จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1425

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1425

ปราสาทสั่นสะเทือนไปพร้อมกับเสียงคำราม ร่างกายของพวกเขาเอียงไปทางซ้ายและขวาและสายตาก็เวียนหัว แต่กริดตอบกลับอย่างใจเย็น

“อยู่ให้ห่างจากหน้าต่าง! เป็นการลอบสังหารของบาร์บาโตส!”

เป็นการแทรกแซงของมหาอสูรตัวที่ 8 สถานการณ์รุนแรง มันโล่งใจเพราะเขาดีกว่าปีศาจที่ยิ่งใหญ่อื่น ๆ ในบรรดาผู้ปกครองขุมนรกลึกๆ เช่น ปีศาจที่มีเลขตัวเดียว บาร์บาโตสนั้นอ่อนแอที่สุด นอกจากนี้ กริดยังเคยต่อสู้กับบาร์บาโตสมาแล้วครั้งหนึ่ง เขารู้วิธีจัดการกับบาร์บาโตส “บราฮัม ตัวล่อนั้นไร้ประโยชน์ เขาไม่ใช่มือปืนที่ต้องอาศัยประสาทสัมผัสของเขา เขาเป็นคนที่เห็นด้วยตาและยิงเป้าหมาย”

“ดั้งเดิมแค่ไหน”

“เราต้องหา ‘ดวงตา’ ที่ทำให้เขามองเห็นได้… อ้าปากค้าง!”

เป็นอีกครั้งที่ความสั่นสะเทือนครั้งใหญ่กระทบปราสาท กริดตกใจคลานเข้าไปใต้โต๊ะ เขาได้ลงมาจากบัลลังก์ในขณะที่การโจมตีเริ่มขึ้น เป็นไปไม่ได้เลยที่จะนั่งนิ่ง ๆ ขณะที่บาร์บาโตสกำลังซุ่มโจมตี นั่นเป็นเพียงการฆ่าตัวตาย เช่นเดียวกับที่มนุษย์ทำได้เพียงแค่กลั้นหายใจในแผ่นดินไหว กริดก็ซ่อนร่างของเขาไว้ชั่วคราวเช่นกัน เขาต้องระวังให้มากที่สุดก่อนที่จะพบดวงตาของบาร์บาโตส

“……?” กริดกำลังคลานอยู่บนพื้นข้าง ๆ ปิอาโร่ เมื่อเขาสังเกตเห็นบางอย่างที่รู้สึกผิดปกติ เขามองไม่เห็นใบหน้าของกลุ่มใดนอกจากปิอาโร่ มองเห็นแต่เท้าและน่องเท่านั้น เป็นเพราะคนอื่นๆ ยังคงยืนอยู่ คนเดียวที่คลานเหมือนแมลงสาบคือเขาและปิอาโร่

ยูร่าเหลือบมองกริดที่กำลังตื่นตระหนกและส่งเสียงกระซิบมาให้เขา

– ปราสาทแห่งนี้ถูกปกคลุมไปด้วยศิลปะการป้องกันมากมายที่ไม่สามารถทำลายได้ด้วยสิ่งอื่นใดนอกจากลมหายใจของมังกร ในบรรดาปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ มีเพียง Baal และ Amoract เท่านั้นที่ทำได้

– เดิมทีมันอาจจะเป็นแบบนั้น แต่ตอนนี้มันไม่ลงแล้วเหรอ? องค์ประกอบเปลี่ยนไปแล้ว พลังป้องกันไม่ลดลงเหรอ?

– ไม่… ฉันควรจะบอกคุณล่วงหน้า ฉันขอโทษ.

กริดรู้ดีว่าปราสาทที่ทำลายไม่ได้นั้นแข็งแกร่งอย่างน่ากลัว เขาไม่ได้สัมผัสมันด้วยตัวเองเหรอ? อย่างไรก็ตาม มันเป็นไปไม่ได้ที่จะระบุความเสียหายที่มันจะได้รับ เป็นเพราะเขาไม่มีความรู้ในการวัดการทำงานและพลังของวิชาเวทมนตร์ ปิอาโร่ก็เช่นเดียวกัน กริดและปิอาโร่อยู่ในตำแหน่งที่เสียเปรียบอย่างมากเมื่อเทียบกับยูร่าที่สามารถอ่านข้อมูลโดยละเอียดของปราสาทที่ทำลายไม่ได้ เมอร์เซเดสที่สามารถเห็นมันด้วย Keen Insight ของเธอ และผู้ส่งสารคนอื่นๆ ที่มีความรู้ขั้นสูง

“อืม…” กริดค่อยๆ ลุกขึ้นราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น “อะไรคือความเป็นไปได้ที่ดวงตาของบาร์บาโตสจะทะลุเข้าไปในปราสาท?”

“ไม่มีอะไรสามารถเข้ามาในปราสาทได้โดยไม่ได้รับอนุญาตจากท่านลอร์ด”

กริดชื่นชมมัน ปราสาทที่ทำลายไม่ได้ ตอนแรกเขาสงสัยว่า Dantalion มีโรคชุนนี่หรือไม่เมื่อเห็นชื่อที่พูดเกินจริงนี้ ตอนนี้ปรากฏว่ามันเป็นปราสาทที่ทำลายไม่ได้จริงๆ

“ฉันรู้สึกโล่งใจไม่ได้ พลังของบาร์บาโตสคือการจู่โจมทุกอย่างที่มองเห็นได้ ปราสาทนี้มีหน้าต่างมากเกินไป”

การลอบโจมตีของ Barbatos ไม่ได้รับผลกระทบจากสิ่งกีดขวาง แม้จะซ่อนตัวอยู่หลังกำแพงก็ไม่มีประโยชน์ การลอบโจมตีของเขาละเว้นกระบวนการทำลายกำแพงและโจมตีเป้าหมายที่อยู่อีกด้านหนึ่ง ไม่ว่าคนจะแข็งแกร่งแค่ไหน พวกเขาจะถูกยิงทันทีที่พวกเขามองเห็นได้ในสายตาของเขา

“นี่คือเหตุผลที่ฉันคลาน” กริดยืดไหล่ของเขาให้ตรง เขาสลัดความละอายออกโดยใช้เหตุผลที่สมเหตุสมผลเพื่อแก้ตัวพฤติกรรมที่ไม่น่าดูของเขาในการคลานบนพื้น

ปิอาโร่ที่ท้อแท้ก็ได้รับเกียรติเช่นกัน “อย่างแน่นอน. อย่างไรก็ตาม ไม่จำเป็นต้องกังวล หน้าต่างของปราสาทแห่งนี้ถูกเคลือบอย่างน่าอัศจรรย์ มันเป็นไปไม่ได้ที่จะมองจากภายนอก”

“มัน… เคลือบ?”

แดนทาเลียนคงเห็นคุณค่าในความเป็นส่วนตัวของเขา แต่ดูเหมือนเขาจะตระหนักถึงพลังของบาร์บาโตสด้วย

‘แดนทาลิออนมีความสัมพันธ์ที่ไม่ดีกับบาร์บาโตสหรือไม่? มันถึงขั้นระแวดระวังหรือไม่? ไม่ เขาไม่ได้ระวังแค่บาร์บาโตส เขาระวังปีศาจร้ายทั้งหมดยกเว้นตัวเขาเอง’

กริดไม่อาจมองข้ามความจริงที่ว่าอสูรผู้ยิ่งใหญ่กำลังแข่งขันกันเอง

‘แดนทาเลียนไม่อยากตาย เขาเลยขอเป็นคนส่งสารของฉัน… มันเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับเขาที่จะสร้างรังที่ปลอดภัย’

การตายของ Dantalion เกิดขึ้นหลังจากที่เขาเสียหัวไปหกหัวเท่านั้น ทุกครั้งที่เขาหายหัว ความรู้ของเขาก็หายไป บางที Dantalion ไม่ต้องการที่จะสูญเสียความรู้ที่เขาสั่งสมมานับพันปี เขาหมกมุ่นอยู่กับการอยู่รอด เขาไม่ได้ตั้งเป้าไปที่อันดับที่สูงขึ้นและกลับแสวงหาความปลอดภัยในนรกที่ 25 ตลอดไป

‘การได้มาโดยสมบูรณ์ของปราสาทแห่งนี้… เป็นกำไรมหาศาล’

บางทีรางวัลจากการโจมตี Dantalion ที่มีมูลค่ามากที่สุดอาจเป็นปราสาทที่ทำลายไม่ได้ กริดครุ่นคิดอย่างจริงจังเมื่อบราฮัมถามคำถามยูรา “มีวิธีใดบ้างที่จะเป็นอิสระจากการกดขี่ของนรก?”

ผู้ส่งสารของกริดสูญเสียความสามารถไป 40% ทันทีที่เข้าสู่ขุมนรกที่ 25 แม้กระทั่งหลังจากที่พวกเขาลดโทษด้วยการดื่มชาและกินยาจาก incubus เพื่อทำให้พลังงานบริสุทธิ์

“มันสามารถปรับปรุงได้หลังจากได้รับไข่ของทูอิลาในนรกที่ 24”

“ทุยลา? ฉันไม่คุ้นเคย”

“มันเป็นสัตว์ประหลาดที่อาศัยอยู่ในน้ำตกกำมะถันที่หายากในนรก ว่ากันว่าถ้าคุณกินไข่ของทูอิลาดิบเข้าไป มันจะชำระล้างพลังปีศาจและพลังงานแห่งความตายที่บุกรุกร่างกายของคุณให้มากที่สุด”

พวกเขาต้องย้ายไปนรกที่ 24 อยู่ดี อย่างแรก จุดประสงค์ของกริดคือการชำระล้างนรกทั้งหมดในช่วงอายุ 20 ปี ไม่ว่าปราสาทที่ทำลายไม่ได้จะอบอุ่นเพียงใด พวกเขาก็ไม่สามารถอยู่ที่นี่ได้ตลอดชีวิต ปัญหาคือบาร์บาโตส การจู่โจมที่โจมตีปราสาทโดยไม่หยุดพักดูเหมือนจะเป็นการเยาะเย้ยปาร์ตี้ของกริดที่ซ่อนตัวอยู่ในปราสาทว่าเป็นคนขี้ขลาด มันอึดอัดมากทั้งทางร่างกายและจิตใจ

เกิดเสียงระเบิดดังสนั่นและปราสาทยังคงสั่นสะเทือน ทำให้เกิดอาการเมารถ

‘ผู้ชายที่น่ารำคาญ’

เขาเป็นคนที่แย่ที่สุดจากความประทับใจแรกพบ กริดรู้สึกเป็นปฏิปักษ์ต่อบาร์บาโตสอย่างรุนแรง และผู้ส่งสารคนอื่นๆ ก็เช่นเดียวกัน เหตุผลที่บราฮัมต้องการกำจัดจุดโทษก็เพราะเขาต้องการออกไปและฉีกบาร์บาโตสให้ตายทันที

‘ถ้าบทลงโทษไม่ถูกทำให้เป็นกลาง ก็ไม่มีโอกาสที่จะชนะ’

ไม่ว่าในกรณีใด นี่คืออสูรผู้ยิ่งใหญ่อันดับ 8 บาร์บาตอสน่าจะแข็งแกร่งกว่าที่กริดคิดไว้ แม้แต่เนเฟลิน่าก็ไม่รีบร้อน

“ฉันสัมผัสเขาไม่ได้” ในที่สุด Nefelina ก็พูดหลังจากเงียบไปครู่หนึ่ง ดูเหมือนเธอพยายามจะเข้าใจตำแหน่งของบาร์บาโตสแต่ล้มเหลว

กริดแนะนำเธอ “คุณไม่จำเป็นต้องมองหาพลังงานที่แข็งแกร่ง Barbatos กำลังซุ่มโจมตีจากระยะที่มองไม่เห็น ดังนั้นไม่น่าเป็นไปได้ที่เขาจะมาที่นี่โดยตรง ความคุ้นเคยที่ไม่เด่นอาจเป็นดวงตาของเขา ดังนั้นจงมองหาผู้อ่อนแอ”

“อืม…” เนเฟลิน่าดูค่อนข้างไม่เชื่อขณะหลับตาและจดจ่อ 20 นาทีต่อมา เธอลืมตาขึ้น “มีสัตว์อสูรตัวเล็กสองสามตัวเดินเตร่อยู่รอบปราสาท และหนึ่งในนั้นก็น่าสงสัย”

“นั่นคือเขา.”

บราฮัมเพิ่มพลังเวทย์มนตร์ทันที ทันทีที่เนเฟลินาบอกพิกัดแก่เขา บราฮัมก็หายตัวไปโดยใช้เทเลพอร์ตและกลับมาภายในสองวินาที “ฉันจัดการมันแล้ว”

“บราฮัม!”

เสื้อคลุมสีขาวของบราฮัมเปื้อนเลือดสีแดง เขาถูกบาร์บาโตสตีขณะฆ่าคนคุ้นเคย มันน่าตกใจ การจู่โจมของบราฮัมเกิดขึ้นในเวลาเพียงวินาทีเดียว ความสามารถของ Barbatos ในการจับภาพรูปร่างหน้าตาของ Braham และลอบโจมตีเขาในชั่วพริบตา…

“คุณประมาทเพราะว่าคุณไม่ได้ใช้โล่” เนเฟลิน่าขมวดคิ้ว ร่ายสามครั้งโดยใช้ Teleport และโจมตีเวทย์มนตร์พร้อม ๆ กับรักษาเกราะ เนเฟลินารู้ว่าบราฮัมไม่ใช่เรื่องยากสำหรับบราฮัม เป็นเรื่องน่าขบขันและน่าผิดหวังที่บราฮัมยอมให้มีการโต้กลับ เนเฟลินายอมรับทักษะของบราฮัมในใจเธอ

บราฮัมพ่นลมหายใจ “แน่นอน ฉันใช้โล่”

ไม่ต้องบอกว่ามันทะลุทะลวง กริดและผู้ส่งสารเข้าใจอย่างเป็นธรรมชาติ สีหน้าของพวกเขาดูจริงจังเมื่อรู้ว่าบาร์บาโตสแข็งแกร่งเพียงใด จากนั้นบราฮัมก็กระตุ้นพวกเขา “เราควรเคลื่อนไหวให้เร็วในขณะที่มือปืนยิงไม่ได้”

ตำแหน่งของพวกเขาถูกพบเนื่องจากเพลงของซาเรียล หากพวกเขาอยู่ที่นี่ ศัตรูจะรุมล้อมและถูกโดดเดี่ยว ปาร์ตี้ของกริดไปที่ขุมนรกที่ 24 เพื่อเก็บไข่ของทุยลาไว้

 

***

 

[ดาบสังหารหมู่กองทัพ 100,000]

[มันเป็นการโจมตีเพียงครั้งเดียว

ศัตรูทั้งหมดที่อยู่ในสายตาจะได้รับความเสียหายเท่ากับ 6,000% ของพลังโจมตีกายภาพของคุณ ทุกครั้งที่เป้าหมายตาย ความเสียหายที่เกิดกับเป้าหมายถัดไปจะเพิ่มขึ้น 100% ไม่มีการจำกัดการเพิ่มขึ้น

การใช้ทรัพยากรทักษะ: 20,000 มานา 300 พลังงานดาบ

เวลาคูลดาวน์ของทักษะ: 10 นาที]

 

[ดาบปิดล้อมกองทัพ 100,000]

[มันเป็นการโจมตีเพียงครั้งเดียว

สร้างความเสียหาย 200% แก่ศัตรูที่มองเห็นได้ทั้งหมด และให้เอฟเฟกต์ ‘การปิดกั้น’ เป็นเวลาแปดวินาที เป้าหมายที่ถูกบล็อกไม่สามารถเคลื่อนที่ได้และทักษะหรือเวทย์มนตร์ของพวกเขาจะถูกปิดผนึก ความเสียหายเพิ่มเติมจะเกิดขึ้นเมื่อใช้วิชาดาบกองทัพบก 200,000 อันกับเป้าหมายที่ถูกบล็อก

การใช้ทรัพยากรทักษะ: 20,000 มานา 300 พลังงานดาบ

เวลาคูลดาวน์ของทักษะ: 30 นาที]

 

พลังแห่งวิชาดาบกองทัพบก 100,000 เล่มดั้งเดิมอยู่เหนือจินตนาการของกริด เขาเชื่อเสมอว่าทักษะดาบของกองทัพบก 100,000 ที่ปรับโดย Biban นั้นมีพลังใกล้เคียงกับต้นฉบับ แต่สถานการณ์จริงแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง แม้แต่เซียนกระบี่ก็ไม่สามารถดึงพลังที่แท้จริงของวิชากระบี่กองทัพ 100,000 อันออกมาได้ แน่นอนว่ามันเป็นวิชาดาบที่สร้างโดย Undefeated King Madra ซึ่งเป็น ‘อัจฉริยะที่จะไม่มีวันบังเกิดใหม่’

‘ค่าสัมประสิทธิ์พลังโจมตีเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าและเอฟเฟกต์เพิ่มเติมได้รับการปรับปรุงอย่างมาก’

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การพัฒนาดาบสังหารหมู่กองทัพ 100,000 เล่มนั้นช่างน่าทึ่งมาก ระยะเปลี่ยนจากความสามารถในการแยกแยะระหว่างศัตรูและพันธมิตร และ ‘ในมุมมอง’ ตามที่ทราบกันดี ทักษะที่อิงจาก ‘ขอบเขตการมองเห็น’ มีการใช้ประโยชน์ที่สูงกว่าและหาได้ยาก

“…มันเหมือนกับการยิงลมหายใจ!”

เป็น Nefelina ที่ชื่นชมมันมากที่สุด ดาบสังหารหมู่กองทัพ 100,000 เล่มที่ใช้กับดาบมังกรไฟ เปลวเพลิงอันน่าเกรงขามที่เผาไหม้และทำลายศัตรูทั้งหมดที่ขวางทางนั้นมีพลังมหาศาล แน่นอนว่ามันไม่ได้บรรลุถึงพลังแห่งลมหายใจทั้งหมด แต่มันก็ยังชวนให้นึกถึงมันได้อย่างชัดเจน

บราฮัมประเมินด้วยท่าทางแข็งกร้าวที่หาได้ยาก “ถ้ามาดรารอดชีวิต ก็คงเป็นมนุษย์ ไม่ใช่เทพเจ้า ที่ครองโลก”

ในทำนองเดียวกันกับคำพูดที่น่าตกใจของฮายาเตะว่ามาดราจะปิดผนึกมังกรทั้งหมดถ้าเขายังมีชีวิตอยู่

กริดรู้สึกตื่นเต้น เขารู้สึกภาคภูมิใจที่ฝีมือดาบของผู้มีพรสวรรค์ที่สุดในโลกทัศน์นี้ อย่างน้อยก็ผลิตซ้ำได้บางส่วนด้วยตัวเขาเอง

‘ข้อเสียคือใช้พลังงานดาบมากเกินไป…’

มันเป็นเรื่องน่าอายที่จะพูดถึงการใช้ทรัพยากรหลังจากเห็นพลังนี้ การบริโภคอาจเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า แต่พลังนั้นน่าเชื่อ ดาบมังกรไฟปล่อยไฟออกมาอีกครั้ง และตุยลาหลายสิบตัวที่ซ่อนตัวอยู่หลังน้ำตกกำมะถันกลายเป็นเถ้าถ่าน สัตว์อสูรที่ถูกตัดสินว่าเป็นชนชั้นสูงของนรกที่ 24 ถูกทำลายในการโจมตีครั้งเดียวโดยไม่แสดงการป้องกันและการเอาตัวรอดโดยธรรมชาติ

นอกจากนี้ ไม่ใช่แค่กริดเท่านั้นที่มีพลัง อย่างแรกเลย ปิอาโร่แข็งแกร่งกว่าเมื่อก่อน เมื่อกริดได้รับวิชาดาบของราชาไร้พ่าย วิชาดาบกองทัพ 100,000 อัน ปิอาโร่ก็ได้รับวิชาดาบที่ไม่มีใครเทียบได้ แต่ผลที่ได้ก็มหาศาล รูปแบบ Swordsmanshp ฟรีและ Free Farming พัฒนาขึ้นภายใต้อิทธิพลของความชำนาญ Swordsmanship ที่ไม่มีใครเทียบได้ นอกจากนี้ เทคนิคที่พัฒนาแล้วยังมีผลเสริมฤทธิ์กันกับเทคนิค Heartless Heart และพลังก็เพิ่มขึ้น ตอนนี้ เป็นไปไม่ได้ที่จะตัดสินว่าปิอาโร่ ‘อ่อนแอเมื่อเทียบกับผู้ส่งสารคนอื่นๆ’

การพัฒนาของยูร่าก็น่าทึ่งเช่นกัน

เธอได้เทคนิคเกี่ยวกับร่างกายของแลนเทียร์ ‘ร้อยห่วง’ ดังนั้นเธอจึงเก่งเรื่อง ‘การใช้ร่างกาย’ โดยรวม Hundred Rings เชื่อมต่อการเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่องเหมือนวงแหวนและเข้ากันได้ดีมากกับคุณสมบัติของ Demon Slayer ในการเปลี่ยนอาวุธในแบบเรียลไทม์ สิ่งนี้ทำให้เธอสามารถต่อสู้ได้ใน ‘ทุกระยะทาง’ ความจริงที่ว่าเธอต้องเล่นการต่อสู้ระยะประชิด ระยะกลาง และระยะไกลมีทั้งจุดแข็งและจุดอ่อน แต่ตอนนี้กลับกลายเป็นข้อได้เปรียบโดยสิ้นเชิง

ปัญหาคือเมอร์เซเดส เธอเปิดเผยว่าเธอได้เรียนรู้ทักษะของ Miner Gis แต่ไม่มีการเปลี่ยนแปลงที่แท้จริง ทำไมเธอดูมีความสุขจัง กริดรู้สึกไม่สบายใจ

‘เธอได้เรียนรู้ทักษะการขุดหรือไม่? ฉันมีความสุขหากเธอสามารถช่วยฉันได้รับแร่ธาตุ แต่… เท่านั้นไม่ใช่เหรอ’

เขาไม่ได้คิดอย่างนั้น แต่เขาอดไม่ได้ที่จะกังวลมากขึ้น ทันใดนั้น ก้อนหินก็ตกลงมาจากท้องฟ้า หินแต่ละก้อนใหญ่เท่าบ้านและมีหลายก้อน ทุบโล่ที่บราฮัมกางออกเหมือนร่ม

“หลีกไป!” เนเฟลิน่าตะโกนหลังจากใช้คลื่นกระแทกเพื่อพัดก้อนหินออกไป ปาร์ตี้ของกริดกระจัดกระจายไปทุกหนทุกแห่งในทันที มี เพียงคนเดียว เมอร์เซเดสเป็นคนเดียวที่ยืนนิ่ง

มือข้างหนึ่งถือพลั่ว เป็นพลั่วที่กริดมอบให้เธอ เขาไม่ต้องการให้มันกับเธอเพราะเขารู้สึกไม่สบายใจ อย่างไรก็ตาม เธอได้เรียนรู้เทคนิคของนักขุดในตำนานและขอมันเป็นของขวัญเพื่อเป็นที่ระลึก ดังนั้นเขาจึงอดไม่ได้ที่จะมอบมันให้กับเธอ

เสียมกระแทกพื้น จากนั้นก้อนหินจากท้องฟ้าก็ปกคลุมเมอร์เซเดส

“เมอร์เซด…เหรอ” กริดกรีดร้องเพียงแต่อ้าปากค้าง เป็นเพราะสุขภาพของ Mercedes บนหน้าต่างปาร์ตี้ยังคงอยู่ที่ MAX

ตาง แตง แตง …

เสียงพลั่วกระทบหินทำให้กริดหวนนึกถึงความทรงจำเก่าๆ อัศวินมรณะของนักขุดในตำนาน Gis ที่ปรากฏตัวในหมู่เกาะเบเฮน เขาอยู่ยงคงกระพันระหว่างการขุด …

ทักษะที่ Mercedes เรียนรู้นั้นเป็นเทคนิคการทำเหมืองอย่างแท้จริง กริดไม่รู้ว่าจะต้องผิดหวังหรือดีใจดี

ท่ามกลางความวุ่นวาย

“ฉันรู้สึกไม่สบายใจเพราะมีพวกคุณมากกว่าที่ฉันคิดไว้มาก ถึงกระนั้นก็เพียงพอที่จะลดจำนวนลงได้” ปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ตัวที่ 24 Nebiros ปรากฏตัวพร้อมกับหัวเราะเยาะมนุษย์ที่ถูกบดขยี้จนตายโดยไม่สามารถตอบสนองต่อกองหินได้ “ตัวสั่นที่ความแข็งแกร่งของฉัน ฉันจะฆ่าคุณ”

Nebiros มีพลังในการควบคุมแร่ธาตุและพืช ทันทีที่เขาเริ่มใช้พลังเวทย์ ภูเขาและแผ่นดินเคลื่อนตัว แร่ธาตุและพืชทุกชนิดกระทบปาร์ตี้ของกริด เขาเชี่ยวชาญในการโจมตีครั้งใหญ่ที่จะทำลายทหารหนึ่งล้านคนในเวลาไม่นาน น่าเสียดายที่ปิอาโรครอบครองดินแดนโดยใช้การบุกเบิกภาคสนาม และพืชเหล่านั้นก็เข้าควบคุมของปิอาโร นอกจากนี้ แร่ธาตุยังถูกค้อนของกริดฟาด ทำให้รูปร่างเปลี่ยนไปและสูญเสียพลังไป สำหรับ Nebiros เขาได้พบกับศัตรูที่มีความเข้ากันได้แย่มาก

“ช่างตีเหล็ก? ชาวนา? ยังไง?”

Nebiros มองข้ามความจริงที่ว่ามีคนงานเหมืองอยู่ที่นี่ด้วย

Mercedes โผล่ออกมาจากกองหินเมื่อเธอเหลือบเห็นโอกาสกับ Keen Insight และโจมตี Nebiros Nebiros สูญเสียโอกาสในการได้รับชัยชนะไปโดยสิ้นเชิง เขามีพลังการต่อสู้ค่อนข้างสูงในฐานะจอมอสูรตัวที่ 24 แต่เขาถูกฆ่าตายอย่างไร้ประโยชน์

ปีศาจตนที่ 23 และ 22 ที่พวกเขาพบหลังจากนั้นก็ไม่ใช่ศัตรูของปาร์ตี้กริดเช่นกัน พวกมันไม่ดีเท่ากับ Dantalion ที่ถูกมองว่าเป็นสัตว์ประหลาดท่ามกลางเหล่าอสูรผู้ยิ่งใหญ่ ในทางกลับกัน ปาร์ตี้ของกริดแข็งแกร่งขึ้นด้วย Dantalion และพวกเขากินไข่ของทูอิลา ช่วยลดโทษของนรกลงได้อีก 10%

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง