จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1416

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1416

[ดาบพระจันทร์ตก]

[เรตติ้ง: ตำนาน

ความทนทาน: พลังโจมตีไม่จำกัด: 1

★ ไม่ว่าเป้าไหนก็ต้องตัด ละเว้นเอฟเฟกต์ เช่น การป้องกัน การหลบเลี่ยง การตอบโต้ การสะท้อน การลดความเสียหาย ละเว้นความเสียหาย และเอฟเฟกต์อื่นๆ จำนวนความเสียหายที่ใช้คำนวณโดยการเพิ่มสถิติของผู้ใช้ทั้งหมดแล้วคูณด้วยระดับของเป้าหมาย การโจมตีคริติคอลจะได้รับโดยไม่มีเงื่อนไข และเอฟเฟกต์บัฟทั้งหมดของเป้าหมายจะถูกกำจัด ทำให้พวกเขาไม่ได้รับบัฟใดๆ เป็นเวลาสามนาที

★ หมุนได้ทุกๆ 10 นาที

นี่คือผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ผลิตโดย Overgeared God Grid ซึ่งหลอมเหล็กในคืนพระจันทร์เสี้ยวเป็นเวลา 23 วันและคืน

ใบมีดเปล่งแสงเย็นที่ทำลายแนวคิดทั้งหมด

น้ำหนัก: 500

เงื่อนไขการใช้งาน: กริด]

 

สถิติทั้งหมดของกริดใกล้จะถึง 58,000 แล้ว แน่นอนว่านี่คือตอนที่สถานะที่ไม่ใช่การต่อสู้ทั้งหมด เช่น ความคล่องแคล่ว ศักดิ์ศรี และอำนาจทางการเมืองถูกเพิ่มเข้ามา พูดอย่างเคร่งครัดมันไม่มีความหมายอะไร อะไรคือการใช้สถิติที่สูงกว่าอันดับอื่นๆ อย่างน้อยสามเท่า?

สถิติที่ส่งผลต่อการต่อสู้ถูกจำกัดและสถิติที่ไม่ใช่การต่อสู้ถูกแบ่งย่อยมากเกินไป ตัวอย่างทั่วไปคือ สถานะอำนาจทางการเมืองของกริดยังคงเพียง 800 ซึ่งต่ำมากเมื่อเทียบกับสถิติอำนาจทางการเมืองโดยเฉลี่ยของผู้เล่นที่มีส่วนร่วมในกิจกรรมทางการเมือง ดังนั้นจึงไม่ได้ใช้อำนาจมากในการจัดการเรื่องภายใน

แม้ว่าผลประโยชน์ ‘การเพิ่มสถานะทั้งหมด’ ในการสร้างไอเท็มจะเป็นพื้นฐานสำหรับการสร้างกริดในปัจจุบัน แต่เมื่อไม่นานมานี้ กริดรู้สึกผิดหวังเล็กน้อยกับประโยชน์ที่ได้รับ เขารู้สึกว่ามันเป็นความอัปยศและคิดว่ามันจะดีกว่าถ้าคะแนนมุ่งเน้นไปที่สถิติที่จำเป็นมากกว่าที่ไร้ประโยชน์ทั้งหมด แน่นอนว่านี่เป็นความโลภโดยปราศจากมโนธรรม เขารู้ว่าไม่มีทางเป็นไปได้

ถึงกระนั้น เขาได้สร้าง Falling Moon Sword ด้วยความหลงใหลที่ไม่สามารถละทิ้งได้ มันเป็นอาวุธที่ใช้ค่าสถานะส่วนเกินของเขาอย่างเต็มที่ มันสมบูรณ์แบบสำหรับกริด มันคุ้มค่าที่จะใช้เวลา 23 วันในโรงตีเหล็ก แน่นอนว่ามันไม่น่าพอใจนัก เขาสามารถใช้มันได้ทุกๆ 10 นาที และชื่อก็โทรมเกินไป เมื่อพิจารณาจากรูปลักษณ์ที่สวยงามและพลังอันน่าขนลุกแล้ว ชื่อ ‘โลกที่ไหม้เกรียม’ นั้นเหมาะสมกว่า ‘พระจันทร์ที่ร่วงหล่น’

‘ความหมายในการตั้งชื่อนี้คืออะไร? ครับ.’

SA Group… ไม่มีอะไรน่าพอใจเกี่ยวกับพวกเขาเลย สิ่งเดียวที่พวกเขาทำได้ดีคือการสร้างโลกเสมือนจริงที่เหมือนกับความเป็นจริง การประมวลผลและการนำโลกที่กว้างกว่าโลกเป็นสนามเปิดที่ผู้ใช้หลายพันล้านคนสามารถเพลิดเพลินร่วมกัน และให้อิสระอย่างเต็มที่…

‘…พวกมันน่าทึ่งมาก! SA!’

ให้ตายสิ เขาต้องการดุพวกเขาอย่างไร้ความปราณี แต่มันเป็นไปไม่ได้ เป็นความจริงที่หลายคนรวมทั้งเขามีความสุขเพราะโลกเสมือนจริงที่พวกเขาสร้างขึ้น ไม่ใช่ว่าเขากำลังพูดสิ่งที่ดีเพราะ Falling Moon Sword ได้รับการจัดอันดับเป็นตำนาน SA Group เป็นบริษัทที่ยอดเยี่ยมที่ต้องขอบคุณ เป็นบริษัทที่ได้รับทรัพยากรและอำนาจระดับประเทศด้วยเหตุผล

“ อืม… ” กริดทำให้หัวใจที่ตื่นเต้นสงบลงและหันความสนใจไปที่รถม้าดวงอาทิตย์ ลักษณะที่ปรากฏเป็นเหมือนดวงอาทิตย์ที่ควบแน่น เป็นเรื่องปกติที่ไม่สามารถมองตรงไปที่มันได้ เพราะมันพร่ามัวเกินไป แต่กริดสามารถมองเห็นทุกอย่างในรถม้าได้โดยไม่รู้สึกอึดอัด

 

[ขอบคุณที่แวะชมรถม้า ตลาดเปิดสำหรับเทพทั้งโลก ( *˘╰╯˘*) เจ้าตลาดน่ารัก ❤เวนิส❤ ไม่เลือกปฏิบัติต่อลูกค้า ไม่ใช่แค่แอสการ์ด เทพทั้งโลกใช้ได้! ᑊ ڡ ᑊ]

[นำชื่อเสียงที่มนุษย์บูชามารวมกันเป็นความมั่งคั่งและซื้อสินค้าที่ขายโดยเทพเจ้าอื่นหรือขายสินค้าของคุณเอง .(“◕ ‿◕”✿)]

 

“ …ฮะ มัน เป็นการ แนะนำที่ไร้สาระอีกครั้ง

เวนิส—หนึ่งในเทพเจ้าแห่งแอสการ์ด เธอเป็นศัตรูตัวฉกาจของกริด แต่เธอรู้สึกแตกต่างอย่างมากจากเทพเจ้าทั่วไป เขาไม่ได้หมายถึงน้ำเสียงของเธอเมื่อพูดเท่านั้น มันเป็นธุรกิจสำหรับเทพเจ้าทั้งหมดในโลก… เธอไม่เหมือนกับเทพเจ้าอื่นๆ ที่ถูกปิดตัวและทำกิจกรรมในแอสการ์ด อาณาจักรฮวาน หรือทวีปตะวันออก และความคิดที่เปิดกว้างของเธอนั้นน่าทึ่งมาก

แน่นอน กริดไม่ไว้ใจเธอ ‘เธอไม่ได้ทำสิ่งนี้เพื่อให้เข้ากับเหล่าทวยเทพ’

บทนำชี้ให้เห็นว่า ‘ชื่อเสียงที่รวบรวมจากการบูชามนุษย์’ หรือ ‘ศรัทธา’ ควรใช้เป็นความมั่งคั่ง ในขณะเดียวกัน พลังของพระเจ้าก็เกี่ยวข้องโดยตรงกับความศรัทธา ยิ่งเทพมีศรัทธามากเท่าไร ก็ยิ่งแข็งแกร่งขึ้นเท่านั้น ตัวอย่างทั่วไปคือเทพแห่งการต่อสู้ พระเจ้าทั้งหมดในโลกโลภศรัทธา เวนิสก่อตั้งและเปิดตลาดนี้โดยใช้จิตวิทยาของเทพเจ้าดังกล่าว

‘ค่าธรรมเนียมทั้งหมดที่เกิดขึ้นเมื่อซื้อขายกับรถม้าแสงอาทิตย์จะเข้ากระเป๋าของเวนิสหรือไม่’

กริดคาดเดาและขมวดคิ้ว เขารู้สึกว่าเวนิสไม่ใช่คนธรรมดา และ รู้สึกถึงความระมัดระวังอย่างยิ่ง จากนั้นสีหน้าของเขาก็ค่อยๆ เปลี่ยนไปในขณะที่เขาตรวจสอบสิ่งของที่ลงทะเบียนไว้ในรถม้าของดวงอาทิตย์

 

[พลังนิรนาม]

[อัญเชิญเมฆดำจำนวนมากไปยังพื้นที่ที่กำหนดสำหรับฝนตกหนัก เมฆสามารถลบออกได้ตลอดเวลาและจะคงอยู่ได้นานถึง 10 วัน ลองส่งฝนตกหนักเมื่อคนที่รับใช้คุณกำลังประสบภัยแล้ง! คุณสามารถสร้างศรัทธาให้เพียงพอเพื่อรับสิ่งที่คุณใช้ไปคืน!

สามารถใช้ได้ครั้งเดียว

ผู้ขาย: ไม่ระบุชื่อ

ราคา: 8,000 ไม่รวมค่าคอมมิชชั่น]

 

[พลังนิรนาม]

[สร้างแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ในพื้นที่ที่กำหนด! มันสมบูรณ์แบบสำหรับการลงโทษมนุษย์! แต่ Garion อาจถูกดุ! เวนิสไม่รับผิดชอบ ( ˘ ᵕ ˘ )

สามารถใช้ได้ครั้งเดียว

ผู้ขาย: ไม่ระบุชื่อ

ราคา: 8,000 ไม่รวมค่าคอมมิชชั่น]

 

[พลังนิรนาม]

[คุณสามารถส่งข้อความศักดิ์สิทธิ์ไปยังมนุษย์บางคนได้ เอฟเฟกต์นี้มีผลกับมนุษย์ที่ไม่รับใช้คุณด้วย มันไม่น่าทึ่งจริงๆเหรอ? อย่างไรก็ตาม ยิ่งเนื้อหาของข้อความศักดิ์สิทธิ์ยากและซับซ้อนมากขึ้นเท่าใด ค่าใช้จ่ายก็จะยิ่งสูงขึ้น! ระวังการใช้งาน! ( ͈´ ᵕ ͈` )ノ♡

สามารถใช้ได้ครั้งเดียว

ผู้ขาย: ไม่ระบุชื่อ

ราคา: 45,000 ไม่รวมค่าคอมมิชชั่น]

 

[กล่องเทคนิคลับของเซราตุล]

[กล่องที่บรรจุเทคนิคลับของเซราตุลไว้~ เซราตุลอ้างว่ากล่องนั้นมีหนึ่งในไอเท็มที่ดีที่สุดที่เขาเคยทำมา… ┐(─ ‸ ─)┌ จำเป็นสำหรับผู้ที่ไม่สามารถต่อสู้ได้หรือไม่? ◔ᴗ◔ ผู้ขายเป็นผู้กำหนดราคาเอง อย่าสาบานที่เวนิส!

ผู้ขาย: Zeratul

ราคา: 150,000 ไม่รวมค่าคอมมิชชั่น]

 

[ไอเทมนิรนาม]

[ยาสูบที่มีกลิ่นหอมที่ถูกสะกดจิต มนุษย์ที่ดมกลิ่นนี้เกินห้านาทีจะกลายเป็นหุ่นเชิด! ดูเหมือนว่าสิ่งที่ทำโดยปีศาจไม่ใช่หรือ? น่าแปลกที่ไม่มี! รถม้าแสงอาทิตย์ไม่รองรับวัตถุของปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ ( ˘ ᵕ ˘ )

ระยะเวลาการสะกดจิต: 20 นาที

สามารถใช้ได้ครั้งเดียว

ผู้ขาย: ไม่ระบุชื่อ

ราคา: 30,000 ไม่รวมค่าคอมมิชชั่น]

 

เทพเจ้าต่าง ๆ ขายพลังหรือสิ่งของของพวกเขา พวกเขาทั้งหมดยกเว้น Zeratul ไม่ระบุชื่อ

‘ทำไม Zeratul ถึงใช้สถานที่นี้’

เขาอาจจะเป็นจอมปลอม แต่เทพยุทธ์คือเทพยุทธ์ เซราตุลสร้างศรัทธาได้ง่ายกว่าพระเจ้าอื่นมาก เขาแค่ต้องนั่งเฉยๆ และศรัทธาจะสะสม กริดไม่เข้าใจว่าทำไมเขาถึงขายของในตลาด

‘อย่าบอกนะว่า… เขาแค่อยากอวด…’

แม้แต่เวนิสก็บอกว่าราคาขายของ Zeratul นั้นถูกหลอก มีความเป็นไปได้สูงที่เขาจะแสดงออกเมื่อเห็นว่าเขาเป็นพระเจ้าโดยไม่จำเป็นต้องนำของไปขายเพื่อให้ได้มาซึ่งศรัทธา

‘อย่าดูถูกสิ่งที่ Zeratul โพสต์ไว้’

เทคนิคลับคือไอเท็มที่มีแหล่งที่มา มันไม่คุ้มที่จะซื้อด้วยแต้มชื่อเสียงที่สะสมยากมาก ปัญหาคือกล่องเทคนิคลับเป็นการสุ่มจับฉลาก

“……!” กริดเริ่มแข็งทื่อเมื่อมองลงมายังรายการไอเทม

 

[ค้อนและทั่งของเฮกเซเทีย]

[ สิ่งของเหล่านี้ถูกยึดไปเมื่อ Hexetia ผู้ทรยศถูกคุมขัง ฉันซื้อมันด้วยแรงกระตุ้นเพราะมันมาที่ราคาต่ำในการประมูล แต่ไม่มีที่ให้ใช้ ( •́ ̯ •̀ )

ผู้ขาย: Venice

ราคา: 35,000 ไม่รวมค่าคอมมิชชั่น]

 

“เฮกเซเทีย…”

เทพช่างตีเหล็กที่ถูกคุมขังเพื่อช่วยกริด สิ่งที่เขาหวงแหนมาตลอดชีวิตถูกมองว่าเป็นความรำคาญในสถานที่นี้ ราคา 35,000. ราคาถูกมากเมื่อพิจารณาจากสัญลักษณ์ของเฮกเซเทีย มันเป็นเพียงโทรมเมื่อเทียบกับสินค้าครั้งเดียวหรือสินค้าที่ลงทะเบียนสำหรับคะแนนนับหมื่น

แน่นอนว่ามันไม่ถูกในมุมมองของกริด บางทีมันอาจจะแตกต่างออกไปหากศรัทธาของโบสถ์โอเวอร์เกียร์สามารถใช้เป็นความมั่งคั่งเช่นชื่อเสียงได้สักวันหนึ่ง แต่ปัจจุบันกริดสามารถสร้างชื่อเสียงได้ด้วยการสร้างไอเท็มระดับตำนานหรือการโจมตีเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม กริดก็ไม่รีรอ เขาเต็มใจจ่ายแต้มชื่อเสียงเพื่อซื้อค้อนและทั่งของเฮกเซเทีย วัตถุศักดิ์สิทธิ์ของเทพเจ้าช่างตีเหล็กจะช่วยเขาได้มาก มันไม่สำคัญแม้ว่าพวกเขาจะไม่สามารถช่วยได้ พวกมันเป็นไอเทมที่จะส่งคืนให้กับ Hexetia อยู่ดี

‘ฉันจะดูแลสิ่งของของคุณ ฉันจะคืนให้หลังจากช่วยชีวิตคุณแล้ว’

 

[35,000 คะแนนชื่อเสียงได้รับการจ่ายเพื่อซื้อค้อนและทั่งของ Hexetia]

 

ทั้งสองรายการถูกส่งไปยังคลังของกริดพร้อมกับหน้าต่างแจ้งเตือน เขากำลังจะยืนยันข้อมูลไอเทมเมื่อได้ยินเสียงของใครบางคน

-โอ้โหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหหห? ฉันสงสัยว่าคุณเป็นลูกค้าประเภทไหนที่รู้สึกขอบคุณ ปรากฎว่าเป็นคุณ?

มันง่ายที่จะอนุมานว่าใครเป็นเจ้าของเสียง ‘เวนิส.’

เทพเจ้าแห่งเงิน เทพเจ้าที่พ่อค้าส่วนใหญ่รับใช้ ผลบัฟที่เกิดขึ้นเมื่อให้บริการเธอเป็นที่รู้จักว่าเป็นประโยชน์ระหว่างการแลกเปลี่ยนไอเทม โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลของการลดค่าธรรมเนียมนั้นยอดเยี่ยมมาก

“รู้จักฉันไหม?”

– แน่นอน! เทพที่เกิดจากความปรารถนาของมนุษย์! กริด คุณมีชื่อเสียงในหมู่พวกเรา หึหึ ไม่จำเป็นต้องดูประหม่า รถม้าของดวงอาทิตย์เปิดให้พระเจ้าทั้งหมดในโลก แม้ว่าพระเจ้าจะเป็นศัตรูกับแอสการ์ด ฉันจะไม่รั่วไหลข้อมูลหรือวางยาพิษตราบเท่าที่คุณเป็นลูกค้าของรถม้าแสงอาทิตย์

“ฉันจะเชื่อคุณ”

– ใช้ที่ตากแดดบ่อยๆ ถ้าจะขายของล่ะก็ คิดว่าพี่เก่งไม่ใช่เหรอ?

“ฉันเข้าใจ.”

กริดไม่อยากให้บทสนทนายาวนาน เหล่าทวยเทพสามารถปกปิดหัวใจของพวกเขาได้ดี ดังนั้นจึงยากที่จะคาดหวังการสนทนาที่เป็นประโยชน์ ค่อนข้างเป็นไปได้ว่าเขาอาจเป็นคนเดียวที่รั่วไหลข้อมูล กริดไม่ได้สนใจการสนทนามากนัก และเวนิสก็สังเกตเห็น

– แล้วเจอกันนะ~~

“……”

เวนิสออกไป กริดยืนยันข้อมูลค้อนและทั่งของเฮกเซเทียและโล่งใจ เป็นเพราะประสิทธิภาพดีกว่าค้อนและทั่งของกริดมาก มันเป็นเรื่องธรรมดาเพราะถูกใช้โดยเทพช่างตีเหล็ก

‘มันแตกต่างจากค้อนที่ฉันเคยเห็นมาก่อน มันใหม่หรือไม่?

มันดีมาก. โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การเพิ่มความเร็วในการผลิตไอเท็มเป็นสองเท่านั้นดีที่สุด หากเขามีค้อนนี้ เขาคงไม่ต้องใช้เวลา 23 วันในการทำดาบพระจันทร์ตก อย่างไรก็ตาม มันไม่ได้อยู่ในระดับที่เรียกได้ว่าเป็นการฉ้อโกง ในตอนแรก มีการกำหนดขีดจำกัดสำหรับรายการการผลิต ความน่าจะเป็นในการผลิตของรายการระดับสูงไม่สามารถเพิ่มขึ้นได้ไม่จำกัด

ตั่ง. ตั่ง. ตั่ง.

กริดเริ่มผลิตทันที คราวนี้เขาทำเข็มขัดที่จะช่วยให้เขาใช้เครื่องขับพลังเวทได้เร็วยิ่งขึ้น เสร็จสิ้นอย่างรวดเร็วด้วยค้อนและทั่งของ Hexetia

‘ฉันไปไหม’

กริดทำงานเสร็จในโรงตีเหล็กและเรียกผู้ส่งสารออกมา ถึงเวลาต้องทำสงครามกับนรกซึ่งอาจสมรู้ร่วมคิดกับสวรรค์ เป้าหมายของแผนการเดินทางนี้คือการพิชิตขุมนรกในยุค 20 กริดเชื่อว่ามันเป็นไปได้ ท้ายที่สุด ปรมาจารย์และเนเฟลิน่าก็อยู่เคียงข้างเขาในครั้งนี้ นอกจากนี้ Leraje ให้ความร่วมมือมากกว่าที่คาดไว้

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง