จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1422

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1422

“”……?!””

แปดหัวของ Dantalion ที่ถูกตัดออกมีสีหน้าตกใจ ดวงตาทั้ง 16 ดวงที่ตกลงสู่พื้นสังเกตสถานการณ์จากทิศทางต่างๆ เทพโอเวอร์เกียร์ ลูกอ่อน จอมเวทย์ผู้ยิ่งใหญ่ การจุติของนักบุญผู้ชั่วร้ายทั้งเจ็ด เทวทูต ปรมาจารย์แห่ง Keen Insight ผู้ฆ่าปีศาจ ฯลฯ ผู้ที่มีคุณสมบัติที่จะครองยุคหรือโลกกำลังรีบวิ่งเข้าหา เขาชอบสัตว์ที่หิวโหยและไม่มีเหตุผลที่เห็นเหยื่อ

‘นี่… มันขัดกับความคาดหวังของฉัน’

Dantalion ฉลาด จากผู้ส่งสารของพระเจ้าโอเวอร์เกียร์ เขาได้อนุมานจุดประสงค์ของพระเจ้าโอเวอร์เกียร์ การแก้แค้นของเบริอาเช การปราบมังกรร้าย สงครามกับแอสการ์ด…

เช่นเดียวกับเทพเจ้าในตำนานปฐมกาล พระเจ้าโอเวอร์เกียร์คือบุคคลที่แบกภาระมากมายไว้บนบ่าของเขา เป็นการเติมเต็มความปรารถนาของบรรดาร่อซู้ลและทำให้พวกเขาอยู่ใต้บังคับบัญชาของพระองค์อย่างเต็มที่

‘พระเจ้าโอเวอร์เกียร์อยู่ในตำแหน่งที่ต้องต่อสู้กับนรก เป็นเรื่องปกติที่จะโลภความรู้ของฉัน

แล้วสถานการณ์นี้คืออะไร? ดูเหมือนว่าพระเจ้าโอเวอร์เกียร์จะขาดสามัญสำนึก มันผิดปกติมาก หัวทั้งแปดที่ตกลงสู่พื้นร้อนที่ลาวาไหลออกมาอ้าปากพร้อมกัน “” พระเจ้าโอเวอร์เกียร์ คุณต้องการฆ่าฉันจริงๆเหรอ? ตัดหัวฉันทำไม? มันจะไม่เป็นประโยชน์แก่คุณที่จะร่วมมือกับฉันมากกว่าที่จะต่อสู้กับฉันเหรอ?”

กริดสงสัยว่า “ด้วยเหตุใด?”

“”จำเป็นจริง ๆ ไหมที่ฉันจะต้องอธิบาย? ความรู้และความแข็งแกร่งของฉันจะช่วยคุณได้มาก””

“ไม่เชิง.”

“” คุณไม่เชื่อฉันเพราะฉันเป็นปีศาจที่ยิ่งใหญ่หรือไม่? ฉันจะเป็นผู้ส่งสารของคุณ แล้วนายจะเชื่อฉันไหม”

“ไม่มากนัก.” ราวกับคุยกับศพแต่กริดไม่หวั่นไหว เขารู้ตั้งแต่แรกแล้วว่าอสูรผู้ยิ่งใหญ่จะไม่ตายเพียงเพราะถูกตัดศีรษะ ดาบมังกรไฟวางอยู่บนร่างของ Dantalion และเปลวไฟก็ปรากฏขึ้น

หัวทั้งแปดถอนหายใจเมื่อมองดูร่างกายของพวกเขาถูกไฟลุกโชน “‘โง่. แน่นอน… เพียงเพราะคุณเป็นพระเจ้าไม่ได้หมายความว่าคุณฉลาด มีชนพื้นเมืองบางคนที่ร้องได้เหมือนหมูเท่านั้น””

‘ผู้ชายคนนี้พูดมากเกินไป’

กริดได้ยินอย่างโจ๋งครึ่มว่าตนไม่ฉลาด และกริดก็ใช้ท่าร่ายดาบฟิวชั่นทั้งห้า เขาทำลายหัวใจของ Dantalion และฉีกอวัยวะภายในทั้งหมดของเขา

คลื่นกระแทกพุ่งออกจากปากของ Nefelina และเวทมนตร์ของ Braham ได้บดขยี้เนื้อและกระดูกของ Dantalion อักษรรูนของ Zikfrector ป้องกันการฟื้นตัวของ Dantalion และ Sariel และ Mercedes ก็ตัดแขนขาของ Dantalion ยูร่ายิงจากท้องฟ้าจากต้นถั่วขนาดใหญ่ที่ปิอาโร่ปลูกไว้ และกระสุนของเธอก็เจาะทะลุและทำลายหัวทั้งแปดบนพื้นอย่างต่อเนื่อง เป็นการขัดขวางการงอกใหม่ของศีรษะ Dantalion ถูกแยกออกอย่างทั่วถึง ไม่มีปิศาจ เผ่าอสูรหรือสัตว์อสูรใดช่วยเขาได้ พวกเขาอยู่ในปราสาทคริสตัลสีดำและเฝ้าดูเจ้านายของพวกเขากำลังจะตาย

‘มีแนวคิดเรื่องความภักดีในนรกหรือไม่’

พวกเขาส่วนใหญ่ถูกบังคับให้ภักดีเนื่องจากสัญญา ดังนั้นนี่คือเหตุผลที่ต้องมีความระมัดระวังมากขึ้น อสูรผู้ยิ่งใหญ่และผู้ใต้บังคับบัญชาของพวกเขาถูกผูกไว้ด้วยกันโดยโชคชะตาร่วมกัน ถ้า Dantalion ตาย ปีศาจและพวกอสูรที่มีสัญญากับ Dantalion จะตายไปพร้อมกับเขา ไม่เช่นนั้นวิญญาณของพวกมันจะเสื่อมโทรมลง หมายความว่าพวกเขาไม่ควรเพียงแค่เฝ้าดู

‘นี่มันแปลก.’

กลุ่มของกริดรู้สึกแปลกๆ แต่นี่ไม่ใช่เหตุผลที่จะหยุดโจมตี การรุกดำเนินต่อไปและ Dantalion ก็ต่อต้านอย่างสิ้นหวัง เขาแทนที่การมองเห็นที่หายไปด้วยพลังเวทย์มนตร์ อ่านและป้องกันการโจมตี และสร้างวงกลมเวทย์มนตร์หลายสิบรอบร่างกายของเขาเพื่อตอบโต้

ต่างจากกริดและบราฮัมที่สามารถใช้เวทย์มนตร์ครุ่นคิด และเนเฟลิน่าซึ่งได้รับการปกป้องโดยการป้องกันแบบสัมบูรณ์ของเผ่าพันธุ์ของเธอแม้ว่าจะไม่สมบูรณ์ นักเวทย์ที่เหลือก็ได้รับบาดเจ็บทีละน้อย อย่างไรก็ตาม อัตราการเสียชีวิตของ Dantalion นั้นเร็วกว่ามาก

Dantalion เริ่มต้นด้วยหัวของเขาถูกตัดขาดจากการโจมตีแบบเซอร์ไพรส์ และเขาใช้พลังเวทย์มนตร์มากเกินไป เขาไม่สามารถทนและสูญเสียสุขภาพทั้งหมดของเขา การมีส่วนร่วมอย่างมากคือการยิงสไนเปอร์ของ Yura โดยที่เธอไม่ต้องกังวลว่าจะถูกสวนกลับ

มันเกิดขึ้นในตอนที่ร่างของ Dantalion เริ่มสลายเป็นเถ้าถ่าน

 

[ เวลากำลังถดถอยเนื่องจากพลังของ Dantalion ]

 

“……?!”

กริดและยูร่าตกใจเมื่อเห็นข้อความของระบบ ผู้ส่งสารของกริดเข้าใจสถานการณ์นั้นแล้วค่อยคลิกลิ้นของพวกเขา ขี้เถ้ากลับคืนสู่ร่างของ Dantalion แขนขาที่ถูกตัดของเขาได้รับการฟื้นฟูและบาดแผลเล็กและใหญ่ก็หายเป็นปกติ หัวทั้งแปดที่ถูกทำลายและหายไปจากการยิงสไนเปอร์ของยูร่าปรากฏขึ้นอีกครั้ง พวกเขาบินกลับไปที่ลำคอของเขา

มันเหมือนกับการดูวิดีโอที่เล่นย้อนกลับ ในไม่ช้า Dantalion ที่ฟื้นตัวเต็มที่ก็ถอยกลับ จนกระทั่งเขากลับมายังตำแหน่งที่ปรากฏตัวครั้งแรก ปาร์ตี้ของกริดก็สังเกตเห็น ตำแหน่งของพวกเขาก็ถูกย้ายไปยังที่ที่พวกเขายืนอยู่เมื่อไม่กี่นาทีก่อน

‘มันกลับติดตาม?’

เขาควรลองใช้อาวุธของเขาหรือไม่? เวลาผ่านไปเป็นมาตรฐานเมื่อกริดพิจารณาอย่างจริงจัง

“สำหรับฉัน อนาคตคือประวัติศาสตร์””

บางคนเรียกมันว่า ‘Dantalion’s Book’ ในขณะที่ Dantalion เองก็เรียกมันว่า ‘Book of the Future’ หนังสือที่ Dantalion พกติดตัวแสดงให้เห็นอนาคตเพื่อแลกกับการเสียสละบางประเภท มันไม่ได้มีอำนาจทุกอย่างเพราะไม่สามารถระบุขอบเขตของอนาคตได้ แต่มีฟังก์ชันหลอกลวงอยู่อย่างหนึ่ง มันคือความสามารถที่จะทำให้ปัจจุบันกลายเป็นความเป็นไปได้ของ ‘สิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคต’ เขาย้อนเวลากลับไปอย่างง่ายดาย

แน่นอนว่ามีข้อจำกัดในเรื่องนี้ เป็นไปไม่ได้เลยที่จะเลือกเวลาที่จะย้อนเวลากลับไป แม้แต่ Dantalion ก็ถือว่าโชคดีมากที่เขาสามารถกลับไปยังจุดที่ร่างกายปกติดีได้ ถ้าเขาโชคร้าย เวลาถดถอยอาจถึงจุดที่ศีรษะของเขาถูกตัดขาดและความหมายของการย้อนรอยจะหายไป

‘นอกจากนี้ยังมีค่าใช้จ่ายเป็นจำนวนมาก’

Dantalion รู้สึกเจ็บปวดอย่างมาก ในบรรดาหัวทั้งแปดของเขา ศีรษะของชายหนุ่มและหญิงสาวกลายเป็นสีดำและในไม่ช้าก็กระจัดกระจายเป็นเถ้าถ่าน ในการทำเช่นนั้น เขาสูญเสียความรู้จำนวนมากอย่างถาวร ทีเอสเค Dantalion คลิกลิ้นของเขาและหันกลับมาอย่างรวดเร็ว เขาตั้งใจจะหนีกลับไปที่ปราสาทของเขา ทันใดนั้น แสงดาบสีเงินก็พุ่งไปที่คอของ Dantalion

“อะไรคือ ‘อนาคตคือประวัติศาสตร์’?” กริดเข้ามาใกล้และถามด้วยน้ำเสียงหงุดหงิด

Dantalion ตบริมฝีปากของเขา ‘มันคือชุนโป’

นี่คือความยิ่งใหญ่ของพระเจ้าที่ลุกขึ้นผ่านกระบวนการแห่งการก้าวข้าม

‘คนนี้ไม่ใช่พระเจ้าธรรมดา ทันทีที่เขาเอาชนะการทดสอบทั้งหมด ตำแหน่งของเขาจะเพิ่มขึ้นเป็นราชาแห่งทวยเทพ’

Dantalion เปิดใช้งาน Book of the Future อีกครั้ง กริดประหลาดใจดึงหินเสริมแกร่งอาวุธที่ได้รับพรออกมา มันไม่ใช่ม้วนคัมภีร์เสริมแกร่งแบบโบราณ แต่เป็นหินเสริมประสิทธิภาพ

 

[ คุณได้เสริมพลัง +4 Blade ที่เกิดจากการตรัสรู้และความปรารถนาอันแรงกล้า]

[ การเสริมประสิทธิภาพล้มเหลว และมูลค่าการเสริมประสิทธิภาพลดลง ]

 

เวลาได้ย้อนกลับมาอีกครั้ง

‘นี้!’

Dantalion เหลือสี่หัวและสีหน้าของเขาบิดเบี้ยว มันเป็นสถานการณ์ที่เขาออกจากปราสาทและก่อนที่คอของเขาจะถูกตัด เขาสามารถเห็นกริดยืนห่างออกไป 10 เมตร ทำไมสีหน้าของกริดถึงบิดเบี้ยวไปมากกว่าเดิม?

Dantalion ตะโกนว่า “”คิดถึงประโยชน์ของการมีฉันเป็นผู้ส่งสาร!””

“อย่าพูดกับฉันเพราะฉันอารมณ์ไม่ดี”

กริดถอนหายใจขณะตรวจสอบอาวุธ โชคดีที่มันกลับคืนสู่ระดับ +4 ได้ทันเวลาย้อนรอย แต่เขารู้สึกไม่ค่อยดี

‘มันล้มเหลวโดยธรรมชาติ… อย่างไรก็ตาม เห็นได้ชัดว่าความสามารถในการถดถอยของ Dantalion นั้นยอดเยี่ยมมาก’

มันไม่ได้ย้อนเวลาของเขาเอง แต่เป็นเวลาของโลกเอง กริดมั่นใจว่าผู้เล่นทุกคนที่เชื่อมต่ออยู่ขณะนี้กำลังประสบปัญหาการถดถอยของเวลา

‘เหตุผลที่เขาไม่ได้ใช้ความสามารถนี้ในโลกมนุษย์ก็เพราะว่าบทลงโทษนั้นใหญ่เกินไป’

การจู่โจมโลกมนุษย์เป็นเกมประเภทหนึ่งสำหรับปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ ไม่มีใครโง่พอที่จะได้รับความเสียหายขณะเล่นเกม ในแง่นั้น ปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ที่มาเล่นและทำลายจิตวิญญาณของพวกเขาหลังจากพบรูบี้ก็เป็นคนงี่เง่า

‘สองหัวคือราคาที่แลกกับการย้อนเวลากลับครั้งเดียว… เขาไม่สามารถเสียหัวทั้งหมดของเขาได้ ดังนั้นโอกาสเดียวที่เหลืออยู่สำหรับเขาในอนาคต ชุนโป.

อีกครั้งที่กริดถือดาบพระจันทร์ร่วงหล่น เป็นเพราะเวลาได้ล่วงเลยไปแล้วก่อนที่กริดจะเหวี่ยงดาบจันทร์ร่วงหล่น ถูกตัอง. การถดถอยเวลาไม่ได้ใช้กับ Dantalion เท่านั้น เงื่อนไขนับไม่ถ้วนเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการถดถอยเวลาเพื่อเป็นประโยชน์กับ Dantalion เพียงอย่างเดียว และเห็นได้ชัดว่านี่เป็นพื้นที่แห่งโชค

“”อึ!” Dantalion สูญเสียความสงบของเขา เขาต้องการใช้ Teleport เพื่อกลับไปที่ปราสาท แต่เขารู้สึกว่า Braham จ้องมองและดึงดาบออกมา ความสามารถของ Braham ในการควบคุมและตอบโต้เวทย์มนตร์ในแบบเรียลไทม์เป็นเหตุผลพื้นฐานที่ทำให้ Dantalion อ่อนแอลง

“……!” ดวงตาของกริดเบิกกว้างในขณะที่เขากำลังจะกวัดแกว่งดาบพระจันทร์ตก เป็นเพราะความรู้สึกของเขาจาก Dantalion ที่กำลังถือดาบอยู่ ท่อนบนของ Dantalion เอนไปข้างหลังและมีเสียงเหมือนเหล็กถูกขีดข่วน บางสิ่งปรากฏขึ้นในใจของกริดโดยไม่รู้ตัว เขานึกถึงข้อมูลที่ Dantalion ใช้วิชาดาบของ Sword Saint เมื่อโจมตีโลกมนุษย์ รูปแบบของความปราดเปรียวของดาบที่บีบันใช้กวาดล้างจิตใจของเขา เขาจำช่วงเวลาที่เขาต่อสู้กับครอเกล บางครั้งในฐานะศัตรู และบางครั้งในฐานะพันธมิตร

ร่างกายของกริดเคลื่อนไหวอย่างสะท้อน เขาบิดกล้ามเนื้ออย่างแรง นำดาบพระจันทร์ตกและเปิดใช้งานท่าทางของพยัคฆ์ขาว ในขณะเดียวกัน ดาบของแดนทาเลียนก็ปรากฏขึ้นราวกับสายฟ้าและฟันไปที่ร่างกายส่วนบนของกริด เป็นวิชาดาบที่ต้องชนะในการต่อสู้ดาบกับดาบ มันเป็นการเคลื่อนไหวที่ไร้สาระของ Sword Saint ที่หลีกเลี่ยงดาบของคู่ต่อสู้อย่างไม่มีเงื่อนไขในขณะที่ตีคู่ต่อสู้ด้วยดาบของเขาเอง การระเบิดนี้ชนกับเกราะของกริด ทำให้เกิดประกายไฟ

 

[คุณได้รับความเสียหาย 43,508 ดาเมจ]

[ เอฟเฟกต์แหวนของดอรันถูกเปิดใช้งาน ]

 

นี่เป็นปีศาจที่ยิ่งใหญ่อย่างแท้จริง แดนทาเลียนไม่สามารถทำลายชุดเกราะของกรีดได้ และกริดก็ใช้ท่าทางของพยัคฆ์ขาวเพิ่มการป้องกันอย่างมาก แต่เขาก็ยังสร้างความเสียหายได้มาก Dantalion ไม่พลาดโอกาสนี้ เขาใช้เทคนิค Heartless Heart ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของเซียนกระบี่อย่างต่อเนื่องและปราบปรามกริด

กริดต้องการให้เขาซึมซับสถานการณ์นี้อย่างลึกซึ้ง ดังนั้นเขาจึงรอเมื่อแดนทาเลียนเข้าไปลึกกว่านั้นเล็กน้อย มันเป็นเพียงว่าพลังจิตของ Dantalion นั้นสูงกว่าที่เขาคิดไว้ เขาระงับเจตนาฆ่าของเขาที่มีต่อกริดซึ่งผลักดันเขามาไกลขนาดนี้และรักษา ‘แนวรับ’ ที่ถูกต้องไว้ เขาก้าวไปข้างหน้าและถอยกลับ ควบคุมตัวเองไม่ให้ไปไกลเกินไปเมื่อโจมตีกริด

ในขณะเดียวกัน เวทมนตร์ของบราฮัมและซิกเฟร็กเตอร์และการจู่โจมของยูร่าก็ปกคลุมกริด อย่างไรก็ตาม Dantalion ก็มีความไวสูงเช่นกัน เขาหลบกระสุนปืนด้วยการเคลื่อนไหวเพียงเล็กน้อยและเบนคลื่นกระแทกของเนเฟลิน่าด้วยม่านดาบ ถึงกระนั้น เขาก็ไม่สามารถดูดซับแรงกระแทกได้เต็มที่และสั่นสะท้าน

‘ตอนนี้!’ กริดถอดท่าทางของพยัคฆ์ขาวออกแล้วตีกลับ จากนั้นเลือดก็ไหลออกมาจากคอของกริด แดนทาเลียนหลีกเลี่ยงดาบของกริดและโต้กลับโดยเล็งไปที่ช่องว่างเล็กๆ ระหว่างชุดเกราะและหมวกของเขา

‘ไอ้สารเลวนี้เป็นเซียนดาบจริงๆ’

กริดขมวดคิ้วเคร่งเครียด เขารู้ว่าการโจมตีครั้งต่อไปจะมาถึง แต่การควบคุมตนเองของ Dantalion นั้นเหนือจินตนาการ เขาเพิกเฉยต่อโอกาสที่จะสร้างความเสียหายร้ายแรงต่อกริดและถอยห่างออกไปเพื่อขยายวิสัยทัศน์ของเขา เป็นไปตามคาด โล่ที่ลอยอยู่ด้านหลังกริดถูกจับในวิสัยทัศน์ของแดนทาเลียน โล่ของ Mercedes ที่ถูกดาบของ Dantalion ขวางอยู่ได้ลอยขึ้นไปในอากาศและชนกับหัตถ์เทวะ

“……”

“……”

เป็นสิ่งที่ไม่มีใครปฏิเสธได้ ในขณะนี้ Dantalion ได้แสดงอีกครั้งและเกือบจะเหมือนกับ Sword Saint

“”คุณ… คงจะดีกว่าถ้ายอมรับคำแนะนำของฉัน เสียใจกับการตัดสินที่ผิดพลาดในวันนี้ไปตลอดชีวิตของคุณ”” เขาตัดสินไหมว่ามันจบลงแล้ว? Dantalion วางดาบไว้ในฝักและหย่อนร่างกายส่วนบนลงลึก เห็นได้ชัดว่าใครก็ตามที่เป็นท่าทางในการชักดาบ

“ฝ่าบาท!!” ปิอาโร่สัมผัสได้ถึงวิกฤตของกริดและวิ่งออกไปพร้อมกับตะโกน บราฮัมและซิกเฟร็กเตอร์ห้อมล้อมด้วยเวทป้องกันรอบตัวกริด Nefelina รวบรวมลมหายใจของเธอ ซาเรียลที่กระวนกระวายแสดงสัญญาณของความบ้าคลั่งและยูร่าถูกบังคับให้เตรียมระเบียบนรก มีเพียงสองคนเท่านั้นที่แตกต่างกัน กริดซึ่งเป็นเป้าหมายของการโจมตีและเมอร์เซเดสที่ติดตามเขาไม่เคยกังวลเรื่องความปลอดภัยของกริด สิ่งที่พวกเขามีเหมือนกันคือพวกเขาได้สัมผัสเคล็ดวิชาหัวใจที่ไม่มีใครเทียบได้ มันเป็นโดยตรงผ่าน Biban ผู้ก่อตั้งเทคนิค Matchless Heart

ดาบถูกดึงออกจากฝัก แสงดาบอันแหลมคมที่ดูเหมือนจะตัดไปที่คอของกริดนั้นหยุดลงและพลังงานดาบก็ถูกปลดปล่อยออกมา ร่างของ Dantalion เริ่มบินถอยหลังด้วยความเร็วมหาศาล และเขาก็ไปถึงประตูปราสาทในทันที เขาใช้พลังดาบเพื่อหลบหนี

Dantalion กำลังยิ้มอย่างพอใจเพียงเพื่อจะเบิกตากว้าง เป็นเพราะกริดกำลังเข้าใกล้เขา เขาไล่ตามราวกับว่าเขาคาดว่า Dantalion จะหนีไป ‘ยังไง?’

คอของ Dantalion ถูกตัดอีกครั้ง

กริดทิ้งดาบพระจันทร์ร่วงหล่นหลังจากการโจมตี และรวมดาบมังกรไฟกับดาบแห่งการตรัสรู้ “คุณอ่อนแอเกินไปที่จะเป็นผู้ส่งสารของฉัน”

หวังว่า Leraje หรือ Marie Rose จะเป็นผู้ส่งสารของเขา กริดไม่ได้หมกมุ่นอยู่กับแดนทาเลียน ความรู้? ความรู้เรื่อง Braham, Sticks, Nefelina และ Zikfrector ก็เพียงพอแล้ว พวกเขามองไม่เห็นอนาคต แต่เป็นปัญญาชนที่สำรวจความจริงในสาขาของตน ประการแรก อนาคตเป็นแนวคิดที่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา สำหรับกริด การยึดพลังของแดนทาเลียนดีกว่าการใช้แดนทาเลียนเป็นผู้ใต้บังคับบัญชา เขามั่นใจว่าเขาและผู้ส่งสารสามารถใช้พลังนี้ได้ดีกว่ามาก

“”ผู้ชายถาวร!””

Dantalion ระเบิดความโกรธและย้อนเวลาอีกครั้ง สัตว์อสูรและสัตว์อสูรนับพันหลั่งออกมาจากปราสาทของเขา ผลที่ได้คือน่ากลัวโดยธรรมชาติ ช่วงเวลาของการถดถอยของ Dantalion เป็นหลังจากที่พวกเขาออกมาจากปราสาท จำนวนของอสูรและสัตว์อสูรนั้นไร้ความหมาย มอนสเตอร์ระดับ 400 ถูกทำลายโดยเวทย์มนตร์พื้นที่กว้างของผู้ส่งสาร โดยเฉพาะอย่างยิ่ง กิจกรรมของซาเรียลนั้นตื่นตาตื่นใจมาก ซาเรียลซึ่งกำลังจะบ้าระห่ำจากวิกฤตของกริด ทำให้เธอสงบสติอารมณ์และปลดปล่อยพลังของเธอ

Dantalion นั่งลงโดยเหลือเพียงสองหัวและบ่นกับตัวเอง “โชค… ถ้าโชคมา…””

“มันเป็นคำพูดสุดท้ายที่น่าสมเพช” กริดเย้ยหยัน ถ้าเขาอยู่ในตำแหน่งของ Dantalion เขาคงจะสาปแช่งเหมือนน้ำตก

 

[ ท่านได้รับ สาระความรู้ของ Dantalion แล้ว ]

[ อสูรร้ายตัวที่ 25 ‘ดันทาเลี่ยน’ ถูกกำจัดแล้ว]

[ ท่านได้รับ สาระความรู้ของ Dantalion x4 แล้ว ]

[ ท่านได้รับหนังสือความเสียหายของ Dantalion แล้ว ]

[ ท่านได้รับดาบ Dantalion แล้ว ]

[ ท่านได้รับคฑา Dantalion แล้ว ]

[ ระดับของคุณเพิ่มขึ้น 3]

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง