จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1426

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1426

การระเบิดของโซ่ที่มีรูปร่างและสีต่างกันค่อยๆ หายไป มันเป็นหลักฐานการฆ่าที่น่ากลัว แต่ก็สวยงาม ดวงตาของผู้บริหารที่จ้องไปที่หน้าจอเป็นสีแดง

สีแดงที่แผ่ออกไปราวกับคลื่นกลืนกินการระเบิดอื่นๆ และค่อยๆ เต็มหน้าจอ ดาบสังหารหมู่กองทัพ 100,000 ดาบ ดาบปิดล้อม และชะตากรรมที่พินาศ มันเป็นภาพที่สร้างขึ้นโดยฝีมือดาบกองทัพ 100,000 อันที่ทำซ้ำด้วยดาบมังกรไฟ

ผู้กำกับยุนซังมินมองหน้าจอที่ปีศาจหลายร้อยตัวถูกทุบจนจมน้ำตายและแสดงความกังวล “วิชาดาบของราชาไร้พ่าย…มันแข็งแกร่งเกินไป”

ในขณะนี้ ผู้เล่น 2 พันล้านคนเติบโตขึ้นเรื่อยๆ พลังโจมตีที่ล้มมอนสเตอร์ด้วยการโจมตีครั้งเดียว พลังป้องกันที่เหมือนกับภูเขา ความเร็วที่หลอกความสามารถทางปัญญา และความสามารถในการร่ายเวทมนตร์ที่มีความยากสูง พวกมันไม่ใช่เฉพาะกริดอีกต่อไป

ความกระตือรือร้นอย่างต่อเนื่องของผู้เล่นได้ค้นพบคลาสที่ซ่อนอยู่จำนวนหนึ่ง และผู้เล่นคลาสปกติที่ประสบกับความก้าวหน้าของคลาสที่สี่นั้นเทียบเท่ากับคลาสที่ซ่อนอยู่ ผู้เล่นที่ได้รับทักษะการโจมตีขั้นสุดท้ายที่มีค่าสัมประสิทธิ์พลังโจมตีมากกว่า 2,000% ขึ้นมาบนเวทีทีละคน และเวลาการโจมตีของบอสมอนสเตอร์ที่น่าอับอายก็สั้นลงทุกวัน บันทึกมากมายที่สร้างโดยกริดซึ่งดูราวกับเป็นอมตะเริ่มถูกทำลายทีละชิ้น

แน่นอนว่านี่ไม่ได้หมายความว่าพวกเขาเป็นผู้เล่นที่สามารถต่อสู้กับกริดได้ อย่างไรก็ตาม ปัจจัยภายนอก เช่น วิวัฒนาการของคลาสและตำแหน่ง และการเกิดขึ้นของรายการใหม่ หมายความว่าอัตราการเติบโตโดยเฉลี่ยของผู้เล่นค่อยๆ เร่งขึ้น ‘ความสมดุล’ ที่กลุ่ม SA หมกมุ่นอยู่กับมันกำลังเกิดขึ้นอย่างช้าๆ

ในเวลานี้ กริดได้รับทักษะดาบกองทัพบกจำนวน 100,000 ดั้งเดิม ผู้กำกับยุนซังมินกังวลว่าช่องว่างระหว่างกริดกับผู้เล่นคนอื่นซึ่งเริ่มเล็กลงและจะกว้างขึ้นอีกครั้งหรือไม่?

“คุณไม่รู้เหรอว่าราชาไร้พ่ายนั้นพิเศษแค่ไหน? คณะกรรมการสามารถทนต่อการออกแบบที่ไม่ดีของอสูรผู้ยิ่งใหญ่ที่ทิ้งทักษะการใช้ดาบของราชาผู้ไร้พ่ายได้หรือไม่”

ยุนซังมินตำหนิทีมพัฒนาที่ออกแบบ Dantalion อสูรผู้ยิ่งใหญ่ อย่างไรก็ตาม ทีมพัฒนาอยู่ภายใต้การบริหารส่วนบุคคลและการกำกับดูแลของประธานลิมชอลโฮ หัวหน้านักออกแบบจาค็อบไม่แม้แต่จะกระพริบตากับคำขู่ของผู้กำกับยุนซังมิน

“ Dantalion เป็นหนึ่งในสิ่งมีชีวิตไม่กี่ตัวที่ใกล้ชิดกับความจริง ดูเหมือนผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการจะไม่ค่อยรู้เรื่อง Dantalion มากนัก”

“ฉันรู้ว่า Dantalion หมกมุ่นอยู่กับความรู้มาหลายพันปีแล้ว ถึงกระนั้น คุณคิดว่าตรรกะที่ถูกต้องหรือไม่ที่เขาจะได้รับทักษะดาบที่ดีที่สุดในโลกทัศน์เพียงเพราะเขาสะสมความรู้มากมาย? ถ้านั่นคือตรรกะ คนที่แข็งแกร่งในซาทิสฟายก็คงเป็นนักวิชาการ”

“ความรู้ของ Dantalion คืออาณาจักรแห่งพลัง จะเปรียบกับนักปราชญ์ได้อย่างไร? แม้แต่ Dantalion ก็ไม่ได้สร้างทักษะดาบของ Undefeated King ขึ้นมาใหม่เป็นการส่วนตัว เขาเพิ่งเข้าใจมันในทางทฤษฎีและใส่ไว้ในความรู้ของเขา”

“ถ้าอย่างนั้นกริดก็ได้มาอย่างนั้นหรือ? ฮะ”

“……”

เป็นความจริงที่รู้จักกันดีในวงการว่ายุนซังมินเป็นแฟนตัวยงของกริดมายาวนาน ตอนนี้เขากำลังถอนหายใจกับสถานการณ์ปัจจุบัน เมื่อมาถึงจุดนี้ หัวหน้านักออกแบบจาค็อบก็ต้องหุบปากเช่นกัน เขายังตระหนักว่าสถานการณ์ไม่ค่อยดีนัก

“ความน่าจะเป็นที่จะดรอปวิชาดาบกองทัพ 100,000 อันจากสาระความรู้มีเพียง 4.2%… เราบอกได้เพียงว่ากริดโชคดีเกินไป…”

“ทำไมกลไกดังกล่าวถึงมีอยู่ตั้งแต่แรก? คุณค่าของ Dantalion ที่ดรอปทักษะของตำนานในอดีตก็เพียงพอแล้ว นายต้องใช้วิชาดาบของราชาไร้พ่ายเป็นเหยื่อล่อเหรอ?”

“Dantalion เชี่ยวชาญในทักษะของตำนานในอดีต ดังนั้นเราจึงต้องรวมทักษะดาบของราชาผู้ไร้พ่ายด้วย กฎของทีมพัฒนาคือเราต้องรักษาการตั้งค่าไว้ไม่ว่าจะเกิดจากตัวแปรใดก็ตาม นี่คือความจริงที่ดำเนินผ่านซาทิสฟาย หากเราไม่ปฏิบัติตามการตั้งค่าหรือทำผิดพลาด การจมดิ่งของผู้เล่นจะถูกทำลายและซาทิสฟายก็จะกลายเป็นเกม”

“แล้วปัญหาของตัวแปรล่ะ?”

“เราต้องเชื่อว่าผู้เล่นจะอดทนและเอาชนะมันได้ด้วยตัวเอง นี่เป็นหนึ่งในปัจจัยที่รับประกันเสรีภาพ”

“นี่คือตำแหน่งของทีมพัฒนาใช่ไหม” สายตาของยุนซังมินหันไปทางประธานลิมชอลโฮ ประธานลิมชอลโฮเงียบ มันยืนยันการตีความของผู้กำกับยุนซังมิน

ยุนซังมินถอนหายใจ “ทีมปฏิบัติการทนไม่ได้ หัวหน้านักออกแบบจาค็อบมักจะพูดถึงฉากนี้อยู่เสมอ การตั้งค่าของ Madra ไม่ใช่หรือว่ายิ่งสืบทอดมามากเท่าไหร่ มันก็ยิ่งกลายเป็นตำนานไม่ใช่หรือ?”

ทักษะดาบกองทัพ 100,000 อันได้รับการจัดอันดับเป็นตำนาน หากมีใครเห็นหน้าต่างสถานะของกริด ฝีมือดาบของกองทัพ 100,000 ตัวจะไม่ถูกทำเครื่องหมายด้วย SS หรือคำถามที่หมายถึงตัวแปร มันจะอ่านไม่ออก

“ต้องขอบคุณนักดาบเวทมนตร์แห่งมหากาพย์ กริดที่กลายมาเป็นเทพเจ้าได้รับทักษะระดับตำนานเพิ่มเติมซึ่งไม่เกี่ยวอะไรกับคลาสของเขา นั่น… มันจะส่งผลกระทบอย่างเหนือชั้นต่อกริดเมื่อผู้สืบทอดของแพ็กม่าได้รับทักษะจากตำนานอื่นๆ”

มันเป็นกระแสธรรมชาติสำหรับผู้เล่นที่จะกลายเป็นพระเจ้า นักรบที่กอบกู้โลกจากเหล่าอสูรผู้ยิ่งใหญ่จะได้รับการยกย่องว่าเป็นวีรบุรุษ พวกเขาจะเรียกผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่ปกป้องมนุษยชาติหลายครั้งถ้าไม่ใช่พระเจ้าได้อย่างไร? มอร์เฟียสทำนายว่าวันหนึ่งผู้เล่นอย่างกริดจะปรากฏตัว ดังนั้นคลาสในตำนานจึงถูกกำหนดไว้ตั้งแต่ต้น ตำนานมีพลังมากกว่าตำนาน หากผู้เล่นมีพลังของสองตำนาน พวกเขาจะรู้สึกว่ามีอำนาจทุกอย่าง

“ผู้อำนวยการยุน คุณกังวลเรื่องอะไร? คุณกังวลไหมที่ผู้เล่นคนอื่นจะตามกริดไม่ทัน? จะมากังวลทำไมตอนนี้”

ผู้บริหารคนอื่นๆ ฟังเงียบๆ ก็คลิกลิ้นของพวกเขา พวกเขาไม่เห็นด้วยกับผู้กำกับยุนซังมินเลย

“จะเหมาะสมกว่าหรือไม่ที่จะพูดถึงช่องว่างระหว่างกริดกับผู้เล่นก่อนหน้านี้มานาน”

พูดให้ถูกก็คือหลังจากที่กริดได้นักดาบเวทมนตร์แห่งมหากาพย์ คู่แข่งของคลาส myth ถือว่าเหนือกว่า ไม่ใช่ผู้เล่น มันเป็นเรื่องเหลวไหลที่จะพูดคุยถึงช่องว่างกับผู้เล่นคนอื่นในเวลานี้เมื่อก็อดกริดสร้างนักดาบเวทมนตร์แห่งมหากาพย์ให้เหลือเพียงก่อนระดับตำนาน

“ใช่ ฉันรู้แล้ว มันเป็นความจริงที่ผู้เล่นจำนวนมากรู้จัก สิ่งที่ฉันกังวลคือความเป็นไปได้ที่กริดจะเปลี่ยนไปและกำลังจะแย่”

ยุนซังมินกลายเป็นแฟนตัวยงของกริดเพราะตัวเลือกและการกระทำส่วนใหญ่ของเขาถูกต้อง กริดเป็นคนปากไม่ดี โลภมาก และมีข้อตำหนิมากมาย แต่เขาก็ยังเป็นคนมีศีลธรรม เขาครอบครองพลังและกำลังที่ดีที่สุดในทวีปตะวันตก แต่เขาไม่เคยใช้พลังของเขาอย่างประมาทเลินเล่อและไม่ดี เมื่อพิจารณาถึงกษัตริย์หลายร้อยหรือหลายพันองค์ในประวัติศาสตร์โลกที่ใช้อำนาจของตน กริดจึงเกือบจะเป็นนักบุญผู้สูงศักดิ์

อย่างไรก็ตาม วิชาดาบของราชาไร้พ่ายนั้นทรงพลังเกินไป เป็นเรื่องยากสำหรับกริดที่จะคงความตั้งใจเดิมไว้เมื่อเขาสามารถสังหารผู้คนได้หลายพันหรือหลายหมื่นคนเพียงแค่เหวี่ยงดาบของเขา ผู้อำนวยการยุนซังมินคาดการณ์ว่ากริดจะมึนเมาด้วยพลังและถูกทำให้เสื่อมเสียเกือบ 100%

“ฉันจะถามอะไรอย่างหนึ่ง” ประธานลิมชอลโฮซึ่งเงียบตลอดการประชุมได้เปิดปากของเขาเป็นครั้งแรก “ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการมีสิทธิ์ที่จะกีดกันผู้เล่นจากความสามารถที่พวกเขาเพิ่งได้รับมาหรือไม่”

“…ไม่. อย่างไรก็ตาม ฉันคิดว่าเราควรลงโทษการใช้ดาบของราชาผู้ไร้พ่าย แม้ว่าเราจะต้องสร้างนโยบายใหม่ก็ตาม ฉันเชื่อว่านี่เป็นสิ่งที่ใช่สำหรับอนาคตของซาทิสฟาย”

“SA Group ไม่ยอมรับการอุทธรณ์ของกลุ่มหรือบุคคลใดๆ ไม่ว่ากลุ่มปฏิบัติการหรือคณะกรรมการจะตัดสินอย่างไร เราก็ไม่เคยทำการอัปเดตใดๆ เทรนด์ทั้งหมดมอบให้กับ Morpheus และผู้เล่น จะเกิดอะไรขึ้นหากบริษัทพยายามเข้าไปแทรกแซงในซาทิสฟายหลังจากที่เราเปลี่ยนแปลงนโยบายของเรา? ผู้อำนวยการยุน คุณช่วยรับผิดชอบทุกอย่างที่การตัดสินใจของคุณสร้างขึ้นได้ไหม”

“ต-นั่น… ฉันสายตาสั้นเกินไป…”

ผู้กำกับยุนซังมินถอยหลัง เขาหน้าแดงเมื่อรู้ว่าเขาพูดเรื่องไร้สาระที่ไม่สมเหตุสมผลเพราะเขากระวนกระวายเกินไป ประธานลิมชอลโฮและผู้บริหารส่ายหัวและหันกลับมามองที่หน้าจออีกครั้ง การระเบิดของรูปแบบและสีต่างๆ ยังคงดำเนินต่อไป

นี่เป็นผลจากการเดินขบวนทำลายล้างของกริดและผู้ส่งสาร ขุมนรกทั้งหมดในยุค 20 ยกเว้น Dog’s Mouth ถูกกิลด์โอเวอร์เกียร์จับตัวไปในเวลาเพียงหนึ่งสัปดาห์

“อย่างที่คาดไว้…”

ลิมชอลโฮยิ้มอย่างมีความสุข เขาเฝ้ามองกริดมาอย่างยาวนานและเชื่อมั่นในกริด แต่ในตอนนี้ เขาก็กังวล เขาเห็นด้วยกับความกังวลของผู้กำกับยุนซังมินอย่างเต็มที่ ถึงกระนั้น เขารู้ดีว่าอายุการใช้งานของซาทิสฟายจะลดลงอย่างมากในทันทีที่บริษัทเข้าแทรกแซง

แม้ว่ากริดจะกลายเป็นเผด็จการที่เลวร้ายเมาอำนาจใหม่นี้ สิ่งที่ดีที่สุดที่บริษัทสามารถทำได้คือเฝ้าดู เขาเชื่อว่าไม่มีสิ่งใดผิดแม้ว่ากริดจะกลายเป็นเผด็จการก็ตาม มันเป็นเพราะว่ามอร์เฟียสจะตอบสนองต่อการเกิดขึ้นของความชั่วร้ายใหม่ คนอื่นจะเข้ามาแทนที่บทบาทของกริด

 

***

 

มันเกิดขึ้นเมื่อ SA Group ถูกพลิกกลับเนื่องจากการเกิดขึ้นของทักษะเดียว

‘มันเจ๋ง’

กริดรู้สึกอิสระและสบายใจในขณะที่เขาชื่นชม ผู้ทรงอำนาจ? เขาไม่ได้รู้สึกแบบนี้เลย ประสบการณ์ในการทำลายมอนสเตอร์ด้วยการโจมตี 1 หรือ 2 ครั้งนั้นไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับกริด มันเกิดขึ้นมากกว่าหนึ่งครั้งหรือสองครั้ง มันอาจจะแตกต่างออกไปหากพลังทำลายล้างของวิชาดาบกองทัพ 100,000 อันเป็นสัดส่วนกับปริมาณความเสียหายที่สร้าง ไม่ใช่พลังโจมตีกายภาพ อย่างไรก็ตาม ดาบนี้ไม่มีผลกับ Falling Moon Sword ดังนั้นกริดจึงไม่รู้สึกแข็งแกร่งขึ้นมากนัก

เขาคิดว่ามันแข็งแกร่งอย่างแน่นอนเมื่อเห็นว่ามันสร้างความเสียหายอย่างใหญ่หลวงต่อเหล่าปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ แต่… เขาแข็งแกร่งเกินกว่าจะมึนเมาด้วยพลังมากมายขนาดนี้

 

[คุณได้เข้าสู่นรกที่ 20 แล้ว]

 

“หนึ่ง…”

กริดเริ่มตึงเครียดเมื่อไปถึงจุดหมายปลายทาง มีแม่น้ำสายใหญ่ที่ชวนให้นึกถึงสติกซ์และสายฟ้าแลบวาบในท้องฟ้าที่มืดมิด เสียงกรีดร้องของวิญญาณปะปนกับลมที่แหลมคม นรกขุมที่ 20 นำเสนอทิวทัศน์ของนรกที่คนส่วนใหญ่มักนึกถึง นอกจากนี้ยังมีถ้ำที่โผล่ขึ้นมาตรงกลางโดยมีแควห้าสาขาหมุนวนอยู่รอบๆ มันใหญ่กว่าปราสาททั่วไปและดูเหมือนกระโหลกศีรษะของสุนัขเมื่ออ้าปาก

“นั่นมันปราสาทเหรอ?” เป็นคำถามที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติเพราะเข้าถึงถ้ำยากมาก มันเหมือนป้อมปราการ

ยูร่าพยักหน้าเป็นคำตอบ “อาจจะ. ฉันได้ยินมาว่านรกที่ 20 เรียกว่าปากหมา ตอนนี้ฉันรู้เหตุผลแล้ว”

แกลนท์ปีศาจผิวแดง เขาไม่ได้กลายเป็นปีศาจที่ยิ่งใหญ่ แต่เขาเป็นที่ปรึกษาที่ยอดเยี่ยม กริดนึกถึงปีศาจที่สวมผ้ากันเปื้อนเพื่อทำความสะอาดปราสาทที่ทำลายไม่ได้และถามผู้ส่งสารของเขาว่า “บทลงโทษเป็นอย่างไร? มันแย่ลงหรือเปล่า?”

“มันรู้สึกเหมือนความแข็งแกร่งและความแข็งแกร่งของฉันลดลงต่ำกว่าครึ่ง การเคลื่อนไหวของฉันเริ่มทื่อมากและความคิดของฉันก็ไม่ราบรื่นเช่นกัน” ปิอาโร่ตอบอย่างตรงไปตรงมา

ผู้ส่งสารคนอื่นๆ ไม่ได้โต้แย้งใดๆ ดังนั้นสถานการณ์จึงเกือบจะเหมือนกัน

‘บทลงโทษมากกว่า 50%…’

แม้ว่าจะใช้วิธีการและวิธีการทั้งหมดเพื่อลดโทษ… เขาตระหนักอีกครั้งว่าสมญานาม ‘การรับรู้ของอสูรที่ 9’ ที่ยอดเยี่ยมเพียงใดที่เขาได้รับจากเฮลกาโอ

‘เมื่อเราเสร็จสิ้นการสำรวจและกลับไป ฉันจะต้องสั่งผู้ส่งสารให้โจมตี Hell Gao’

ฉายา ‘การรับรู้ของอสูรตัวที่ 9’ เปิดใช้งานระบบชื่อเสียงของนรก และคาดว่าน่าจะมาจากการโจมตี Hell Gao สองครั้งหลังจากสังหารอสูรผู้ยิ่งใหญ่จำนวนหนึ่ง

‘Mercedes จะได้รับมันในการจู่โจมครั้งต่อไป แต่มันจะใช้เวลานานกว่าที่ผู้ส่งสารคนอื่นๆ จะได้รับมัน… จนกว่าจะถึงเวลานั้น ฉันจะติดอยู่กับโรงตีเหล็กสักระยะหนึ่ง’

ผลพลอยได้จากการฆ่าปีศาจผู้ยิ่งใหญ่นั้นยิ่งใหญ่มาก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง มีอัญมณีมากมาย ดังนั้นดูเหมือนว่าเครื่องประดับส่วนใหญ่ของเขาจะถูกแทนที่ด้วยอัญมณีใหม่ แม้ว่าจะไม่ได้ดีเท่ากับแหวนแห่งความไร้สาระก็ตาม

‘มันเป็นไปไม่ได้สำหรับทักษะปัจจุบันของเอลิซาเบธ แม้ว่าเธอจะได้รับความช่วยเหลือจากบราฮัมและการเล่นแร่แปรธาตุก็ตาม’

ไม่ได้ตั้งใจจะเพิกเฉยต่อทักษะของเอลิซาเบธ แต่พรสวรรค์ของนักมายากลชื่อดังอย่าง Pauld นั้นยอดเยี่ยมมาก บราฮัมยอมแพ้หลายครั้งในการผลิตสิ่งประดิษฐ์

แถวหน้า กริดเริ่มเคลื่อนไหว ผู้ส่งสารอาจได้รับบทลงโทษเพิ่มขึ้นหลังจากเข้าสู่นรกที่ 20 แต่ก็ไม่มีความตึงเครียด พวกเขาคิดว่าพลังของอสูรตัวที่ 21 นั้นคล้ายกับ Dantalion และพวกเขาก็ตัดสินใจว่าอสูรตัวที่ 20 ก็จะคล้ายกันเช่นกัน พวกเขาไม่ต้องการอยู่ในที่เดียวนานเกินไป ทันทีที่ตำแหน่งของพวกเขาถูกค้นพบ Barbatos มีแนวโน้มที่จะติดตามพวกเขา

‘เป็นสถานที่ที่เงียบสงบอย่างน่าประหลาด’

ไม่มีสัตว์ปีศาจแม้แต่ตัวเดียวปรากฏขึ้นเมื่อพวกเขาไปถึงแม่น้ำรอบป้อมปราการ แม้ว่ามันจะยากที่จะอธิบายว่ามันเงียบเมื่อได้ยินเสียงกรีดร้องของวิญญาณตลอดเวลา…

“ยูร่า” กริดยื่นมือไปหายูร่า เธอเข้าใจความหมายและหน้าแดงเล็กน้อยขณะจับมือกริด กริดอุ้มยูร่าไว้ในอ้อมแขน ยูร่าสวมชุดเกราะแต่ร่างกายของเธอดีมากจนพอดีกับอ้อมแขนของกริด

“ไปกันเถอะ.” กริดให้สัญญาณและกางปีกมังกรออก Braham, Nefelina และ Zikfrector ลอยตัวโดยใช้เวทมนตร์ ขณะที่ Mercedes และ Sariel กางปีกออก ปิอาโร่ปลูกและแตกหน่อในดินและเขาก็ลุกขึ้นเช่นกัน ไม่ดีเท่าบราฮัมที่ลอยด้วยเวทแรงโน้มถ่วง งานเลี้ยงเริ่มที่จะข้ามแม่น้ำ

กรร…

เสียงคำรามของสัตว์ร้ายดังก้องและความร้อนอันร้อนระอุทำให้ผิวหนังของพวกมันอบอุ่น ที่มาของความร้อนอยู่ในถ้ำที่เรียกว่า Dog’s Mouth ทั้งกลุ่มกระจัดกระจายไปพร้อมกัน

เปลวไฟพุ่งออกมาจากถ้ำ เปลวไฟนั้นชวนให้นึกถึงลมหายใจของมังกรและแสงของเปลวไฟก็เหมือนกับตอนที่ดาบมังกรไฟใช้ทักษะดาบของกองทัพ 100,000 ความเร็วนั้นเร็วมากจนยากสำหรับผู้ส่งสารที่จะหลีกเลี่ยงมันด้วยสถานะที่ลดลง

กริดพึ่งพาความสามารถเหนือธรรมชาติของเขาและใช้ดาบบดกองทัพ 200,000 เล่มเพื่อกำจัดเปลวเพลิง พลังงานดาบบินไปยังตำแหน่งที่เกิดเปลวไฟและทำให้เกิดการระเบิด ฝุ่นผงผุดขึ้นและสุนัขยักษ์ตัวหนึ่งออกมาจากมัน มันเป็นเซอร์เบอรัสสามหัว แต่มีขนาดใหญ่กว่าเซอร์เบอรัส 100 เท่าที่เคยพบมา สิ่งที่สะดุดตายิ่งกว่านั้นคือปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ที่อยู่บนหลังของมัน เขาสวมชุดเกราะสีดำและดวงตาสีแดงมองไปยังปาร์ตี้ของกริด

“พวกคุณล้วนแต่เป็นขยะเล็กๆ น้อยๆ นอกจากคนๆ เดียว”

อาจเป็นเพราะบทลงโทษ? การประเมินของผู้ส่งสารนั้นต่ำมาก

“โฮ… มันเป็นเสียงเห่าที่ไร้สาระที่สุดเท่าที่ฉันเคยได้ยินมาในชีวิต” บราฮัมขมวดคิ้วกับคำพูดนั้นและหัวเราะอย่างไร้เหตุผล เขาร่ายเวทย์มนตร์ทันที แต่การกดขี่ของนรกทำให้มานาไหลช้าลง เปลวเพลิงที่ Cerberus ยิงมาถึงเขาก่อนที่เวทมนตร์ของเขาจะถูกร่าย เปลวไฟมาจากสามหัวพร้อมกัน พลังและระยะนั้นโดดเด่นมากจนไม่สามารถเทียบได้กับเปลวไฟตั้งต้น

‘สิ่งที่เน่าเสียนี้’

ดูเหมือนยากที่จะปกป้องผู้ส่งสารทั้งหมด เขาทำได้เพียงสวดอ้อนวอนให้พวกเขาอดทนด้วยดี มันเกิดขึ้นเมื่อกริดกอดยูร่าแน่นขึ้นและพยายามเบี่ยงเบนเปลวเพลิงบางส่วนโดยใช้ปืนหมุนวน

“มันยังเร็วเกินไปสำหรับคุณ” ชายวัยกลางคนสวมหมวกฟางปรากฏตัวขึ้นโดยหันหลังให้เปลวไฟที่ใกล้เข้ามาและสะบัดนิ้ว กริดเห็นว่าชื่อที่อยู่เหนือศีรษะของเขาคือ ‘มาร์บาส’ ก่อนที่ดวงตาของเขาจะมืดลง

 

[ผู้มีอำนาจในนรกได้ขับไล่คุณออกจากนรก]

 

“……”

ปาร์ตี้ของกริดกลับสู่โลกมนุษย์แล้ว

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง