จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1419

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1419

ระดับของเผ่าอสูรที่ตรวจจับและติดตามประตูนรกมีอย่างน้อย 460 ระดับ มันสูงมากจากมุมมองของผู้เล่น แต่พวกมันไม่ได้จัดว่าเป็น ‘สัตว์ประหลาดชั้นสูง’ ในพื้นที่ฐานของพวกเขา ระดับ 460 หมายถึงระดับเฉลี่ยหรือต่ำกว่าค่าเฉลี่ยที่ไม่พิเศษ แกลนต์ปีศาจผิวแดงคาดเดาว่าต้นกำเนิดของพวกมันคือดินแดนที่อาบแสงจันทร์ นรกที่ 14 ปีศาจและเผ่าอสูรแห่งนรกที่ 14 มีสติปัญญาสูงและเป็นที่รู้จักในด้านความสามารถด้านเวทมนตร์

“……?” ดวงตาของยูร่าเบิกกว้างเมื่อเธอเข้าสู่นรก เธอเตรียมพร้อมสำหรับการจู่โจมของเผ่าอสูรอย่างไม่คาดฝัน แต่เป็นกริดและผู้ส่งสารที่ต้อนรับเธอ ไม่ใช่ไฟนรกที่น่ากลัว

“คุณมาที่นี่ล่วงหน้าได้ยังไง” ทักษะการเคลื่อนไหวแบบมีมิติของ Yura ปัจจุบันอยู่ที่ระดับ 2 พิกัดของประตูนรกที่เธอเปิดนั้นไม่เสถียรจนเธอไม่รู้ว่ามันจะปรากฏที่ไหน

Nefelina บอก Yura ที่ประหลาดใจว่า “ฉันเป็นมังกรผู้ยิ่งใหญ่ ทำไมฉันถึงทำในสิ่งที่พวกอสูรทำไม่ได้”

บราฮัมเยาะเย้ยราวกับว่าทัศนคติที่เย่อหยิ่งนี้ไร้สาระ “มันเป็นขอบคุณฉัน”

“เป็นความจริงที่เวทมนตร์ของคุณช่วยได้ แต่สิ่งสำคัญคือความเข้าใจของฉัน ถ้าฉันตรวจไม่พบการเปลี่ยนแปลงในคลื่นมานา เวทมนตร์ของคุณจะไม่มีประโยชน์หรือ?”

“ฉันสามารถตรวจจับได้เช่นกัน ฉันอยู่ข้างหลังคุณเพียงไม่กี่วินาทีเพราะฉันมีอาการไม่ดี”

“ฉันไม่เข้าใจมัน ทำไมคุณถึงมีความรู้สึกแข่งขันกับฉัน สำหรับฉันในฐานะมังกร คุณเป็นเพียงสิ่งมีชีวิตเล็กๆ น้อยๆ เท่านั้น”

“คุณไม่มีสิทธิ์เรียกตัวเองว่ามังกรเมื่อคุณยังเป็นลูกอ่อน ในช่วงเวลาที่รุ่งโรจน์ของฉัน ฉันต่อสู้และเอาชีวิตรอดจากมังกรไฟ คุณไม่คิดว่ามันเป็นเรื่องเล็กน้อยเกินไปที่จะปฏิบัติกับฉันเหมือนเป็นเรื่องเล็กน้อยเหรอ?”

“อะไร? ที่เป็นไปไม่ได้. คุณโกหกฉันเพราะคุณอยากตายเหรอ?”

“คุณทั้งคู่ทำงานได้ดี คุณทั้งคู่ยอดเยี่ยมมาก” กริดยิ้มอย่างเคอะเขินขณะที่ปลอบทั้งสองคน เหล่าผู้ส่งสารมีความเย่อหยิ่งมากจนง่ายสำหรับพวกเขาที่จะทะเลาะกันถ้ากริดไม่เข้าไปไกล่เกลี่ย

กริดผ่านอะไรมาบ้างเป็นเวลาสองชั่วโมง? ยูร่ารู้สึกเสียใจเมื่อเห็นความเหนื่อยล้าบนใบหน้าของกริด

“คลื่นประเภทหนึ่งเกิดขึ้นก่อนที่ประตูนรกจะเปิด มันเป็นการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยมาก แต่เนเฟลิน่าตรวจพบมันและบราฮัมก็ใช้เวทย์มนตร์เพื่อเคลื่อนย้ายมาที่นี่เร็วกว่าศัตรู”

“ฉันเห็น.”

เธอกังวลเกี่ยวกับสถานการณ์ที่เลวร้ายที่สุดที่พวกเขาถูกโจมตีแยกจากกัน โชคดีที่มารวมตัวกันได้อย่างปลอดภัย ยูราปลอบตัวเองและมองย้อนกลับไปที่ซาเรียลที่ข้ามประตูนรกกับเธอ สายตาของกริดและผู้ส่งสารหันไปทางซาเรียล

พลังปีศาจแห่งนรกกำลังกัดเซาะซาเรียล ปลายปีกสีขาวขนาดใหญ่เริ่มเปลี่ยนเป็นสีดำ ยูร่ากลืนน้ำลายและพร้อมที่จะใช้กฎแห่งนรก อันที่จริง บทบาทของ Yura มีความสำคัญมากในการสำรวจครั้งนี้ ซาเรียลมีโอกาสสูงที่จะวิ่งหนีนรกในนรกเพราะเขาถูกขับออกจากสวรรค์ มันมากกว่าแค่ถูกปฏิเสธโดยนรก วิธีหนึ่งในสองสามวิธีในการหยุดไม่ให้ซาเรียลหมดอำนาจคือระเบียบนรกของยูร่า

“ฉันสบายดี.” ซาเรียลยิ้มขณะที่เขาคว้าหน้าอกและหอบหายใจ “บททดสอบของพระเจ้า… ฉันจะเอาชนะมันให้ได้”

การทดลอง มันเป็นคำอธิบายที่ถูกต้อง

กริดไม่ได้มาเพื่อเล่น นรกเป็นสถานที่แห่งเดียวที่เขาสามารถพัฒนาผู้ส่งสารที่มีระดับเฉลี่ย 550 ได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังเป็นบ้านของปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ที่ทิ้งสมบัติล้ำค่าไว้ด้วย เช่นเดียวกับที่ Mercedes แข็งแกร่งขึ้นอย่างรวดเร็วทุกครั้งที่เธอเขียนรหัสอัศวิน Yura ก็เติบโตอย่างรวดเร็วทุกครั้งที่เธอชำระนรก

การสำรวจเพื่อปราบปรามนรกเป็นกระบวนการที่จำเป็นในการเสริมสร้างพลังการต่อสู้ของอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ กริดไม่ต้องการแยกซาเรียลออกจากตารางงานสำคัญนี้ เขาเป็นหนึ่งในผู้ที่แข็งแกร่งกว่าในอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ เขาเป็นเป้าหมายที่ต้องได้รับการพัฒนาอย่างเข้มข้น แทนที่จะดูสถานการณ์ เขาหวังว่าซาเรียลจะเอาชนะข้อจำกัดของเขาได้ เขาต้องการหยุดประสบการณ์ของพลังที่หามาอย่างยากลำบากที่เน่าเปื่อยไป…

“ทำไมคุณถึงมองแบบนั้น”

“ไม่มีอะไร. ฉันคิดถึงอดีตอยู่ครู่หนึ่ง” กริดรู้สึกไม่พอใจอย่างประหลาดเมื่อเขานึกถึงกรณีที่บราฮัมถูกเนิร์ฟทันทีที่เขาฟื้นคืนชีพ กริดขมวดคิ้วและพูดกับซารีล “อีกครั้ง บอกฉันทันทีหากคุณทนไม่ไหว ยูร่าจะอยู่ที่นี่”

Hell Regulation เป็นหนึ่งในความสามารถสูงสุดของ Demon Slayer และเป็นทักษะเชิงพื้นที่ที่ทำให้การทำงานของนรกเป็นอัมพาตชั่วคราว หมายความว่าเธอสามารถควบคุม Sariel ที่มีโอกาสหนีอยู่ในนรกได้

“ฉันตื่นเต้นที่ Demon Slayer ที่ทำให้ปีศาจในนรกสั่นสะเทือนด้วยความกลัวกำลังดูแลฉันอยู่ พระเจ้า พระคุณของพระองค์อบอุ่นกว่าความสว่าง” ซาเรียลเจ็บปวดสาหัสแต่เขาก็ยังยิ้มได้

กริดภูมิใจหลังจากสัมผัสถึงความมุ่งมั่นของซาเรียล ขณะที่ยูร่าหน้าแดง เธอรู้สึกละอายใจ Demon Slayer ที่ปีศาจกลัวคืออเล็กซ์ ไม่ใช่ตัวเธอเอง ยูร่ารู้ดีว่าทักษะของเธอยังขาดอยู่ เธอรู้ว่าเธอไม่มีคุณสมบัติที่จะได้ยินเรื่องนี้จากซาเรียล

“…ซาเรียล”

“ฉันจะฟังพระเจ้า”

“แปลงร่างเป็นผู้หญิง”

กริดเข้าใจผิดคิดว่ายูร่าหน้าแดงเพราะรูปร่างหน้าตาของซาเรียล เขาตื่นตัวเพราะว่าซาเรียลนั้นงดงามราวกับผู้ชายคนหนึ่งที่แม้แต่ใจของผู้ชายก็เต้นแรงเมื่อเห็นมัน ขนตายาวและตาโตที่ดูเหมือนจะโรยด้วยทองคำ ทุกคนจะต้องหลงใหลในการมองเข้าไปในดวงตาเหล่านี้

“ข้าจะทำตามพระประสงค์” ซาเรียลเปลี่ยนรูปลักษณ์ของเขาโดยไม่พูดอะไรสักคำ สำหรับนางฟ้า ร่างกายเป็นเพียงแนวคิดเล็กๆ น้อยๆ มันง่ายที่จะเปลี่ยนเพศ

“แบบนี้ก็ดูดี” กริดโล่งใจเมื่อเห็นซาเรียลที่มีโครงกระดูกเล็กลงและส่วนโค้งของร่างกายของเธอเปลี่ยนไปอย่างมาก เขาไม่เห็น Yura และ Mercedes ทำหน้าบึ้ง

“โอ้โห….” มันเป็นเพราะปิอาโร่ ความชื่นชมที่เขารู้สึกหลังจากเข้าสู่ขุมนรกได้ดึงดูดความสนใจของกริด

“ว่าไง? ฉันไม่ได้บอกคุณเหรอ?”

“ใช่แล้ว ฝ่าบาท นรกไม่ใช่สถานที่ที่มนุษย์ไม่สามารถอยู่รอดได้อย่างสมบูรณ์ ดูเหมือนว่าจะพัฒนาได้ดีที่นี่”

“การเป็นปีศาจไม่ได้หมายความว่าพวกเขาแค่ล่าสัตว์และรวบรวม”

นรกก็มีเมือง พวกอสูรที่ฉลาดได้ก่อตั้งสังคมในพื้นที่ที่เป็นกลาง กริดเคยสัมผัสวัฒนธรรมอาหารที่นั่นมาก่อน มันหายาก แต่มีไม่กี่จานที่ทำโดยใช้เมล็ดพืช

ปิอาโร่บอกเขาว่า “ฉันคิดว่าคงจะดีถ้าปลูกพืชมีพิษและธัญพืชบนแผ่นดินนี้ อาจมีสารพิษ แต่ยิ่งพืชมีพิษมากเท่าไร ประสิทธิภาพในยาก็จะยิ่งดีขึ้น”

ใบหน้าของกริดกลายเป็นสีดอกกุหลาบ “นั่นรวมถึงสมุนไพรที่ใช้ทำยาด้วยหรือเปล่า”

“ถูกต้องแล้ว ฝ่าบาท มีสมุนไพรพิษหลายชนิดที่สามารถใช้เป็นส่วนผสมของยาได้… ถ้าเราปลูกที่นี่ เราสามารถคาดหวังประสิทธิภาพที่จะเป็น 20 เท่าของที่ปลูกในโลกมนุษย์”

“20 ครั้ง…!”

หัวใจของกริดเต้นแรง ข้อเสียที่ใหญ่ที่สุดของน้ำยาที่ผลิตโดยเรย์ดันคือราคาที่สูง ประสิทธิภาพนั้นยอดเยี่ยมพอที่จะแจกจ่ายให้กับคนสำคัญ แต่ต้นทุนการผลิตสูงเกินไป ซึ่งจะทำให้สามารถลดการใช้จ่ายลงได้

ปิอาโร่รู้สึกตื่นเต้นกับสภาพแวดล้อมใหม่ เขารู้สึกตื่นเต้นมากขึ้นหลังจากได้ยินคำตอบของกริดและเอามือไถ “เช่นนั้นข้าจะเริ่มไถเดี๋ยวนี้!”

“โอ้!”

“…มีอะไรผิดปกติกับพวกเขา?”

 

***

 

สรุป ปิอาโร่ไม่ได้เริ่มไถ เหตุผลที่เขาไปนรกไม่ใช่ทำนา กริดเกือบลืมไปหลังจากที่เขาถูกบรรยากาศพัดพาไป โชคดีที่เนเฟลิน่าจับเขาได้และเขาก็สามารถรับรู้ได้

“ปิอาโร่ งานคือสิ่งสำคัญอันดับแรก”

“ข้าพเจ้า ผู้จัดหาดาบ โล่ และธัญพืชของฝ่าพระบาทจะสละชีวิตเพื่อตระหนักถึงอุดมการณ์อันยิ่งใหญ่ของฝ่าบาท”

ปิอาโร่ก็สงบลงเช่นกัน คนอับอายสองคนเป็นผู้นำ พวกเขาเดินไปที่ขุมนรกที่ 28 เผ่าอสูรและสัตว์อสูรหลายแสนตัวที่มีระดับในช่วงปลายยุค 300 และต้นยุค 400 ขวางทางข้างหน้า แต่พวกเขาไม่สามารถหยุดความก้าวหน้าของคนสองคนได้

เผ่าอสูรและอสูรชั้นยอดที่ปรากฏตัวตรงกลางเป็นครั้งคราวนั้นค่อนข้างทรงพลัง แต่กริดและปิอาโร่แข็งแกร่งกว่า ยูร่าและผู้ส่งสารไม่จำเป็นต้องก้าวไปข้างหน้า คนสองคนบุกเข้าไปในแนวของศัตรูโดยตรงและเข้าไปในปราสาทของอสูรตัวที่ 28

“Demon Slayer คุณบ้าพอที่จะคลานไปที่เท้าของฉันเหรอ? มันดี. ต้องขอบคุณความวิกลจริตของคุณ ฉันสามารถแสดงทักษะของฉันให้โลกเห็น ฉันจะตัดหัวของคุณแล้วแขวนไว้ที่ประตู! คุฮะฮะฮะ!”

ขุมนรกในยุค 30 และนรกที่ 29 ถูกกริดและยูร่าชำระให้บริสุทธิ์แล้ว

“ตอนนี้! สู้นะ Demon Slayer… เอ้า! คุณคือใคร? คู่ต่อสู้ของฉันคือ Demon Slayer! ไอ้พวกนี้! อั๊ค! ก๊วก!”

อสูรตัวที่ 28 นั้นแข็งแกร่งกว่าปีศาจตัวที่ 22 ที่ชื่อ Berith ที่ปรากฏตัวในโลกมนุษย์เล็กน้อย มันคือความแตกต่างระหว่างโลกมนุษย์กับนรก ถึงกระนั้น มันคืออสูรตัวที่ 28 พลังกายภาพและพลังเวทย์มนตร์ของเขาแข็งแกร่งกว่า Berith แต่ความสามารถของเขาด้อยกว่า ไม่ใช่เรื่องยากสำหรับกริดและผู้ส่งสารที่จะฆ่าเขา ระดับของผู้ส่งสารนั้นสูงมากจนพวกเขาได้รับประสบการณ์น้อยลง แต่พวกเขาก็ได้รับไอเท็มที่ยอดเยี่ยม ทั้งสองที่โดดเด่นที่สุดคือดาบคู่และเสื้อคลุมในตำนาน

‘ไม่ใช่ระดับที่สมาชิกที่นี่สามารถใช้ได้’

การแสดงนั้นต่ำกว่าคทาของบีเลียลมาก เมื่อมองย้อนกลับไป บีเลียลน่าจะเป็นสัตว์ประหลาดที่มีชื่อพิเศษในหมู่ปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ ไม่ใช่ว่าบีเลียลเป็นคนแรกที่บุกโลกมนุษย์ พิสูจน์ให้เห็นว่านรกมีจริงและนำความกลัวและความสิ้นหวังมาสู่มนุษย์ไม่ใช่หรือ?

‘ชื่อเล่นก็งดงามเช่นกัน… ระดับและอันดับต่ำ แต่บีเลียลนั้นพิเศษ ยังไงก็ตาม เป็นการดีที่จะมอบสิ่งของเหล่านี้ให้กับสมาชิกกิลด์’

ในอดีตเขาอาจจะเปิดประมูลเพื่อให้ได้ราคามากกว่าเดิม แต่ตอนนี้มันต่างไปจากเดิม แทนที่จะรับเงินจากกระเป๋าของสมาชิกกิลด์ เขาจำเป็นต้องให้การสนับสนุนเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับพวกเขา ด้วยวิธีนี้ความแข็งแกร่งของเขาเองจะเพิ่มขึ้น

นอกจากนี้ยังมีความงามของการตอบสนอง สมาชิกโอเวอร์เกียร์ถือว่ากริดเก่งที่สุดและยอมเสียสละและให้การสนับสนุนเขา เขาวางแผนที่จะจ่ายคืนพวกเขาอย่างต่อเนื่อง

‘สามารถรับเงินได้ทุกเมื่อที่ฉันต้องการ’

แน่นอนว่านี่เป็นสมมติฐานที่ว่าเงินน้อยควรถูกดูดเข้าไปในโรงเล่นแร่แปรธาตุ อย่างไรก็ตาม สิ่งที่โชคร้ายที่สุดคือรูนไม่ได้ดูดซับพลังใดๆ อักษรรูนแห่งความตะกละ มันเป็นคาถาที่มีโอกาสดูดซับพลังหลังจากสังหารชื่ออสูร, สัตว์อสูร, ปีศาจ, เทวดา, ครึ่งเทพและเทพ ถ้าไม่ใช่เพราะรูน กริดคงไม่เติบโตมาถึงจุดนี้ ไม่ใช่แค่กริดเท่านั้น ปัจจุบันผู้ที่มีคุณสมบัติที่จะเรียกได้ว่าแข็งแกร่งที่สุดต่างก็มีรูนอยู่ในครอบครอง

‘เมื่อก่อน ฉันมักจะดูดซับพลังเมื่อใดก็ตามที่ฉันฆ่าอสูรผู้ยิ่งใหญ่…’

อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ใช่กรณีอีกต่อไป ในบางจุด จำนวนครั้งที่พลังถูกดูดซับลดลง เมื่อเร็ว ๆ นี้ความน่าจะเป็นได้แย่มาก

‘ฉันแข็งแกร่งมากจน SA Group เปลี่ยนโอกาสหรือไม่’

มันไม่น่าเป็นไปได้ มันจะไม่โจ่งแจ้งหากถูกหลอกจริงๆ

‘พวกเขาคงจะพยายามซ่อนมันไว้ให้มากที่สุดถ้ามันเป็นการยักย้ายถ่ายเท ตัวอย่างเช่น เพิ่มโอกาสเมื่อฆ่าศัตรูที่ค่อนข้างอ่อนแอ ในขณะที่ลดโอกาสลงเมื่อฆ่าศัตรูที่แข็งแกร่ง’

อย่างไรก็ตาม สถานการณ์กลับตรงกันข้าม กริดมีแนวโน้มที่จะดูดซับพลังมากกว่าเมื่อสังหารผู้แข็งแกร่ง

‘แต่เดิมอาจได้รับการออกแบบมาให้ยิ่งดูดซับพลังได้มากเท่าไหร่ ก็ยิ่งดูดซับได้น้อยลงเท่านั้น… หากพลังประเภทต่าง ๆ ถูกดูดซับมากเกินไป อาจมีความขัดแย้งซึ่งกันและกัน’

เขากำลังตรวจสอบสภาพของรูนเมื่อได้ยินเสียงของยูร่า

“น่าเสียดายที่เราไม่ได้พาเซฮีมาด้วย มีเพียงการแสดงให้เธอกำจัดอสูรใหญ่จนหมดเท่านั้นที่ปีศาจจะถอยกลับและไม่สามารถกระทำการที่หุนหันพลันแล่นได้”

การชำระล้างนรกของ Demon Slayer ไม่ได้มีอำนาจทุกอย่าง ขุมนรกที่เธอชำระล้างนั้นไม่สามารถรุกรานโดยเหล่าปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ได้ และได้รับการประกาศให้เป็นเขตที่เป็นกลาง แต่สิ่งนี้ไม่ถาวร หากการชำระล้างรักษาไว้อย่างถาวร นรกก็จะสงบสุขเพราะการกระทำของอเล็กซ์ในสมัยก่อน

การชำระล้างนรกเป็นเพียงโอกาส มันเป็นโอกาสสำหรับปีศาจที่ต้องการความสงบ การสร้างรูปปั้นยาธานอย่างรวดเร็วนั้นทำให้เขตบริสุทธิ์กลายเป็นเขตที่เป็นกลางโดยสมบูรณ์ หากรูปปั้นนี้ไม่ได้สร้างขึ้นในช่วงระยะเวลาชำระล้าง ปีศาจก็จะเริ่มบุกเข้ามาในดินแดนอีกครั้ง

การสร้างเขตเป็นกลางไม่ใช่เรื่องง่าย Demonkin ที่พยายามจะเข้าสู่เขตชำระล้างถูกปีศาจตามล่า ในการสร้างโซนเป็นกลาง ยูราต้องปกป้องโซนการทำให้บริสุทธิ์ในช่วงระยะเวลาหนึ่ง นี่คือเหตุผลที่ Yura ต้องการพลังของ Saintess Ruby นักบุญหญิงสามารถทำลายวิญญาณของปีศาจผู้ยิ่งใหญ่อย่างถาวรและป้องกันการกลับชาติมาเกิด การกระทำของเธอจะถือว่าน่ากลัวโดยพวกปีศาจและทำให้พวกเขาเฉยเมย นอกจากนี้ยังสามารถเก็บให้ห่างจากโซนการทำให้บริสุทธิ์ได้อีกด้วย

อย่างไรก็ตาม กริดห้ามไม่ให้รูบี้เข้าร่วมการสำรวจครั้งนี้ ระดับของนรกนั้นไม่ง่ายขนาดนั้น นรกเป็นสถานที่ที่อันตรายมากจนเขาไม่สามารถแม้แต่จะนำผู้คุ้มกันทั้ง 10 คนมาที่นี่ได้ ตามหลักแล้ว ระดับของ Ruby หมายความว่าเธอมีโอกาสตกนรกน้อยลง แต่เธอจะเป็นภาระและอาจทำให้ผู้ส่งสารตกอยู่ในความเสี่ยง อย่างน้อยในซาทิสฟาย ชีวิตของผู้ส่งสารมีค่ามากกว่าชีวิตของรูบี้ 100 เท่า

“มันจะฉุดรั้งเราไว้ถ้าเราพยายามต่อสู้ในขณะที่ปกป้องเซฮี ถ้าเธอต้องการเข้าร่วมปาร์ตี้นี้ เธอต้องได้รับอย่างน้อย 60 ระดับ”

รถเมล์ขับก็ต่อเมื่อพวกเขาสามารถจ่ายได้เท่านั้น กริด ผู้ส่งสาร และยูร่า สำหรับตอนนี้ มันเหมาะที่จะรักษาสมาชิกเหล่านี้ไว้

“นอกจากนี้ ไม่จำเป็นต้องหมกมุ่นอยู่กับการทำให้บริสุทธิ์ เป็นการดีกว่าที่ปีศาจร้ายจะปรากฏตัวขึ้นอย่างรวดเร็ว ดังนั้นเราจึงสามารถฆ่าพวกมันอีกครั้งและได้รับรางวัลมากขึ้น”

สถานการณ์ต่างไปจากตอนที่เป็นแค่กริดและยูร่า ตอนนี้พวกเขาอยู่กับผู้ส่งสารที่ทรงพลัง

“นั่นเป็นความจริง.”

กริดสงสัยว่า “อย่างไรก็ตาม รางวัลของ Demon Slayer เป็นเพียงครั้งแรกในการชำระล้างนรกเท่านั้น?”

“ใช่.”

“เสียดายนิดหน่อย…”

Demon Slayer สามารถเรียนรู้ทักษะใหม่หรือรับสถิติทุกครั้งที่พวกเขาชำระล้างนรก มันเป็นรางวัลที่จำกัดให้หนึ่งครั้งต่อนรก มันเป็นเรื่องที่ไร้ยางอายจริง ๆ ที่คิดว่ามันน่าเสียดาย ในนรกมี 33 โซน ความยากของเงื่อนไข ‘ต้องชำระล้างนรก’ นั้นสูงเกินไป การเติบโตจึงช้าลง อย่างไรก็ตามในแง่ของศักยภาพ Demon Slayer เป็นคลาสระดับ 1

‘เมื่อถึงเวลาที่เธอชำระล้างนรกที่ 25 ถึง 23 ยูร่าจะแข็งแกร่งกว่าฉัน’

แน่นอน มันยังจำกัดอยู่ที่นรก แต่เป็นสิ่งที่น่าจับตามอง กริดก็เป็นคนเช่นกัน เขาอยากเป็นผู้โดยสารมากกว่าคนขับรถบัส

—เหมือนตอนนี้

“คราวนี้ฉันจะออกมา”

“คุณจะไม่มีโอกาสได้เคลื่อนไหว”

การปรากฎตัวของบราฮัมและเนเฟลิน่าเมื่อพวกเขาเข้าสู่ขุมนรกที่ 27 ทำให้กริดรู้สึกสบายใจ ค่าสถานะของพวกเขาอาจลดลงตามสภาพแวดล้อมที่เลวร้าย แต่ชาที่ Yura ให้มานั้นช่วยลดโทษได้ในระดับหนึ่ง และพวกเขาสามารถใช้ทักษะของพวกเขาได้อย่างเต็มที่ การรวมกันของสองคนนี้แข็งแกร่งกว่าการรวมกันของกริดและปิอาโร่ พวกเขาเปิดถนนสู่ปราสาทแห่งนรกที่ 27

‘ฉันสบายดี สบายมาก’

เพียงแค่ดูเพิ่มประสบการณ์ของเขา ซาเรียลยังได้มีส่วนช่วยเหลืออย่างมากในการสังหารพวกอสูรและสัตว์อสูร ในขณะที่ผู้ส่งสารคนอื่นๆ ต่อสู้กับอสูรผู้ยิ่งใหญ่ เนื่องจากคำสาป ค่าสถานะของเธอจึงเพิ่มขึ้นในนรก และเธอมีพลังมากพอที่จะทำให้ปีศาจหวาดกลัว

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง