จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1420

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1420

ปากหมา. นี่คือสิ่งที่ไอ้โง่เขลาที่เรียกว่านรกที่ 20 ที่ซึ่งหินที่หลอมละลายเป็นกองไฟก่อตัวเป็นแนวกั้นซึ่งเป็นที่ตั้งของตำนาน นี่คือสิ่งที่ผู้คนมักคิดว่าเป็นทางเข้าสู่นรก ประตูแห่งนรกที่ Cerberus ปกป้องไว้

“โรโนฟอีกแล้วเหรอ” เสียงเยือกเย็นที่ได้ยินในห้องโถงใหญ่เป็นของอสูรตัวที่ 20 เอลิกอส รู้สึกเหมือนหน้าหนาวกำลังมา แต่นรกไม่มีหน้าหนาว

“ใช่… เขาสูญเสียร่างกายและปราสาทของเขาถูกยึดครอง”

“ฉันคิดว่าครั้งนี้จะต่างไปจากเดิมไหม?”

เอลิกอสนั่งบนบัลลังก์ในชุดเกราะสีดำและความกดดันที่เขาปล่อยออกมานั้นรุนแรงราวกับเปลวไฟและคมราวกับใบมีด ความเยือกเย็นที่ชั่วร้ายทำให้พวกอสูรตัวสั่น การดำรงอยู่ที่ได้รับความมืดซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความชั่วร้ายและความชั่วร้าย

อัศวินดำ Eligos ผู้ปฏิเสธชีวิต เขาเป็นหนึ่งในผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดในนรก และความตายเป็นหนทางเดียวที่เขาเดินไป นี่คือเหตุผลที่เขาสามารถครองตำแหน่งเจ้าแห่ง Dog’s Mouth ได้ มีปีศาจมากมายที่ยกย่องและบูชา Dog’s Mouth ว่าเป็นนรกที่แท้จริง แต่พวกมันทั้งหมดตายโดยไม่ได้เอา Dog’s Mouth ไปจาก Black Knight

“เขาทำให้ฉันผิดหวังสองครั้ง”

โรโนฟอสูรตัวที่ 27 ได้รับความอับอายอย่างมากจากการโจมตีโลกมนุษย์เมื่อไม่กี่ปีก่อน เขาบอกว่าเขาจะปล่อยหมอกสีแดงเพื่อสร้างโรคระบาดในโลกมนุษย์ แต่เขากลับมาเป็นเศษผ้า เขาได้บอกปีศาจที่เยาะเย้ยรูปลักษณ์ที่ไร้สาระของเขาว่าสาเหตุของความพ่ายแพ้ของเขาคือการแทรกแซงของพระเจ้าองค์เล็ก

เทพน้อย. เทพเจ้าพื้นเมืองของภูมิภาคใดภูมิภาคหนึ่ง พวกมันอ่อนแอมากเมื่อเทียบกับเทพเจ้าแห่งแอสการ์ด แต่เมื่อพิจารณาว่าพลังของอสูรผู้ยิ่งใหญ่ส่วนใหญ่ถูกผนึกอยู่ในโลกมนุษย์ เอลิกอสจึงเมินเฉยต่อความพ่ายแพ้ของโรโนฟ เขาเพิกเฉยเมื่อ Ronove ยังคงอ้างว่าเป็นแขนขวาของเขา

มันเป็นความผิดพลาด. เขาควรจะฆ่าโรโนฟ ในนรก ไม่ใช่โลกมนุษย์ Ronove พ่ายแพ้โดยมนุษย์และถูกยึดปราสาทของเขาไป

“อย่าให้โอกาสโรโนฟเกิดใหม่”

“ผู้ชายคนนั้นทำให้เกียรติของลอร์ดมัวหมอง!” ลูกน้องของเอลิกอสตะโกน

ฮึก เซอร์เบอรัสยังหายใจหอบในสิ่งที่ดูเหมือนจะเห็นด้วย

เอลิกอสพยักหน้า “ไปตามหาวิญญาณของโรโนฟ แล้วปิดประตูทุกบานที่แม่น้ำ วิญญาณของเขาจะต้องทนทุกข์ตลอดไป”

“ใช่!”

เหตุผลที่ Dog’s Mouth ถูกเรียกว่านรกจริงๆ เพราะเป็นประตูที่วิญญาณของคนตายมารวมตัวกัน มันเป็นสถานที่ที่เป็นพื้นหลังของตำนานด้วยเหตุผล ไม่มีการพูดเกินจริงในข่าวลือที่ว่าอำนาจของเอลิกอสเป็นรองจากบาอัล

เอลิกอสขมวดคิ้วขณะมองดูปีศาจหลายร้อยตัวและเผ่าอสูรออกไปเพื่อค้นหาวิญญาณของโรโนฟ

“มาร์บาสจะมาเร็ว ๆ นี้…”

Marbas ผู้ซึ่งอ้างว่าเป็นผู้รับใช้ที่ซื่อสัตย์ของ Yatan เขาล่องลอยไปในนรกในนามของยาธานและนรก เพาะพันธุ์อสูรและสัตว์อสูร คนโง่เขลามองว่า Marbas เป็นผู้พิทักษ์นรก แต่ Eligos ไม่ชอบ Marbas มากนัก เขาตั้งคำถามว่าพลังของมาร์บาสช่วยนรกได้จริงหรือ

เอลิกอสจำมันได้ชัดเจน Marbas ใช้พลังการผสมพันธุ์ของเขาในทุกพื้นที่ที่อดีต Demon Slayer อเล็กซ์ปรากฏตัว เขาบอกว่าเขาทำเพื่อกำจัดอเล็กซ์ แต่ผลเป็นอย่างไร? ทุกครั้งที่ Marbas ใช้พลังแห่งการผสมพันธุ์ อเล็กซ์เติบโตอย่างรวดเร็ว เขาไม่กล้าข้ามปากหมา แต่สุดท้ายเขาก็แข็งแกร่งพอที่จะท้าทาย Baal มันเป็นเรื่องที่แปลกจริงๆ

‘ไม่ว่าฉันจะคิดยังไง… ฉันขอไม่ Marbas มา’

 

***

 

ข้อความจากโลกปรากฏขึ้นทุกครั้งที่ปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ถูกฆ่า หากอสูรผู้ยิ่งใหญ่ถูกฆ่าตายในนรก มันก็จะระบุสิ่งนี้ไว้โดยเฉพาะ

โลกก็วุ่นวาย

“คุณยองวู คุณทราบรายละเอียดของขุมนรกทั้งสามที่ได้รับการชำระล้างในสามวันที่ผ่านมาหรือไม่”

“ในที่สุดกิลด์โอเวอร์เกียร์ก็ได้เริ่มการสำรวจนรกแล้วหรือ?”

นักข่าวหลายร้อยคนรุมล้อมชินยองวูในขณะที่เขาออกมาจากบ้านเพื่อวิ่งออกกำลังกายตอนเช้า มีคนหลากหลาย อาจเป็นยุคของโลก แต่สายตาของชาวต่างชาติจำนวนมากที่มารวมตัวกันในเมืองเล็ก ๆ ในเกาหลีใต้ก็เป็นเรื่องใหม่

‘ฉันต้องยอมรับว่านักข่าวมีความขยัน’

นักข่าวหลายร้อยคนที่ยังคงถามคำถามมีบางอย่างที่เหมือนกัน พวกเขาพูดภาษาเกาหลีโดยตรงแทนที่จะใช้นักแปล ความแตกต่างเพียงอย่างเดียวคือบางคนมีความเชี่ยวชาญในขณะที่บางคนไม่คุ้นเคยกับมัน พวกเขากำลังพยายามทำหลายๆ อย่างเพื่อให้เป็นที่โปรดปรานของยองวูมากขึ้น

‘ฉันพูดภาษาอังกฤษได้แล้ว’

มันเกิดขึ้นหลังจากที่จิสึกะย้ายไปเกาหลีใต้ ขณะที่เธอเรียนภาษาเกาหลีเพื่อสื่อสารกับยองวูมากขึ้น ยองวูก็เรียนภาษาโปรตุเกสและภาษาอังกฤษด้วย เขายุ่งเกินกว่าจะเรียนแยกกัน แต่เขาใช้เวลาตอนที่เขาออกกำลังกายหรือทานอาหาร บทสนทนาง่ายๆ ก็เกิดขึ้นได้ในไม่ช้า เมื่อเขาได้รับความรู้ที่หลากหลายและศึกษาในซาทิสฟาย เขารู้สึกคุ้นเคยกับกระบวนการศึกษาด้วยตนเอง ความเข้าใจโดยรวมของเขาก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน การศึกษาที่ไม่ง่ายไม่ว่าเขาจะลองคิดทบทวนดูในสมัยก่อนอย่างไรก็สำเร็จได้ค่อนข้างง่าย

‘ขอโทษทีหลัง…’

สายตาของยองวูหันไปทางอาคารข้างๆ เขา เขากำลังดูเพนต์เฮาส์ของจิสึกะ เป็นเวลานานแล้วที่เขาพูดภาษาอังกฤษและคิดถึงเธอ ในขั้นต้น รูปแบบการใช้ชีวิตของจิสึกะนั้นสอดคล้องกับยองวู เธอตื่นขึ้นเมื่อยองวูทำ พวกเขาทานอาหารร่วมกันและใช้เวลานอนอยู่ในแคปซูลเท่าๆ กัน แม้แต่เวลาที่พวกเขาเข้านอนก็คล้ายกัน เขาเคยได้รับข้อความ ‘ฝันดี’ ขณะนอนอยู่บนเตียง

สั่น

หัวใจของยองวูเจ็บ ยองวูชอบจิสึกะ แต่เขาชอบยูร่าด้วย พวกเขาไปออกเดททุกสุดสัปดาห์และความรู้สึกสะสม เขาไม่มีความกล้าที่จะปฏิเสธ Yura ผู้ซึ่งสารภาพต่อสาธารณชนในขณะที่โลกกำลังจับตามอง หัวใจของเขาต้องการแบ่งปันความรักกับคนสองคนแต่มันไม่อนุญาต บางทีมันอาจจะได้รับอนุญาตเมื่อดวงอาทิตย์ขึ้นจากทิศตะวันตก แต่สำหรับตอนนี้ สังคมจะฝังเขา… มันจะสร้างความเสียหายให้กับทั้งสองคนมากกว่าเขา

‘บ้าจริง.

“พี่ยองวู?”

“อืม… กิลด์โอเวอร์เกียร์กำลังออกสำรวจนรก เรากำลังตั้งเป้าที่จะครอบครองนรกทั้งหมดในยุค 20 ในช่วงเวลานี้”

“นรกทั้งหมดในยุค 20…! หากสิ่งนี้สำเร็จ ขนาดของนรกจะไม่ลดลงอย่างมากหรือ?”

ยองวูตอบว่า “นั่นจะไม่เกิดขึ้นทันที เราไม่มีอำนาจที่จะครอบครองพวกมันต่อไป ในไม่ช้าพวกเขาก็จะถูกปีศาจร้ายตัวใหม่ไป”

“มันยากที่จะบอกว่าคุณไม่มีอำนาจ ฉันเพิ่งได้ยินข่าวลือว่าซีบาลแห่งสหรัฐอเมริกาได้เข้าร่วมกิลด์โอเวอร์เกียร์แล้ว พลังของกิลด์โอเวอร์เกียร์เต็มไปหมดเลยเหรอ?”

“ในตอนนี้ นรกเป็นสนามที่นักสู้ไม่สามารถเข้าไปได้ มีผู้เข้าร่วมน้อยกว่า 10 คนในการสำรวจครั้งนี้”

“ฮะ… ความยากลำบากของนรกนั้นสูงกว่าที่ผู้เชี่ยวชาญคาดการณ์ไว้มาก”

“อืม การคาดการณ์ของผู้เชี่ยวชาญบางครั้งก็ผิด”

” ฮ่าๆๆๆ!”

เสียงหัวเราะดังลั่นจากทุกที่ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ผู้เชี่ยวชาญจากทั่วโลกได้พยายามคาดเดากริดซ้ำแล้วซ้ำเล่าและล้มเหลว

คำถามและคำตอบวนซ้ำไปมาในบรรยากาศที่ผ่อนคลายกว่านี้ ยองวูไม่ได้ซ่อนข้อมูลเกี่ยวกับนรก เขาไม่กลัวที่จะถูกทำร้ายจากการเปิดเผยข้อมูลและเขาหวังว่าข้อมูลของเขาจะเป็นประโยชน์กับใครบางคน ยองวูหวังว่าจะเติบโตโดยรวมของผู้เล่น เขาคิดอย่างจริงจังว่าจะขายไอเท็มกริดที่ก่อนหน้านี้ขายให้กับสมาชิกโอเวอร์เกียร์เท่านั้นไปยังโลกภายนอก

ศัตรูของมนุษยชาติแข็งแกร่งเกินกว่าจะฝันถึงการผูกขาดพวกเขา

 

***

 

“10 คน…”

บทสัมภาษณ์ของกริดที่บอกว่าเขาบุกเข้าไปในขุมนรกที่ 28, 27 และ 26 โดยมีผู้เล่นแรงค์น้อยกว่า 10 คนจากทั่วโลก ความท้าทายผุดขึ้นในหัวใจของแร้งเกอร์ แน่นอนว่าไม่มีคนโง่คนไหนที่คิดว่านรกเป็นเรื่องง่าย คนที่กริดกล่าวถึงนั้นได้แก่ ปิอาโร่ เมอร์เซเดส และบราฮัม ทุกคนในโลกล้วนรู้จักชื่อเสียงของปิอาโร่ เกษตรกรผู้ปกป้องอาณาจักรโอเวอร์เกียร์มานาน เมอร์เซเดสผู้สง่างามที่ปกป้องอาณาจักรโอเวอร์เกียร์เคียงข้างกริด และบราฮัมจอมเวทย์ผู้ยิ่งใหญ่ในตำนาน

“พวกมันเป็นสัตว์ประหลาดที่สามารถทำภารกิจให้สำเร็จด้วยคนเพียง 10 คนเท่านั้น”

“ในความคิดของฉัน ฉันคิดว่าพวกเขาเทียบเท่ากับ 20 คน เจ้าลืมราชาแห่งสวรรค์ทั้งสี่แห่งการปราบปรามของจอมมารแล้วหรือยัง?”

“เมื่อเทียบกับครั้งนั้น แรงค์เกอร์พัฒนาขึ้นมาก เป็นเรื่องปกติที่ผู้คนจะมีคลาสที่มีเรทพิเศษ”

มันเป็นเวลาสองปีตามเวลาจริงและหกปีในเวลาซาทิสฟาย สำหรับนักระดับสูง ซึ่งไม่ใช่นักสู้ธรรมดา หกปีเป็นเวลาที่จะบรรลุหลายสิ่งหลายอย่าง

“อันที่จริง เป็นเช่นนั้น… ด้วยการคำนวณอย่างง่าย ผู้จัดอันดับสูง 60 คนจะมีพลังการยิงคล้ายกับส่วนของกริด 30 คนสามารถเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของปิอาโร่ เมอร์เซเดส และบราฮัม ในขณะที่อีก 30 คนจะเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกริดและสมาชิกกิลด์โอเวอร์เกียร์”

ผู้เล่นสัมผัสได้ถึงความอ่อนแอของตัวเลขในการจู่โจมปีศาจครั้งใหญ่ทุกครั้ง ไม่ว่าจะมีคนกี่คน พวกเขาก็แย่กว่าพลังของคนที่แข็งแกร่งเพียงคนเดียว อย่างไรก็ตาม อันดับสูงได้เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา พวกเขาเกิดใหม่เป็นคนเข้มแข็งที่ทำให้แนวคิดเรื่องตัวเลขน่าละอาย ณ จุดนี้ หากอสูรผู้ยิ่งใหญ่บุกโลกมนุษย์ พวกมันมั่นใจว่าพวกมันสามารถทำลายอสูรผู้ยิ่งใหญ่ได้โดยไม่ต้องใช้พลังของกิลด์โอเวอร์เกียร์

“เอ่อ ฉันคิดว่า 60 คนก็พอ”

“รวบรวมผู้คน ให้เราท้าทายนรก”

ระดับสูงจำนวนเล็กน้อยเริ่มรวบรวมผู้คน มีผู้สมัครหลายคน ใครจะไม่โลภที่จะโจมตีปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ที่ทิ้งรางวัลที่ดีที่สุด?

บทสัมภาษณ์ของกริดเกี่ยวกับการกวาดล้างนรกด้วยคนเพียง 10 คนทำให้เหล่าแร้งเกอร์มีความหวังอย่างมาก ปัญหาคือไม่มีใครรู้วิธีลงนรก ไพ่ทาโรต์ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นเครือญาติของคีร์กล่าวว่าพวกเขาจะตกนรกหลังจากตายในสภาพมืดมัวแต่เขาก็ถูกละเลยโดยธรรมชาติ ไม่ใช่ทุกคนที่สามารถใช้ Blackening และมันแพงเกินไปที่จะจ่ายค่าธรรมเนียมแรกเข้าด้วยชีวิตของพวกเขา

 

***

 

“ฮึก ฮึก… ฉันกำลังจะเป็นบ้า”

ความดื้อรั้นความหลงใหลและการพลิกกลับ เป็นคำพูดที่กริดชื่นชอบ เขาไม่รู้ว่าจะยอมแพ้อย่างไร ความยากลำบากและความทุกข์ยากทั้งหมดได้รับการเอาชนะผ่านการทำงานหนัก อย่างไรก็ตาม ครั้งนี้เป็นข้อยกเว้น มันไม่ได้อยู่ในระดับที่สามารถเอาชนะได้ด้วยความพยายาม

“คุณไม่คิดว่าเราควรถอยหรือ”

ปราสาทแห่งขุมนรกที่ 25 นั้นพิเศษ มันเป็นปราสาทที่ใหญ่กว่าภูเขาที่สร้างจากคริสตัลสีดำ จากระยะไกลมันดูลึกลับและสวยงามมาก พอเข้ามาใกล้ก็น่ากลัว เป็นเพราะส่วนตัดขวางของคริสตัลสะท้อนแสงและหักเหแสง ทำให้เกิดอาการเมารถ เสียการทรงตัวและมีอาการคลื่นไส้ มันเป็นปัญหาทางกายภาพที่ไม่สามารถแก้ไขได้ด้วยการต้านทานสถานะผิดปกติ

ด้วยเหตุนี้ ปาร์ตี้ของกริดจึงได้รับความเดือดร้อน พวกเขาไม่สามารถใช้กำลังได้เต็มที่เนื่องจากการมองเห็นและจิตใจที่สับสน ซาเรียลเกือบจะบ้าระห่ำหลายครั้ง

“กุ๊ก! ถอยก่อน!”

ธรรมชาติที่ระมัดระวังของ Dantalion มหาอสูรตัวที่ 25 ก็มีส่วนในการก่อกวนปาร์ตี้เช่นกัน แดนทาเลียนไม่ได้ทำสงครามกับปาร์ตี้ของกริด เขาใช้การหักเหของแสงหลอกตาพวกเขา จู่โจมแบบเซอร์ไพรส์ซ้ำแล้วซ้ำเล่า และแทะสุขภาพของปาร์ตี้ทีละน้อย เขาใช้กลวิธีและกลวิธีที่หลากหลายราวกับพิสูจน์ว่าข่าวลือที่เขามีความรู้ทั้งหมดในโลกนี้เป็นความจริง มันรู้สึกสกปรก

“ ไอ!”

“ปิอาโร่! อื้อ!”

“พี่ยองวู!”

ยิ่งการต่อสู้ยาวนานขึ้น พวกเขาก็ยิ่งจับจุดอ่อนได้มากเท่านั้น การฟักไข่ การกลับชาติมาเกิดของนักบุญผู้ชั่วร้ายทั้งเจ็ด นักมายากลผู้ยิ่งใหญ่ผู้เป็นทายาทสายตรง และตำนานของสาขาต่างๆ…

ปาร์ตี้ของกริดส่วนใหญ่เต็มไปด้วยบาดแผล คนเดียวที่สบายดีคือเนเฟลิน่า หอกบินพุ่งเข้าหาหัวใจของเนเฟลิน่า แต่มันแทงทะลุผิวหนังของเธอไม่ได้และล้มลงกับพื้น…

“นี่ไม่ใช่คริสตัลสีดำธรรมดา ฉันไม่สามารถต่อสู้กลับได้เพราะมันกระจายพลังเวทย์มนตร์ของฉัน” เนเฟลินาสัมผัสผนังด้านในที่สะท้อนถึงร่างของเธอ และสรุปว่าไม่มีความหมายที่จะดื้อรั้นต่อไป “เราควรล่าถอยตามที่กริดบอก”

ณ ตอนนี้-

“” คุณออกไปไม่ได้””

เด็กหนุ่ม ชายชรา หญิงสาว ชายหนุ่มนัยน์ตาโต…

มันเป็นรูปลักษณ์ของสัตว์ประหลาดที่มีใบหน้าของผู้คนมากมายที่มองไปทุกทิศทุกทาง คริสตัลสีดำทุกชิ้นมีลักษณะที่แปลกประหลาดของเขา

“” ไม่เคยมีสิ่งมีชีวิตแม้แต่ตัวเดียวที่มาถึงปราสาทของฉันและรอดชีวิตมาได้ ชีวิตของคุณจะจบลงที่นี่ ฉันจะจับลูกนกที่ยังมีชีวิตเพื่อผ่าและใช้เป็นเอกสารวิจัย””

เสียงคนเฒ่าคนแก่ คนหนุ่มสาว และเด็กชายทับซ้อนกัน ทุกเสียงมีวิธีการพูดที่แตกต่างกัน ดังนั้นจึงยากที่จะได้ยิน

“ฆ่า!”

กริดใช้ระบำดาบ ผนังด้านในที่ทำจากคริสตัลสีดำทำให้เกิดความสับสน ดังนั้นเขาจึงคิดที่จะทลายกำแพงด้านในและหลบหนี อย่างไรก็ตาม อีกครั้ง ทักษะนี้ไม่ถูกกระตุ้น

 

[ มานาของคุณกระจัดกระจาย]

[ พลังดาบของคุณกระจัดกระจาย]

[การเปิดใช้งานทักษะถูกยกเลิก]

 

‘บ้าจริง.

นี่… มันอันตรายจริงๆ เขาไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากใช้วิธีลับของเขา กริดตัดสินใจและเหลือบมองยูร่า

ยูร่าพยักหน้าและใช้ทักษะ “ระเบียบนรก!”

แสงหยกส่องออกมาจากเธอและทำความสะอาดพลังปีศาจ การรวมกันของความรู้ของ Dantalion และผลึกสีดำไม่สามารถต้านทานพลังเวทย์มนตร์ของ Demon Slayer ได้ สิ่งนี้ทำให้กริดสามารถใช้การร่ายดาบของเขาและผู้ส่งสารสามารถใช้เวทมนตร์และทักษะของพวกเขาได้ ปราสาทขนาดใหญ่สั่นสะเทือนราวกับกำลังจะพังทลาย อย่างไรก็ตาม มันไม่ยุบ คริสตัลสีดำถูกโจมตีด้วยเวทย์มนต์และทักษะของปาร์ตี้กริด แต่ก็ไม่ได้เสียหายอะไรมาก แต่กลับคุกคามปาร์ตี้ด้วยการสะท้อนกลับเวทย์มนตร์และทักษะบางอย่าง

ใบหน้าของ Dantalion ในผลึกสีดำเริ่มหัวเราะ “”คุณยังไม่เข้าใจ? ปราสาทแห่งนี้เป็นป้อมปราการที่แข็งแกร่งที่สุดในนรกและสร้างขึ้นจากความรู้และทักษะนับพันปี เป็นเขตแดนเด็ดขาดที่ไม่สามารถบุกรุกได้ด้วยอำนาจ สถานะ หรือภาพพจน์ใดๆ เป็นไปไม่ได้ที่พวกคุณทุกคนจะอยู่รอดที่นี่””

“”…..?!””

ใบหน้าของ Dantalion พูดอย่างตื่นเต้น แต่จู่ๆ ก็แข็งตัวเหมือนน้ำแข็ง เป็นเพราะผลึกสีดำที่สร้างขึ้นจากศิลปะเวทมนตร์ที่สั่งสมมานับพันปีทำให้เกิดเสียงที่น่าขนลุก ดาบแสงจันทร์เย็นเยียบสะท้อนบนท้องฟ้าที่ปกคลุมไปด้วยหิมะ…

คริสตัลสีดำไม่สามารถสะท้อนแสงของดาบที่ตัดและร้าวผนังที่ทำจากคริสตัลสีดำอย่างประณีต มันเป็นภาพที่ดูเหมือนจะท้าทายความรอบคอบทั้งหมด

“เปิดเส้นทางก่อนที่ฉันจะทำลายมันให้หมด” กริดขู่

แน่นอนว่ามันเป็นแค่การหลอกลวง ดาบจันทร์ร่วงเป็นอาวุธที่สามารถใช้ได้ทุกๆ 10 นาที แต่มีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่รู้ความจริงข้อนี้คือกริด

“” ไปตามทางของคุณ””

บลัฟได้ผล ผลึกสีดำกลายเป็นทึบแสงและหยุดสะท้อนและบิดเบือนแสง

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง