จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1429

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1429

เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา ตำแหน่งของผู้เล่นนั้นด้อยกว่า NPC มาก ยุคสมัยที่กริดหมดหนทางสู้กับดยุคแห่งจักรวรรดิได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความจริงข้อนี้ ผู้มีอำนาจส่วนใหญ่ในแต่ละอาณาจักรเป็น NPC และผู้เล่นเป็นเพียงพนักงานที่เคลื่อนไหวตามความประสงค์ ผู้เล่นมีพลังและประสบการณ์น้อยมากที่จะก้าวข้ามพลังและระบบที่สะสมมานานหลายร้อยปี

ในตอนแรกพวกเขาไม่รู้สึกว่าจำเป็นต้องไปไกลกว่านั้น ผู้เล่นส่วนใหญ่ต้องการเป็นส่วนหนึ่งของสังคมที่มีอยู่แล้วและคิดว่ามันเพียงพอแล้ว อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นจำนวนหนึ่งไม่พอใจอย่างมาก พวกเขาไม่สามารถทนต่อการรับใช้หรือพึ่งพา NPC และหวังว่าจะกลายเป็นหัวข้อหลักของสังคม

หลายปีที่ผ่านมา โลกเริ่มเปลี่ยนไปในที่สุด ระบบที่มีศูนย์กลางอยู่ที่จักรวรรดิซาฮารันได้ล่มสลายลงเนื่องจากกริดและบาซาร่า อาณาจักรที่ได้รับการปลดปล่อยจากการกดขี่ของจักรวรรดิได้เสริมความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจและยุทโธปกรณ์ของพวกเขา และเสนอผลประโยชน์และโอกาสแก่ผู้เล่นทุกประเภท เมื่อผู้เล่นที่มีเกียรติกลายเป็นขุนนางของอาณาจักรต่างๆ และดินแดนที่เป็นเจ้าของ สถานะของผู้เล่นก็พัฒนาขึ้นทุกวัน

ผู้เล่นจำนวนมากขึ้นสนุกกับ ‘ระบบลอร์ด’ ซึ่งเคยเป็นบ้านของนักสู้ระดับสูงเพียงไม่กี่คน ผลที่ตามมานั้นร้ายแรง พวกเขาต่อต้านระบบที่มีอยู่ โดยกล่าวว่าพวกเขาไม่ต้องการให้บริการ NPC ที่เป็นเพียงปัญญาประดิษฐ์ พวกเขาไม่รับประกันสิทธิมนุษยชนของ NPC พวกเขาใช้พลังที่พวกเขาได้รับอย่างไร้ความปราณีในที่สุด มันเป็นเรื่องพื้นฐานที่จะเพิ่มอัตราภาษีให้สูงสุด ใช้ทรัพยากรมนุษย์ตามต้องการ หรือรับผู้หญิงหรือผู้ชายที่หล่อเหลาเป็นนางสนม

ทุกดินแดนที่ปกครองโดยผู้เล่นเต็มไปด้วยความทุกข์ยากและยากต่อการดู

“นี่คือวิธีการสร้างผู้ลี้ภัย เป็นเรื่องธรรมดาสำหรับพวกเขาที่จะเข้าสู่อาณาจักรโอเวอร์เกียร์และวัลฮัลลา”

สิงโต—เขาเป็นหนึ่งใน ‘ห้าพ่อค้าผู้มั่งคั่ง’ ที่เหนือกว่าราชาคีร์ที่ตกสู่บาปในการจัดอันดับ เขาขาดไปเมื่อเทียบกับมูโตะซึ่งยังคงเป็นอันดับหนึ่งอย่างล้นหลามด้วยการสนับสนุนอย่างเต็มที่จากอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ แต่เขายังคงสะสมทรัพยากรทางการเงินด้วยความเร็วที่น่าทึ่ง

“ ฮ่าฮ่าฮ่า… ฉันสั่งทหารให้ปิดประตูปราสาท… คนเลวพวกนั้น พวกกระตุกไม่ได้ปกป้องประตูด้วยซ้ำ แต่วิ่งหนีไปพร้อมกับผู้คนแทน…” ไฮยิ้มด้วยความเขินอายและเกาหัวตัวเอง

สิงโตรู้สึกประหลาดใจที่คนโง่ที่สูญเสียประชากรครึ่งหนึ่งในอาณาเขตของเขาหลังจากเป็นเจ้าเมืองมาครึ่งปีสามารถหัวเราะได้ อย่างไรก็ตาม เขาไม่ได้แสดงความรู้สึกของเขา อารมณ์ของเขาไม่ถูกพอที่จะใช้กับคนปัญญาอ่อน

“นี่คือราคาที่ฉันสัญญาไว้ รับสิ่งนี้และโอนสิทธิ์ทั้งหมดไปยังดินแดน”

“อึก. ฉันจะไม่รับผิดชอบต่อปัญหาใดๆ ที่เกิดขึ้นในภายหลังใช่ไหม” ไฮมองดูจำนวนเงินด้วยสายตาโลภและยืนยันอีกครั้ง

นี่เป็นอาณาเขตขนาดเล็กที่สามารถรองรับได้ถึง 6,000 คน High ได้รับที่ดินนี้จากกษัตริย์เพื่อเป็นการยกย่องการรับใช้ของเขาในฐานะขุนนางแห่งอาณาจักรอาร์ค สิทธิ์ทั้งหมดในที่ดินเป็นของเขา แต่ไม่มีใครรู้ว่าปัญหาในอนาคตจะเป็นอย่างไรหากมันถูกขายให้กับบุคคลที่สามหรือพ่อค้าจากอาณาจักรอื่น พูดตามตรง กษัตริย์อาจพยายามยึดดินแดนออกไป

“ถูกต้อง. นับตั้งแต่วินาทีแรกที่ตกลงกันได้ คุณจะเป็นอิสระจากความรับผิดชอบทั้งหมด”

ไม่จำเป็นต้องรับผิดชอบต่อปัญหาใดๆ ที่อาจเกิดขึ้น…

ไลอ้อนยื่นสัญญาคร่าวๆ โดยระบุสิ่งนี้พร้อมกับเงินที่จ่ายไป และรีบเร่ง “ลงชื่อด่วน”

“ยู-เข้าใจ”

สูงมีความเข้าใจในตัวเอง เขาอาจใช้วิธีการสกปรกทุกประเภทเพื่อเป็นลอร์ด แต่เขาไม่มีความสามารถในการรวบรวมพรสวรรค์หรือจัดการอาณาเขต จิตตานุภาพของเขาไม่แข็งแรงพอที่จะต้านทานการล่อลวงด้วยอำนาจ ดังนั้นเขาจึงเซ็นสัญญาอย่างเย็นชา ไม่ใช่เรื่องเลวร้ายสำหรับเขา เพราะเขาจะได้รับเงินจำนวนมากจากการซื้อที่ดินที่เริ่มทำให้เขาต้องเสียเงินเป็นจำนวนมาก

 

[คุณได้ซื้อสิทธิ์ในอาณาเขต ‘Bichio’]

[คุณได้กลายเป็นลอร์ดแห่งบิชิโอแล้ว]

[ ทักษะการค้าช่างเพิ่มขึ้นเป็นระดับ 3]

[มีข่าวลือว่าราชาแห่งอาณาจักรอาร์คได้เตือนคุณแล้ว การเรียกอาจมาถึงไม่ช้าก็เร็ว]

 

พระราชาทรงระวัง? มันเป็นเพียงขั้นตอนที่เป็นทางการ ดีกว่าเสียใจที่ทิ้งดินแดนนี้ไว้กับขยะที่ทำลายประชากรอันมีค่า กษัตริย์อาจขอความจริงใจและเฝ้าติดตามเขาอย่างเปิดเผยชั่วขณะหนึ่ง แต่ไลอ้อนก็เตรียมการมาอย่างดี ตอนนี้ไลออนไม่ใช่คนที่ต้องกังวลเกี่ยวกับชีวิตของเขา…

” หึหึหึ”

มันเป็นขยะที่อยู่ตรงหน้าเขาที่ขายที่ดินของเขาอย่างมีความสุขตามต้องการ เขาไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่าเขาจะถูกอาณาจักรอาร์คไล่ล่าและล่าไปตลอดกาล

‘ดีจังที่มีของขายเยอะแยะเพราะขยะแบบนี้’

สิงโตยิ้มหลังจากไฮจากไป สิ่งที่คล้ายกันกำลังเกิดขึ้นทั่วทั้งทวีป พ่อค้าใช้เงินจำนวนมหาศาลเพื่อซื้อดินแดนที่พังทลาย

 

***

 

“ไม่มีความรัก ไม่มีความโรแมนติก”

ซาทิสฟายมีผลกระทบมากมายต่อชีวิตจริงของผู้คน หนึ่งในนั้นคือการใช้พื้นที่ใหม่และยืดหยุ่น เมื่อถึงเวลาพบใครสักคน ผู้คนต่างนอนลงในแคปซูลโดยไม่ได้เตรียมตัวออกไป มันเป็นเรื่องธรรมดามากสำหรับนักร้องที่จะแสดงในซาทิสฟาย เช่นเดียวกับคอนเสิร์ตครบรอบ 20 ปีของ Guseha

เรกัสได้ยินพีคซอร์ดบ่นพึมพำและดูเหมือนเขาจะไม่เข้าใจ “มีอะไรไม่พอใจหรือเปล่า? ทั้งเอฟเฟกต์ภาพและเสียงเหมือนกันกับความเป็นจริง คุณยังสัมผัสได้ถึงความกระตือรือร้นของผู้คน”

“อย่างไรก็ตาม เรายังไม่เห็นกูเซฮาตัวจริง”

“การปรับแต่งของ Guseha นั้นโด่งดังเพราะดูเหมือนตัวตนที่แท้จริงของเขาไม่ใช่หรือ?”

“ เฮ้อมันเหมือนกับสัตว์ประหลาดที่เกิดจากสังคมสมัยใหม่ หยุดพูด หยุดพูด เอ๊ะ? ร้านพิเศษพายกิมจิ? มันเป็นอาหารฟิวชั่นใหม่หรือไม่? ไปดูกันเลย”

“คุณไม่ได้กินข้าวเมื่อสามชั่วโมงที่แล้วเหรอ?”

“ทำไมมันถึงสำคัญ? คุณจะไม่ได้รับน้ำหนักการกินในเกมอยู่ดี”

“ ฮ่าฮ่าเจ้าคือสัตว์ประหลาดที่เกิดจากสังคมยุคใหม่”

คอนเสิร์ตครบรอบ 20 ปีของ Guseha จัดขึ้นที่ Reinhardt เมืองหลวงของอาณาจักร Overgeared โรงอุปรากรของ Reinhardt นั้นใหญ่และสวยงามมากจนถูกเช่าเป็นเวทีโดยดาราชื่อดังมากขึ้นเรื่อยๆ ลอเอลมองการณ์ไกลในพื้นที่เล็กๆ เหล่านี้ มีข่าวลือว่ากริดซึ่งไม่ต้องการลงทุนเงินจำนวนมากเพื่อสร้างกิจกรรมทางวัฒนธรรม ชอบโรงละครโอเปร่าในทุกวันนี้

“อร่อย!”

ฟิวชั่นที่ผสมผสานกิมจิกับสูตรอังกฤษ พีคซอร์ดรู้สึกชื่นชมหลังจากได้กินพายกิมจิอย่างระมัดระวัง รสชาติของน้ำกิมจิกระจายไปทั่วปากของเขาในขณะที่เขาเคี้ยวพายชั้นกรุบกรอบ การเปลี่ยนแปลงของเนื้อสัมผัสเป็นเรื่องที่น่ายินดีเช่นกัน เนื่องจากพายที่กรอบจะนุ่มเมื่อแช่ด้วยน้ำกิมจิ เป็นอาหารที่มีรสชาติของต่างประเทศและรสชาติของบ้านอยู่ร่วมกัน

เรกัสมีท่าทีที่ค่อนข้างบอบบาง “ฉันคิดว่าควรใส่เนื้อวัวมากกว่าเนื้อหมู ฉันไม่ชอบเนื้อสัมผัสของไขมัน”

“กิมจิเหมาะกับหมูสามชั้นที่สุด”

“เข้ากันได้ดีกับเนื้อวัวและเนื้อแกะ…”

“กิมจิเป็นอาหารที่ดี ทานกับอะไรก็อร่อย อืม? ”

พีคซอร์ดกำลังเลียน้ำกิมจิด้วยลิ้นของเขา ทันใดนั้นเขาก็เอียงศีรษะ เป็นเพราะผู้ชายที่สั่งพายกิมจิที่เคาน์เตอร์นั้นคุ้นเคยมาก มันเป็นสิ่งที่แปลก เห็นได้ชัดว่าเป็นการพบกันครั้งแรกของพวกเขา แต่เขารู้สึกเหมือนกำลังเห็นคนที่เขารู้จักมานาน

“ฉันรู้สึกได้ถึงสายตาที่เร่าร้อนของคุณ กลายเป็นพีคซอร์ดกับเรกัส เป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้พบกับผู้ติดตามที่มีเกียรติทั้ง 10 คนของอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ วันนี้ฉันจะไปซื้อลอตเตอรี” ผู้ชายที่มีพายอยู่ในมือยิ้มและทักทายพวกเขา มันเป็นรอยยิ้มที่เย็นสดชื่นราวกับเครื่องดื่มอัดลม

ผู้เล่นที่ไม่รู้จัก มีความเป็นไปได้สูงที่พวกเขาจะมีระดับต่ำ อย่างไรก็ตาม เรกัสไม่ได้ตัดสินผู้คนจากระดับหรือชื่อเสียง เขาทักทายบุคคลนี้อย่างสุภาพด้วยรอยยิ้ม

ในทางกลับกัน พีคซอร์ดที่ดูไม่เต็มใจก็ปิดปากของเขาไว้ เขาเฝ้าดูเรกัสอย่างเงียบๆ ขณะเรกัสและชายผู้นั้นคุยกันแบบสบายๆ จนกว่าพวกเขาจะแยกจากกัน

“งั้นฉันไปล่ะ”

เป็นเพราะว่าเขาเขินอายกับพีคซอร์ดที่พูดไม่ออกงั้นหรือ? ขณะที่ชายคนนั้นจากไป เรกัสชี้ให้เห็นถึงพฤติกรรมที่ไม่สุภาพของพีคซอร์ด “ทำไมคุณมองคนไร้เดียงสาแบบนั้น”

“…กูเซฮา”

“ หือ? ”

“คนเมื่อกี้คือกูเซฮา”

“มียาพิษอยู่ในพายหรือเปล่า”

“ไม่มีจริงๆ! ฉันเป็นแฟนของกูเซฮาตั้งแต่มัธยม คิดว่าฉันจำเขาไม่ได้เหรอ? ฉันไม่รู้ว่าเขาซ่อนการก้าวย่างที่เป็นเอกลักษณ์และนิสัยอื่นๆ ของเขาได้อย่างไร แต่เขาไม่สามารถซ่อนรูปร่างพิเศษของกล้ามเนื้อรอบคิ้วของเขาได้เมื่อเขายิ้ม!”

“……”

เรกัสถอยกลับอย่างลับๆ เรกัสมีจิตใจและร่างกายที่แข็งแกร่ง แต่เขารู้สึกเหนื่อยเป็นพิเศษเมื่ออยู่กับพีคซอร์ด

พีคซอร์ดตะโกนใส่เขา “คุณไม่รู้เหรอ? ผู้สร้างผิว! กูเซฮารู้จักผู้สร้างผิวหนัง!”

“……!” ดวงตาของเรกัสเบิกกว้าง Skin Maker เป็นคนที่เปลี่ยนรูปลักษณ์ภายนอกของไอเท็มและผู้เล่นเพื่อแลกกับเงินจำนวนมาก เขาเพิ่งกลายเป็นคนยากขึ้นในการพบปะและสามารถพบได้ผ่านเส้นทางพิเศษเท่านั้น มีข่าวลือว่า Chaebol รุ่นที่สามที่มีบุคลิกไม่ดีไล่ตาม Skin Maker เพราะเขาถูกทำให้ดูเหมือนขอทาน มันเป็นแค่ข่าวลือ

“เชส กูเซฮา!”

“ อ๋อใช่!”

พีคซอร์ดและเรกัสใช้ทักษะของพวกเขาเพื่อค้นหาชายคนนั้นเมื่อสักครู่นี้

มันเป็นกฎพื้นฐานของอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ที่ทักษะที่เกี่ยวข้องกับการต่อสู้ถูกห้ามในเมือง แต่อำนาจของผู้ติดตามที่มีเกียรติ 10 คนอยู่เหนือกฎหมาย ยิ่งไปกว่านั้น มันยังได้รับการสนับสนุนจากทักษะของพวกเขาอีกด้วย

ผู้คนหลายพันคนเต็มถนน แต่ชายสองคนก็เคลื่อนผ่านไปอย่างราบรื่นโดยไม่ชนกันแม้แต่ครั้งเดียว ความสามารถของคนสองคนในการควบคุมร่างกายของตนได้อย่างสมบูรณ์ในขณะที่ใช้ทักษะการพุ่งที่เพิ่มความเร็วในการเคลื่อนที่ชั่วคราวนั้นไม่ต่างจากพลังพิเศษในสายตาของคนทั่วไป

 

***

 

– พี่เสหะ! ตอนนี้คุณอยู่ที่ไหน?

ผู้จัดการยังคงส่งเสียงกระซิบให้เขา มันบ้ามากที่ถูกจับในซาทิสฟายเช่นกัน กูเซฮาส่ายหัวแล้วตอบ

– ฉันมาที่นี่จนสุดทางแล้ว ทำไมฉันจึงไม่สามารถไปดูวิหารเทพเจ้าโอเวอร์เกียร์และรูปปั้นข่านได้?

– แล้วการสัมภาษณ์คอนเสิร์ตล่ะ? นักข่าวรออยู่!

– ฉันไม่ให้สัมภาษณ์~

– ไม่ครับพี่ นี่ไม่ใช่แค่คอนเสิร์ต แต่เป็นคอนเสิร์ตครบรอบ 20 ปี วันนี้ไม่ดี… แฟนๆคงอยากสัมภาษณ์คุณ

– ไม่ใช่แฟน นี่คือสิ่งที่นักข่าวต้องการ ฉันสื่อสารกับแฟนๆ ทุกวันบนโซเชียลมีเดีย แล้วเจอกันพรุ่งนี้ครับ

– พี่!

 

[ เป้าหมายถูกปิดกั้น ]

 

‘มันเงียบไปแล้ว’

พายกิมจิที่เหลือ รสชาติไม่ชัดเจน ดังนั้น Guseha จึงสงสัยว่าจะทิ้งมันทิ้งหรือไม่ ในที่สุด เขาใส่มันเข้าไปในปากของเขาในขณะที่วิสัยทัศน์ของเขาจับรูปปั้นของข่าน ช่างตีเหล็กที่กลายเป็นตำนานไม่นานก่อนที่เขาจะเสียชีวิต เป็นปรมาจารย์ของกริด…

ผู้เล่นทุกคนรู้เรื่องราวของเขา กระบวนการทำลายอมตะนั้นดังมาก

‘ขอให้มีความสุขในสวรรค์’

Guseha เข้าไปใกล้รูปปั้นและแสดงความเสียใจอย่างสั้นๆ เขาเป็นปรมาจารย์ตัวแทนด้านหนึ่งในความเป็นจริงและซาทิสฟายชื่นชมข่านซึ่งเป็นปรมาจารย์เช่นกัน แม้ว่าสนามจะแตกต่างออกไป แต่กระบวนการที่ยากลำบากในการเป็นผู้เชี่ยวชาญก็คงจะคล้ายคลึงกัน

สายตาของ Guseha มุ่งไปที่ถนนที่เรียงรายไปด้วยโรงตีเหล็กหลายสิบแห่ง ‘กริดต้องอยู่ที่นั่นแน่ๆ’

แน่นอนว่ามีความเป็นไปได้สูงที่กริดจะไม่อยู่ตรงนั้น เป็นเรื่องตลกที่คาดว่าเขาจะอยู่ในโรงตีเหล็กทุกวัน เมื่อเขาอาจจะยุ่งกว่ากูเซฮา ยังคงเป็นสิ่งที่ไม่สามารถรู้ได้

‘ถ้าต้องเลือกคนที่สามารถดูแลไอเทมนี้ได้โดยไม่โลภ คิดได้เพียงกริดเท่านั้น ฉันอยากเจอเขาสักครั้ง…’

เขาไม่รู้ว่าเขาจะสามารถไปเยี่ยมไรน์ฮาร์ดได้อีกเมื่อไร Guseha รู้สึกถึงความคาดหวังและย้ายไปที่บริเวณโรงตีเหล็ก

ดวงตาของเขาลึกและการแสดงออกของเขาซับซ้อน มันเป็นการแสดงออกที่วิจิตรบรรจงจนยากที่จะเชื่อว่าเขาสวมหน้ากากผิวหนัง

“ในที่สุดฉันก็พบคุณ สกินเมคเกอร์ กูเซฮา”

“……!” Guseha ตกใจเมื่อเดินเข้าไปในตรอกลึก ชายคนหนึ่งที่มีผ้าสีดำปิดหน้ากำลังขวางทาง “คุณรู้จักฉันได้ยังไง”

“คุณอาจจะเปลี่ยนรูปลักษณ์ของคุณได้ แต่คุณไม่สามารถเปลี่ยนจิตวิญญาณของคุณได้ กูเซฮา ฉันไม่อยากสร้างเรื่องใหญ่ในเมืองหลวงของอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ กรุณายอมรับการทำธุรกรรม นายจ้างของฉันบอกว่าเขาจะให้อภัยความผิดพลาดทั้งหมดของคุณในช่วงเวลานี้หากคุณมอบสิ่งของให้ฉัน”

“เป็นเพราะฉันทำหน้าตลกเหรอ? มันไม่ใช่ความผิดพลาด มันเป็นความตั้งใจ”

“ผมแค่ส่งข้อความ”

“ อืม… คุณไม่รู้หรอกว่าอันตรายของสิ่งที่เพื่อนของคุณตามหาอยู่หรือเปล่า”

“ฉันไม่ได้อยากรู้”

ข้างหลังชายผู้พูดอย่างหนักแน่น ร่างของเทพแห่งความตายที่มีเคียวขนาดใหญ่ปรากฏขึ้นและหายไป จากนั้นมาตรวัดวิญญาณของ Guseha ที่มองเห็นได้เฉพาะกับชายคนนั้นก็เริ่มถูกกลืนกิน

“คุณจะตายในห้านาที จุดฟื้นคืนชีพของคุณอยู่ในอาณาจักรและนายจ้างของฉันกำลังรอกับคนของเขา ฉันคิดว่ามันคงจะดีสำหรับคุณที่จะยอมรับข้อตกลงนี้”

“ อืม… ฉันไม่สามารถออกจากระบบเมื่ออยู่ในการต่อสู้ ฉันต้องฆ่าคุณเพื่อกำจัดสิ่งนี้หรือไม่”

“มันจะถูกยกขึ้นถ้าคุณอยู่ห่างจากฉันมากกว่า 10 เมตร”

“ ฮ่าฮ่าเป็นไปได้ไหม”

“มันเป็นไปไม่ได้…”

ศีรษะของชายคนนั้นก็เอียงกลับไปทันทีในขณะที่เขาพูด มีแสงกระบี่แสงวาบที่ตัดผมที่กระเซิงของชายคนนั้นออก เป็นผลจากการชักดาบด้วยความเร็วสูง

“ถ้าคุณยุ่งมากกว่านี้ ต่อไปคือคอ” ร่างหนึ่งปรากฏขึ้นข้างหลังกูเซฮา พีคซอร์ดดึงดาบที่ดึงออกมาแล้วใส่กลับเข้าไปในฝัก จากนั้นเขาก็จ้องมองไปที่ชายที่โจมตีกูเซฮา “คุณคือใคร? คุณไม่เห็นประกาศหรือว่าการต่อสู้ใน Reinhardt จะถูกจำคุก?”

“ฉันไม่มี… โชค” ชายคนนั้นคลิกลิ้นของเขาและกระโดด เป็นเรื่องพิเศษที่เขาสามารถกระโดดขึ้นไปบนหลังคาของโรงตีเหล็กสี่ชั้นได้ในคราวเดียว มันเป็นเพียงความสามารถทางกายภาพของ Regas ดีกว่านี้

“ผมต้องตรวจคุณ ดังนั้นผมจะตีคุณสักครั้ง”

“……!”

ชายคนนั้นตกใจจากเสียงที่ได้ยินข้างหลังเขาและดึงอาวุธออกจากคลังของเขา เขาปกป้องเอวของเขาด้วยแท่งเหล็กที่ดูเหมือนด้ามหอก เรกัสเตะโดนเหล็กเส้น ร่างกายของชายผู้นี้ไม่สามารถทนต่อแรงกระแทกและบินผ่านผนังด้านนอกของอาคารถัดไป เขากลิ้งไปมาสองสามครั้งก่อนที่จะหยุดแทบไม่ทัน เรกัสไล่ตามทันที ทันใดนั้น เทพแห่งความตายก็ปรากฏตัวขึ้นและเหวี่ยงเคียวใส่เรกัส

“อัศวิน?”

เรกัสสังเกตเห็นตัวตนของชายคนนั้นและรู้สึกไม่สบายใจ แน่นอน เขาไม่ได้หยุดการกระทำของเขา เขาเดินเข้าไปในอ้อมแขนของเทพเจ้าแห่งความตาย ปิดกั้นเคียวด้วยหลังมือ และใช้หมัดของเขา ร่างมหึมาของเทพมรณะถูกหมัดแทงและสั่นสะท้านอย่างไม่ปลอดภัย

ดวงตาของเรกัสก็สั่นเช่นกัน เป็นเพราะอัศวินใช้เทคนิคการเคลื่อนไหวของเขาเสร็จแล้วและจากไปในขณะที่เรกัสกำลังเผชิญหน้ากับเทพแห่งความตายชั่วคราว พีคซอร์ดเห็นสิ่งนี้และคลิกลิ้นของเขา “มันเป็นเวทมนตร์หลบหนีพลังสูงเหรอ? คลาสที่ซ่อนอยู่นั้นยุ่งยากในลักษณะนี้”

เป็นการยากที่จะตอบสนองเมื่อไม่รู้จักทักษะ

Guseha มาที่ด้านข้างของ Peak Sword และ Regas เพื่อบรรเทาความเสียใจของพวกเขา “ขอขอบคุณสำหรับความช่วยเหลือของคุณ. ฉัน… ฉันคือสกินเมคเกอร์ ชิฟต์”

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง