จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1433

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1433

Latvihi ผู้อำนวยการของ Inferno—รอยยิ้มอันขมขื่นกระจายบนใบหน้าที่หล่อเหลาด้วยดวงตาที่ลึกล้ำน่าประทับใจ

“ฉันต้องยอมแพ้”

น้ำมูกกลิ้งลงมาจากจมูกของเขา มันเป็นผลของมาสก์ผิว ‘น้ำมูกไหลทุกครั้งที่คุณพูด’ น้ำมูกไหลดูตลกมากด้วยสีหน้าจริงจัง แต่ลัตวิฮีไม่รังเกียจ เขาเป็นทายาทของบริษัทขนาดใหญ่และอัตตาของเขาแข็งแกร่ง ในโลกความเป็นจริงเสมือน อาการน้ำมูกไหลเล็กน้อยไม่ได้ลดคุณค่าของเขาลง เขาสามารถแสดงรูปลักษณ์นี้ได้หากต้องการ

“นี่คือการชดเชยสำหรับค่าคอมมิชชั่นที่ล้มเหลว” ไนท์จ่ายเงินดาวน์หกเท่าโดยไม่มีคำพูดใดๆ เขาโอ้อวดค่าธรรมเนียมสูงสุดในอุตสาหกรรมทหารรับจ้าง ดังนั้นบทลงโทษสำหรับคำขอที่ล้มเหลวจึงมีมาก ถึงอย่างนั้น เขาก็ไม่รู้สึกเสียใจเลย โอกาสในการทำตามคำขอสำเร็จลดลงเหลือศูนย์ทันทีที่ Heart of the Frost Queen เข้ามาอยู่ในกำมือของกริด

“ทั้งคุณและฉันรู้สึกเสียใจ สูดอากาศ. ”

“เป็นความผิดของฉันเองที่คิดช้าไปเกี่ยวกับความเป็นไปได้ที่กูเซฮาจะเป็นชิฟต์”

สิ่งต่างๆ จะแตกต่างออกไป ถ้าเขาตรวจพบตัวตนของ Skin Maker เมื่อสองสามวันก่อน สาเหตุของความล้มเหลวคือเขาเพิ่งรู้ถึงความสงสัยของ Guseha เมื่อ Guseha เข้าไปใน Reinhardt

“คุณถ่อมตัวเกินไป ฉันชื่นชมคุณที่ค้นพบตัวตนของ Guseha ด้วยข้อมูลเพียงเล็กน้อย ฉันยืนยันแล้วว่าชื่อเสียงของคุณไม่ใช่การหลอกลวง ไนท์ สูดอากาศ. ฉันต้องการส่งคำขอเพิ่มเติมถึงคุณในอนาคต ฉันหวังว่าคุณจะไม่ปฏิเสธ”

น้ำมูกที่ห้อยจากน้ำมูกไหล…

ไนท์พยายามไม่รับรู้ถึงอาการน้ำมูกไหลของลูกค้าและพยักหน้า “ฉันเป็นหนี้คุณสำหรับคำขอที่ล้มเหลวนี้ ดังนั้นฉันจะคืนเงินให้คุณ คุณสามารถขอให้ฉันทำอะไรก็ได้ ตราบใดที่มันไม่เกี่ยวข้องกับอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ แล้วฉันจะไป…”

คลาสที่ซ่อนไว้ ‘Death God’ นั้นอยู่ใกล้กับคลาสลอบสังหาร แต่ท่าเดินที่น่าเกรงขามของ Knight เมื่อเขาจากไปนั้นชวนให้นึกถึงอัศวินอย่าง ID ของเขา เขาเป็นคนที่มีความสามารถที่อยู่อันดับต้น ๆ เป็นเวลาหลายปีและเขาก็เป็นเพื่อนที่หลายคนชอบ

‘ในกรณีของกริด มันต่างจากสายตาที่เฉียบแหลมของตระกูลมาก’

Latvihi กำลังคิดถึงเวลาที่ผู้สืบทอดของแพ็กม่าปรากฏตัวครั้งแรกเมื่อเขาหมุนตัว เขาเป่าจมูกก่อนจะทักทายแขกคนต่อไป มันคือเพอร์กิสนักเวทย์ดำ เขาเป็นหนึ่งในผู้รับใช้ยาธานหลังจากที่โรสหายตัวไปในวันหนึ่ง

ปัจจุบันมีผู้เล่นสามคนที่เป็นผู้รับใช้ยาธาน นี่หมายความว่าผู้เล่นสามารถมีส่วนร่วมอย่างมากในการดำเนินงานของโบสถ์ยาธาน สถานการณ์ที่ผู้เล่นเป็นผู้นำการดำเนินงานของโบสถ์ยาธานได้รับความช่วยเหลือจากระบบ ตัวอย่างเช่น พวกเขาได้รับประโยชน์จากรายการเงินสด โบสถ์ยาธานไม่ปิดอีกต่อไป ครอบครัวตัดสินว่าโบสถ์ยาธานปัจจุบันเป็นสถานที่ที่น่าลงทุน

“เจ้าจะเช่าที่ดินให้เราสร้างวัดจริงหรือ?” Purgis จับมือกับ Latvihi และถามด้วยท่าทางไม่สบายใจ เขาดูน่าสงสัย เป็นธรรมดาที่จะมีข้อสงสัย

โบสถ์ยาธานเป็นศัตรูต่อสาธารณชน มันเป็นเป้าหมายของกองกำลังอื่นเสมอมา แม้ว่าวัดจะถูกสร้างขึ้นในสถานที่ลับที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และตัวตนที่ปลอมตัวมา แต่วัดส่วนใหญ่จะถูกค้นพบและทำลายภายในไม่กี่เดือนหรือหลายปี ยิ่งวัดใหญ่และอยู่ได้นานเท่าไรก็ยิ่งได้รับประโยชน์มากขึ้นเท่านั้น โบสถ์ยาธานได้รับความเสียหายทางวัตถุก่อนที่จะได้รับผลประโยชน์ใดๆ

สาเหตุที่ใหญ่ที่สุดคือการมีอยู่ของที่ดินส่วนใหญ่ที่มีเจ้าของ ขุนนางจัดการและดูแลอาณาเขตของตนอย่างละเอียดถี่ถ้วน พวกเขาค้นหาอาณาเขตของตนเพื่อหาเงาของโบสถ์ยาธาน นี่คือเจตจำนงของรัฐบาลของแต่ละอาณาจักร ไม่ว่าลอร์ดจะเกียจคร้านหรือไร้ความสามารถเพียงใด พวกเขาก็ไม่อาจเพิกเฉยต่อคำสั่งของกษัตริย์ให้ค้นหาและทำลายโบสถ์ยาธาน

โบสถ์ยาธานเป็นเป้าหมายของความระมัดระวังและความขยะแขยง วัดที่โบสถ์ยาธานสามารถรักษาไว้ได้นานกว่า 10 ปีมีไม่ถึง 10 แห่ง และแม้แต่วัดเหล่านี้ก็ถูกสร้างขึ้นบนที่ดินที่ไม่มีเจ้าของ อย่างไรก็ตาม วัดไม่สามารถสร้างได้บนที่ดินโดยไม่มีเจ้าของเท่านั้น หมายความว่ามีคนน้อยลงที่นั่น เป็นการยากที่จะรวบรวมผู้ซื่อสัตย์หรือรับเครื่องบูชา มีค่าไม่มาก

จากนั้นพวกเขาก็ได้รับข้อเสนอที่น่าดึงดูดใจ เป็นข้อเสนอในการจัดหาอาณาเขตเพื่อสร้างและดำเนินการโบสถ์ยาธาน แม้แต่ข้อเสนอจาก Inferno บริษัทระดับโลก

“ทำไมบริษัทของคุณต้องการสนับสนุนคริสตจักรของเรา? พูดตามตรงฉันคิดว่ามันเป็นแค่กับดัก”

Latvihi ตอบว่า “บริษัทเห็นผลกำไรและลงมือทำ สูดอากาศ. เราเพิ่งตัดสินว่าโบสถ์ยาธานสามารถทำเงินให้เราได้”

“เงิน… เจ้าต้องการใช้คริสตจักรของเราเพื่อเข้าสู่ยมโลกหรือ?”

“ ฮ่าฮ่าInferno เป็นบริษัทที่ซื่อสัตย์และขยันขันแข็ง เราไม่ต้องการความเชื่อมโยงที่สกปรกจากโบสถ์ยาธาน เราต้องการลูกค้า พวกเขาเป็นลูกค้าหลายร้อยล้านราย”

Latvihi วางแผนที่ของทวีปตะวันตก มี 17 เครื่องหมายบนแผนที่ที่อาการน้ำมูกไหลของเขาหยดลงมา

“มีเมืองขนาดเล็กและขนาดกลาง 16 เมืองและเมืองใหญ่หนึ่งเมือง เราจะช่วยคุณสร้างวัดในสถานที่เหล่านี้ สูดอากาศ. แน่นอนว่าควรปลอมตัวเพื่อไม่ให้เป็นวัดยาธานบนผิวน้ำ แต่นี่เป็นสิ่งที่คุณทำมาตลอด มันควรจะง่ายใช่มั้ย”

“……”

17 แห่ง? Inferno เป็นเจ้าของ 17 ดินแดน? นี้ไม่ได้อยู่ในระดับชาติ?

‘ฉันเคยได้ยินข่าวลือเกี่ยวกับบริษัทต่างๆ ที่เลี้ยงดูหรือสนับสนุนผู้จัดอันดับ แต่เป็นไปได้ไหมที่จะขยายกองกำลังของพวกเขาถึงขนาดนี้’ Purgis รู้สึกเหมือนถูกฟ้าผ่า เขาประหลาดใจเพราะเขาไม่รู้ว่ามีพลังมหาศาลอยู่เบื้องหลัง Inferno

“ต้องจ่ายค่าเช่าและภาษีอย่างสม่ำเสมอ และต้องได้รับ ‘ข้อเสนอ’ จากนอกอาณาเขต นอกจากนี้ อุปกรณ์และวัสดุสิ้นเปลืองทั้งหมดที่จัดหาให้กับผู้เชื่อจะถูกซื้อจากกลุ่มผู้ค้าที่เรากำหนด หากโบสถ์ยาธานปฏิบัติตามเงื่อนไขเหล่านี้ ผู้ปกครองของ 17 เมืองจะยกโทษให้ทุกกิจกรรมของโบสถ์ยาธานและปกป้องพวกเขาจากการถูกสอดส่องจากภายนอก”

“มีเงื่อนไขอื่นอีกไหม? ตัวอย่างเช่น เราไม่ควรทำพิธีอัญเชิญอสูรอันยิ่งใหญ่”

“เราไม่มีเจตนาที่จะแทรกแซงหลักคำสอนหรือนโยบายของโบสถ์ยาธาน เราหวังเพียงว่าโบสถ์ยาธานจะเติบโตอย่างปลอดภัยและเป็นลูกค้ารายใหญ่ ตอนนี้โปรดอ่านสิ่งนี้” Latvihi ผลักดันสัญญาหนา มันเป็นสัญญาที่ไม่มีเงื่อนไขใดๆ และเต็มไปด้วยเงื่อนไขการต้อนรับสำหรับโบสถ์ยาธาน ด้วยความสัตย์จริง ก็ยังสงสัยว่า Inferno จะได้รับประโยชน์จากสิ่งนี้หรือไม่

ร่างกายของเพอร์กิสสั่นสะท้านด้วยความตื่นเต้น “ข้าจะปรึกษากับข้ารับใช้คนอื่นๆ และให้คำตอบเจ้า มันจะไม่สายเกินไป”

“ฉันกำลังรอคอยคำตอบที่เป็นบวก”

คำตอบมาถึงในวันถัดไป ข้อตกลงระหว่างวิหารยาธานและอินเฟอร์โนนั้นเกิดขึ้นโดยธรรมชาติ

Latvihi รายงานให้ครอบครัวของเขาฟังและแสดงท่าทางโล่งใจว่า “ใช่ โบสถ์ Yatan ยอมรับแล้ว ซึ่งหมายความว่า Amoract ไม่ได้เกี่ยวข้องโดยตรงกับการดำเนินงานของคริสตจักร ใช่ ๆ. หัวใจของราชินีน้ำแข็ง… ฉันคิดว่ามันดีกว่าที่จะอยู่ในมือของกริด ใช่ ฉันจะจำไว้ว่าดาวเคราะห์น้อยกำลังใกล้เข้ามา ทุกสิ่งมีไว้เพื่อโลก”

 

***

 

“ดี.” กริดไตร่ตรองอย่างรอบคอบก่อนตัดสินใจไม่สร้างไอเท็มให้สูญเปล่า ข้อกำหนดสำหรับธนูใหม่ของ Jishuka นั้นไม่ได้เน้นที่คุณสมบัติและความเร็ว เขาสามารถทำสิ่งที่ดีพอโดยใช้สูตรที่มีอยู่ การสร้างไอเท็มเป็นเพียงความฟุ่มเฟือยตั้งแต่ช่วงที่เขายกเว้นเอฟเฟกต์ เช่น การให้คุณสมบัติ อัตราการโจมตี หรือการแก้ไขระยะ

‘มันเยี่ยมมาก’

กริดยิ้มอย่างพึงพอใจในขณะที่เขาดึงสายธนูหลายครั้ง เป็นธนูที่จัดว่าเป็นระดับตำนาน แม้ว่าจะไม่ได้ใช้วัสดุคุณภาพสูง เช่น ลมหายใจ เพราะไม่ต้องการแอตทริบิวต์ที่แนบมา พลังโจมตีบริสุทธิ์ถึงขีดจำกัดโดยละทิ้งเอฟเฟกต์เพิ่มเติม เช่น การแก้ไขอัตราการโจมตี

‘ลูกธนูของ Bow Saint จะตี 100 จาก 100 ครั้งอยู่ดี’

แน่นอน มันขึ้นอยู่กับเป้าหมาย แต่… ในตอนแรก แนวคิดเรื่องอัตราการโจมตีนั้นไม่มีความหมายสำหรับเป้าหมายที่ไม่สามารถโจมตีด้วยทักษะของ Bow Saint การหลีกเลี่ยงลูกศรของ Bow Saint หมายความว่าพวกเขาอยู่ในอาณาจักรแห่งการอยู่เหนือหรือเป็นคู่ต่อสู้ที่มีอำนาจแล้ว

การดึงเชือกค่อยๆเพิ่มขึ้น เมื่อพิจารณาถึงเวลาที่ใช้ในการบรรจุลูกธนู มันอยู่ที่ระดับที่ยิงธนูสองลูกต่อวินาที แน่นอนว่านี่คือมาตรฐานของกริด จิสึกะสามารถยิงธนูได้มากกว่าสองหรือสามเท่า ข้อเสียคือระยะทางสั้นเพราะธนูสั้น อย่างไรก็ตาม จิสึกะมีคันศรฟินิกซ์แดง เธอสามารถใช้คันศรฟินิกซ์แดงในการยิงระยะไกลได้

‘ฉันจะทำธนูยาวแบบไม่มีแอตทริบิวต์อีกอันเมื่อมีวัสดุดีๆ เข้ามาในภายหลัง’

เขาค้นหาการแลกเปลี่ยนและโกดังของกิลด์ แต่ไม่มีวัสดุที่เขาชอบ ความต้องการอาวุธที่เรียกว่าคันธนูนั้นสูงมากจนเป็นเรื่องปกติ

–จิสึกะ.

กริดรวบรวมความกล้าและส่งเสียงกระซิบไปที่จิสึกะ

– ใช่? มันคืออะไร?

โชคดีที่เสียงของจิสึกะยังสดใสเหมือนเดิม กริดโล่งใจอย่างสุดซึ้งเล่าถึงคำอธิบายของธนูที่สร้างขึ้นใหม่

– ฉันทำใหม่ ใช้เป็นอาวุธรอง

– ว้าว นี่อะไรน่ะ? มีพลังโจมตีมากกว่าคันศรฟินิกซ์แดง? นอกจากนี้ยังมีการยิงอย่างรวดเร็ว?

– นี่คือสิ่งที่คุณต้องการตอนนี้ไม่ใช่หรือ

– ใช่! ขอขอบคุณ! ราคาเท่าไหร่?

– มันเป็นของขวัญ ดังนั้นเพียงแค่ใช้มัน. ฉันไม่เสียเงินเพราะมันทำโดยใช้วัสดุจากโกดังกิลด์อยู่แล้ว

– ใช่ ~ ฉันเข้าใจ ฉันจะตอบแทนคุณในครั้งต่อไป

“ฉันดีใจที่เธอมีพลังมากกว่าที่ฉันคิด”

เธอเป็นเหมือนดวงอาทิตย์ นี่เป็นความรู้สึกที่พืชรู้สึกหลังจากการสังเคราะห์ด้วยแสงหรือไม่? กริดรู้สึกดีหลังจากได้ยินเสียงสดใสของจิสึกะเป็นครั้งแรกในรอบหลายปีและหยุดในขณะที่ใช้ค้อนทุบ กระดูกสันหลังของ Obora นอนอยู่บนทั่ง รูปทรงค่อนข้างคมเนื่องจากการเชื่อมแบบกริดและการตีขึ้นรูปในเวลาว่าง มันมาถึงจุดที่เรียกได้ว่าเป็นดาบแล้ว’

‘คงจะดีถ้ามีเรตติ้งที่ไม่เหมือนใคร’

จากนั้นเขาก็สามารถใช้ Item Upgrade เพื่อทำให้เป็นระดับตำนานได้ ก็เพียงพอแล้วหากระดับของ Backbone Sword เป็นตำนาน Backbone Sword เป็นดาบปีศาจ มันมีจุดประสงค์เพื่อหลอกลวงมากกว่าที่จะฆ่าศัตรูโดยตรง ดังนั้นมันก็ยังดีที่จะมีพลังโจมตีที่ต่ำกว่าเล็กน้อย หากแปลงร่างเป็นความโลภ พลังโจมตีก็จะถูกปกปิดในระดับหนึ่ง

‘ฉันต้องยอมแพ้ความโลภของฉัน’

มีความเป็นไปได้สูงที่จะเกิดสถานการณ์ที่ไม่สามารถควบคุมได้ ถ้าเขาพยายามเชื่อมโลหะปลอมซ้ำๆ เพื่อให้ได้คะแนนและพลังโจมตีที่สูงขึ้น เป็นเพราะมีความเป็นไปได้ที่จะล้มเหลวในกระบวนการหลอมกระดูก หลอมเชื่อม และหลอมเข้าด้วยกัน เทคนิคช่างตีเหล็กของกริดนั้นแทบจะเรียกได้ว่าเป็นตำนานและแทบไม่มีโอกาสเกิดความล้มเหลวเลย แต่ยิ่งเขาเชื่อมโลหะหลอมมากเท่าไหร่ ความเข้าใจและความคล่องแคล่วของกริดก็ยิ่งส่งคำเตือนให้เขามากขึ้นเท่านั้น

‘ทุกครั้งที่ฉันประสบความสำเร็จในการเชื่อมโลหะหลอม ความน่าจะเป็นของความล้มเหลวในครั้งต่อไปจะเพิ่มขึ้น มันอันตราย.’

กริดแอบตรวจสอบผงกระดูกที่กองอยู่รอบๆ ทั่งตีเหล็ก สองกลิ่นถัดมาคือขีดจำกัดสำหรับกระดูกสันหลังของ Obora ที่ถูกปลอมแปลงโดยไม่ทำลายมัน ไม่ควรเกินสี่รอยเชื่อม กริดไม่สนใจสมาธิของเขา เขาเข้าสู่สภาวะของการอยู่เหนือตนเองโดยธรรมชาติ ลมหายใจของช่างตีเหล็กออกมาจากปากของเขาและกล้ามเนื้อที่อ่อนล้าของเขาหยุดเป็นตะคริวเพื่อตอบสนองต่อความอดทนของช่างตีเหล็ก

ความเข้มข้นที่จะไม่สั่นคลอนแม้ว่าโลกจะถูกทำลายล้างร่างกายของเขา

ทัง-!

เสียงค้อนชัดเจนดังไปทั่วโรงตีเหล็กและขยายออกไปด้านนอก เมอร์เซเดสที่เฝ้าทางเข้าอยู่สามารถบอกได้ว่าในที่สุดงานหนักของพระองค์ก็สิ้นสุดลง

 

[ วัตถุศักดิ์สิทธิ์ของ ก็อดกริด โอเวอร์เกียร์ ปรากฏขึ้น ]

[ ตำนานของพระเจ้าโอเวอร์เกียร์แข็งแกร่งขึ้น ]

[ สถานะทั้งหมดของผู้เชื่อในคริสตจักร Overgeared God จะเพิ่มขึ้นอย่างถาวร 10 และบทลงโทษที่เกิดขึ้นเมื่อสวมใส่ไอเทมจะลดลงเล็กน้อย]

 

วัตถุที่เป็นสัญลักษณ์ของเทพเจ้านั้นหายาก เพียงแค่มองไปที่วัตถุศักดิ์สิทธิ์ของรีเบคก้าซึ่งรวมถึงหอกของราฟาเอลและสิ่งประดิษฐ์อื่น ๆ สามชิ้น ดาบศักดิ์สิทธิ์เล่มแรกและแหล่งกำเนิดแสงที่กล่าวว่าเธอจัดการเป็นการส่วนตัว อย่างไรก็ตาม ไม่นานหลังจากที่กริดกลายเป็นเทพเจ้า และเขาได้เพิ่มจำนวนของวัตถุศักดิ์สิทธิ์ด้วยความเร็วที่น่ากลัว สำหรับสมาชิกคริสตจักร Overgeared God มันเป็นพรและปาฏิหาริย์ ในขณะที่เป็นการหลอกลวงในสายตาของคนภายนอก

– ยังไม่มีเหรียญ Overgeared God Church ที่ใช้รีดนมวัว? ᄏᄏ

– ทำไมคุณถึงไม่เชื่อในพระเจ้าโอเวอร์เกียร์? ทำไมเราถึงไม่เชื่อในพระเจ้าโอเวอร์เกียร์ล่ะ?

-On.ly พระเจ้า Gr.id

บนอินเทอร์เน็ต ความสุขและความทุกข์ของผู้ที่อยู่ในโบสถ์ Overgeared God และผู้ที่ไม่ได้เป็นสมาชิกของโบสถ์นั้นปะปนกันไป

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง