จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1424

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1424

[ ดาบของนักร้อง +8 ส่องแสงเจิดจ้า ]

[ คุณประสบความสำเร็จในการเสริมประสิทธิภาพและได้รับ +9 Songstress’ Sword ]

 

“…ออกมาแล้ว!!!” เคจส่งเสียงเชียร์เมื่อเขาลืมตาและยืนยันผล การพนันที่เขาเดิมพันทรัพย์สินทั้งหมดของเขาประสบความสำเร็จ ช่วงเวลาที่ยากลำบากผ่านไปเหมือนตะเกียงและน้ำตาก็ไหล

‘ฉันจะออกจากเกมหากสิ่งนี้ล้มเหลว… ไม่มีกฎหมายห้ามไม่ให้ใครตาย’

เคจเป็นคนไม่มีโชค ไม่ว่าเขาจะพยายามและท้าทายสิ่งต่าง ๆ มากแค่ไหน ผลลัพธ์ก็มักจะแย่ที่สุดเสมอ เขาประสบความพ่ายแพ้ทุกครั้ง ครั้งนี้ก็เหมือนกัน เขาเข้าร่วมในการจู่โจมในฐานะผู้ทำลายหลัก และหลังจากความยากลำบากทั้งหมดที่เขาประสบ เขาได้ทอยลูกเต๋าหมายเลข ‘1’ เจ้านายทิ้งสิ่งของที่เขาต้องการ แต่เขาเสียสิทธิ์ในการประมูลไอเท็มนั้นเอง เขาโกรธเกินกว่าจะมองว่ามันเป็นความโชคร้ายตามปกติ มันเป็นเรื่องโชคร้ายถ้ามันเกิดขึ้นครั้งหรือสองครั้ง เหตุใดจึงมีเพียงเขาทุกครั้ง?

เคจไม่สามารถระงับความโกรธและเสียสติได้ เขาใช้ทองคำทั้งหมดที่สะสมไว้โดยใช้ชีวิตด้วยยาราคาถูกและซื้อหินเสริมประสิทธิภาพจำนวนมากจากการแลกเปลี่ยน เขาตั้งตารอที่จะได้เห็นมูลค่าตลาดเพิ่มขึ้นในสักวันหนึ่ง และเริ่มปรับปรุงรายการระดับแรร์ทั้งหมดที่เขารวบรวมในโกดังของเขา ผลที่ได้คือแย่มาก หินเสริมประสิทธิภาพของเขาเพิ่งบินหนีไป เป็นการพัฒนาที่สมบูรณ์แบบสำหรับเขาที่จะสูญเสียเหตุผล

เขาหมดสติไปจริงๆ เมื่อถึงเวลาที่เขารู้สึกตัว เขาได้ทำให้อุปกรณ์ทั้งหมดที่เขาใช้เสียหาย ไม่มีระดับการเสริมประสิทธิภาพของไอเท็มเหลืออยู่และพวกมันได้ลดลงเป็นค่าพื้นฐาน สิ่งเดียวที่ดีคืออาวุธของเขา มันเป็นอาวุธอันดับพิเศษที่ซื้อโดยใช้เงินกู้

เขากรีดร้อง +8 ออกมา ราคาของไอเทมเพิ่มขึ้นสี่เท่าเนื่องจากระดับการเสริมประสิทธิภาพหนึ่งระดับ เขาต้องการที่จะหยุด? หลังจากครุ่นคิดและลังเลอยู่หลายสิบครั้ง ในที่สุดเขาก็ได้ข้อสรุปว่าเขาไม่สามารถหยุดที่นี่ได้ มันไม่เพียงพอเกินไปที่จะกู้คืนความเสียหาย แล้วเขาก็กรีดร้องอีกครั้ง

+9 ออกมา ราคาของไอเทมเพิ่มขึ้นแปดเท่า เขาเล่นซาทิสฟายมาห้าปีแล้ว และนี่เป็นครั้งแรกที่เขาทำเงินได้จริงๆ เป็นเงินจำนวนมากไม่ใช่น้อย

“ฮ่าฮ่า! ฮ่าๆๆๆ!”

ในที่สุดเขาก็เดินบนเส้นทางดอกไม้! เคจกำลังหลั่งน้ำตาด้วยความปิติเมื่อมีหน้าต่างแจ้งเตือนปรากฏขึ้นตรงหน้าเขา

 

[เวลาได้ถดถอย]

 

“……?” เสียงหัวเราะของเคจหยุดลงกะทันหัน ดาบของนักร้องหญิง +9 ที่เปล่งประกายเริ่มสูญเสียแสงไป เคจขยี้ตา ดาบของนักร้องหญิงกลับมาที่ +7

“ว-นี่มันอะไรกันวะเนี่ยยย!!”

เกิดเสียงกรี๊ดดังไปทั่วเมือง มีผู้คนมากมายในเมืองเล็กๆ แห่งนี้ที่มีประสบการณ์คล้ายกับเคจ

 

***

 

“…เรากำลังขอคำอธิบายและค่าตอบแทน” ชายหน้าซีดอ่านประโยคสุดท้ายของคำแถลง ต่อหน้านักข่าวหลายร้อยคน เขากล้าประกาศว่าจะฟ้อง SA Group และรู้สึกว่าขาสั่น เขาประหม่าและกลัวว่าหัวจะหมุนและ เขารู้สึกคลื่นไส้ อย่างไรก็ตาม เขาได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนของ ‘Backtracking Victims Group’ เขาไม่สามารถถอยหลังได้ ความมุ่งมั่นเต็มเปี่ยมในใจของเขา และเขาจ้องมองกล้องหลายร้อยตัวด้วยท่าทางหนักแน่น

เพื่อตอบสนองต่อความกล้าหาญของเขา SA Group ได้ประกาศจุดยืนทันที โดยสรุป: นี่เป็นปรากฏการณ์ที่เกิดขึ้นระหว่างกระบวนการเกมปกติ ไม่มีการชดเชย

“นี่คือการปกครองแบบเผด็จการของธุรกิจขนาดใหญ่!”

The Backtracking Victims Group ประณามทัศนคติของกลุ่ม SA อย่างรุนแรง ผู้คนเห็นอกเห็นใจเหยื่อแต่ก็อยู่ในระดับความเห็นอกเห็นใจเท่านั้น ไม่มีความคิดที่จะช่วยเหยื่อ ตามที่ SA Group ระบุไว้ การย้อนรอยเป็นปรากฏการณ์ที่เกิดขึ้นระหว่างกระบวนการเกมปกติ มันเกิดขึ้นระหว่างที่กริดและกิลด์โอเวอร์เกียร์บุกจู่โจมดันทาเลียน ไม่มีพื้นฐานทางกฎหมายสำหรับกลุ่ม SA เพื่อชดเชยผู้ที่ได้รับผลกระทบ

…นอกจากนี้ หลายคนยังได้รับประโยชน์จากปรากฏการณ์นี้ เฉพาะเหยื่อเท่านั้นที่น่าสงสาร

 

***

 

‘ฉันอาย.’ กริดออกจากระบบชั่วคราวและไอ เขารู้สึกไม่สบายใจที่เห็นข่าวที่ว่าผู้คนหลายหมื่นประสบความสูญเสียเพียงเล็กน้อยหรือน้อยเนื่องจากการถดถอยของเวลา

‘ฉันรู้สึกตลอดเวลา แต่ SA Group ไม่มีเลือดและไม่มีน้ำตา’

เขาเข้าใจว่าทำไมพวกเขาถึงไม่ให้ค่าชดเชย การถดถอยเวลาของ Dantalion เป็นระบบเกมปกติตามที่ SA Group อ้างสิทธิ์ ถึงกระนั้นพวกเขาก็ไม่สามารถปลอบโยนเหยื่อได้หรือ? อาจเป็นของปลอม แต่พวกเขาจะไม่รู้สึกไม่สบายใจหาก SA Group ได้ปลอบประโลมใจของเหยื่อ กริดครุ่นคิดก่อนจะส่ายหัว

‘ฉันยังเข้าใจตำแหน่งของ SA Group’

จะมีคนที่ใช้ประโยชน์จากมันตราบเท่าที่กลุ่ม SA แสดงจุดอ่อนเพียงเล็กน้อย หาก SA Group ปลอบโยนเหยื่อ ก็มีแนวโน้มว่าจะมีกลุ่มที่ตีความว่าเป็นคำขอโทษ และกลุ่ม SA ยอมรับความผิดพลาดของพวกเขา นอกจากนี้ ประกายไฟยังสาดส่องใส่กริดอีกด้วย ไม่ว่าจะถูกหรือผิด การตอบสนองของกลุ่ม SA ที่ไม่เหลือที่ว่างให้เหยื่อนั้นเป็นสิ่งที่ดีสำหรับกริด

‘ไม่มีประโยชน์ที่จะคิดเรื่องนี้อีกต่อไป โชคดีที่ไม่มีสมาชิกกิลด์คนไหนตกเป็นเหยื่อ’

กริดย้ายไปที่ห้องโถงใหญ่

“บราฮัมยังไม่มาเหรอ?”

มันคือปราสาทที่สวยงามซึ่งประกอบขึ้นจากคริสตัลใสที่ปรากฏในเทพนิยายเท่านั้น เมื่อมันปรากฏออกมา เจ้าของปราสาทแห่งนรกที่ 25 ที่เรียกว่าปราสาทที่ทำลายไม่ได้ก็เปลี่ยนจาก Dantalion เป็น Yura อย่างไรก็ตาม ผู้ที่นั่งบนบัลลังก์คือกริด ยูร่าสละที่นั่งบนสุด

“ตอนนี้ฉันอยู่ที่นี้.”

“คุณควรมาเร็วกว่านี้” กริดตำหนิบราฮัมที่มาสาย เขารู้สึกรำคาญเล็กน้อยที่การใช้แก่นความรู้ล่าช้าเนื่องจากบราฮัม

“มีศิลปะเวทมนตร์ทั้งหมด 193 ชิ้นที่ประทับบนปราสาทแห่งนี้ พวกเขาสามคนผสมผสานกับพลังของตัวเองเพื่อสร้างสิ่งใหม่แบบเรียลไทม์ คุณจะไม่มีแรงบันดาลใจได้อย่างไรในเมื่อศิลปะที่มีชีวิตและการหายใจอยู่ตรงหน้าคุณ” นี่คือเหตุผลที่บราฮัมไม่อยู่เป็นเวลาสองวัน บราฮัมหลงใหลในปราสาทที่ทำลายไม่ได้ เขามีชีวิตอยู่มาหลายร้อยปีแล้ว แต่ถึงกระนั้นเขาก็รู้สึกทึ่งกับผลลัพธ์ของความรู้นับพันปีของ Dantalion

“ฉันต้องเข้าใจก่อนถึงจะสนใจ” กริดตอบก่อนจะหันไปหาเมอร์เซเดส ปิอาโร่ และยูร่า “เตรียมใจไว้หรือยัง”

“ใช่.”

แก่นแท้แห่งความรู้ของ Dantalion จะให้พลังสุ่มจากอดีตตำนาน นอกจากนี้ยังมีทักษะที่ไม่ใช่การต่อสู้ ลักษณะของทักษะที่ไม่ใช่การต่อสู้คือการเพิ่มศักยภาพในการเติบโตเพื่อไม่ให้เรียกได้ว่าล้มเหลว แต่… Mercedes, Piaro และ Yura ต้องการทักษะการต่อสู้ พวกเขาต่างจากกริดที่มีทักษะการต่อสู้มากมาย วิชาดาบของราชาไร้พ่าย และเวทมนตร์ของบราฮัม ทักษะการต่อสู้ของพวกเขามีจำกัด พูดตามตรง พวกเขาประหม่า พวกเขากลัวที่จะใช้แก่นแท้และได้รับทักษะที่ไม่ต้องการ พวกเขาพอใจกับความต้องการเห็นแก่ตัวของบราฮัมที่จะไม่ใช้แก่นแท้จนกว่าเขาจะกลับมาจากการมองไปรอบ ๆ ปราสาท

“มาเริ่มกันเลยเร็ว” บราฮัมเร่งเร้าพวกเขา เขาสนใจทักษะที่กริดและผู้ส่งสารจะได้รับ

กริดแตะลิ้นของเขา ‘นี่คือเหตุผลที่เขาไม่มีเพื่อน’

บราฮัมใช้เวลาสองวันในการสำรวจปราสาทที่ทำลายไม่ได้ เหตุผลที่เขาขอให้กริดและผู้ส่งสารยืนเคียงข้างและไม่ใช้แก่นแท้นั้นก็เพื่อความสนุกสนานของเขาเท่านั้น เขายังเตรียมขนมสำหรับตัวเองในขณะที่เขาเตรียมที่จะดูว่ากริดและผู้ส่งสารจะได้รับทักษะใดและสนุกไปกับปฏิกิริยาของพวกเขา ถึงอย่างนั้น กริดก็ไม่อาจเกลียดบราฮัมได้ บราฮัมไม่ได้เล่นแค่สองวัน เขาวิเคราะห์เวทมนตร์ที่สลักไว้ในแต่ละคริสตัลและผลที่ได้คือความฉลาดที่เพิ่มขึ้นอย่างมาก คราวนี้เป็นตาของพวกเขา ถึงเวลาต้องแข็งแกร่งขึ้นและเอาใจเพื่อนร่วมงาน…

“ทำไมคุณมาช้าที่นี่” เนเฟลินานั่งข้างบราฮัม เคี้ยวเบคอน และกระตุ้นพวกเขาด้วย ท่าทางของเธอตื่นเต้นมากเหมือนกำลังดูภาพยนตร์

กริดจ้องมองพวกเขาและบอกกับพวกเขาว่า “มาเริ่มกันเลย”

“ใช่.”

คนทั้งสี่ดึงแก่นแท้ความรู้ของ Dantalion ออกมา มันเป็นลูกปัดสีน้ำเงินเข้มที่ดูเหมือนจะบรรจุจักรวาล คนทั้งสี่เปลี่ยนสายตา กลืนน้ำลาย และวางมือบนลูกปัดพร้อมกัน พลังเวทย์มนตร์ที่หลั่งออกมาจากลูกปัดล้อมรอบคนทั้งสี่

ในขณะนั้น กริดกำลังทำให้จิตใจของเขาว่างเปล่า ‘ฉันหวังว่าทักษะดาบของราชาผู้ไร้พ่ายจะออกมา แต่ก็ไม่มีความเป็นไปได้เช่นนั้น’

ราชามาดราผู้ไร้พ่ายนั้นมีความพิเศษในตำนาน เขาเกิดมาพร้อมกับพรสวรรค์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด แต่ช่วงของกิจกรรมของเขามี จำกัด เกินไปและชีวิตของเขาสั้นเกินไป เป็นการตัดสินของกริดว่าความชำนาญดาบของราชาผู้ไร้พ่ายจะไม่อยู่ในความรู้ของแดนทาเลียน

‘ในสถานการณ์นี้ สิ่งแรกที่ต้องตั้งเป้าคือความชำนาญดาบของมุลเลอร์’

เป็นวิชาดาบของ Sword Saint ที่สร้างผลลัพธ์ที่ไม่สมเหตุสมผลในขณะที่ถือดาบไว้ในมือ เป็นการดีที่จะเรียนรู้วิชาดาบที่ไม่มีใครเทียบได้ แต่…

‘…อย่ารู้สึกคาดหวัง’

กริดรู้จักรูปแบบนี้ดี มีความเป็นไปได้สูงที่เทคนิคการตัดเย็บของครูเกอร์หรือเทคนิคการขุดของ Gis จะออกมา ยิ่งเขาปรารถนาสิ่งใดมากเท่าไร ผลลัพธ์ก็จะยิ่งแย่ลงเท่านั้น

“……!”

กริดพยายามทำให้จิตใจปลอดโปร่งเมื่อรู้สึกได้ถึงความรู้ที่หลั่งไหลเข้ามาในหัว จากนั้นดวงตาของเขาก็เบิกกว้าง

 

[ ท่านได้รับทักษะดาบกองทัพ 100,000 อัน ]

 

ได้รับทักษะดาบของราชาผู้ไร้พ่าย ความตื่นเต้นที่ปีนขึ้นไปบนกระดูกสันหลังของกริดลดลงอย่างเย็นชา วิชาดาบกองทัพบก 100,000 วิชาดาบประกอบด้วยดาบปิดล้อมกองทัพ 100,000 เล่มและดาบสังหารหมู่กองทัพ 100,000 เล่ม กริดได้ครอบครองมันมาแล้ว

‘สิ่งที่น่ารังเกียจนี้?’ รูม่านตาของกริดสั่นอย่างรุนแรง การพัฒนาที่เลวร้ายที่สุดได้ปรากฏขึ้น แทนที่จะเป็นเทคนิคการตัดเย็บของครูเกอร์หรือเทคนิคการขุดของ Gis มันเป็นทักษะดาบกองทัพ 100,000 อันที่เขามีอยู่แล้ว…

“……!”

ความคิดที่ลึกซึ้งของกริดถูกขัดจังหวะโดยทันใดโดยหน้าต่างแจ้งเตือนอันน่าทึ่งที่ปรากฎในวิสัยทัศน์ของเขา

 

[ ความรู้ใหม่ที่หลั่งไหลเข้ามาได้เสร็จสิ้น วิชาดาบกองทัพ 100,000 อันที่คุณได้เรียนรู้ ]

[ วิชาดาบกองทัพที่เสื่อมโทรม 100,000 อันได้รับการอัปเกรดเป็นต้นฉบับ]

 

อัศจรรย์! สุดอัศจรรย์! กริดอ้าปากค้างและน้ำลายไหลเมื่อได้ยินเสียงกรีดร้องของปิอาโร่ “จ- ฝ่าบาท! วิชาดาบไร้เทียมทาน…! ฉันได้วิชาดาบที่ไม่มีใครเทียบได้!”

“อะไร?!” กริดนึกขึ้นได้ Piaro ผู้ใฝ่ฝันที่จะเป็น Sword Saint แต่ไม่สามารถบรรลุเป้าหมายได้ตอนนี้ได้รับเทคนิคของ Sword Saint โชคนี้คืออะไร?

สายตาสั่นเครือของกริดหันไปทางเมอร์เซเดสและยูร่า เขารู้สึกกังวล เขากลัวว่าโชคของเขาและปิอาโร่จะทำให้พวกเขาไม่พอใจ ที่ทำให้เขาประหลาดใจ พวกเขายังมีรอยยิ้มกว้างอยู่บนใบหน้า มันเป็นวันที่หายากเมื่อโชคมาพร้อมกัน รู้สึกเหมือนกับว่า Backtracking Victims Group ได้กลายเป็นผู้เสียสละเพื่อความโชคดีของพวกเขา

“ ฮ่าๆๆๆ!” กริดอดไม่ได้ที่จะหัวเราะออกมา เขาตื่นเต้นมากจนไหล่ของเขาสั่นเหมือนกำลังเต้นรำ

ซาเรียลเห็นฉากนี้ หยิบพิณออกมาแล้วเริ่มเล่น การเล่นเครื่องดนตรีและการร้องเพลงเป็นทักษะพื้นฐานของเทวทูต สรวงสวรรค์ที่สวยงามดังก้องอยู่กลางนรก มันบ้า

 

[ผู้ปกครองแห่งนรกทั้งหมดตรวจพบการปรากฏตัวของทูตสวรรค์]

[ผู้ปกครองแห่งขุมนรกลึกแสดงความสนใจ]

 

ขุมนรกลึก. มันหมายถึงนรกหลักเดียว

“……” สายตาของกริดและผู้ส่งสารหันไปทางซาเรียล

ซาเรียลเผชิญหน้ากับพวกเขาด้วยดวงตาไร้เดียงสาและบึ้งก่อนจะเหงื่อออกช้า ทันใดนั้น การโจมตีอย่างรุนแรงก็เข้าโจมตีปราสาทที่ทำลายไม่ได้

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง