จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1415

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1415

ฝึกฝนร่างกาย ฝึกฝนดาบ และวัดความสามารถ พวกเขาภาคภูมิใจในความสามารถของตนจนกระทั่งถูกส่งไปยังทุ่งนา แล้วพวกเขาก็ได้ลิ้มรสนรก การฝึกฝนที่หนักหน่วงจนทำให้สามัญสำนึกเปลี่ยนไป ดูเหมือนจะเป็นการทรมาน

ถึงกระนั้นพวกเขาก็อดทน มันเป็นความอดทนที่ทำได้เพราะพวกเขาเรียนรู้จากความแน่วแน่ของพื้นดินที่โอบกอดพืชผลที่เปลี่ยนแปลงไปทุกฤดูกาล มันเป็นเพียงโดยการแสวงหาคำแนะนำในธรรมชาติ ออกกำลังกายกับชาวนา และปฏิบัติตามหลักการของอัศวินที่พวกเขารู้สึกถึงวิวัฒนาการของพรสวรรค์ของพวกเขา จนกระทั่งพวกเขาแสดงฝีมือดาบที่คู่ควรและศรัทธาที่ไม่ย่อท้อว่าพวกเขาสามารถให้คำมั่นว่าจะจงรักภักดี ดังนั้น กระบวนการในการเป็นอัศวินแห่งอาณาจักรโอเวอร์เกียร์จึงเป็นเรื่องยากมาก เมื่อพวกเขาเสร็จสิ้นการฝึกอบรมอย่างเป็นทางการในฐานะชาวนาและอัศวินภายใต้การดูแลของปิอาโร่และอัสโมเฟลเท่านั้นที่พวกเขาจะสามารถฝันถึงการผ่านเข้ารอบได้

“อึก.”

กองอัศวินโอเวอร์เกียร์ กองอัศวินที่แข็งแกร่งที่สุดที่สามารถสร้างกำแพงสองชั้นร่วมกับอัศวินแดงแห่งจักรวรรดิต่างประหม่าจนกลืนน้ำลาย พวกเขารู้สึกกดดันมากกว่าตอนที่พวกเขาทำสงครามกับอาณาจักรเกาส์หรือกับพวกอสูร

อัศวินอาวุโส Royman พูดอีกครั้ง “รักษาความตึงเครียดของคุณไว้ แต่อย่ากลัวเลย ความกลัวจะทำให้คุณถอยหนีจากเปลวเพลิง”

“ใช่!” อัศวินตอบโต้อย่างทรงพลังและตั้งเกราะป้องกัน ตอนนี้พวกเขาอยู่รายรอบโรงตีเหล็กของกริด นั่นเป็นเพราะกริดกำลังสร้างดาบเล่มใหม่

อัศวินจำได้แม่นในวันนั้นเมื่อนานมาแล้ว ในวันที่ดาบมังกรเพลิงถือกำเนิดขึ้นภายใต้มือของกริด โรงตีเหล็กขนาดใหญ่ก็ระเบิดออก เป็นที่คาดเดากันว่าแม้แต่เตาหลอมร้อนก็ไม่สามารถทนต่อความร้อนภายในจากดาบมังกรไฟได้ หลังจากเหตุการณ์ในวันนั้น ผู้ดูแลแรบบิทได้สร้างโรงตีเหล็กขึ้นใหม่เพื่อให้ดูสง่างามและแข็งแกร่งยิ่งขึ้น

‘มันอาจจะไม่เพียงพอ’ กระต่ายไม่ค่อยโล่งใจนัก เขารับใช้กริดมาเกือบ 20 ปี และเห็นว่าการเติบโตของกริดไม่เคยหยุดนิ่ง ‘เทคนิคช่างตีเหล็กของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวควรได้รับการพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นไปอีก คราวนี้ ทั้งเขตอาจจะระเบิด ไม่ใช่แค่โรงตีเหล็กเท่านั้น’

หากถูกถามถึงความสัมพันธ์ระหว่างการพัฒนาเทคนิคช่างตีเหล็กและการระเบิด เขาจะถูกบังคับให้หุบปาก ค่อนข้างขัดแย้งกับความจริงที่ว่าครึ่งหนึ่งของพลังของอัศวินและ 80% ของพลังของนักมายากลถูกใช้เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับผลพวงของการระเบิดครั้งนี้

อย่างไรก็ตาม แรบบิทยืนกรานและผู้คนก็หยุดเขาไม่ได้ แม้ว่าจะเป็นเพียง 1% ก็ตาม ความเป็นไปได้ที่จะมีการระเบิดหลังจากดาบใหม่ของกริดถูกสร้างขึ้นหมายความว่าแรบบิทไม่สามารถหยุดได้ เป็นหน้าที่ของข้าราชการในการปกป้องทรัพย์สินและประชาชนของชาติ

ตั่ง!

ในสภาพที่ยังคงตึงเครียดอยู่ ได้ยินเสียงค้อนของกริดแผ่วเบา มันเป็นเสียงที่ไม่หยุดอยู่สามวันสามคืน

“อีกไม่นานมันก็จะจบลง” ลาเอลลา OverGeared ปรมาจารย์แห่งหอคอยเวทย์มนตร์ล้มเหลวในการปฏิเสธคำขอของแรบบิทและต้องส่งนักเวทย์ไป เธอพึมพำกับตัวเองขณะนั่งบนระเบียงของร้านกาแฟใกล้โรงตีเหล็ก ดื่มกาแฟ ในไม่ช้ากริดจะถูกบังคับให้ออกจากระบบเนื่องจากการจำกัดเวลาในการเชื่อมต่อ ตามรูปแบบของกริด การผลิตดาบใหม่จะสิ้นสุดลงในไม่ช้า เวลาเฉลี่ยที่กริดใช้สร้างดาบใหม่คือสามวัน

“ในที่สุดเราก็สามารถเห็นผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปได้”

พีคซอร์ดนั่งตรงข้ามกับลาเอลลาและหัวเราะในขณะที่เขาดื่มหมัดลูกพลับ ดาบใหม่ของกริดจะอวดโฉมได้อย่างไร? เขาเต็มไปด้วยความคาดหวังและตื่นเต้นมาหลายชั่วโมงแล้ว

พวกเขาถูกวางกลับไม่เหมือนกับแรบบิท พวกเขาไม่ได้กังวลเกี่ยวกับการระเบิดที่เกิดขึ้น การระเบิดที่เกิดขึ้นเมื่อสร้างดาบมังกรไฟเป็นผลมาจากความร้อนภายในอันทรงพลังจากดาบมังกรไฟ กริดไม่ได้สร้างอาวุธแห่งไฟนอกเหนือจากดาบมังกรไฟ ดังนั้นสิ่งนั้นจะไม่เกิดขึ้น

‘อาวุธที่กริดทำในครั้งนี้ควรเป็นอาวุธลมหรือน้ำแข็ง’

พีคซอร์ดต้องการให้กริดทำอาวุธประเภทธาตุลม ความเก่งกาจของอาวุธลมซึ่งช่วยในการโจมตีระยะไกลและการเร่งความเร็วได้แสดงให้เห็นในการแข่งขันระดับชาติในปีนี้ หลายคนประทับใจกับการปรากฏตัวของแร้งเกอร์ โอเอซิส ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกองทัพของอาเรสและใช้ลมอย่างแข็งขัน Oasis เป็นหนึ่งในผู้เล่นหน้าใหม่ที่ดีที่สุดในการแข่งขันระดับประเทศในปีนี้

‘เขาไม่ได้ใช้ทักษะดาบของราชาไร้พ่ายด้วยซ้ำ’ ดูเหมือนว่าเขาไม่มีความตั้งใจที่จะแสดงให้โลกเห็นถึงคุณค่าที่แท้จริงของเขา มีเพียงไม่กี่คนที่รู้ว่าโอเอซิสเกี่ยวข้องกับราชาผู้พ่ายแพ้ ยกเว้นกิลด์โอเวอร์เกียร์ ‘ถึงกระนั้น เขาได้รับรางวัลสองเหรียญเงินและจบอันดับที่ 32 อันดับแรกของ PvP’

ทักษะส่วนตัวของโอเอซิสนั้นยอดเยี่ยมและพลังของดาบที่ควบคุมลมก็โดดเด่น สื่อของสหรัฐฯ แนบชื่อ ‘ความหวังใหม่’ กับเขา

‘เขามีคุณสมบัติเพียงพอ…ก็แย่กว่าโค้กนิดหน่อย’

แม้ว่าโอเอซิสจะใช้วิชาดาบของราชาไร้พ่าย เขาก็ด้อยกว่าโค้กเล็กน้อย พีคซอร์ดคิดเช่นนี้ แต่ความจริงแล้วเขารู้สึกไม่สบายใจ จากข้อมูลที่ได้รับจาก Overgeared Shadows พบว่าปัจจุบันโอเอซิสได้รับทักษะดาบจากกองทัพถึง 70,000 ทักษะ เป็นเรื่องที่น่าสมเพชเล็กน้อยเมื่อเทียบกับกริดที่สามารถใช้วิชาดาบกองทัพ 300,000 อันได้ แต่นั่นเป็นเรื่องราวเมื่อเปรียบเทียบกับกริด ทุกคนเท่าเทียม กันก่อนกริด ทุกคนเป็นมือใหม่เมื่อเทียบกับกริด

“ หือ? ” ลาเอลล่าส่งเสียงสั่นเมื่อความคิดของพีคซอร์ดล่องลอย

“มันคืออะไร?”

“กริดต้องออกจากระบบ”

“อะไร?” พีคซอร์ดเปิดรายชื่อเพื่อนและขมวดคิ้ว กริดไม่ได้เชื่อมต่ออย่างที่ลาเอลล่าพูด

“บางทีอาจเป็นผลลัพธ์ที่แย่ที่สุด…”

“ดูเหมือนว่า…”

สามวัน. ในแง่ของเวลา กริดน่าจะสร้างดาบใหม่เสร็จแล้ว เขาไม่ได้ทดลองประสิทธิภาพแต่ออกจากระบบอย่างเงียบๆ… มันสามารถตีความได้ว่าเป็นความล้มเหลวเท่านั้น เกิดความโกลาหลขึ้นในหน้าต่างสนทนาของกิลด์

– กริดออกจากระบบหรือไม่

– อย่าบอกนะว่า… เราจะทำอย่างไรกับกริด…

กริดยังคงขมขื่นกับเคล็ดวิชาลับ แม้ว่าการผลิตดาบเล่มใหม่จะล้มเหลว สมาชิกโอเวอร์เกียร์ก็กังวลอย่างมาก กิลด์โอเวอร์เกียร์ทั้งหมดมีบรรยากาศของบ้านแห่งความโศกเศร้า

 

***

 

[แก้วโซจูใส่ตีนไก่?]

“เหนื่อยแต่ดื่มไม่ได้…”

ชินยองวูออกจากระบบและขมวดคิ้ว เป็นเพราะข้อความที่ส่งโดยพีคซอร์ดที่ไม่มีอีโมติคอนใดๆ เขาติดอยู่ทั้งวันในโรงตีเหล็กโดยไม่ต้องออกจากระบบ ความเหนื่อยล้าทางจิตใจของเขาร้ายแรงมาก เขาหิวมาก แต่…

ก่อนอื่นเขาต้องนอน ยองวูโยนร่างของเขาลงบนเตียงและหลับไป

 

***

 

วันถัดไป.

“ระวังปากให้ดี” ลอเอลเตือนสมาชิกอีกครั้งเมื่อใกล้ถึงเวลาที่กริดจะเข้าสู่ระบบแล้ว “ผู้ที่นำดาบเล่มใหม่ขึ้นมาต่อหน้าฝ่าบาท เหตุผล.”

Hell Gao ปรากฏตัวพร้อมกับหินไฟเจ็ดก้อน เพื่อที่จะโจมตีเขาอย่างปลอดภัย กริดหรือทีมจู่โจมของกิลด์โอเวอร์เกียร์ทั้งหมดต้องถูกส่งตัวไป การโยนใครสักคนไปที่นั่นหมายถึงการฆ่าพวกเขา สมาชิกโอเวอร์เกียร์ได้ยินเสียงของลอเอลและตระหนักว่าเขาจริงใจ ทำให้พวกเขาตอบอย่างจริงจังในหน้าต่างแชทของกิลด์ พวกเขาตั้งใจแน่วแน่ที่จะไม่นำเสนอเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับการประดิษฐ์สิ่งของ ณ ตอนนี้-

 

[ หัวหน้ากิลด์ ‘กริด’ เชื่อมต่อแล้ว]

 

หน้าต่างแจ้งเตือนนี้ปรากฏขึ้นต่อหน้าสมาชิกกิลด์โอเวอร์เกียร์ทุกคน เรกัสทักทายเขาอย่างกระตือรือร้น

– ยินดีต้อนรับ! ขอให้มีช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นในวันนี้!

เจตนาฆ่าปรากฏในดวงตาของลอเอล “เฟคเกอร์ ออกไปซะ”

อะไร? น่าตื่นเต้น? ‘ตื่นเต้น’~ อิง? ณ จุดนี้ เกือบจะเป็นการกบฏไม่ใช่หรือ?

เสียงกระซิบมาถึงหน้า Faker ที่กำลังสั่นเทาอยู่

-ฉันส่งเรกัสไปที่เกาะโคโคร เขาดูผิดเล็กน้อย แต่เขาเดินเข้าไปในประตูวาร์ปอย่างเชื่อฟัง

“คุณเห็นเขาเข้าไปในดันเจี้ยนไหม”

-ใช่.

“ขอขอบคุณ. บอกลูกน้องให้เฝ้าระวังให้ดี”

ขณะที่อารมณ์หงุดหงิดของลอเอลหมดไป ข้อความของแวนเนอร์ก็ตามมา

-โอ้~? กริดมาแล้วเหรอ? คุณเคยไปที่รังกูมิโฮบนทวีปตะวันออกหรือไม่? เมื่อวานฉันไปเที่ยวที่นั่นสนุกมาก…

“ตัวปลอม”

– Vantner ได้รับการรักษาความปลอดภัยแล้ว ฉันกำลังส่งเขาไปที่เกาะโคโครตอนนี้

– อั๊ค! นี่คืออะไร? Faker ไอ้เหี้ยนี่เกี่ยวอะไรด้วย? เฮ้ย ไอ้บ้า…

“ เฮ้อ… ”

เขากล้าพูดคำว่า ‘วิเศษ’ ต่อหน้ากริด เขาไม่ได้มีสติสัมปชัญญะมากนัก…

ลอเอลถอนหายใจเมื่อข้อมูลใหม่ถูกส่งไปยังลอเอล

“ฝ่าบาทยังไม่เสด็จออกจากโรงตีเหล็ก”

“……”

ในอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ โรงตีเหล็กของกริดคือดินแดนศักดิ์สิทธิ์ หลังจากข่านเสียชีวิต ไม่มีใครสามารถก้าวเข้าสู่ดินแดนศักดิ์สิทธิ์แห่งนี้ได้หากไม่ได้รับอนุญาตจากกริด ดังนั้นพวกเขาจึงทำได้เพียงเฝ้าสังเกต ลอเอลและสมาชิกโอเวอร์เกียร์ทำได้เพียงเชียร์และปกป้องกริดจากระยะไกลในขณะที่เขาทำงานในโรงตีเหล็ก

 

***

 

กริดอยู่ในโรงตีเหล็กมาหกวันแล้ว เขายังไม่ปรากฏในวันนี้ ภารกิจของอัศวินโอเวอร์เกียร์และนักเวทย์มนตร์ในการลดความเสียหายจากการระเบิด เปลี่ยนเป็นภารกิจคุ้มกันของกริด ท่ามกลางความกังวลและความกังวลของพวกเขา—

ตั่ง …

ได้ยินเสียงตอก จากนั้นหน้าต่างแจ้งเตือนที่เลวร้ายที่สุดก็ปรากฏขึ้น

 

[ หัวหน้ากิลด์ ‘กริด’ ออกจากระบบแล้ว]

 

ความกังวลของสมาชิกโอเวอร์เกียร์ทวีความรุนแรงมากขึ้น

“มันเป็นความล้มเหลวอีกครั้ง…”

“นี่เป็นปัญหาใหญ่จริงๆ”

ช่างตีเหล็กสามารถถอดแยกชิ้นส่วนได้ หลังจากถอดแยกชิ้นส่วนแล้ว สามารถนำวัสดุที่ใช้ทำไอเทมออกมาได้ อย่างไรก็ตาม ทุกครั้งที่สกัดออกมา ปริมาณของวัสดุจะลดลงหรือคุณภาพลดลง กริดล้มเหลวถึงสองครั้งในการผลิตดาบใหม่ และมีแนวโน้มว่าจะสูญเสียวัตถุดิบไปเป็นจำนวนมาก

ไม่สำคัญหรอกว่าวัสดุนั้นเป็นลมหายใจ รางวัลที่สมาชิกโอเวอร์เกียร์ได้รับจากการแข่งขันระดับประเทศคือลมหายใจ ดังนั้นจึงมีอะไรให้กริดมากมาย แล้วถ้าเป็นอย่างอื่นที่ไม่ใช่ลมหายใจ… สถานการณ์คงแย่มาก

“เราช่วยอะไรไม่ได้จริงๆ เหรอ”

สมาชิกโอเวอร์เกียร์ยังคงรออยู่ที่ห้องทำงานของลอเอล หากมีสิ่งใดที่กริดต้องการ พวกเขาจะวิ่งไปหามัน อย่างไรก็ตาม พวกเขาไม่สามารถช่วยกริดได้ ส่วนผสมของดาบใหม่คือเหล็กคืนพระจันทร์ กริดยังรับไม่ได้…

 

[ หัวหน้ากิลด์ ‘กริด’ ออกจากระบบแล้ว]

 

อีกสามวันผ่านไป เช่นเคย กริดที่ติดอยู่ในโรงตีเหล็กยุติการเชื่อมต่อ ขวัญกำลังใจของสมาชิกโอเวอร์เกียร์และอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ทั้งหมดล้มลงกับพื้น กริดคือศูนย์กลางและเสาหลักของอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ ช่วงเวลาที่ข่าวลือว่ามีบางอย่างเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับตัวเขาเริ่มแพร่ระบาด ผู้คนต่างพากันสั่นสะท้าน

เวลาผ่านไปอย่างช่วยไม่ได้ สิบวันและหนึ่งสัปดาห์ผ่านไป ถึงเวลาที่ฤดูกาลจะเปลี่ยนไป

 

[ วัตถุศักดิ์สิทธิ์ของ ก็อดกริด โอเวอร์เกียร์ ปรากฏขึ้น ]

 

จากนั้นข้อความจากโลกก็ปรากฏขึ้น

 

[ ตำนานของพระเจ้าโอเวอร์เกียร์แข็งแกร่งขึ้น ]

[ สถานะทั้งหมดของผู้เชื่อในคริสตจักร Overgeared God จะเพิ่มขึ้นอย่างถาวร 10 และบทลงโทษที่เกิดขึ้นเมื่อสวมใส่ไอเทมจะลดลงเล็กน้อย]

 

“…ฉันเหนื่อยแล้ว.”

ดาบจุดไฟให้โรงตีเหล็กในความมืดของคืน มันเป็นดาบที่เปล่งแสงเย็นเยียบราวกับหิมะที่สะท้อนแสงจันทร์ ดาบนั้นทำมาจากเหล็กในคืนพระจันทร์ซึ่งผ่านการหลอมและอบด้วยความร้อนนานกว่าครึ่งเดือน ไม่มีอะไรที่มันตัดไม่ได้ กล่าวอีกนัยหนึ่งเรียกว่า ‘Falling Moon’ ในแง่ที่มันสามารถตัดดวงจันทร์ได้ รายการที่จัดอันดับตำนานส่วนใหญ่ถูกตั้งชื่อโดยระบบ ไม่น่าพอใจอย่างยิ่งในมุมมองของกริด

“ฉันจะตั้งชื่อมันว่าดาบโลกไหม้เกรียม…”

 

[ มีการผลิตไอเทมระดับตำนาน เพิ่มค่าสถานะทั้งหมด 30 อย่างถาวร!]

[ชื่อเสียงทั่วทั้งทวีปจะเพิ่มขึ้น 1,000]

[ ศรัทธาของผู้ติดตามคริสตจักร Overgeared God และช่างตีเหล็กทั้งหมดในโลกเพิ่มขึ้น]

[ ข้อจำกัดบางประการเกี่ยวกับอำนาจของพระเจ้าจะถูกยกเลิกเมื่อผู้คนเชื่อมั่นในตัวคุณมากขึ้น]

[ การใช้คะแนนชื่อเสียงเพิ่มขึ้น ]

[ตอนนี้ รถม้าพระอาทิตย์พร้อมแล้วกับรถม้าสีทอง รถเข็นของดวงอาทิตย์เป็นร้านขายโทรศัพท์มือถือที่เวนิส เทพเจ้าแห่งเงิน]

 

” ฮะ”

ผู้เล่นทั่วไปมักใช้รถม้าสีทองเพราะสามารถซื้อวัสดุสิ้นเปลืองและไอเทมที่ดีได้ อย่างไรก็ตาม กริดสร้างไอเท็มโดยใช้พลังของเขาเอง ยุทโธปกรณ์ถูกจัดเตรียมโดยโรงเล่นแร่แปรธาตุของเรย์ดัน รถม้าสีทองไม่มีความหมายสำหรับกริด เขาซื้อ ‘ขนมหวาน’ ที่สามารถซื้อได้เพียงห้าครั้งต่อบัญชีเท่านั้น

หมายความว่าเขามีคะแนนชื่อเสียงมากกว่า 230,000 คะแนนให้เล่นด้วย ตอนนี้มีร้านใหม่

รอยยิ้มลึกปรากฏขึ้นบนใบหน้าของกริดขณะที่เขาเรียกรถม้าดวงอาทิตย์เพื่อยืนยันรายการขายของ ความเจ็บปวดจากการใช้เวลา 23 วันในการผลิตดาบเล่มใหม่ และการร้องเรียนเกี่ยวกับชื่อดาบใหม่ได้หายไป

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง