จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1435

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1435

“ตอนนี้กินมัน ฉันผสมน้ำผึ้งกับเครื่องปรุงรสกระเทียม”

“อร่อย.”

“……”

เสือตัวหนึ่งเพลิดเพลินกับสลัดแครอทที่ทำโดยกระต่าย

กริดไม่ได้ตั้งใจจะจัดการกับความจริงที่ว่ากระต่ายกำลังทำอาหารอยู่ โทซุนเป็นคนพิเศษในหมู่ชาวเทพเจ้าโบราณ สิบสองราศี—พวกเขาเป็นผู้รับใช้พระเจ้าเก่าเป็นการส่วนตัว โทซุนมีสติปัญญา มีเท้าสองข้าง และรู้วิธีจัดการกับเครื่องมือต่างๆ ร่างกายมีความคล้ายคลึงกับของมนุษย์ อะไรคือเรื่องใหญ่เกี่ยวกับการทำอาหาร?

เขายังมั่นใจเมื่อเห็นเสือกินแครอท เป็นเพราะเสือสีน้ำเงินเป็นลูกของเสือขาว ใช่ลูกครึ่งเทพ เธอตัวใหญ่เป็นสองเท่าของเสือโคร่งธรรมดา แต่เธอไม่ยืนกรานที่จะกินเนื้อสัตว์ อย่างไรก็ตาม กริดกำลังสับสน โดยธรรมชาติแล้วเขาไม่สามารถยอมรับการปรากฏตัวของ Tosun และ Blue Tiger ได้ ทั้งคู่ต่างก็แสดงความรักอย่างเปิดเผย

แม้ว่า Tosun จะไม่ใช่กระต่ายธรรมดาและ Blue Tiger ก็ไม่ใช่เสือโคร่งธรรมดา พวกเขายังคงเป็นกระต่ายและเสือโคร่งอยู่ใช่หรือไม่? ไม่ พวกเขามาไกลเกินกว่าจะพูดถึงประเด็นเรื่องสายพันธุ์แล้ว บลูไทเกอร์เป็นลูกครึ่งเทพ ปัญหาของสายพันธุ์ไม่สามารถแก้ไขได้แม้ว่า Blue Tiger จะเดทกับเสือโคร่งไม่ใช่กระต่ายก็ตาม

มีปัญหาที่ง่ายกว่า

“อย่างน้อยก็ทำให้เพศถูกต้อง แปลงร่างเป็นผู้ชายไม่ได้เหรอ?”

กริดกัดสลัดแครอทที่เสิร์ฟโดยโทซุนและในที่สุดก็ชี้ให้เห็นถึงปัญหาที่เกิดขึ้น เสือสีน้ำเงินกลายเป็นมนุษย์เมื่อนั่งที่โต๊ะและพูดคุยกับกริดแบบเห็นหน้ากัน และเธอก็ผอมเพรียว โทซันเป็นผู้หญิงด้วย…

บลูไทเกอร์อธิบายด้วยรอยยิ้มขมขื่น “การเกิดมาเป็นลูกของพระเจ้าไม่ใช่เรื่องดี เราเหงาและเผชิญกับอันตรายได้ง่าย ฉันไม่สามารถให้กำเนิดลูกได้”

กริดมีความทรงจำของแพ็กมาและจำได้ว่าบลูไทเกอร์ได้รับการปฏิบัติเหมือนสุนัขโดยยังบันส์ ดังนั้นเขาจึงเข้าใจอารมณ์ของพยัคฆ์สีน้ำเงินไม่ชัดเจน

“รักสงบ…”

“ จูบ. ”

“…ไม่.”

เพียงเพราะพวกเขามีเพศเดียวกันไม่ได้หมายความว่าพวกเขาจะไม่มีความสัมพันธ์ทางร่างกาย ดูเหมือนกริดจะได้ยินเสียงชนกลุ่มน้อยขอให้เคารพความหลากหลายเมื่อเห็นโทซุนและเสือสีน้ำเงินจูบกัน จากนั้นเขาก็หยิบแครอทขึ้นมาอีกอัน

‘ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ตราบใดที่พวกเขามีความสุข’

กริดยิ้มและมองไปรอบๆ อย่างเงียบๆ ป่าที่ถูกทำลายโดยยังบัน Garam ดินแดนของเทพเจ้าเก่าแก่ที่ทำให้เขานึกถึงคำว่า ‘การทำลายล้าง’ ได้รับการฟื้นฟูอย่างสมบูรณ์ Tosun และ Blue Tiger ทำงานร่วมกันเพื่อฟื้นฟูดินแดนและความรู้สึกที่มีต่อกันซึ่งพัฒนาขึ้นในกระบวนการแห่งความทุกข์

กริดกำลังครุ่นคิดถึงเรื่องนี้เมื่อพยัคฆ์สีน้ำเงินจิ้มไปที่ปลายแขนของกริดที่กำลังดื่มชาเย็น “มันเคยแข็งเหมือนเหล็ก ตอนนี้มันยืดหยุ่นมากขึ้น”

“เหมือนกล้ามเสือเหรอ”

” อาฮึง”

ร่างกายของกริดในขณะที่เขาสร้างการเหนือกว่าและเทวะมีพัฒนาการที่ตื่นตาตื่นใจ กล้ามเนื้อที่ได้รับความยืดหยุ่นและความทนทานเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับโครงกระดูกที่วิวัฒนาการมาได้อย่างง่ายดาย เขาสามารถระเบิดพลังอันทรงพลังได้ในทันทีและระยะการเคลื่อนไหวของร่างกายของเขาเพิ่มขึ้น มันเปรียบได้กับนักล่า

‘มันวิเศษมากที่คิดว่ากล้ามเนื้อเหล่านี้ยุ่งเหยิงอย่างไร’

กริดนึกถึงผลข้างเคียงของการทำดาบไร้รูปร่างเมื่อพยัคฆ์สีน้ำเงินถามกริดด้วยรอยยิ้มว่า “เจ้ามาจากตะวันตกเพียงเพื่อมาพบเราหรือ?”

“ใช่ทำไม?”

“ ฮึก ฮึก ฮึก”

“อะไรนะ คุณหัวเราะทำไม”

“ หึหึแสดงว่านายคิดถึงเรา” ฉันดีใจ. แน่นอนว่าเทพเจ้าแห่งคุณธรรมนั้นอ่อนโยนมาก”

“ตอนนี้ฉันไม่ใช่เทพเจ้าแห่งคุณธรรมแล้ว…” เขาไม่เคยเป็นเทพเจ้าแห่งคุณธรรมตั้งแต่แรก โทซันเป็นคนเดียวที่เรียกเขาแบบนั้น เขาได้รับการขนานนามว่าเป็นเทพเจ้าแห่งคุณธรรมเป็นครั้งแรกในหลายยุคสมัย ดังนั้นชื่อโอเวอร์เกียร์ก็อดซึ่งเขาชอบนั้นช่างวิเศษเหลือเกิน

“ผู้มีพระคุณ! มาแล้วออง ! ”

“เทพเจ้าแห่งคุณธรรม อืม! ”

“ มู่ววว !! ”

Kyeongja, Banguli, Black Cow, ฯลฯ สิบสองนักษัตรที่สูญเสียพระเจ้าของพวกเขาและกลายเป็นผีของดินแดนที่ถูกลืม พวกเขาได้รับการช่วยเหลือจากกริดและรีบวิ่งเข้ามาหลังจากได้ยินข่าวว่าเขามา

“ฉันคิดถึงคุณ!”

“ฉันดีใจมากที่คุณกลับมา!”

“มู่ววว!!”

“ระ-เดี๋ยวก่อน! ใจเย็น ๆ!”

กริดกรีดร้องขณะที่เขาถูกผลักลงกับพื้นด้วยการโจมตีอย่างกะทันหันของสิบสองราศี เขายิ้มด้วยความยินดีเมื่อเห็นว่าเสื้อผ้าและชุดเกราะของสิบสองราศีถูกปกคลุมไปด้วยสิ่งสกปรกและเหงื่อ เขามองเห็นว่าพวกเขาต้องลำบากขนาดไหน ถึงกระนั้นกลิ่นนี้ก็ยังเล็กน้อย…

กริดแทบจะหนีไม่พ้นจากสิบสองราศีที่กำลังถูร่างกายของเขากับตัวเขาอย่างไม่ลดละ และพับแขนเสื้อขึ้น

“ฉันจะทำเสื้อผ้าใหม่ให้คุณตอนที่ฉันอยู่ที่นี่”

“เราจะช่วยคุณ!”

“ฉันจะเตรียมแอลกอฮอล์และอาหาร”

“ มู่ววว !! ”

กริดตระหนักได้ในหมู่สมาชิกสิบสองราศีที่กำลังพูดคุยกัน รอยยิ้มของพวกเขาและความจริงที่ว่าพวกเขาได้พบชีวิตของพวกเขา เขารู้สึกดีมาก

 

***

 

ผูกเชือก. กร๊าก

ดึกดื่นยามค่ำคืน. สิบสองราศีและผู้คนของเทพเจ้าเก่าเมามายและผล็อยหลับไป บางทีเขาอาจไม่ต้องการปลุกพวกเขาขึ้น ดังนั้นเขาจึงใช้แสงที่ละเอียดอ่อนเพื่อทำให้ขอบเขตการมองเห็นของเขาสว่างขึ้น แสงสว่างจ้า. เป็นแสงที่ปล่อยออกมาจากธาตุแสงที่ตัดสินและดำเนินการด้วยตัวเองเพื่อช่วยกริด หัตถ์เทวะทั้ง 10 จับมโยลเนียร์และดาบขณะที่พวกมันทำลายหินและกิ่งก้านตามทาง ฟันตัดและช่วยกริดเคลื่อนย้ายพวกมันอย่างง่ายดาย

“……”

ภายในป่า กริดยืนอยู่หน้าทะเลสาบที่ส่องแสงระยิบระยับพร้อมกลิ่นอายของคำว่า ‘สันติภาพ’ อาณาจักรฮวาน เทพที่ถูกขับไล่ นรกและปิศาจผู้ยิ่งใหญ่ และเทพจากแอสการ์ด ยิ่งเขาลิ้มรสคุณค่าของสันติภาพมากเท่าไร เขาก็ยิ่งรู้สึกว่าศัตรูจำนวนมากกำลังคุกคามสันติภาพ

คิดดูสองสามครั้งก็ยังดีที่ได้เห็นตอนจบเร็ว การปรากฏตัวของเมียร์เกิดขึ้นในจิตใจของกริดผู้มั่นใจ มีร์ เจ้าของ Blue Dragon Dao—เขาคือตัวตนที่ Hanul ออกแบบมาเพื่อเผชิญหน้ากับเหล่าเทวทูต เขาเป็นคนที่แข็งแกร่งและมีความแข็งแกร่งที่เทียบได้กับปีศาจผู้ยิ่งใหญ่

กริดรู้สึกว่าจำเป็นต้องต่อสู้กับเขา เขาสามารถฝ่าสายฟ้าที่เขาไม่สามารถตอบสนองอย่างถูกต้องเมื่อสองสามเดือนก่อนเพื่อไปถึงมีร์และทำร้ายเขาได้หรือไม่? นอกจากนี้ เขาสามารถทำได้โดยปราศจากความช่วยเหลือจากครอเกลหรือไม่?

‘ฉันไม่จำเป็นต้องฆ่าเขา แต่ฉันต้องขู่เข็ญ’

เมียร์เป็นบุคคลที่สำคัญที่สุดในปัจจุบัน มีเพียงการเอาชนะเมียร์เท่านั้นที่เสือขาวและมังกรสีน้ำเงินจะได้รับการปลดปล่อย และตำนานที่ถูกลืมของทวีปตะวันออกได้รับการฟื้นฟูอย่างสมบูรณ์ เขามีพลังมากและเหมาะที่จะใช้เป็น ‘มาตรฐาน’ เหมือนกับที่ Garam เคยเป็นหน่วยวัดความแข็งแกร่งของเขา

‘ฉันสามารถทะลวงนรกที่ 20 ได้เมื่อถึงระดับที่สามารถคุกคาม Mir ได้’

การดำรงอยู่ของอัศวินดำที่ปกป้องปากสุนัขนั้นยิ่งใหญ่เพียงใด? กริดไม่ได้สังเกตเมื่อยืนเผชิญหน้ากัน เมื่อเขาก้าวออกไปและมองย้อนกลับไปอย่างเป็นกลางเท่านั้น เขาก็สัมผัสได้ถึงขนาดของอัศวินดำอย่างแท้จริง แม้ว่าผู้ส่งสารจะบุกเข้าไปในเฮลกาโอและกำจัดบทลงโทษในนรก เขาก็คาดไม่ถึงว่าพวกเขาจะเอาชนะอัศวินดำได้ ความช่วยเหลือจากตำนานที่ประเมิน cerberus ไม่สามารถประเมินได้และมีบทบาทสำคัญ เมื่อพวกเขาต่อสู้กัน Sariel จะคลั่งไคล้อย่างแน่นอน ดังนั้น Sariel จึงต้องถูกกีดกันออกจากพลังการต่อสู้

‘บทบาทของฉันมีความสำคัญ’

เขาต้องต่อสู้กับ Mir และตรวจสอบทักษะของเขา มันต้องเป็นเมียร์ กริดกำลังตัดสินใจและถามคนที่มาจากข้างหลังเขาว่า “มีวิธีทำลายสะพานนกกางเขนหรือไม่?”

อาณาจักร Kaya และ Pa Kingdom เชื่อมต่อกันด้วยสะพาน Magpie ทั้งสองอยู่ภายใต้อิทธิพลของเมียร์ การทำลายสะพานนกกางเขนเป็นวิธีแก้ปัญหาขั้นพื้นฐานที่สุดสำหรับสถานการณ์ในทวีปตะวันออก

“สะพานนกกางเขน…เป็นสะพานที่สร้างขึ้นด้วยค่าใช้จ่ายของนกกาและนกกางเขนหลายหมื่นตัว แนวคิดเรื่องการทำลายปรากฏการณ์ที่เกิดจากวิญญาณที่รวมกันเป็นหนึ่งไม่ใช่เรื่องธรรมดา”

คนที่มาคือบลูไทเกอร์ ก้าวหนึ่ง อีกก้าว. เมื่อเธอเข้าใกล้ เธอก็ค่อยๆ เปลี่ยนจากคนเป็นเสือ

“คุณยังไม่ยอมแพ้ในการปลดปล่อยก็อดไวท์พยัคฆ์และก็อดบลูดราก้อน? อาฮึง… ฉันคิดว่ามันถูกต้องที่จะยอมแพ้ พูดยาก… Kaya ถูกสาปโดย God Blue Dragon และถูกปกคลุมด้วยน้ำแข็ง ผู้คนจำนวนมากเสียชีวิตและหายตัวไป ในขณะเดียวกัน อาณาจักรป่ายังเป็นอาณาจักรเล็กๆ อยู่เสมอ จะมีสักกี่คนที่รอดได้แม้ว่าคุณจะปลดปล่อยเทพทั้งสองให้เป็นอิสระก็ตาม”

“……”

“กริด ทวีปนี้เกือบจะสงบสุขแล้ว ต้องขอบคุณการฟื้นคืนชีพของเทพหงสาเทพหงสาและเทพเต่าดำ นี่คือสิ่งที่ฉันคิดว่า … อาฮึง … ”

“จะสงบสุขได้อย่างไรเมื่อต้องติดอยู่กับความกลัวตลอดชีวิต” ผู้คนในอาณาจักรโชและอาณาจักรซิงไม่สามารถก้าวออกจากอาณาจักรของพวกเขาได้ ทันทีที่พวกเขาออกจากการคุ้มครองของนกฟีนิกซ์สีแดงและเต่าดำ พวกเขาจะถูกจับโดยอาณาจักรฮวานและนำไปที่ Kaya หรือ Pa พวกเขาลืมเทพเจ้าเก่าที่พวกเขาได้รับกลับมาอีกครั้งและกลายเป็นหุ่นเชิดที่ยกย่องตำนานเท็จของยังบัน . “นอกจากนี้ คุณยังต้องการพบพ่อของคุณ”

“กริด…” นัยน์ตาโตของเสือสีน้ำเงินเปียกปอน

กริดเคาะหน้าผากของเธอพร้อมกับสลักอักขระ ‘ราชา’ “ฉันแค่ต้องการทำในสิ่งที่ฉันทำได้ จากนั้นในอนาคตคุณสามารถทำสิ่งที่คุณต้องการได้ ที่จะทำ”

เป็นความเย่อหยิ่งที่แย่มากที่เชื่อว่าพลังส่วนบุคคลไม่มีวันถูกทำลาย ตราบใดที่ซาทิสฟายไม่มีจุดจบ ย่อมมียุคที่ ‘ปราศจากกริด’ อย่างแน่นอน กริดไม่ได้วิตกกังวลหรือพยายามเตรียมตัวอย่างเต็มที่สำหรับช่วงเวลานั้น แต่เขาหวังว่าการกระทำของเขาในวันนี้จะส่งผลดีต่ออนาคต

ใครรู้บ้าง? ไม่ช้าก็เร็ว สมาชิกโอเวอร์เกียร์จะแต่งงานกัน มีลูก และลูก ๆ ของพวกเขาก็จะติดต่อกับซาทิสฟาย การดำรงอยู่เช่น Blue Tiger จะกลายเป็นการสนับสนุนที่แข็งแกร่งของพวกเขา แน่นอนว่าเขาไม่ต้องการรางวัลจากการช่วยเหลือผู้คนเสมอไป เขาตั้งเป้าการกระทำของเขาเพื่อนำไปสู่วงจรคุณธรรม

กริดอ้าปาก “ขอฝากสิ่งนี้ไว้กับเจ้าชั่วคราว”

“นี้…?”

“มันคือหัวใจของราชินีน้ำแข็ง ฉันมีสถานที่ที่ต้องไป มันจะน่าอายถ้าฉันทำมันหาย โปรดปกป้องมันสักสองสามชั่วโมง”

มีความเป็นไปได้สูงที่จะตายถ้าเขาต่อสู้กับเมียร์ มันบ้ามากที่จะไปกับ Heart of the Frost Queen เพื่อพบกับ Mir เสือสีน้ำเงินและสิบสองราศีมีพลังที่จะปกป้องหัวใจของราชินีน้ำแข็ง พวกเขาฟื้นตำนานบางส่วนและแข็งแกร่งขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ที่นี่ยังเป็นสถานที่ที่ห่างไกลจากอิทธิพลของอาณาจักรฮวาน

“ อาฮึง… นี่มัน… มันคล้ายกับคำสาปของ God Blue Dragon”

“ใช่ แต่ไม่มีการเชื่อมต่อ ราชินีน้ำแข็งเป็นผู้ปกครองดินแดนโดดเดี่ยวในทวีปตะวันตก จะไม่มีการติดต่อกับทวีปตะวันออก”

“ใช่…”

“งั้นฉันไปล่ะ” กริดออกจากป่า ทันทีที่เขาออกจากการคุ้มครองของเทพเจ้าเก่า เขาก็รู้สึกว่าการจ้องมองที่เหนียวแน่น แต่มันก็เพียงครู่เดียวเท่านั้น ‘สระน้ำ’ ของอาณาจักร Hwan ที่เฝ้าดูแลพื้นดินไม่สามารถติดตามการเคลื่อนไหวที่รวดเร็วและเป็นความลับของกริดได้ เว้นแต่พระเจ้าจะเฝ้าดูอยู่ แน่นอนว่ายังบันดูแลงานบ้านอย่างการสอดส่องดูแล

กริดสามารถเข้าสู่คายาได้อย่างปลอดภัยโดยปราศจากการรบกวนใดๆ เพียงแค่นั้น-

 

[ดาบอันทรงพลังของ Sword Saint ได้แยกโลก !!!]

 

“……!”

สายตาของกริดเอียงเป็นมุม ทะเลทรายที่เขาเหยียบลงไปนั้นพังทลายลงและทรายก็ตกลงมาราวกับน้ำตกที่อยู่ใต้ดินที่มืดมิด

 

[ เทพแห่งดิน Garion ได้ใช้พลังของเขา ทุกสิ่งที่แบ่งครึ่งจะถูกฟื้นฟู]

 

“……”

ภาพที่เขาเห็นในตอนนี้เป็นเหมือนความฝัน ทะเลทรายที่สั่นสะเทือนอย่างบ้าคลั่งและพังทลายได้รับการฟื้นฟูอีกครั้ง กริดหัวเราะคิกคักกับข้อความจากโลกต่อไปนี้

 

[ นักดาบ ‘ครอเกล’ สังหารครึ่งเทพ]

 

‘เขายังคงทำสิ่งนี้ที่นี่หรือไม่’

ถ้าครอเกลอยู่และสู้รบที่คายาตั้งแต่ครั้งนั้น…

นอกเหนือจากระดับแล้ว มีโอกาสสูงที่ดาบพยัคฆ์ขาวจะเติบโตจนเกือบจะเป็นระดับตำนาน เขาอาจสร้างความเป็นพระเจ้าขึ้นหลังจากฆ่าครึ่งเทพไปหลายครั้ง ความตึงเครียดของกริดที่ตึงเครียดทุกครั้งที่นึกถึงศัตรูที่แข็งแกร่งที่เขาจะต้องเผชิญในอนาคตผ่อนคลายลง เขายังรู้สึกโล่งใจ ถูกตัอง. ครอเกลเป็นหนึ่งในผู้ที่กริดให้ความไว้วางใจและพึ่งพาอาศัยกันมากที่สุด โหยหาท้องฟ้าบนท้องฟ้าที่ไม่มีวันจางหายไป…

แตง แตง แตง!

“……?”

กริดกำลังหลงอยู่ในความทรงจำของครอเกลในอดีตเพียงเพราะสีหน้าของเขาแข็งทื่อ เป็นเพราะชายที่มีเลือดไหลไปทั่วร่างของเขาได้บินมาจากที่ไหนสักแห่งและกลิ้งไปมาหลายครั้งก่อนที่จะหยุดลงที่เท้าของกริด ครอเกล…

“ค-ครอเกล?”

“…คุณจำคนผิดได้”

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง