จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared 1413

จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์ แปลไทย OverGeared บทที่ 1413

“เท่าไร? ค่าซ่อมเท่าไหร่? ราคาเท่าไหร่?”

“มันคือ 23.88 ล้านทอง ฉันสั่งซื้อจากซัพพลายเออร์ในประเทศและทำสัญญาราคาถูกกว่าราคาตลาด เป็นไปได้เพราะคนงานเคลียร์ตารางงาน”

กริดอารมณ์ดีมาก เขาฆ่าผู้ติดตามรวมถึง Triad, Haegak และได้รับเทคนิคลับมากมาย Zibal และ Zikfrector ก็กลายเป็นพันธมิตรกัน ดังนั้นมันจึงรู้สึกเหมือนได้ครอบครองโลกทั้งใบ นี่คือเหตุผลที่เขาจัดงานเลี้ยง

กริดมีความสุขและเริ่มสนใจระบบที่เขามองข้ามไป มันเป็นงานเลี้ยงของกษัตริย์ งานนี้เชิญเจ้าหน้าที่ 300 คนมาเสิร์ฟเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และอาหารให้ เขาสามารถปรับปรุงความภักดีของเจ้าหน้าที่ที่ได้รับเชิญและเจาะลึกประวัติส่วนตัวของพวกเขาได้ อย่างไรก็ตาม มันต้องใช้เงินเป็นจำนวนมาก เป็นระบบที่ไร้ประโยชน์โดยสิ้นเชิงจากตำแหน่งของกริดที่ครองใจผู้คนไปแล้ว เขาไม่จำเป็นต้องจัดงานดังกล่าว เขาแค่อยู่ในอารมณ์สำหรับวันนี้

เขาออกคำสั่งอย่างเด็ดขาดเพื่อเตรียมงานเลี้ยง เป็นผลให้ผู้ดูแลแรบบิทมาหาเขาและพูดอะไรบางอย่างที่ไร้สาระ

“23.88 ล้านทอง…”

นี่คือค่าซ่อมแซมปราสาทไบรันที่ถล่มเมื่อวานนี้ มากกว่าสามเท่าของจำนวนเงินที่เขาใช้ในการสร้างเครื่องพ่นพลังเวท

“อาคารพาณิชย์อีก 24 แห่งได้รับความเสียหาย ตามคำให้การของผู้อยู่อาศัย จู่ๆ อาคารก็ถูกตัดขาดจากบางสิ่ง”

“……”

กริดนึกถึงตอนที่เขาใช้วิสัยทัศน์ของบาร์บาโตสเพื่อสังหารผู้ติดตามในเมือง แน่นอน… อาคารหลายหลังได้รับความเสียหายจากพลังดาบที่บินได้ มีอาคารหลายหลังที่มีการตัดมุมและอาคารที่เพดานถูกฉีกออก นอกจากนี้ยังมีอาคารที่หน้าต่างแตก ดูเหมือนว่ายังมีอาคารที่แบ่งครึ่ง วิชาดาบของราชาผู้ไร้พ่ายอาจมีทักษะที่โจมตี ‘ศัตรู’ เท่านั้น แต่ไม่ใช่ทั้งหมดที่เป็นเช่นนี้ นอกจากนี้ มันเป็นไปไม่ได้ที่จะรับผิดชอบต่อผลที่ตามมาของการโจมตีศัตรู

แรบบิทบอกเขาว่า “ข้อดีคือไม่มีผู้บาดเจ็บล้มตาย”

กริดรู้เรื่องนี้ดีอยู่แล้ว มีเพียงผู้ติดตามเท่านั้นที่เข้าไปในพื้นที่ที่มีการอพยพผู้คน “ อืม… ผู้ติดตามแข็งแกร่งมาก การทำลายอาคารด้วยพลังงานดาบก็เพียงพอแล้ว มันเยี่ยมมาก”

“ฉันเห็นด้วย. ฉันยังเข้าใจผิดว่าเป็นฝ่าบาทเมื่อได้ยินคำให้การครั้งแรก”

“ฉันไม่ใช่ราชาผู้ชั่วร้ายที่ทำลายบ้านเรือนของผู้อื่น

“คุณทุบมันบ่อยไหม”

“…ไม่ว่ายังไงก็ตาม เราจำเป็นต้องช่วยพ่อค้าในเรื่องค่าซ่อม ดูแลมันเพื่อไม่ให้พวกเขารู้สึกเสียใจ”

“ใช่แล้ว ฝ่าบาท นอกจากนี้ คุณต้องจ่าย 850,000 ทองให้กับโรงเล่นแร่แปรธาตุของเรย์ดัน”

“ทำไมอีก? พวกเขาใช้งบประมาณไปแล้วหรือยัง”

“ไม่. ผู้ส่งสารและอัศวินของคุณขอยุทโธปกรณ์ใหม่ ฉันคิดว่าพวกเขาหมดแรงในการต่อสู้ครั้งนี้แล้ว นอกจากนี้ ยังต้องมอบสิ่งของแบบเดียวกันให้กับ Lord Zikfrector และ Sir Zibal…”

“……”

การบุกสามารถทำเงินได้ นี่คือเหตุผลที่ Overgeared จัดการบุกทั่วราชอาณาจักรโดยแยกทีม Raid แยกกัน ถึงกระนั้น การจู่โจมก็ขึ้นอยู่กับการจู่โจมด้วย หากระดับเป้าหมายสูงมาก อาจมีสถานการณ์ขาดดุล

ดูแฮกักเป็นตัวอย่าง แฮกักแข็งแกร่ง เพื่อที่จะจู่โจมเขาโดยไม่เสียหายมากนัก มันจำเป็นต้องรักษาสภาพที่ดีที่สุดและกินยาบัฟชั้นยอดและยาฟื้นฟูที่ผลิตโดยโรงงานเล่นแร่แปรธาตุของเรย์ดันอย่างต่อเนื่อง กล่าวอีกนัยหนึ่ง Braham, Piaro, Mercedes, Sariel, Faker, Kasim และ Grid ได้บริโภคไอเทมมูลค่าหลายร้อยล้านวอนในการโจมตีครั้งนี้ ถือว่าถูกเมื่อพิจารณาว่าจักรวรรดิประสบความสูญเสียมูลค่า ‘ทองคำ’ หลายร้อยล้านในระหว่างการจู่โจมของ Dration

‘ฉันพูดไม่ออกเมื่อคิดถึงเรื่องนี้’

อาณาจักรปกตินั้นแตกต่างจากอาณาจักรโอเวอร์เกียร์ แม้แต่จักรวรรดิซาฮารันยังต้องวางกำลังและสูญเสียกองกำลังจำนวนมากเพื่อหยุดยั้งอสูรผู้ยิ่งใหญ่ นี่คือที่ที่เกิดการสูญเสียทางการเงินทางดาราศาสตร์ ความเสียหายนั้นยิ่งใหญ่กว่าประโยชน์ของการจู่โจม มันร้ายแรงมาก

‘มีหลายกรณีที่อาณาจักรโอเวอร์เกียร์มีโอกาสสูญเสียทหารน้อยลง แต่มันอาจจะแตกต่างออกไปในอนาคต’

กริด ผู้ส่งสาร สมาชิกโอเวอร์เกียร์ และอัศวิน หากมีสถานการณ์ที่พวกเขาโจมตีศัตรูที่พวกเขาไม่สามารถจ่ายได้ การจู่โจมจะกลายเป็นยาพิษ ทุกครั้งที่มีการจู่โจม งบประมาณของประเทศจะถูกตัดออก เขาเริ่มกลัวแล้ว

‘ราคาของวัสดุที่ใช้ทำยาจะเพิ่มขึ้นมากเท่าที่ยาจะถูกบริโภค… เป็นเกมที่บ้ามาก’

SA Group ไม่สามารถเฝ้าดูเงินที่ไหลเข้ากระเป๋าผู้เล่นได้ มันเป็นเช่นนี้เสมอภายใต้ข้ออ้างของเงินเฟ้อ กริดถอนหายใจพร้อมลงนามในเอกสารอนุมัติ การกระทำนี้ทำให้ 25 ล้านทองหายไป

 

***

 

“ค้นหาและลบสัญลักษณ์ของเซราตุลทั้งหมด” หลังจากการหารือกับซีบาล กริดก็โกรธจัดที่สูญเสียทองไป 25 ล้านเหรียญทองและมอบคำสั่งนี้ให้ลอเอล

“เงาโอเวอร์เกียร์กำลังค้นหาอาณาจักรอยู่แล้ว คุณต้องการสั่งสมาชิกโอเวอร์เกียร์และกองทัพให้เร่งดำเนินการหรือไม่?”

“ หือ? เริ่มแล้วเหรอ?”

“เป็นการผ่าตัดที่ Faker ดำเนินการมาสองสัปดาห์แล้ว”

สองสัปดาห์ก่อนเป็นตอนที่ Zikfrector เพิ่งมาถึง Bairan Faker รู้วิธีหลีกเลี่ยงการติดตามผู้ติดตามแล้ว สถานการณ์จริงแตกต่างออกไป แต่กริดต้องตีความแบบนี้

“เก่งเกินไป…” กริดพึมพำกับตัวเอง เมื่อเร็ว ๆ นี้ สำนักพิมพ์บางแห่งได้เสนอให้ตีพิมพ์อัตชีวประวัติของเขา ถ้าเขายอมรับข้อเสนอ อัตชีวประวัติควรจะเป็น ‘โอเวอร์เกียร์คิง~ เพื่อนร่วมงานของฉันมีความสามารถมากจนฉันสบายใจได้’ ทุกวันนี้ ชื่อหนังสือน่าจะยาวเพื่อดึงดูดความสนใจได้ดี

“เสริมกำลังพลและขยายขอบเขตการค้นหาของเราไปทั่วทั้งทวีป”

สาเหตุที่ Martial God Zeratul คุกคามมากเมื่อเทียบกับเทพเจ้าอื่น ๆ ก็คือเขาเข้ามาแทรกแซงในโลกมนุษย์โดยตรง ผู้ติดตามที่เรียกตัวเองว่าอัครสาวกของเทพยุทธ์อาจอ่อนแอกว่าทูตสวรรค์ที่เป็นอัครสาวกตัวจริง แต่นี่เป็นเพียงเรื่องราวจากตำแหน่งของกริด ผู้เล่นที่ไม่ใช่ผู้เล่นอันดับอาจไม่สามารถต่อสู้กับผู้ติดตามได้ตามปกติ ดังนั้นเขาจึงต้องการลดพื้นที่กิจกรรมให้เหลือน้อยที่สุด

“เป็นไปไม่ได้ที่จะขยายขอบเขตการค้นหาในเวลาปัจจุบัน ก่อนอื่น เราไม่สามารถระบุได้ว่าอันไหนเป็นสัญลักษณ์ของเทพยุทธ์ เป็นไปไม่ได้ที่จะรู้ว่าพวกเขาบูชาเทพเจ้าองค์ใด นอกจากสัญลักษณ์ของฝ่าบาทและเฮกเซเทียที่เราสร้างขึ้นเอง เช่นเดียวกับสัญลักษณ์ของเทพธิดารีเบคก้าที่โด่งดังมาตั้งแต่สมัยโบราณ”

“เงาโอเวอร์เกียร์ทำลายสัญลักษณ์ของเทพยุทธ์ไม่ใช่เหรอ?”

“พูดตรงๆ มันไม่ใช่เทพยุทธ์ มันคือการทำลายสัญลักษณ์ของเทพเจ้าทั้งหมด ยกเว้น Overgeared God, Hexetia และ Rebecca”

“ อืม… ” กริด ชอบใจ อันที่จริงมันเป็นกระบวนการทางธรรมชาติที่ควรทำ ในนามอาณาจักรโอเวอร์เกียร์เป็นอาณาจักรของพระเจ้า เป็นการดีกว่าที่จะไม่บูชาเทพเจ้าอื่นใดนอกจาก Overgeared God และ God Hexetia ที่ได้รับการยอมรับจาก Overgeared God เขาไม่สามารถสัมผัสเทพธิดารีเบคก้าได้เพราะโบสถ์รีเบคก้า

“แม้ว่าเราจะเทศนาถึงอันตรายของเทพยุทธ์และอาณาจักรอื่นๆ ก็ตอบสนองในทางบวก ก็ไม่มีความหมายอะไรเว้นแต่เราจะสามารถระบุสัญลักษณ์ของเทพยุทธ์ได้”

“ใช่ จะมีการต่อต้านอย่างมากหากเราสัมผัสสัญลักษณ์ของเทพเจ้าอื่น มันจะเป็นปัญหาทางการทูต”

ไม่เพียงไม่สุภาพที่จะเข้าไปแทรกแซงความเชื่อของอาณาจักรอื่นเท่านั้น แต่ยังเป็นไปไม่ได้อีกด้วย กริดพยักหน้าอย่างมั่นใจ “จากนั้นค้นหาอาณาจักรโอเวอร์เกียร์อย่างละเอียด”

“ฉันเข้าใจ. อีกอย่าง คุณจะเปิดหนังสือเทคนิคลับเหรอ?”

ความสนใจของสมาชิกโอเวอร์เกียร์มุ่งเน้นไปที่เทคนิคลับ กริดมีหนังสือเทคนิคลับ 23 เล่มในการต่อสู้ครั้งนี้ หนึ่งในนั้นคือตำนาน สองคนมีเอกลักษณ์ หกคนเป็นมหากาพย์ และ 14 คนได้รับการจัดอันดับหายาก

จะมีทักษะอะไรบ้าง? มันเป็นสิ่งที่น่าตื่นเต้น

กริดตอบด้วยรอยยิ้มว่า “ตอนนี้เลย”

 

***

 

ห้องทำงานของกริดกว้างขวางแต่ไม่หรูหรา ไม่ใช่เรื่องเกินจริงที่จะบอกว่างดงาม ลอเอลทำให้มันเป็นแบบนี้เพราะเขาบอกว่ากริดจะเป็นบุคคลที่ทรงพลังที่สุดในทวีปถัดจากจักรพรรดิ กริดคิดว่ามันเป็นค่าใช้จ่ายที่ไร้ประโยชน์เมื่อเขาใช้เวลาเพียงสี่วันต่อเดือนในสำนักงาน ตอนนี้ความคิดของเขาเปลี่ยนไปแล้ว กองเอกสารที่ซ้อนกันทุกมุมเหมือนภูเขาเป็นหลักฐาน

ให้ตายสิ มีหลายสิ่งเกินไป งานภายในส่วนใหญ่ดูแลโดยลอเอล แต่กริดยังคงต้องฟังเสียงเรียกร้องของผู้คนและสร้างภารกิจประจำสัปดาห์

‘ถึงเวลาที่จะสอนพระเจ้าเกี่ยวกับงานนี้’

กริดรู้สึกทึ่งกับโอริคัลคุมสีน้ำเงินที่ลอร์ดนำมา

ซีบาลสงสัยว่า “จริงเหรอ? คุณจะให้ฉันเหรอ?”

มีหนังสือเทคนิคลับ 23 เล่มวางอยู่บนโต๊ะ กริดประกาศว่าเขาจะมอบเทคนิคลับอย่างหนึ่งให้กับซีบาลต่อหน้าเพื่อนร่วมงานทั้งหมด กริดไม่ได้ตั้งใจจะเรียนรู้เทคนิคลับแต่อย่างใด อาจแตกต่างออกไปหากทักษะที่ออกมามีความเข้ากันได้สูงกับทักษะปัจจุบันของเขา แต่กริดไม่ได้โลภเป็นพิเศษสำหรับทักษะใหม่

ตอนนี้เขามีทักษะมากมายและมีสิทธิ์ที่จะสังเคราะห์ทักษะสองครั้งเพื่อเป็นสิทธิพิเศษที่ได้รับจากรางวัลอันยิ่งใหญ่ของเขา การลงทุนกับเพื่อนร่วมงานเมื่อพิจารณาถึงอนาคตจะมีประสิทธิภาพมากกว่ามาก กริดจะให้ความสำคัญกับผู้ที่เข้าร่วมการจู่โจมแฮกักในครั้งนี้ ลำดับความสำคัญสูงสุดคือ Zibal

“ถ้าไม่ใช่เพราะคุณ Zikfrector ก็คงไม่รอด เขาจะไม่กลายเป็นผู้ส่งสารของฉัน และนักบุญผู้ชั่วร้ายทั้งเจ็ดจะกลายเป็นคนยุ่งเหยิง ฉันขอบคุณคุณมาก ดังนั้นฉันจึงต้องการมอบของขวัญให้คุณ”

เพื่อเพิ่มอีกหนึ่งเหตุผล นั่นคือการปฏิบัติต่อบรรพบุรุษของเขาด้วยความเคารพ อดีตผู้เล่นอันดับสองได้เข้าร่วมกิลด์ กริดจึงต้องการมอบของขวัญเพื่อซื้อมิตรภาพ

โดยธรรมชาติแล้วไม่มีการคัดค้านจากคนอื่นๆ Zibal เป็นจ้าวแห่งเครื่องจักรเวทย์มนตร์และถูกกำหนดให้เป็นผู้นำของแผนก Overgeared Magic Machine ที่จะจัดตั้งขึ้นในอนาคต สมาชิกโอเวอร์เกียร์ (ที่ยังไม่ทราบข้อเท็จจริงนี้) รู้ว่าบทบาทของเขามีความสำคัญมาก

“ขอขอบคุณ…”

กริดใจดีเกินไปสำหรับซีบาลที่ไม่สามารถต่อสู้ได้ดีในการต่อสู้ แต่หลังจากปฏิเสธหลายครั้ง ในที่สุด ซีบาลก็ยอมรับความโปรดปราน ในเวลาเดียวกัน เขาจำวันที่เขาเป็นผู้นำของเจ็ดกิลด์

‘ถ้าผมคิดเหมือนกริดในตอนนั้น โอกาสที่พันธมิตรจะถูกยกเลิกก็คงจะต่ำกว่านี้มาก…’

ไม่มีการหมกมุ่นอยู่กับ Seven Guilds เหลืออยู่ ซีบาลเพิ่งนึกขึ้นได้ว่ากริดคือที่สุดได้อย่างไร เขารู้สึกว่าเขาได้พบคนที่จะเรียนรู้จาก

“อีกครั้งที่ Zibal และผู้ส่งสารจะได้รับความสำคัญสูงสุดสำหรับเทคนิคลับ นั่นคืออัศวินของฉันและสมาชิกระดับสูงของกิลด์ ไม่ได้จำกัดแค่ช่วงนี้เท่านั้น ในอนาคต ตัวเลือกแรกสำหรับเทคนิคลับจะมอบให้กับผู้ส่งสารและอัศวิน แน่นอนว่ามีข้อยกเว้น เช่นเดียวกับกรณีนี้ ฉันจะดูแลคนที่กระตือรือร้นในการจู่โจม คุณมีข้อโต้แย้งใด ๆ หรือไม่”

“ไม่.”

“ไม่อยู่ที่นี่.”

เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ตกลงกันและตัดสินโดยผู้ติดตามที่มีเกียรติทั้ง 10 คน พวกเขารู้ถึงศักยภาพของผู้ส่งสารและอัศวินของกริดมากกว่าใครๆ เป็นการดีสำหรับทุกคนที่จะให้ความสำคัญกับพวกเขาในการเติบโต เทคนิคลับอะไรที่จะออกมา? ขณะที่ทุกคนกลั้นหายใจและมองดู เกิร์ดก็หยิบทิชชู่เปียกออกมาและเริ่มเช็ดมือ

ซีบาลรู้สึกสงสัยเมื่อพีคซอร์ดบอกเขาอย่างมีความหมายว่า “ก็อดกริดมีจุดอ่อนเพียงจุดเดียว”

“ความอ่อนแอ?”

จุดอ่อนของกริดคืออะไร? แม้ว่าเขาจะมีจุดอ่อน แต่ความสัมพันธ์ระหว่างความอ่อนแอกับการเช็ดมือด้วยทิชชู่เปียกคืออะไร?

“เขามีมือสกปรก”

“……” คำถามในใจของ Zibal ถูกเช็ดออกไปโดยคำว่า ‘มือสกปรก’

“ฉันกำลังเปิดอยู่” กริดเช็ดมือด้วยท่าทางเคร่งศาสนาและถือหนังสือเทคนิคลับไว้ในมือ มันเป็นหนังสือเทคนิคลับที่หายาก เขาเป็นคนประเภทที่เก็บของอร่อยไว้ได้นาน

ซีบาลเข้าใจแนวโน้มของกริดในระดับหนึ่งขณะที่กริดเปิดหนังสือเทคนิคลับ ทักษะที่ปรากฎออกมานั้นเรียกว่า ร็อค โรลลิ่ง อนุญาตให้เคลื่อนย้ายและรีดวัตถุขนาดใหญ่โดยไม่คำนึงถึงระดับความแรง เวลาคูลดาวน์คือหนึ่งชั่วโมง

“…ไม่เลว” กริดพึมพำในขณะที่อ่านสีหน้าของคนอื่นได้ยาก

ลอเอลตกลง “เวลาคูลดาวน์นานเกินไป แต่อาจมีประโยชน์ในดันเจี้ยนพิเศษหรือสงครามที่มักพบเส้นทางที่ถูกบล็อก”

“ถูกตัอง.” กริดพยักหน้าอย่างเคร่งขรึมและเปิดเทคนิคลับต่อไป ทักษะที่ออกมาในครั้งนี้คือหัวใจของนักรบ มันเป็นสกิลติดตัวที่เพิ่มความเร็วของความชำนาญทักษะ 1% เนื่องจากเป็นทักษะถาวรที่ไม่มีเวลาคูลดาวน์ จึงเป็นทักษะที่ดีอย่างชัดเจนแม้ว่าผลจะต่ำก็ตาม รู้สึกน้อยไปนิด แต่ก็ดีกว่าไม่ทำอะไรเลย มันเป็นทักษะในระดับนี้

“…ดีมาก” กริดพึมพำในขณะที่อ่านสีหน้าของคนอื่นได้ยาก

คราวนี้ลอเอลก็เงียบเช่นกัน จากนั้นเรกัสก็หัวเราะอย่างเชื่องช้าและตกลง “มันดี. รสชาติเหมือนการฝึก”

“……”

ตั้งแต่นั้นมา กริดก็ได้เปิดเทคนิคลับที่หายากที่เหลืออยู่ ผลลัพธ์ทั้งหมดล้มเหลว พวกเขาไม่ได้เลวร้าย แต่ก็ไม่มีอะไรดี ถึงอย่างนั้น สมาชิกกิลด์โอเวอร์เกียร์ก็ไม่หวั่นไหว ระดับของพวกเขาสูงเกินไปที่จะคาดหวังมากจากประสิทธิภาพของทักษะระดับแรร์ จากจุดเริ่มต้น ไม่มีความคาดหวังสำหรับเทคนิคลับที่หายาก

“จากนี้ไปมันคือของจริง” ทันทีที่แวนเนอร์พูด กริดก็เช็ดมืออีกครั้งและเปิดเทคนิคลับระดับมหากาพย์ ผลที่ได้คือความล้มเหลวอย่างสมบูรณ์

บรรยากาศเริ่มอึดอัด กริดหุบปากไปชั่วครู่ก่อนที่จะยื่นหนังสือเทคนิคลับให้ซีบาล “ลองเสี่ยงโชคกับเพื่อนร่วมงานใหม่ดูไหม? คุณต้องการเปิดมันอีกครั้งหรือไม่”

“มันควรจะเป็นคนอื่นที่ไม่ใช่ฉัน…”

คุณค่าของเทคนิคลับนั้นสูงเกินไป นอกจากนี้ ถ้าเขาใช้เทคนิคลับเกี่ยวกับการจัดอันดับมหากาพย์และล้มเหลว เขาจะไม่สามารถเงยหน้าขึ้นได้ ซีบาลกำลังจะปฏิเสธเพราะมันเป็นภาระมากเกินไปเมื่อเขาสังเกตบรรยากาศรอบตัวเขา

ทุกคนในห้องต่างหลบสายตาของเขา บางคนมีการแสดงออกถึงความเสียใจ

ซีบาลสังเกตเห็นทันที ‘นี่ใส่ฉันเหรอ?’

ทันทีที่เขาล้มเหลว ความล้มเหลวของกริดจะถูกลืมเลือน และลูกธนูแห่งการวิพากษ์วิจารณ์ก็พุ่งเป้ามาที่เขา?

“ หือ? ซีบาล เปิดมันสิ”

“……”

Zibal รู้สึกกดดันอย่างมากจากรอยยิ้มของกริด เขาต้องการหลีกเลี่ยง แต่ดูเหมือนว่าสถานการณ์จะหลีกเลี่ยงไม่ได้ “แล้วแค่ครั้งเดียว…”

ซีบาลคิดว่ากริดไม่ใช่คนใจแคบ แต่เขายังคงเปิดเทคนิคลับด้วยท่าทางสั่นคลอน ทันใดนั้น ก็มีแสงจ้าส่องเข้ามาเต็มสำนักงาน สมาชิกโอเวอร์เกียร์ที่ชื่นชมยินดีในขณะที่กริดพึมพำ “ขอบคุณสำหรับการเสียสละของฉัน…”

กริดต้องการหนีจากการถูกตราหน้าว่ามือสกปรก

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง