จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1421

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1421

หลังจากส่งผู้บุกรุกออกจากปราสาทแล้ว

“” นั่นคือ Sword Saint เมื่อกี้เหรอ? ไม่ใช่ มันไม่ใช่นักดาบครอเกล ฉันเห็นเขาโดยตรงในโลกมนุษย์ แล้วคนนั้น…”

ใบหน้าของ Dantalion พึมพำด้วยการแสดงออกที่จริงจัง

ปราสาทที่สร้างขึ้นด้วยสมองแปดตัวซึ่งเต็มไปด้วยความรู้ที่สั่งสมมามากที่สุด ยาวนานนับพันปี ‘ปราสาทที่ทำลายไม่ได้’ ที่มีอุปสรรคระดับสูงหลายร้อยอันประทับอยู่บนนั้นถูกหั่นเป็นชิ้นเหมือนเต้าหู้ แน่นอนว่าปราสาทยังคงไม่บุบสลาย กริดอาจตัดขาดที่ปราสาท แต่ส่วนที่เสียหายนั้นมีไม่ถึงหนึ่งในพันของขนาดปราสาททั้งหมด อย่างไรก็ตาม มีความเป็นไปได้ที่ปราสาทจะถูกทำให้ล้มลง

“” การทำลายปราสาทที่ทำได้เฉพาะมังกร เทพดั้งเดิม และเซียนดาบ? ถูกตัอง. ได้รับการพิสูจน์แล้วจริงๆ ลูกฟักไม่สามารถขีดข่วนได้ แต่เป็นเพราะลูกยังอ่อนเกินไป อาจมีข้อผิดพลาดในการคำนวณของฉัน… อืม ไร้สาระ ไม่มีข้อผิดพลาดเมื่อฉันเห็นทุกอย่าง””

แดนทาเลียนรู้จักกริด เป็นเพราะพวกเขาพัวพันกันหลายครั้งทั้งทางตรงและทางอ้อม ถึงกระนั้น เขาก็จะรู้จักกริดแม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้เข้าไปพัวพัน ชื่อเสียงของกริดนั้นสูงเกินไป นอกจากนี้ หนังสือในมือของ Dantalion ยังแสดงให้เห็นอนาคตอีกด้วย แน่นอนว่านี่ไม่ใช่อำนาจทุกอย่าง ขอบเขตของอนาคตไม่สามารถกำหนดได้

“”พวกนั้นตั้งค่ายอยู่นอกปราสาท ฉันปล่อยพวกเขาไป ทำไมพวกเขาถึงไม่ไป? พวกเขากำลังเล็งมาที่ฉัน สิ่งนี้เป็นอันตราย อันตราย. ไปโลกมนุษย์กันตอนนี้ ฆ่า 666 คน และเปิดหนังสือแห่งอนาคต ไม่ ตอนนี้ฉันไปไม่ได้ ฉันจะเสียปราสาทของฉันไป””

Dantalion รู้สึกตื่นเต้น เขาเป็นสิ่งมีชีวิตที่ทรงพลังที่สุดที่มีพลังของตำนานในอดีตทั้งหมด แต่เขาไม่สามารถเอาชนะการต่อสู้กับผู้ที่ตั้งค่ายนอกปราสาทได้ เขาเชื่อว่าเขาจะมีโอกาสชนะโดยใช้ปราสาทที่ทำลายไม่ได้แห่งนี้เป็นโล่และความรู้ที่เขาสะสมมานับพันปี อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้เปลี่ยนไปหลังจากที่กริดใช้ทักษะที่เหมือนกับเซียนดาบ

“” สละปราสาท ไม่ใช่ มันเป็นปราสาทที่สร้างขึ้นจากการศึกษานับพันปี และมนุษย์ 6.66 ล้านคนเพื่อเป็นเครื่องสังเวย ทำไมฉันไม่ขอความช่วยเหลือจากอมรัคท์? อะไร? ฉันต้องการฆ่าตัวตายหรือไม่”

Dantalion เป็นฝ่ายของ Amoract อย่างเป็นทางการ แต่เขาไม่ไว้วางใจ Amoract Amoract เป็นคนตาบอดที่คลั่งไคล้ยาธาน Amoract จะไม่มีวันยกโทษให้เขาทันทีที่เขาดุยาธาน ทั้งแปดหน้าจะโต้เถียงกันเองด้วยพลังแห่งความขัดแย้ง และเขาจะยอมตายเพื่อเป็นการถวายยาธานอย่างน่าสยดสยองที่สุดในโลก

“”ฉันควรพึ่งพาพระบาอัลแทนหรือไม่? ดีกว่าที่จะตายมากกว่าที่จะรบกวนผู้ชายคนนั้น””

Dantalion ถอนหายใจและมองออกไปนอกหน้าต่าง

กริดกลายเป็นเทพเจ้าที่มีร่างมนุษย์

การฟักไข่ของมังกรบ้า ลูกชายของ Beriache ที่เป็นผู้ใช้เวทมนตร์ที่แข็งแกร่งที่สุด ปรมาจารย์ของ Keen Insight เทวทูตที่ตกสู่บาป การกลับชาติมาเกิดของนักบุญผู้ชั่วร้ายทั้งเจ็ด ผู้ฆ่าปีศาจ ชาวนา… ยกเว้นเพียงคนเดียว สถานะของพวกเขา และทักษะก็ยอดเยี่ยม

ของขวัญของพวกเขาจะถูกแกะสลักไว้ในตำนานอย่างแน่นอน

ใบหน้าทั้งแปดของ Dantalion เป็นกังวลเป็นเวลานานและบ่น “”พวกเขาจะต้องใฝ่หาอุดมคติอันสูงส่งซึ่งเป็นเหตุให้มีผู้ยิ่งใหญ่มากมายมารวมตัวกัน ถูกตัอง. มันไม่ใช่แค่จุดประสงค์เดียว จะต้องเป็นเป้าหมายที่ยากที่พวกเขาจะต้องร่วมกันเพื่อให้บรรลุ พวกเขาต้องการยืมมือของปีศาจ ไม่มีปัญหากับพระเจ้าและปีศาจที่จับมือกัน มีแบบอย่างอยู่แล้ว””

รอยยิ้มปรากฏขึ้นบนใบหน้าของ Dantalion ขณะที่เขานึกถึง ‘การบุกรุกของหมู่เกาะ Behen’ ซึ่งเป็นการร่วมทุนระหว่าง Hexetia กับเหล่าอสุรกายผู้ยิ่งใหญ่

 

***

 

‘ฉันไม่ได้คาดหวังว่าทักษะจะถูกขัดจังหวะตรงกลาง’

กริดที่ถอยออกมาจากปราสาทคริสตัลสีดำอย่างปลอดภัยก็ผิดหวัง เดิมทีเขาวางแผนจะทำลายปราสาท ดังนั้นเขาจึงใช้การเต้นรำแบบฟิวชั่นห้าครั้งในทันที จุดสุดยอดของคลื่นสังหารที่เชื่อมโยงถึงขั้นอวสาน เขาไม่สงสัยเลยว่าการเต้นรำแห่งการทำลายล้างที่ทำกับ Falling Moon Sword จะทำให้ปราสาทคริสตัลสีดำกลายเป็นดินที่ไหม้เกรียม

เขาคิดผิด ช่วงเวลาที่เขาเหวี่ยงส่วนแรกของ Transcended Linked Kill Wave Pinnacle ดาบ Falling Moon Sword เกือบจะโผล่ออกมาจากมือของเขา เป็นเพราะการกระทำของทักษะถูกขัดจังหวะและหยุดทำงาน ข้อจำกัดของ Falling Moon Sword ซึ่งหมายความว่าสามารถใช้กับทักษะได้ทุกๆ 10 นาทีเท่านั้น ครั้งเดียวที่อ้างถึงที่นี่หมายถึงการกระทำเพียงครั้งเดียวจริงๆ

‘ไอ้เหี้ย ไอ้เหี้ย…’

ดูเหมือนว่าตอนนี้เขาจะรู้แล้วว่าทำไมมันไม่เรียกว่า Scorched Earth Sword ดาบพระจันทร์ร่วงไม่สมควรได้รับชื่อที่ยอดเยี่ยมของ ‘ดินไหม้เกรียม’

‘ในตอนแรก ธาตุเหล็กในคืนพระจันทร์เป็นแร่ที่มีข้อจำกัดมากเกินไป’

มีบุคลิกภาพมากเกินไป ต้องใช้เวลามากกว่าครึ่งเดือนในการเสริมความแข็งแกร่ง อันที่จริงใบมีดของ Falling Moon Sword ไม่มีความโลภเลย เฉพาะด้ามสีดำที่อยู่ใต้ใบมีดเท่านั้นที่ทำมาจากความโลภ อย่างไรก็ตาม ความคงทนที่ไร้ขอบเขตหมายความว่าเหล็กคืนเดือนดับเป็นแร่ธาตุที่ดีเยี่ยม… น่าเสียดายเมื่อเทียบกับความโลภซึ่งมีความกลมกลืนกับแร่ธาตุใดๆ

‘ในที่สุด ศักยภาพของความโลภก็ดีที่สุด… ฉันน่าจะสร้างดาบโลกเกรียมได้ก็ต่อเมื่อบราฮัมตีแร่เสร็จแล้ว’

กราเวียร์ เมื่อไหร่จะเสร็จ? รู้สึกว่าเวลาไหลช้าเกินไปเมื่อเขาต้องการอย่างใจจดใจจ่อ

“……”

ผู้ส่งสารมองดูกริดที่กำลังหดหู่อย่างเงียบๆ พูดตรงๆ ก็คือ พวกเขากำลังดู Falling Moon Sword อยู่ในมือของกริด เนเฟลิน่าพูดก่อนว่า “ดาบเล่มนั้นอันตราย”

กริดพยักหน้า “ใช่ มันอันตราย มันอันตรายอย่างไม่น่าเชื่อ”

มันคือดาบที่เสี่ยงชีวิตเจ้านายของมัน ถ้าเขาเหวี่ยงดาบพระจันทร์ร่วงเมื่อต่อสู้กับศัตรู เขาก็จะเปิดตัวเองขึ้นเพื่อตอบโต้ การเปิดใช้งานการร่ายดาบฟิวชั่นจะหยุดลงและช่องว่างจะถูกเปิดเผยซึ่งอาจทำให้ศัตรูสามารถตัดหัวของเขาได้

‘เป็นความผิดของฉันที่ไม่ได้ทำการทดสอบประสิทธิภาพที่เหมาะสม’

แน่นอน เขาลองมาหลายครั้งแล้ว อย่างไรก็ตาม มันเป็นเพียงระดับของการตัดบางอย่างเพื่อทดสอบพลัง เขาทดสอบสิ่งที่สามารถตัดได้และยืนยันว่าสามารถตัดอะไรก็ได้จริงๆ เหล็กในคืนพระจันทร์เต็มดวงที่ปรับปรุงใหม่จะตัดแม้กระทั่งสิ่งของที่มีความทนทานไร้ขีดจำกัดเช่น Greed พูดตรงๆ มันทำให้เกิดจุดอ่อนที่ลดความทนทานแล้วตัดมัน… ไม่ว่าจะใช้หลักการอะไร มันก็มีแนวโน้มที่จะต่อต้านการป้องกันแบบสัมบูรณ์ของมังกร

ความคิดของเนเฟลิน่าก็เหมือนกัน “ฉันหวังว่าคุณสามารถยืมดาบเล่มนั้นให้ฉันได้ในวันหนึ่ง”

“เป็นการแก้แค้นมังกรร้ายงั้นหรือ?”

“ใช่.”

“แน่นอน ฉันต้องให้คุณยืม” กริดพยักหน้า ไม่ว่าในกรณีใด การแก้แค้นของ Nefelina เป็นเรื่องราวอย่างน้อยหลายร้อยปีต่อมา กริดจะไม่มีตัวตนในโลกอีกต่อไปเมื่อเธอกลายเป็นมังกรที่โตเต็มวัย ไม่มีปัญหาแม้ว่าเขาจะสัญญาโดยไม่คิดอะไรมาก

อย่างไรก็ตาม เนเฟลิน่าไม่รู้ความคิดภายในของเขา จากจุดยืนของเธอ กริดคือพระเจ้า เธอเข้าใจผิดว่ากริดจะมีชีวิตอยู่เมื่อเธอโตเป็นผู้ใหญ่ “ถ้าการแก้แค้นของฉันล้มเหลว มันจะสร้างปัญหาให้กับคุณ… ฉันจะตอบแทนคุณที่ยืมดาบมาให้ฉัน”

“ฉันกลัว แต่จะทำอย่างไร? ฉันเฝ้าดูคุณตั้งแต่คุณเป็นไข่ คุณคือผู้ส่งสารของฉัน เป็นไปไม่ได้ที่จะหันหนีจากคุณ”

“…ขอขอบคุณ.”

 

[ ความใกล้ชิดกับผู้ส่งสารของคุณ ‘เนเฟลิน่า’ เพิ่มขึ้น 20]

 

Nefelina ถูกย้ายอย่างหมดจด กริดรู้สึกเหมือนถูกแทงแต่เขาเปลี่ยนเรื่อง “มาโฟกัสที่สถานการณ์ตรงหน้ากันก่อน เราจะฆ่า Dantalion ได้อย่างไร”

แดนทาเลียนได้เปิดประตูสู่ปาร์ตี้ของกริด มันคือทางออกสู่ขุมนรกที่ 24 แต่ปาร์ตี้ของกริดกลับหลีกเลี่ยงทางออกและกลับไปที่ทางเข้า พวกเขายืนหันหน้าไปทางปราสาทคริสตัลสีดำอีกครั้ง พวกเขาตั้งใจแน่วแน่ที่จะยุติการต่อสู้กับ Dantalion เป้าหมายสูงสุดของการสำรวจขุมนรกนี้คือการเติบโต ปล่อยให้เป้าหมายมีชีวิตอยู่และหนีแทนที่จะฆ่าเขาเพื่อให้เติบโต? ตลกแค่ไหน

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Dantalion เป็นปีศาจที่มีความรู้ในทุกสาขาและปล่อยให้มันเป็นบันทึก กริดยังคงจำชิ้นส่วนความรู้ของ Dantalion ได้อย่างชัดเจนซึ่งได้มาจากการฆ่าคนรับใช้ของ Yatan

‘ชิ้นส่วนให้ความรู้การต่อสู้ มันเพิ่มระดับหนึ่งให้กับทักษะการต่อสู้ทั้งหมด และเพิ่มความเร็วในการโจมตีและการหลบหลีก’

เป็นการชดเชยที่ใหญ่มากเมื่อคิดถึงตอนนี้ แค่เศษเสี้ยวก็สามารถออกแรงได้มากขนาดนั้น ความรู้ที่สมบูรณ์ของ Dantalion จะดีแค่ไหน?

‘ถ้าเราฆ่า Dantalion มีความเป็นไปได้สูงที่เขาจะลดระดับทักษะที่ไม่ได้จำกัดตามคลาส’

นอกจากนี้ยังมีความเป็นไปได้ที่จะลดทักษะของอดีตตำนาน Dantalion ได้สะสมความรู้เกี่ยวกับตำนานก่อนหน้านี้และสามารถใช้ทักษะบางอย่างได้จริง

‘ฉันต้องฆ่าเขา’

กริดสัมผัสได้ถึงภารกิจ เขาสัมผัสได้ถึงความโลภที่เขาไม่เคยสัมผัสมาก่อนในขณะที่เขาจ้องมองไปที่ปราสาทคริสตัลสีดำ อย่างไรก็ตาม ปราสาทแห่งนี้คือปัญหา

‘ไม่ได้หมายความว่าไม่มีทาง’

ถ้าเขามองเห็นปราสาททั้งหลังและใช้วิชาดาบของราชาไร้พ่าย เขาก็สามารถผ่าปราสาทขนาดใหญ่นั้นออกเป็นครึ่งๆ ได้

‘ถ้าฉันยังคงตัด ผลึกสีดำจะแตกออกจากกัน’

มีปัญหาเพียงอย่างเดียว Falling Moon Sword สามารถใช้ได้ทุกๆ 10 นาทีเท่านั้น Dantalion จะค้นพบความจริงข้อนี้

‘มันคงจะยากในอนาคตถ้าเขาแบ่งปันข้อมูลนี้กับปีศาจที่ยิ่งใหญ่อื่น ๆ’

เหล่าอสูรร้ายนั้นใช้ความรุนแรงแต่ไม่ได้โง่เขลา นอกเหนือจากเปอร์เซ็นต์เล็กน้อยแล้ว พวกเขามีสติปัญญาสูงและระดับของพวกเขาไม่แตกต่างจากมนุษย์มากนัก พวกเขามีสามัญสำนึก ‘ฉันต้องสร้างตัวแปรเพื่อเอาชนะพวกมัน และ Falling Moon Sword เป็นอาวุธที่ดีที่สุดในการสร้างตัวแปร’

ไม่ว่าปาร์ตี้ของกริดจะงดงามเพียงใด พวกเขาจะสูญเสียพลังยิงไปเมื่อพวกเขาดำดิ่งสู่ขุมนรก อันดับมหาอสูรจะเพิ่มขึ้นในขณะที่ปาร์ตี้ของกริดจะได้รับบทลงโทษที่รุนแรงกว่า แน่นอน กริด ยูร่า และซาเรียลเป็นข้อยกเว้น แต่สามคนยังไม่เพียงพอ สถานการณ์ของการปราบปรามปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ใกล้จะสิ้นสุดแล้ว ในเวลานั้น บัตรลับของ Falling Moon Sword จะช่วยได้มาก

‘มีเครื่องมือมากมายที่จะบรรเทาโทษของนรกได้ ปัญหาอยู่ที่ประสิทธิภาพ แต่ถ้าใช้สร้างไอเท็ม จะขยายพลังไม่ได้เหรอ? ไม่ว่าในกรณีใด สิ่งสำคัญในตอนนี้คือการนำ Dantalion ออกจากปราสาท…’

แล้วเขาควรใช้หมายความว่าอย่างไร?

กริดกำลังดิ้นรนเมื่อ Zikfrector อ้าปากพูด “เมอร์เซเดส คุณช่วยวิเคราะห์คริสตัลสีดำด้วย Keen Insight ของคุณได้ไหม”

“มีการบิดเบือนมากเกินไป ถ้ามันยังคงอยู่ในสถานะนี้ ฉันสามารถวิเคราะห์มันได้ภายในสองชั่วโมง แต่ศิลปะยังคงเปลี่ยนแปลงตามเวลาจริง มิฉะนั้นจะถูกเพิ่มเข้าไป…”

“ยูร่า คุณสามารถใช้พลังต่อต้านเวทย์มนตร์เพื่อขับไล่พลังปีศาจในนั้นชั่วขณะหนึ่งได้หรือไม่? เมื่อไม่มีพลังแห่งปีศาจ ศิลปะเวทมนตร์จะหยุดลง”

พลังต่อต้านเวทย์มนตร์ มันเป็นทรัพยากรของ Demon Slayer เพื่อต่อต้านพลังงานปีศาจ มันดูคล้ายกับพลังศักดิ์สิทธิ์ในแวบแรก แต่มันเป็นแนวคิดที่แตกต่างกันมาก

“ไม่นานเลยที่ฉันเปิดพลังต่อต้านเวทย์มนตร์ มันยังไม่ถึงระดับที่สามารถใช้ในการต่อสู้ที่แท้จริงได้” ดวงตาของยูร่าสั่นสะท้าน เธอรำคาญตัวเองที่ไม่ได้เล่นบทบาทของ Demon Slayer แม้จะเป็น Demon Slayer

กริดเป็นผู้นำการสนทนาก่อนที่ความคิดด้านลบของนางจะลึกซึ้งยิ่งขึ้น “บราฮัม มีเวทย์มนตร์ใดบ้างที่สามารถกำหนดเป้าหมายบุคคลและบังคับขนส่งมันได้หรือไม่”

“โดยการปรับเปลี่ยนวงเวทย์ของ Mass Teleport เป็นไปได้ที่จะบังคับย้ายบุคคลแม้ว่าพวกเขาจะไม่ยอมรับก็ตาม อย่างไรก็ตาม การสร้างวงกลมเวทมนตร์ต้องใช้เวลามากในการสร้างและกระตุ้น ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดคือวงกลมเวทย์มนตร์จะไม่เริ่มต้นในปราสาทนั้น”

เขาพูดแบบลวก ๆ แต่มันเป็นไปได้จริงๆเหรอ? กริดประหลาดใจอีกครั้งเมื่อพบว่าทักษะของบราฮัมนั้นยอดเยี่ยมเพียงใด จากนั้นเขาก็ดูเหมือนเขากำลังกินอึอย่างรวดเร็ว ‘การใช้ทฤษฎีเพียงอย่างเดียวคืออะไร? ไม่สามารถใช้งานได้เมื่อจำเป็นจริงๆ’

“ทำไมทำหน้าอย่างนั้นอีกแล้ว” มันเกิดขึ้นในช่วงเวลาที่บราฮัมรู้สึกไม่พอใจแปลกๆ และขมวดคิ้ว

“”ฉันขอสนทนากับพระเจ้าโอเวอร์เกียร์””

“…….!”

“…….!”

ประตูปราสาทที่ปิดอย่างแน่นหนาเปิดออกและ Dantalion ก็เดินออกไป

“ เทพผู้ดูหมิ่นนรกได้ลงนรกโดยตรง เป็นการเตรียมตัวสำหรับเหตุการณ์สำคัญอย่าง Hexetia ในอดีตหรือไม่? เมื่อเห็นว่าการฟักไข่ของมังกรบ้าอยู่เคียงข้างคุณ คุณต้องการเตรียมพร้อมสำหรับการต่อสู้กับมังกรร้ายหรือไม่? ไม่ คุณอยู่กับหนึ่งในเจ็ดนักบุญผู้ชั่วร้ายและซาเรียล คุณกำลังพยายามเตรียมทำสงครามกับแอสการ์ดมากกว่ามังกรร้ายหรือไม่? ลูกของ Beriache อยู่กับคุณ คุณอาจเคยสัญญาว่าจะฟื้นฟูพลังของเขาในฐานะทายาทสายตรงที่เห็นว่าบราฮัมผู้เย่อหยิ่งกำลังติดตามคุณอยู่ บางทีคุณอาจไปนรกเพื่อตามรอยเบริอาเช นี่มันเรื่องไร้สาระอะไรกัน? จุดประสงค์ของพวกเขาชัดเจนโดยมีเพียง Demon Slayer พวกเขาแค่ต้องการทำลายนรก””

ใบหน้าทั้งแปดยังคงพูดคุยกันก่อนที่ปาร์ตี้ของกริดจะมีปฏิกิริยาตอบสนอง

จากนั้นหัวผมสีดำสวยก็เผชิญหน้ากับกริด “” พระเจ้าโอเวอร์เกียร์ ฉันไม่รู้ความตั้งใจของคุณ แต่ไม่ว่าจะเรื่องอะไร ฉันช่วยคุณได้ อย่าอยู่ที่นี่แบบนี้เลย ฉันหวังว่าคุณจะกลับมาที่ปราสาทกับฉันและบอกจุดประสงค์ของคุณให้ฉันทราบ””

ดวงตาของกริดเปล่งประกายเจิดจ้า “คุณอยากจะร่วมมือกับฉันไหม”

“ใช่ ไม่ว่าจุดประสงค์ของคุณจะเป็นอย่างไร ฉันจะอยู่เคียงข้างคุณ”

กริดมีผู้ส่งสารที่ทรงพลังซึ่งไม่เคยมีพระเจ้าใดได้รับมา มีหลายเส้นทางที่เขาเดินได้และ Dantalion ที่ยั่วยวนใจอย่างมากนี้ เขาเชื่อว่าหากเขาสามารถติดตามกริดได้ เขาจะสะสมความรู้ที่ลึกซึ้งผ่านประสบการณ์ต่างๆ สำหรับ Dantalion ความรู้คือพลัง การเผชิญหน้ากับกริดเป็นโอกาสที่ไม่เกิดซ้ำสอง

“งั้นก็ตาย”

“”……?””

ใบหน้าทั้งแปดของ Dantalion แดงก่ำด้วยความตื่นเต้นกระจัดกระจายราวกับกลีบดอกไม้ เลือดส่องแสงระยิบระยับในแสงจันทร์อันเก่าแก่ขณะที่ของเหลวสีดำดูเหมือนจะพ่นออกมา

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง