เขาสามารถเข้าไปยุ่งกับศัตรูที่พยายามดึงอาวุธได้ ในการต่อสู้ธรรมดา การต่อสู้ทั้งหมดจะถูกพลิกกลับ

อย่างไรก็ตาม ฝ่ายตรงข้ามเป็นยังบัน มันไม่ต่างกันเลยหากพวกยังบันมีอาวุธหรือไม่ พวกเขาไม่เชี่ยวชาญในศิลปะการต่อสู้ทั้งหมดหรือ? ไม่ แต่เป็นเพราะความลึกซึ้งของศิลปะการต่อสู้ทั้งหมดนั้นตื้น ยังบันมีพลังเพียงเพราะความสามารถทางกายภาพโดยกำเนิดและพลังของเทพเจ้าทั้งสี่ ไม่ใช่เพราะทักษะของพวกเขา แน่นอนว่ามีข้อยกเว้นอย่างเมียร์

“ยูวววว!” ยังบันที่ถูกขโมยอาวุธของเขารีบวิ่งไปพร้อมกับรัศมีของมังกรสีน้ำเงิน แสงส่องกระทบผืนทรายทะเลทรายและก่อให้เกิดพายุ ในขณะเดียวกัน ยางบันอีกคนหนึ่งก็แอบแฝง เขาปรากฏตัวขึ้นด้านหลังครอเกลโดยไม่มีเสียงและแทงดาบของเขา ครอเกลป้องกันการโจมตีของยังบันและเหวี่ยงดาบพยัคฆ์ขาวในมือขวา

สถิติที่เพิ่มขึ้นและทักษะใหม่—ในที่สุดเขาก็ระบุได้อย่างแม่นยำและปรับให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดจากสิ่งเหล่านี้

ดาบของครอเกลขยับเบาๆ การเคลื่อนไหวนั้นเล็กกว่าเมื่อก่อน แต่เขาแข็งแกร่งกว่าที่เคยเป็นมา

“ อื้อ! โด โปของยังบันที่โจมตีเบี่ยงและถูกโจมตีกลับถูกปกคลุมไปด้วยเลือด ครอเกลชักดาบออกมาแล้วหันหลังกลับ ใบมีดของยังบันที่เข้าใกล้ด้วยพลังของมังกรสีน้ำเงินเผชิญหน้ากับดาบพยัคฆ์ขาวที่โปร่งใส

“……?!”

ดวงตาของยังบันเบิกกว้างขึ้นเมื่อเขาคิดว่าเขาจะทุบหัวและดาบของครอเกล มันเป็นดาบที่มีความหนาปานกลาง แต่มันโปร่งใสราวกับแก้ว ทำให้ดูบอบบาง ยังบันคิดว่ามันจะแตกหักง่าย แต่ไม่เพียงแต่มันหยุดพลังงานของมังกรฟ้าเท่านั้น แต่ยังทำลายผิวหนัง เนื้อและกระดูกของเขาด้วย…!

“ก๊ากกกกก!” ยังบันกรีดร้องขณะที่มือของเขาถูกตัดออก

มันอาจจะแตกต่างออกไปถ้าเขาเป็นยังบันที่สะสมความเป็นพระเจ้า แต่มันเป็นสิ่งที่แย่ที่สุดสำหรับร่างกายที่จะได้รับความเสียหายเมื่อฟีนิกซ์สีแดงถูกเปิดผนึก เขาดึงพลังงานฟีนิกซ์สีแดงจำนวนเล็กน้อยที่เหลือขึ้นมาเพื่อพยายามสร้างบาดแผลขึ้นมาใหม่เมื่อเพื่อนของเขาคว้าที่ด้านหลังคอของเขา ต้องขอบคุณเขา ดาบของครอเกลเพิ่งฟันผ่านอากาศ

ยังบันที่ช่วยเพื่อนร่วมงานของเขาพูดในขณะที่เพิ่มพลังแห่งสายฟ้าของเขาว่า “เป็นมากกว่าที่ฉันได้ยินในข่าวลือ”

พวกเขารู้ล่วงหน้าว่าดาบของครอเกลมีพลังของเสือขาว แต่พวกเขาไม่เคยได้ยินมาก่อนว่าดาบของครอเกลมีพลังมหาศาลขนาดนี้ ถูกต้องหรือไม่ที่จะอธิบายว่ามันเป็นวัตถุศักดิ์สิทธิ์มากกว่าดาบธรรมดา? ยิ่งกว่านั้น ศักยภาพของครอเกลมีมากกว่าที่คิด แน่นอนว่าผลลัพธ์จะไม่เปลี่ยนแปลง ครอเกลมีขีดจำกัด เขาทำได้ดีชั่วขณะหนึ่ง แต่ความเหน็ดเหนื่อยของเขาก็สูงและบาดแผลของเขาเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

“ข้าจะรีบทำให้เสร็จ”

ยังบันทั้งสองปลุกออร่าของมังกรฟ้าและเสือขาวพร้อมกัน มันเป็นภาระค่อนข้างหนักสำหรับพวกเขาที่ไม่ได้สะสมความเป็นพระเจ้า พวกเขาไม่มั่นใจในการควบคุมแรงระเบิดนี้ อย่างไรก็ตาม พวกเขารู้ว่าการดึงสิ่งต่าง ๆ ออกมาจะไม่นำไปสู่ผลลัพธ์ที่ดี การผ่านของดาบและดาบคมเดียวทำให้บาดแผลบนร่างกายของครอเกลเพิ่มขึ้น อย่างไรก็ตาม การต่อต้านของครอเกลนั้นรุนแรงมาก ทักษะการใช้ดาบของเขาเสร็จสิ้นคูลดาวน์และเขาปลดปล่อยพวกเขาทีละคน

“ กรี๊ด…! ”

“อย่าหยุดและก้าวไปข้างหน้า!”

เลือดของยังบันที่เสียมือไปนั้นรุนแรงมาก ดาบคมเดียวที่เขาใช้ค่อยๆ ทื่อ เขารู้สึกกลัวเมื่อสังเกตเห็นว่าทักษะการใช้ดาบของครอเกลที่คอยไล่ตามเขาอย่างต่อเนื่องนั้นทรงพลังอย่างหาที่เปรียบไม่ได้ ความกลัวนี้กลายเป็นความโกรธ ผม. ฉันกลัวมนุษย์เมื่อฉันมีคุณสมบัติที่จะเป็นพระเจ้า?

“โอ้ย!”

เสียงดังกราว!

“……!”

เป็นการยากที่จะจัดการกับคู่ต่อสู้ที่พร้อมจะตาย โมเมนตัมของครอเกลอ่อนแรงลงเมื่อชายที่เสียมือเริ่มโจมตีโดยไม่สนใจร่างกายของเขา

‘มันคงเป็นเรื่องยากที่จะอยู่รอด’

ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากมุ่งเป้าไปที่การทำลายล้างซึ่งกันและกัน สิ่งที่ดีที่สุดที่เขาสามารถทำได้ในตอนนี้คือพาคนไปยมโลกแม้แต่คนเดียว ครอเกลรู้เรื่องนี้และลังเล ความกลัวที่จะทิ้งดาบพยัคฆ์ขาวทำให้เขาหวั่นไหว เขาไม่เคยคิดว่าเขาจะกลัวความตายเพราะเขาไม่อยากสูญเสียสิ่งของ ครอเกลรู้สึกแปลกๆ เกี่ยวกับตัวเองและยิ้มอย่างขมขื่น

ไหล่ของเขาลดลงเมื่อดาบแทงเข้าที่หน้าอกของเขา เขาบีบใบมีดด้วยมือเปล่าเพื่อให้ศัตรูไม่สามารถเอาคืนได้ มือของเขาไม่ได้ถูกตัดออกเนื่องจากร่างกายนี้ที่มี ‘การป้องกันจากดาบ’ แต่ความเจ็บปวดนั้นสดใสและมีเลือดไหลออกมา เมื่อเขาปล่อยใบมีดและก้มลง ดาบที่ติดอยู่ที่ไหล่ของเขาก็หักกระดูกไหปลาร้าหัก ฟันทะลุ และทะยานขึ้นไปในอากาศ

ดาบที่ขยับไม่ได้ก็พุ่งขึ้นไปข้างบน และหยางบันที่หงุดหงิดก็เสียการทรงตัวไปครู่หนึ่ง ครอเกลดันดาบพยัคฆ์ขาวเข้าไปในหัวใจของเขา ดาบคมเดียวที่แทงด้านข้างของครอเกลทำให้เขาเวียนหัว แต่เขาก็ยังยืนกราน

“นี้…! ผู้ชายที่น่ากลัวคนนี้!”

ยังบันรู้สึกท้อแท้เมื่อเห็นครอเกลแทงดาบเข้าที่หัวใจของเพื่อนร่วมงาน ในขณะที่แขนข้างหนึ่งถูกตัดด้วยดาบและลำไส้ของเขาไหลออกมาเนื่องจากจ้านมาเดาตัดเอวของเขา ในสายตาของเขา ครอเกลไม่ใช่นักดาบ แต่เป็นปีศาจดาบ

 

[ตำนานไม่ตายง่ายๆ]

 

หน้าต่างการแจ้งเตือนที่แสดงเฉพาะเครื่องหมายอัศเจรีย์ก็เปลี่ยนเป็นประโยคในที่สุด เนื้อหาไม่ค่อยน่ายินดี แต่ครอเกลไม่หวั่นไหว เขายอมรับความตายที่กำลังจะเกิดขึ้นอย่างกล้าหาญและใช้พลังดาบสุดท้ายของเขา เขาได้ยินเสียงหลอนจากการได้ยินที่โหยหวนจาก ‘ทักษะดาบไร้ที่เปรียบ’ ที่เก็บไว้ในคลังของเขา แต่เขาหันหลังให้กับมันและเล็งเทคนิคดาบของเขาไปที่ใจกลางยังบัน

ยังบันไม่ได้ตาย เขาเอาชีวิตรอดในลักษณะที่น่าทึ่ง ความเสียหายก็ขาด เขาอยากจะเอามันไปด้วย แต่เขาล้มเหลว ถึงกระนั้น ครอเกลก็ไม่เสียใจ ร่างกายของเขาได้รับความเสียหาย ดังนั้นจึงมีกำลังน้อยลงที่ปลายนิ้วของเขา เหตุผลที่ไม่ฆ่ายังบันไม่ใช่เพราะทักษะดาบของเขาอ่อนแอเกินไป

ดู. ระบบรับรู้มัน

 

[ ไม่พบร่องรอยของทักษะดาบไร้ที่เปรียบในความสำเร็จใดๆ ของคุณตั้งแต่เป็นเซียนดาบ]

[อย่างไรก็ตาม คุณฆ่าหกเทพครึ่งเทพและกลายเป็นตัวเอกของตำนาน]

[ ได้รับการตัดสินแล้วว่าทักษะที่คุณใช้และเทคนิคดาบที่คุณสร้างขึ้นมีศักยภาพที่จะเหนือกว่าทักษะดาบไร้ที่เปรียบ คะแนนของทักษะทั้งหมดที่คุณมีจะเพิ่มขึ้นเป็นระดับตำนาน (เหนือธรรมชาติ)]

 

“ ฮ่าฮ่า… ” ครอเกลผู้กระหายเลือดหัวเราะเบาๆ

“คนบ้า!” พวกยังบันเกลียดมัน คนหนึ่งเสียมือ ส่วนอีกคนมีหัวใจที่เสียหาย พวกเขาขนลุกที่ชายที่กำลังจะตายในไม่ช้านี้เพื่อแลกกับการทำให้พวกเขาดูเหมือนหัวเราะ

ร่างกายของครอเกลถูกโจมตีจากยังบันและบินหนีไปไกล หน้าต่างการแจ้งเตือนสุดท้ายปรากฏขึ้นในสายตาของเขาขณะที่เขานอนแผ่วเบาในทะเลทราย

 

[ระยะเวลาของความเป็นอมตะสิ้นสุดลงแล้ว]

 

‘มันขึ้นอยู่กับที่นี่’ ตอนนี้สิ่งที่เขาทำได้คือหวังว่าดาบพยัคฆ์ขาวจะไม่เป็นไร เขายอมรับความตายอย่างเงียบ ๆ เมื่อมีเสียงที่คุ้นเคยเข้ามาในหูของเขา

“ค-ครอเกล?”

สะดุ้ง!

ร่างกายของครอเกลสั่นสะท้าน เขาเงยหน้าขึ้นช้าๆ ตรวจดูใบหน้าของกริด และเบือนหน้าหนี “…คุณจำคนผิดได้”

ช่วงเวลาแห่งความพ่ายแพ้ของเขาถูกมองเห็นโดยกริด ไม่ใช่ใครอื่น สำหรับครอเกลแล้ว มันเจ็บปวดยิ่งกว่าตายเสียอีก

“คุณคือใคร?!” ยังบันคำรามใส่กริด พวกเขาหมดสติไปครึ่งหนึ่งหลังจากทนทุกข์จากความอัปยศอดสูและได้รับบาดเจ็บสาหัส พวกเขาไม่สามารถอ่านพลังงานของกริดได้ ดังนั้นพวกเขาจึงไม่สังเกตเห็นตัวตนของกริด พวกเขาจะไม่มีวันเปลี่ยนทัศนคติแม้ว่าพวกเขาจะจำกริดได้ก็ตาม เป็นเพราะเพื่อนร่วมงานใหม่เริ่มมาถึงที่เกิดเหตุ

กริดเผชิญหน้ากับยังบันทั้งห้าในขณะที่ขว้างยาให้ครอเกล มันเป็นยาราคาแพงที่ทำโดยโรงงานเล่นแร่แปรธาตุของเรย์ดัน

“ฉันคิดว่ามันจะรุนแรงไปหน่อยคนเดียวเหรอ?”

“ฉันจะช่วยคุณ.”

“มันเป็นแนวความคิดแบบไหน…”

“……”

“ เอ๊ก! มนุษย์ผู้นี้…! ละเลยเราเหรอ!”

ไอ้พวกนี้ไม่ได้เปลี่ยนแนว กริดคลิกลิ้นของเขา ดึงดาบไร้รูปร่างออกมาแล้วเหวี่ยงมัน ดาบยื่นออกมาราวกับแส้และพันรอบร่างของยังบันที่ได้รับบาดเจ็บ มันรัดแน่นและเฉือนไปที่ยางบันที่บาดเจ็บ

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง